Cách Tải Cốc Cốc Về Máy Tính Moi Nhat / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Download Cốc Cốc Về Máy Tính

Giới thiệu về Cốc Cốc

Trình duyệt Web Cốc Cốc hiện đang là trình duyệt đã và đang được khá nhiều người Việt sử dụng. Bởi Cốc Cốc đã được tích hợp những tính năng khá hữu ích mà bất cứ người Việt nào sử dụng Internet cũng đều cần đến.

Bạn có thể dễ dàng tải video từ các trang chia sẻ media lớn như Youtube, Zing Mp3, Nhaccuatui, Vimeo,… ;có thể truy cập Facebook dễ dàng mà không lo bị chặn cho dù bạn sử dụng nhà cung cấp Internet nào (VNPT, FPT, Viettel,…); hổ trợ tăng tốc độ tải file nhanh hơn 8 lần và không thua kém phần mềm IDM “huyền thoại”; dễ dàng tra từ điển ngay trên Website hoặc kiểm tra chính tả tiếng việt dễ dàng.

Vài nét về trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc trước đây từng được gọi là Cờ Rôm + và được phát triển bởi công ty TNHH Cốc Cốc phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium – nền tảng Web phổ biến với chất lượng bảo mật khá cao và đang được nhiều trình duyệt web sử dung, các trình duyệt khác sử dụng mã nguồn Chromium như Google Chrome, Opera, Comodo Dragon,..

Khám phá những tính năng của Cốc Cốc thông qua Video

Khám phá và sử dụng các tính năng của trình duyệt Cốc Cốc

1. Tự động thêm dấu

Khi bạn thực hiện gõ một đoạn văn bản bất kỳ không dấu, trình duyệt Cốc Cốc sẽ đưa ra các gợi ý với tiếng việt có dấu với độ chính xác cao nhờ hệ thống phân tích thông minh từ máy chủ Cốc Cốc.

Trong tương lai, Cốc Cốc muốn tính năng này sẽ giúp bạn có thể thực hiện soạn Email, viết Blog, cập nhật trạng thái trên mạng xã hội được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

2. Tự động nút download, tải video, nhạc

Khi truy cập vào các website chia sẻ media đa phuong tiện như video, audio từ các trang chia sẻ lớn như Nhaccuatui, Mp3.Zing, Youtube, Vimeo,… Trên trình duyệt Cốc Cốc sẽ xuất hiện nút Tải xuống các video hoặc audio này và bạn hoàn toàn có thể chọn lựa chất lượng audio, video mà bạn muốn chỉ với vài thao tác.

3. Khôi phuc lại quá trình tải tập tin từ Internet

Thông thường, khi thực hiện tải tập tin, dữ liệu từ các trình duyệt như Chrome hoặc Firefox thì nếu như mạng Internet bị lỗi thì bạn sẽ phải thực hiện tải lại tập tin đó lại từ đầu. Những với trình duyệt Cốc Cốc, khi bị lỗi mạng trong quá trình tải tập tin, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại quá trình tải tại thời điểm xảy ra lỗi mạng.

Đây là tính năng khá tuyệt vời mà bạn đã được biết khi sử dụng IDM.

4. Cho phép truy cập vào các Website bị chặn

Nhờ cơ chế dự trữ phân giải tên miền đặc biêt mà Cốc Cốc có thể giúp bạn dễ dàng truy cập vào các Website bị nhà mạng chặn như Facebook hoặc các trang Web khác. Vì vậy, bạn không cần phải thực hiện đổi DNS hay sử dụng bất kì một phần mềm thứ ba nào khác để vào Facebook như Hotspot Shield hay Ultrasurf,….

5. Tích hợp bộ từ điển Anh-Việt trên trình duyệt

Một tính năng khá tuyệt vời mà Cốc Cốc trang bị trên trình duyệt của mình đó chính là cho phép người dùng có thể dễ dàng thực hiện tra từ trực tiếp trên trình duyệt mà không cần phải sử dụng thêm phần mở rộng hoặc phần mềm từ điển khác.

