Cách Tải Illustrator Cc / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Tải Illustrator Cc 2022 Full Crack Vĩnh Viễn + Hướng Dẫn Cài Đặt

Adobe Illustrator CC 2017 là phần mềm đồ hoạ cực kỳ nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, thường được viết tắt là AI.

Các tính năng mới, nổi bật của Adobe Illustrator CC 2017?

Tối ưu hiệu suất hệ thống, tốc độ khởi động nhanh chóng.

Đồng bộ màu sắc.

Bảng Link Panel trực quan hơn.

Thay đổi đối tượng, thao tác với các file tốt hơn.

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp tin.

Tính năng Image crop.

Tính năng Adobe Color Themes panel.

Jump-start your creative projects: Có thể chọn thêm nhiều mẫu sẵn từ Adobe Stock

User experience refresh: Làm mới toàn bộ trải nghiệm người dùng.

Tìm kiếm font hoàn hảo dễ dàng hơn.

Cấu hình yêu cầu của Adobe Illustrator CC 2017?

Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 32 + 64 bit

Vi xử lý: Intel® Pentium® 4 or AMD Athlon® 64 xung nhịp từ 2Hz trở lên

Ram: Tối thiểu 2Gb (khuyên dùng 8Gb)

Dung lượng ổ cứng: 2 GB (Ổ cứng SSD để cài phần mềm là tốt nhất) không kể không gian lưu trữ

VGA:1 GB ram có hỗ trợ OpenGL 2.0

Độ phân giải màn hình:1280×900 (khuyên dùng HD trở lên)

Thêm: Cấu hình càng cao, hiệu năng càng tốt

Link tải Illustrator CC 2017

Link tải Illustrator CC 2017 64 bit (2GB): Link tải Illustrator CC 2017 32 bit (2GB): Link download tool crack Adobe Illustrator CC 2017 (1.52 Mb): https://phanmemcntt.com/chuyen-huong/?url=https%3A%2F%2Fsecufiles.com%2FeRgN%2FAMT_Emulator_v0.9.2_%5Bphanmemcntt.com%5D.rar https://phanmemcntt.com/chuyen-huong/?url=https%3A%2F%2Fdrive.google.com%2Fopen%3Fid%3D1J46FqwflWjQH15hzFcnLcSGn3tpx6-JS https://phanmemcntt.com/chuyen-huong/?url=https%3A%2F%2Fdrive.google.com%2Fopen%3Fid%3D1V8Y7NGODec2wy00pY8DRQ1D26cz0NJ9G

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2017

Sau khi tải phần mềm về bạn tiến hành giải nén sau đó thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Chạy file Set-up.exe

Bạn nhấp chuột phải + Run as Administraion

Sau đó chờ khoảng 5 – 10 phút cho phần mềm tự động cài đặt.

Bước 2: Chọn Sign In Later.

Bước 3: Chọn Start Trial

Bước 4: Chọn Accept

Bước 5: Chạy file AMT Emulator v0.9.2

Bước 6: Chọn phầm mềm AI 2017 rồi chọn Install

Bước 7: Chọn file amtlib.dll.

Chọn file theo đường dẫn sau đây:

64bit: C:Program FilesAdobeAdobe Illustrator CC 2017Support FilesContentsWindows

32bit: C:Program Files (x86)AdobeAdobe Illustrator CC 2017 (32 Bit)Support FilesContentsWindows

Sau đó nhấn Open.

Sau khi cài đặt thành công giao diện sẽ hiện ra như sau:

#1 Adobe Illustrator Cc 2022 Full C.r.a.c.k

Như các bạn đã biết phần mềm Adobe Illustrator CC 2019 viết tắt là AI đây là một phần mềm vẽ đồ họa vector rất chuyên nghiệp được hãng Adobe ra mắt trong năm 2019 và là bản mới nhất hiện nay.

Phần mềm AI CC 2019 được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng cũng như thao tác những phím tắt giúp làm việc nhanh và hiệu quả hơn. Trang bị những tính năng vượt trội đảm bảo độ chính xác của từng đường nét, màu sắc cho bức hình Vector trực quan hơn. Điểm vượt trội của Illustrator CC 2019 chính là việc tùy chỉnh kích thước, thay đổi giá trị (value) từ pixel sang centimet (cm) mà không làm vỡ hình, nhòe hình khi xuất file ra in ấn. Sở hữu bảng màu lớn và chính xác giúp những hình ảnh in ra luôn trực quan và sống động như thật.

Những tính năng mới của Adobe Illustrator CC 2019

Gradform tự do cho phép bạn tạo ra các gradient phong phú hơn, photorealistic trông tự nhiên hơn.

Tiết kiệm thời gian khi bạn sửa đổi các đối tượng tương tự trên nhiều bảng vẽ.

Bạn có thể dễ dàng duyệt qua các lớp phông chữ khác nhau để tìm phông chữ phù hợp nhanh hơn.

Thêm, xóa hoặc nhóm các công cụ trong thanh công cụ theo cách mà bạn mong muốn.

