Cách Tải Nhạc Cho Iphone Qua Itools / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itools

Hướng dẫn sử dụng phần mềm itools để tạo nhạc chuông cho iphone thành công.

Cách tạo nhạc chuông cho iphone bằng itools

Việc đầu tiên : kết nối iphone với máy tính cá nhân (chạy hệ điều hành Windows) bằng dây cable.

Tải về itools

– Đây là bản portable (có sẵn) nên tải xong là anh em dùng được ngay.

Sử dụng itools tạo nhạc chuông iphone

Sau khi chạy itools, giao diện phần mềm sẽ hiển thị như hình bên dưới. Để tạo nhạc chuông cho iphone bằng itools, anh em nhấp vào mục Ringtone Maker.

Bắt đầu tạo nhạc chuông iphone bằng itools

Thao tác

Bước 1 : Chọn file nhạc – Chọn nhạc từ chính iphone (Select on device) hoặc từ máy tính cá nhân (Select on PC).

Bước 2 : Nội dung nhạc được hiển thị dưới dạng tần số. kệ đi :))

Bước 3 : Cắt nhạc chuông – Itools khuyến cáo độ dài nhạc chuông nên nằm trong khoảng 30s. – Nhấn play để chạy và lựa chọn điểm bắt đầu (Set start) – điểm kết thúc (Set end) cho nhạc chuông iphone.

Bước 4 : Lưu lại Lưu đoạn nhạc chuông vừa được tạo trên chính thiết bị iphone (Save & Import) hoặc lưu trên máy tính để sử dụng cho nhiều việc khác (Save to PC).

Cắt nhạc chuông bằng phần mềm itools

Thiết lập nhạc chuông trên iphone

Phần mềm itools chỉ giúp bạn tạo thành công 1 đoạn nhạc chuông. Nếu muốn sử dụng nó, bạn phải thao tác trực tiếp trên iphone. Đơn giản thôi, vào Cài đặt ⇒ Âm thanh & cảm ứng ⇒ Nhạc chuông. Mời anh em xem clip.

Lời kết

Từ khóa tìm kiếm :

cách cài nhạc chuông bằng itools 4

không cài được nhạc chuông bằng itools

cài nhạc chuông cho iphone bằng itools 4

cai nhac chuong cho iphone don gian nhat

Hướng Dẫn Copy Nhạc Từ Máy Tính Cho Iphone 5 Bằng Itools

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại iphone 5 và bạn muốn tận hưởng nhứng giai điệu yêu thích trên chính chiếc Iphone 5 của bạn nhưng việc tải nhạc vào iphone 5 lại quá là phức tạp nếu tải bằng itunes. Bạn chớ vội nản chí, bài viết sau sẽ giới thiệu cho các bạn cách dẫn copy nhạc từ máy tính cho iPhone 5 bằng itools Copy nhạc vào iphone 5 bằng phần mềm itools

1. Điều kiện để có thể copy nhạc vào iphone bằng itools

– Bạn phải có máy tính cá nhân và có cài đặt Itools. Nếu máy tính của bạn chưa có bạn hoàn toàn có thể tải về và tự cài đặt miễn phí theo địa chỉ sau: https://www.fshare.vn/file/XH8IJXSVPNU4

– Muốn Itools hoạt động được thì điều kiện cần là máy tính cần phải cài Itunes trước. Bởi Itunes giống như một driver điều khiển cho Itool chạy vậy.

– Điều kiện thứ 3 đó là bạn cần có cáp kết nối Iphone với máy tính thông qua cổng USB.

– Cuối cùng là trên máy tính của bạn phải có những bản nhạc mà bạn định cài. Bạn nên lưu chúng riêng ào một thư mục và để ở nơi dễ tìm điều này sẽ thuậ tiện cho bạn khi chép nhạc vào điện thoại

2. Cách copy nhạc vào iphone 5 bằng Itools

Các thao tác để copy nhạc ào iphone thông qua itunes rất đơn giản bao gồm các bước sau:

Bước 1. Kết nối điện thoại với máy tính thông qua cổng usb. Sau đó khởi động itools lên để nó nhận diện điện thoại cảu bạn. nếu như trên màn hình giao diện itools xuất hiện hình điện thoại của bạn cùng các thông số cơ bản thì lức đó itools đã nhận diện thành công. Nếu không bạn cần kiểm tra lại các cổng kết nối.

