Cách Sửa Váy Bị Chật / Top 16 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Rafs.edu.vn

Cách Sửa Váy Bị Chật Siêu Dễ Ngay Tại Nhà, Cực Đẹp

Hướng dẫn cách sửa váy bị chật ngay tại nhà cực đơn giản

Váy tôn dáng nhất khi vừa vặn với phần thân dưới mà không tôn lên mọi đường cong. Dù là váy chữ A hay váy bút chì dáng ôm, chất liệu vải không bao giờ được hằn lên cơ thể. Váy có thể được nới lỏng bằng cách thêm các tấm nhỏ bên hông, giúp tăng thêm họa tiết và nét duyên dáng cho trang phục. Cách sửa váy bị chật này cho phép đo chính xác để tạo ra một chiếc váy vừa vặn hoàn hảo.

Cách sửa váy bị chật: Bước 1

Đo chu vi của hông tại điểm rộng nhất trên cơ thể. Lưu ý phép đo. Đo phần cạp váy mà bạn muốn nới rộng. Đo chiều dài từ đầu cạp quần đến cuối gấu áo. Thêm 1 inch vào khu vực này này.

Trừ số đo vòng eo với số đo chu vi hông để có thêm chiều rộng để thêm vào váy. Chia đôi số này và thêm 1 inch vào số đo cuối cùng này. Đặt vật liệu trên bề mặt phẳng, đều. Mua vải có cùng trọng lượng và họa tiết với chiếc váy mà bạn đang nới lỏng. Ví dụ, nếu bạn đang nới lỏng một chiếc váy cotton nhẹ, hãy kết hợp vải với một loại vải cotton khác có màu sắc tương tự. Ngoài ra, một chiếc váy len yêu cầu kết hợp nó với loại vải tương tự. Cách sửa váy bị chật Đánh dấu một hình chữ nhật trên vải, sử dụng số đo vòng eo cuối cùng và số đo cuối cùng cho chiều dài của váy. Đánh dấu hình chữ nhật thứ hai, sử dụng cùng kích thước. Đây sẽ là bảng phụ của bạn. Dùng kéo cắt cả hai hình chữ nhật.

Cách sửa váy bị chật Lộn váy từ trong ra ngoài và gỡ các đường nối bên của váy, sử dụng dụng cụ xé đường may. Ghim một cạnh dài của hình chữ nhật dọc theo chiều dài của một trong các tấm váy, với mặt phải của các tấm vải hướng ra ngoài. Dùng 1/4 inch vải để ghim hai mảnh vải lại với nhau. Chừa 1/2 inch vải hình chữ nhật ở đầu và cuối váy để hoàn thiện. Đính tấm váy thứ hai vào mặt còn lại của cùng một hình chữ nhật, chừa 1/2 inch vải hình chữ nhật thừa ở đầu và cuối váy. Lặp lại bước này với mặt còn lại của váy.

Gấp 1/2 inch vải thừa dọc theo cạp quần trên cùng trên mỗi tấm hình chữ nhật và ghim vào vị trí. Lặp lại với viền dưới cùng của tấm để ẩn các cạnh thô khỏi tầm nhìn. Dùng máy khâu may tất cả bốn mép đã gấp vào đúng vị trí. Lộn mặt phải váy ra ngoài.

Cách Sửa Áo Dài Bị Chật?

Thông thường những áo dài may sẵn đều đồng kích cỡ nên rất khó để chọn được bộ áo dài vừa vặn, có thể tôn lên những đường cong của cơ thể. Một nguyên nhân khác là bạn đã tăng cân.

Bạn không nên lo lắng sửa sẽ mất dáng, mặc lên không đẹp mà bỏ áo dài đi. Điều này rất phí đấy. Chi phí để mua một bộ áo dài cũng không phải nhỏ. Hơn nữa, việc sửa chữa lại áo dài vẫn giữ được vẻ đẹp của áo. Chỉ cần nới ra một chút thôi là bạn sẽ thấy cảm giác hoàn toàn khác.

Thời trang Thanh Lịch sẽ tư vấn cho bạn cách sửa áo dài tốt nhất. Hoặc nếu bạn muốn thay đổi kiểu dáng theo ý bạn, Thời trang Thanh Lịch cũng sẽ đáp ứng theo yêu cầu của bạn.

