Cách Tải Minecraft Hexxit Vũ Liz / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Tải Ngay Minecraft Hexxit – Game Minecraft Hot Nhất Trên Pc!

Minecraft Hexxit là một trong những modpack Minecraft đặt chế độ phiêu lưu lên hàng đầu những thứ khác theo phong cách của những chiến dịch trong các dungeon. Việc khám phá rất là thú vị, càng nguy hiểm hơn và tạo cảm giác thích thú sau khi đã hoàn thành dungeon!

Giới thiệu về game Minecraft Hexxit

Với sự xuất hiện của phiên bản Minecraft Hexxit, người chơi sẽ có cơ hội xây dựng những chiến dịch xứng tầm với game Minecraft huyền thoại! Những Dungeon tối tăm, những ngọn tháp cao chót vót, thời tiết khắc nghiệt cùng những cuốn sách phủ bụi thời gian đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Khẳng định sự giàu có của bản thân hoặc tạo những món đồ tạo tác mang phong cách riêng, thuần hóa quái thú và khắc họa lên câu chuyện riêng trong thế giới kỳ quan vô tận. Dù chọn lối chơi cá nhân hay chơi cùng đồng đội, những chuyến phiêu lưu trong Minecraft Hexxit vẫn luôn chờ đợi bạn.

Phiên bản Hexxit sở hữu một bộ sưu tập mod hoàn toàn mới dành cho game Minecraft, với phong cách chiến dịch cổ điển với những tháp canh và Rồng thường thấy. Bạn sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động khai thác thú vị, với rất nhiều nguy hiểm rình rập cùng cảm giác thỏa mãn vô cùng tận khi vượt qua từng tháp canh trong game.

Cấu hình yêu cầu để chơi Minecraft Hexxit

Cấu hình tối thiểu để chơi Hexxit

Bộ xử lý: Intel Core i3-3210 3.2 GHz / AMD A8-7600 APU 3.1 GHz hoặc tương ứng.

RAM: 2 GB

Hệ điều hành: Windows 7

Card đồ họa: Intel HD Graphics 4000

Dung lượng trống: 2GB

Cấu hình đề xuất để chơi Hexxit

Bộ xử lý: Intel Core i5-4690 3.5GHz / AMD A10-7800 APU 3.5 GHz hoặc cao hơn

RAM: 2 GB

Hệ điều hành: Windows 7

Card đồ họa: Intel HD Graphics 4000

Dung lượng trống: 2GB

Download Minecraft Hexxit miễn phí

Link download: https://www.fshare.vn/file/ZTWT5Y5HOSNN

Hướng dẫn cài đặt Minecraft Hexxit

Bước 2: Ấn vào nút cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Sau khi quá trình hoàn tất thì chạy Minecraft Hexxit ở ngoài màn hình chính Desktop.

Lời kết

4.6

/

5

(

27

bình chọn

)

Tải Game Minecraft Hexxit Miễn Phí Cho Pc

Phiên bản game Minecraft Hexxit cho PC

Như các bạn cũng đã biết rồi thì Minecraft là thể loại game sinh tồn. Và phiên bản Hexxit này là bản modpack được cải tiến thêm nhiều tính năng trong trò chơi.

Phiên bản được Technicpack tạo ra. Trong phần chơi này, nó sẽ thật sự đưa bạn đến một thế giới đầy phiêu lưu mạo hiểm. Chắc chắn rằng nó sẽ thú vị hơn nhiều so với phiên bản gốc. Bạn sẽ tự thân khám phá thế giới: Những hang động vô tận, những tàn tích ẩn sâu trong rừng rậm. Và còn nhiều kho báu đang chờ bạn khám phá.

