Cách Tải Game Audition Về Máy / Top 10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Rafs.edu.vn

Tải Bộ Cài Đặt Game New Audition Mới Nhất Về Máy

Hướng dẫn tải game New Audition mới nhất về máy từ máy chủ của VTC Game thông qua hướng dẫn tải và link tải trực tiếp để tải nhanh.

Game New Audition Online là tự game âm nhạc trực tuyến với phong cách trẻ trung, sôi động (các cuộc thi nhảy, những đám cưới ảo trên Audition, chat với bạn bè, mua sắm trang phục và ăn diện như đời sống ảo vậy) từ cái hồi năm 2005 game Audition đã đốn tim rất nhiều thanh niên trẻ, người người chơi Audition, nhà nhà chơi Audition cả trai lẫn gái đều hòa mình vào những điệu nhảy đẹp mê li, những bài nhạc Audition cực kỳ vui nhộn.. chỉ nghĩ tới thôi đã thấy thổn thức rồi.

Tải bộ cài game New Audition mới nhất

Có thể bạn chưa biết Game New Audition hay game Audition nói chung được thiết kế dựa trên một truyện truyện tranh ở Hàn Quốc, game được phổ biến nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hiện nay một trong những nhà phân phối đảm nhiệm máy chủ game Audition còn lại và được nhiều lựa chọn đó là VTC Game, bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải game New Audition từ VTC Game về cài đặt và chơi. Hãy chú ý theo dõi nha.

Chú ý: Game New Audition có bộ cài đặt với dung lượng rất lớn, khá là nặng lên tới hơn 6GB, do đó máy của bạn phải đảm bảo có bộ nhớ còn trống tối thiểu 6.5 – 7GB để đảm bảo không gian lưu trữ game khi tải về, cái thứ hai nữa là tốc độ mạng của bạn phải đủ nhanh thì mới mong tải game này về nhanh được, chứ tải bằng 3G thì vừa chậm vừa chết tiền, tốt nhất là kiếm cái USB hay thẻ nhớ 8GB hoặc 16GB rồi ra quán NET cáp quang tốc độ cao hoặc nhà nào xài mạng Cáp quang mà tải nhờ Game New Audition cho nhanh nha.

Bài viết được viết bởi thành viên website chúng tôi

Bước 1: Truy cập vào trang chủ New Audition của VTC Game

– Nếu muốn đi lòng vòng tham quan trang web của Audition thì bạn có thể truy cập vào trang chủ của VTC Game New Audition tại địa chỉ: http://au.vtcgame.vn/, giao diện trang web hiện ra khá là đẹp:

Trang chủ game New Audition 2

– Để vào trang tải game New Audition thì bạn chỉ cần nhấn vào chữ “Tải Game” bên góc phải trang chủ game New Audition là được.

– Trong trường hợp muốn vào trang Tải game New Audition luôn thì bạn nhấn vào link này: http://vtcgame.vn/download-games/2

Bước 2: Tải game New Audition 2.x về máy

– Tại trang tải game New Audition 2.x bạn nhấn vào nút “Tải Về” trong mục “Bản đầy đủ” để tải game New Audition về máy:

Tải game New Audition – Bản đầy đủ 1 file 2.13 6.25GB

Bạn cũng có thể tải bộ cài game New Audition cắt nhỏ

– Cũng tại trang: http://vtcgame.vn/download-games/2, khi kéo xuống dưới cùng bạn sẽ thấy “Bản đầy đủ chỉ nhỏ” của game New Audition bao gồm 10 file nhỏ của toàn bộ bộ cài game, dung lượng mỗi file cũng lên tới hơn 700MB, tuy nhiên việc tải như thế này sẽ nhanh và tiện hơn nhiều, bạn chỉ việc nhấn vào nút “Tải về” từ phần 1 tới phần 10 (Tốt nhất là mỗi lần tải 1, 2 phần thôi rồi tải xong mới tải phần tiếp theo)

Tải bộ cài Audition bản cắt nhỏ

– Lưu ý, cần phải tải đủ 10 phần của toàn bộ bộ cài game Audition, nhiều bạn tải có phần 1, 2 rùi về cài không được lại nói này nói nọ, tội cho anh em phát triển game.

