Cách Tải Ảnh Từ Iphone Sang Laptop / 2023 / Top 19 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Rafs.edu.vn

Chuyển Video Từ Laptop Sang Usb, Copy Video Sang Usb Từ Laptop / 2023

Công việc chuyển video từ laptop sang USB nghe có vẻ đơn giản nhưng trong quá trình chuyển video từ laptop sang USB đó xảy ra rất nhiều ván đề khiến người dùng không biết cách khắc phục như thế nào, vậy đâu là phương pháp chuyển video từ laptop sang USB tối ưu nhất và nếu gặp lỗi thì khắc phục ra sao?

Chuyển video từ laptop sang USB là công việc chúng ta làm khá thường xuyên với những ai sử dụng laptop. Công việc tưởng chừng như đơn giản này cũng có khá nhiều rắc rối xung quanh nó bởi lẽ khi chúng ta tiến hành chuyển video từ laptop sang USB chưa chắc chắn 100% sẽ an toàn dữ liệu, đôi khi nó cũng phát sinh một vài lỗi trong quá trình chuyển video từ laptop sang USB.

Để sao chép dữ liệu sang USB không chỉ videos mà còn nhiều loại dữ liệu khác chúng ta cần phải chú ý đến một số lưu ý nhất định, hoặc các quy chuẩn để sao chép dữ liệu sang USB an toàn nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một vài cách chuyển video từ laptop sang USB cũng như cách nhận biết và xử lý lỗi trong quá trình chuyển video từ laptop sang USB.

Hướng dẫn chuyển video từ laptop sang USB 1.Chuyển video từ laptop sang USB theo các truyền thống

Bước 1: Cách truyền thống chính là sử dụng các tính năng copy có sẵn trên máy tính để chuyển video từ laptop sang USB, đầu tiên bạn hãy lựa chọn các đoạn video cần chuyển sang USB.

Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển video từ laptop sang USB.

Hoặc nếu bạn không thích dùng lệnh Send to thì chúng ta sử dụng tổ hợp phím Ctrl + C để copy và sau đó dùng Ctrl + V để paste như thông thường.

Hệ thống vẫn thực hiện việc chuyển video từ laptop sang USB như bình thường.

Lưu ý:

– Nếu bạn thực hiện 2 lệnh copy liên tiếp thì việc chuyển video từ laptop sang USB sẽ bị chia sẻ tốc độ.

– Ngoài ra bạn có quyền được lựa chọn dừng chuyển video nào trước, sau ở mỗi một season.

2. Chuyển video từ laptop sang USB với TeraCopy

TeraCopy chính là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế việc chuyển video từ laptop sang USB theo cách truyền thống. Sử dụng một phần mềm đến từ bên thứ 3 sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều tính năng cũng như tối ưu tốc độ chuyển video từ laptop sang USB.

Bước 1: Sau khi tiến hành tải và cài TeraCopy xong bạn vẫn copy như thông thường, tuy nhiên khi sử dụng lệnh Ctrl + V bạn sẽ thấy có 2 lựa chọn cho bạn:

– Copy with TeraCopy: Sử dụng phương thức sao chép với TeraCopy.

– Copy with Explorer: Sử dụng phương thức sao chép mặc định trên Windows.

Bước 2: Nếu lựa chọn sư dụng TeraCopy bạn sẽ thấy có một giao diện hiện ra, nơi bạn có quyền quản lý việc ngừng, bỏ qua hay xóa bất cứ file nào trong Folder mà bạn định chuyển, đây chính là lợi thế mà cách chuyển video từ laptop sang USB truyền thống không làm được.

Bước 3: Ngoài ra chúng ta cũng có thể thu nhỏ lại cửa sổ để theo dõi thuận tiện hơn, ngoài ra khi bạn muốn thêm một Folder video nào đó sang USB nó tự động gộp vào Season mà TeraCopy đang chạy.

Bước 4: Nếu muốn tạo một season riêng bạn phải nhấn vào nút + và kéo thả các file, folder Videos mới vào đó.

