Cách Sửa Áo Dài Bị Chật?

Thông thường những áo dài may sẵn đều đồng kích cỡ nên rất khó để chọn được bộ áo dài vừa vặn, có thể tôn lên những đường cong của cơ thể. Một nguyên nhân khác là bạn đã tăng cân.

Bạn không nên lo lắng sửa sẽ mất dáng, mặc lên không đẹp mà bỏ áo dài đi. Điều này rất phí đấy. Chi phí để mua một bộ áo dài cũng không phải nhỏ. Hơn nữa, việc sửa chữa lại áo dài vẫn giữ được vẻ đẹp của áo. Chỉ cần nới ra một chút thôi là bạn sẽ thấy cảm giác hoàn toàn khác.

Thời trang Thanh Lịch sẽ tư vấn cho bạn cách sửa áo dài tốt nhất. Hoặc nếu bạn muốn thay đổi kiểu dáng theo ý bạn, Thời trang Thanh Lịch cũng sẽ đáp ứng theo yêu cầu của bạn.

Áo dài bị chật phần cổ áo

Đối với áo dài bị chật b ạn chỉ cần nới cổ rộng ra sao cho vẫn đủ chỗ để đặt 2 ngón tay vào. Khoảng trống cho 2 ngón tay đảm bảo bạn vận động được thoải mái, không bị khít cổ, gây khó chịu.

Thời trang Thanh Lịch cũng lưu ý bạn rằng dáng người nhỏ, vai ngang và thon thì mặc áo dai cổ tròn mới đẹp; ngươi mập hơn thì không phù hợp với cổ tròn lắm.

Áo dài chật vai tay hay eo

Đối với vai chật, tay chật, eo chật, quần chật cũng có thể nới ra. Tuy nhiên không thể nới quá rộng, vì sẽ làm cho áo dài bạn xấu đi hoặc không cân đối giữa các phần. Nếu nới ra một chút thi được nhờ có phân vải thừa rìa áo dài . Tuy nhiên, nếu bạn muốn nới rộng hơn thi cần phải lấy vải bên ngoài. Việc này có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bộ áo dài .

S ửa áo dài bị chật thường khó hơn so với sửa áo dài bị rộng nhưng việc gì cũng có thể làm được, chỉ cân sự khéo léo, tỉ mỉ, nhiệt huyết. Đây cũng là điều mà chị Trịnh Thị Hà Thanh – chủ cửa hàng Thời trang Thanh Lịch tự hào.

Cách Sửa Áo Dài Bị Rộng

Thông thường người sở hữu bộ áo dài rộng từ cổ áo, thân áo, tay áo cho đến quần dài là những người bị giảm cân quá nhiều khiến cả bộ áo dài trở nên rộng so với toàn bộ cơ thể. Sửa áo dài bị rộng trong trường hợp này rất đơn giản.

Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm sửa chữa nhưng biết máy thì chỉ cần thận trọng bạn cũng có thể tự tay sửa chiếc áo dài rộng thành vừa vặn với mình. Nếu không yên tâm, bạn nên mang áo dài đến cơ sở sửa chữa uy tín .

Mẹo sửa áo dài rộng

Sửa áo dài rộng có nhiều cách, mỗi phần trên áo rộng sẽ có những cách xử lý khác nhau. Khi vòng cổ áo dài rộng , chỉ cần thu hẹp rập vòng cổ. Nhưng nếu vòng nách và vòng cổ đều bị rộng thì cần một cách xử lý khác; bằng cách nâng hạ nách tay trên rập tay đồng thời bớt nách thân và cổ trên rập thân trước.

Nếu áo bị rộng vai , chỉ cần cho điểm hạ vai và hạ nách sâu xuống cho phù hợp thì sẽ thu hẹp được phần vai rộng . Tay áo dài quá rộng thì gấp rập ở sống tay và ghim kim; sau đó sửa hạ nách trên thân cho cao hơn và giảm hạ nách tay xuống. Tay áo rộng dễ sửa hơn vai áo rộng nhưng cũng yêu cầu sự tỉ mỉ rất cao.

