Cách Chơi Game Liên Quân Mobile Trên Máy Tính

Việc chơi game Android trên máy tính giờ đây đã trở nên đơn giản hơn, khi cài đặt các phần mềm giả lập Android như phần mềm Droid4X. Chúng ta có thể tải bất cứ siêu phẩm game nào như Liên quân Mobile và chơi trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Droid4X.

Trước đây, khi nói đến việc để mang kho ứng dụng phong phú của Google Play Android lên máy tính, người dùng sẽ chỉ nghĩ ngay đến cái tên Bluestacks. Và sau đó, đã có rất nhiều chương trình giả lập Android trên PC ra mắt người dùng. Một vài cái tên tiêu biểu như NoxPlayer, LeapDroid, MEmu hay Droid4X mà Quản trị mạng muốn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết này.

1. Cài đặt phần mềm Droid4X trên máy tính:

Bước 1:

Bạn tải phần mềm Droid4X theo link bên trên và sau đó tiến hành cài đặt phần mềm. Ở giao diện đầu tiên nhấn chọn vào nút Install.

Bước 2:

Chúng ta chờ quá trình cài đặt phần mềm Droid4X hoàn thành trên máy tính.

Sau đó là quá trình thiết lập phần mềm Droid4X trên máy tính.

Bước 3:

Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong việc cài đặt Droid4X trên máy tính. Các bước rất đơn giản và nhanh chong. Chuyển sang giao diện mới, nhấn chọn Next để bỏ qua các giao diện giới thiệu tính năng của phần mềm.

Sau đó nhấn I get it để thoát giao diện này.

Bước 4:

Tiếp đến để có thể chơi Liên quân Mobile trên máy tính, hay sử dụng những ứng dụng Android khác bằng Droid4X, người dùng trước hết cần đăng nhập thông tin tài khoản Google Play của mình. Nhấn chọn AppStore ở bên trên giao diện.

Bước 5:

Phần mềm sẽ hỏi người dùng muốn tạo tài khoản mới (create a new one) hay đăng nhập tài khoản đã có (an existing). Ở đây tôi sẽ nhấn chọn Existing.

Nhập địa chỉ email cũng như mật khẩu cho tài khoản Google Play, nhấn mũi tên sang phải để tiếp tục.

Nhấn tiếp OK để đăng nhập tài khoản Google cá nhân.

Bước 6:

Chúng ta chờ quá trình đăng nhập tài khoản Google Play hoàn thành là xong.

2. Cách tải Liên quân Mobile trên máy tính:

Bước 2:

Trong giao diện game nhấn chọn Install để bắt đầu tải game xuống máy tính.

Đồng ý với các điều khoản mà game đưa ra và nhấn Accept trong giao diện.

Bước 3:

Thông báo từ Google Play tải game Liên quân Mobile bằng Wi-Fi do game có dung lượng tương đối nặng, nhấn Proceed để tiếp tục quá trình.

Bước 4:

Bạn chờ quá trình tải Liên quân Mobile trên máy tính thông qua Droid4X hoàn thành.

Khi việc tải game này đã kết thúc nhấn nút Open để mở Liên quân Mobile.

Bước 5:

Các game thủ chờ quá trình kiểm tra phiên bản mới nhất của game, và giải nén các gói tập tin của game, không cần kết nối mạng hoàn thành là xong.

Như vậy bạn đã có thể chơi game Liên quân Mobile ngay trên máy tính, bằng phần mềm giả lập Droid4X. Để chơi game, các game thủ có thể đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook.

Như vậy, với phần mềm giả lập Droid4X bạn có thể chơi Liên quân Mobile trên máy tính. Sau khi đăng nhập tài khoản Droid4X, chúng ta có thể tìm kiếm bất kỳ ứng dụng, trò chơi mình muốn và tiến hành cài đặt. Nhìn chung, chơi game Android trên PC bằng Droid4X hoạt động ổn định, không có hiện tượng giật, lag.