Một số hình ảnh trong game Minecraft Hexxit

1

of 5

+

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu để chơi game

➪ CPU: Intel Core i3-3210 3.2 GHz / AMD A8-7600 APU 3.1 GHz hoặc tương ứng. ➪ CPU SPEED: Info ➪ RAM: 2 GB ➪ OS: Windows 7 ➪ VIDEO CARD: Intel HD Graphics 4000 ➪ FREE DISK SPACE: 2GB

Cấu hình đệ nghị nên có để chơi

➪ CPU: Intel Core i5-4690 3.5GHz / AMD A10-7800 APU 3.5 GHz  hoặc cao hơn ➪ CPU SPEED: Info ➪ RAM: 4 GB ➪ OS: Windows 7, 8, 10 (32bit hoặc 64bit) ➪ VIDEO CARD: GeForce 700 Series hoặcAMD Radeon Rx 200 ➪ FREE DISK SPACE: 4 GB

Tải Minecraft Hexxit miễn phí và hướng dẫn cài đặt

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Đây là bản Mod Hexxit 1.7.2 của Bangmaple. Trong thời gian tới mình sẽ cập nhật thêm nhiều bản khác nữa.

Hướng dẫn cài đặt game Minecraft Hexxit

Bước#2: Bấm vào nút cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước #3: Sau khi quá trình hoàn tất thì chạy Minecraft Hexxit ở ngoài màn hình chính.

4.6

/

5

(

66

bình chọn

)

Tải Ngay Minecraft Hexxit – Phiên Bản Hấp Dẫn Nhất Trên Pc!

Minecraft Hexxit là một trong những modpack Minecraft dành riêng cho PC. Hexxit đặt chế độ phiểu lưu lên hàng đầu theo phong cách của các chiến dịch Dungeons và Dragons cũ!

Giới thiệu về game Minecraft Hexxit

Tham gia vào Hexxit, bạn sẽ được đưa đến một thế giới phiêu lưu mạo hiểm đầy kỳ thú. Chắc chắn phiên bản này sẽ hấp dẫn hơn phiên bản gốc Minecraft nhiều. Bạn sẽ được tự mình khám phá thế giới, với những hang động vô tận, những tàn tích ẩn sâu trong rừng rậm và còn nhiều kho báu đang chờ bạn khám phá.

Cấu hình yêu cầu để chơi Minecraft Hexxit PC

Cấu hình tối thiểu để chơi Hexxit

Bộ xử lý: Intel Core i3-3210 3.2 GHz / AMD A8-7600 APU 3.1 GHz hoặc tương ứng.

RAM: 2 GB

Hệ điều hành: Windows 7

Card đồ họa: Intel HD Graphics 4000

Dung lượng trống: 2GB

Cấu hình đề xuất để chơi Hexxit

Bộ xử lý: Intel Core i5-4690 3.5GHz / AMD A10-7800 APU 3.5 GHz hoặc cao hơn

RAM: 2 GB

Hệ điều hành: Windows 7

Card đồ họa: Intel HD Graphics 4000

Dung lượng trống: 2GB

Download Minecraft Hexxit miễn phí

Link download: https://www.fshare.vn/file/ZTWT5Y5HOSNN

Hướng dẫn cài đặt Minecraft Hexxit

Bước 2: Ấn vào nút cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Sau khi quá trình hoàn tất thì chạy Minecraft Hexxit ở ngoài màn hình chính Desktop.

Lời kết

Liên hệ hottline: 023-2020-220

4.2

/

5

(

24

bình chọn

)

Hướng Dẫn Chế Tạo Áo Giáp Và Vũ Khí Trong Minecraft

Chiến đấu với quái vật và các con trùm hẳn phải là một trong những điều cốt lõi của game nhập vai, và Minecraft cũng vậy. Với hệ thống quái vật phong phú và tính chiến đấu cao, người chơi sẽ luôn phải đối mặt với nguy hiểm rình rập. Ngay cả khi không muốn chiến đấu, quái vật vẫn sẽ tìm tới và “làm thịt” bạn, vì thế mà việc tự vệ là vô cùng cần thiết. Ban đầu, với lượng quái vật ít, việc dùng tay không để tự vệ là hoàn toàn có thể, nhưng càng về sau thì bạn sẽ càng cảm thấy không thể nào dùng tay để vừa giải quyết lũ zombie vừa dọa một con skeleton đứng xa cả vài mét đang lăm le bắn tên về phía mình, đó chính là lúc các bạn cần đến “Hướng dẫn chế tạo Áo giáp và Vũ khí trong Minecraft”.

