Cách Làm Súng Lục Bằng Giấy Ban Duoc / Top 12 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Rafs.edu.vn

Cách Làm Súng Lục Bằng Giấy Bắn Được Nhiều Đạn

Địa chỉ cung cấp súng bắn keo nến handmade chất lượng

[/alert-success]

Cách tiến hành:

Bước 1: Từ góc tờ giấy trắng cuộn thành ống giấy, rồi đặt lên tờ giấy da cam cuộn lên trên. Dùng băng dính dán quanh ống giấy lại sau đó bỏ ống giấy trắng bên trong ra.(1:16)

Bước 2: Từ bản mẫu hộp tiếp đạn, cắt ra rồi gập thành nếp theo các đường và dán hai đầu lại.(2:10)

Bước 3: Cắt một đầu ống giấy đỏ sao cho chiều dài còn 18 cm, đánh dấu trên ống vị trí cách một đầu 7cm rồi đặt hộp tiếp đạn lên đánh dấu phần đầu còn lại. Dùng dao rạch một đường chính giữa vùng hộp tiếp đạn.(3:05)

Bước 4: Đút hộp giấy trắng lại vào trong ống giấy da cam, gắn hộp tiếp đạn vào phần vừa rạch trên ống dùng keo cố định lại. Đợi cho keo khô rồi rút ống giấy trắng ra.(3:46)

Bước 5: Gắn một lòng súng trắng cắt vát hai đầu gắn lên phía trên lòng súng da cam theo và các ống giấy da cam tạo thành tay cầm theo bản thiết kế.(4:20)

Bước 6: Gập chéo tờ giấy trắng lại tạo thành một hình vuông, cắt bỏ phần thừa phía dưới. Từ một góc cuộn tròn lại, cắt một đoạn nhỏ trên đầu. Bẻ gập ống giấy lại tạo thành cò súng sao cho một thanh của cò súng lớn hơn chiều dài ống giấy trên cùng của tay súng, còn thanh cò còn lại chiều dài bằng ống giấy thứ hai của tay súng. Sau đó đút cò vào tay cầm súng, rồi gắn tay cầm súng vào thân súng.(5:23)

Bước 7: Làm dẹp một ống giấy trắng rồi bẻ theo quanh viền cạnh tay cầm súng cho tới hộ tiếp đạn sau đó lấy keo dán lại.(6:20)

Bước 8: Phết keo lên 2 đầu ống da cam phía cuối súng và đuôi cò súng. Cắt bớt một đoạn đầu ống giấy trắng, đánh dấu khoảng cách từ giữa hộp tiếp đạn cho tới cuối súng rồi cắt dịch lên phía trên một đoạn. Gập đôi phần ống thừa lại, cho 2 dây chun vào rồi lấy băng dính và keo dán lại phần ống vừa gập.(7:25)

Bước 9: Lấy một tờ giấy cứng cắt một hình chữ nhật có chiều rộng 3,8 cm, chiều dài gấp đôi hộp tiếp đạn, ở giữa kẻ hai đường chia tờ giấy thành hai phần bằng nhau. Cuộn một tờ giấy vuông cạnh 10 cm lại. Cắt thành các mẩu ống nhỏ dán quanh các cạnh một bên hình chữ nhật lại, rồi gập mặt bên chồng lên.(8:18)

Bước 10: Cắt một đoạn giấy khác, có hai đầu rộng lần lượt 3,7 cm và 2,5cm rồi cuốn lại tạo thành viên đạn.(10:30)

Bước 11: Đút bộ phận lên nòng vào súng, kéo dây chun lên lên đầu súng. Để các viên đạn trong hộp tiếp đạn rồi để hộp tiếp đạn phía dưới lấy chun buộc với thân súng cho cố định.(11:00)

Cách Làm Súng Lục Bằng Que Đè Lưỡi

Ở những bài đăng trước, chuyên mục đã từng giới thiệu cho các bạn các làm những khẩu súng lục bằng giấy khá độc đáo và ấn tượng. Hôm nay, chuyên mục sẽ chia sẻ cho bạn thêm một cách làm súng lục bằng que đè lưỡi cũng không kém phần độc đáo và thú vị.

Cách làm súng lục bằng que đè lưỡi

Để làm khẩu súng này, bạn cần chuẩn bị:

Que đè lưỡi (que kem gỗ) – kích thước rộng*dài: 1*11.5cm hoặc 1*13.5cm,Băng dính,Ghim giấy,Keo,3 chiếc dây nịt,Kìm cắt, dao nhỏ

Cách làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng mình phết keo lên 1 que đè lưỡi và gắn chồng 1 que đè lưỡi khác lên. (0:47)

Bước 2: Lấy 1 que đè lưỡi khác, sau đó phết keo lên 2 mép ngoài của nó và gắn bề dày của 2 que đè lưỡi khác lên 2 mép đó sao cho 2 que này song song với nhau và vuông góc với que phía dưới. Tiếp theo, cho que đè lưỡi làm ở bước 1 vào giữa. (0:55)

Bước 3: Bạn phết keo và gắn 1 que khác lên mặt trên tạo thành một hình vuông rỗng giữa, phần rỗng này đủ để cho que đè lưỡi làm ở bước 1 xuyên qua. Đây sẽ là thân súng. (1:08)

Bước 4: Cắt 2 mẩu que đè lưỡi 4 cm như hình. (1:15)

Gắn 2 mẩu 4 cm lên hai bên của que đánh dấu như hình. (1:23)

Sau đó, cắt phần chứa mẩu 4 cm theo vị trí đã đánh dấu ra.