Khi áo bị thụng ngực thì dùng kim ghim lại phần vải thừa theo đường kéo dài của tâm chiết ly. Xử lý khi áo bị thụng lưng bằng cách lấy bớt phần vải thừa ở đô trên rập, bạn dùng kim ghim lại phần vải thừa rồi chỉnh lại phần sống lưng.

Khi nào bạn nên mang áo dài đi sửa

Khi bạn không tự tin tự mình sửa được áo dài thì tốt nhất nên tìm một cơ sở sửa chữa chuyên nghiệp để sửa. Với áo dài rộng, việc sửa lại thường nhanh và đơn giản hơn áo chật, tuy nhiên cũng có những công đoạn rất khó thực hiện.

Cách Sửa Áo Dài Bị Rộng Eo Tại Nhà

Thông thường khi may áo dài, người ta thường thiết kế phần eo ôm sát để tôn lên đường cong của cơ thể. Chiếc áo dài chỉ thật sự đẹp khi nó vừa vặn với người mặc. Tuy nhiên trong một số trường hợp chiếc áo dài của bạn lại không được như ý nhất, là phần eo. Đó là bởi những lý do sau đây:

Bạn mua áo dài may sẵn nên rất khó vừa vặn.

Bạn giảm cân đột ngột.

Khi vóc dáng bạn thay đổi cũng là khi tình trạng áo dài rộng eo xuất hiện. Chưa kể đến việc bạn sẽ bị tự ti khi mặc chiếc áo dài. Chính vì vậy việc sửa áo dài bị rộng eo sao là việc làm cần thiết giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn khi mặc bộ trang phục truyền thống này.

Cách sửa áo dài bị rộng eo tại nhà khá đơn giản. Từ vị trí đường chỉ cũ, bạn đi thêm 1 đường may vào phần rộng eo là được. Việc làm này tưởng như đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được.

Nếu không phải là người thợ trong nghề giàu kinh nghiệm, chúng tôi khuyên bạn không nên tự sửa áo dài bị rộng eo bởi vì:

Dễ làm mất dáng áo dài khiến chiếc áo không còn mềm mại như trước.

Có thể dẫn đến việc áo dài bị rách, bị hỏng.

Khi áo dài bị rộng eo tốt nhất là bạn nên tìm một địa chỉ sửa chữa áo dài bị rộng eo thật uy tín để lấy lại vẻ đẹp cho chiếc áo.

Sửa áo dài bị rộng eo ở đâu?

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ đạo sửa áo dài bị rộng eo. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc để lựa chọn được địa chỉ sửa chữa áo dài uy tín.

Khắc phục lỗi áo dài bị rộng eo một cách đơn giản và hiệu quả.

Bạn không phải chờ đợi lâu.

Trả lại cho bạn chiếc áo dài vừa vặn.

Chi phí sửa chữa phải chăng phù hợp với thu nhập của tất cả mọi người.

Nhận sửa chữa áo dài cho khách tỉnh lẻ khi cung cấp số đo vòng eo chính xác.

Bạn quan tâm tới dịch vụ này vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

DỊCH VỤ SỬA ÁO QUẦN

Địa chỉ liên lạc : 571/6 Phạm Văn Bạch. Phường 15 Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0904 084 809

Email: [email protected]

Website: www.suaquanao.info

Cách Bóp Eo Áo Dài Tại Nhà, Hướng Dẫn Tự Sửa Áo Dài Đẹp Hơn

Có nên bóp eo áo dài khi bị rộng không?

Áo dài là một trong những loại trang phục được các chị em phái nữ yêu thích. Mặc dù có thiết kế kín đáo nhưng chiếc áo dài lại ôm sát cơ thể, điều này có thể giúp các chị em có thể khoe được đường cong, vóc dáng chuẩn của mình. Các cô gái trong bộ trang phục áo dài cũng trở nên nữ tính, uyển chuyển và duyên dáng hơn rất nhiều.