Áo dài bị chật phần cổ áo

Đối với áo dài bị chật b ạn chỉ cần nới cổ rộng ra sao cho vẫn đủ chỗ để đặt 2 ngón tay vào. Khoảng trống cho 2 ngón tay đảm bảo bạn vận động được thoải mái, không bị khít cổ, gây khó chịu.

Thời trang Thanh Lịch cũng lưu ý bạn rằng dáng người nhỏ, vai ngang và thon thì mặc áo dai cổ tròn mới đẹp; ngươi mập hơn thì không phù hợp với cổ tròn lắm.

Áo dài chật vai tay hay eo

Đối với vai chật, tay chật, eo chật, quần chật cũng có thể nới ra. Tuy nhiên không thể nới quá rộng, vì sẽ làm cho áo dài bạn xấu đi hoặc không cân đối giữa các phần. Nếu nới ra một chút thi được nhờ có phân vải thừa rìa áo dài . Tuy nhiên, nếu bạn muốn nới rộng hơn thi cần phải lấy vải bên ngoài. Việc này có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bộ áo dài .

S ửa áo dài bị chật thường khó hơn so với sửa áo dài bị rộng nhưng việc gì cũng có thể làm được, chỉ cân sự khéo léo, tỉ mỉ, nhiệt huyết. Đây cũng là điều mà chị Trịnh Thị Hà Thanh – chủ cửa hàng Thời trang Thanh Lịch tự hào.

3 Cách Sửa Gọng Kính Bị Lỏng (Rộng) Hoặc Chật Tại Nhà

Sau một thời gian sử dụng kính mắt, nhiều người hay gặp trường hợp kính bị lệch, gọng nhựa thì choạc ra hai bên, gọng kim loại thì bản lề lỏng lẻo, rộng hoặc chật quá khiến tình trạng khi đeo có cảm giác gây khó chịu cho người đeo kính như những trường hợp sau: thường bị tuột kính khi gọng kính cận cúi xuống, hay bị đau đầu, mũi, vành tai và hằn lên thái dương khi kính đeo mắt quá chật; hoặc kính đeo bị xộc xệch, lệch do càng kính bị lệch không đúng tâm kính, để lâu dài có thể gây ảnh hưởng tới tầm nhìn và thị lực.

Gọng kính bị lỏng

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh lại chiếc hay kính mát () bằng tay tại nhà nếu cảm thấy nó quá lỏng (quá rộng) hoặc quá chật. Tuy nhiên, tùy thuộc vào vật liệu làm gọng mà có những cách chỉnh sửa kính khác nhau.Thông thường gọng kính cận được làm từ 2 vật liệu chính là nhựa và kim loại. Đối với từng loại vật liệu, bạn nên cân nhắc cách chỉnh các bộ phận của kính một cách hợp lý để khi đeo kính không còn cảm giác quá lỏng hay quá chật nữa.

Để tránh kính bị lệch và hỏng sau một thời gian sử dụng, mời bạn tham khảo các bài viết sau

Chú ý đọc kĩ trước khi thực hiện:

Bạn không nên nắn hay chỉnh các loại gọng kính cận có vật liệu làm kính từ Titanium, nhựa lưu hình (loại nhựa không thể uốn được) hay gọng kính làm từ hợp kim nhôm.

Mắt kính là bộ phận khá nhạy cảm nên bạn cần cẩn thận khi chỉnh kính bằng tay. Bạn nên đệm thêm một chiếc khăn lau kính vào mắt kính đặc biệt là kính râm hay kính thuốc để tránh trầy xước cho mắt.

Nếu chất lượng gọng kính tốt, với chất liệu gọng kim loại, bạn có thể sử dụng một chiếc kìm nhỏ để chỉnh sửa gọng kính thay vì dùng tay.

Không nên áp dụng cách nắn chỉnh này đối với các loại gọng kính chợ loại dưới 100.000đ, chất lượng nhựa tổng hợp không đảm bảo. Đôi khi gọng kính quá dòn và dễ nứt vỡ nếu bạn tác động ngoại lực vào gọng kính.

Mẹo hay làm mới chiếc kính cũ của bạn 1. Chỉnh ve kính – đệm mũi kính (áp dụng cho gọng kính được làm từ kim loại)

Đối với gọng kính nhựa, bộ phận này được nhà sản xuất làm liền với gọng mắt và thường là cố định. Đối với gọng kính được làm từ nhựa, bạn nên chọn loại kính mà khi đeo không có khoảng hở giữa phần mũi và cầu nối 2 mắt kính để có cảm giác thoải mái nhất.