Sau đó, cắt mẩu 3 cm ra, gắn điểm chính giữa của mẩu 3 cm lên đầu của phần 4 cm và gọt vát 1 bên. Đây sẽ là phần cò súng.

Bước 5: Chúng ta khoan theo lỗ đã đánh dấu ở đầu còn lại của mẩu 4 cm.

Bước 6: Đặt bộ phận vừa làm lên trên thân súng và đánh dấu đầu trên, đầu dưới và ngáng giữa của bộ phận đó, đồng thời đánh dấu lên phía trên 1 điểm cách 2 đến 3 mm như hình.

Vị trí đánh dấu cụ thể như sau.

Bước 7: Bôi đen 1 đoạn như hình.

Sau đó, bạn dùng dao đục phần bôi đen đi.

Bước 8: Chúng ta cần cắt thêm 4 đoạn que 5 cm.

Bước 9: Đặt cò súng lên thân súng, sao cho 1 đầu của đoạn 3 cm trên cò súng lọt trong lỗ vừa đục trên thân súng, rồi đánh dấu trên thân súng theo điểm gần cuối trên cò súng.

Bước 10: Bạn gắn 2 đoạn que 5 cm lên 2 bên thân súng theo vị trí vừa đánh dấu.

Bước 11: Dùng khoan để khoan lỗ qua 2 que 5 cm vừa gắn sao cho nó phải đi qua lỗ khoan trên cò súng.

Bước 12: Chúng mình dùng kẹp ghim giấy xuyên qua lỗ vừa khoan, cắt bớt cho vừa và uốn 2 đầu cố định lại.

Bước 13: Gắn nốt 2 đoạn 5 cm lên 2 bên thân súng.

Bước 14: Đánh dấu 1 đoạn que đè lưỡi như hình.

Sau đó, cắt đoạn đánh dấu ra và gắn nó lên.

Làm tương tự như vậy để gắn 1 đoạn que lên mặt trước.

Cuối cùng là cắt 1 mẩu que đè lưỡi để gắn vào phần đế phía dưới.

Bước 15: Buộc dây nịt vào giữa cò súng với thân súng.

Bước 16: Khắc 1 đầu của que đè lưỡi làm được ở bước 1 như hình.

Bước 17: Đặt que đè lưỡi vừa khấc vào thân súng.

Bước 18: Bạn dùng băng dính quấn 1 chiếc dây nịt vào đầu súng.

Kéo dây nịt ra và buộc đầu còn lại vào phần khấc của que đè lưỡi ở bước 16.

Lặp lại bước 18 với mặt bên kia của súng.

Bước 19: Chúng mình cắt các khoanh gỗ nhỏ làm đạn bắn.

Bước 20: Nạp đạn và sẵn sàng bắn bằng cách kéo đầu bên dưới của que khấc có buộc nịt ra sau, cho đạn vào lòng súng, bóp cò và bắn.

Theo chúng tôi

Cách làm ngôi nhà sàn xinh xắn bằng tăm tre Nhà sàn là hình ảnh quen thuộc của các dân tộc vùng núi của Việt Nam. Đây là một nét đẹp truyền thống của vùng dân tộc thiểu số nói riêng và của đất nước nói chung. Còn gì tuyệt vời hơn khi đưa hình ảnh ngôi nhà…

Cách Chế Tạo Súng Giấy: Các Mô Hình Cơ Bản Và Khuyến Nghị. Cách Làm Súng Lục Từ Gỗ: Ý Tưởng Cách Làm Súng Lục Cổ

Súng lục là một trong những món đồ chơi yêu thích của trẻ em, nhưng vấn đề là hầu hết đồ chơi mua về đều hỏng sau một thời gian rất ngắn. Hôm nay, chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách làm một khẩu súng lục bằng tay của chính bạn từ gỗ, sẽ rất khó bị hỏng. Nó có thể được sử dụng không chỉ như một món đồ chơi, mà còn trong huấn luyện võ thuật, bởi vì nó thường được dạy ở đó cách cư xử với những người nguy hiểm có súng trong tay.

Làm thế nào để làm một khẩu súng tại nhà?

Để làm ra một khẩu súng lục, chúng ta sẽ phải làm việc trên nó rất nhiều, nhưng nguyên liệu lại cần rất ít. Chúng ta chỉ cần một miếng gỗ, kích thước 20×12 cm, dày 2,5 cm, cũng đừng quên bố cục, cần in ra một tờ giấy. Hãy bắt đầu chế tạo khẩu súng lục của chúng ta!

1. Trước hết, mô hình của khẩu súng lục cần được chuyển đến cái cây để chúng ta có thể xem những gì cần phải cắt bỏ và ở đâu.

2. Khi bố cục được vẽ, chúng ta có thể thấy rằng các phần thừa có thể bị cắt bỏ. Sử dụng một hình ghép, cắt chúng ra.

Bạn sắp đóng vai cao bồi hoặc trinh sát. Hoặc có thể bạn muốn sắp xếp một cuộc thi một cách chính xác. Sau đó, bạn hoàn toàn cần một khẩu súng. Nếu không có vũ khí đồ chơi, bạn có thể tự chế tạo. Kết quả là bạn sẽ có một khẩu súng lục bắn súng trông giống như một vũ khí thực sự.

