Cách Tải Hình Ảnh Về Powerpoint / 2023 / Top 16 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Rafs.edu.vn

Làm Sao Đặt Hình Ảnh Làm Nền Powerpoint? / 2023

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Hướng dẫn đặt hình ảnh làm nền PowerPoint

Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint slide. Người dùng chỉ cần lưu ý rằng khi sử dụng hình ảnh. Hình ảnh phải có kích thước phù hợp vì quá nhỏ sẽ khiến hình ảnh bị vỡ, không rõ nét.

Với ý nghĩ đó, bạn sẽ cần một hình ảnh có độ nét cao để đảm bảo chất lượng cho slide. Tiếp đến, tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước cụ thể.

Mẹo: TOP 5 tính năng thông minh và hiệu quả PowerPoint trên Microsoft 356 bạn không thể bỏ qua.

1] Xác định phần Format Background

Điều đầu tiên bạn thực hiện là mở slide PowerPoint cần được hoàn thiện. Trên thanh menu của PowerPoint, bạn chọn Design, tiếp đến là mục Customized, bạn chọn tiếp Format Background.

2] Chèn hình ảnh bạn đã có.

Mục đích chúng ta là đặt hình ảnh làm nền PowerPoint. Nên bạn sẽ chọn nút Insert. Tại đây, bạn cần xác định vị trí của hình ảnh bạn muốn đặt làm nền PowerPoint Slide. Bạn có thể chọn từ 1 hình ảnh sẵn có trên máy From a File, Online Pictures, Stock Images, hoặc From Icons.

Không quan trọng bạn chọn nguồn cho hình ảnh cần sử dụng. Một khi hình ảnh được chọn, nó sẽ xuất hiện trên slide.

3] Đặt hình ảnh ở chế độ trong suốt (Transparent)

Rất có thể, khi hình ảnh được thêm vào, bạn sẽ không thể nhìn thấy văn bản chính xác. Do đó, lựa chọn tốt nhất để làm cho hình ảnh trong suốt một chút. Bên dưới phần Picture Source, bạn sẽ thấy Texture, và ngay dưới đó là Transparency.

Kéo nút sang trái hoặc phải để quyết định mức độ trong suốt cho ảnh của bạn cho đến khi bạn hài lòng với kết quả.

4] Áp dụng cho tất cả các slides

Cách Tải Hình Ảnh Trên Web Mạng Về Máy Tính Và Về Iphone / 2023

Trong khi lướt web, đọc tin tức hoặc lên Facebook bạn thấy có những ảnh đẹp muốn lưu về máy tính hoặc về iPhone của mình nhưng lại không biết phải làm thế nào để lưu chúng về. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách để lưu ảnh từ trên web, trên mạng về máy tính hoặc tải ảnh về iPhone một cách nhanh chóng.

Việc tải ảnh về máy tính hoặc về iphone không cần bất kỳ phần mềm nào, hầu hết mọi trình duyệt đều hỗ trợ việc tải ảnh về. Hãy làm theo các bước sau đây để tải ảnh về cho máy tính hoặc iPhone nha.

Hướng dẫn chi tiết cách tải hình ảnh từ web trên mạng về máy vi tính và tải ảnh về iPhone

Mô tả: Việc lưu ảnh này sẽ giúp một bức ảnh có trên một website nào đó được lưu về máy tính hoặc điện thoại của bạn, để bạn có thể xem hoặc sử dụng bất cứ khi nào

Bài viết được viết bởi thành viên website chúng tôi

Cách lưu một bức ảnh trên mạng, trên website về máy tính

– Ở trên máy tính khi bạn lướt web bằng trình duyệt Chrome, Cốc Cốc hoặc Firefox bạn chỉ cần làm theo các bước như hướng dẫn ở đây để tải ảnh về.

– Bước 1: Xác định bức ảnh bạn muốn tải về máy tính.

– Bước 2: Tải ảnh về bằng cách nhấn chuột phải vào bức ảnh, chương trình hiện ra danh sách để bạn chọn, bạn chọn “Save image as” hoặc “Lưu ảnh dưới dạng” tùy trình duyệt rồi lưu ảnh về thư mục ảnh của bạn.

+ Tải ảnh về máy tính từ trình duyệt chrome

+ Tải ảnh về máy tính từ trình duyệt Firefox

Hướng dẫn lưu ảnh về điện thoại iPhone 4, iPhone 5 hoặc lưu ảnh về iPhone 6

Thường thì việc copy ảnh từ iPhone 4, 5 hoặc iPhone 6 của bạn ra máy tính khá đơn giản, hoặc up hình từ iPhone lên Facebook v.v cũng không có gì khó, tuy nhiên việ lưu ảnh từ facebook hoặc các trang web, trang tin tức hoặc các trang chia sẻ hình ảnh đẹp về ví dụ như ảnh bạn bè, ảnh người yêu ảnh nền bạn muốn tải về iPhone thì không hẳn ai cũng biết.

– Để lưu ảnh từ website nào đó về máy điện thoại iPhone bạn chỉ cần ” Nhấn và Giữ tấm hình khaongr 1 giây“, lúc này một hộp thoại sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn ” Lưu hình ảnh” hoặc “Sao chép”, bạn chạm vào ” Lưu Hình Ảnh ” để lưu bức ảnh về máy iPhone của bạn.

– Bây giờ muốn xem lại bức ảnh bạn chỉ việc vào thư viện hay bộ sưu tập ảnh trên iPhone để xem.

