Cách Tải Hình Ảnh Lên Facebook / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Đăng Ảnh Lên Facebook, Cách Tải Ảnh Lên Facebook Từ Máy Tính Laptop

Cách đăng ảnh lên Facebook từ máy tính tuy đơn giản nhưng lại là công việc được nhiều người dùng mạng xã hội này quan tâm và thường xuyên thực hiện mỗi khi trực tuyến, nếu bạn cũng quan tâm cách để đăng ảnh lên Facebook, cách tải ảnh lên Facebook nhanh chóng, hiệu quả nhất thì có thể tham khảo ngay bài viết sau từ Taimienphi.

Người dùng hiện nay khi đăng ký Facebook đa số đều có chung một mục đích đó là chia sẻ những suy nghĩ, đăng ảnh lên Facebook và video trong đời sống hàng ngày tới gia đình, bạn bè và cộng đồng sử dụng Facebook.

Đăng ảnh lên Facebook, cách tải ảnh lên Facebook

Hướng dẫn cách đăng ảnh lên Facebook (Giao diện mới)

Bước 1:Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage hay Nhóm.Bước 2: Tại phần Cập nhật trạng thái, Đăng bài viết bạn nhấn vào nút Ảnh/Video.

Bước 3: Nhấn vào để chọn ảnh cần đăng. Bạn có thể chọn một hay nhiều để đăng cùng một lúc.Chọn xong bạn nhấn vào nút Open.

Bước 4: Tại cửa sổ Tạo bài viết, bạn nhập thêm chú thích minh họa cho bức ảnh. Sau đó nhấn nút Đăng là xong.

Đăng ảnh lên Facebook, cách đăng nhiều ảnh lên Facebook (Cũ)

1. Cách đăng ảnh lên Facebook cho máy tính1.1 Đăng ảnh lên Facebook với Tài khoản cá nhânBước 1: Đăng nhập Facebook của bạn và lựa chọn Photo/Video (Ảnh/Video). Ở đây bạn được phép chọn 1 trong 2 cách đăng ảnh:– Đăng ảnh– Tạo Album ảnhTrong ví dụ này, các bạn chọn Upload Photos/Video (Tải ảnh/video lên)

Bước 2: Lựa chọn hình ảnh mà bạn muốn đăng lên Facebook và chọn Open.

1.2 Đăng nhiều ảnh lên Facebook với tài khoản FanPage FacebookBước 1: Đăng nhập Facebook và vào trang Facebook (Fanpage Facebook) mà bạn quản lý. Tại cửa số quản lý Fanpage, bạn chọn Photo/Video.

Tại đây, bạn có 5 lựa chọn

– Tải ảnh/video lên (Upload Photos/ Video): Up 1 hoặc nhiều ảnh lên Fanpage Facebook.

– Tạo album ảnh (Create Photo Album): Tạo Album ảnh.

– Tạo vòng quay ảnh (Create a Photo Carousel): Tạo vòng quay hình ảnh bằng cách nhập địa chỉ trang web của bạn hoặc 1 trang web bất kỳ, hình ảnh sẽ được lấy trên trang web đó.

– Tạo bản trình chiếu (Creat Slideshow) : thêm 3 đến 10 ảnh để tạo bản trình chiếu tự động chuyển ảnh.

Bước 2: Các bạn thực hiện giống Bước 2 của phần đăng ảnh lên Facebook với Tài khoản cá nhân, lựa chọn một hoặc nhiều bức ảnh và nhấn Open.

Bước 3: Bạn nhập Trạng thái hay các thông tin chia sẻ khác, sau đó chọn Chia sẻ ngay để tải ảnh lên Facebook Fanpage

1.3 Đăng ảnh lên Facebook với tài khoản Group FacebookBước 1: Đăng nhập vào Facebook và truy cập vào nhóm mà bạn quản lýBước 2: Lựa chọn Ảnh/Video. Ở đây, bạn sẽ được hiện thị luôn hộp thoại tìm đến những bức ảnh chứa trên máy tính của bạn, lựa chọn một hoặc nhiều bức ảnh để tải lên.