Có thể nói đây là một tính năng khá tuyệt vời mà Cốc Cốc đã trang bị cho trình duyệt của mình bởi nó sẽ cực hữu ích cho những bạn nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng anh của mình.

6. Tăng tốc tải tập tin nhanh gấp 8 lần

Tương tự như IDM, Cốc Cốc cho phép bạn tải tập tin hoặc dữ liệu khá từ Internet được nhanh hơn nhờ giải pháp tải file đa luồng. Được hổ trợ với 8 luồng song song chính vì vậy khi tải tập tin từ trình duyệt cốc cốc sẽ nhanh hơn rất nhiều so với những trình duyệt khác. Tuy vậy, tốc độ này vẫn còn phụ thuộc vào gói cước mà bạn đăng kí với nhà cung cấp mạng và sự giới hạn băng thông từ các máy chủ lưu trữ file trên Internet.

Hướng dẫn cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Trên hệ điều hành Windows

Tải Cốc Cốc cho Windows

Tại giao diện trang chủ Cốc Cốc hiện lên, bạn chọn vào nút Tải trình duyệt màu vàng

Một thông báo xuất hiện, bạn chọn vào nút Tôi đã hiểu và đồng ý.

Khi đó, file cài đặt trình duyệt Cốc Cốc sẽ được tải về máy tính của bạn.

Sau khi tải về, bạn chỉ cần chọn Double vào tập tin vừa tải về. Sau vài phút, trình duyệt Cốc Cốc sẽ được cài đặt thành công vào máy tính của bạn.

Video hướng dẫn cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Trên hệ điều hành macOS High Sierra

Gở bỏ trình duyệt Cốc Cốc

Nếu Cốc Cốc trên máy tính của bạn gặp vấn đền nào đó cần phải gỡ bỏ ra khỏi máy tính Windows, nếu như bạn chưa biết cách thực hiện bạn có tham khảo hướng dẫn: Cách gỡ bỏ cốc cốc.

Lỗi SSL trên trình duyệt Cốc Cốc

Khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để lướt Web thì bạn nhận thông báo với lỗi SSL và bạn không thể nào truy cập được các Web như Facebook hoặc Google,…

Các bạn đừng lo! Đây là một lỗi rất hay xuất hiện trong quá trình sử dụng Internet. Để có thể khắc phục được lỗi SSL, các bạn có thể tham khảo thông qua bài viết: Sửa lỗi SSL

Cách Tải Ảnh Trên Mạng Về Máy Tính Chrome, Cốc Cốc, Firefox

Hướng dẫn cách tải ảnh trên mạng về máy tính với Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge, IE. Bạn có thể tải bất kỳ hình ảnh nào chia sẻ trên internet với hướng dẫn ở đây.

Hàng ngày, hàng giờ có rất rất nhiều hình ảnh được chia sẻ lên internet như hình nền máy tính, hình nền facebook… Bạn có muốn tải những hình ảnh đẹp này về máy tính không. Xem hướng dẫn cách tải với các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay bên dưới nha.

Cách tải ảnh trên mạng về máy tính với Chrome, Firefox, Edge, IE

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào ảnh muốn tải về máy tính chọn Lưu hình ảnh thành…

Bước 2: Chọn nơi lưu ảnh trên máy tính của bạn rồi nhấn nút Save (nếu không xuất hiện cửa sổ này thì ảnh sẽ được lưu tự động vào thư mục Save Download)

Tips: Bạn có thể đổi tên cho ảnh trong phần File name

Bước 3: Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào hình mũi tên xổ xuống bên cạnh thông báo tải về để có các tùy chọn như Mở (mở ảnh), Hiển thị trong thư mục (mở thư mục chứa ảnh).

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào ảnh muốn tải về máy tính chọn Lưu ảnh…

Bước 2: Chọn nơi lưu ảnh trên máy tính của bạn rồi nhấn nút Save (nếu không xuất hiện cửa sổ này thì ảnh sẽ được lưu tự động vào thư mục Download )

Tips: Bạn có thể đổi tên cho ảnh trong phần File name

Bước 3: Hoặc bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng download trên thanh công cụ của trình duyệt Firefox để có các tùy chọn như: nhấn vào ảnh vừa tải về để mở, nhấn vào hình thư mục bên phải ảnh tải về để mở thư mục chứa ảnh.