Cách làm súng bắn giấy

Lấy giấy hoặc bìa cứng và gấp đôi. Trên một nửa, gần với nếp gấp, áp dụng các đường viền của vũ khí theo sơ đồ. Cắt thiết kế một cách cẩn thận.

Tạo rãnh cho mâm cặp. Để làm điều này, hãy cắt phần trên của thùng và gấp giấy vào trong để chiếc mõm trông giống như một chữ “M” trong hồ sơ.

Trên thân cây, rạch mỏng mỗi bên và luồn dây thun mỏng vào đó. Đây sẽ là kích hoạt của bạn.

Màu súng lục theo ý muốn. Tay cầm để làm nhám có thể được dán bằng vải.

Kéo dây thun trở lại và cố định vào phần mông. Đặt viên giấy đã cuộn vào rãnh. Bán kính của nó phải nhỏ hơn một chút so với độ sâu của máng xối. Cầm súng trên tay và dùng ngón tay cái để trượt dây chun lên. Cao su lỏng sẽ đập vào quả bóng và nó sẽ bay đến mục tiêu.

Cách làm súng tại nhà bằng khinh khí cầu

Lấy 2 ống bìa cứng. Một cái dài hơn (thùng), cái kia ngắn hơn (tay cầm). Ở phần trên của “tay cầm” khoét một chỗ lõm hình bán nguyệt để bạn có thể kết nối trơn tru với thùng. Bằng cách thay đổi độ sâu của vết cắt phía trước và phía sau, bạn có thể điều chỉnh góc của nòng súng với tay cầm. Dùng keo hoặc băng dính dán các mảnh lại với nhau.

Cắt đôi quả bóng bay theo chiều ngang. Phần có lỗ hổng lạm phát có thể được loại bỏ. Kéo nửa còn lại qua đầu thùng, che lỗ ở bên tay cầm và cố định. Hãy nhớ rằng nếu bạn siết chặt cao su quá, nó sẽ khó bắn.

Cung cấp cho khẩu súng của bạn một cái nhìn thực tế bằng cách dán nó bằng giấy, sơn bằng sơn và bút màu.

Để bắn, nâng súng lục lên bằng mõm, đặt hộp mực xuống, nhắm, dùng ngón tay kéo lại màng của quả bóng và thả mạnh. Bạn có thể sử dụng giấy cuộn hoặc bóng nhựa làm đạn.

Cách tạo một khẩu súng lục từ gỗ

Lấy một miếng gỗ 20 x 12 cm, dày 2,5 cm, vẽ đường viền của khẩu súng lục trên bề mặt của thân cây. Tốt nhất là sử dụng một mẫu hoặc hình nộm cho việc này.

Các bộ phận mịn hơn của súng được cắt bằng đục.

Hoàn thiện bằng giấy nhám vừa và đánh bóng bằng không.

Chuyển các chi tiết vào ván ép và cắt chúng ra.

Cách tạo súng bằng giấy

Keo bên phải và bên trái của súng vào các bộ phận bên trong.

Chèn trình kích hoạt (D). Khoan một lỗ như trong hình, lắp vít vào đó và cố định bằng đai ốc. Gắn dây chun vào thùng bằng đinh tán.

Dây chun bám vào cò súng, súng được sạc. Sau khi nhấn cò, một phát súng sẽ xảy ra. Những mảnh ván ép, cúc áo, hoặc những thứ nhỏ khác có thể được dùng làm đạn.

Gấp một tờ giấy nháp dọc theo cạnh ngắn thành một dải mỏng. Đây sẽ là cái thùng, vì vậy hãy cuộn giấy càng chặt càng tốt. Khi bạn đã gấp tờ giấy, hãy gấp nó lại một nửa.

Lấy một tờ album khác và gấp theo cách tương tự như cách đầu tiên, nhưng sao cho phôi rộng hơn (tay cầm). Gấp nó lại một nửa.

Mở rộng các ô trống. Đặt thùng trên “tay cầm”. Chia phần rộng thành 3 phần bằng mắt thường và uốn cong từng phần bên ngoài vào tâm. Để có được các nếp gấp đều, thuận tiện là sử dụng một phần hẹp.

Gấp đôi tay cầm, gấp các mép theo nếp đã định. Cắt một lỗ dọc nhỏ ở đáy của phôi.

Lấy một tờ album và vặn nó (không hoàn toàn) dọc theo cạnh dài (cò súng). Bạn cần uốn tấm giấy càng nhỏ càng tốt. Sau đó gấp đôi phôi lại và đẩy vào lỗ vừa khoét.

Trượt thùng trống vào “túi” của tay cầm trống. Ủi lại tất cả các nếp gấp. Cắt bỏ cạnh nhô ra của cò súng.

Video chế tạo súng bằng giấy

Gấp sổ lưu niệm theo chiều dọc như đã mô tả trước đó. Do đó, bạn sẽ có một khoảng trống rộng hơn một chút so với tay cầm. Dùng băng dính che mép lại. Thực hiện các vết cắt nhỏ dọc theo các nếp gấp và để trống trên tay cầm, cắt bỏ phần thừa. Súng lục của bạn bây giờ thoải mái khi cầm.

Cách làm súng bắn kẹo dẻo

Gấp tờ album sang ngang như đã mô tả trước đó. Kết quả là bạn sẽ có một khoảng trống có chiều rộng xấp xỉ chiều rộng của thùng. Gấp nó lại một nửa. Gập góc trên của các đầu phôi vào trong, lùi lại vài mm so với nếp gấp và cắt. Đặt phôi vào mặt sau của thùng. Dán các mép đã cắt vào tay cầm.

