Cách Tải Game Liên Quan Trên Máy Tính / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Chơi Game Liên Quân Mobile Trên Máy Tính

Việc chơi game Android trên máy tính giờ đây đã trở nên đơn giản hơn, khi cài đặt các phần mềm giả lập Android như phần mềm Droid4X. Chúng ta có thể tải bất cứ siêu phẩm game nào như Liên quân Mobile và chơi trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Droid4X.

Trước đây, khi nói đến việc để mang kho ứng dụng phong phú của Google Play Android lên máy tính, người dùng sẽ chỉ nghĩ ngay đến cái tên Bluestacks. Và sau đó, đã có rất nhiều chương trình giả lập Android trên PC ra mắt người dùng. Một vài cái tên tiêu biểu như NoxPlayer, LeapDroid, MEmu hay Droid4X mà Quản trị mạng muốn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết này.

1. Cài đặt phần mềm Droid4X trên máy tính:

Bước 1:

Bạn tải phần mềm Droid4X theo link bên trên và sau đó tiến hành cài đặt phần mềm. Ở giao diện đầu tiên nhấn chọn vào nút Install.

Bước 2:

Chúng ta chờ quá trình cài đặt phần mềm Droid4X hoàn thành trên máy tính.

Sau đó là quá trình thiết lập phần mềm Droid4X trên máy tính.

Bước 3:

Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong việc cài đặt Droid4X trên máy tính. Các bước rất đơn giản và nhanh chong. Chuyển sang giao diện mới, nhấn chọn Next để bỏ qua các giao diện giới thiệu tính năng của phần mềm.

Sau đó nhấn I get it để thoát giao diện này.

Bước 4:

Tiếp đến để có thể chơi Liên quân Mobile trên máy tính, hay sử dụng những ứng dụng Android khác bằng Droid4X, người dùng trước hết cần đăng nhập thông tin tài khoản Google Play của mình. Nhấn chọn AppStore ở bên trên giao diện.

Bước 5:

Phần mềm sẽ hỏi người dùng muốn tạo tài khoản mới (create a new one) hay đăng nhập tài khoản đã có (an existing). Ở đây tôi sẽ nhấn chọn Existing.

Nhập địa chỉ email cũng như mật khẩu cho tài khoản Google Play, nhấn mũi tên sang phải để tiếp tục.

Nhấn tiếp OK để đăng nhập tài khoản Google cá nhân.

Bước 6:

Chúng ta chờ quá trình đăng nhập tài khoản Google Play hoàn thành là xong.

2. Cách tải Liên quân Mobile trên máy tính:

Bước 2:

Trong giao diện game nhấn chọn Install để bắt đầu tải game xuống máy tính.

Đồng ý với các điều khoản mà game đưa ra và nhấn Accept trong giao diện.

Bước 3:

Thông báo từ Google Play tải game Liên quân Mobile bằng Wi-Fi do game có dung lượng tương đối nặng, nhấn Proceed để tiếp tục quá trình.

Bước 4:

Bạn chờ quá trình tải Liên quân Mobile trên máy tính thông qua Droid4X hoàn thành.

Khi việc tải game này đã kết thúc nhấn nút Open để mở Liên quân Mobile.

Bước 5:

Các game thủ chờ quá trình kiểm tra phiên bản mới nhất của game, và giải nén các gói tập tin của game, không cần kết nối mạng hoàn thành là xong.

Như vậy bạn đã có thể chơi game Liên quân Mobile ngay trên máy tính, bằng phần mềm giả lập Droid4X. Để chơi game, các game thủ có thể đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook.

Như vậy, với phần mềm giả lập Droid4X bạn có thể chơi Liên quân Mobile trên máy tính. Sau khi đăng nhập tài khoản Droid4X, chúng ta có thể tìm kiếm bất kỳ ứng dụng, trò chơi mình muốn và tiến hành cài đặt. Nhìn chung, chơi game Android trên PC bằng Droid4X hoạt động ổn định, không có hiện tượng giật, lag.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Liên Minh Huyền Thoại Trên Máy Tính

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game có số lượng chơi khủng nhất trên thế giới hiện nay. Đây là tựa game video đấu trường trận chiến trực tuyến được Riot Games phát triển và phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS X. Trò chơi được phát hành năm 2009 và đến này đã có hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, tựa game này cũng tiếng tăm không kém, khi mà người người nhà nhà, từ các thanh niên đến thiếu nữ, kể cả các em nhỏ cấp một cũng biết đến. Nếu bước vào một quán game, bạn sẽ không khó khăn bắt gặp người chơi đang say sưa tay bấm, miệng gào khi chiến tựa game này cùng đồng đội.