Đối với gọng kính được làm từ kim loại, ve kính thường là những miếng đệm bằng nhựa được gá vào gọng kính thông qua một dây kim loại. Thông thường, khi chỉnh kính gọng kim loại, nên có một khoảng cách nhỏ giữa mũi và cầu nối 2 mắt kính. Nếu cầu kính tiếp xúc trực tiếp với mũi, nhiều lúc bạn sẽ có cảm giác kính bị kẹt vào mũi gây trầy xát, khó chịu.

2 ve kính nằm hơi xa nhau, bạn cảm giác kính bị lỏng và trôi xuống sống mũi. Hoặc bị nằm hơi sát nhau, bạn cảm giác bị chật và đau, hằn dấu ve lên sống mũi, để lâu gây vết thâm có khi là sẹo nhẹ

Cách chỉnh sửa:

Bạn hãy giữ kính bằng tay không thuận rồi dùng một ngón của tay thuận đẩy nhẹ cả 2 chiếc ve kính vào trong nếu bị lỏng hoặc đẩy ra ngoài nếu bị chật. Bạn hãy điều chỉnh đều 2 chiếc ve cân đối nhau, sao cho khi đeo thử kính trên mặt có cảm giác thoải mái nhất.

Đối với gọng kim loại có ve mũi quá cứng không thể nắn bằng tay, ta sử dụng khăn mềm bao quanh ve mũi, sau đó dùng kìm nhỏ nắn nhẹ nhàng.

Lưu ý: 2 ve mũi kim loại là một bộ phận mỏng manh, tuy ta chỉnh được nhưng tránh mạnh tay và hạn chế nắn chỉnh nhiều sẽ dẫn đến tình trạng gãy ve mũi

Đối với gọng nhựa dẻo:

Cách 1: Đối với gọng siêu dẻo bạn hãy ngâm phần đuôi càng kính dưới nước đủ nóng (không sử dụng nước sôi) một vài phút để nó mềm ra, sau đó đẩy nhẹ đuôi kính xuống để tăng độ cong cho càng kính.

Cách 2: Các bạn chuẩn bị một chiếc máy sấy tóc và chiếc kính nhựa bị lỏng cần nắn chỉnh. Lấy một tờ giấy và bút đánh dấu vị trí càng kính ban đầu khi chưa nắn. Mục đích để theo dõi tình trạng sau khi nắn đã thành công hay chưa.

Lưu ý khi bạn hơ nóng gọng tuyệt đối phải cách nhiệt với tròng kính, hãy dùng 1 miếng khăn nhỏ quấn kín tròng hoặc tránh luồng hơi nóng của máy sấy.

Đối với gọng nhựa Acetate:

Đối với gọng Acetate thì đơn giản hơn, bạn chỉ cần quan sát ruột càng kính có thanh kim loại hay không, nếu có bạn có thể dùng tay nắn trực tiếp theo ý muốn.

Đối với gọng kính kim loại:

Càng kính bị troãi rộng ra 2 bên thái dương hay Càng kính bị chật và tì sát vào 2 bên thái dương.

Cách chỉnh sửa:

Với các gọng kim loại mềm, giữ chặt mắt kính bằng tay không thuận và dùng tay thuận đẩy nhẹ vào phần bản lề của càng kính vào phía trong hoặc ra ngoài. Thực hiện chỉnh sửa đối với 2 bên mắt kính sao cho khi đeo kính, bạn có cảm giác thoải mái nhất.

Với các gọng kim loại cứng cần bao khăn mềm vào phần bản lề càng kính sau đó dùng kim bằng tay thuận bóp chặt nắn vào hoặc ra, tay không thuận dùng ngón tay cái giữ chặt sát phần tiếp xúc tròn với càng kính Lưu ý:

Chỉnh càng kính cần hết sức cẩn thận, nhẹ tay nếu không sẽ làm bong mối hàn kính

Càng kính bị lỏng ốc vít bản lề gọng

Càng kính bị lỏng ốc ví ở bản lề

Cách chỉnh sửa:

Vấn đề này các bạn chỉ cần dùng một tua vít 2 cạnh hoặc 4 cạnh loại nhỏ, siết chặt lại ốc cho đến khi mở càng kính ra vào không thấy lỏng là xong.

