Cách Tải Game Ra2 / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Download Red Alert 2 – Game Báo Động Đỏ – Tải Ra2

Hôm nay, chúng mình sẽ đưa đến các bạn một tựa game chiến thuật củ, nhưng vẫn là một thương hiệu cho đến tận bây giờ. Ra2 – Red Alert 2 – Báo động đỏ! Một thời sáng tối, chia team chiến với lũ bạn. Đánh một trận có khi cả 2 tiếng đồng hồ chỉ để có 1 chai String :v.

Game Command & Conquer: Red Alert 2

Cái tên đầy đủ của nó có vẻ dài và hơi xa lạ nhỉ. Ra2 là một tựa game chiến thuật thời gian thực được phát hành bởi Westwood Studios vào năm 2000 được xem như là phần tiếp theo của Command & Conquer: Red Alert (có 2 thì phải có 1 chứ :3)

Red Alert 2 sẽ được chia làm hai phe như phiên bản trước đó của nó là Đồng Minh và Xô Viết. Ở hai khối đối lập này, nó sẽ có những quốc gia riêng biệt mà khi tham chiến chúng ta có thể chọn. Các quốc gia này có những thế mạnh khác nhau. Nhưng với mình có một bảng đánh giá với mạnh nhất là Mỹ và Pháp. Đi liền sau đó sẽ lần lượt là Hàn Quốc, vương quốc Anh, Đức, Iran, Libya và cuối cùng là Cuba – Nga (ý kiến cá nhân thôi).

Tải game Ra2 Full 100% chơi được Windows 10 Không bị Đen Màn Hình

Tải xong nhớ kéo xuống xem phần hướng dẫn chơi mạng lan ha!!!

Hướng dẫn cài đặt game RA2

Bước #1: Tiến hành mount file iso ra ổ đĩa ảo hoặc sử dụng Winrar để giải nén vẫn được.

Bước #2: Tiến hành chạy file chúng tôi để bắt đầu cài đặt. Sau đó bạn tiến hành lựa chọn đường dẫn để cài đặt game. Và nhấn Next.

Bước #4: Xong thì vào game chiến thôi kk. Anh em nào muốn bỏ qua đoạn intro thì vào edit file chúng tôi [Intro] Play=no nha. Còn không thì vào game đoang load video intro thì tắt đi bật lại là được nha.

Cốt truyện của Red Alert 2

Tùy vào phe mà bạn chọn thì bạn sẽ trãi nghiệm một cốt truyện tương ứng. Theo thông tin thì cốt truyện của phe Đồng Minh dường như nó sẽ liền mạch về sau với những bản mở rộng của Ra2.

Truyện về phe đồng minh

Xô Viết đánh chiếm New York! Thật khó tin nhỉ? nhưng đó là những gì đang xảy ra (cái hình rặc trời khinh khí cầu của quân Liên Xô là tại Mỹ đó). Với tình hình này thì một đặc vụ mang bí danh Tanya đã đươc phái đến New York để chuẩn bị cho cuộc chiến này. Cùng với sự giúp đở của các bạn (người chơi), thì Tanya đã thành công trong việc đẩy lui quân Xô Viết.

Sau chiến thắng, Tanya cùng với bạn được cử đến Colorado Springs để chiếm lại khu căn cứ phòng không từ tay Xô Viết. Chiến thắng là dễ như trở bàn tay với Tanya khi có các bác đó :v. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy. Psychic Beacon – thiết bị kiểm soát trí não của quân đội Xô Viết chính là đối thủ tiếp theo của Tanya.

Xô Viết đã thành công trong việc kiểm soát phần lớn các thành phần cấp cao của chính phủ Mỹ cũng như đại đa số người dân tại Washington DC. Dù có thể phá hủy được Psychic Beacon nhưng dường như khó có thể bị đánh bại được, quân đội Mỹ cũng như chính phủ phải di tản qua Canada và chuẩn bị cho những cuộc phản công.

Nhiều sự kiện hấp dẫn sẽ xảy ra xuyên suốt cốt truyện. Hãy giúp quân Đồng Minh chiến thắng nào.

