Cách Tải Nhạc Chuông Free Cho Iphone / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Tải Ngay 5 Ứng Dụng Nhạc Chuông Cho Iphone Hay Nhất Đang Được Free

1. Ringtones for iPhone – Ứng dụng nhạc chuông hay cho iPhone

Đây là một ứng dụng nhạc chuông cực kỳ linh hoạt và dễ sử dụng cho iPhone. Thậm chí bạn còn có thể tạo một bản nhạc chuông từ một bài hát nào đó ở trong thư viện của mình một cách đơn giản.

Ngoài việc cho phép bạn tìm kiếm hoặc tạo ra các bản nhạc chuông theo ý thích, ứng dụng này cũng cung cấp những hình nền động trên màn hình khóa cho iPhone. Có lẽ không gì tuyệt vời hơn khi bạn có một ứng dụng 2 trong 1 như vậy trên điện thoại của mình.

Tải về: Tại đây

2. Ringtones for iPhone! (music)

Mọi người luôn mong muốn có thể tạo ra các bản nhạc chuông từ những bản ghi âm trên iPhone. Tuy nhiên, đây vẫn là một nhiệm vụ đầy thách thức với điện thoại của Apple vì bạn sẽ phải thay đổi định dạng tập tin và thực hiện theo một loạt các bước khác. Tuy nhiên với ứng dụng miễn phí này, bạn có thể làm điều theo cách đơn giản nhất trên iPhone

Ringtones for iPhone! (music)

Ngoài việc tạo ra nhạc chuông bằng các bản ghi âm sẵn, bạn cũng có thể chọn từ kho nhạc của ứng dụng để cài đặt âm thông báo trên iPhone. Điều tuyệt vời hơn là các nhà phát triển của ứng dụng rất thường xuyên cập nhật các giai điệu mới nhất.

Hiện tại, Ringtones for iPhone! (music) đã có hơn 20 triệu lượt tải xuống và hàng triệu người dùng hài lòng về nó.

Tải về: Tại đây

3. Tunnes

Tunnes cho phép bạn cài đặt nhạc chuông yêu thích trên iPhone

Giống như mọi ứng dụng khác trong bài viết, Tunnes cho phép bạn cài đặt nhạc chuông yêu thích trên iPhone mà không cần tới máy tính hoặc cáp kết nối nào cả. Tất cả việc bạn cần làm đó chính là tìm kiếm và lựa chọn bản nhạc chuông yêu thích để sử dụng.

Tải về: Tại đây

4. Best Ringtones 2019

Bạn có mệt mỏi khi nghe cùng một nhạc chuông mặc định được cài đặt sẵn với iPhone của bạn không? Nếu câu trả lời của bạn cho câu hỏi này là có, thì bạn nên xem xét thử ứng dụng này. Ứng dụng Best Ringtones 2019 cho iPhone đi kèm với hơn 1000 giai điệu âm nhạc mới nhất để cho bạn lựa chọn.

Best Ringtones 2019

Sau khi tải xuống, bạn có vô số các âm thanh để có thể sử dụng làm nhạc chuông, âm báo hoặc âm báo thức. Các bản nhạc sẽ được phân loại theo các thể loại như phổ biến nhất, tự nhiên, điện tử… để bạn dễ dàng tìm kiếm khi chưa có mục tiêu trong đầu.

Tải về: Tại đây

5. Ứng dụng nhạc chuông cho iPhone – Ringtones HD

Mặc dù mọi ứng dụng trong danh sách này đều cung cấp hàng trăm nhạc chuông miễn phí, nhưng điều làm nên sự khác biệt của Ringtones HD là chất lượng âm thanh của tất cả các giai điệu. Các âm trên ứng dụng này có âm thanh chất lượng HD, cho âm thanh rõ hơn rất nhiều so với các ứng dụng khác.

Tải về: Tại đây

Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband (Tự Tạo Nhạc Chuông Iphone)

Bạn muốn thu âm bài hát do chính bạn hát, sau đó lấy bài hát đó làm nhạc chuông cho iPhone, hoặc bạn muốn lấy bài nhạc yêu thích làm nhạc chuông, Bạn đã đến đúng nơi rồi đó. Trong bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo nhạc chuông (ringtone) trên iPhone, bằng cách sử dụng ứng dụng GarageBand.

Trên ứng dụng GarageBand, bạn có thể chuyển bài nhạc thành định dạng nhạc chuông, sau đó cài đặt làm nhạc chuông.

Nếu trên iPhone chưa có ứng dụng GarageBand bạn cũng cần phải lên App Strore để download và cài đặt sử dụng.

Với cách làm này bạn không cần phải sử dụng iTunes hay máy tính Mac/PC mà vẫn có thể tự tạo nhạc chuông trên iPhone của bạn.