Súng đã sẵn sàng. Tô màu nó để làm cho vũ khí trông có vẻ đáng sợ. Bắn súng với các ngôi sao giấy. Sức mạnh của nó đủ để đánh sập một lon sắt ở cự ly gần.

Cách tạo súng giả tự chế

Lắp ráp súng lục theo sơ đồ.

Nạp vào vũ khí bằng kẹo dẻo và thổi mạnh vào ống trên. Súng lục bắn vài mét, nhưng nếu kẹo dẻo khô, độ chính xác của nó sẽ giảm.

Mô hình súng lục bao gồm một trống bằng gỗ (kích thước của tay cầm được điều chỉnh cho phù hợp với tay của người bắn), bộ kích hoạt bộ gõ, kính ngắm phía trước và kính ngắm phía sau có rãnh.

Các trọng lượng kim loại được đưa vào tay cầm để cân bằng và điều chỉnh trọng lượng của bộ mô phỏng. (hình 10). Chiều dài của tạ là 116 và 86 mm. Quả cân được gắn chặt bằng vít có đường kính 3 mm. Tầm nhìn phía trước và tầm nhìn phía sau nhô ra 5-7 mm so với bề mặt.

Một lò xo khởi động được gắn vào mặt phẳng B, nằm trên đế của cơ cấu (Hình 4) (Hình 6), nó được làm bằng thép mác 55, 65G, 70G. Sau đó vặn cò vào mặt phẳng B (hình 5) để dưới áp lực của lò xo, sau khi ép nó có thể dễ dàng trở lại vị trí ban đầu.

Chèn và cố định lò xo (Hình 8) vào khe của thanh gạt (Hình 7), nó được làm bằng dây carbon. Vặn thanh đòn bằng lò xo vào mặt phẳng B để nó quay tự do.

Sau khi nhấn cò, nó sẽ bắt vào tiền đạo và xoay nó cho đến khi tiền đạo ra khỏi móc dưới tác động của lò xo và chạm vào cơ thể (giả như một cú sút). Khi trở lại vị trí xuất phát, bộ kích hoạt sẽ đẩy tiền đạo lên để tham gia với nó. Chỗ nối phải lớn hơn 1,2 mm. Nếu không xảy ra va chạm, hãy cắt bỏ phần nhô ra của cò và búa.

Giữ chặt cò súng – được giữ chặt bằng 2 vít trong vỏ bên phải.

Nỗ lực từ bộ kích hoạt có thể được điều chỉnh bằng cách vặn vít b (Hình 1, 2, 13).

Hãy nhớ rằng, ngay cả một khẩu súng lục đồ chơi cũng là một vũ khí. Nếu đánh vào mắt một người, rất có thể bạn sẽ tàn phế suốt đời, và nếu đánh vào mặt, bạn có thể gây thương tích nghiêm trọng. Do đó, đừng bao giờ chĩa súng vào động vật hoặc người. Tránh bắn vào các vật không ổn định dễ vỡ (thủy tinh, bát đĩa, v.v.).

Nếu bạn sắp đi du lịch hoặc đi du lịch, không phải lúc nào bạn cũng có thể mua vũ khí đồ chơi cho bé. Tuy nhiên, giấy thường nằm trong tầm tay và bạn có thể tự làm súng lục bằng các mẹo từ bài viết của chúng tôi. Trong bài viết hướng dẫn ngắn này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi làm thế nào để tạo ra một khẩu súng bằng giấy.

Ngay cả một đứa trẻ ở độ tuổi tiểu học cũng có thể chế tạo súng bằng giấy. Bạn có thể chọn một tùy chọn thú vị từ một số phương pháp được đề xuất trong bài viết này. Video và hình ảnh sẽ giúp bạn thực hiện dự án của mình.

Súng giấy phong cách Origami Vật liệu cần thiết

Bạn sẽ không cần keo và băng dính cho một món đồ thủ công đơn giản như vậy, bạn chỉ cần lấy giấy và bút chì / bút dạ để tô màu nó. Origami là một trò tiêu khiển thú vị giúp phát triển các kỹ năng vận động tốt của đôi tay và sự chú ý, tuy nhiên, bạn phải hiểu kỹ kỹ thuật và làm theo từng bước.

Hướng dẫn từng bước

Làm thế nào để làm cho một khẩu súng giấy? Đầu tiên, cắt một hình vuông từ một tờ giấy A4 ngang, sau đó gấp đôi nó lại. Cẩn thận ủi đường gấp ở giữa, bung ra, xé 1 phần. Gấp đôi, rồi lại gấp một nửa. Sau đó uốn ngang chiếc lá. Đặt nó sang một bên và lấy cái tiếp theo.

Gấp 2 phần lại với nhau, đính vào một người bạn có mặt đơn, gấp phần trên dưới để có nếp gấp. Gập dải dọc theo đường kẻ, lật ngược hình, làm tương tự với dải thứ hai, bạn sẽ được chữ “G”.

Mở sản phẩm ra, gấp đôi lại. Nhẹ nhàng luồn phần thứ hai vào các lỗ đã tạo, làm cẩn thận để giấy không bị rách. Súng đã sẵn sàng.

