Cách Tải Battle Royale Mobile / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Tải Game Fortnite Battle Royale Mobile Phiên Bản Mới 2023

Giới thiệu về fortnite battle royale

Game fortnite battle royale đang đứng top tải game bắn súng về điện thoại siêu thịnh hành trên toàn thế giới. Theo những trải nghiệm đầu tiên thì tựa game fortnite battle royale có cách chơi tương như free fire, pubg, ros trên điện thoại.

Chỉ là thao tác chơi, cách điều điển, chế độ chơi, cách thức chiến thắng, luật chơi mà thôi. Còn đọc hết bài viết này thì bạn sẽ thấy rằng có sự khác biệt mang tính độc đáo và cuốn hút.

Trò chơi vẫn có khẩu hiệu sống dai mới thành huyền thoại. Chỉ cần sống sót cuối cùng thì sẽ trở thành người chiến thắng.

Game fortnite battle royale có dung lượng 385MB trên hệ điều hành android. Là một trong những tựa game nặng nhất mà có mặt trên android, ios. Đây vừa là nhược điểm và ưu điểm của trò chơi này.

Ưu điểm game fornite battle royale

Trò chơi được tạo dựng từ game 3d, hình ảnh full hd.

Bản đồ rộng lớn hơn

Hệ thống nhân vật đa dạng hơn

Hệ thống shop trang bị khủng bố

Các thao tác chơi trong game đa dạng hơn

Hiệu ứng nhảy dù, bắn súng, nhận sát thương, âm thanh mượt

Quả thực đế nói hết ưu điểm của trò chơi thì không thể nào hết được. Chơi game fortnite battle royale nó đem lại những cảm giác mới lạ, độc đáo riêng biệt hoàn toàn so với số đông các trò chơi cùng thể loại hiện tại.

Nhược điểm

Bởi đầu tư rất kỹ phần trải nghiệm người chơi vì thế nên dung lượng quá nặng. Yêu cầu dòng điện thoại chuyên chơi game mới cho trải nghiệm tối đa và mượt nhất.

Còn các dòng điện thoại thông thường mà tải game fortnite battle royale thì sẽ xảy ra tình trạng giật lag, điện thoại bị chậm đi mặc dù đã kích hoạt tính năng chơi game. Thậm chí nhiều lúc không dùng thì máy vẫn thấy chậm hơn.

Nội dung chính của game fortnite battle royale

Đã giới thiệu ở trên, nội dung chính của trò chơi xoay quanh những trận chiến của những người chơi.

Điểm khác của fortnite battle royale với những trò chơi cùng thể loại đang thịnh hành ở việt nam đó chính là khi bắt đầu người chơi sẽ có 1 vũ khí cận chiến mặc định. Thay vì tay không, khi gặp nhau rồi đấm bốc các kiểu.

Tóm lại, nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt toàn bộ đối phương để giành chiến thắng.

Hướng dẫn cách chơi game fornite battle royale Hệ thống vũ khí chia theo các cấp độ, tăng sát lực

Vũ khí là thứ không thể thiếu để giúp bạn chiến thắng trong mọi trận đấu của fortnite battle royale. Chính vì vậy, cần phải biết và hiểu được những thông tin sau sẽ giúp bạn tăng cơ hội chiến thắng lên cao hơn.

– Màu xám: vũ khí bình thường, có nhiều trong màn chơi

– Màu xanh lá: gây sát thương cao hơn. Nó là đồ tốt hơn đồ xám.

– Màu xanh dương: vũ khí hiếm

– Màu tím: vũ khí rất hiếm

– Màu cam: vũ khí huyền thoại

– Màu vàng: vũ khí huyền thoại cao cấp hơn màu cam

Hãy chú ý lựa chọn những vũ khí tốt hơn để thay thế cho những cái không cần thiết. Và tất nhiên, đừng nhặt tất cả cũng như lưu trữ tất cả trong balo. Hãy bỏ lại những thứ không cần thiết thậm chí là giảm lượng đạn bởi bạn không thể dùng nhiều tới vậy.

Tính năng xây dựng

Đây là điểm nổi bật và khác biệt hoàn toàn so với các game khác. Bình thường có bom keo để xây dựng tường sáp để trú. Còn fortnite battle royale sẽ cao cấp hơn. Bằng cách sử dụng vũ khí mặc định, phá nát các công trình trong game kiếm gỗ. Rồi có thể tự mình xây dựng một cách nhanh chóng tại bất cứ đâu. Sử dụng bản vẽ để biết bạn sẽ tạo nên thứ gì.