3. Các lỗi xảy ra trong quá trình chuyển video từ laptop sang USB – Lỗi There is not enough space on USB Drive.

Lỗi này thực chất là do dung lượng USB của bạn không đủ để chứa video đang chuyển qua. Cách giải quyết là bạn xóa bớt dữ liệu trong USB đi hoặc phải chấp nhận bỏ lại videos đó.

– Lỗi Could not find this item

Lỗi này hay xảy ra trong quá trình chuyển video từ laptop sang USB, nguyên nhân do bạn lỡ để USB mất kết nối với máy tính, cụ thể là chạm mạnh vào USB hoặc rút USB khi đang tiến hành chuyển video từ laptop sang USB. Cách xử lý rất đơn giản đó là cắm lại USB rồi nhấn tiếp Try Again là xong.

– Lỗi File Too Large

Trên thực tế thì lỗi này rất hiếm xảy ra với các loại USB ngày nay trong quá trình chuyển video từ laptop sang USB. Tuy nhiên vẫn có một vài loại USB từng sử dụng làm boot hay cài một số phần mềm đặc biệt trước đó và nguyên nhân là do định dạng USB đang sử dụng là FAT32, một kiểu định dạng cũ không hỗ trợ file nặng quá 4 GB. Để giải quyết chúng ta hãy đóng thông báo lại rồi làm theo hướng dẫn sau:

Bước 2: bảng Format USB hiện ra chúng ta lựa chọn File System từ FAT32 sang NTFS rồi nhấn vào Start.

Xác nhận đồng ý việc Format USB (xóa hết dữ liệu USB).

Copy Ảnh Từ Iphone Sang Máy Tính Đơn Giản / 2023

Cách copy ảnh từ iPhone sang máy tính đơn giản nhất

Copy Ảnh Từ iPhone Sang Máy Tính bằng cáp

Đối với Windows

Bước 1. Đầu tiên để copy ảnh từ iPhone sang máy tính, bạn cần cắm cáp kết nối iPhone với máy tính. Sau đó iPhone sẽ hiện ra bảng thông báo rằng bạn có cho phép máy tính truy cập vào dữ liệu ảnh trên iPhone hay không, bạn chọn Cho phép để tiếp tục.

Bước 2: Tiếp theo trên máy tính bạn mở My Computer lên và sẽ thấy 1 phần có tên Apple iPhone như hình.

Chọn Admin iPhone

Bước 3. Trong mục Apple iPhone sẽ hiện lên 1 thư mục duy nhất, bạn kích chọn vào nó như hình.

Chọn thư mục Internal Storage

Bước 4. Chọn tiếp DCIM.

Tiến hành mở thư mục DCIM

Bước 5. Tiếp tục chọn 100APPLE.

Chọn 100APPLE

Bước 6. Ở đây sẽ hiện ra danh sách các bức ảnh bạn đã chụp trên iPhone, bạn chọn ảnh muốn copy sang máy tính sau đó kích chuột phải và chọn Copy.

Bước 7. Chọn thư mục lưu ảnh trên máy tính sau đó kích chuột phải và chọn Paste để hoàn thành quá trình copy ảnh từ iPhone sang máy tính.

Đối với MacOS

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp Lightning. Lúc này máy tính MacOS sẽ tự động nhận diện và mở cửa sổ xem ảnh.

Bước 2: Để thêm ảnh từ iPhone vào máy tính MacOS, bạn hãy nhấn vào Import All News để xuất ảnh vào máy tính.

Bước 3: Sau khi hoàn tất bạn có thể nhấn vào Last Import để xem nơi chứa hình ảnh vừa copy vào máy tính MacOS.

Copy Ảnh Từ iPhone Sang Máy Tính bằng Airdrop

Cách copy ảnh từ iPhone sang máy tính này chỉ áp dụng cho những sản phẩm máy tính đến từ Apple như iMac, iMac Pro, MacBook Air, MacBook Pro, MacBook.

Bước 1: Đảm bảo cải 2 thiết bị đều được bật Wifi và bật tính năng AirDrop. Đây là một tính năng thuận tiện và chỉ có ở các thiết bị của Apple. Tính năng này cho phép chuyển hình ảnh, tệp tin có dung lượng nhẹ giữa hai thiết bị mà không cần đến kết nối Bluetooth.