Truyện về quân Xô Viết

Câu chuyện bắt đầu khi các bạn được nhận nhiệm vụ đánh chiêm Washington DC từ Alexander Romanov – thủ lỉnh Xô Viết. Chỉ với lính nhảy dù và xe tăng chúng ta đã đánh chiếm được Washington DC, phá hủy thành công Lầu Năm Góc. Ngay sau chiến thắng, nhận được thông tin về hạm đội Mỹ đang chuẩn bị đánh vào bờ Đông của Xô Viết, người chơi lại tiếp tục viễn chinh đánh bại tiếp hạm đội này.

Mặc dù có những chiến thắng liên tục , nhưng công lao lại không thuộc về các bạn (Tư lệnh). Nó đều thuộc về Tướng Vladimir – Tổng chỉ huy của Xô Viết cho dù ông ta chả làm cái vẹo gì. Không được ghi nhận, bạn đã quyết định hợp tác với tướng quân Yuri.

Trong khi Vladimir đang say sưa trong chiến thắng thì bạn cùng với Yuri đã tiến hành đánh chiếm thành công được New York. Yuri đã tiến hành xây dựng Psychic Beacon và kiểm soát hầu như toàn thành phố.

Sau chiến thắng này, theo đà thăng tiến, tầm ảnh hưởng của Yuri dần chi phối toàn bộ chính quyền Xô Viết – Yuri có khả năng điều khiển trí óc mà. Với sự giúp đở của bạn thì quyền lực cao cấp không lâu nữa sẽ rơi vào tay Yuri.

Quá ấn tượng với tài năng và tố chất của bạn, nên Yuri đã mời bạn đến Moscow để tận tay chiêu đãi và bày tỏ lòng biết ơn. Nhưng liệu sự thật có phải như vậy? Yuri có âm mưu gì chăng? Hãy tham gia vào phần chơi của Xô Viết để khám phá nha.

Lối chơi đa dạng mang tính chiến thuật cao

Dường như khá quen thuộc với những trò chơi chiến thuật khác, Red Alert 2 đơn giản là thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ, mua vũ khí và quân chủng, cuối cùng là tiêu diệt hoàn toàn kẻ thủ. Đơn giản nhỉ? không đâu hehe. Việc khó ở đây là cách các bạn làm tất cả những việc đó cùng một lúc cũng như cách thiết lập các trận đánh từ nhỏ đến lớn vào căn cứ địch. Nhiều thằng cứ mang tụi nhóc nhóc qua đánh từ đầu game cũng đi toi mạng đấy nha.

Mỗi quốc gia có một lợi thế và những điểm yếu riêng. Việc chiến thắng còn phụ thuộc vào khả năng tận dụng lợi thế của mình cũng như khai thác điểm yếu của đối phương.

Một số quân chủng đặc biệt của từng nước trong Báo Động Đỏ

American Paradrop – Giá: $0 Sau một khoảng thời gian thì các bạn có thể thả quân xuống một địa điểm chỉ định.

French Grand Cannon – Giá: $2000 Công trình pháo phòng thủ chính là một thương hiệu của Pháp.

German Tank Destroyer – Giá: $900 Những chiếc xe tăng của Đức đứng thứ hai thì không xe tăng nào của nước khác dám .đứng thứ nhất.

British Sniper – Giá: $600 Nổi tiếng với những tên bắn tỉa thượng hạng đó là Anh quốc.

Korean Black Eagle – Giá: $1200 Máy bay ném bom của Hàn Quốc có thể dọn sạch căn cứ của bạn trong chốc lát.

Russian Tesla Tank – Giá: $1200 Xe tăng Tesla với khả năng bắn xuyên tường phòng thủ.

Cuban Terrorist – Giá: $1500 Đây là bọn khủng bố chuyên đi cài bom của Cuba.

Libyan Demolition Truck – Cost: $1500 Hạt nhân và những vụ nổ chính là từ cái bọn Libya đây.

Iraqi Desolator – Cost: $600 Lính Iran có thể phát ra phóng xạ tiêu diệt lính bộ đối phương nè.

