Cách Làm Video Animation / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Rafs.edu.vn

Hướng Dẫn Cách Làm Video Animation Với Toonly

Cách Làm Sữa Chua Dẻo Bằng Bột Gelatin

Cách Làm Yaourt Dẻo Cực Ngon Cho Bạn

Chia Sẻ Cách Làm Dấm Gạo Giảm Cân Cực Kỳ Đơn Giản

Cách Làm Dấm Gạo Truyền Thống Theo Công Thức Người Xưa

Cách Làm Giấm Gạo Truyền Thống Cực Dễ Tại Nhà

Với các công cụ thiết kế tiện lợi như hiện nay, thiết kế là dành cho tất cả mọi người từ chỉnh sửa ảnh đến việc tạo các graphic phức tạp. Thậm chí các video, đặc biệt là các video animation bạn cũng có thể dễ dàng sáng tạo qua các công cụ gọn nhẹ và dễ sử dụng như Toonly. Nếu bạn đang tò mò về cách làm một video animation thì bài viết này là dành cho bạn.

Những thông tin bạn cần biết về Toonly – phần mềm làm video hoạt hình giải thích

Trước tiên, bạn tải phần mềm Toonly về máy tính và đăng nhập vào tài khoản của mình. Toonly sẽ có giao diện như sau:

Bạn có thể thấy các mục mình khoanh đỏ, bắt đầu từ Scene.

hay gia đình:

Vậy nếu như các hoạt cảnh mà bạn muốn dựng không có sẵn ở mục Scenes thì phải làm sao? Bạn hoàn toàn có thể tự dựng các hoạt cảnh cho video của mình dựa vào ba mục Background (nền), Character (nhân vật), Objects (các đối tượng khác).

Chẳng hạn như mình muốn giới thiệu dịch vụ chia sẻ tài khoản Canva Pro mà chúng mình đang cung cấp. Mình sẽ tạo hoạt cảnh phỏng vấn việc làm để nhấn mạnh tầm quan trọng của thiết kế đối với công việc của bạn và vì sao Canva Pro sẽ là lựa chọn tối ưu.

Ý tưởng là như vậy đấy! Bây giờ chúng mình bắt tay vào làm thôi!

Sau khi đã chọn xong hình nền, chúng mình sẽ chọn nhân vật tương ứng ở mục Character:

Sau khi bạn đã chọn được nhân vật, bạn có thể điều chỉnh kích thước nhận vật bằng cách nhấp vào nhân vật và lựa chọn mũi tên hiển thị như bên dưới:

Sau khi chỉnh sửa xong kích thước, bạn có thể nhấp chuột phải vào ô màu xanh lá cây bên dưới thanh chỉnh sửa để điều chỉnh các hoạt động và hiệu ứng của nhân vật:

Với Type bạn có thể lựa chọn các hoạt động của nhân vật như ngồi, đi bộ, đang viết trên giấy, tức giận,…vô cùng đa dạng:

Với nội dung In Effect, bạn có thể lựa chọn hiệu ứng khi nhân vật bắt đầu xuất hiện. Có các hiệu ứng như Bounce ( bật lên), Instant (xuất hiện tức thì),…. Đây cũng là những hiệu ứng khi nhân vật biến mất ( Out Effect):

Ở đây, bạn có thể hiểu thuật ngữ Interpolation là hiệu ứng đan xen. Bạn có hai lựa chọn là Loops (vòng lặp) và Stretch (Mở rộng). Bạn có thể chọn Loops nếu muốn lặp lại một hành động nào đó của nhân vật (chỉ ngồi hoặc đứng,..) hoặc chọn Stretch nếu muốn nhân vật thực hiện một chuỗi các hành động có sẵn. Ví dụ, nếu mình chọn hành động ngồi với Loops, thì nhân vật của mình sẽ lặp đi lặp lại hành động ngồi cho đến khi hết cảnh. Ngược lại, nếu mình chọn hành động ngồi với Stretch, nhân vật của mình sẽ ngồi và đứng lên lại theo lập trình có sẵn.