Cách Tải Cờ Liên Quân Trên Máy Tính

Website truongthinh.info có bài Cách tải Cờ Liên Quân trên máy tính – Với Cờ Liên Quân trên máy tính, bạn có thể thoải mái để tìm ra những đội hình mạnh nhất mà không bị giới hạn về dung lượng pin như ở trên smartphone

Cờ Liên Quân đã được ra mắt chính thức và trước đó thì nhiều game thủ đã được trải nghiệm trên phiên bản thí nghiệm với nhiều đội hình khác nhau. Tuy có khác so với Đấu Trường Chân Lý nhưng được trao xét rằng có nhiều nhân tố tiện lợi hơn như đồ không cần ghép, cho phép chọn chuẩn bị mình muốn trong rương trang bị…

Cách chơi đơn giản và hấp dẫn đã khiến nhiều game thủ bỏ thời gian ra để tìm ra đội hình mạnh trong Cờ Liên Quân. Tuy chế độ đấu hạng Cờ Liên Quân chưa được mở vì nhà ban hành muốn game thủ có thời gian làm quen game trước khi bước vào chế độ đấu hạng.

Hướng dẫn cài Cờ Liên Quân trên PC

Bước 1: Cách cài Cờ Liên Quân trên PC cũng chính là cách tải Liên quân mobile trên máy tính. Để cài cờ Liên quân mobile bạn cần có giả lập chơi game Gameloop, sau đó vào MOBA.

Bước 2: Bấm Arena of Valor.

Chọn Server Việt Nam rồi bấm Download để tải về thôi.

Chọn server và vào chơi thôi.

Bước 4: Trong giao diện chính Liên Quân mobile bạn hãy bấm vào Cờ Liên Quân như ở dưới hình.

Giao diện Cờ liên quân mobile PC không khác gì trên điện thoại. Nên ai đã chơi phiên bản trên điện thoại rồi sẽ không có gì lạ lẫm. Chỉ khác là bạn sẽ sử dụng chuột cho mọi tác vụ trong lúc chơi.

Việc chơi Cờ Liên Quân trên máy tính sẽ giúp bạn khỏi bị giới hạn về thời lượng pin như trên điện thoại. Giúp bạn nhẹ nhõm build đội hình và tìm ra đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân.

Tỉ lệ xuất hiện tướng Cờ Liên Quân Mobile

Cách chuẩn bị cho tướng trong Cờ Liên Quân và những điều cần biết

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, cờ liên quân pc, tải cờ liên quân pc, cách chơi cờ liên quân pc, tải cờ liên quân máy tính, cách tải cờ liên quân máy tính

Bài viết Cách tải Cờ Liên Quân trên máy tính được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi xin cảm ơn.

Cách Tải Chơi Game Liên Quân Mobile Trên Máy Tính Pc Win 10, 7

Loại game này được xuất phát từ Vương Giả Vinh Diệu do Tencent Games phát triển, cũng như phát hành tại thị trường Trung Quốc.

Vì đây là một trò chơi có các nhân vật lịch sử Trung Quốc nên không được phát hàng ở các quốc gia khác. Chính vì thế, Tencent Games đã thay đổi hình ảnh các nhân vật trong game trở nên quốc tế hơn.

Chỉ đến ngày 21/11/2024 trò chơi này bắt đầu được phát hành tại Việt Nam. Sau này, loại game này được Garena phát hành ở các nước Đông Nam Á còn lại. Còn ở các quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ và Ấn Độ thì do Tencent Games phát hành.

Vào 29 tháng 7 năm 2024 được xem như là ngày sinh nhật của game Liên Quân đầu tiên trên toàn thế giới.

Cách tải Liên Quân trên máy tính Win 7 và 10 thông qua giả lập Droid4X

Hiện nay, cách tải Liên Quân trên máy tính Win 10 dễ dàng và phổ biến chính là sử dụng trình giả lập. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải Liên Quân trên máy tính bằng trình giả lập Droid4X – trình giả lập nhẹ nhất hiện nay.