Thậm chí là trong chiến đấu dùng nó để phòng thủ cực tốt. Hoặc có thể xây dựng một chiến hào của riêng bạn.

Hệ thống item hỗ trợ

Ngoài vũ khí thì đây có lẽ là thứ đứng thứ 2 trong nhu thiết yếu của nhân vật. Không ai có thể đảm bảo mình không bị trúng đạn hoặc bị tấn công bởi bất kì ai.

Chính vì thế các vật phẩm y tế vô cùng cần thiết và quan trọng. Các vật phẩm được chia làm các loại sau:

1. Vật phẩm y tế hồi máu, tăng tốc độ, sức khỏe

2. Vật phẩm khiên bảo vệ

3. Vật phẩm rèn: hồi màu, chữa lành, tăng tốc

Hướng dẫn cách tải game fortnite battle royale

Hiện tại, trên google play và app store đã có link tải fortnite battle royale apk miễn phí. Và như đã nói, dung lượng bộ nhớ là 385MB vì thế, để tải game fortnite battle royale thì sẽ cần tối thiểu 400mb trống. Khuyên thật lòng là các dòng điện thoại cao cấp mới thì chơi tốt. Còn các dòng điện thoại cũ thì nên tham khảo trò chơi khác để trải nghiệm tốt nhất.

Bước 1: Tùy chọn file link theo hệ điều hành android, ios

Bước 2: Nhấp cài đặt để tiến hành tải game về máy và giải nén. Chú ý kết nối wifi bởi dung lượng quá lớn.

Bước 3: Chọn mở và bắt đầu trải nghiệm trò chơi.

Sau khi mở trò chơi, chỉ cần tạo tài khoản chưa tới 30 giây và có thể đăng nhập. Chú ý là tên nhân vật hãy suy nghĩ cho kỹ, nếu không muốn mất phí đặt lại tên nha.

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Link tải game fortnite battle royale miễn phí

Advertising

Hướng Dẫn Tải Fortnite Battle Royale Miễn Phí

Hướng dẫn tải và cài đặt fortnite battle royale trên điện thoại

Nếu bạn đang sở hữu thiết bị Android cũng như thiết bị iOS hãy liên kết vào địa chỉ sau đây để tải tựa game fortnite battle royale xuống.

www.epicgames.com/fortnite/en-US/download

Trò chơi được đánh giá rất cao về đồ họa dành cho thiếu niên trên 18+ trở lên do tính chất bạo lực, nhưng phụ huynh có thể yên tâm đây không phải là trò chơi chiến đấu thông thường. Máu và hay các tính chất kích thích sẽ ít hơn so với các tựa game khác có chung bản chất. Đặc tính game cũng đã nhấn mạnh không phải là sự bệnh hoạn trong việc giết người chơi khác, mà là hạ gục đối thủ khi bạn nỗ lực để trở thành người chơi cuối cùng còn sống để vinh danh. 

Trong chế độ trò chơi Battle Royale, người chơi lập nhóm và thu thập vật tư vũ khí, xây dựng pháo đài để bảo vệ vùng chiếm giữ. Phiên bản nhiều người chơi này của trò chơi là thứ mà Fortnite mang đến trong lần ra mắt. Đây là một trò chơi tuyệt vời cho thanh thiếu niên (và người lớn), Những người đang tìm cách tương tác với bạn bè, sáng tạo và tránh sự ham mê quá mức của các trò chơi tương tự.

Trò chơi thú vị nhất đó là gì?

Giá trị thực sự trong Fortnite đến với Android là ở cả người dùng mới và người chơi hiện tại có thể chiến đấu với nhau ngay lập tức.

Fortnite là một trong những trò chơi chiến đấu phổ biến nhất hiện nay. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2023 bởi Epic Games, trò chơi trực tuyến miễn phí này đã gây bão trên toàn thế giới. Ban đầu, nó đã phát hành hai chế độ trò chơi: Fortnite Save the World nơi người dùng chiến đấu với người nhân tạo AI và Fortnite Battle Royale, đúng như tên gọi của nó, là một thiết lập 150 người chơi chiến đấu với nhau để vinh danh người chiến thắng và sống sau cùng. 