Cấu hình yêu cầu siêu nhẹ với các dòng máy hiện tại

Cấu hình thì chắc không cần phải đắn đo rồi nhỉ? Quá nhẹ, mình tin chắc máy tính của bạn có thể cân tất cả các combat lớn nhỏ.

Cấu hình tối thiểu Một số lưu ý

Hệ điều hành

Windows 95, 98, NT 6.0, 2000, hoặc cao hơn

Processor

Pentium II 266

Pentium II 450 or tốt hơn để phần nhiều người chơi có thể chạy ổn định

Video

Không cần card màn hình cũng được nha

RAM

64 MB

128 MB là cần thiết cho những pha combat lớn

Storage

200 MB để lưu game

Internet

Chế độ nhiều người chơi yêu cầu kết nối mạng. Mạng LAN. Không cần quan tâm

Kết nối Internet băng thông rộng. Mạng LAN yêu cầu kết nối TCP/IP.

ODD

4X CD-ROM drive (Nếu máy của bạn xài ổ đĩa để cài game)

Không cần quan tâm điểm này đâu, mình cài trên file mềm mà

Resolution

Yêu cầu độ phân giải màn hình tối thiểu là 640 x 480

Download Game Red Alert 2 Full cho PC

Ok đế phần quan trọng nhất là đây tải Red Alert 2 và hướng dẫn cài đặt trên PC. Game cũng khá là nhẹ không nặng lắm nên tải rất nhanh. Nhớ dùng IDM tải cho lẹ nhé. Nếu link có hỏng thì PM hoặc bình luận phía bên dưới để mình Fix nha.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Ok tiếp đến là phần hướng dẫn cài đặt game. Rất đơn giản, chỉ vài bước là có thể vào chiến ngay rồi.

Hướng dẫn cài đặt và chơi game (LAN)

Sau khi tải về rồi bạn tiến hành giải nén bằng Winrar. Sau đó vào game để chơi thôi. Chạy File chúng tôi với quyền Admin để vào game nhé.

Nếu bạn gặp lỗi “Error – Unable to set the video mode.” như hình dưới:

Hướng dẫn chơi qua mạng LAN

Để chơi qua mạng LAN cùng bạn bè thì các bạn chỉ cần làm thêm một vài bước nhỏ dưới đây:

Bước #1: Vào game!!

Bước #3: Ở ô Destination Network điền vào dãy số “11.11.11.11”. Lưu ý là ở các máy chơi cùng đều điền như thế này nhé. OK rồi đấy.

5

/

5

(

6

bình chọn

)

Tải Game Red Alert 2

Red Alert 2 là một trò chơi video chiến lược thời gian thực của Westwood Pacific, được phát hành cho Microsoft Windows vào ngày 23 tháng 10 năm 2000 dưới dạng tiếp theo của Command & Conquer: Red Alert. Nó xuất hiện khi kết thúc chiến dịch Đồng minh của trò chơi đầu tiên. Bản mở rộng của nó là Command & Conquer: Yuri’s Revenge.

Game bao gồm hai chế độ nhiều người chơi khác nhau. Một, LAN cho phép người chơi chơi cùng với bạn bè và những người khác mà không cần sử dụng kết nối internet. Mặt khác, Play trực tuyến cho phép người chơi chơi trên internet và chống lại người chơi trên toàn cầu.

Chơi LAN chỉ cho phép Chế độ Skifyish có sẵn trong chế độ chơi đơn. Chơi trực tuyến cho phép các giải đấu, trò chơi riêng tư, trò chơi công cộng, trò chơi xếp hạng bậc thang và cũng có một hệ thống trò chuyện.

Đặc sắc Game Red Alert 2

Trò chơi diễn ra giữa lực lượng Đồng minh và người Nga ở Hoa Kỳ sau Thế chiến thứ hai. Đó là một thế giới hư cấu, trong đó người Nga, dưới sự chỉ huy của Romanov và Yuri, đã chiếm lấy một phần của Hoa Kỳ với sự trợ giúp của một thiết bị tẩy não (Tia tâm linh) của công dân Amirican.

Các quốc gia khác nhau đều là thành viên của một trong hai phe Xô Viết hoặc Đồng Minh. Các phe có tòa nhà tương tự về cơ bản nhưng lại có các phần khác nhau của các tòa nhà cao cấp và công trình phòng thủ.