Với các thao tác còn lại như Trim beginning hoặc Trim ending, Toonly cho phép bạn cắt xén hành động đầu hoặc cuối của nhân vật. Chẳng hạn như nhấp vào Trim beginning, một khung cửa sổ sẽ hiển thị như sau:

Tóm lại để lựa chọn các hoạt động cho nhân vật, mình nhấp chuột phải vào ô màu xanh lá bên dưới, chọn Type là Sitting, Interpolation là Loops (vòng lặp), hiệu ứng xuất hiện là bật nảy lên (bounce) và hiệu ứng co lại (shrink) khi nhân vật biến mất:

Sau khi đã hoàn thành các nội dung trên, mình nhận thấy nhân vật của mình đang ngồi không hợp lý lắm:

Để điều chỉnh nhân vật cô gái ngồi đúng hướng ghế, mình sẽ nhấp chuột trái vào cô gái và chọn Flip (lật):

Tương như như vậy với nhân vật nam, mình sẽ nhấp chuột phải vào ô màu xanh bên dưới để bắt đầu điều chỉnh nhân vật nam:

Với nhân vật nam là người phỏng vấn, mình sẽ lựa chọn hành động là Writting on paper (Viết trên giấy) với các nội dung tương tự nhân vật nữ:

Sau đó để văn phòng thêm sinh động, bạn có thể chọn mục Objects để lựa chọn thêm giá sách hay chậu hoa:

Vậy là văn phòng của mình đã sinh động hơn hẳn này:

Vậy là mình đã điều chỉnh xong hoạt động của hai nhân vật trong cảnh phỏng vấn. Và tất nhiên để cảnh này hoàn hảo hơn, mình sẽ cần một vài lời thoại. Trước khi thêm lời thoại mình sẽ tạo hai khung chat trước. Để làm điều này, bạn vào mục Objects trên góc bên trái và gõ từ khóa “Chat”:

Sau đó bạn vào mục Text ngay bên dưới mục Objects để thêm văn bản. Ở đây sẽ có 5 hiệu ứng văn bản cho bạn lựa chọn:

Sau khi đã có vị trí và kích thước hợp lý, bạn có nhấp chọn nút mũi tên như bên dưới ngay góc phải màn hình để điều chỉnh nội dung văn bản:

Một cửa sổ sẽ xuất hiện như sau:

Ở đây bạn có thể gõ nội dung văn bản và điều chỉnh font chữ và cỡ chữ tùy thích. Sau khi đã điều chỉnh xong phần nội dung, bạn lưu ý để đặt các văn bản này đúng vị trí thời gian trong video. Ví dụ ở giây thứ 2, thứ 3 hay sau khi nhân vật ngồi xuống. Để đặt vị trí đúng nhất, mình khuyên bạn nên điều chỉnh thanh màu vàng bên dưới đến vị trí bạn cần:

Thanh dọc màu vàng này sẽ giúp bạn thấy được phân cảnh đang hiển thị trên màn hình chính cũng như mốc thời thời gian hiện tại của video. Chẳng hạn như bây giờ mình muốn điều chỉnh các văn bản tới mốc thời gian mà thanh vàng đang chỉ, mình sẽ nhấn giữ ô màu tím dành cho văn bản và kéo đến vị trí đó:

Để điều chỉnh thời gian xuất hiện của bất kì đối tượng nào, bạn có thể di chuyển chuột đến đầu hoặc cuối ô của đối tượng đó cho đến khi xuất hiện mũi tên kéo dãn hai đầu:

Tương tự như vậy, mình sẽ tạo câu trả lời cho nhân vật nữ và thêm một vài câu đối thoại khác:

Bây giờ thì thêm chút nhạc cho cảnh 1 được xịn hơn nào. Để thêm nhạc, bạn có thể chọn mục Audios sau đó lựa chọn các phần nhạc có sẵn hoặc bạn có thể tải cái file ghi âm hoặc các file nhạc lên. Sau khi chọn được nhạc ưng ý, bạn kéo file nhạc đó vào màn hình bên phải đang hiển thị video. Ngay lập tức file âm thanh này sẽ được hiển thị ở mục Music bên dưới:

Ta-da vậy là chúng mình đã hiểu “sương sương” về các thao tác cơ bản trên Toonly rồi nha.