Năm 2023, Epic Games đã ra mắt chế độ trò chơi thứ ba: Fortnite Creative, nơi người dùng có thể xây dựng thế giới của riêng mình. Epic Games phát hành các cải tiến trò chơi, để thu hút người chơi quay lại để kiểm tra các tính năng mới. Tất cả ba chế độ trò chơi đều miễn phí; tuy nhiên Epic Games cũng đã cung cấp một bản nâng cấp Battle Battle Pass, nơi người dùng có thể hoàn thành các thử thách hàng tuần để mở khóa các phần thưởng bao gồm trang phục, biểu tượng cảm xúc, vật nuôi và những yếu phẩm khác.

Xu hướng Fortnite là mua nâng cấp trang phục và thiết bị cho avatar trò chơi của bạn. Cảm giác như học lại cấp hai một lần nữa, lo lắng không biết nên mặc gì để trở nên lạnh lùng, chỉ có điều lần này nó không phải là một con người thực sự. Trò chơi mở đầu với việc người chơi được thả vào thế giới Fortnite thông qua một chuyên cơ chiến đấu. Khi hạ cánh, người chơi vội vã lấy vũ khí trang bị hoặc bắt đầu xây dựng pháo đài phòng thủ. Các đồng đội sẽ cùng nhau chiến đấu chống lại các đội đối lập và làm việc cùng nhau. Người dùng có thể chọn chỉ chơi với những người chơi khác trên cùng thiết bị của họ hoặc cùng với bất kỳ ai. Lợi thế cho sự lựa chọn này là những người chơi trên Fortnite phiên bản di động trò chuyện với nhau, vì trò chơi được tối ưu hóa tốt hơn cho máy chơi game hoặc chơi trên máy tính.

Đồ họa cho Fortnite trên Android đã xuất hiện kể từ phiên bản beta gốc. Tuy nhiên, chúng vẫn thua kém so với máy chơi game, máy tính hoặc đồ họa thiết bị iOS. Hy vọng rằng đồ họa làm người dùng Android cảm thấy thất vọng. Nhược điểm, việc điều hướng tổng thể cũng cồng kềnh hơn, lag là một vấn đề quan trọng khác mà người dùng Android có thể gặp phải khi chơi Fortnite trên thiết bị di động. Điều này đặc biệt gây khó chịu nếu bạn hơi cạnh tranh mạng hay có một nhóm bạn đang dùng chung mạng LAN. Người chơi Fortnite trên Android được hỗ trợ các liên kết để kết nối trò chuyện với nhau dưới dạng câu hỏi thường gặp, hay cách làm việc trực tuyến với Epic Games thông qua nút Trợ giúp của Fortnite.

Bạn có thể chạy chương trình này ở đâu?

Fortnite cho Android có sẵn trên một số thiết bị Samsung (Galaxy S9/S9+, Note 8, Galaxy S8/S8+, Galaxy S7/S7 Edge, Tab S3, Tab S4), thiết bị Google Pixel, nhiều thiết bị LG, Razer Phone, nhiều thiết bị Xiaomi và hơn thế nữa. Nếu thiết bị Android của bạn không được hỗ trợ, nhưng có RAM 3GB trở lên và phiên bản Android mới nhất, thiết bị vẫn đủ điều kiện để tải về và trải nghiệm tựa game (hoàn toàn miễn phí).

Có một lựa chọn tốt hơn?

Fortnite có thể chạy trên tất cả các nền tảng chính: Windows, MacOS, Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One, iOS và giờ là Android. Bất cứ ai chơi trò chơi gây nghiện này trên thiết bị di động đều gặp bất lợi nhỏ với người chơi console. Điều này không dành riêng cho thiết bị Android. Khi so sánh các nền tảng thiết bị di động, chất lượng đồ họa tổng thể tốt hơn rõ rệt trên iOS so với Android.

Vì giá trị thực nhất của Fortnite trên Android chỉ là một nền tảng an toàn để tiếp cận cơ sở người dùng của nó. Những người hâm mộ Fortnite thực sự sẽ chơi trên máy chơi game hoặc máy tính hầu hết thời gian, sẽ rất ít người chơi muốn trải nghiệm phiên bản trên giao diện Android hay thiết bị di động cầm tay.