Bước 3: Các bạn thực hiện giống Bước 2 của phần đăng ảnh lên Facebook với tài khoản cá nhân.

Bước 4: Nhập dòng Trạng thái cùng các cảm xúc, mặt cười hay địa điểm … rồi chọn Đăng.

2. Cách tải ảnh lên Facebook cho điện thoạiTương tự thao tác tải ảnh lên Facebook cho máy tính, người dùng cũng có thể thực hiện thủ thuật này trên điện thoại. Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời bạn tham khảo hướng dẫn cụ thể Cách tải ảnh lên Facebook cho điện thoại.

Một số thủ thuật hay với Facebook

1. Tạo nhóm, Group trên Facebook.Nhìn chung, việc đăng ảnh lên Facebook trong nhóm giống với khi tải ảnh lên Facebook trên trang cá nhân của người dùng. Bạn có thể tạo nhóm trên Facebook để trải nghiệm tính năng thú vị này

Làm Thế Nào Để Tải Lên Hình Ảnh Lên Youtube

Như chúng ta đều biết, YouTube là tuyệt vời để chia sẻ video. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng để tải lên hình ảnh và tạo ra trình chiếu trong một vài giây nữa. Quá trình này là vô cùng dễ dàng:

Đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn và nhấp vào tải lên. Sau đó di chuyển trên để slideshow ảnh và nhấp vào tạo. Trong cửa sổ pop up cửa sổ, chọn hình ảnh bạn muốn tải lên. Bạn có thể nhận được hình ảnh từ album ảnh hoặc máy tính của bạn.

Sau đó nhấp vào tiếp theo và chọn một âm thanh theo dõi từ thư viện âm thanh hay đánh dấu không âm thanh để thực hiện của bạn slideshow chơi mà không có âm nhạc. Bạn cũng có thể thiết lập thời gian slide và thêm hiệu ứng trình diễn ảnh hoặc chuyển tiếp nếu bạn muốn.

Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào tải lên và nhập mô tả hoặc thông tin thẻ. Bạn luôn luôn có thể thiết lập các trình chiếu của bạn để riêng nếu bạn không muốn chia sẻ chiếu với toàn thế giới.

1 Đăng nhập và chọn phong cách video yêu thích của bạn

Lúc đầu tiên bạn nên tải về và chạy Fantashow. Nếu bạn không có một tài khoản Wondershare, nhấp vào đăng ký trên góc trên bên phải để đăng ký một tài khoản. Nếu bạn đã có một, chỉ cần nhấp vào đăng nhập và nhập địa chỉ email và mật khẩu để bắt đầu của bạn.

Sau đó, bạn sẽ đi đến tab phong cách. Ở đây bạn có thể chọn từ hơn 200 premade phim phong cách cho những dịp khác nhau như đám cưới, sinh nhật, du lịch, phục sinh và nhiều hơn nữa. Xem trước hiệu ứng và bấm vào áp dụng để bắt đầu tạo slideshow của riêng bạn.

2 Thêm liên lạc cá nhân nhiều hơn cho video của bạn

Sau đó, bạn sẽ đi đến tab cá nhân hoá để thêm nhiều yếu tố để video của bạn. Tại đây bạn có thể duyệt và kéo và thả hình ảnh của bạn để hội đồng quản trị câu chuyện. Sau đó nhấp đúp vào tập tin mục tiêu để cây trồng, thêm hiệu ứng hoặc thiết lập thời gian.

Không giống như YouTube, bạn có thể thêm nhạc của riêng bạn từ máy tính. Để làm điều này, chỉ cần đi đến âm thanh tab và kéo và thả các tập tin âm thanh để dưới cùng của các dòng thời gian.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi phong cách video của bạn hoặc áp dụng nhiều phong cách để làm cho phim nhà của bạn bắt mắt hơn.