Tải game Liên Minh Huyền Thoại về máy tính

Bước 1: Các bạn truy cập link này.Sau đó chọn link tải hoặc nhấn chuột trái vào mục Download tương ứng để tải file về.

Bước 2: Chọn vị trí để lưu lại game trên máy rồi Save lại.

Cài đặt game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính

Bước 2: Một cửa sổ nhỏ xuất hiện, chọn Run để bắt đầu cài đặt.

Bước 4: Tới bước này, các bạn sẽ cần chờ khá lâu để game tải hoàn tất. Thời gian sẽ phụ thuộc vào tốc độ và sự ổn định của đường truyền internet mà các bạn đang sử dụng. Tốt nhất lúc này bạn không nên sử dụng bất cứ chương trình hay đường truyền nào có thể chiếm dụng băng thông của mạng đang tải game để việc download Liên Minh Huyền Thoại được hiệu quả nhất.

Ngoài ra, nếu dùng laptop, bạn cũng nên đảm bảo máy tính không hết pin hoặc kết nối bị gián đoạn giữa chừng.

Chú ý:

Do game có dung lượng khá lớn nên bạn cần chú ý tới thư mục sẽ sử dụng để cài đặt game, cần trống ít nhất 9GB.

Bước 7: Lúc này game League of Legends mới thực sự được cài đặt và chúng ta cũng phải chờ khá lâu ở bước này (vì dung lượng game lớn).

Hướng Dẫn Tải Game Liên Minh Tốc Chiến Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất

Cùng khám phá cách tải game Liên Minh Tốc Chiến trên máy tính nhanh chóng và chi tiết nhất .

LMHT: Tốc Chiến – Tựa game Mobile “Đỉnh” nhất năm 2020

Tốc chiến được kế thừa toàn bộ những tinh túy, đặc trưng của phiên bản Liên Minh Huyền Thoại PC đồng thời được tối ưu lại để phù hợp với người dùng mobile hoặc console. Do vậy, Tốc Chiến ngay lập tức trở thành một hiện tượng game mobile ngay khi vừa ra mắt.

Nhưng nền tảng mobile lại tồn tại nhược điểm của hầu hết thiết bị di động là giới hạn về pin, nếu smartphone hay tablet hết pin thì gần như không thể tiếp tục chơi game. Do đó, việc chơi LMHT Tốc Chiến trên một nền tảng giả lập Android sẽ giúp bạn trải nghiệm tựa game liền mạch hơn.

Lợi ích của việc chơi Liên Minh Tốc Chiến trên máy tính thông qua phần mềm giả lập NoxPlayer

Mức FPS ổn định và không có dấu hiệu tụt FPS khi vào những pha combat có nhiều người chơi và chiêu thức được thực hiện. Các keyset thiết lập sẵn rút ngắn thời gian làm quen với game trên giả lập. Trải nghiệm chơi Liên Minh Tốc Chiến với keyset gần giống với Liên Minh Huyền Thoại (LoL).

Ngoài ra, NoxPlayer còn hỗ trợ quay màn hình trong quá trình chơi game, đây là một tính năng rất hay giúp bạn dễ dàng theo dõi lại trận đấu, cắt ra những cảnh chiến đấu hay nhất. Hoặc có thể đăng tải toàn bộ trận chiến lên Youtube để chia sẻ với bạn bè.

Hướng dẫn tải Liên Minh Tốc Chiến trên máy tính

Để có thể cài đặt và chơi được Liên Minh Tốc Chiến trên máy tính, bạn cần sử dụng một trong các nền tảng giả lập Android phù hợp và ổn định đối với máy tính cá nhân của mình.

Hiện tại có khá nhiều phần mềm được tối ưu dành riêng cho Tốc Chiến như:

Ở bài viết này, CarotGame sẽ lựa chọn giả lập Android NoxPlayer, nền tảng giả lập có độ ổn định cao và đặc biệt hỗ trợ cài đặt phím bấm cho từng tướng trong Tốc Chiến một cách đơn giản, dễ dàng, từ đó nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Các bước cài Liên Minh Tốc Chiến trên máy tính:

Nếu bạn chưa cài giả lập NoxPlayer thì cần truy cập: Bước 1:tải NoxPlayer

Tiếp theo, bạn có thể thực hiện cài đặt giả lập như một ứng dụng bình thường.

Quá trình tải nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

Bước 3: Sau khi tải game Liên Minh Tốc Chiến trên Nox thành công, bạn có thể truy cập vào tựa game này, đăng nhập vào game và thưởng thức những giây phút chơi game vui vẻ cùng bạn bè.