Ngoài ra, mỗi quốc gia có một khả năng đặc biệt thường là một đơn vị quân duy nhất, với những trường hợp ngoại lệ như của Paradrops của Mỹ-thả lính GI cứ mỗi vài phút và công trình phòng thủ Pháp là Cannon Grand; Nga thì có Telsa Tank có thể bắn qua tường bảo vệ; Hàn Quốc có máy bay ném bom Black Eagles; Đức có Tank Destroyer mạnh hơn các tăng khác; Anh có Sniper có bắn hạ bộ binh ở một khoảng xa; Libya có Demolition Truck khi kích hoạt sẽ nổ tạo thành bom hạt nhân cỡ nhỏ; Cuba có Terrosist cài bom và khi phát nổ sẽ phá hủy thứ cài bom và chính mình; Iraq có lính Desalator-lính phóng ra tia phóng xạ làm tan chảy lính bộ binh và phát tia phóng xạ làm phơi nhiễm cả 1 vùng.

Để xây dựng một trong những đơn vị tiên tiến hơn thì trước tiên phải xây dựng tòa nhà cao cấp hơn. Các tòa nhà cao cấp và công trình phòng thủ chỉ có thể được xây dựng nếu tòa nhà cơ bản khác có sẵn.

Tải Game Red Alert 2 Full Crack

Red Alert 2 v1006 Red Alert 2 v1.0 Bản giải nén ra chơi được luôn

Cấu hình Red Alert 2

Hệ điều hành: Windows XP/ME/2000/98/95/NT6.0

CPU: 266MHz Pentium II processor

RAM: 128MB

Đồ hoạ 2Mb PCI AGP video card with 16-bit color

Dung lượng: 450MB

Hướng dẫn cài đặt Red Alert 2 Windows 10

Giải nén game chạy file Red Alert 2 Yuri’s Revenge.exe

Chọn nơi cài đặt và ấn Install

Hiện lên Class 2000 ấn Generate

Game bao gồm bản gốc và DLC Yuri’s revenge

Để chỉnh độ phân giải trong game mở lần lượt 2 file chúng tôi và RA2MD.INI tìm 2 dòng dưới và chỉnh thông số theo bạn muốn

ScreenWidth=1920

ScreenHeight=1080

Video cài đặt chi tiết Windows 10 – 64bit

Hướng dẫn sửa lỗi chơi Red Alert 2 bị chậm Windows 10

Tình hình là nhiều bạn sử dụng window 10, game Ra2 là khi khởi động thì màn hình đen thui, vẫn nghe tiếng nhạc, chơi game tốc độ chậm như rùa bọ vân vân. Mình đã tìm được cách fix như sau các bạn có thể xem video ở trên hoặc theo dõi tiếp bài viết này.

Để sửa lỗi chơi Game bị chậm như rùa bò

Sửa lần lượt 2 file chúng tôi và RA2MD.INI thêm dòng “VideoBackBuffer=no” tìm

[Video]

VideoBackBuffer=no (Thêm dòng này)

ScreenWidth=1600

ScreenHeight=900

Khắc phục lỗi Red Alert 2 Màn hình đen thui – Windows Mode

Để sửa lỗi chơi Game bị màn hình đen thui và vẫn có nhạc rất phê

Chuột phải Red Alert 2 chọn Properties tại phần Target thêm dòng -win vào cuối dòng đó

Tải Game Đấu Trường Thú 2

Đấu trường thú 2 còn được gọi là võ đài thú 2 có tên tiêng anh là Bloody Roar 2: Bringer of the New Age được sản xuất vào thập niên cuối 90 vào năm 1999. Đây là dòng game đối kháng được phát triển bởi Eighting và Raizing đã làm mưa làm gió trên thị trường game, rất nhiều game thủ đã gắn liền tuổi thơ với đấu trường thú.