Còn Bạn muốn tạo nhạc chuông từ bài nhạc yêu thích trên iTunes, hãy xem bài viết này.

Tạo nhạc chuông từ phần mềm GarageBand

Mở ứng dụng GarageBand, chuyển iPhone hoạt động ở chế độ nằm ngang để đủ không gian cho bạn thao tác dễ dàng, nếu không chuyển được sang chế độ nằm ngang hãy xem bài viết: Tại sao màn hình iPhone không xoay ngang hoặc dọc được? – Cách khắc phục.

Với tab Tracks được chọn, hãy trượt qua menu và chạm Audio Recorder

Chạm vào biểu tượng cái cờ lê (Wrench icon) tại góc trên bên phải màn hình,

Kéo màn hình xuống phía dưới và chọn No Sound

Ở góc trên bên phải có biểu tượng dấu cộng, hãy chạm vào đó.

Trên menu bài hát hãy chạm vào Section A.

Tắt chức năng tự động, nhập vào thời gian 30 giây, đây là thời gian qui định của nhạc chuông. Chỉ cần thu âm 30 giây là đủ, không cần thu âm nhiều đâu.

Chạm vào biểu tượng Tracks View, sau đó chạm vào biểu tượng Loop

Hãy chạm vào tab File, sau đó chạm vào Browse items from the Files sau đó chọn tập tin bài nhạc mà bạn đã thu âm từ ứng dụng Voice Memo hoặc bản nhạc bất kỳ bạn thích (Xem bài viết cách thu âm bằng ứng dụng Voice Memo). Sau đó chạm giữ và kéo bài nhạc vào Track Timeline của màn hình chính. Nếu Bạn muốn lấy bài nhạc mp3 bất kỳ hãy tải về từ internet qua bài viết Cách tải nhạc về iPhone làm nhạc chuông.

Chạm vào hình tam giác Triangle icon ở góc trên bên trái, sau đó chọn My Songs từ menu sổ xuống.

Chạm giữ ngón tay lên file bài hát, cho đến khi menu Share hiện ra, sau đó chọn

Chạm vào chức năng Ringtone, bạn sẽ được nhắc đổi tên chạc chuông ringtone, chọn Done trên bàn phím iPhone.

Chạm vào Export ở góc trên bên phải màn hình để xuất nhạc chuông.

Sau khi hoàn tất Export, hãy chạm vào Use sound as, màn hình tiếp sẽ hướng dẫn bạn chọn nhạc chuông cho cuộc gọi hoặc tin nhắc hoặc liên lạc… Nếu bạn chọn liên lạc thì danh sách danh bạn sẽ hiện ra, để cho bạn chọn và gán nhạc chuông.

Xong rồi đó, giờ bạn muốn đổi ý muốn thay đổi nhạc chuông thì vào phần settings và thực hiện theo các bước thay đổi nhạc chuông.

Bài hôm nay mình đã hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm Garageband để cài đặt nhạc chuông trên iPhone, bạn có thể thu âm sẵn bài nhạc từ Voice Memo hoặc bài hát nào đó yêu thích để làm nhạc chuông cho iPhone của bạn, cách này khá thú vị, không cần sử dụng iTunes bạn vẫn có thể tạo nhạc chuông đặc trưng cho dế yêu của mình.

Toàn lê.

Hướng Dẫn Cách Tải Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Máy Tính

Hướng dẫn cách tải nhạc chuông cho Iphone bằng máy tính

Để thiết bị của mình có được những bản nhạc chuông hót nhất, mới nhất hoặc bạn yêu thích nhất thì các thao tác thực hiện cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính được nhiều người dùng khá quan tâm. Để có thể tiến hành cách tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính bạn cần chuẩn bị những điều sau đây:

Công cụ cần có:

+ Cáp để thực hiện việc kết nối iPhone với máy tính.

+ Công cụ iTunes phiên bản mới nhất.

+ Phần mềm iTools phiên bản mới nhất dành cho máy tính

Nếu chưa có các phần mềm trên bạn hãy tiến hành download cho thiết bị của mình.

Tải nhạc chuông cho iphone giúp bạn có được những bản nhạc hay hơn

Bước 1: Người dùng sử dụng dây cáp kết nối để thực hiện việc kết nối iPhone với máy tính, bạn cần phải ấn chọn cho phép Tin cậy để thiết bị của mình có thể xác nhận độ an toàn với máy tính này.

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành quá trình kết nối này, người dùng hãy tiến hành khởi động công cụ iTools. Tại giao duện chính của ứng dụng này, người dùng hãy bấm chọn vào mục Ringtone Maker để có thể thực hiện việc cài nhạc chuông cho iPhone.

Bước 3: Ngay sau đó, bạn hãy ấn chọn vào mục Local Music để chọn từ Device Music hoặc máy tính cho việc chọn nhạc từ bộ nhớ thiết bị để tiến hành cắt nhạc chuông cũng nhưu cài đặt nhạc chuông cho iPhone bằng máy tính.