3 Tải hình ảnh lên YouTube

Nếu tất cả mọi thứ là OK, chỉ cần nhấn xuất khẩu và bạn sẽ có thể tìm thấy rằng các định dạng đầu ra cài sẵn của YouTube Video có đã bao gồm trong Fatanshow lúc thuận tiện của bạn. Tất cả bạn phải làm là điền vào thông tin tài khoản của bạn và nhấp vào chia sẻ. Sau vài phút, video của bạn sẽ được trực tiếp tải lên lên YouTube.

Thưởng thức một mẫu tạo ra bởi Fantashow:

Hướng Dẫn Bạn Cách Đăng Tải Ảnh Gif Lên Facebook

hiện đã trở thành một trong những dịch vụ trực tuyến kết nối nhiều người với nhau để giúp cho cuộc sống ngày trở nên thú vị và nhiều màu sắc mới mẻ hơn. Trong đó, Facebook là một trong những trang mạng xã hội đứng đầu thế giới với số lượng người dùng đông đảo.

Advertisements

Giới thiệu và Hướng đẫn Up ảnh Gif lên Facebook

CHÚ Ý: Bài viết này được thực hiện bởi , thành viên của website chúng tôi – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc khái niệm về ảnh gif, đồng thời hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh gif để chia sẻ, đăng lên facebook cho bạn bè cùng biết. Xin mời bạn đọc tìm hiểu thông tin, nội dung chi tiết, cụ thể hơn ở những mục sau đây.

ẢNH GIF LÀ GÌ? TẠI SAO LẠI PHẢI UP ẢNH GIF?

Gif là viết tắt các chữ cài đầu của cụm từ Graphics Interchange Format dịch sang tiếng Việt có nghĩa là định dạng trao đổi giao diện hình ảnh. Ảnh gif thực chất là một định dạng hình ảnh sử dụng cơ chế nén tệp tin để làm giảm kích thước nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Việc up ảnh gif lên Facebook sẽ mang lại cảm giác phấn khích cho mọi người khi diễn tả được toàn bộ thông tin mà người gửi muốn nhấn mạnh.

Và trong khuôn khổ của bài viết này, Tải Phần Mềm Nhanh sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách đăng tải ảnh gif lên Mạng xã hội đơn giản nhất.

CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG MẶC ĐỊNH CỦA FACEBOOK ĐỂ UP ẢNH GIF

Bước 1: Trên thiết bị di động thông minh cài Android hoặc iOS, các bạn hãy tìm và mở ứng dụng Facebook lên.

Bước 2: Chọn mục ‘Bạn đang nghĩ gì?’ sau đó chọn ‘Tệp Gif’.

CÁCH DÙNG PHẦN MỀM ĐỂ ĐĂNG ẢNH GIF

Bước thứ nhất: Người dùng Facebook hãy tải và cài đặt ứng dụng Giphy trên kho Google Play Store (đối với điện thoại Android) và App Store (đối với điện thoại iOS, iPhone, iPad).

📌 Download Giphy for Android.

BƯỚC 1: Các bạn hãy mở ứng dụng Google Photo – Google Ảnh lên.

Tính năng đăng ảnh gif lên Facebook bằng iPhone đã được Facebook cập nhật ở phiên bản mới nhất. Với tính năng này thì chắc hẳn tường Facebook cũng như những cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn so với hình ảnh tĩnh.

Để có thể up ảnh động, ảnh gif lên Facebook bằng điện thoại iOS, iPhone, iPad, các bạn cũng áp dụng các bước giống như cách đăng ảnh gif lên Facebook từ điện thoại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các trang chia sẻ ảnh gif lớn như Giphy, Tumblr, Imgur, … Chỉ cần upload hình ảnh hoặc tạo các ảnh động “.GIF” mà bạn muốn từ các trang này sau đó chia sẻ đường dẫn của chúng lên Facebook.