Bộ áo dài quá chật sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, ngột thở và đặc biệt, nó có thể làm lộ những khuyết điểm cơ thể một cách rõ ràng. Nhất là với những cô nàng có vòng eo bánh bì. Tuy nhiên nếu bộ áo dài quá rộng thì cũng sẽ tạo cảm giác luộm thuộm, không gọn gàng và không làm tôn lên được đường cong cơ thể của người phụ nữ.

Cách bóp eo áo dài tại nhà đơn giản

Đầu tiên bạn nên lấy số đo vòng eo của mình để tiến hành đo đạc lại trên áo dài.

Dùng phấn may để đánh dấu và vẽ đường may để giúp đường may đẹp và chính xác hơn.

Chọn màu chỉ may trùng với màu áo dài và tiến hành bóp eo áo dài theo đường may đã vẽ, giúp chiếc áo dài vừa vặn với vóc dáng của người mặc hơn.

Như vậy là bạn đã có thể tự sửa chữa bóp eo áo dài khi bị rộng rồi đấy. So với các phần khác như: cổ áo, tay áo, ngực áo thì việc chỉnh sửa phần eo sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần đòi hỏi phải có kinh nghiệm hoặc thành thạo trong việc sửa chữa mà chỉ cần biết cách may, khéo tay một chút là được.

Hướng dẫn tự sửa áo dài đẹp hơn tại nhà

Việc tự sửa áo dài tại nhà có thể giúp bạn linh hoạt hơn nếu cần sử dụng gấp vì hiện nay có nhiều nhà may sửa áo dài không nhận sửa liền mà hẹn 1 – 3 hôm sau mới sửa xong. Chưa kể nhiều cửa hàng đông khách thì phải chờ đợi thêm rất lâu nữa. Tự sửa áo dài tại nhà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí, nâng cao tay nghề của mình hơn đấy.

Vòng cổ áo dài: Nếu vòng cổ áo dài của bạn bị rộng thì bạn chỉ cần thu hẹp lại sao cho vừa vặn nhất rồi rập vòng cổ là xong.

Phần vai áo dài: Phần vai áo dài bị rộng thì bạn chỉ cần hạ điểm vai và hạ nách sâu xuống là được.

Vòng nách và vòng cổ bị rộng: Nếu cả vòng nách và vòng cổ đều bị rộng thì bạn nên nâng hạ cánh tay trên, rập tay đồng thời bớt nách thân và rập vòng cổ thân trên của áo.

Tay áo dài: Nếu phần tay áo dài bị rộng thì bạn thì bạn cần gấp rập sống tay và ghim kim. Tiếp đó chỉnh sửa hạ nách trên thân áo cho cao hơn và cánh nách tay xuống.

Phần ngực áo: Nếu áo dài bị thụng ngực thì bạn dùng kim ghim lại phần vải thừa theo đường kéo dài của tâm chiết ly. Tiến hành xử lý thụng lưng bằng cách lấy bớt phần vải thừa ở đô trên rập. Bạn nên dùng kim ghim lại phần vải thừa rồi chỉnh lại phần sống lưng là được.

Ngày nay áo dài càng trở nên phổ biến trong các lĩnh vực, ngành nghề. Nhiều người còn chọn mặc áo dài để dự các buổi tiệc, các lễ hội lớn, mang tính chất sang trọng, lễ tết,… Thường thì áo dài cách tân sẽ có kích thước rộng và thoải mái hơn so với áo dài truyền thống.

Mua áo dài ở đâu đẹp nhất hiện nay?

