Cách Tải Facebook Cho Blackberry / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Tải Zalo Cho Blackberry Miễn Phí

Zalo là ứng dụng được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay tại Việt Nam bởi tiện ích cũng như miễn phí. Tải Zalo cho Blackberry miễn phí để cùng kết nối với mọi người dùng Zalo trên các điện thoại khác dễ dàng.

Zalo cho Blackberry là phiên bản Zalo dành riêng cho các máy điện thoại sử dụng hệ điều hành BlackBerry OS do RIM phát triển. Với mỗi phiên bản hệ điều hành BlackBerry OS khác nhau sẽ có phiên bản Zalo riêng.

Với các dòng máy đời cao hơn sử dụng hệ điều hành Android như BlackBerry KEYone, KEY2, BlackBerry PRIV, BlackBerryMotion hay những máy đời cao sử dụng BB OS như Passport bạn có thể tải Zalo apk để cài đặt.

Những tính năng của Zalo Blackberry

Ứng dụng Zalo cho Blackberry cũng có các tính năng quan trọng như phiên bản Zalo trên các dòng máy khác như: Zalo cho iPhone, Zalo cho máy tính. Tuy nhiên do đặc thù của hệ điều hành và thiết bị một số tính năng như gọi video, truyền file sẽ không có trên các máy Blackberry đời cũ.

Chat miễn phí

Đây là tính năng cơ bản có thể Chat Zalo trên các máy Blackberry đời cũ hay smartphone đều được. Chỉ cần có kết nối mạng là bạn có thể chat với mọi người, giao diện chat cũng sẽ khác nhau trên các dòng máy nhưng về cơ bản vẫn có chức năng như nhau.

Gọi video bằng Zalo

Gọi video là chức năng đáng giá nhất nhưng chỉ dành cho các máy đời cao mà thôi, các máy Blackberry đời cũ do đặc thù về cấu hình không thể sử dụng được chức năng này. Đây là là một điều khá đáng tiếc nhưng thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì việc sở hữu một chiếc điện thoại Blackberry đời cao để cài Zalo cũng khá là dễ dàng.

Gửi ảnh, tin nhắn thoại

Bạn có thể chia sẻ hình ảnh với bạn bè qua tin nhắn, gửi hình ảnh lưu trong máy hoặc dùng camera trong ứng dụng để chụp và gửi trực tiếp luôn. File ảnh gửi qua Zalo được giữ nguyên chất lượng nên gửi ảnh qua Zalo trên Blackberry cũng là một cách chia sẻ file tốt nhất với bạn bè.

Kết nối mọi người dễ dàng

Tải Zalo cho Blackberry bạn có thể dễ dàng kết bạn với bạn bè và người thân thông qua tìm kiếm số điện thoại, gợi ý kết bạn hay tìm quanh đây để kết bạn với những người xung quanh. Gửi hình ảnh, chat, gửi voice, chơi game cùng nhau là những tính năng tuyệt vời của Zalo cho Blackberry.

Chia sẻ nhật ký

Chat nhóm

Tốc độ nhanh

Có thể nói Zalo là phần mềm chat tốt nhất cho các máy Blackberry, bên cạnh đó sever Zalo ở Việt Nam nên tốc độ gửi tin nhắn sẽ nhanh hơn việc sử dụng ứng dụng Messenger hay Viber tuy có số lượng người dùng lớn nhưng nhiều khi tốc độ cũng rất chậm không bằng Zalo được.

Cách tải Zalo cho Blackberry

Để cài đặt Zalo cho Blackberry điện thoại của bạn phải cài đặt được file Java .jar hoặc file Zalo .apk với điện thoại Android. Dung lượng bộ nhớ trống cần có để cài Zalo phiên bản mới nhất cho Blackberry là 61.3 MB, bạn có thể tải Zalo phiên bản cũ để sử dụng với dung lượng yêu cầu thấp hơn nhưng hạn chế về một số tính năng.