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào ảnh muốn tải về máy tính chọn Save picture .

Bước 2: Chọn nơi lưu ảnh trên máy tính của bạn rồi nhấn nút Save (hơi bất tiện là không có tùy chọn mở ảnh hoặc thư mục chứa ảnh nhanh từ trình duyệt).

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào ảnh muốn tải về máy tính chọn Save picture as…

Bước 2: Chọn nơi lưu ảnh trên máy tính của bạn rồi nhấn nút Save (hơi bất tiện là không có tùy chọn mở ảnh hoặc thư mục chứa ảnh nhanh từ trình duyệt).

Cách Tải Cốc Cốc Về Máy Tính Win 7 , 10 , 8 , Xp Mới Nhất

Hướng dẫn cách tải cốc cốc về máy tính win 7 , 8 , 10 , XP phiên bản mới nhất , cùng với hướng dẫn cài đặt tiếng việt cho người mới .

Phần mềm cốc cốc là của ai ?

Cốc Cốc ( thời gian trước đó có tên gọi là Cờ Rôm+) . Đây là một trình duyệt được phát triển hướng đến thị trường Việt Nam . Cốc Cốc được phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở của Chromium . Đây là một nền tảng rất phổ biến , tính bảo mật cao . Nó cũng được rất nhiều trình duyệt web khác sử dụng như : Google Chrome và Opera .

Tính đến năm 2019 , trình duyệt Cốc Cốc đã có hơn 23 triệu 800 ngàn người đang sử dụng .

Những trình duyệt tương tự như Cốc Cốc

Mặc dù , Cốc Cốc được xem là trình duyệt của người Việt . Tuy nhiên , bạn cũng cần biết thêm một số phần mềm tương tự để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất .

Chrome : Hiện nay , trình duyệt web này được xem là số 1 thới giới về mặt công nghệ . Mặc khác , nó lại là đứa con cưng của Google nên được ưu ái rất nhiều .Như bạn biết đấy , người Việt chúng ta đều tìm kiếm mọi thứ từ Google , sử dụng các dịch vụ cũng của Google như : Gmail , Google Drive … Do đó , dù bạn có sử dụng bất kì trình duyệt nào đi chăng nữa thì Chrome cũng nên có một vị trí trên Laptop của bạn.

Internet Explorer : Đây là trình duyệt có sẵn trong máy tính .

Firefox : một thời , cáo lửa là sự lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng . Thời gian gần đây , phần mềm có vẽ hơi nặng nề .

Tính năng nổi bật Cốc Cốc

Truy cập Facebook ổn định

Mạng xã hội Facebook thường bị chặn ở Việt Nam. Khi các bạn gặp tình trạng này thì có thể sử dụng Cốc Cốc. Đây là cách nhanh chống và dễ dàng thực hiện để xử lý tình huống này.

Tải video trên Youtube không cần IDM

Những ai đã từng tải video trên Youtube chắc hẳn đang phải ngán ngẳm với phần mềm hổ trợ download video IDM. Công bằng mà nói, IDM là một công cụ hổ trợ tải các video, tài liệu trên mạng nhanh chống, tiện lợi. Tuy nhiên, cái khó ở chổ là phải trả phí, nếu dùng bản Crack thì rất dễ bị phát hiện, hay xảy ra lỗi và đặc biệt là dính virus từ nguồn cài đặc.

Tất cả những bất tiện của IDM sẽ được xử lý hoàn hảo trên cốc cốc. Đặc biệt là khi bạn tải video trên Youtube, mọi người thấy đấy, chúng ta có thể chọn chất lượng HD và bấm vào nút tải xuống là xong.

Tra cứu từ điển tại chỗ

Đa số những công cụ truy cập web đều có tính năng dịch toàn bộ trang web sang tiếng Việt. Khi bạn sử dụng Cốc cốc thì vẫn có được tính năng dịch này và thêm một tiện ích độc đáo nữa.