Tiếp theo chúng mình thực hiện các thao tác tương tự với các cảnh sau đó. Để mở một cảnh mới, bạn chọn biểu tượng dấu cộng như sau:

Lặp lại các thao tác bên dưới, mình sẽ bắt đầu với một hình nền mới:

Sau đó thêm nhân vật:

Sau đó chọn hoạt động tiếp theo mà bạn muốn:

Mình lại thêm một chút suy nghĩ cho nhân vật:

Cứ như vậy mình đã xong cảnh 2:

Tiếp theo, mình sẽ bắt đầu cảnh 3 với phần giới thiệu về Canva và để giới thiệu về Canva mình sẽ cần các Screenshot ở phần mềm Canva. Vậy mình phải đặt các hình ảnh này vào video như thế nào đây? Rất đơn giản, bạn hãy vào mục Objects và chọn “Upload New Object” để tải các hình ảnh lên. Sau khi các hình ảnh đã có ở mục Objects, bạn kéo các hình ảnh đó vào màn hình đang hiển thị video:

Và đây là thành quả khiêm tốn của mình

Vậy là mình đã hướng dẫn bạn các thao tác cơ bản trên ứng dụng thiết kế Toonly. Hi vọng dựa vào bài viết này, bạn có thể tự thiết kế một video giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ hấp dẫn!

(*)Thư mục chia sẻ Tổng hợp dành cho bạn đọc blog Chiasepmium

Video hướng dẫn chi tiết: https://www.youtube.com/watch?v=6E14uaSsk8M

Danh sách tài khoản pmium giá rẻ hiện mình đang hỗ trợ (trả phí), mời bạn xem ở link sau: https://chiasepmium.com/tai-khoan-pmium/

Quỳnh Chi – Chiasepmium team.

Hướng Dẫn Cách Làm Video Animation Cho Người Mới Bắt Đầu

3 Website Tạo Video Intro & Animation

Cài Đặt Android M Boot Animation Trên Galaxy Note 4

Tải Video Âm Nhạc Amv Anime Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Hướng Dẫn Làm Amv Bằng Sony Vegas

#1 Cách Tải Video Trên Anime47 Về Máy Tính

Tai Phim Sex 2022 Lumia 520.html

Cách Tải Phim Trên Iphone Hoặc Ipad Thông Qua Apple Tv Và Netflix

Cách Quay Màn Hình Iphone Ios 9 Khi Chưa Jailbreak Đơn Giản Nhất

2 Cách Quay Video Màn Hình Iphone Dễ Như “trở Bàn Tay”

Cách Quay Màn Hình Ios 14

Có nhiều lý do để người dùng muốn tải một video nào đó từ Internet về máy tính, laptop của mình. Với Anime47, kho tàng Anime chất lượng cao 720p / 1080p cũng hỗ trợ vietsub tải xuống video trên Anime47 là cần thiết. Không chỉ vậy, việc tải video trên Anime47 cũng được chính trang web này khuyến khích, hướng dẫn sau đây sẽ dành cho những ai muốn tải video từ Anime47 về máy tính.

Tải xuống video trên Anime47

Hướng dẫn cách tải video trên Anime47

Có rất nhiều cách tải video trên Anime47 dễ dàng nhưng chắc chắn và hiệu quả nhất đó là sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, bạn đọc cần tải Cup Cup trên máy tính ở đây trước.

Bước 1: Cách tải video trên Anime47 bằng Cốc Cốc rất đơn giản, về cơ bản bạn chỉ cần vào một video bất kỳ và phát video đó như bình thường. Bạn sẽ thấy một cái nữa công cụ bật lên và ở đây chúng ta chỉ cần nhấp vào Tải xuống.

Hoặc bạn có thể chọn bấm vào biểu tượng tải xuống ở góc màu bên phải biểu tượng tải xuống Bấm để tải phim Anime47 về máy.

Bước 2: Ngay lập tức bạn sẽ thấy phần tải về đang được tải xuống bên dưới, tốc độ tải sẽ nhanh hơn rất nhiều khi sử dụng Cốc Cốc hoặc IDM.

Bước 4: Tại đây chúng ta sẽ thấy giao diện quản lý khi bắt đầu tải video trên Anime47.

Như đã nói, nếu bấm tải trực tiếp trên Anime47 thì bản thân trang web này cũng khuyến khích người dùng tải Cốc Cốc để tải video trên Anime47.

Bước 5: Sau khi tải video trên Anime47 về, hãy mở video đó lên để xem chất lượng cũng như tính toàn vẹn khi tải về có đảm bảo hay không.

Tải video trên Anime47 là một trong những cách tốt nhất giúp bạn có được những bộ phim yêu thích.

Với một vài bước cơ bản trên chúng ta đã hoàn thành việc tải video trên Anime47 rất đơn giản phải không nào. Sử dụng Cốc Cốc không chỉ cho Anime47 mà còn các trang web khác. Điển hình nhất là tải video Youtube, bạn đọc có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải video Youtube với cách thực hiện tương tự như trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-tren-anime47-54578n.aspx

Bạn thấy đấy, Cốc Cốc rất thoải mái phải không. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định ngay. Sử dụng Cốc Cốc cũng cho trải nghiệm không thua kém gì Google Chrome. Nếu bạn không thích nó, bạn có thể bỏ đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định và thay thế nó bằng một trình duyệt khác.