Trình này có thể sử dụng ngay cả với các máy tính có cấu hình yếu. Vì thế, cách tải liên quân trên PC bằng trình giả lập này, là một sự lựa chọn thông minh và phù hợp nếu như máy tính của bạn không quá mạnh mẽ.

Bước 1: Hãy gõ tìm kiếm Droid4X trên Google và hoàn tất việc tải về, và cài đặt trên máy tính của bạn.

Bước 2: Khởi động trình giả lập Droid4X và bắt đầu cài đặt Liên Quân Mobile về máy tính.

Bước 3: Sau khi bạn cài đặt thành công, bạn vào game và bắt đầu đăng nhập tài khoản game (tài khoản Facebook hoặc là Garena).

Bước 4: Bạn hãy nhấn vào biểu tượng Liên Quân mà mình đã tải về và chờ một chút để game có thể load được tài nguyên của máy.

Bước 5: Lúc này, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu trò chơi như trên điện thoại.

Bước 6: Khi vào game, nhìn góc phải giả lập, nếu như đang được mở lớn hoặc full màn hình thì bạn sẽ nhìn thấy được biểu tượng bàn phím. Nếu đang là dạng thu nhỏ thì bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng mũi tên, chọn vào đó để mở được các tùy chọn ẩn.

Lưu ý:

Người chơi cần dùng phím ( A – W – D – S) để di chuyển các nhân vật trong trò chơi, vì thế bạn cần tắt công cụ gõ tiếng Việt như Unikey và Vietkey.

Cách tải game Liên Quân Mobile trên máy tính không hề khó khăn đúng không? Chỉ cần sử dụng trình giả lập là bạn đã có thể chơi game Liên Quân trên chính chiếc máy tính của mình. Mong rằng những thủ thuật laptop này hữu ích dành cho bạn

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Liên Minh Huyền Thoại Trên Máy Tính

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game có số lượng chơi khủng nhất trên thế giới hiện nay. Đây là tựa game video đấu trường trận chiến trực tuyến được Riot Games phát triển và phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS X. Trò chơi được phát hành năm 2009 và đến này đã có hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, tựa game này cũng tiếng tăm không kém, khi mà người người nhà nhà, từ các thanh niên đến thiếu nữ, kể cả các em nhỏ cấp một cũng biết đến. Nếu bước vào một quán game, bạn sẽ không khó khăn bắt gặp người chơi đang say sưa tay bấm, miệng gào khi chiến tựa game này cùng đồng đội.

Tải game Liên Minh Huyền Thoại về máy tính

Bước 1: Các bạn truy cập link này.Sau đó chọn link tải hoặc nhấn chuột trái vào mục Download tương ứng để tải file về.

Bước 2: Chọn vị trí để lưu lại game trên máy rồi Save lại.

Cài đặt game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính

Bước 2: Một cửa sổ nhỏ xuất hiện, chọn Run để bắt đầu cài đặt.

Bước 4: Tới bước này, các bạn sẽ cần chờ khá lâu để game tải hoàn tất. Thời gian sẽ phụ thuộc vào tốc độ và sự ổn định của đường truyền internet mà các bạn đang sử dụng. Tốt nhất lúc này bạn không nên sử dụng bất cứ chương trình hay đường truyền nào có thể chiếm dụng băng thông của mạng đang tải game để việc download Liên Minh Huyền Thoại được hiệu quả nhất.

Ngoài ra, nếu dùng laptop, bạn cũng nên đảm bảo máy tính không hết pin hoặc kết nối bị gián đoạn giữa chừng.

Chú ý:

Do game có dung lượng khá lớn nên bạn cần chú ý tới thư mục sẽ sử dụng để cài đặt game, cần trống ít nhất 9GB.