Copy Ảnh Từ iPhone Sang Máy Tính bằng iCloud

Nếu không muốn kết nối iPhone với máy tính bằng cáp, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ đồng bộ hóa ảnh trực tuyến. Đây không chỉ là tải ảnh từ iPhone lên đám mây, nó cũng sẽ tải những bức ảnh từ đám mây xuống máy tính. Bạn sẽ kết thúc với một bản sao lưu trữ trực tuyến và một bản sao được lưu trữ trên máy tính của mình.

Copy ảnh từ iPhone sang máy tính thông qua iCloud

Sau đó bạn có thể cài đặt iCloud cho Windows, đăng nhập iCloud bằng Apple ID và bật tính năng “Photos” trong bảng điều khiển iCloud. Nhấp vào nút Options để kiểm soát vị trí lưu ảnh trên máy tính và điều chỉnh các cài đặt khác. Ảnh bạn chụp được tự động tải lên iCloud Photo Library, sau đó phần mềm iCloud tự động tải xuống một bản sao của chúng vào máy tính của bạn.

Copy Ảnh Từ iPhone Sang Máy Tính bằng iTunes

Để có thể copy ảnh từ iPhone sang máy tính, trước hết máy tính của bạn cần có phần mềm iTunes để thuận tiện cho việc sao chép hình ảnh này.

Bước 1: Bạn tiến hành cài đặt iTunes cho máy tính

Bước 2: Cài đặt 3uTools. Tiến hành tải 3uTools về máy, mở file cài đặt. Chọn Run → Install → Launch

Bước 3: Tiến hành copy ảnh từ iPhone vào máy tính bằng iTunes

Chọn chuột phải vào tấm ảnh.

Export.

Copy Ảnh Từ iPhone Sang Máy Tính sử dụng ứng dụng Photos trên Windows 10

Windows 10 cung cấp cho bạn một tính năng rất hữu ích giúp chuyển ảnh từ thiết bị kết nối qua cổng USB vào máy tính cực kỳ nhanh chóng. Bạn làm copy ảnh từ iPhone sang máy tính như sau:

Bước 1: Kết nối điện thoại iPhone hoặc iPad với máy tính bằng dây cáp qua cổng USB.

Bước 2: Vào thanh tìm kiếm Windows và gõ Photos để search ứng dụng Ảnh.

Bước 3: Nhấp vào Import nằm phía trên bên phải của cửa sổ Photos và chọn From a USB device.

Lúc này ảnh sẽ được chuyển ngay vào thư mục Download trên máy tính đang sử dụng.

Hnam Mobile

Chuyển Hình Ảnh Từ Iphone Qua Máy Tính Pc Hoặc Laptop / 2023

Bạn đang tìm cách để chép hình ảnh từ iPhone sang máy tính PC hoặc Laptop? Đây đúng là nơi giành cho bạn, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn 5 cách copy các hình ảnh vào máy tinh PC hoặc Laptop vô cùng dễ dàng.

Bạn có thể chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính PC hoặc Laptop: không sử dụng cáp sạc USB hoặc sử dụng cáp sạc USB .

Không sử dụng cáp sạc USB: bạn cần có tài khoản iCloud và các thiết bị kết nối đến Internet (WiFi hoặc 3G/4G). Với cách này chỉ cần cài đặt 1 lần đầu, sau đó hình ảnh chụp trên iPhone sẽ tự động xuất hiện trên máy tính PC hoặc Laptop.

Sử dụng cáp sạc USB: Cần kết nối iPhone với máy tính PC hoăc Laptop thông qua cáp sạc USB. Với Phương pháp này bạn có thể chép từ iPhone sang máy tính bất cứ lúc nào bạn cần. Các thiết bị không cần kết nối đến Internet (WiFi hoặc 3G/4G)

1. Không sử dụng cáp sạc USB

Có 2 cách đơn giản để chuyển hình ảnh từ iPhone sang máy tính PC hoặc Laptop mà không sử dụng cáp sạc USB.