Hướng dẫn cài đặt phím phù hợp với từng tướng trong NoxPlayer

Một ưu điểm khác của Nox đó là hỗ trợ key từng phím chức năng phù hợp với từng tướng, do đố người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm game mà không cần phải mất quá nhiều thời gian cài đặt phím.

Các bước cài phím để chơi Liên Minh Tốc Chiến trên máy tính như sau:

Bước 1: Tính năng hỗ trợ key phím theo tướng chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, do đó bạn cần đổi ngôn ngữ mặc định (tiếng Anh) của NoxPlayer sang Tiếng Việt. Bạn cần chọn biểu tượng bánh xe ở góc trên màn hình.

Bước 2: Đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt và nhấn Đồng Ý. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn khởi động lại NoxPlayer.

Bước 3: Sau khi đã khởi động NoxPlayer, bạn thực hiện đăng nhập lại vào Liên Minh Tốc Chiến và chọn vào biểu tượng Điều khiển bàn phím.

NoxPlayer sẽ đề xuất cho bạn 2 bộ điều khiển bàn phím thông dụng đó là di chuyển bằng chuột phải hoặc tấn công bằng chuột phải, bạn có thể chọn một bộ keyset phù hợp với sở thích, thói quen sử dụng của bản thân.

Cài Game Liên Minh Huyền Thoại Trên Máy Tính, Setup Lol

Là tựa game lâu đời nhưng vẫn có sức hút nhất hiện nay, với những ai muốn tham gia game Liên Minh huyền thoại ngoài việc đăng ký game ra bạn cần phải biết cách cài game Liên Minh huyền thoại để có thể chơi trên máy tính kết nối với các game thủ khác.

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game có số lượng người chơi trên thế giới đông nhất hiện nay. Tựa game cho phép bạn điều khiển một vị tướng trong hàng trăm sự lựa chọn khác nhau cùng với 5 người đồng đội của mình với nhiệm vụ đánh bại nhà quân đich. với bất cứ game thủ nào đã đăng ký Liên Minh Huyền Thoại đều biết được sức hút của tựa game này lớn đến múc nào, bên cạnh đó việc đăng ký Liên Minh Huyền Thoại chính là đăng ký nick Garena đó.

Cách cài game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính

Như các bạn đã biết Liên Minh Huyền Thoại được Garena Việt Nam phát hành, chính vì lý do đó mà bạn có thể tải game Liên Minh Huyền Thoại về máy trực tiếp qua Garea, bạn tiến hành tải Garena về và sử dụng tài khoản đăng ký Liên Minh Huyền Thoại hoặc Garena đều được.

Bước 1: Sau khi hoàn tát việc tải và cài đặt Garena, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của mình vào hệ thống.

Bước 3: Kế đến bạn bấm tiếp vào ” Tải Liên Minh Huyền Thoại ” để có thể tải game về, cách này sẽ giúp bạn tải game được từ chính server của Garena và sau đó tự động cài game Liên Minh Huyền Thoại cho bạn.

Bước 5: Lựa chọn đường dẫn cho game bạn tải bằng cách bấm ” Lưu vào ” và sau đó bấm ” Vào game ” để tiến hành tải game Liên Minh Huyền Thoại.

Bước 6: Với tốc độ mạng trung bình sẽ chỉ mất khoảng 60 phút để có thể tải xong game Liên Minh Huyền Thoại và sau khi tải Liên Minh Huyền Thoại hệ thông sẽ tự động cài game Liên Minh Huyền Thoại cho bạn.

– Và như vậy là bạn đã hoàn tất việc cài game Liên Minh Huyền Thoại, cùng tham gia game với bạn bè của mình đi nào.

Bước 8: Trong trường hợp đây là tài khoản mới, hệ thông sẽ yêu cầu bạn đặt tên cho nhân vật .

Lưu ý: Tên không thể thay đổi, độ dài từ 8 đến 16 từ không bao gồm ký tự đặc biệt.

Bước 9: Tiếp theo là lựa chọn avatar tạm thời cho tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của bạn.

Bước 10: Cuối cùng có thể vào chơi cơ bản hoặc đánh với máy để luyện tập những thứ cơ bản nhất trong game.

Có thể nói Garena đã giúp ích rất nhiều cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại hay các sản phẩm game chạy trên Garena đều được hỗ trợ như Liên Minh Huyền Thoại để có thể cài game Liên Minh Huyền Thoại một cách dễ dàng, không gặp bất cứ trở ngại gì. Ngoài ra hệ thống Garena còn cho phép bạn đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại chung với Garena nên tiện lợi trong cả việc đăng nhập lân đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại với một lần thực hiện duy nhất.