Cách Cài Phần Mềm Cho Blackberry

Cài đặt phần mềm cho Blackberry chỉ với những thao tác nhỏ nhất. Hướng dẫn người dùng Blackberry cách cài đặt các phần mềm từ máy vi tính vào Blackberry bằng hình ảnh chi tiết kèm ví dụ minh họa.

Như bạn thường thấy , 1 chiếc máy tính khi mới mua về chưa cài các phần mềm bổ xung ta thấy nó thật “yếu” vì các phần mềm có sẵn không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Blackberry cũng thế , khi mua 1 chiếc máy mới thì bản thân máy đã được cài sẵn hệ điều hành RIM và các ứng dụng mặc định của nhà sản xuất. Nếu bạn muốn chiếc Blackberry yêu quý thực sự hữu ích thì bạn phải cài thêm những phần mềm bổ xung theo nhu cầu của bạn.

Để cài phần mềm ( tiện ích, game, themes….) trước hết bạn phải kết nối máy Blackberry với máy tình thành công, nếu bạn chưa bao giờ kết nối điện thoại và máy PC ,bạn hãy tham khảo tại bài viết sau :

Kết nối Blackberry với máy tính

Giả sử bạn đã kết nối Blackberry và PC thành công, bước tiếp theo bạn cần chuẩn bị file phần mềm bạn định cài cho máy , trong bài này ví dụ kỹ thuật viên của VTN sẽ cài đặt 2 ứng dụng : ứng dụng âm lịch và ứng dụng đồng hồ báo thức . Đối với file phần mềm cho backberry khi bạn download về thường được nén lại bằng định dạng rar hoặc zip ,bạn dùng winrar hoặc winzip bung file ra 1 thư mục nào đó.Trong ví dụ này VTN bung nén tất cả các file ra thư mục sample trên desktop cho dễ tìm khi cài phần mềm .

Các file của 2 ứng dụng đã được ra cùng thư mục sample trên desktop cho dễ tìm

Như bạn thấy ở hình trên, 1 soft để cài đặt cho Blackberry theo dạng chuẩn luôn có 2 file , 1 file có đuôi *.cod ,1 file có đuôi *.alx – trong đó file COD là file chính, còn file ALX là file khai báo các thông tin cho việc cài đặt. Ở ví dụ trên soft âm lịch bung ra sẽ có 2 file là chúng tôi và chúng tôi , 2 file còn lại là của soft báo thức ,như vậy tất cả sẽ có 4 file trong thư mục sample trên desktop .

Bạn kết nối Blackberry với máy tính thông qua DBM. Download BDM

Khi kết nối thành công bạn sẽ thấy giao diện như sau:

Blackberry đã kết nối thành công với BDM

Tiếp theo , bạn bấm vào biểu tượng Application Loader,chương trình sẽ hiện ra như sau:

Giao diện của Application Loader

Bạn bấm vào nút Start , chương trình sẽ chạy 1 loạt thủ tục kiểm tra , nếu chương trình tìm thông tin update thì bạn cứ để chương trình chạy bình thường , sau cùng nếu chương trình có hỏi bạn có muốn update ROM thì bạn chọn cancel / no nếu không muốn mất thời gian UP ROM . Sau khi quá trình scan các phần mềm có trên Blackberry và máy tính kết thúc, bạn sẽ thấy chương trình có giao diện như sau :

Như bạn thấy , trên giao diện của Application Loader giờ đây hiện ra tên 2 chương trình mới mà ta định cài thêm cho máy và đã được tick tự động , đó là everyhour và Lunar Calendar , nếu chương trình ko tick tự động bạn có thể tick thủ công bằng cách bấm vào ô vuông bên cạnh ứng dụng . Nếu muốn xóa ứng dụng nào đó thì bạn làm ngược lại tức là untick, như ví dụ trên nếu bạn muốn xóa Google Mail khỏi BB thì chỉ cần bấm thêm 1 lần vào ô vuông cạnh Google Mail (untick) – dấu tick màu xanh sẽ biến mất . Nếu để ý 1 chút bạn sẽ thấy phần Action thể hiện thao tac bạn muốn làm , như ở ví dụ hình trên :