Cả 2 phương pháp trên đều cần tài khoản iCloud.

iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple, Là nơi lưu trữ tất các tập tin đa phương tiện như hình ảnh và video từ iPhone và dễ dàng lấy xuống từ máy tính. (Hay nói cách khác nó cho phép bạn lưu trữ các file đa phương tiện từ thiết này và lấy xuống từ thiết khác của Apple)

Tất cả các thiết bị của Apple mà bạn sở hữu, bạn nên đăng ký và sử dụng cùng tài khoản iCloud để có thể chia sẻ dữ liệu cho nhau. iCloud cho phép lưu trữ miễn phí lên đến 5GB dữ liệu, muốn có được thêm dữ liệu lưu trữ cần chi thêm một khoản tiền nhỏ để sở hữu (50GB chỉ tốn phí 19.000đ / tháng. 200GB thì 59.000đ/tháng. 2TB thì 199.000đ/tháng).

1.1 Chuyển ảnh từ iPhone sang PC hoặc Laptop sử dụng iCloud Photos

Ứng dụng iCloud Photos giúp bạn tải hình ảnh dễ dàng từ iCloud xuống máy tính PC hoặc Laptop. Trước tiên, bạn cần cho phép chức năng iCloud Photos trên iPhone như sau:

Lưu ý: Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản Apple ID để đăng nhập iCloud thì hãy tạo một cái theo link sau: Tạo mới Apple ID và đăng nhập vào iCloud.

Như vậy là bạn đã vừa thiết lập cấu hình xong, kể từ bây giờ trở về sau, mỗi khi chụp ảnh trên điện thoại iPhone thì bức ảnh đó sẽ hiện diện ngay trên ứng dụng iCloud Photos trên Windows. Tất nhiên cả 2 thiết bị có kết nối đến Internet.

Để copy ảnh từ iPhone xuống PC thông qua iCloud. Nguyên lý cũng hết sức đơn giản: Ảnh từ iPhone sẽ được chuyển lên iCloud, trên máy tính PC bạn mở chúng tôi để tải ảnh về máy tính PC. Tất nhiên, cả iPhone và máy tính PC đều phải kết nối đến Internet.

Giống như cách 1, đầu tiên phải cài đặt chức năng tải ảnh từ iPhone lên iCloud. Cách làm như sau:

Lưu ý: Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản Apple ID để đăng nhập iCloud thì hãy tạo một cái theo link sau: Tạo mới Apple ID và đăng nhập vào iCloud.

Nếu bạn có đăng ký xác thực 2 lớp cho iPhone, thì cần nhập thêm mã xác thực gồm 6 chữ số gửi đến số điện thoại của bạn đã đăng ký.

2. Cách chuyển hình ảnh từ iPhone đến PC với cáp sạc USB

Có 3 cách chuyển hình ảnh từ iPhone đến PC với cáp sạc USB.

(1) Qua ứng dụng Windows Photos

(2) Sử dụng Windows AutoPlay

(3) Sử dụng File Explorer/Windows Explorer

2.1 Các chuyển ảnh từ iPhone sang PC sử dụng ứng dụng Windows Photos

Nếu máy tính bạn đang sử dụng hệ điều hành windows 8 hoặc windows 10, bạn có thể chuyển hình ảnh từ iPhone qua PC với ứng dụng Window Photos (hay còn gọi là Microsoft Photos) . Ứng dụng này có sẵn mặc định trên hệ điều hành Window.

Kế tiếp, cắm iPhone vào máy tính PC sử dụng cáp sạc USB. Có thể máy tính yêu cầu xác thực tin cậy, trên iPhone bạn chỉ cần chạm vào Allow, sau đó iPhone có thể yêu cầu bạn nhập mật khẩu passcode, bạn cứ làm theo là OK.

2.2 Cách copy hình ảnh từ iPhone đến PC sử dụng Windows AutoPlay

Nếu bạn đang sử dụng window 7, bạn không thể chuyển hình ảnh từ iPhone đến Laptop hoặc PC. Tại sao vậy? Đơn giản, bởi vì trên window 7 không có ứng dụng Photos.