Adobe Fonts dễ truy cập hơn.

Mỗi bản vẽ sẽ trở thành một trang trình bày và bạn có thể xem trước, duyệt ở chế độ bản trình bày.

Bạn có thể tùy chỉnh kích thước của các công cụ, biểu tượng, menu, bảng điều khiển và các nút điều khiển theo ý của bạn.

Cải tiến chế độ thu phóng trở nên nhanh hơn.

Tính năng mới Crop-Aware Crop.

Xem trước kích thước thực tế.

Puppet Warp cải tiến làm cho các ghim hiện được đề xuất tự động nên không cần phải vẽ chúng theo cách thủ công.

Cấu hình máy tính yêu cầu để cài Illustrator CC 2019

Hệ điều hành Windows XP SP3 hoặc Windows 7 SP1.

Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon.

Bộ nhớ RAM 1GB (khuyến nghị 3GB).

Ổ cứng trống 2GB.

Độ phân giải màn hình 1024×768 (khuyến nghị 1280×800) với card màn hình 16bit.

Một vài tính năng của Adobe Bridge dựa trên card đồ họa tương thích DirectX 9 với ít nhất VRAM 64MB.

Hướng dẫn download Adobe Illustrator CC 2019

Tải Illustrator CC 2019 C.R.A.C.K + Key: Google Drive

Tải Illustrator CC 2019 Portable: Google Drive

Mật khẩu giải nén “tienchiase” nếu có.

Hướng dẫn cài đặt adobe Illustrator CC 2019

Để cài đặt Illustraror CC 2019 được thành công, tránh bị lỗi trong khi cài đặt thì trước tiên bạn hãy ngắt kết nối internet và những phần mềm diệt virus, tường lửa. Nếu trên máy tính của bạn không có Visual C++ thì hãy cài trước khi cài Illustrator CC 2019.

Bước 1: Sau khi tải phần mềm Illustrator (AI) về ta giải nén thư file RAR, sẽ xuất hiện một folder chứa file cài đặt Illustrator. Nếu giải nén gặp lỗi hãy sử dụng bản winrar 5.6.1 mới nhất về. Sau đó hãy tìm file Setup và tiến hành cài đặt.

Bước 1: Copy file ” chúng tôi ” đã có sẵn trong file tải về.

Tải Adobe Illustrator Cs5 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Hiện nay Adobe đã ra mắt tới Adobe Illustrator 2020, mặc dù Adobe Illustrator CS5 là bản Illustrator đã khá cũ tuy nhiên lại là bản được đánh giá là nhanh, nhẹ, ổn định nhất trong các phiên bản Illustrator mà Adobe từng phát hành. Chính vì vậy mà còn rất nhiều bạn tìm phiên bản này để sử dụng trong công việc và học tập. Bài viết này TIMT sẽ hướng dẫn các bạn tải adobe illustrator cs5 và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Illustrator CS5 – Là phần mềm thiết kế đồ họa Vector được Adobe System phát hành vào tháng 4/2010. Illustrator thường được sử dụng trong các phương tiện in, phương tiện trực tuyến và thậm chí là phát triển ứng dụng di động. Trong phiên bản Illustrator CS5 được cập nhật thêm những tính năng mới như: “Beautiful Strokes”, “Perspective Grid”…

Các tính năng có trên Illustrator CS5

Perspective drawing (Vẽ phối cảnh): Công cụ Perspective Grid cho phép bạn bật lưới hỗ trợ vẽ trực tiếp trên các mặt phẳng. Công cụ Perspective Selection cho phép bạn dễ dàng di chuyển, thu nhỏ, nhân đôi và biến đổi linh hoạt.

Beautiful strokes: Công cụ này giúp các đường nét linh hoạt mạnh mẽ với công cụ này của Illustrator CS5 bạn có thể kiểm soát tốt độ rộng nét, dấu gạch ngang, đầu mũi tên và cách chải trải dài dọc theo một con đường.

Variable-width strokes: Bộ công cụ này bạn có thể điều chỉnh nhanh chóng và trơn tru tại bất kỳ điểm nào, đối xứng hoặc dọc theo hai bên.

Brushes with corner control: Áp dụng nghệ thuật và bàn chải mẫu vào một đường dẫn và nhận được kết quả rõ ràng, thậm chí tại các khúc cua hoặc góc kín.

Bristle Brush: Được dùng để vẽ các Vector.

Đồ họa sắc nét cho web và thiết bị di động

Shape Builder tool: Đây là bộ công cụ cho phép hợp nhất các đối tượng, phá vỡ các hình dạng chồng chéo thành các đối tượng riêng biệt.

Ngoài ra còn rất nhiều công cụ khác được cải tiến trong Illustrator CS5 này các bạn có thể lên trang chủ của Adobe để tìm hiểu kỹ hơn.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows Vista/XP/7/8/8.1/10.