Bước 2. Trên giao diện Itools bạn chọn vào mục Music ở trên thanh công cụ trên cùng tiếp đó chọn vào music stock ở cột bên trái màn hình máy tính.

Bước 3. Tại giao diện của music stock bạn để ý có biểu tượng hình mũi tên hướng xuống bạn chọn vào đó để add nhạc trên máy tính vào itools. Ngay sau khi chọn add thì một cửa sổ hiện lên cho phép bạn tìm đến đường dẫn thư mục âm nhạc mà bạn đã lưu trên máy tính trước đó. Muốn chọn bản nhacjnaof bạn chỉ việc bôi đen bản nhạc đó, nếu muốn chọn nhiều bản nhạc cũng được. Sau đó bạn ấn vào import để chúng được hiển thị đường dẫn trên itools

Tìm đến thư mục chứa nhạc trên máy tính

Bước 4. Sau khi add nhạc lên itools chúng sẽ được hiển thị theo dạng danh sách trên mục Music stock. Lúc này bạn chỉ việc chọn các bài hát bằng cách đánh dấu ở trước mỗi bài rối chọn chuột vào Import to Device để itools chép chúng vào điện thoại.

Chọn Import to Device để chép nhạc sang điện thoại

Vậy là bài viết đã hướng dẫn hết các bước để có thể copy nhạc vào iphone 5 bằng phần mềm itools. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Tải Nhạc Cho Iphone Trực Tiếp Và Trên Máy Tính Qua Itunes

Cắt nhạc chuông trên iPhone 6 nhanh, đơn giản Nhạc chuông iPhone, cách tải và cài đặt nhạc chuông iPhone Cài nhạc chuông iPhone 6 bằng iTunes trên máy tính Cách cài nhạc chuông Win 10 Mobile Cài nhạc chuông iPhone không cần iTunes

Để tải nhạc cho iPhone, bạn có thể tải nhạc trực tiếp vào iPhone thông qua iTunes hoặc phần mềm iToos, 3uTools chẳng hạn, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tải nhạc cho iPhone không cần máy tính hay iTunes

Hướng dẫn tải nhạc cho iPhone không dùng iTunes và dùng iTunes

Sử dụng iTunes copy nhạc vào iPhone/ iPad gây mất khá nhiều thời gian và đòi hỏi sự hiểu biết cơ bản thì nhiều người dùng lại muốn tải trực tiếp những bản nhạc yêu thích về máy mà không cần phải thao tác các bước rườm rà chưa kể phát sinh các lỗi trong quá trình copy nhạc vào iPhone / iPad. Vậy phải làm như thế nào để có thể tải về các bài hát yêu thích trên iPhone/ iPad của bạn bây giờ? Đừng quá “bối rối” vì với 2 cách đơn giản mà 9mobi chia sẻ sau đây, các bạn có thể download nhạc về iPhone/ iPad một cách dễ dàng.

HƯỚNG DẪN TẢI NHẠC CHO IPHONE, DOWNLOAD NHẠC TRÊN IPHONE

Cách 1: Tải nhạc cho iPhone bằng ứng dụng Zing Mp3

Bước 1: Để có thể download nhạc cho iPhone không cần máy tính bằng Zing Mp3 trước tiên các bạn cần phải tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng.

– Dành cho thiết bị Android: Tải Zing Mp3 cho Android– Dành cho thiết bị iOS: Tải Zing Mp3 cho iPhone

Bước 2: Khởi động ứng dụng và đăng nhập tài khoản Zing Mp3. Tại giao diện sử dụng của ứng dụng, các bạn ấn chọn thẻ TÌM KIẾM ở góc dưới màn hình như hình dưới và thực hiện tìm kiếm bài hát mà mình muốn tải nhạc trên iPhone qua ô Tìm kiếm. Ngay sau đó hệ thống sẽ xuất hiện danh sách kết quả tìm kiếm và bạn chỉ cẩn ấn chọn vào kết quả bài hát mà bạn đang tìm kiếm.

Lưu ý: Với các tài khoản Zing bình thường các bạn chỉ có thể tải nhạc 128kb/s mà thôi, muốn download nhạc cho iPhone chất lượng cao hơn các bạn cần phải có tài khoản Zing Mp3 Vip.