Link tải Game New Audition trực tiếp từ Server VTC

1️⃣Cách Tải, Cài Đặt Game Audition Về Máy Tính ™️ Themusicofstrangers

Nói đến Audition thì phải nhắc đến thế hệ 8X hay 9X và mình cũng thuộc thế hệ 9X khi vào bất cứ quán internet nào bạn cũng bắt gặp một trong ba dòng game duy nhất là Audition, Đột Kích và Võ Lâm Truyền Kỳ. Thời điểm đó gần như 3 dòng game vô tội vạ và không có game nào có thể cạnh tranh được với 3 dòng game online này.

Tổng quan quá trình tải và cài đặt game Audition trên máy tính Cấu hình máy để chơi tốt Audition

Thử vai là dòng game online có đồ họa cực khủng nên tựa game này cũng yêu cầu những dòng máy có cấu hình cao mới có thể chơi được Audition. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì cấu hình tuy cao so với những năm 90 nhưng hiện tại là rất bình thường. Chi tiết:

CPU: Pentium 4 1.4Ghz (hoặc tương đương).

– RAM: 512MB.

– VGA: Card màn hình rời 64MB

Làm thế nào để tải Game Audition về thiết bị của bạn?

Để tải game Audition về máy, mọi người vào địa chỉ website: https://vtcgame.vn/download?gameid=2

Lúc này, bạn sẽ có 2 hình thức tải game về máy là tải bản full 1 lần và bản chia nhỏ. Đối với phiên bản đầy đủ, dung lượng lớn là 4,15 GB với phiên bản 2,50 và thời gian tải khá lâu.

Cài đặt Audition trên máy tính của bạn

Sau khi tải game về máy, bạn hãy tiến hành giải nén. Sau đó, bạn nhấp vào File bằng iCon Audition có đuôi File .EXE Xin vui lòng.

Nhấp đúp chuột để cài đặt game, ở phần này bạn chọn Tiếp theo.

Sang phần tiếp theo, bạn chọn ổ đĩa và chọn Next.

Bây giờ, bạn có thể chọn có tạo biểu tượng trên Desktop hay không và chọn tiếp theo.

Chờ cho quá trình cài đặt diễn ra.

Bây giờ, bạn có thể chọn chơi Game ngay hoặc không, đánh dấu vào ô Auditon Startup và chọn Kết thúc.

Đã cập nhật Audition lên phiên bản mới

Game Audition liên tục cập nhật các phiên bản mới nên rất nhiều người không biết cách cập nhật.

Khi có bản cập nhật mới, các bạn tiến hành vào link tải Audition ở trên và kéo xuống dưới để chọn bản cập nhật phù hợp theo ngày thông báo. Tải xuống và cài đặt trên phiên bản Audition trước đó đã hoàn tất offline.

Nó được thực hiện hướng dẫn tải và cài đặt game Audition trên máy tính các bạn. Trong quá trình cài đặt, chơi Audition nếu gặp bất cứ vấn đề gì vui lòng Comment bên dưới để kỹ thuật hỗ trợ.

Hướng Dẫn Cách Tải Audition Về Máy Tính Nhanh Chóng

Tiến hành kiểm tra ổ cứng

Trước khi tải Audition về máy tính bạn phải kiểm tra ổ đĩa. Bộ thiết lập và thiết lập game này hiện tại có dung lượng là 6GB. một khi bạn hoàn tất dung lượng sẽ tăng lên là hơn 7GB. Với một dung lượng to kiểu như vậy thì bạn phải test lại ổ cứng nhìn thấy còn nhiều khoảng trống k.

Kiểm tra ổ cứng giúp việc đăng game Audition về máy trở nên không khó nhằn hơn. Để kiểm duyệt, hãy kích chuột phải vào ổ D, C hoặc E và chọn vào nút Properties. Lúc này sẽ có một cửa sổ hiện ra chứa các số liệu về:

Used space là dung lượng máy tính đã sử dụng.

Không mất phí space là dung lượng trên máy tính còn trống.

