Cách Tải Minecraft Moi Nhat 2017 / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Rafs.edu.vn

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Paypal Moi Nhat 2023

Paypal là gì?

Paypal là cổng giao dịch, thanh toán online quốc tế lớn nhất và an toàn nhất hiện nay. Mọi người bây giờ dù có làm MMO hay không cũng nên có một tài khoản Paypal này, rất thuận tiện cho thanh toán và nhận giao dịch quốc tế.

Hướng dẫn tạo tài khoản paypal

Bước 1 – Vào trang chủ Paypal

Truy cập vào Paypal.com, ở góc trên bên phải, chọn Sign Up.

Bước 2 – Chọn Mua bằng paypal

Có 2 tùy chọn tài khoản,  bạn chọn cái bên trái là Mua bằng paypal . Nếu bạn làm dạng doanh nghiệp và sử dụng Paypal là cổng thanh toán thì chọn Nhận thanh toán bằng Paypal, nhưng hầu như các bạn ở đây đều làm MMO, chủ yếu dùng Paypal để nhận thanh toán nên chỉ cần chọn loại tài khoản Buy.

Bước 3 – Nhập thông tin tài khoản.

Quốc tịch : Việt Nam.

Họ và Tên : Family name thì nhập họ, Given name  thi nhập tên. Nên viết không dấu và đúng với chứng minh nhân dân.

Email : Dùng địa chỉ email bạn muốn đăng ký Paypal

Password : Mật khẩu mạnh một chút nên có kí tự đặc biệt

Bước 4 – Nhập thông tin cá nhân

First name : Điền tên của bạn.

Last name : Điền họ và tên đệm . Phần middle name thường bỏ trống.

Ví dụ trong ảnh bạn mình tên ở ngoài là VÕ HỒ HUỲNH NHƯ, thì first name sẽ là NHU, và last name sẽ là VO HO HUYNH

Ví dụ bạn tên là NGUYEN VAN BAO, thì first name là BAO, last name la NGUYEN VAN, hãy chú ý điều này, bên nước ngoài nó ngược như vậy.

Bạn cần điền chính xác bước này, nếu không về sau khi tên không khớp và hợp lệ với tên trên thẻ ngân hàng bạn sẽ không rút tiền về được và phải gửi email cho Paypal xác thực lại rất mất công.

Ngày tháng năm sinh : Điền theo thứ tự mm/dd/yyyy tức là tháng/ngày/năm.

National ID : Điền số CMND của bạn.

Địa chỉ : Điền địa chỉ bạn đang sống.

Mobile : Điền số điện thoại bạn đang dùng.

Xong xuôi bạn dấu tick đồng ý điều khoản rồi nhấn nút Agree And Create Account để tạo tài khoản.

Bước 6 – Vào mail để xác nhận

Nếu không nhận được mail thì vào lại paypal thực hiện theo 3 ảnh tiếp theo

Bước 7 – Nhập mật khẩu để xác nhận

Như vậy là tài khoản của bạn đã có thể nhận tiền từ bạn bè và các ứng dụng kiếm tiền khác rồi. Thế nhưng nếu muốn thanh toán online bạn cần thêm thẻ visa vào.

Hướng dẫn thêm thẻ visa, mastercard,… và thẻ ngân hàng vào tài khoản paypal

Bấm vào Link a card

Tiếp theo bạn nhập thông tin thẻ visacard, mastercard,… của bạn

Như vậy bạn đã có thể thanh toán quốc tế được rồi. Thế nếu như bạn có tiền trong tài khoản ma muốn rút ra về thì phải làm sao? Chắc chắn rồi thêm 1 thẻ ngân hàng vào tài khoản để rút tiền.

Bấm vào phần link a bank account dưới phần Bank account như ảnh bên dưới.

Sau đó điền đầy đủ thông tin vào tên ngân hàng bằng tiếng anh, mã swift, số tài khoản và nhập lại số tài khoản. Đây là lý do mình khuyên các bạn nên nhập tên lúc tạo tài khoản trùng với chứng minh nhân dân. Bởi vì đổi tên khá lâu mà rắc rối.