Khi bấm chọn Local Music để chọn các bản nhạc, trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một biểu mẫu để bạn có thể dễ dàng truy cập đến thư mục có chưa các bài hát mà bạn muốn cài nhạc chuông iPhone bằng iTools. Bấn chọn vào bài hát hay đoạn nhạc mà bạn yêu thích và chọn Open.

Thực hiện cách tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính

Bước 4: Ở bước này, bạn sẽ thực hiện việc chọn mốc thời gian mà bạn muốn cài nhạc chuông với thời lượng đoạn nhạc được chọn tối đa 30 giây.

Với các mục

1. Set to start: Cài đặt điểm đầu của đoạn nhạc

2. Set to Finish: Cài đặt điểm cuối của đoạn nhạc

3. Play: Phát đoạn nhạc đã được chọn để nghe thử

4. Test Ringtone: Phát thử đoạn nhạc chuông mà người dùng muốn tạo

5. Save to PC: Lưu đoạn nhạc chuông vừa tạo về bộ nhớ máy tính.

6. Save to Device: Lưu đoạn nhạc chuông vào bộ nhớ điện thoại.

Khi đã chọn được đoạn nhạc mà bạn muốn cài đặt nhạc chuông iPhone bằng iTools, người dùng sẽ bấm chọn mục Save to Device để lưu lại.

Bước 5: Đến đây, bạn đã thực hiện xong cách tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính của mình. Bạn sẽ sử dụng thiết bị điện thoại iphone để chọn nhạc chuông bằng cách chọn vào mục Cài đặt và chọn mục Âm Thanh. Tại đây, bạn hãy bấm chọn mục nhạc chuông.

Tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính nhờ công cụ iTools

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị cho bạn một danh sách toàn bộ các bản nhạc chuông đã có trong bộ nhớ, trong đó bao gồm cả các đợn nhạc chuông mà bạn vừa cài nhạc chuông iPhone bằng máy tính trên iTools ở trên.

Như vậy, Máy Tinh Trạm đã cùng bạn tìm hiểu một cách chi tiết nhất về cách tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính. Với những bước đơn giản đã được giới thiệu ở trên chắc hẳn người dùng nào cũng có thể dễ dàng thực hiện được trên chính thiết bị của mình. Nhìn chung, đây cũng là một phương án mà nhiều người sử dụng iphone quan tâm khi muốn lựa chọn được cho mình những bản nhạc hot nhất, ưng ý nhất khi có cuộc gọi đến.

Cách Tạo Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itools

Hướng dẫn sử dụng phần mềm itools để tạo nhạc chuông cho iphone thành công.

Cách tạo nhạc chuông cho iphone bằng itools

Việc đầu tiên : kết nối iphone với máy tính cá nhân (chạy hệ điều hành Windows) bằng dây cable.

Tải về itools

– Đây là bản portable (có sẵn) nên tải xong là anh em dùng được ngay.

Sử dụng itools tạo nhạc chuông iphone

Sau khi chạy itools, giao diện phần mềm sẽ hiển thị như hình bên dưới. Để tạo nhạc chuông cho iphone bằng itools, anh em nhấp vào mục Ringtone Maker.

Bắt đầu tạo nhạc chuông iphone bằng itools

Thao tác

Bước 1 : Chọn file nhạc – Chọn nhạc từ chính iphone (Select on device) hoặc từ máy tính cá nhân (Select on PC).

Bước 2 : Nội dung nhạc được hiển thị dưới dạng tần số. kệ đi :))

Bước 3 : Cắt nhạc chuông – Itools khuyến cáo độ dài nhạc chuông nên nằm trong khoảng 30s. – Nhấn play để chạy và lựa chọn điểm bắt đầu (Set start) – điểm kết thúc (Set end) cho nhạc chuông iphone.

Bước 4 : Lưu lại Lưu đoạn nhạc chuông vừa được tạo trên chính thiết bị iphone (Save & Import) hoặc lưu trên máy tính để sử dụng cho nhiều việc khác (Save to PC).

Cắt nhạc chuông bằng phần mềm itools

Thiết lập nhạc chuông trên iphone

Phần mềm itools chỉ giúp bạn tạo thành công 1 đoạn nhạc chuông. Nếu muốn sử dụng nó, bạn phải thao tác trực tiếp trên iphone. Đơn giản thôi, vào Cài đặt ⇒ Âm thanh & cảm ứng ⇒ Nhạc chuông. Mời anh em xem clip.

Lời kết

Từ khóa tìm kiếm :

cách cài nhạc chuông bằng itools 4

không cài được nhạc chuông bằng itools

cài nhạc chuông cho iphone bằng itools 4

cai nhac chuong cho iphone don gian nhat