Các zoanthropes đã tham gia vào cuộc xung đột chống lại tập đoàn Tylon đã tìm được cuộc sống bình thường và yên bình của họ. Tuy nhiên, hòa bình không tồn tại lâu khi một mối đe dọa mới xuất hiện. Với sự mặc khải về sự tồn tại của zoanthropes đang được tạo ra và được biết đến đầy đủ với thế giới, căng thẳng và sự thù địch giữa con người và zoanthropes bắt đầu gia tăng ở mức đáng báo động và nguy hiểm. Cuộc xung đột sinh ra một tổ chức gọi là Mặt trận Giải phóng Zoanthrope, hay gọi tắt là ZLF, tổ chức tối cao quyền lực tối cao của zoanthrope, đe dọa cả con người và zoanthropes không phải là thành viên. Trong khi đó, Alan Gado, một nhân vật được biết đến để thúc đẩy sự hiểu biết giữa zoanthropes và con người, trở thành một kẻ chạy trốn vì một lý do không rõ ràng.

Cuối cùng, nó được tiết lộ rằng Shenlong, “thủ lĩnh” của ZLF, thực sự là một con rối dưới sự kiểm soát của Hajime Busuzima, người giả dạng là cánh tay phải của nhóm. Mặc dù anh ta đã chạy trốn, nhưng phiến quân có thể khuất phục Shenlong và giải tán ZLF. Sau đó, phiến quân được giao nhiệm vụ bởi Gado, người trở thành kẻ chạy trốn chỉ để trốn tránh sự chú ý, liên kết với nhau và tạo ra một phong trào với mục đích đạt được hòa bình và hòa giải giữa zoanthropes và con người.

Bakuryu: Một sát thủ ninja trước đây được Tylon Corporation sử dụng làm vũ khí, anh ta được Yugo Ogami tìm thấy trong các sự kiện của trò chơi đầu tiên và được nhận làm em trai của anh ta, được đặt tên là Kenji.

Uriko Nonomura: Một cô mèo nửa người nửa thú. Cô đã bị Tylon Corporation bắt cóc trong trò chơi đầu tiên. Mặc dù cô được mẹ của mình, Mitsuko giải thoát, nhưng thí nghiệm được thực hiện trên cô đã tạo ra một tác dụng phụ làm suy yếu, ngăn cô biến thành một con mèo hoàn toàn.

Stun: Một loài côn trùng zoanthrope. Là một người tên là Steven Goldberg, anh ta được tuyển dụng làm nhà khoa học của Tylon Corporation cùng với Hajime Busuzima, nhưng đã bỏ việc khi biết rằng các thí nghiệm của anh ta đã sử dụng các đối tượng zoanthrope sống. Sau đó, Busuzima đã bắt và biến anh ta thành một “zoanthrope nhân tạo”.

Shina: Một cô nàng báo zoanthrope. Cô là con gái nuôi của Alan Gado và theo bước chân anh trở thành lính đánh thuê.

Jenny Burtory: Một bat zoanthrope và một freelancer.

Hajime Busuzima: Một con tắc kè hoa zoanthrope. Ông là một nhà khoa học bị hấp dẫn bởi sức mạnh của zoanthropes.

Shenlong: Một con hổ zoanthrope. Anh ta là một bản sao của Long được Tylon Corporation sử dụng làm vũ khí.

Yugo Ogami: Một con sói zoanthrope.

Alice Tsukagami: Một con thỏ zoanthrope.

Alan Gado: Một con sư tử zoanthrope.

Long: Một con hổ zoanthrope.

Cấu hình cần thiết để chơi game Cấu hình tối thiếu

HĐH: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10

Chip: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300

RAM: 2 GB RAM

Ổ cứng: còn trống ít nhất 30 GB

Cấu hình khuyến nghị

HĐH: 64-bit Windows 10

Chip: AMD Ryzen 5-1600 / Intel Core i5-7600K

RAM: 6 GB RAM

Card đồ họa: Nvidia GTX 1060 6GB hoặc cao hơn

Ổ cứng: còn trống ít nhất 30 GB

DirectX: Version 11

Link download tải game Cách chơi đấu trường thú 2 Setup mức độ cơ bản

Bước 1: Vào mục option, chọn mục difficulty ở mức độ 1

Bước 2: Chọn mục attack level ở mức 8

Bước 3: Thoát ra và vào chơi lại bình thường

Bạn chọn nhân vật nào cũng được hết á miễn là bạn thích là được. Các bước trên là mức đọ chọn mức cơ bản cho các bạn mới học chơi

