Cách Sửa File Pdf Bằng Photoshop / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Hướng Dẫn Cách Sửa File Pdf Bằng Foxit Phantompdf

PDF là định dạng file văn bản rất phổ biến hiện nay bởi tính bảo mật cao và hỗ trợ chuyển đổi từ rất nhiều định dạng file. Tuy nhiên để có thể đọc, hay chỉnh sửa file PDF chúng ta phải cần đến các phần mềm chuyên dụng. Hiện nay trên mạng chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều các phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF, nhưng trong số đó nổi tiếng nhất chính là phần mềm Foxit PhantomPDF. Thông thường để đọc file PDF chúng ta sẽ sử dụng phần mềm Foxit Reader, tuy nhiên phần mềm này chỉ hỗ trợ chúng ta đọc file PDF chứ không thể chỉnh sửa. Và Foxit PhantomPDF chính là giải pháp thay thế, bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm Foxit PhantomPDF để chỉnh sửa file PDF, mời các bạn cùng tham khảo.

CÁCH DỤNG FOXIT PHANTOMPDF ĐỂ CHỈNH SỬA FILE PDF

Các bạn có thể truy cập link từ trang chủ để tải Foxit phantomPDF về máy tính:

Các bạn tải về máy tính và kích đúp vào file để cài đặt phần mềm, các bước cài đặt rất đơn giản. Để sửa file PDF bằng phần mềm Foxit PhantomPDF các bạn làm theo các bước sau.

Bước 3: Các bạn cũng thể chỉnh sửa ảnh, hình vẽ,..v.v..bằng cách chọn Edit Object sau đó sẽ có các lựa chọn chỉnh sửa xuất hiện, các bạn chọn All để có thể chỉnh sửa tất cả mỏi thứ trong file PDF.

Sau khi chèn ảnh các bạn có thể dùng chuột di chuyển và thay đổi kích thước ảnh tùy ý:

Bước 5: Để chèn hình vẽ các bạn chọn Add Shapes sau đó chọn dạng hình để vẽ.

Hướng Dẫn Cách Xuất File Pdf Trong Photoshop

Hướng dẫn cách xuất file PDF trong photoshop 

Hướng dẫn xuất file PDF với Photoshop xin giới thiệu đến các bạn phương pháp tạo PDF trực tiếp từ Photoshop với chất lượng tốt nhất dùng để mang đi xuất FILM hay xuất CTP. Trước khi xuất thành PDF bạn phải kiểm tra hệ màu của file là CMYK và độ phân giải hình tối thiểu là 300 dpi, hình không bị răng cưa thì file hình ảnh này mới dùng để in ấn.

Bước 1: Mở file hình ảnh từ Photoshop:

Nhớ tắt  ICC profile vì nếu dùng ICC Profile chúng ta phải rất hiểu về nó, còn nếu không sẽ gây ra hiệu quả màu sắc không như mong muốn.

* Hộp thoại General

* Hộp thoại Compression

* Hộp thoại Output

Bước 4: kết quả khi tạo ra file PDF và mở bằng phần mềm Acrobat.

hotline: 0982 512 785 để được hướng dẫn chi tiết.

   

Thầy Mr.Dương “vui tính”

0982.512.785

 hoặc 

02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Sử dụng file PDF bạn có thể mang đi in để đảm bảo chất lượng ảnh gốc…Bạn đã thực hiện như hướng dẫn những vẫn chưa thiết kế được hãy liên hệđể được hướng dẫn chi tiết.

About truyền thông

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the “Biographical Info” field in the user admin panel.

Hướng dẫn xuất file PDF với Photoshop xin giới thiệu đến các bạn phương pháp tạo PDF trực tiếp từ Photoshop với chất lượng tốt nhất dùng để mang đi xuất FILM hay xuất CTP.Trước khi xuất thành PDF bạn phải kiểm tra hệ màu của file là CMYK và độ phân giải hình tối thiểu là 300 dpi, hình không bị răng cưa thì file hình ảnh này mới dùng để in ấn.

Sửa Lỗi File Pdf Không In Được, File Pdf Bị Bảo Vệ (Secured) Không Cho Sửa

(Kiến Thức Mẹo Vặt) – Hướng dẫn lỗi file PDF không in được, không cho chỉnh sửa không đọc được, thậm chí là không cho lưu sang file mới. Chỉ cho phép đọc và chỉ đọc mà thôi. Đó gọi là File PDF đã bị khóa Bảo vệ Secured của tác giả.

Sáng hôm nay, mình có môn thi ở trường và được phép cho đem tài liệu. Và mình ra tiệm mở mail lên và In file PDF mà tối qua mình đã đính kèm lên. Thật vô lý, chủ tiệm bảo file bị hư không cho in, sửa cũng không được, mặc dù file mở lên đọc ngon lành. Làm đủ mọi cách, lưu lại file mới theo dạng khác đều bị báo lỗi Secured ( This file is protected). Thế là mình không thể in file tài liệu này được, đành phải in file khác. Mặc dù nó vô cùng hay và đầy đủ tất cả nội dung mình cần, định dạng rất đẹp. Mình mới thi xong, nghĩ lại vẫn còn ức chế và tiếc hùi hụi cái bộ tài liệu đó.