, tải video từ anime47, tải phim trên anime47,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Hỗ trợ download mới nhất :

Hướng Dẫn Tải Phim Trên Popcorn Time Về Ổ Cứng Trên Android Tv Box

Vừng Tv ~ Những Lý Do Khiến Hậu Duệ Mặt Trời H.o.t Ở Nhiều Nước

Trang Tin Tức Chăm Sóc, Làm Đẹp, Sức Khỏe, Thẩm Mỹ

Cách Đưa Phim Lên Ipad Mini ? Creative Stop ▷ ?

Hướng Dẫn Quay Phim Màn Hình Trên Iphone 4S Chi Tiết

Hướng Dẫn Làm Video Animation Dạng Tay Vẽ Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Phân Biệt Các Loại Giấm Thường Dùng Trong Nấu Ăn

Chuyên Cung Cấp Các Loại Trà Việt Nam, Trà Nhập Khẩu Chính Hãng.

Vì Sức Khỏe Cộng Đồng, Thức Uống Bổ Dưỡng.

Tìm Về Hương Vị Chua Thanh Của Con Dấm Ngày Xưa

Cách Làm Giấm Chuối Tự Nhiên Tại Nhà, Đơn Giản Thơm Ngon ~ Ẩm Thực Thông Thái

Bước 1: Tải phần mềm VideoScribe

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ làm video animation hiệu quả như Animaker, PowToon, VideoScribe,… Ở bài viết này, chúng ta sẽ đề cập tới hướng dẫn làm video animation dạng tay vẽ với sự hỗ trợ của phần mềm Videoscribe. Phần mềm này hoạt động dưa theo cách mô phỏng những chuyển động thực tế của tay người nghệ sĩ đang vẽ , đang xóa hoặc đang tẩy bản vẽ của mình với độ chân thức cao. Đây là một phần mềm hữu dụng phổ biến được nhiều anh em trong giới làm phim animation đánh giá cao và có nhiều phản hồi tích cực. Chúng ta có thể điểm qua một ưu điểm nổi bật của Videoscribe:

Videoscribe tạo ra các video với hiệu ứng chữ viết tay chân thật và chuyên nghiệp

Kho hiệu ứng phong phú để người dùng tự do thỏa sức sáng tạo.

Tải lên nh bộ hiệu ứng, âm thanh, hình ảnh từ một bên thứ 3 một cách dễ dàng.

Cho phép sử dụng nhiều định dạng hình ảnh như GIF, JPG,….

Hỗ trợ người mới tạo ra những video chất lượng với kho tính năng đa dạng nhưng rất dễ dàng sử dụng.

Với những ưu điểm mà ứng dụng Videoscribe mang lại, bạn cần bỏ ra 96$/year để sử dụng ứng dụng. Nhưng đừng quá lo, nhà phát hành cũng cung cấp 7 ngày dùng thử và trải nghiệm ứng dụng trước khi quyết định có nên bỏ ra một số tiền ” không nhỏ ” để sở hữu.

Bước 1: Truy cập vào đường link www.videoscribe.co

Bước 2: Chọn mục ” Free Trial “

Bước 3: Điền một số thông tin cần thiết và đánh dấu tích vào ô trống để tải file cài đặt ứng dụng

Bước 4: Sau khi hoàn thành quá trình tải file cài đặt, khởi động file vừa tải để bắt đầu quá trình cài đặt

Sau khi hoàn thành xong bước tải phần mềm VideoScrice, chúng ta hãy đi vào bước tiếp theo

Bước 2: Đăng nhập và tạo Project mới

Sau khi thực hiện thành công quá trình cài đặt VideoScribe, tiến hành mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản của bạn và tích ” Remember me ” nếu đây là máy tính cá nhân của bạn để tiện cho những lần đăng nhập tiếp theo.

Nếu bạn chưa có cho mình một tài khoản riêng, hãy ấn vào mục ” Creat a New Account ” và điền những thông tin như hướng dẫn trên giao diện ứng dụng để đăng kí tài khoản.