Hiện nay, Áo dài Nini là một địa chỉ cung cấp các mẫu áo dài đẹp, độc đáo với giá thành hợp lý nhất tại tpHCM. Các mẫu áo dài mà Áo dài Nini cung cấp có thể kể đến như: áo dài cưới cho cô dâu chú rể, áo dài bà sui, mẹ cô dâu, áo dài bưng quả, áo dài nghệ thuật, áo dài chụp ảnh,…

Các mẫu áo dài đều đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và kích cỡ khác nhau phù hợp cho mọi vóc dáng từ gầy ốm cho đến béo mập, người thấp bé đến người cao. Đặc biệt khi mua áo dài tại Áo dài Nini, nếu bạn thích mẫu áo dài bất kì nào đó nhưng nó rộng hơn hoặc chật hơn so với vóc dáng của bạn thì nhân viên sẽ tiến hành chỉnh sửa sao cho vừa vặn với số đo cơ thể của bạn.

Cách Sửa Áo Vest Bị Rộng

Mặc áo vest rộng có sao không?

Dĩ nhiên là quần áo chỉ là trang phục bề ngoài, bạn có thể mặc một bộ vest rộng nếu bạn cảm thấy thích. Tuy nhiên, bộ vest rộng sẽ khiến bạn đôi khi bị đánh giá là người thiếu chỉn chu khi bước ra đường. Trong công việc làm ăn, mặc một bộ vest thùng thình còn khiến đối tác đánh giá bạn là người thiếu chuyên nghiệp. Bởi vì vest là bộ đồ được sử dụng vào những dịp quan trọng và được sử dụng nhiều khi giao tiếp trong công việc làm ăn nên hãy cố gắng sở hữu một bộ vest vừa vặn nhất có thể để khiến mình trở nên sang trọng và lịch lãm.

Những nguyên nhân khiến vest bị rộng

Thường xảy ra khi bạn mua những bộ vest may sẵn. Đối với hàng đặt may theo kích thước cơ thể thì rất ít khi xảy ra trường hợp này.

Bạn bị gầy hơn so với thời điểm mua vest nên mặc lại sẽ bị rộng.

Khi đó, thay vì xếp vào tủ, hãy tham khảo một số mẹo sau của chúng tôi để có cách xử lý phù hợp.

Vest bị rộng có sửa được không?

Vest bị rộng hoàn toàn có thể sửa được. Tuy nhiên, một điều cấm kỵ là bạn không nên tự ý sửa áo vest tại nhà mà hãy chủ động mang tới những địa chỉ sửa áo vest uy tín để được sửa chữa áo vest vừa vặn nhất có thể. Bởi vì rất nhiều trường hợp tự sửa áo vest ở nhà đã làm hỏng cả bộ vest.

Địa chỉ sửa áo vest uy tín tại chúng tôi

Thay vì bỏ áo vest vào góc tủ hay vội vàng tìm nơi thanh lý, bạn có thể tìm địa chỉ sửa áo vest rộng uy tín.

Với kinh nghiệm lâu năm trong sửa chữa các loại quần áo, đặc biệt là áo vest, chúng tôi có thể cam đoan:

Áo vest rộng hoàn toàn có thể sửa chữa được.

Khắc phục lỗi sửa áo vest bị rộng vai, rộng eo, dài tay,… nhanh chóng nhất, không để bạn phải chờ đợi lâu.

Áo vest được sửa theo kích thước cơ thể bạn nên đảm bảo vừa vặn như được may cho chính bạn.

Áo vest được sửa bởi những người thợ giàu kinh nghiệm nên đảm bảo đẹp đến từng đường kim mũi chỉ, khi nhận áo cam đoan bạn sẽ không nghĩ đó là một chiếc áo đã qua sửa chữa.

Chi phí sửa chữa áo vest đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.

Liên hệ ngay nếu bạn quan tâm tới dịch vụ này:

DỊCH VỤ SỬA ÁO QUẦN Địa chỉ liên lạc : 571/6 Phạm Văn Bạch. Phường 15 Quận Tân Bình. Tp.HCM Điện thoại : Hotline : 0904 084 809 Email : [email protected] Website : chúng tôi