Bước 4: Sau khi quá trình tải nhạc cho iPhone hoàn tất, để nghe lại bài hát này các bạn quay trở lại giao diện chính của ứng dụng Zing Mp3 và chuyển qua tab CÁ NHÂN. Tại đây chúng ta ấn vào mục Bài hát sẽ thấy danh sách mà các bài hát mà bạn đã thực hiện cách download nhạc cho iPhone thành công trên điện thoại của mình, ấn chọn vào bài hát này để tiếp tục nghe offline trên iPhone các bạn.

Ngoài việc sử dụng ứng dụng Zing Mp3 để tải nhạc cho iPhone/ iPad, các bạn còn có thể sử dụng thêm nhiều ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc khác chẳng hạn như Nhaccuatui. Cách thức tải nhạc cho iPhone, download nhạc về iPhone/ iPad bằng ứng dụng này cũng tương tự như việc sử dụng Zing Mp3 tải nhạc cho iPhone. Các bạn có thể tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng theo đường dẫn sau.

Cách 2. Tải nhạc cho iphone bằng iTunes

Bước 1: Tải và cập nhật phiên bản iTunes mới nhất về máy tính

Bước 2: Kết nối iPhone với máy tính và khởi động iTunes lên

Bước 4: Các bài hát và tên ca sĩ được hiện ra, bạn chỉ cần bấm vào số tiền thanh toán để mua bài hát cũng như tải nhạc về iPhone.

Tải nhạc cho iPhone trên máy tính, download nhạc trực tiếp vào iPhone X, 8, 8 plus, 7, 7 Plus, 6S

Hầu như các bài hát trên iTunes Store đều mất phí tải cho nên mình khuyên các bạn chỉ nên sử dụng cách 1, nếu sử dụng cách 2 mà tải nhiều bài hát chắc chắn sẽ rất tốn kém, tuy nhiên mất phí bạn sẽ có được nhạc bản quyền và chất lượng cao.

1️⃣Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itools Cực Kỳ Đơn Giản ™️ Themusicofstrangers

Xin chào tất cả các bạn đã đến với chuyên mục chia sẻ thủ thuật Themusicofstrangers.film hôm nay. Và hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn một cách cài nhạc chuông cho iPhone cực kỳ đơn giản.

Như các bạn đã biết, các dòng máy iPhone hoàn toàn khác với các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android hay Windows Phone.

Với điện thoại iPhone, chúng ta không thể cài nhạc chuông theo ý thích của mình trực tiếp trên điện thoại. Cũng giống như điện thoại Samsung, chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi, thay thế nhạc chuông của điện thoại rất dễ dàng ngay trên điện thoại của mình. Nhưng riêng với điện thoại iPhone, chúng ta không thể làm được điều đó.

Nhưng để thực hiện công việc cài đặt hoặc thay thế nhạc chuông của iPhone bằng những bản nhạc mà bạn yêu thích. Chúng ta phải đến các cửa hàng bán điện thoại hoặc nhờ những người am hiểu về CNTT cài đặt cho chúng ta đúng không?

Nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt nhạc chuông của riêng bạn cho iPhone của bạn một cách đơn giản nhất.

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTools

Để giúp bạn có thể tự cài nhạc chuông cho điện thoại của mình. Chúng ta cần sử dụng một phần mềm hỗ trợ cho mình để có thể cài đặt nhạc chuông đó là phần mềm iTools.

Phần mềm này cực kỳ dễ sử dụng. Giúp chúng tôi tạo nhạc chuông như vậy và đặt nó trên điện thoại của chúng tôi.

Và để tiến hành công việc cài nhạc chuông cho iPhone của bạn. Bạn làm theo các bước bên dưới. Để có thể cài đặt ngay trên máy tính và điện thoại. Hãy bắt đầu cùng nhau?

Bước 1: Để có thể cài đặt nhạc chuông chúng ta cần 1 phần mềm hỗ trợ đó là phần mềm iTools. Bạn luôn có thể tải xuống phần mềm iTools tại liên kết bên dưới:

Liên kết Tải xuống iTools:

Liên kết sao lưu: Tải xuống iTools

Sau khi tải phần mềm iTools về máy, bạn có thể dễ dàng cài đặt phần mềm vào máy tính. Cài đặt cực kỳ đơn giản. Chỉ cần nhấp đúp vào phần mềm và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Sau khi cài đặt xong. iTools sẽ mở màn hình làm việc như sau:

Bước 2: Sau khi cài đặt và mở phần mềm iTools xong, tiếp theo bạn tiến hành cắm cáp USB vào Kết nối máy tính với iPhone của bạn cho tôi.