Qua tìm hiểu, mình mới phát hiện ra rằng:

Khi tải các file tài liệu trên mạng để phục vụ công việc học tập nhiều khi bạn sẽ phải in ra để sử dụng tuy nhiên không thể in được do tác giả của file đó đã để chế độ bảo vệ việc In ấn và chỉnh sửa với password. Khi đó các bạn có thể sử dụng khá nhiều phần mềm khác nhau để khắc phục vấn đề này, tuy nhiên thay vì phải cài những phần mềm nhỏ gọn đó tiềm ẩn nhiều nguy cơ về bảo mật bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 website online đó chỉnh là online2pdf.

online2pdf là 1 website hoàn toàn miễn phí giúp các bạn khắc phục lỗi file pdf không cho in, chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng file, ghép file 1 cách dễ dàng và hỗ trợ file tối đa tới 50M và có thể xử lý nhiều file cùng 1 lúc

2. Chọn file từ máy tính của bạn có định dạng PDF mà không in được

3. Nhấn Convert để chuyển đổi

Tùy vào dung lượng file mà việc quá trình Convert sẽ nhanh hay chậm, sau khi Convert xong nó sẽ tự động tải về. Bạn chỉ việc chọn nơi cần lưu và đặt tên mới là xong.

Theo Quốc Sơn PQS – Kiến Thức Mẹo Vặt

Cách Sửa Chữa Hoặc Khôi Phục File Pdf Bị Hỏng

Kiểm tra lỗi phần mềm đọc PDF

Bạn có chắc chắn rằng vấn đề là ở file PDF không? Biết đâu lỗi là do phần mềm đọc PDF?

Sửa phần mềm đọc PDF Adobe Acrobat Reader

Phần mềm đọc PDF phổ biến nhất là Adobe Acrobat Reader. Loại file PDF được Adobe tạo ra vào những năm 1990 và trở thành chuẩn mở trong năm 2008. Nếu sử dụng Adobe Acrobat Reader, hãy thử một số biện pháp xử lý nhanh sau.

Sử dụng một phần mềm đọc PDF thay thế

Adobe Acrobat Reader không phải là lựa chọn duy nhất để xem các file PDF. Bạn nên thử một chương trình khác để xem có thể mở được file PDF hay không. Bạn có thể tham khảo bài viết Những phần mềm PDF miễn phí tốt nhất trên Windows và Mac.

Bạn cũng có thể thấy rằng Okular và Evince có thể đọc file PDF của bạn khi phần mềm khác không thể. Điều này là do chúng sử dụng phương thức hiển thị khác với các phần mềm khác để xem file PDF.

Sửa chữa hoặc phục hồi file PDF Khôi phục phiên bản file PDF trước

Thao tác này sẽ hiển thị danh sách tất cả các phiên bản cũ của file trong bản sao lưu. Bạn có thể mở bản sao để kiểm tra và sau đó sử dụng nút Restore để khôi phục nó.

Một kỹ thuật tương tự là sử dụng chương trình khôi phục dữ liệu như Recuva, nó sẽ quét ổ đĩa và tìm các file cũ chưa bị xóa khỏi hệ thống. Nếu bạn có bản sao chép cũ của file PDF mà bạn đã xóa, kỹ thuật này có thể hiệu quả.

Sử dụng các ứng dụng và tiện ích sửa chữa PDF

Bạn có thể sử dụng một số ứng dụng để sửa chữa file PDF. Một số công cụ không yêu cầu cài đặt và chỉ chạy trên trình duyệt như PDFaid, Repair PDF và PDF Tools Online.

Bạn cũng có thể thử các chương trình sửa chữa file chuyên biệt như FileRepair1. Chương trình này sẽ quét PDF, xác định lỗi và sửa chữa nếu có thể.

Trích xuất dữ liệu từ file PDF

Nếu không thể sửa toàn bộ file PDF, bạn vẫn có thể trích xuất các phần tử như văn bản và hình ảnh.

Đối với văn bản, bạn có thể sử dụng các chương trình chuyển đổi PDF thành file Word và cho phép lấy văn bản trong đó. Bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến PDF to Word Converter do Nitro cung cấp. Tùy thuộc vào file PDF bị hỏng, đôi khi bạn sẽ nhận được những ký tự lạ.

Nếu file PDF của bạn có chứa hình ảnh, hãy thử làm theo hướng dẫn trong bài cách trích xuất hình ảnh từ PDF. Tương tự như trên kết quả bạn nhận được sẽ khác nhau tùy thuộc vào file bị hỏng.

Hy vọng rằng những phương pháp này hữu ích mặc dù không có khả năng khôi phục mọi thứ nhưng ít nhất bạn cũng lấy được những dữ liệu quan trọng của file.