Cách Lấy Ảnh Từ File Word, Excel Và Powerpoint Về Máy Tính / 2023

Thông thường để lấy ảnh từ các file dữ liệu trên Word, Excel và PowerPoint người dùng mới sử dụng sẽ ngồi chụp màn hình từng ảnh hoặc là xóa đi từng hình ảnh. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể lấy toàn bộ hình ảnh trên Word, Excel và PowerPoint ra cùng một lúc mà không cần phải thực hiện những thao tác thủ công như vậy. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 3 cách lấy hình ảnh từ Word, Excel và PowerPoint khá dễ dàng với những tính năng có sẵn

Hướng dẫn cách lấy ảnh từ file Word, Excel và PowerPoint về máy tính

Cách 1 : Lưu tài liệu Word, Excel, PowerPoint dưới dạng Web Page

Giải pháp thông dụng và dễ thực hiện nhất chính là bạn hãy lưu văn bản của bạn dưới dạng Web Page. Với cách này các bạn chuyển tài liệu trên Word, Excel, PowerPoint của mình tháng dạng một web đơn giản trên máy tính laptop,pc của mình sau đó chỉ việc tải các ảnh muốn lấy từ dữ liệu đó ra là xong. Các bước thực hiện như sau:

Cách 2. Thay đổi phần đuôi mở rộng từ “.docx” thành “.zip”

Đối với cách thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là đổi tên phần đuôi của file từ “docx” thành “zip” với việc thực hiện đổi từ định dạng .docx sang thành dạng nén file có định dạng .zip thì tài liệu trên Word, Excel, PowerPoint của bạn sẽ được đẩy thành một tệp trong đó có chứa các thư mục. Trong đó có cả các thư mục về ảnh với cách này các bạn có thể lấy toàn bộ ảnh từ Word, Excel, PowerPoint ra ngoài. Các bước thực hiện như sau

Cách 3 : Phương pháp truyền thống: sao chép và dán hình ảnh

Bước 2 : Kích hoạt một công cụ chỉnh sửa ảnh bất kì như Photoshop , GIMP hay Paintvà dán hình ảnh của bạn vào đấy. sử dụng tổ hợp phím Ctrl + S để lưu hình ảnh.

Cách 4 : Sử dụng công cụ có sẵn trên máy tính Snipping Tool

Đây là một trong những công cụ được tích hợp sẵn trên windows 7, 8 và 10 nếu như 3 cách trên không vừa ý các bạn thì Snipping Tool chính là lựa chọn giải pháp tốt nhất để lấy ảnh từ Word, Excel, PowerPoint ra ngoài máy tính. Cách này thì khá thân thiện với máy tính vì sử dụng ứng dụng của hệ điều hành windows để làm theo cách này các bạn thực hiện như sau

Cách 5 : Sử dụng Save as Picture lấy ảnh ra ngoài

Bước 1 : Chọn hình trên dữ liệu bạn cần để lưu ra ngoài máy tính

Sau khi xong, hệ thống sẽ ra một tab để bạn đổi tên cho ảnh đó là xong. Đối với cách này thì khá đơn giản và thực hiện ngay trên các file dữ liệu nhưng không được hỗ trợ nhiều.

Lời kết

Dleasy – Cho Phép Bạn Tải Về Video Hoặc Hình Ảnh Từ Các Mạng Xã Hội / 2023

Nhiều người dùng iOS luôn cố tìm cách tải về video và hình ảnh trên mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram … Rất nhiều tweak đã được sinh ra để đáp ứng nhu cầu này, nhưng hiện tại một số tweak đã bị hạn chế và không được cập nhật cho iOS mới hơn.

Gặp gỡ DLEasy

Vì vậy, một tweak có tên gọi là DLEasy của nhà phát triển iOS Ahmed Bafkir có thể giải quyết vấn đề này. Như tên gọi của nó, DLEasy cho phép bạn tải về các video hoặc hình ảnh trên các mạng xã hội bao gồm như sau:

Facebook

Facebook Messenger

Youtube

Tik Tok

WhatsApp

Twitter

Instagram

BBM

VK

Các tùy chọn và cách sử dụng

Sau khi bạn cài đặt thành công DLEasy, bạn chỉ cần mở khung tùy chọn của nó trong ứng dụng Cài đặt để cấu hình:

Có vẻ như DLEasy không có nhiều tùy chọn để cấu hình cho thấy nó thực sự dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần bật hoặc tắt các trang mạng xã hội mà bạn muốn tải về video hoặc hình ảnh và nó sẽ hoạt động ngay lập tức. Không cần phải Respring để lưu các thay đổi mà bạn đã thiết lập.

Nhưng làm thế nào để tải video? Khi bạn đang xem một video trên Facebook, bạn chỉ cần nhấn giữ vào bất kỳ đâu trên đoạn video để hiển thị cửa sổ tùy chọn lưu video.

Chọn chất lượng tải SD hoặc HD mà bạn cần hoặc chọn độ phân giải để hoàn tất việc lưu video. Video sau khi tải về sẽ được lưu vào ứng dụng Ảnh trên thiết bị của bạn.

Cách tải về

DLEasy là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn lưu hình ảnh hoặc video trên các mạng xã hội về máy để xem. Tôi đã thử nó và thấy nó rất đáng để bạn cài đặt và sử dụng trên một thiết bị iOS đã Jailbreak.

Nếu bạn muốn thử DLEasy, bạn có thể tải về nó với giá 1,99$ từ nguồn Packix hoặc nếu không có điều kiện mua, bạn có thể tải nó từ nguồn của TTJB. DLEasy hoạt động trên các thiết bị iOS 11 và iOS 12

Bạn nghĩ gì về cách DLEasy hoạt động? Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bên dưới.

3

/

5

(

2

bình chọn

)