Sau khi đăng nhập thành công, màn hình ứng dụng sẽ hiện lên như hình trên, nhấp vào mục ” Create a New Scribe ” để tạo một project mới. Bạn cũng có thể đặt tên cho project của mình tùy ý. Như vậy chúng ta đã hoàn thành bước khởi động ứng dụng videoscribe và tạo project mới. Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu những tính năng mà ứng dụng Videoscribe mang lại cho chúng ta. Nếu bạn có thế ghi nhớ và sử dụng thành thạo linh hoạt các tính năng này, việc làm một video animation dạng tay vẽ không có khó khăn đối với bạn cả.

Bước 3: Tìm hiểu và học cách sử dụng các tính năng Videoscribe

Save or Export this scribe: Lưu lại video cần chỉnh sửa.

Cut: Xóa một hoặc nhiều hình ảnh tùy chọn.

Copy: Sao chép một hoặc nhiều hình ảnh.

Paste: Thêm một hay nhiều hình ảnh đã được sao chép trước đo.

Scribe Music: thêm nhạc vào video.

Add or change the voiceover for this scribe: thêm file ghi âm vào video.

Background Options: Lựa chọn hình nền (background) cho Video.

Different scribe hand: Thay đổi hiệu ứng bàn tay để viết chữ.

Preview play the scribe: Xem trước hình ảnh được chọn video hoặc xem trước toàn bộ video từ đầu đến cuối..

Publish (Render) you scribe video: Xuất file video để lưu vào bộ nhớ máy tính và sử dụng theo tùy mục đích của bạn

Lưu ý: Có một lưu ý nhỏ khi sử dụng phần mềm VideoScripe, phần mềm này không tương thích font chữ tiếng việt ” Unicode ” hoặc ” Unicode tổ hợp ” – những font chữ được người Việt Nam ưa chuộng để viết Tiếng Việt. Và để khắc phục điều này, bạn hãy thay đổi bảng mã của mình sang TCVN3

Ngoài ra bạn có thể tham khảo video hướng dẫn làm video .Tổng kết

Nguồn: EventusProduction

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Kích Thước Avatar Ảnh Đại Diện Trên Facebook Chuẩn Nhất 2022

Chia Sẻ Ảnh Đầu Nobita Và Zuka Tách Nền Png

Căn Hộ Nhật Bản Có Đáng Mua Không?

Tạo Avatar Hoạt Hình Minion Cầm Bảng Có Tên Của Bạn

Về Những Thành Viên Không Được Duyệt

Cách Tải Video Phim Trên Phimmoi, Banhtv, Bilutv, Anime47, Vietsub…

Cách Tải Và Cài Đặt Game, Ứng Dụng Trên Các Máy Nokia Lumia 520, 525, 620, 720…

Hai Cách Cài Facetime Cho Ios 7 Trên Điện Thoại Iphone

Tải Skype Cho Máy Tính Win 7/8/10/xp,mac. Download Skype Pc

4 Cách Khắc Phục Skype Không Gửi, Không Nhận Được File

Hướng Dẫn Cách Tải Game Trên Steam

Tải xuống video, phim trên tất cả các trang

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web phổ biến và tiện lợi nhất được sử dụng hiện nay. Không chỉ các công cụ duyệt web và người dùng máy tính có thể tải xuống video, Tải xuống video youtube bởi Cốc Cốc nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn tải video Youtube bằng Cốc Cốc

Cup CupCốc Cốc cho Mac

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt Coc Coc trên máy tính của bạn, sau đó phát bài hát hoặc video bạn cần tải xuống Youtube.

Bước 2: Trong thanh địa chỉ, chọn nút chuột trái Biểu tượng mũi tên xuống (màu xanh xanh).

Bước 3: Một tùy chọn cửa sổ chỉnh sửa xuất hiện, nhấp vào Tải xuống để bắt đầu tải xuống.

Cách tải video từ phim, bongngo, hdonline với Cốc Cốc

Không chỉ với Youtube, Coc coc còn hỗ trợ người dùng tải xuống các video phim từ chúng tôi chúng tôi hdonline, phimnhanh … Đơn giản là bạn cần truy cập các trang này bằng Cốc Cốc, sau đó Mở bất kỳ phim nào để xem.

Khi bạn di chuyển con trỏ chuột trên khung trình chiếu phim, bạn sẽ thấy một thanh chọn nhanh xuất hiện, bây giờ chỉ cần chọn Tải xuống là được.

Tính năng tải xuống của trình duyệt này cũng cho phép người dùng tải xuống video dưới dạng MP4 hoặc Mp3, cực kỳ tiện lợi.

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể chọn biểu tượng tải xuống trong thanh địa chỉ như trên và nhấp vào Tải xuống.