Với những gọng khi bạn vặn hết ốc rồi nhưng vẫn lỏng thì do ốc đã bị trờn ren hoặc bản lề bị mòn, bạn nên mang đến cửa hàng kính gần nhất để tìm sự trợ giúp.

Càng kính không viền bị lỏng ốc khiến gọng và tròng kính không khớp với nhau, xô lệch

Cách chỉnh sửa: Trong trường hợp này nếu các bạn tự sửa thì cần sử dụng đến tua vit lục giác nhỏ. Bao miếng khăn mềm che phần tròng kính, một tay đỡ kính, tay thuận dùng tua vit vặn thật cẩn thận cho đến khi chắc là được.

Tuavit lục giác

Lưu ý: Khi vặn ốc gọng không viền các bạn lưu ý thao tác này dễ làm trầy xước tròng kính, nên cần bao khăn che tròng kính. Và chỉ chỉnh ốc đối với gọng lắp tròng kính chống bể polycarbonate, nếu chỉnh trên tròng thường sẽ làm bể tròng.

Cách Sửa Váy Bị Rộng Eo Mà Bạn Gái Nên Biết

Có phải cô gái đang lo lắng về chiếc váy mới mua lại có vòng eo hơi rộng? Jinna sẽ chỉ cho bạn cách sửa váy bị rộng eo mà bất cứ bạn gái nào cũng nên biết.

Có phải cô gái đang lo lắng về chiếc váy mới mua lại có vòng eo không vừa vặn. Hay vì giảm cân thành công mà bộ váy yêu thích mới 2 tuần trước còn vừa mà nay đã rộng bụng. Vậy thì ở Jinna có thứ bạn đang tìm đấy: Cách sửa váy bị rộng eo mà bất cứ bạn gái nào cũng nên biết.

Kĩ năng sửa váy rộng eo sẽ giúp bạn rất nhiều, nhất là khi mua sắm hàng online. Kĩ thuật đơn giản mà chẳng cần thiết phải đổi size nhỏ hay nhờ cậy đến tiệm may

Cách sửa váy bị rộng eo

Cách sửa váy rộng bụng khá là đơn giản. Đơn giản hơn rất nhiều so với cách sửa váy bị chật bụng. Nếu như bạn không thể đổi được size phù hợp với mình thì hãy bắt tay vào sửa thôi. Không quá khó như bạn nghĩ đâu

Cách sửa chân váy bị rộng eo bằng cách sử dụng kẹp giấy, kim băng

Phải nói là cách sửa này là một mẹo nhỏ nhằm cứu cánh tạm thời cánh chị em khi gặp phải trường hợp không kịp đổi trang phục phù hợp hơn. Như khi chuẩn bị lên sân khấu biểu diễn hoặc một bữa tiệc bất ngờ. Cách sử dụng thì đơn giản là móc, kẹp lại phần thừa ra thôi. Dù khá hiệu quả trong việc siết lại eo nhưng vẫn mang tính chất tạm thời do khá dễ lỗ và hơi thô.

Đến diễn viên nổi tiếng con chữa cháy váy áo rộng như thế mà

Cách sửa váy bị rộng eo bằng khâu lại phần vải thừa

Thường được sử dụng với những kiểu váy có vải tương đối mỏng dễ gập vào. Và bạn có thể dê dàng tự làm ở nhà với chiếc máy khâu mini và chút xíu kĩ năng may vá. Nếu khéo bạn hoàn toàn có thể sửa được chiếc váy rộng eo được vừa vặn, đẹp đẽ. Nhưng đối với những chiếc váy jean, váy denim, kaki… có vải dày. Việc tự tay sửa ở nhà có vẻ không khả thi khi mà chúng cần máy may chuyên dụng và tay nghề của những người thợ. Nếu như bạn không tự tin vào kĩ năng may vá của hình thì hãy nhờ cậy tới tiệm may.

Cách sửa chân váy jean, váy kaki bị rộng eo bằng cách sử dụng dây chun. Khâu kín 2 túi hông lại

Thật ra cách sửa này không hề giúp vòng bụng của váy nhỏ hơn. Nhưng nó giúp cho chiếc váy lỡ có bị rộng thì được gọn gàng và ôm vào cơ thể hơn. Coi như là một biện pháp kết hợp để chiết eo váy rộng bụng giúp váy gọn, đẹp và vừa vặn hơn

Cách chiết eo cho váy rộng bụng khác mà không cần sửa

Ngoài những cách bóp eo cho váy rộng bụng thì với một số loại váy, đầm. Thì ta hoàn toàn có thể biến tấu những loại váy áo để được những phong cách thời trang táo bạo, cá tính hơn.