CÁCH ĐĂNG ẢNH GIF LÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH, LAPTOP

Bước 1: Mọi người hãy truy cập vào trang web https://giphy.com/upload/

Muốn lấy được link ảnh gif và đăng lên Facebook, chúng ta có thể lấy ở các nguồn như: google search, các trang upload và chia sẻ hình ảnh như Picasa, Imgur, Tumblr, …

Đặc biệt, bạn cũng có thể tự tạo cho mình 1 bức ảnh động bằng phần mềm như Beneton Movie GIF hay các website cho phép làm ảnh động như Imgur. v.v.

Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng Facebook không cho phép người dùng upload ảnh GIF trực tiếp từ máy tính. Vậy nên các bạn chỉ có thể lấy link từ các website hoặc tải ảnh từ máy tính lên các trang picasa.com, chúng tôi imgur.com, … Sau đó copy link đó và đăng lên Facebook.

LỜI KẾT

Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài này để nhiều người khác cùng biết đến!

Tải Hình Ảnh Lên Photobucket Một Cách Dễ Dàng / Làm Thế Nào Để

Bạn đã tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm hình ảnh vào tài khoản Photobucket của mình chưa? Bây giờ bạn có thể với tiện ích mở rộng Trình tải lên Photobucket cho Firefox.

Thiết lập

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, bạn sẽ thấy một biểu tượng Photobucket nhỏ ở góc dưới bên phải. Đối với những người tò mò, không có nút thanh công cụ để lo lắng. Lúc này bạn đã sẵn sàng để đi!

Bạn có thể sử dụng Biểu tượng Thanh trạng thái của người dùng để đăng nhập vào tài khoản Photobucket của bạn và truy cập cài đặt.

Đây là cửa sổ thông báo mà bạn sẽ thấy sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn sẽ được hỏi liệu bạn có muốn cho phép tiện ích mở rộng truy cập vào tài khoản của mình hay không. Nhấp vào Cho phép trực tuyến để tiếp tục.

Tùy chọn

Khi bạn đã nhấp vào Cho phép, bạn sẽ thấy thanh thông báo sau ở đầu cửa sổ trình duyệt của mình. Bạn có thể truy cập Cài đặt của bạn, Album gia đình hoặc Album Sắp xếp Album từ đây.

Trình tải lên Photobucket đang hoạt động

Thời gian để thử mọi thứ! Chúng tôi đã quyết định thực hiện tìm kiếm hình ảnh tại Google cho hình nền tưởng tượng và chọn hình ở góc dưới bên trái.

Sau khi mở hình ảnh bạn đã chọn trong một tab mới (hoặc cửa sổ), hãy truy cập Menu Bối cảnh của mối quan hệ và chọn Tải lên Tải lên Photobucket..

Ngay sau khi bạn đã chọn Tải lên Tải lên Photobucket, bạn sẽ thấy cửa sổ sau. Bạn sẽ có thể nhập bất kỳ thông tin nào bạn muốn liên kết với hình ảnh (bao gồm cả URL nguồn gốc). Nhấp vào Tải lên Tải lên trực tiếp khi bạn đã nhập xong thông tin mong muốn.

Khi bạn đã nhấp vào Tải lên Tải lên, thanh thông báo sẽ xuất hiện cho biết tiến trình tải lên hiện tại của bạn

Và khi quá trình tải lên kết thúc, bạn sẽ có thể chọn từ Mã liên kết, Chế độ xem hình ảnh và Album Sắp xếp Album. Chúng tôi đã nhấp vào Chế độ xem hình ảnh và một tab mới được mở trong nền

Khi chúng tôi tập trung vào tab mới mở, đây là giao diện đẹp của hình ảnh mới của chúng tôi và dễ dàng truy cập vào tất cả các liên kết ( rất đẹp!).

Phần kết luận

Trình tải lên Photobucket cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để tải hình ảnh lên tài khoản Photobucket của bạn trong khi sử dụng Firefox. Chúc vui vẻ!

Liên kết

Tải xuống tiện ích mở rộng Trình tải lên Photobucket (Tiện ích Mozilla)