Tuy nhiên, bạn có thể chuyển hình ảnh từ iPhone đến PC sử dụng chức năng Windows AutoPlay.

Đầu tiên, kết nối iPhone đến máy tính PC. Cho phép iPhone truy cập đến máy tính bằng cách chạm Allow trên iPhone, khi được hỏi. Nhập mật khẩu Passcode khi yêu cầu.

2.3 Lấy ảnh từ iPhone về PC hoặc Laptop với File Explorer/Windows Explorer

Đây là cách chuyển hình ảnh từ iPhone về PC được rất nhiều người sử dụng, chỉ cần dùng cáp sạc USB cắm iPhone vào PC. Nó sẽ tự động tạo một ổ đĩa iPhone trên máy tính, từ đây bạn tự do copy và dán hình ảnh đi đâu, bất cứ thư mục nào bạn muốn.

Đối với window 8 hoặc window 10, sử dụng chương trình duyệt tập tin File Explorer để chép ảnh (hay còn gọi là Windows Explorer trên window 7). File Explorer là ứng dụng mặc định trên máy tính PC không cần cài đặt gì thêm.

Kết nối iPhone đến PC qua cáp sạc USB. Đồng ý kết nối (Allow) nếu có được hỏi, nhập mật khẩu Passcode nếu có yêu cầu.

Vài lời Kết

Mình đã vừa giới thiệu 5 cách để chuyển hình ảnh từ iPhone sang máy tính PC hoặc Laptop. Mỗi cách đều có cái hay riêng, bạn hãy chọn cách phù hợp cho riêng mình để sử dụng.

Để đồng bộ hình ảnh tự động, hình ảnh trên iPhone sau khi chụp sẽ xuất hiện tự động trên máy tính PC hoặc Laptop thì bạn hãy sử dụng phương pháp 1.1 Chuyển ảnh từ iPhone sang PC hoặc Laptop qua iCloud Photos.

Sử dụng cáp sạc USB kết nối iPhone đến máy tính PC hoặc Laptop để lấy hình ảnh về máy tính, hãy sử dụng phương pháp 2.3. Phương pháp này rất đơn giản, chỉ cần cắm iPhone vào máy tính, mở trình duyệt file, chép ảnh về máy tính.

Toàn Lê.

Cách Copy Chép Ảnh Từ Iphone Sang Máy Tính Bằng Itunes Và Ngược Lại / 2023

Cách copy chép ảnh từ Iphone sang máy tính bằng Itunes và ngược lại

Bạn đang sử dụng điện thoại Iphone, bạn muốn chuyển những bức hình đẹp từ máy điện thoại sang máy tính làm hình nền, chia sẻ với bạn bè. Thế nhưng lại gặp trở ngại vì nó không có thẻ nhớ và kết nối hệ điều hành ios với windows không tương thích.

Vậy làm thế nào để copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng Itunes và ngược lại, Worklap sẽ ngay lập tức bật mí cho bạn cách chuyển ảnh từ iphone sang máy tính đơn giản bằng iTunes.

Trước khi biết cách copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng Itunes, chúng ta nên tìm hiểu sơ qua về iTunes.

iTunes là một ứng dụng miễn phí dành cho máy tính và điện thoại của dòng Apple như Iphone. Phần mềm này có thể tích hợp định dạng tất cả các file âm thanh, video, hình ảnh…

Điện thoại Iphone có cách chuyển ảnh sang máy tính khác biệt

Hiện nay iTunes bao gồm các biểu tượng chuyên biệt dành riêng cho âm nhạc, phim ảnh, hoặc chương trình truyền hình, mà làm cho nó dễ dàng hơn để có được bất cứ nơi nào bạn muốn đi vào thư viện của bạn với một nhấp chuột duy nhất, trong đây chúng ta tha hồ bấm tải các chương trình nếu có ID và tiền.

Phần mềm này rất hữu ích, giúp bạn có thể sao lưu các file hình ảnh, nhạc, video…vào Iphone của bạn một cách nhanh chóngbằng việc sử dụng phần mềm iTunes.