Váy thun, váy suông thì chiết eo cũng là phong cách thời trang

Với kiểu váy suông, váy thun thì việc chết eo lại cũng đem lại phong cách thời trang hoàn toàn mới . Chúng giúp bạn gái trở nên thời thượng, gọn gàng và phong cách hơn nhiều lần. Đưa cá tính của bạn lên một tầm cao mới và đồng thời cũng là phong cách phối đồ với chân váy thun đẹp và rất nữ tính

Vừa quen thuộc, vừa mới lạ với váy thun mặc phá cách

Phối đồ với áo sơ mi, áo thun trong váy cũng là cách để sửa váy bị rộng eo

Nếu bạn gái đang sở hữu một chiếc chân váy chỉ rộng hợn vòng eo của bạn một chút. Thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc áo thun hoặc áo sơ mi nữ để phố đồ cùng; và giắt chúng bên trong chận váy. Những chiếc áo thun, sơ mi không chỉ làm cho bạn nữ mặc váy được vừa vặn hơn mà còn cá tính và phong cách hơn gấp nhiều lần.

Lịch sự, trang nhã khi để vạt áo trong váy

Cách sửa váy bị rộng eo: sử dụng dây thắt lưng hay dây passant

Dây thắt lưng và dây passant đối với nhiều phong cách thời trang cá tính là phụ kiện không thể thiếu được. Ngoài tác dụng làm đẹp không thể bàn cãi thì tác dụng tuyệt vời của những sợi dây thắt lưng mà chúng ta quan tâm là: bạn hoàn toàn có thể dùng chúng để siết chặt vòng eo của mình một cách vừa vặn và tự nhiên nhất.

Dây thắt lưng và dây passant thời thượng

Cỏ Shop Mách Bạn Cách Sửa Quần Jean Khi Bị Chật Hay Giãn Rộng

Quần jean vốn là món đồ thời trang rất bền. Tuy nhiên, theo thời gian form quần cũng sẽ không giữ được như ban đầu, nhất là đối với quần jean ôm. Việc mặc và giặt nhiều lần khiến kích thước quần cũng thay đổi. Bởi vậy, bạn nên bảo quản và biết cách sửa quần jean để tăng thời gian sử dụng.

Không chỉ vậy, quần jean ống rộng ngày nay được rất nhiều phái đẹp săn đón. Bởi chiếc quần này rất thời trang và tôn dáng cho người mặc. Thế nhưng đa số quần jean ống rộng được thiết kế bởi vải jean cotton không thun dãn, hoặc vải thun dãn rất nhẹ. Khi đó, việc quần jean ống rộng bị rộng eo là khá phổ biến.

Cách sửa quần jean khi bị giãn rộng

Giặt quần jean với nước nóng

Cách sửa quần jean khi bị dão rộng khi mặc thời gian dài là giặt chúng với nước nóng. Đây được xem là cách dễ dàng và tiết kiệm ngân sách nhất. Đặc biệt bạn không nên dùng chất làm mềm vải khi sửa quần jean giãn rộng. Phương pháp này rất hữu hiệu đối với quần jean có thành phần cấu tạo 100% cotton.

Cho vào máy giặt để chế độ sấy khô

Sau khi giặt, bạn có thể cho quần vào máy giặt chế độ sấy khô. Hơi nóng sẽ làm các sợi denim co lại.

Còn đối với phần lưng quần jean sau khi mặc nhiều lần sẽ hơi rộng thì cách sửa quần jean rộng bụng nhanh nhất là chọn một chiếc thắt lưng đi cùng. Ngoài ra, bạn có thể mặc áo vạt dài để che bớt đi phần hông có phần hơi xộc xệch đó.

Hoặc là chỉ với một chiếc dây giày, bạn cũng có thể làm cho chiếc quần jean lưng cao bị rộng bụng ôm sát cơ thể mình rồi. Cách này đặc biệt hữu dụng khi chiếc quần jean ống rộng yêu thích của bạn bị rộng phần eo.

Cách sửa quần jean thủ công

Cách thứ nhất, CỎ SHOP gợi ý bạn sửa quần jean bằng việc cố định một miếng thun tầm 15cm vào lưng bằng kim băng. Cách sửa quần jean này không cần nhiều thời gian và cũng không đòi hỏi sự khéo tay của bạn.