Capacity là tổng số dung lượng trên ổ đĩa.

Chỉ dẫn đăng Audition về máy tính

Lúc này trên màn hình sẽ đưa ra cho bạn hai chọn đăng game Audition VTC về máy tính. đấy là tải bản đầy đủ và bản chia nhỏ. Bản đa số có dung lượng rất lớn và chỉ có một liên kết tải độc nhất. Bản chia nhỏ thì phải đăng khá là nhiều file.

Setup một khi tải xuống Audition về máy tính

Một khi tải Audition về laptop, bạn hãy tiến hành các bước setup cần thiết. Nhớ là trước khi cài hãy tắt toàn bộ các chương trình diệt virus trên máy tính. Tiến hành các bước setup căn bản và đảm bảo các tệp thiết lập chia nhỏ nằm trong cùng một thư mục. k chỉnh sửa tên tệp. Tiến hành các bước làm giống như sau:

Bước thứ nhất, để setup game hãy tích hai lần vào tệp chứa định hình .exe. đây chính là file nhẹ nhất khi đăng game. Lúc này một thiết lập thiết lập sẽ hiện lên phía trên màn ảnh. Ấn nút “Tiếp theo”.

Bước thứ tư, một khi cài đặt các bước giống như trên game khởi đầu giải nén file google tài liệu. Hãy chờ trong một lúc để quá trình setup hoàn tất.

Bước thứ năm, setup xong k nên khởi động game luôn. Hãy update phiên bản mới nhất của game rồi mới tiến hành chơi. Ấn chọn lựa vào mục “Kết thúc”. Sau đấy kiểm duyệt trên màn hình desktop coi có thêm một biểu tượng game Audition hay chưa.

Vũ – Tổng hợp Tham khảo ( chúng tôi … )

Bỏ Túi Cách Tải Audition Về Máy Tính Đơn Giản Và Nhanh Chóng

by Add

Giới thiệu về tựa game Audition

Audition là một tựa game rất quen thuộc trong lòng các bạn trẻ 8x, 9x. Bởi đây là một thể loại game rất hấp dẫn vào lúc bấy giờ. Mỗi người chơi khi tham gia vào Audition sẽ được chọn 1 trong 2 giới tính là nam hoặc nữ.

Tựa game Audition

Sau đó, bắt đầu hóa thân trở thành một vũ công chuyên nghiệp. Bước vào thế giới Audition, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những bộ trang phục đẹp mắt, cá tính, được kết bạn với mọi người tham gia trực tuyến vào trò chơi.

Không chỉ vậy, có nhiều cặp đôi đã thừa nhận rằng họ đến với nhau ngoài đời thật do có chung sở thích chơi Audition. Đúng vậy, đây là một game đa sắc màu với các kiểu trang phục từ cổ điển cho hiện đại, từ Á sang Âu.

Thậm chí, cách chơi của Audition cũng chú trọng vào việc bạn nhanh tay tới cỡ nào khi mà để hoàn thành các bài nhảy, bạn cần bấm nhanh chóng các phím mũi tên lên, xuống, trái, phải khớp theo yêu cầu mà game đưa ra.

Bên cạnh đó, các tính năng kết hôn trong Audition cũng được rất nhiều người chơi quan tâm khi mà họ thật sự cảm thấy có người chia sẻ với mình thông qua một trò chơi âm nhạc. Điều này giúp nhiều người cảm thấy cuộc sống rất thú vị và tràn ngập màu sắc.

Điều kiện để tải Audition

Audition với nhiều tính năng nổi bật

Để tải được Audition, cấu hình máy tính của bạn phải đủ mạnh và tương thích tốt với ứng dụng. Mặc dù game chỉ yêu cầu dung lượng là 6GB, nhưng bạn nên chuẩn bị một chiếc máy tính có dung lượng trống từ khoảng 10-20GB để quá trình cài đặt được an toàn và hiệu quả nhất. Một phần nữa là khi tải về và giải nén, dung lượng của game có thể vượt qua mức 6GB như thông thường.