Cách khắc phục hành vi này của nhà sản xuất phần mềm Fortnite làm cho nó phù hợp và thú vị cho nhiều đối tượng, cũng như khả năng linh hoạt ở cấu hình cao nhưng tốn dung lượng ít. Cả trẻ em và cha mẹ của chúng đều có thể vui chơi tựa game để tạo ra thế giới của riêng mình, hợp tác và tham gia vào cuộc hành trình cùng nhau. Truy cập vào trò chơi trên Android chỉ làm cho sự tương tác đó đạt được nhiều hơn, cũng như là cách để kết nối các thành viên trong gia đình ở xa.

Bạn có nên tải nó?

Thực tế, các game thủ chuyên nghiệp đã chơi Fortnite theo cách thích hợp trên máy chơi game hoặc máy tính. Họ nhận ra rằng chơi Fortnite trên bất kỳ nền tảng di động nào (iOS hoặc Android) chỉ là một cách bổ sung để thưởng thức trò chơi tuyệt vời này. Khi được tiếp cận với tư cách là một phụ bản khác, Fortnite cho người dùng trên thiết bị Android có thể loại trừ các khó khăn về đồ họa, độ trễ và điều hướng chất lượng thấp hơn. Chắc chắn tải xuống trò chơi này để có thêm một niềm vui với trải nghiệm Fortnite là điều thú vị. Các game thủ thông thường, không có máy chơi game hoặc không muốn chơi trên máy tính, có thể cảm thấy bị choáng ngợp bởi chất lượng đồ họa và bị choáng ngợp bởi hoạt động cồng kềnh trên các sản phẩm cầm tay hay thiết bị di động như iOS hay Android. 

Game thật sự là một tựa game rất thú vị nhất định bạn sẽ cảm nhận được nhiều thứ hơn các pha hành động trong game. 

Cách Tải Fortnite Battle Royale Và Cách Chơi Trên Máy Tính

Cấu hình chơi game Fortnite phù hợp

Cấu hình tối thiểu nhà sản xuất quy định khi cài đặt game Fortnite

Hệ điều hành Windows: từ Win 7 trở lên/ 64 bít

Bộ vi xử lý: Intel HD 4000

Core i3 2.4 Ghz

Bộ nhớ trong: 4GB

Cấu hình máy đề nghị để Fortnite chạy mượt

Hệ điều hành Windows: từ Win 7 trở lên/ 64 bít

Bộ vi xử lý: NVIDIA GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870 equivalent DX11 GPU.

Core i5 2.8 Ghz

Bộ nhớ trong: 8GB

VRAM 2GB.

Cách tải Fortnite cho máy tính

Bước 1: Fortnite là sản phẩm của hãng game nổi tiếng Epic Games. Vì vậy, muốn tải được game Fortnite thì trên máy tính của bạn cần phải có bộ cài Epic Games Launcher. Tài khoản để đăng ký game Fortnite chính là tài khoản Epic Games.

Bước 2: Sau khi đã tải xong Epic Games Launcher thì tiến hành cài đặt, thời gian cài đặt rất nhanh, bạn chỉ cần nhấn nút Install là xong.

Mặt khác, khi nào Epic Games Launcher có bản mới nhất nếu có sẵn thì hệ thống máy tính sẽ tự cập nhật.

Bước 3: Đăng nhập vào Epic Games Launcher về đăng ký game Fortnite bằng tài khoản Epic Games.

Bước 4: Khi quá trình đăng nhập thành công, bạn chỉ cần mở phần Fortnite và chọn nút Install để cài game thôi.

Hãy tích vào nút “Accept” để đồng ý với các điêu khoản Game khi tham gia chơi và đây cũng chính là cách tải Fortnite.

Bước 6: Sau khi quá trình tải game đã hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn vào nút Launch để bầu đầu chơi game Fortnite thôi.

Hướng dẫn chơi Fortnite

Bước 3: Chọn Controller để thiết lập chơi game Fortnite bằng tay cầm.

Bước 4: Sau khi đã thiết lập xong các thông số trên gaem, bạn sẽ được hệ thống triệu tập ở trạm trung chuyển.

Bước 5: Khi đã tập hợp đủ, bạn sẽ được chuyển lên một chiếc xe Bus có gắn khinh khí cầu.