Phần thun phía sau lưng quần sẽ giữ cho quần ôm sát vào lưng bạn hơn. Tuy nhiên, cách này sẽ khiến phần sau lưng quần trông khá xộc xệch. Bạn nên mặc áo thun rộng để che đi phần chun này.

Cách sửa quần jean khi bị chật

Quần jean có thể bị chật do vải co rút sau quá nhiều lần giặt. Tương tự như với quần bị rộng, bạn chỉ việc hơ nóng quần. Trong lúc quần nóng thì kéo phần bị rộng ra, các sợi denim sẽ tự dãn ra so với ban đầu.

Vừa xịt nước nóng vừa kéo giãn quần jean

Nếu quần jean của bạn quá chật, bạn hãy làm theo các bước sau:

Xịt lên quần một chút nước ấm

Trải nó trên mặt phẳng sàn nhà

Đứng hai chân lên 2 ống quần jean

Cúi xuống, dùng hai bàn tay kéo giãn quần jean khi nó đang ướt.

Thoải mái kéo quần theo nhiều hướng khác nhau

Xịt nước ấm thêm một lần nữa.

Vậy là bạn đã có một chiếc quần với form như lúc đầu mới mua rồi. Với cách này bạn chỉ cần mất vài phút mà có thể giữ được chiếc quần ưng ý.

Dùng hơi nóng để kéo giãn quần

Để tiết kiệm thời gian hơn, CỎ SHOP sẽ gợi ý bạn cách sửa quần jean bằng bàn ủi hơi nước. Hơi nước nóng sẽ giúp làm giãn quần jean. Bạn chỉ cần vừa ủi vừa kéo dãn quần. Phương pháp này được xem là cách đơn giản nhất để khắc phục tình trạng quần jeans bị chật.

Còn đối với những chiếc quần jean quá chật sau một thời gian mặc thì cách sửa quần jean rộng ra là một vấn đề cần thiết. Khi nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ những chiếc quần jean đều co cứng, khô ráp. Thực chất chúng lại vô cùng mềm mại vì vốn dĩ nó đều được dệt từ sợi bông như bao chất liệu khác. Cho nên việc làm giãn quần theo ý mình không mấy khó khăn.

May lại lưng quần

Cách đầu tiên để khắc phục tình trạng quần jean bị chật là may thêm một mảnh vải denim cùng màu vào phần lưng quần. Cách nới rộng lưng quần jean này mất khá nhiều thời gian và phải đòi hỏi đôi tay khéo léo, nhưng lại rất hiệu quả:

Tháo chỉ dọc hai bên thân ngay dưới phần cạp quần

Khâu thêm một mảnh vải jean cùng màu để nới rộng phần lưng.

Sau khi hoàn thiện, phần cạp trông sẽ hơi “kém thẩm mỹ”. Bạn có thể dùng dây lưng hoặc áo vạt dài để che đi.

Sử dụng dây thun (dây chun) để nới lỏng phần cạp

Đây là cách nới lỏng cạp quần “mỳ ăn liền” bạn có thể làm chỉ trong nháy mắt.

Với cách này, bạn cũng cần dùng dây lưng để che đi phần dây thun bị lộ.

Lưu ý khi phơi quần jean

Sau khi giặt, quần jean của bạn thường xuyên bị cứng khi quá khô. Lúc này bạn hãy áp dụng cách đơn giản này để giúp chiếc quần của mình mềm mại hơn:

Cho quần jeans vào máy sấy quần áo trong vòng 10 phút ở chế độ medium rồi

Lộn trái quần rồi phơi như bình thường.

Lưu ý không phơi quần dưới nắng gắt tránh quần nhanh phai màu hơn.

Để khắc phục tình trạng quần jean bị cứng ráp hoặc nhàu nhĩ sau giặt, ngày nay, người ta thường pha thêm các sợi đặc biệt như tencel, visco tổng hợp hoặc rayon… để quần luôn ở trạng thái mềm mại và tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc.

Lưu ý khi gấp quần jean

Cách gấp quần jean cũng rất quan trọng để giữ form quần. Do vậy, bạn cũng cần chú ý để giữ quần jean của mình luôn như mới.

Mong rằng một vài cách sửa quần jean CỎ SHOP giới thiệu bên trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc giữ form như ban đầu của chiếc quần jean mình yêu thích mà không tốn kém nhiều