Để kiểm tra ổ cứng còn đủ dung lượng hay không? Bạn có thể vào thư mục của máy tính, lướt qua các ổ đĩa C, D để xem có bao nhiêu dung lượng trống trong ổ đĩa. Nếu dung lượng trống lớn hơn 10GB thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm việc cài đặt sẽ không diễn ra quá nhiều bất cập.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Audition

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ chính thức của VTC và tìm phần download Audition.

Bước 2: Bạn chọn tải về bản đầy đủ nhất của Audition.

Bước 3: Chờ đợi Audition được tải về và cài đặt.

Để có thể tải Audition về máy một cách đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần làm theo các bước như sau và đảm bảo cho mình một đường truyền mạng hợp lý:

Cài đặt Audition trên máy tính

Sau khi đã tải Audition về máy tính, bạn tiến hành cài đặt game theo các bước như sau:

Tiến hành cài đặt Audition

Bước 1: Mở thư mục vừa tải về chọn file game có đuôi .exe. Sau khi bấm đúp chuột hoặc nhấn Enter, bạn sẽ thấy một khung giao diện mới xuất hiện và nhấn tiếp theo để cài đặt game.

Đợi hoàn tất quá trình cài đặt

Bước 4: Đợi một lúc để thủ tục cài đặt game hoàn thành và trải nghiệm game thôi nào.

Sau khi đã cài đặt xong mọi thứ, bạn nên reset máy tính lại để các ứng dụng được ổn định. Điều này giúp cho việc các phần mềm khó có thể xung đột với nhau và cho bạn một trải nghiệm game thú vị hơn.

Hướng Dẫn Cách Tải Và Chơi Game Nhảy Audition Offline Cho Máy Tính

Là một trong những tựa game được giới trẻ yêu thích, game nhảy Audition offline là nơi mà các bạn có thể thực hiện được những bước nhảy sôi động và sexy trong một thành phố vũ hội kỳ diệu. Khi tham gia chơi game, bạn sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa.

Trên game, người chơi có thể sáng tạo để phối hợp trang phục của mình sao cho sành điệu và ấn tượng nhất để tự tin hòa mình vào những điệu nhảy. Hơn thế Audition còn tích hợp những bản nhạc full hot nhất đem với âm thanh sống động và sân khấu rực rỡ.

Với hàng trăm kiểu nhảy khác nhau, bạn có thể dễ dàng hóa thân vào nhân vật trong game để thể hiện tài năng nhảy nhót của mình.

Hơn thế, Audition còn có nhiều chế độ nhảy khác nhau từ đơn giản đến phức tạp tạo sự hứng thú cho người chơi.

Cách tải game nhảy Audition offline

Cách tải game Audition offline khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước hướng dẫn sau đây là được. Tuy nhiên, trước khi cài đặt game thì bạn nên tắt phần mềm diệt virus (nếu có). Bởi nó có thể khiến cho quá trình thực hiện cài đặt game của bạn gặp phải rắc rối đấy.

Bước 4: Sau khi đã thay đổi nơi lưu trữ game, bạn hãy đánh dấu chọn “tạo biểu tượng Desktop” để thiết lập biểu tượng Game Audition trên Desktop rồi chọn “tiếp theo” để tiếp tục cài đặt game.

Bước 5: Lúc này, chương trình sẽ tiến hành giải nén các tập tin, cài đặt game Audition trên máy tính của bạn. Việc của bạn cần làm bây giờ là ngồi chờ đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Hướng dẫn cách chơi game Audition offline

Bước 1: Khởi động game, trên giao diện chính của Audition bạn hãy bấm chọn nút “Vào game” để bắt đầu chơi game.

Bước 3: Đặt tên cho nhân vật. Sau đó bấm “Xác nhận” để hoàn tất. Hãy chuẩn bị trang phục thi đấu bằng cách vào Shop để mua trang phục (Người mới sẽ được hệ thống hướng dẫn cụ thể).

Bước 4: Hãy sử dụng 3 mũi tên lên, sang trái và qua phải trên bàn phím để thực hiện các bước theo điệu nhảy. Mũi tên lên để nhảy lên, mũi tên hướng sang bên trái để di chuyển điệu nhảy sang bên trái và mũi tên bên phải ngược lại.