Bước 7: Lúc này game League of Legends mới thực sự được cài đặt và chúng ta cũng phải chờ khá lâu ở bước này (vì dung lượng game lớn).

Cách Chơi Game Liên Quân Mobile Trên Máy Tính Pc & Laptop

data-full-width-responsive=”true”

Liên Quân Mobile ( Arena of Valor ) là một trò chơi chiến thuật thuộc đấu trường và có rất nhiều người chơi, nhất là ở Việt Nam chúng ta. Một tựa game do Garena phát hành, và được phân phối trên nền tảng di động.

Cách chơi rất đơn giản, mỗi người chơi sẽ điều khiển một con tướng được chọn từ trước, cùng với các đồng đội và sử dụng các kỹ năng, chiêu thức của mình để hạ gục tướng địch. Khi hạ gục tướng địch bạn sẽ nhận được vàng để lên đồ và kinh nghiệm… từ đó sẽ được lên cấp.

Hạ được càng nhiều quân địch bạn sẽ càng mạnh và là tiền đề để kết hợp với đồng đội tiến đánh đến nhà chính của đội địch và giành chiến thắng. Có rất nhiều chế độ chơi và nhiều loại tướng cho bạn chọn lựa. Nghe thật hấp dẫn phải không nào các bạn ;P

Việc chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại có lẽ không cần phải nói thêm nữa đúng không các bạn, nó quá đơn giản rồi. Mà mục đích chính mình viết bài này là chia sẻ với các bạn cách chơi game Liên Quân Mobile trên máy tính PC và Laptop, điều này giúp bạn có những trải nghiệm hết sức tuyệt vời so với khi bạn chơi trên điện thoại, bởi đơn giản là màn hình máy tính lớn hơn, các phím đánh linh hoạt hơn, uyển chuyển hơn, kết nối mạng ổn định hơn ….. đúng với SLOGAN của Liên Quân Mobile : Thắng bại tại kỹ năng 😛

Chúng ta bắt đầu thôi nào.

I. Cài đặt phần mềm giả lập Android Nox App Player

+ Bước 1 : Tải phần mềm giả lập Nox App Player

+ Bước 2 : Tiến hành cài đặt phần mềm giả lập.

data-full-width-responsive=”true”

+ Bước 1 : Bạn chọn vào CH Play trong thư mục Google để thực hiện đăng nhập tài khoản (nếu chưa đăng nhập).

Ngược lại, nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy chọn New để tạo mới. ( Quy trình tạo tài khoản tương tự như bình thường).

…. Nhưng, có một vấn đề mà bạn sẽ gặp phải khi có ý định chơi game Liên Quân Mobile trên máy tính PC, đó là bạn sẽ rất khó điều khiển các phím di chuyển, các phím chiêu thức, … như trên Mobile vì trên PC bạn không thể dùng tay chạm vào các nút đó, mà thay vào đó bạn chỉ có con trỏ chuột mà thôi.

Như vậy thì bạn không thể có được những trận chiến đỉnh cao cùng với các đồng đội của mình được, không thể có những chuỗi leo Rank đi vào lịch sử được, trái lại bạn sẽ là “cục tạ vàng” của Team, là gánh nặng trên đôi vai các đồng đội của bạn 🙁

Thấu hiểu được điều đó, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách giải quyết bài toán nan giải trên rất đơn giản và nhanh chóng.

Trước tiên bạn hãy vào chế độ Đấu luyện. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến thành tích thi đấu của bạn như khi thi đấu.

Tiếp theo, để cài được phím chơi Liên Quân Mobile trên máy tính, bạn hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + 1 hoặc nhấn vào biểu tượng bàn phím ( Keyboard control ) trên phần mềm giả lập.

Cuối cùng hãy lưu lại các thiết lập bằng cách nhấn chọn Yes.

CTV: Phan Minh Sang – Blogchiasekienthuc.com

Lời Kết