Bước 6: Hãy chọn một địa điểm thích hợp nhất để nhảy dù, tốt nhất là bạn nên chọn vị trí nhảy dù ở cuối đường vì ở đó có ít người và cơ hội slot đồ của bạn sẽ được nhiều hơn.

Bước 8: Còn bây giờ, hãy đi tìm kiếm cho mình một khẩu súng để chiến đâu thôi nào.

Bước 9: Cuộc hành trình phía trước của bạn sẽ rất gian nan, vì vậy để sống sót được đến cuối cùng thì cần phải học hỏi rất nhiều thứ. Điều bạn cần học đó chính là học cách xây dựng, học chiến đấu và học cách chiến đấu… Tất cả đều phụ thuộc vào khả năng của bạn đấy.

Cách Tải Và Cài Game Fortnite Battle Royale Trên Windows 10/ 8/ 7

data-full-width-responsive=”true”

Nói đến thể loại bắn súng sinh tồn Battle Royale thì chúng ta thường nghĩ ngay đến 2 cái tên đình đám đó là: PlayerUnknown’s Battle Ground ( PUBG) và Fortnite : Battle Royale.

Fortnite là một tựa game được phát triển bởi Epic Games, và ở thời điểm hiện tại họ đang phát hành miễn phí trên EpicStore cho máy tính PC, và App Store đối với hệ điều hành iOS.

Lối chơi thì giống y hệt với PUBG, chỉ có điều là đồ họa của Game thì theo hơi hướng 3D, hoạt hình thay vì chân thật và sống động như PUBG, thế nên cấu hình của nó cũng nhẹ hơn hẳn.

Trước khi tải bất cứ game gì về chơi, đặc biệt là những game có dung lượng lớn 8~10GB, hoặc hơn thì bạn nên kiểm tra cấu hình của máy tính trước, kẻo mất công tải về xong lại không chơi được thì rất mất công và tốn thời gian nữa.

Như mình đã nói ở đầu bài viết thì cấu hình yêu cầu của Game Fornite nó không cần mạnh như PUBG, chỉ cần một chiếc laptop RAM 4GB, Card onboard Intel HD 4000 là có thể chơi ngon lành cành đào rồi. Bên dưới là cấu hình tối thiểu để có thể chơi được Game Fortnite : Battle Royale.

Vi xử lí / CPU: Core i3 2.4 Ghz

Bộ nhớ / RAM: 4 GB

Hệ điều hành / OS : Windows 7/8/10 64-bit

Card màn hình / VGA : Intel HD 4000

PIXEL SHADER: 3.0

VERTEX SHADER: 3.0

Và cấu hình đề nghị để có thể chơi mượt mà ở Medium-High Settings thì khá nhẹ với card GTX 660 và RAM 8GB ở thời điểm hiện tại:

Vi xử lí / CPU: Core i5 2.8 Ghz

Bộ nhớ / RAM: 8 GB

Hệ điều hành / OS: Windows 7/8/10 64-bit

Card màn hình / VGA : Nvidia GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870 equivalent DX11 GPU

PIXEL SHADER: 5.0

VERTEX SHADER: 5.0

Bộ nhớ của VGA / VRAM : 2048 MB

data-full-width-responsive=”true”

À quên nói thêm là nó cũng có đầy đủ chế độ như PUBG bao gồm: Duo, Solo và Squad. Cả 2 tựa game này thì đều được đưa vào thi đấu chuyên nghiệp trên thế giới nên các bản khỏi lo về sức hấp dẫn ^^ !

#2. Hướng dẫn tải và cài đặt game Fortnite : Battle Royale trên Windows

+ Bước 1: Bạn truy cập vào trang này để đăng ký tài khoản của Epic Games, và nhập đầy đủ các thông tin vào.

Bạn tick vào ô Remember me để lưu tài khoản của bạn và Sign in để đăng nhập. Lần sau đăng nhập sẽ nhanh chóng hơn.

+ Bước 8: Chấp nhận điều khoản sử dụng của Game, bạn nào biết tiếng Anh thì cũng nên đọc qua tránh vi phạm trong quá trình chơi.

Mình nghĩ là các bạn nên treo máy tải game vào buổi tối lúc đi ngủ để tiết kiệm thời gian vì dung lượng rất lớn. Mạng tốc độ cao thì không sao còn 1,2Mb/s thì lâu lắm 😀

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com