Cách Tải Game Ở Steam / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Hướng Dẫn Cách Tải Game Trên Steam

Chúng ta có 2 cách để có thể tải game từ Steam về máy tính, đó là:

Tải game miễn phí bằng phần mềm Steam

Bước 1: Các bạn khởi chạy phần mềm Steam trên máy tính của mình, sau đó đăng nhập tài khoản. Từ giao diện chính, chọn vào mục Store.

Bước 2: Danh sách game hiện ra, các bạn chọn lấy một game cần mua.

Hoặc có thể nhập trực tiếp tên của tựa game đó vào khung tìm kiếm để lấy kết quả nhanh và chính xác hơn.

Từ bước này trở đi, chúng ta sẽ thấy giao diện và cách thực hiện giống như với cách chúng ta mua hàng trực tiếp trên website của Steam, nên các bạn theo dõi tiếp bên dưới để bài viết đỡ bị lặp lại, tốn thời gian người đọc.

Cách tải game Steam trực tiếp không dùng phần mềm

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của Steam. Chọn vào Log in ở góc trên, bên phải màn hình hoặc chuột trái vào Sign in ngay bên dưới.

Bước 2: Điền thông tin tài khoản vào rồi chọn Sign in.

Bước 4: Steam sẽ hỏi bạn:

Chọn một trong hai để tiếp tục.

Bước 5: Ví dụ chúng ta lựa chọn gửi game đi như quà tặng cho bạn bè, chọn vào Purchases as a gift. Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu kích hoạt email để xác nhận thông tin mua hàng.

Bước 7: Lựa chọn hình thức gửi quà:

Email my gift: Gửi bằng email.

Send my gift directly through Steam: Gửi thông qua Steam.

Store the gift in my inventory to send later: Giữ lại và gửi sau.

Bước 8: Đây là bước chung và là bước thanh toán đầu tiên mà chúng ta phải xác nhận. Nếu bạn dùng phần mềm hay lựa chọn tải về trên trang chủ cho chính mình, thì sau khi chọn game, đây sẽ là giao diện tiếp theo.

Chọn hình thức thanh toán các bạn muốn sử dụng, Continue.

Continue tiếp.

Bước 9: Điền thông tin về tài khoản thanh toán của bạn để game được tải về là xong.

Hướng Dẫn Cách Tải Game Miễn Phí Trên Steam

Steam không chỉ có tác dụng hỗ trợ người dùng mua game bản quyền mà nó còn có tác dụng cho phép người chơi tìm và tải game miễn phí mà không có phần nào khác cho phép thực hiện điều này. Để tải game từ steam về máy tính thì chúng ta có 2 cách như sau:

Cách 1: Sử dụng phần mềm Steam đã được cài đặt trên máy tính.

Cách 2: Tải game trực tiếp từ trên trang chủ của Steam.

1. Tải game miễn phí từ phần mềm

Bước 1: Khởi động phần mềm Steam trên máy tính. Sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn, nếu chưa có thì các bạn cần phải đăng kí tài khoản. Sau khi đã vào được giao diện chính thì bạn chọn Store.

Bước 2: Bạn sẽ thấy có một danh sách các game hiện ra, tiếp tục lựa chọn lấy một game yêu thích. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể nhập trực tiếp tên game vào mục tìm kiếm thì sẽ có được kết quả nhanh chóng và chính xác hơn.

2. Tải game trực tiếp từ trang chủ của Steam

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Steam. Chọn đăng nhập hoặc nếu chưa có tài khoản thì các bạn đăng kí. Tiếp tục điền đầy đủ thông tin tài khoản rồi chọn Sign in.

Bước 3: Tiếp đó, ứng dụng Steam sẽ hỏi bạn:

– Purchases for myself: Mua về dùng

– Purchases as a gift: Gửi làm quà tặng

Để tiếp tục, bạn lựa chọ 1 trong 2.

Bước 4: Trong nội dung này, chúng tôi ví dụ sẽ lựa chọn gửi game đi như quà tặng cho bạn bè thì các bạn chọn vào Purchases as a gift. Sau đó, hệ thống phần mềm sẽ yêu cầu bạn kích hoạt email để xác nhận thông tin mua hàng.

Bước 6: Lựa chọn hình thức gửi quà

– Email my gift: Gửi bằng email

– Send my gift directly through Steam: Gửi thông qua Steam

– Store the gift in my inventory to send later: Giữ lại và gửi sau

Bước 7: Chọn hình thức thanh toán muốn sử dụng, để tiếp tục bạn chọn Continue.