Anh / chị chỉ cần nhấp đúp hoặc bôi đen vào 1 chữ tiếng anh là cococ sẽ bật lện một từ điển rất tiện dụng. Tính năng này rất thích hợp cho những bạn đang học các ngôn ngữ nước ngoài.

Chuyển đổi tiền tệ nhanh

Mọi người sử dụng cococ để truy cập web bán hàng ở nước ngoài hoặc bất cứ website nào có giá trị tiền tệ. Quí vị chỉ cần bôi đen là nó tự động chuyển sang tiền Việt Nam.

Cách tải cốc cốc về máy tính win 7 , 10 , XP

Để tải phần mềm Cốc Cốc mới nhất thì chúng ta cần vào trang chủ . Một đều khá hài hước là chúng ta sẽ sử dụng một trình duyệt khác để tải Cốc Cốc về máy tính . Mình đề xuất là Chrome .Tuy nhên , bạn nên sử dụng web đang xem bài viết này cho tiện lợi hơn .

Link từ trang chủ : https://coccoc.com/

Các bạn bấm vào Tôi đã hiểu và đồng ý . Hầu hết các phần mềm đều có phần điều lệ . Quí vị cũng không cần mất thời gian đọc . Ngay lập tức , nguồn cài đặt sẽ được tải về laptop .

Cảnh báo ! Quá trình cài đặt này phải có kết nối mạng .

Bước 1 : tìm nguồn cài đặt

Bước 2 : Chấp nhận cài phần mềm mới

Khi bạn cài những phần mềm mới , máy tính sẽ có phần xác thực bảo mật . Quý vị chọn Run .

Bước 3 : Tùy chỉnh

Quí vị chú ý là bỏ hết 3 tùy chọn . Bấm vào Cài Đặt .

Lý do là bạn có thể thiết lập sau khi cài đặt . Đối với những người mới thì 3 tùy chọn này sẽ khá bất tiện khi sử dụng .

Bước 4 : hoàn thành

Các bạn chờ đợi một tí là ứng dụng sẽ cài xong . Sau khi hoàn thành thì bấm vào nút đóng .Lúc này , bạn có thể tìm thấy biểu tượng phần mềm ở máy hình chính Laptop .

Cài đặt cốc cốc phiên bản mới nhất cho điện thoại

Đa số mọi người sử dụng điện thoại thường là hệ điều hành Android. Do đây là sản phẩm của Google nên được cài sẳng trên điện thoại. Thực sự mà nói, Chrome cũng đang là trình duyệt web tốt nhất trên điện thoai cũng như máy tính. Tuy nhiên, mọi người có thể cài thêm một vài công cụ truy cập website khác để dự phòng. Cococ là một lựa chọn khá tốt trong trường hợp này.

Việc cài đặt coococ trên điện thoai là rất đơn giản. Bạn bật cửa hàng ứng dụng lên -) gõ tìm kiếm coococ -) bấm vào cài đặt thì khoảng 3 phút sau là hoàn thành.

Lời kết

Cách tải cốc cốc về máy tính win 7 và các phiên bản khác khá đơn giản . Cài đặt cũng rất nhanh . Nhưng tất cả 2 quá trình cần kết nối mạng .

Tải Cốc Cốc Về Máy Tính Mới Nhất Miễn Phí Dễ Dàng Cài Đặt

Cốc cốc có lẽ là một trình duyệt mà mọi người biết đến và sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi những tính năng hữu ích của nó trong quá trình lướt web. Bài viết này WBT sẽ Hướng dẫn tải cốc cốc về máy tính và cách cài đặt cho mọi người một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

Trình duyệt cốc cốc là gì?

Cốc cốc (cococ) là một trình duyệt web miễn phí được sử dụng tại thị trường Việt Nam, mang đến cho người dùng Việt những tiện ích phù hợp như: tăng tốc độ tải file, bắt link tải video trực tiếp, xem video dưới dạng ghim, duyệt các web bị chặn, tải được file Torrent mà không cần uTorrent… và còn nhiều tiện ích khác để bạn khám phá khi Download coccoc về máy tính.