Hãy xem xét thêm 1 phương pháp chế tạo vũ khí đồ chơi. Lấy 2 tờ giấy. Gấp đôi tờ giấy thứ nhất theo chiều dọc, sau đó gấp lại. Gấp đôi lại, vuốt đường gấp sao cho rõ nếp. Mở rộng, gấp vào giữa mép. Xin lưu ý rằng khoảng cách từ đường uốn cong ở giữa đến các góc ở các cạnh là bằng nhau.

Gấp đôi sản phẩm theo đường gấp mà bạn đã đánh dấu. Phần này sẽ là cánh tay.

Cuộn tờ giấy thứ 2 thành hình ống. Luồn ống qua tay cầm, trước đó đã gấp đôi. Bạn sẽ có một khẩu súng lục hai nòng.

Vật liệu cần thiết

Bạn sẽ cần một mảnh bìa cứng, băng dính, kéo, dây thun và vải thô để làm đạn.

Một mô hình làm bằng giấy viết mỏng sẽ rất mềm, nhanh chóng bị biến dạng khi đàn hồi bị nén, và sẽ nhanh chóng không sử dụng được, vì vậy nên sử dụng giấy bìa cứng hoặc giấy dày.

Hướng dẫn từng bước

Làm thế nào để tạo ra một khẩu súng từ giấy mà bắn? Tờ A4 phải được uốn thành 2 phần bằng nhau, cắt theo đường gấp. Cả hai nửa cần được gấp theo chiều ngang, bạn sẽ có được hình chữ nhật, trong đó một bên sẽ hẹp hơn nhiều so với bên kia.

Bây giờ bạn nên bẻ cong trang tính. Nhấn các mép vào nếp gấp, gấp vào giữa, được một dải giấy hẹp gồm 4 lớp. Trên nửa sau của tờ giấy, cần phải uốn cong theo chiều dọc ở tâm, và uốn các góc của hình chữ nhật ở các góc vuông. Các cạnh của sản phẩm phải được uốn cong vào trong để có góc nhỏ hơn 90 độ.

Để làm tay cầm, bạn nên gấp đôi hình tam giác, sau đó gấp lại để tạo thành ô trống hình chữ L. Gấp 2 phần tạo thành góc tù: di chuyển tay cầm một chút, luồn giấy qua các lỗ tạo thành. Gắn chặt mô hình bằng kẹp giấy, kéo ở dưới cùng của lưỡi đã hình thành để làm kích hoạt.

Cắt một hình tam giác phía trên tay cầm để khớp với rãnh trên đầu thùng. Cần có một rãnh đàn hồi ở mặt trước của thùng. Căng dây thun để nó quấn quanh toàn bộ mô hình, từ mặt trước của thùng đến tay cầm.

Một viên đạn có thể được làm từ một quả cầu bằng giấy, giúp cho việc bắn súng trở thành một hoạt động an toàn: thủy tinh và các vật dễ vỡ sẽ không bị hư hại và vết bầm tím do bắn như vậy sẽ không còn. Khi bạn bóp cò, dây thun sẽ lỏng ra và súng sẽ bắn khi chạm vào quả bóng giấy vụn.

Bạn có thể sửa đổi sản phẩm để làm cho sản phẩm trông giống thực hơn – trang trí bằng các hình vẽ hoặc đồ trang trí theo trí tưởng tượng của bạn.

Mô hình thể tích của một khẩu súng làm bằng giấy Vật liệu cần thiết

Bạn cần lấy vài tờ giấy A4, băng keo, bút chì, 1 dây chun, bút bi (loại dày).

Hướng dẫn từng bước

Để làm thùng, bạn đặt bút bi lên tờ giấy A4, gói lại để tạo thành ống. Đẩy bút ra bằng cách dùng bút chì đẩy nó ra khỏi ống. Dán các đầu của sản phẩm bằng băng dính.

Mô hình càng thực tế thì công việc thực hiện càng tốn nhiều thời gian, nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, chính xác và thời gian của bạn. Thông thường, cha mẹ cố gắng sao cho các bản sao thu được theo tỷ lệ 1: 1, giống như các tác phẩm nghệ thuật, chúng không phù hợp để chơi với trẻ em.

Để làm đồ thủ công, bạn nên sử dụng giấy Whatman dày hoặc bìa cứng mỏng (trong tất cả các phiên bản, ngoại trừ origami, tốt hơn nên sử dụng giấy văn phòng cho kỹ thuật này).

Trong khi làm việc, nhẹ nhàng ủi các nếp gấp và quan sát các vết.

Các chi tiết và màu sắc nên được cung cấp đủ thời gian. Một khẩu súng lục origami thông thường trông sẽ hiệu quả hơn khi các dòng chữ được thể hiện trên đó.

Nếu bạn làm súng từ một mẫu, hãy in nó trên giấy dày, gấp đôi tờ giấy và cắt mô hình theo đường viền.

Để tạo một pít-tông có đường kính nhỏ hơn thùng, đặt bút chì lên một tờ giấy, xoắn nó bằng ống và dùng băng keo dán kín hai đầu. Lấy bút chì ra khỏi ống.

Cắt bỏ pittong một chút sao cho hơi hơn 1/2 thùng, dùng băng dính dán kín các mép lại. Dán một sợi dây chun vào mép ống.

Để làm tay cầm, dùng giấy quấn tay cầm để tạo thành ống, loại bỏ bằng cách dùng bút chì cạy nó, nới lỏng để tạo đường kính lớn hơn. Băng các mép lại và gấp tay cầm làm đôi.