Cuối cùng, bạn có thể xem video của mình trong thư mục được lưu trên máy tính hoặc nhấp chuột phải biểu tượng video Trong trình duyệt, chọn ” Mở tệp vị trí “Để vào thư mục này.

Nó là một trình duyệt tiếng Việt và có cùng nguồn gốc với Trình duyệt ChromeNhưng Cốc Cốc tiện lợi và đa năng hơn nhiều. Vì vậy, nếu bạn không có hoặc không muốn sử dụng công cụ Hỗ trợ tăng tốc tải xuống và tải xuống bất kỳ video nào, bạn có thể sử dụng Cốc Cốc thay thế.

Danh sách các trang web phim mà Cốc Cốc có thể tải xuống video:

Ngoài việc sử dụng trình duyệt Cốc Cốc như trên, chúng ta có thể sử dụng các công cụ trợ giúp hữu ích khác như Phần mềm hỗ trợ tải xuống từ một bên thứ ba ( Internet Download Manager, FlashGet, YTD… Hoặc một cách khác thuận tiện hơn (khi có kết nối Internet), đó là sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tải xuống trực tuyến:

Tải phim trực tuyến với 9xBuddy

Đầu tiên, bạn sử dụng trình duyệt của mình và sau đó truy cập trang chủ của 9xBuddy. Giao diện của dịch vụ này được thu nhỏ để phục vụ nhu cầu tối đa của người dùng tải phim trực tuyến. Vì vậy, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi vận hành dịch vụ này.

Sao chép liên kết video, phim để tải về máy tính của bạn

Dán vào một khung trống ở giữa màn hình

Trang chủ của 9xBuddy

Trang sẽ tự động quét và tại thời điểm này, giao diện sẽ thay đổi như bên dưới. Bạn có thể nhấp chuột trái vào Tải xuống Hiện nay Để tải video xuống thiết bị của bạn cùng một lúc hoặc chọn một biểu tượng chia sẻ Ở trên để chia sẻ với bạn bè của bạn thông qua các kênh Facebook, Twitter …

Bấm vào đây Hiển thị kích thước cũng sẽ hiển thị cho chúng tôi kích thước của video hoặc phim để dễ dàng tìm vị trí lưu trữ thích hợp trên thiết bị.

Tải video trực tuyến bằng Savieo

Để có thể sử dụng Savieo tải phim trực tuyến, bạn làm như sau:

Trang chủ Savieo

Sao chép liên kết của video, phim ở đó

Dán vào khung có Biểu tượng tìm kiếm màu đỏ (trên hoặc dưới là tốt)

Video bây giờ sẽ được hiển thị với một hình ảnh đại diện lớn (hình ảnh bên dưới). Nhìn sang bên phải, bạn sẽ thấy một danh sách các kích cỡ, chất lượng video khác nhau để lựa chọn để tương thích với thiết bị.

Cuối cùng, chọn một vị trí để lưu và đặt tên cho video của bạn Tiết kiệm một lần nữa là được

Tải phim trực tuyến với dịch vụ Savelt Offerline

Ngoài Savieo Savelt Offerline Cũng là một trong những dịch vụ tải phim trực tuyến Đơn giản mà hiệu quả. Hoạt động không quá phức tạp, bạn chỉ cần truy cập trang chủ của Savelt Offerline sau đó nhập đường dẫn chứa video hoặc phim bạn cần tải xuống máy tính.

Dịch vụ tải xuống video trực tuyến này sẽ hiển thị cho bạn một số thông tin để xác định video (tránh tải xuống tệp sai) và cung cấp nhiều tùy chọn kích thước video. Chúng tôi chỉ cần nhấp chuột trái vào một tùy chọn chúng tôi cần sử dụng để tải xuống video.

Bây giờ một cửa sổ Windows sẽ xuất hiện, chúng ta chỉ cần chọn vị trí để lưu, đặt tên video và Lưu lại.

Video hướng dẫn tải phim, video không cần phần mềm

Download Bộ Mẫu Slide Powerpoint 2003 Đẹp Nhất

Cài Đặt Powerpoint 2007, ( Trọn Bộ: Excel, Word ) Miễn Phí

Bật Mí Cách Tải Powerpoint 2010 Đơn Giản Nhất

5 Cách Bật Bàn Phím Ảo Có Sẵn Trên Máy Tính Mà Không Cần Tải Phần Mềm

Download Game Outlast 2 Full Crack Việt Hóa

🌟 Home
🌟 Top