Bước 8: Điền thông tin tài khoản thanh toán để game được tải về là xong.

Cách Tải Game Miễn Phí Trên Steam ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️

Làm thế nào để có được trò chơi miễn phí Trên hơi nước. Ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của trò chơi điện tử, bạn có muốn thư giãn đôi khi chơi trên PC không? Bạn có muốn thử một số trò chơi mới nhưng hiện tại ngân sách của bạn không cho phép bạn mua một tựa game có tên là “triple A”? Vì vậy, tôi thực sự tin rằng bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm.

Với bài viết này, tôi muốn giới thiệu cho các bạn một số  trò chơi miễn phí có thể được tải xuống từ Internet và họ thường ít phải ghen tị, theo quan điểm hài hước, đối với những khoản thanh toán. Tất nhiên, không thiếu những người xuất sắc trò chơi nhanh có thể được phát trực tiếp từ trình duyệt. Chúc vui vẻ!

Cách tải game miễn phí trên Steam: hướng dẫn

Xe buýt Si trò chơi miễn phí cho PC của bạn, tôi khuyên bạn nên cài đặt hơi nước và đăng ký. Bạn chưa bao giờ nghe nói về điều đó? Steam là một trong những cửa hàng trò chơi điện tử trực tuyến tốt nhất cho phép bạn mua nhiều trò chơi cho Windows, Mac và Linux qua Internet. Tôi không chỉ nói về những tựa game tiên tiến, mà còn cả những trò chơi độc lập và những tựa game miễn phí có thể tải xuống và chơi miễn phí.

Tải xuống, cài đặt và sử dụng Steam

đến tải về hơi nước với PC của bạn, kết nối với trang web dịch vụ và nhấp vào Cài đặt Steam nằm ở phía trên bên phải và sau đó lên Cài đặt Steam ngay bây giờ. Tải xuống được mở hoàn toàn bằng cách nhấp đúp vào tệp, tệp bạn vừa tải xuống ( chúng tôi ) và, trong cửa sổ mở ra, nhấp vào siguiente.

Sau đó chấp nhận các điều kiện sử dụng của chương trình, đặt dấu kiểm bên cạnh phần tử Tôi chấp nhận thỏa thuận cấp phép VÀ tôi từ 13 tuổi trở lên (bạn phải ít nhất 13 tuổi để sử dụng nó) và nhấp siguiente hai lần liên tiếp. Bây giờ hãy đặt dấu kiểm bên cạnh lá cờ và bấm vào siguiente và sau đó trong cài đặt, vâng y cuối cùng để hoàn tất quá trình cài đặt và bắt đầu Steam.

Chương trình sẽ được cập nhật lên phiên bản mới nhất có thể (có thể mất vài phút), sau đó bạn sẽ cần tạo tài khoản miễn phí trên dịch vụ. Sau đó bấm vào nút Tạo một tài khoản mới / Tôi chấp nhận, điền vào biểu mẫu được đề xuất cho bạn và bạn có thể bắt đầu tải xuống / mua trò chơi trên Steam.

Các tùy chọn khác

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tải xuống và cài đặt trò chơi video, bạn vẫn có thể vui vẻ với trò chơi miễn phí có thể được sử dụng trực tiếp từ trình duyệt. Để được tư vấn, hãy vào trang web của chúng tôi thu thập những trò chơi Flash hay nhất, HTML5, Shockwave và Java hiện có sẵn trên mạng.

Kết nối với trang chủ của trang web và sử dụng thanh bên trái để chọn thể loại trò chơi bạn muốn thử – có tiêu đề Hành động nhập vai, juegos Arcadian, de thể thao, tirador, lucha và nhiều thứ khác nữa. Để chơi, hãy nhấp vào hình thu nhỏ của trò chơi điện tử và đợi nó tải. Các điều khiển được minh họa trên trang trò chơi (bên dưới).

Như đã đề cập ở trên, các trò chơi của chúng tôi tương thích với tất cả các chính hệ điều hành và các trình duyệt, chỉ có các tiện ích bổ sung được cài đặt trên PC của bạn, chẳng hạn như Flash Player, điện giật y Java. Tất cả miễn phí và dễ dàng có sẵn.