Không nhưng vậy, iTunes còn có công dụng đó là update thông tin khi Iphone có những phiên bản mới lên các ios cao hơn hay khôi phục lại các ứng dụng khi máy gặp sự cố, thậm chí, các bạn có thể đồng bộ hóa iPhone với iTunes nhanh chóng và dễ dàng.

Để copy ảnh từ iphone ra máy tính bằng itune thì bạn cần phải có phần mềm này và cài đặt. Cách tải và cài đặt iTunes đơn giản như sau

Bước 1: Các bạn truy cập địa chỉ trang web của Apple và vào phần iTunes để tải về iTunes

Bước 2: Sau khi đã đó mở file cài đặt iTunes lên bắt đầu cài đặt. Bấm Next để tiếp tục cho phần mềm chạy thiết lập

Bước 3: Thiết lập các thông số trong iTunes theo ý muốn của bạn rồi bấm Install để cài đặt.

Bây giờ chúng ta có thể thực hiện cách chép ảnh từ iphone vào máy tính bằng itunes

Tải phần mềm ITunes cho máy tính để copy ảnh

Cách chép hình từ iphone sang máy tính bằng phần mềm iTunes

Để thực hiện copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng Itunes đơn giản nhất (cách lấy ảnh từ iphone ra máy tính bằng itunes) bạn thực hiện copy ảnh từ iphone ra máy tính bằng itune qua các bước đơn giản

Với iTunes, bạn cần kết nối với chiếc điện thoại iPhone thông qua cáp sạc.

Tại giao diện này, để copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng Itunes, bạn tìm mục chọn Bản sao lưu (Backups), tiếp đến hãy chọn Tự động sao lưu (Automatically Back Up).

Bước tiếp theo là chọn vị trí muốn sao lưu ảnh vào ô Máy tính (This computer) rồi nhấp vào Sao lưu bây giờ (Back up now) để copy ảnh từ iphone vào máy tính bằng itunes.

Nếu muốn cẩn thận hơn nữa và không để mất dữ liệu, bạn có thể tick vào ô iCloud và chọn Back up now để sao lưu cả những dữ liệu ảnh được copy mà chúng ta đã đưa lên “đám mây” lưu trữ không gian này. Nhưng quá trình này không thể thực hiện đồng thời nhiều cùng một lúc nên bạn chỉ có thể chọn từng cái một, chờ quá trình này hoàn tất để thực hiện thêm nếu không gây ra lag, giật.

Hướng dẫn lấy ảnh từ máy tính chuyển vào iphones

Cách chuyển máy tính vào iphone dễ hơn copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng Itunes. Bạn thực hiện theo các bước sau

Bước 3: Sau khi chọn xong iTunes sẽ hiển thị số hình ảnh đã có sẵn trong thư mục này, bạn cũng có thể chọn thành những thư mục nhỏ hơn có trong thư mục này như kiểu các phần con rồi chọn apply

Cách chép hình ảnh từ iphone sang máy tính qua iTunes

Bước 4: Chúng ta sẽ đợi iTunes xử lý nhận dạng, sao chép và tiếp tục chọn Sync để đồng bộ hóa toàn bộ các copy hình ảnh vào iPhone của bạn trong giây lát

Bước 5: Bước cuối cùng thực hành trên điện thoại, là mở iPhone của bạn lên kiểm tra xem trong ứng dụng Ảnh đã có file, album hình ảnh copy sang chưa.

Chỉ với nhưng thao tác đơn giản trong cách lấy ảnh máy tính đến iphone bằng itunes, bạn đã dễ dàng sao chép các hình ảnh đẹp từ máy tính sang điện thoại iphone cực nhanh chóng.

Worklap tin tưởng, các bạn đã rõ được thông tin về cách copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng Itunes. Nếu bạn nào đã thử các cách copy ảnh từ iphone vào máy tính bằng itunes mà chưa được thì có thể liên hệ với các kỹ thuật viên của chúng tôi để được tư vấn.