CPU: Pentium IV trở lên

RAM: 1 GB trở lên

HDD: trống 2 GB trở lên

Tải Adobe Illustrator CS5 + Bản Portable

Tải Adobe Illustrator CS5 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CS5 chi tiết

Sau khi tải về, bạn dùng công cụ Winrar để giải nén với mật khẩu được cung cấp ở phần thông tin tải bên trên. Bạn sẽ được một thư mục bên trong chứa tập tin cài đặt. Bạn chạy tập tin Setup.exe

Tải Adobe Illustrator Mới Nhất 2022 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Ở các bài viết trước, TIMT đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt các phiên bản Illustrator từ CS3 đến CS6. Bài viết này, TIMT sẽ “chốt hạ” bằng một bài viết hướng dẫn tải Adobe Illustrator mới nhất 2020 và hướng dẫn cài đặt cho các bạn có sở thích khám phá và thích trải nghiệm những tính năng từ các phiên bản mới.

Giới thiệu Adobe Illustrator 2020

Adobe Illustrator 2020 v24.x là phiên bản mới nhất hiện nay, giúp cho bạn làm việc dễ dàng hơn, quá trình thiết kế trở lên nhanh chóng, hiệu suất làm việc tăng cao, tạo nguồn cảm hứng sáng tạo qua việc sử dụng các công cụ hiện đại trong AI 2020 đã được nâng cấp này. Các phiên bản mới sẽ được TIMT cập nhật liên tục tại bài viết này.

Các tính năng mới trong Adobe Illustrator 2020

TỰ ĐỘNG KIỂM TRA CHÍNH TẢ: Bây giờ khi bạn nhập văn bản các lỗi ngữ pháp của bạn sẽ được tự động làm nổi bật bởi Illustrator và nó hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ. Mặc dù ngoại trừ các ngôn ngữ Đông Á, tuy nhiên với con số này đã chứng tỏ được thế mạnh trí tuệ của Adobe Illustrator CC 2020. Nhưng để được kiểm tra chính tả tự động bạn sẽ phải bật nó trong các menu.

MIỄN PHÍ CHUYỂN ĐỔI: Theo đó bạn có thể chuyển đổi mặc định mà không cần phải giữ phím Shift. Điều này sẽ tránh được việc kéo dài nội dung nhưng khuyết điểm nhỏ của nó là không hoạt động được trên tất cả lớp. Hành vi mới này trở nên hạn chế với người dùng. Nhưng bạn sẽ không thấy những hạn chế đó trong phiên bản mới nữa.

PHÔNG CHỮ BIẾN HIỆN ĐẠI: Bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn cho mình một phiên bản biến thể phù hợp dựa vào các thuộc tính, vì vậy đừng lo rằng Phông chữ biến có thể có hàng trăm biến thể nên gây ra nhiều khó khăn.

TƯƠNG THÍCH SVG CAO: Khả năng nhập SVG vào InDesign cũng là một trong những tính năng nổi bật của Illustrator CC 2020, nó còn có cái tên khác là Đồ họa vectơ có thể mở rộng. Bạn sẽ thấy sử dụng SVG trong InDesign cực kì hữu ích và hiệu quả. Kết quả bạn thấy sẽ là bất kể cho độ phân giải màn hình tốt hay không thì đồ họa của bạn cũng luôn sắc nét.

CẢI THIỆN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC NỘI DUNG: Kết quả từ giờ đã tốt hơn nhiều cho tất cả các lựa chọn nhờ vào hai tùy chọn nổi bật là Khu vực lấy mẫu tự động và Điền vào phần mềm nhận biết nội dung. Như vậy việc xóa các chi tiết không mong muốn trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

MẪU, BẢNG MÀU, HÌNH DẠNG: Nếu bạn không thích Trình quản lý cài đặt cồng kềnh như đối với phiên bản 2019 thì phiên bản này đã sắp xếp tinh tế hơn, bạn sẽ thấy với Presets nó thú vị như thế nào. Từ các mẫu cho đến Styles, Swatches, Grad grad, Shapes đều đã hiện diện ngay trong các bảng riêng lẻ. Có tổ chức tốt – đó là điều nhận xét đầu tiên khi tôi đánh giá Mẫu, bảng màu, hình dạng vì việc tạo Nhóm cho mỗi cài đặt trước đều thực hiện đơn giản và nhanh gọn.

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi (có hỗ trợ 32/64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64

Hệ điều hành: Windows 10 (khuyến nghị sử dụng phiên bản 1809, 1903 trở lên) hoặc Windows 8.1

RAM: RAM 4 GB trở lên

Ổ đĩa cứng: Nên sử dụng ổ đĩa SSD có dung lượng trống khoảng 8 GB để cài đặt

Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)

GPU: OpenGL 4.x Tùy chọn (Để sử dụng Hiệu suất GPU thì Windows của bạn phải có tối thiểu 1 GB VRAM (khuyến nghị 4 GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên).

Tải Adobe Illustrator Mới nhất 2020

Tải Adobe Illustrator Mới Nhất 2020 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator mới nhất chi tiết