Đưa thùng qua tay cầm. Đảm bảo không bị cong thùng, dùng băng keo dán 2 phần sản phẩm lại. Dán các cạnh bằng băng dính.

Để làm cảnh, hãy dùng bút chì tạo một ống giấy, dùng băng dính cố định các mép lại. Cắt 2 đoạn ống, phần còn lại cắt đôi.

Đối với phần thứ nhất, dán 2 mảnh thứ nhất bằng băng dính, mắt – vào khẩu súng lục. Luồn pít-tông vào thùng, đặt một sợi dây thun vào tay cầm. Từ những ống còn sót lại, chế tạo hộp mực bằng cách cắt chúng thành từng miếng nhỏ để cho vào thùng hoặc lấy giấy, nghiền thành cục. Để làm cho lực bắn cao hơn, không nên sử dụng 1 dây chun mà là 2 hoặc nhiều hơn. Súng đã sẵn sàng.

Phần kết luận

Trong bài viết, chúng tôi đã cố gắng mô tả cách bạn có thể làm một khẩu súng lục tại nhà từ vật liệu phế liệu. chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy nó hữu ích.

Tạo và chơi với con bạn!

Làm thế nào để tự chế tạo một khẩu súng?

Khi chúng ta nghĩ về một khẩu súng lục bắn đồ chơi phải như thế nào, chúng ta ngay lập tức hình dung ra một cấu trúc lớn với số lượng lớn các bộ phận, cơ chế phức tạp và các phụ kiện bổ sung. Nhưng trên thực tế, bạn có thể làm một khẩu súng bắn đạn từ bìa cứng hoặc tấm gỗ dày thông thường. Không tin tôi? Sau đó, đọc và ghi nhớ hướng dẫn về cách thực hiện việc này.

Cách làm một khẩu súng lục từ gỗ

Chuẩn bị một tấm gỗ có kích thước 20×12 cm và dày 2,5 cm.

Vẽ đường viền của khẩu súng lục trên bề mặt, bạn có thể sử dụng đồ chơi bằng nhựa cũ hoặc mẫu giấy.

Cắt đường viền đã vẽ bằng cưa vòng.

Làm tròn các cạnh của bộ phận bảo vệ cò súng, tay cầm, nòng súng bằng máy mài (cẩn thận đừng loại bỏ quá nhiều!).

Cắt cò súng bằng cưa xoắn ốc (nhớ cầm súng theo hướng ngược lại để không bị thương).

Tạo rãnh trong khu vực kích hoạt bằng một cái đục.

Kết thúc cây búa bằng một tiếng réo rắt.

Dùng máy chà nhám để cưa các rãnh trên thùng, sau đó tiếp tục cắt bằng đục.

Làm sạch mọi điểm không chính xác bằng giấy nhám.

Bây giờ chúng ta phải thiết kế cơ cấu bắn. Tự chế tạo một khẩu súng lục khá khó khăn. Để làm đúng, bạn cần làm theo hướng dẫn từng bước.

Vì vậy, ở nhà, bạn có thể làm một khẩu súng lục cũng sẽ bắn. Hãy thử bắn một phát súng thực hành. Chúng tôi cầm khẩu súng trong tay phải. Dùng ngón tay cái đẩy máy bơm lên – nó di chuyển piston dọc theo thùng. Vì vậy, một phát bắn được thực hiện bằng dây cao su từ một khẩu súng lục gỗ.

Nếu mô tả là chưa đủ đối với bạn, thì bạn có thể xem video trên trang này về cách chế tạo súng lục.

Cũng nên xem xét một phương pháp chế tạo súng lục khác.

Cách làm súng giấy

Ở nhà, không phải lúc nào cũng có thể sử dụng các công cụ mà chúng tôi đã chế tạo một khẩu súng lục từ gỗ. Nhưng nó cũng có thể được làm từ bìa cứng.

Làm thùng

Gấp tờ giấy bìa cứng A4 nhiều lần cho đến khi bạn được một dải mỏng có dạng hình chữ nhật dài – đây sẽ là thân cây.

Xử lý làm

Gấp tờ giấy bìa cứng A4 nhiều lần dưới dạng một dải dày – đây sẽ là tay cầm.

Bây giờ chúng ta mở cả hai ô trống, đặt thùng trên tay cầm, uốn cong các cạnh một chút về phía trung tâm. Tay cầm phải được gấp lại một nửa và một lỗ dọc phải được khoét ở gốc.

Làm kích hoạt

Cuộn một tấm bìa cứng dọc theo cạnh dài. Gấp tờ giấy thành nhiều phần nhỏ và sau đó làm đôi. Đưa phôi vào lỗ đã khoét trên tay cầm.

Cách tạo cơ chế bắn

Cắt hai bên thân cây hai bên. Cắt dây cao su khỏi lốp không cần thiết và lắp vào các khe tạo thành.

Bây giờ bạn có thể bắn từ khẩu súng lục của chúng tôi bằng giấy. Làm sao? Đặt viên giấy vụn vào rãnh, dùng ngón tay cái tháo dây chun và thả ra. Cô ấy co lại và bắn ra một quả bóng giấy.

Thậm chí có thể hạ gục một hộp thiếc ở cự ly gần bằng một khẩu súng lục tự chế bằng bìa cứng. Vì vậy, bạn phải sử dụng nó rất cẩn thận và không bắn về phía người và động vật!