Bạn cần rút tối thiểu là 50$ và mất khoảng 3 đến 5 ngày tiền về ngân hàng. Và một khoản phí kha khá cho paypal và ngân hàng. Giá bạn mua đô từ paypal là khoảng gần 23k còn rút ra chỉ là gần 22k.

Giới thiệu qua về phần chuyển và nhận paypal

Pay for good or service: Thanh toán khi mua hàng, mất phí khi giao dịch, được paypal hỗ trợ đòi lại tiền nếu không nhận được sản phẩm, sản phẩm không như người bán nói,…

Sent to friend and family: Gửi cho bạn bè người thân, miễn phí khi chuyển usd, không đòi lại được, nếu xảy ra tranh chấp tự thỏa thuận.

Còn 2 phần kia dành cho người bán hàng các bạn tự tìm hiểu thêm

100

%

Dễ hiểu

Đánh Giá

Readers Rating:

87%

8

votes

Tai Trinh Duyet Firefox, Cach Tai Trinh Duyet Firefox, Tai Trinh Duyet Firefox Moi Nhat

Được biết đến là một trong những hình thức trình duyệt web mạnh mẽ nhất từ trước tới nay, Firefox đã đem lại không ít những lợi ích to lớn cho người sử dụng trong việc tìm kiếm thông tin, sử dụng hữu ích Firefox trong lĩnh vực mình cần tiếp cận, loại trình duyệt này đều có khả năng cung cấp thông tin cho bạn. Do đó, người dùng cũng nên sử dụng Firefox trong việc cài đặt hoạt động cho máy tính của mình để thuận tiện cho việc tìm kiếm thông tin cần thiết. Cách tải trình duyệt Firefox cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể tham khảo bài viết này.1. Firefox được biết đến là trình duyệt web như thế nào? Cùng được phát triển vào thời gian phát triển của Google Chrome, lúc này Firefox đã phát triển rất mạnh và còn được thiết kế theo yêu cầu riêng của từng khách hàng khi có nhu cầu. Tên đầy đủ của trình duyệt này là Mozilla Firefox – đây được xem loại trình duyệt web phố biến nhất hiện nay đồng thời cũng là trình duyệt web đầu tiên phá vỡ đi sự thống trị độc quyền của Microsoft Internet trước đó.2. Các ưu điểm vượt trội của Firefox Bạn có biết trước Firefox mang nhiều tính năng vượt trội mà các đối thủ cạnh tranh khác chưa có? Một số ưu điểm đó có thể kể đến như: – Nó giúp người dùng phát hiện ra và ngăn chặn kịp thời các mối nguy hại xâm nhập và làm ảnh hưởng đến máy tính. Bạn có thế thấy, virus rất có khả năng lây lan qua trình duyệt Internet Explorer và Yahoo nhưng đối với trình duyệt web Firefox thì mọi nguy hại này đều được ngăn chặn. – Kết nối an toàn khi thực hiện tìm kiếm thông tin trên nền Google để bảo mật thông tin và có chỉ số nhận dạng nhận dạng trang web cập nhật trên đường dẫn URL. – Cách bố trí các tab mới cũng rất gọn gàng, được thực hiện đơn giản khiến cho việc truy cập nhanh hơn. – Các biểu tượng được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng trên Firefox. Người dùng có thể nhấp và kéo chúng vào bất cứ vị trí nào trên tab thuộc trang web của bạn.3. Cách tải trình duyệt Firefox Trước khi tải trình duyệt Firefox cho máy tính, bạn cần chú ý xem máy của mình đã chứa bộ cài của tiện ích này hay chưa, nếu chưa có hãy cài đặt về máy.Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở thư mục chứa bộ cài đặt của Mozilla Firefox và tìm kiếm file có tên mozilla_firefox.exe và nhấn vào file này, tiếp tục mở cửa sổ thông báo hiển thị file cài đặt và thư mục có chứa file của tiện ích này.

Tải trình duyệt Firefox mới nhất về máy