Bạn mới chọn 2 chương trình mới là everyhour và Lunar Calendar thì sẽ hiên thị là install ( cài mới ) , còn Google Mail dù cũng có tick nhưng vì đã có sẵn trên máy thì Action sẽ là None (không thay đổi)

Bạn bấm nút Next , sau đó bấm Finish , chương trình sẽ chạy để tải phần mềm từ máy tính sang Blackberry của bạn , bạn chờ cho đến khi Application báo như hình dưới là đã cài đặt thành công

Và đây sẽ là thành quả lao động của bạn :

Còn rất nhiều phần mềm hữu ích khác, bạn hãy khám phá và thao tác tương tự

Dịch Vụ Tải, Cài Đặt Ch Play Cho Blackberry Lấy Liền Tại Hcm

CH Play là cửa hàng game và ứng dụng lớn nhất hiện nay, bao gồm các ứng dụng tính phí và miễn phí. CH Play là địa chỉ để cài đặt ứng dụng hàng đầu dành cho người dùng hệ điều hành Android. Với CH Play, thiết bị của người dùng sẽ được cài đặt những ứng dụng, trò chơi mới nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, nhiều khi việc ứng dụng CH Play bỗng dưng biến mất trong điện thoại BLACKBERRY khiến cho người dùng không thể cài đặt ứng dụng. Việc ứng dụng CH Play bỗng dưng biến mất hoặc bị lỗi sẽ khiến cho người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng điện thoại.

Trong trường hợp này, người dùng hoàn toàn có thể tự nghiên cứu, tìm ra biện pháp khắc phục. Tuy nhiên, nếu không đủ khả năng để tự khắc phục, người dùng nên tìm đến các trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ cài đặt, sửa chữa ứng dụng CH Play trên BLACKBERRY

Huy Dũng Mobile là trung tâm chuyên hỗ trợ sừa chữa, khắc phục lỗi về phần mềm, phần cứng trên các thiết bị di động nói chung và BLACKBERRY nói riêng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc cài đặt phần mềm, người dùng hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ cài đặt CH Play lấy liền cho BLACKBERRY tại Huy Dũng Mobile.

Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ 0985.16.17.18 – 0964.42.42.42 để được tư vấn, giải đáp một cách nhanh nhất.

Huy Dũng Mobile hỗ trợ các model:

Blackberry Z3

Blackberry Playbook

Blackberry Z10

Blackberry Z30

Blackberry passport

Cam kết tại Huy Dũng Mobile:

Cài đặt CH Play lấy liền, nhanh chóng, không cần giữ máy.

Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Dữ liệu bên trong máy được bảo mật, không bị lấy cắp.

Có chế độ bảo hành cho phần mềm. Tặng giftcard.

Đến với Huy Dũng Mobile , quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thiết bị sẽ được chăm sóc, giữ gìn cẩn thận, phục hồi nhanh chóng, trở lại như mới. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh cho Huy Dũng Mobile – Chúng tôi luôn lắng nghe, cải tiến chất lượng dịch vụ theo ý kiến của quý khách hàng để chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn!

Tag bài viết:

ch play blackbry, tải ch play cho blackbry

Cách Cài Ứng Dụng Android Cho Blackberry Z10 Miễn Phí

Làm thế nào để cài ứng dụng Android cho BlackBerry Z10 của bạn?