Cách làm súng gỗ dán

Để hoàn thiện hơn, hãy xem cách làm súng tại nhà từ ván ép. Để làm điều này, chúng ta cần làm như sau:

Một cú bắn từ một khẩu súng lục ván ép được thực hiện như sau: cò súng được nhấn, dây cao su bám vào nó và một cú bắn xảy ra. Các nút nhỏ thông thường có thể dùng làm gạch đầu dòng.

Cách Tự Chế Tạo Súng. Làm Thế Nào Để Tạo Ra Một Khẩu Súng Lục Từ Gỗ? Súng Giấy Trơn Origami

Nếu bạn sắp đi du lịch hoặc đi du lịch, không phải lúc nào bạn cũng có thể mua vũ khí đồ chơi cho bé. Tuy nhiên, thường có giấy và bạn có thể tự làm súng bằng cách sử dụng các mẹo từ bài viết của chúng tôi. Trong bài viết hướng dẫn ngắn này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi làm thế nào để tạo ra một khẩu súng bằng giấy.

Súng giấy phong cách Origami Vật liệu cần thiết

Bạn sẽ không cần keo và băng dính cho một món đồ thủ công đơn giản như vậy, bạn chỉ cần lấy giấy và bút chì / bút dạ để tô màu nó. Origami là một trò tiêu khiển thú vị giúp phát triển kỹ năng vận động của đôi tay và sự chú ý, tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ kỹ thuật, làm theo hướng dẫn từng bước.

Cố gắng làm súng giấy cùng với con bạn – chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ rất thích thú với quá trình này.

Hướng dẫn từng bước

Làm thế nào để làm cho một khẩu súng giấy? Đầu tiên, cắt một hình vuông từ một tờ giấy A4 ngang, sau đó gấp đôi nó lại. Cẩn thận ủi đường gấp ở giữa, bung ra, xé 1 phần. Gấp đôi, rồi lại gấp một nửa. Sau đó uốn ngang chiếc lá. Đặt nó sang một bên và lấy cái tiếp theo.

Gấp một cạnh vào trong, bây giờ bạn có thể gấp đôi tờ giấy này theo chiều dọc hai lần, giống như lần trước. Gấp nó lại một nửa.

Gấp 2 phần lại với nhau, đính vào một người bạn có mặt đơn, gấp phần trên dưới để có nếp gấp. Gấp dải theo đường thẳng, lật ngược hình, làm tương tự với dải thứ hai, bạn được chữ “G”.

Mở sản phẩm ra, gấp đôi lại. Nhẹ nhàng luồn phần thứ hai vào các lỗ đã tạo, làm cẩn thận để giấy không bị rách. Súng đã sẵn sàng.

Gấp đôi sản phẩm theo đường gấp mà bạn đã đánh dấu. Phần này sẽ là cánh tay.

Cuộn tờ giấy thứ 2 thành hình ống. Luồn ống qua tay cầm, trước đó đã gấp đôi. Bạn sẽ có một khẩu súng lục hai nòng.

Bạn sẽ cần một mảnh bìa cứng, băng dính, kéo, dây thun và vải thô để làm đạn.

Một mô hình làm bằng giấy viết mỏng sẽ rất mềm, nhanh chóng bị biến dạng khi đàn hồi bị nén, và sẽ nhanh chóng không sử dụng được, vì vậy nên sử dụng giấy bìa cứng hoặc giấy dày.

Hướng dẫn từng bước

Làm thế nào để tạo ra một khẩu súng từ giấy mà bắn? Tờ A4 phải được uốn thành 2 phần bằng nhau, cắt theo đường gấp. Cả hai nửa cần được gấp theo chiều ngang, bạn sẽ có được hình chữ nhật với một bên hẹp hơn nhiều so với bên kia.

Bây giờ bạn nên bẻ cong trang tính. Nhấn các mép vào nếp gấp, gấp vào giữa, được một dải giấy hẹp gồm 4 lớp. Trên nửa sau của tờ giấy, cần phải uốn cong theo chiều dọc ở tâm, và uốn các góc của hình chữ nhật ở các góc vuông. Các cạnh của sản phẩm phải được uốn cong vào trong để có góc nhỏ hơn 90 độ.

Để làm tay cầm, bạn nên gấp đôi hình tam giác rồi gấp đôi để tạo thành hình trống hình chữ L. Gấp 2 phần lại để tạo góc tù: đẩy tay cầm một chút, luồn giấy qua các lỗ. Buộc chặt mô hình bằng kẹp giấy, kéo ở dưới cùng của lưỡi đã hình thành để làm kích hoạt.

Cắt một hình tam giác phía trên tay cầm để khớp với rãnh trên đầu thùng. Cần có một rãnh đàn hồi ở mặt trước của thùng. Căng dây thun để nó quấn quanh toàn bộ mô hình, từ mặt trước của thùng đến tay cầm.

Một viên đạn có thể được làm từ một mảnh giấy, giúp cho việc bắn súng trở thành một hoạt động an toàn: kính và các vật dễ vỡ sẽ không bị hỏng và vết bầm tím do bắn như vậy sẽ không còn. Khi bạn bóp cò, dây thun sẽ lỏng ra và súng sẽ bắn bằng cách chạm vào quả bóng giấy vụn.

Bạn có thể sửa đổi sản phẩm để làm cho sản phẩm trông giống thực hơn – trang trí bằng các hình vẽ hoặc đồ trang trí tùy theo trí tưởng tượng của bạn.