Hướng dẫn chế tạo Áo giáp và Vũ khí trong Minecraft gồm 4 phần

Công dụng: Vũ khí cơ bản và thông dụng nhất, có thể dùng để tự vệ, đánh trả những kẻ thù cận chiến và đỡ đòn (chuột phải), ngoài ra kiếm cũng còn có thể dùng để phá những khối như mạng nhện. Kiếm gỗ có sát thương nhỏ nhất, bằng với kiếm vàng (5 sát thương), sau đó là tới kiếm đá (6), kiếm sắt (7), kiếm kim cương (8).

Độ bền (vỡ sau khi giết khoảng):

Wood: 15-24 quái vật

Stone: 39-66 quái vật

Iron: 87-138 quái vật

Golden: 8-13 quái vật

Diamond: 624-1015 quái vật

Thông tin thêm: Có một số quái vật có khả năng rơi ra kiếm: Zombie (kiếm sắt), Zombie lợn (kiếm vàng), Wither skeleton (kiếm đá). Kiếm sắt hoặc kiếm kim cương cũng có thể mua được từ thợ rèn trong làng.

Công dụng: Sử dụng để tiêu diệt những kẻ thù ở xa hoặc những kẻ thù sử dụng đòn đánh tầm xa. Khá hữu dụng khi đối đầu với creeper, skeleton và ghast, ngoài ra thì cung tên cũng có thể dùng để săn bắn động vật.

Độ bền:

Ước lượng số lần bắn trước khi hỏng: Khoảng 385 lần.

Thông tin thêm: Cung tên có thể được tìm thấy bằng cách giết skeleton (mũi tên cũng vậy), tỉ lệ rơi ra là vào khoảng 8.5% (có thể cao hơn tùy theo cấp độ của phù phép looting đang tác dụng lên vũ khí của bạn). Cung tên cũng có thể mua được từ dân làng với giá khoảng 2 đến 3 ngọc lục bảo hoặc bằng cách câu cá sử dụng cần câu.

Công dụng: Một trang bị rất mới được thêm vào trong các bản cập nhật gần đây. Khiên là một trang bị giúp người chơi có thể đỡ đòn, những đòn đánh cận chiến nhằm vào khiên sẽ gây 33% sát thương còn những đòn đánh tầm xa sẽ bị đỡ hoàn toàn và không gây sát thương nào. Để sử dụng khiên, trang bị vào ô chứa khiên rồi giữ chuột phải.

Độ bền:

Ước lượng số đòn đánh đỡ được trước khi vỡ: Khoảng 337

Thông tin thêm: Khiên cũng có thể kết hợp với cờ hiệu để thay đổi màu sắc cũng như hình thù hoa văn. Nếu bị đánh bởi rìu, khiên sẽ không thể dùng được trong vòng 5s. Khi một mũi tên bắn vào khiên, nó sẽ bật ra và có thể trúng vào một mục tiêu khác.

Công dụng: Giảm thiểu sát thương nhận vào – đó là công dụng chính của áo giáp. Với những dòng áo giáp cấp cao hơn thì lượng sát thương giảm thiểu sẽ nhiều hơn cũng như độ bền cao hơn. Mỗi bộ phận của áo giáp sẽ có một lượng giáp riêng và có thể mặc lung tung các bộ phận bằng các chất liệu khác nhau.

Số giáp / Độ bền (Mũ, Giáp, Quần, Giày):

Leather: 7 giáp (1, 3, 2, 1) / 56, 81, 76, 66 độ bền

Iron: 15 giáp (2, 6, 5, 2) / 166, 241, 226, 196 độ bền

Golden: 11 giáp (2, 5, 3 ,1) / 78, 113, 106, 92 độ bền

Diamond: 20 giáp (3, 8 , 6, 3) / 364, 529, 496, 430 độ bền

Thông tin thêm: Áo giáp có thể dùng để phù phép, giảm sát thương, chống lửa,… Zombie cũng có phần trăm tỉ lệ sinh ra với một bộ giáp. Ngoài ra một loại giáp không thể chế tạo được là giáp lưới, chúng được tìm thấy trong hầm ngục và có độ bền cũng như giáp gần giống với giáp sắt:

Hướng dẫn chế tạo Áo giáp và Vũ khí trong Minecraft