BlackBerry Z10

Nếu bạn đang có trên tay một sản phẩm của BB như Z10 thì trải nghiệm đầu tiên của bạn về sản phẩm chắc chắn sẽ là mọi thứ đều trơn mượt, thiết kế tinh tế, chắc chắn.. như những hãng điện thoại hàng đầu hiện nay HTC, iPhone hay Samsung. Nhưng, vấn đề chính là ở chỗ ứng dụng của BB rất chi là nghèo nàn chợ ứng dụng của BB ( BB world ) chỉ khoảng 130.000 ứng dụng. Nó sẽ không thấm vào đâu so với 1,2 triệu ứng dụng của appstore hay 1 triệu ứng dụng của Google play. Khách hàng của BB luôn lo lắng về số lượng Game/ứng dụng của mình.

Là một ông chủ lớn, lẽ nào BB lại để tình trạng này xảy ra. BB đã có một bước đi rất khôn ngoan trong nỗ lực giữ chân người dùng, cố gắng xóa bỏ cái dớp ” nghèo nàn ứng dụng ” này. Mới đây có một tin vui khiến người đang sử dụng BB z10 trở nên rất hào hứng với việc ra BB OS 10.2.1 thiết bị BlackBerry z10 đã được unlock Android Runtine phiên bản 4.2.2 (jerry bean). Người dùng có thể cài đặt trực tiếp ứng dụng android ( APK ) lên chiếc điện thoại tuyệt vời này mà không phải chuyển qua định dạng (BAR) để ứng dụng tương thích với android runtine thì rồi mới cài đặt được cho BB của mình. Giờ đây việc cài ứng dụng android cho BlackBerry Z10 trở nên rất dễ dàng. Nhưng tìm các file APK ở đâu bây giờ?. Trên BB cũng không có sẵn CH Play của google. Vậy phải có giải pháp tối ưu nào không?

Tìm các file APK ở đâu, và như thế nào? Có 3 giải pháp chính được đưa ra

Giải pháp thứ 1: Bạn có thể lấy file APK từ các diễn dàn, có rất nhiều topic được lập ra và chia sẻ các tập tin APK chạy được. Bạn chỉ việc lên trên đấy, tìm kiếm ứng dụng bạn thích và tải về bộ nhớ điện thoại. Sau đó bạn cài đặt bình thường.

Giải pháp thứ 2: Bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trên Google store ( CH play) với việc sử dụng APK downloader. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách lấy link APK tải về.

Đầu tiên bạn truy cập website APK Downloader

Sau đó, các bạn hãy truy cập Google Play Store và tìm kiếm ứng dụng. Sau đó, bạn hãy sao chép liên kết ứng dụng mà bạn muốn tải về.

Tiếp theo, bạn Dán link vừa copy và nhấn “Generate Download Link”

Cuối cùng, có thể các thao tác trên khiến bạn chỉ nhận được một phiên bản cũ của các ứng dụng mình muốn khi tải về, do có thểAPK Downloader lưu trữ các liên kết cũ được yêu cầu tải về trong quá khứ. Trong tình huống này, bạn có thể quay trở lại trang trước đó, chọn Advanced Settings và sau đó chọn ‘Force refetch apk file from Google Play’ và tải về phiên bản hiện tại của ứng dụng.

Giải pháp thứ 3: Cũng là cách thuận tiện nhất. Bạn có thể tải về và cài đặt một ứng dụng Android khi sử dụng 1 cửa hàng ứng dụng của bên thứ 3 như AppStore VN, Amazon, 1 mobile.

Tìm được file APK rồi, nhưng còn việc cài đặt thì làm như thế nào?

Nếu bạn tải một file APK từ thiết bị của bạn. Bạn chỉ cần chọn file đó và chọn Install thì file đó sẽ được cài đặt trên ứng dụng của bạn.

Nếu Bạn chuyển file APK từ PC, hay qua 1 thiết bị khác qua bluetooth, bạn chỉ cần tìm đến file APK đó qua việc sử dụng trình quản lý tập tin. Và bạn chọn Install thì file đó sẽ được cài đặt trên ứng dụng của bạn.