Cốc cốc là một trình duyệt web được tạo bởi người Việt, phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt, là trình duyệt của người Việt thì không có lý do gì mà không tải cốc cốc về máy tính của mình ngay bây giờ.

Tại sao bạn nên sử dụng trình duyệt cốc cốc để duyệt web?

Khả năng truy cập web rất nhanh không bị chặn, không giới hạn.

Trình duyệt coccoc giúp bạn có thể truy cập website bị chăn mà không cần dùng bất cứ ứng dụng hỗ trợ nào mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ. Tính năng này được các chuyên gia kiểm tra và đánh giá rất cao.

Dễ dàng tải các video từ Facebook, Youtube, các trang phim… về nhanh chóng.

Đó là tính năng hữu ích mà các bạn nên tải cốc cốc về máy của mình. Cốc cốc sẽ cho phép bạn tải các file, video từ các trang xem phim như: Youtube, Zing TV, các trang xem phim online…với những định dạng sẵn có của clip đó như: FLV, Full HD, 3GP,… với chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ thao tác gõ các từ tiếng Việt.

Đó là một tiện ích có ở trong Cốc cốc, tiện ích này sẽ tự động kiểm tra chính tả khi người dùng gõ vào, và gợi ý ra các từ sát nghĩa nhất với mong muốn của người dùng với độ chính xác lên đến 94%. Như vậy nó sẽ giúp bạn giảm thời gian gõ văn bản đi từ 20-50%. Rất hữu dụng với những người dùng không thành thạo trong việc gõ phím bằng 10 ngón hay trên máy tính chưa được cài sẵn ứng dụng gõ tiếng việt.

Có thể tra cứu từ điển ngay khi đang lướt web

Coccoc đã tích hợp thêm tiện ích tra từ điển và trình duyệt, giúp bạn có thể tra bất kỳ từ nước ngoài trên web mà mình đang truy cập bằng cách ấn đúp chuột vào từ cần tra, trình duyệt sẽ trả lại cho bạn kết quả về nghĩa của từ đó và cách phát âm như thế nào mà không phải sang một trang tra cứu khác. Thật tiện lợi đúng không nào?

Download cực nhanh với 8 luồng xử lý

Sử dụng Cốc Cốc bạn có thể download với 8 luồng song song giúp tăng tốc độ tải lên đến 8 lần giúp bảo đảm sự vượt trội về tốc độ tải. Ngoài ra, nó tính năng tự động khôi phục quá trình tải dữ liệu chăng may đường truyền bị đứt.

Download những trang torrent mà không cần phần mềm hỗ trợ.

Với việc tích hợp thêm tính năng hữu ích này, Cốc Cốc sẽ giúp người sử dụng chuyên download game, tải phim, các phần mềm nặng mà không cần đến bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào khác. Chỉ cần ấn vào “tải torrent” hoặc “tải magnet link” là trình duyệt sẽ tự download về máy, giảm 1 nửa thao tác so với các phần mềm hỗ trợ torrent thông thường.

Tiết kiệm hơn khi mua sắm online.

Nếu bạn có sở thích hay mua sắm trên mạng, coccoc sẽ giúp bạn tự động tìm kiếm sản phẩm tương tự mà bạn đang xem, và gợi ý ra sản phẩm có giá tốt nhất. Với một tiện ích quét quan hàng nghìn các website mua sắm trực tuyến lớn, coccoc sẽ giúp bạn trở lên là người mua sắm thông minh khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp và giá tốt nhất.

Xem video dưới dạng ghim

Với cài đặt trình duyệt cốc cốc về máy tính nó sẽ cho phép bạn ghim và xem video rất tiện lợi, dù bạn đang ở tab màn hình nào. Với tính năng tuyệt vời này thì coccoc sẽ giúp bạn vừa có thể làm việc, mà vẫn có thể xem những video mà mình đang theo dõi trên cùng một màn hình.

Hướng dẫn tải cốc cốc về máy tính mới nhất và cách cài đặt.

Bước đầu tiên: bạn hãy bấm vào đây để tải trình duyệt cốc cốc về máy tính của mình.

BÀI VIẾT CHẮC CHẮN BẠN QUAN TÂM