Cuối cùng, tôi muốn chỉ ra trang Wikipedia thú vị này mà bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi miễn phí được phân phối theo giấy phép nguồn mở. Thực sự có tất cả mọi thứ: bản làm lại miễn phí của các tác phẩm kinh điển tuyệt vời từ thế giới trò chơi và các trò chơi gốc tuyệt đẹp thuộc bất kỳ thể loại và thể loại nào.

Ngay cả khi trang chỉ bằng tiếng Anh, mọi người đều có thể tham khảo rất dễ dàng. Trên danh sách, trên thực tế, là các tựa game của năm có năm xuất bản bên cạnh chúng, loại giấy phép được phân phối và mô tả ngắn gọn. Nhiều tiêu đề trong danh sách có một trang dành riêng cho chúng được minh họa chi tiết. Bạn có nhiều lựa chọn!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Steam Trên Pc Để Chơi Game

Steam là phần mềm do Valve Corporation phát hành dùng để quản lý license trong hệ thống game, quản lý tài khoản game, giúp các game thủ tải game, cài đặt game và tương tác với nhau: chat, lập phòng chơi game DOTA 2 và các game khác trong Steam.

Giới thiệu qua về Steam

Steam – kho game hay

Giống với Garena của Việt nam, với số lượng hơn 15 triệu người dùng, Steam tập hợp một cộng đồng game thủ rất lớn ở khắp thế giới, sẽ là sân chơi thú vị cho các bạn mê game đặc biệt game yêu cầu tương tác đồng đội.

Nhanh tay tải và cài đặt Steam ngay hôm nay để hòa mình vào cộng đồng game lớn nhất thế giới với những game đình đám như DOTA 2, và những khuyến mãi game hấp dẫn, những trận đấu với giải thưởng cả triệu đô la.

Tại sao phải cài Steam?

+ Bạn có thể tải và chơi rất nhiều game hấp dẫn thuộc nhiều thể loại khác nhau như: Game nhập vai, game hành động, game chiến thuật, game phưu lưu

+ Dễ dàng tải các game hàng đầu như DOTA 2 hoàn toàn miễn phí, thể loại Free to play trên Steam có rất nhiều cho bạn lựa chọn.

+ Tham gia cộng đồng hơn 15 triệu game thủ để làm quen kết bạn, chat với bạn bè lúc chơi game.

+ Khi chơi game của Steam bạn không lo tới việc cập nhật game nữa vì Steam sẽ tự động update toàn bộ các game cho bạn.

Cách cài đặt Steam trên pc

Bước 1: Truy cập trang chủ steam

tải steam

Bước 2: cài đặt steam

– Khi nhấn vào “Install Steam Now” một hộp thoại hiện ra bạn chọn nơi lưu bộ cài đặt Steam và nhấn “Save”

Chọn thư mục để lưu steamChọn thư mục để lưu steam

Mở file cài đặt Steam để tiến hành cài đặt

Kích đúp vào file “SteamSetup.exe” hoặc nhấn chuột phải chọn Open để mở file cài đặt Steam

Bấm chuột phải và chọn openBấm chuột phải và chọn open

Chọn Next để bắt đầu cài đặt Steam

Bấm next để tiếp tục cài đặtBấm next để tiếp tục cài đặt

Tiếp theo Chọn Accept the licentse của Steam:

chọn accept và bấm nextChọn accept và bấm next

Chọn ngôn ngữ: English

Ở đây có một số ngôn ngữ nhưng rất tiếc không có tiếng việt, vì vậy bạn nào thạo tiếng nào thì chọn tiếng đó, mình thì chọn tiếng anh cho dễ sử dụng.

Chọn nơi cài đặt Steam, hoặc bạn có thể để mặc định ở ổ Windows, Sau đó nhấn “Install” để tiến hành cài Steam

Mặc định game cài đặt để ổ C, các bạn có thể chọn ổ đĩa khác, mình khuyên các bạn nên chọn ổ nào không reset khi cài lại win để tránh mất lượng game lớn tích được từ steam.

Đợi cho quá trình cài đặt Steam hoàn tất bấm finish

Bước 3: Bấm hoàn thành và mở lên tải game về chơi

Khi giao diện sau hiện ra hãy nhấn vào Finish để hoàn tất cài đặt Steam

Tích vào Run Steam nếu muốn khởi chạy Steam sau khi nhấn “Finish”

Sau khi cài đặt Steam bạn cần đăng ký tài khoản Steam, sau đó mới có thể vào Store của Steam để tải game Free to Play như Game DOTA 2 hoặc mua game mất phí về chơi.