Sau khi chúng tôi cắm cáp USB, máy tính sẽ hỏi chúng tôi câu hỏi có nên tin tưởng máy tính hay không, sau đó nhấp vào ” Lòng tin ” Xin vui lòng.

Bước 3: Sau khi nhấn chọn tin tưởng xong, phần mềm iTools sẽ truy cập vào điện thoại của chúng ta. Và trên màn hình của phần mềm như sau là kết nối thành công.

Bước 4: Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành cài nhạc chuông cho iPhone của mình.

Đầu tiên chúng ta sẽ tiến hành tải một bài hát nào đó mà mình thích để chọn làm nhạc chuông. Bạn có thể tải các bài hát MP3 tại chúng tôi hoặc là nhạc của tôi Xin vui lòng. Rất nhiều, hoặc nếu bạn đã có một cái trong máy tính hoặc điện thoại di động, bạn có thể sử dụng nó.

Tiếp theo bạn bấm vào mục Nhà sản xuất nhạc chuông Ngay trên phần mềm iTools như hình bên dưới:

Tiếp theo, sau khi nhấn sẽ hiện ra một bảng để bạn chọn nhạc cũng như cắt đoạn nhạc yêu thích để làm nhạc chuông:

Nếu bạn muốn tải nhạc từ máy tính của mình, hãy nhấp vào Nhạc địa phương Xin vui lòng. Và nếu bạn muốn nghe nhạc trên điện thoại của mình, bạn nên chọn Nhạc trên thiết bị. Ở đây tôi sẽ tải nhạc từ máy tính của mình.

Sau khi tôi nhấp vào Nhạc địa phương và chọn nơi lưu trữ các bài hát của bạn. Và chọn nó, iTools sẽ hiện ra hộp thoại để bạn nghe nhạc trước đó.

Và bạn chọn đoạn nhạc nào có giai điệu hấp dẫn muốn làm nhạc chuông cho iPhone của mình. Sau đó, bạn sử dụng select trên thanh tải hoặc mục Khởi đầu và hoàn thành Xin vui lòng.

Ở đây mình cũng lấy từ đầu bài nên mình đặt Set to Start là 00 giây và xong Set to Finish là 40 giây. Thông thường cho 40-50 giây là hợp lý.

Vì lâu quá nên không chạy hết được. Sau khi chọn một bài hát ưng ý. Bạn chọn và mục Lưu vào thiết bị để lưu các giai điệu trong điện thoại của bạn.

Sau khi nhấn Save to Device và đợi phần mềm chạy xong. Bây giờ trên điện thoại của bạn, bạn đã có một File nhạc chuông iPhone chuẩn cho phép làm nhạc chuông. Bây giờ chúng ta có thể đặt nó làm nhạc chuông.

Bước 5: Sau khi tạo xong File nhạc chuông ở bước 4. Bạn tiến hành chọn tập tin đó làm nhạc chuông cho điện thoại bằng cách bật điện thoại lên.

Tiếp theo bạn truy cập vào mục “Cài đặt” và chọn mặt hàng “Âm thanh” như hình bên dưới:

Sau khi bạn chọn nhập âm thanh, tiếp theo bạn chọn mục Nhẫn như hình bên dưới:

Sau khi vào phần nhạc chuông bạn sẽ thấy file bài hát mà chúng ta đã tạo ở bước 4 trên. Và bây giờ bạn chỉ cần chọn nó để làm nhạc chuông của mình là OK.

Và ở đây tôi đã chọn thành công. Vậy là công việc cài đặt nhạc chuông của chúng ta đã xong. Bây giờ bạn lấy điện thoại khác gọi vào và tận hưởng thành quả của mình.

Kết luận

Và đặc biệt là theo cách này, bạn không cần phải Bẻ Key iPhone của tôi. Thực ra bài viết cực kỳ ngắn nhưng mình chủ ý viết chi tiết hơn để các bạn chưa biết cũng có thể tạo nhạc chuông cho iPhone của mình.