Hướng dẫn 18 cú đấm mất hình

Bloody Roar 2 Download Game Hướng Dẫn Cách Tải Bloody Roar 2

Game Bloody Roar được cùng đồng Phân tích là tựa game đối kháng đỉnh cáo trên máy tính PC.Hiện ra Bloody Roar lại cho ra phiên bản mới nhất về cuộc chiến đấu thú không để lại hồi kết tìm ra người thắng cuộc ,Game này thật sự phần lớn người thích về cảm giác bạo lực nên lượt chuyên chở ngày một rộng rãi nên trang Technetvietnam xin chia sẽ lại cộng đồng AE phiên bản mới

Game đấu trường thú hay mang tên gọi là game Bloody roar là một trong những tựa game có thể coi là kinh điển từ trước đến nay nay. Bloody roar sở hữu nội dung đối kháng, thích hợp sở hữu việc chơi game bằng tay cầm, người chơi tham dự Bloody roar sẽ được chọn lọc một trong gần như nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật đều sở hữu các tuyệt chiêu là điểm cộng của mình.

trường đấu thú 4.0 tiếp diễn câu chuyện “Kingdom of Xanthrope” của Brxtreo những sự kiện đã xảy ra ở những phiên bản trước. đấu trường thú 4.0 bổ sung thêm đa dạng nhân vật mới, đồ họa và âm thanh cũng được cải tiến đáng đề cập.

Download trường đấu thú phiên bản 3.0: tải đấu trường Thú 3.0

Download trường đấu thú phiên bản 4.0: chuyển vận trường đấu Thú 4.0

Game sở hữu hệ thống kỹ năng phong phú có những đòn dánh đẹp mắt chinh phục cả các game thủ nhiều năm kinh nghiệm. điểm mạnh nữa của game là giao diện đồ họa tuyệt đẹp, đầy màu sắc, những vòng chơi phong phú và lôi cuốn, bạn sẽ phải hoàn tất 9 màn chơi để trở nên người chiến thắng cuối cùng.

Game đấu trường thú bây giờ có 5 phiên bản bao gồm Bloody Roar 1, Bloody Roar 2 và Bloody Roar 3,4, 5 . Trong đấy, phiên bản 3 và 4, 5, các bạn cần cài đặt kém chất lượng lập Ps2 để có thể chơi được, còn bản một và 2 chạy cài đặt là có thể chơi luôn.

Game trường đấu thú hay Bloody Roar cho Android hỗ trợ chơi trên những vật dụng Android qua fake lập PS1, giả dụ bạn chưa trải nghiệm game đấu trường thú trên điện thoại Android, còn đo đắn gì nữa mà không tải Bloody Roar cho Android về đi thôi.

Tính năng chính của Game trường đấu thú:

– Game đối kháng đỉnh cao trên PC – tham gia đấm bốc mang mãnh thú – chiến đấu theo lượt – Đòi hỏi phổ quát kỹ năng ở người chơi – Đồ họa đẹp mắt, những vòng chơi phong phú

Cấu hình Bloody Roar 2

CPU: Pentium 4 trở lên giờ đây thì toàn core i rồi nên chả cần để ý nữa

RAM: một GB

Dung lượng: 20 MB Max nhẹ

Phân giải màn hình: 800×600

Download Bloody Roar hai

bây giờ trên internet với đầy đủ nơi để download game trường đấu thú này. Trong bài viết này mình sẽ gửi tới bạn bản đấu trường thú hai Full HD chơi được trên Windows 10 và test chi tiết.

tương tự, mang hình ảnh, âm thanh đặc sắc của đấu trường thú, bạn đã sẵn sàng để phát triển thành một trong các võ sỹ mạnh nhất, gan dạ nhất trong game chưa. nếu như đã sẵn sàng hãy nhanh tay tải đấu trường thú, chọn lọc nhân vật và tiêu diệt các quái vật hung hãng thôi.