Mô hình thể tích của một khẩu súng giấy Vật liệu cần thiết

Bạn cần lấy vài tờ giấy A4, băng keo, bút chì, 1 dây chun, bút bi (loại dày).

Hướng dẫn từng bước

Để làm thùng, bạn đặt bút bi lên tờ giấy A4, gói lại để tạo thành ống. Đẩy bút ra bằng cách dùng bút chì đẩy nó ra khỏi ống. Dán các đầu của sản phẩm bằng băng dính.

Để tạo một pít-tông có đường kính nhỏ hơn thùng, đặt bút chì lên một tờ giấy, xoắn nó bằng ống và dùng băng keo dán kín hai đầu. Lấy bút chì ra khỏi ống.

Cắt bỏ pittong một chút sao cho hơi hơn 1/2 thùng, dùng băng dính dán kín các mép lại. Dán một sợi dây chun vào mép ống.

Để làm tay cầm, dùng giấy quấn tay cầm để tạo thành ống, loại bỏ bằng cách dùng bút chì cạy nó, nới lỏng để tạo đường kính lớn hơn. Băng các mép lại và gấp tay cầm làm đôi.

Đưa thùng qua tay cầm. Đảm bảo không bị cong thùng, dùng băng keo dán 2 phần sản phẩm lại. Dán các cạnh bằng băng dính.

Để làm cảnh, hãy dùng bút chì tạo một ống giấy, dùng băng dính cố định các mép lại. Cắt 2 đoạn ống hút, phần còn lại cắt đôi.

Đối với phần đầu tiên, dán 2 mảnh đầu tiên bằng băng dính, hình ảnh – vào khẩu súng lục. Luồn pít-tông vào thùng, đặt dây thun vào tay cầm. Từ những ống còn sót lại, chế tạo hộp mực bằng cách cắt chúng thành từng miếng nhỏ để cho vào thùng hoặc lấy giấy, nghiền thành cục. Để làm cho lực bắn cao hơn, không nên sử dụng 1 dây chun mà là 2 hoặc nhiều hơn. Súng đã sẵn sàng.

Mô hình càng giống thật thì công việc thực hiện càng tốn nhiều thời gian, nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, chính xác và thời gian của bạn. Thông thường, cha mẹ cố gắng sao cho các bản sao thu được theo tỷ lệ 1: 1, giống như các tác phẩm nghệ thuật, chúng không phù hợp để chơi với trẻ em.

Để làm đồ thủ công, bạn nên sử dụng giấy Whatman dày hoặc bìa cứng mỏng (trong tất cả các phiên bản, ngoại trừ origami, tốt hơn nên sử dụng giấy văn phòng cho kỹ thuật này).

Trong khi làm việc, nhẹ nhàng ủi các nếp gấp và quan sát các vết.

Các chi tiết và thiết kế màu sắc nên được cung cấp đủ thời gian. Một khẩu súng lục origami thông thường trông sẽ hiệu quả hơn khi các dòng chữ được thể hiện trên đó.

Nếu bạn làm súng từ một mẫu, hãy in nó trên giấy dày, gấp đôi tờ giấy và cắt mô hình theo đường viền.

Phần kết luận

Trong bài viết, chúng tôi đã cố gắng mô tả cách bạn có thể làm một khẩu súng lục tại nhà từ vật liệu phế liệu. chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy nó hữu ích.

Tạo và chơi với con bạn!

Súng lục là một trong những món đồ chơi yêu thích của trẻ em, nhưng vấn đề là hầu hết đồ chơi mua về đều hỏng sau một thời gian rất ngắn. Hôm nay, chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách làm một khẩu súng bằng tay của chính bạn từ gỗ, sẽ rất khó bị hỏng. Nó không chỉ có thể được sử dụng như một món đồ chơi mà còn trong việc huấn luyện võ thuật, bởi vì nó thường được dạy ở đó cách cư xử với những người nguy hiểm có súng trong tay.

Làm thế nào để làm một khẩu súng tại nhà?

Để làm ra một khẩu súng lục, chúng ta sẽ phải làm việc trên nó rất nhiều, nhưng nguyên liệu lại cần rất ít. Chúng ta chỉ cần một tấm gỗ, kích thước 20×12 cm, dày 2,5 cm, cũng đừng quên bố cục phải được in trên một tờ giấy. Hãy bắt đầu chế tạo khẩu súng lục của chúng ta!

1. Trước hết, mô hình khẩu súng lục cần được chuyển đến cái cây để chúng ta có thể nhìn thấy những gì và nơi để cắt bỏ.

2. Khi bố cục được vẽ, chúng ta có thể thấy rằng các phần thừa có thể bị cắt bỏ. Sử dụng một hình ghép, cắt chúng ra.

Làm thế nào để tự chế tạo một khẩu súng?

Khi chúng ta nghĩ về một khẩu súng lục bắn đồ chơi phải như thế nào, chúng ta ngay lập tức hình dung ra một cấu trúc lớn với số lượng lớn các bộ phận, cơ chế phức tạp và các phụ kiện bổ sung. Nhưng trên thực tế, bạn có thể làm một khẩu súng bắn từ bìa cứng hoặc tấm gỗ dày thông thường. Không tin tôi? Sau đó đọc và ghi nhớ hướng dẫn về cách thực hiện việc này.

Cách tạo một khẩu súng lục từ gỗ

Chuẩn bị một tấm gỗ có kích thước 20×12 cm và dày 2,5 cm.

Vẽ đường viền của khẩu súng lục trên bề mặt mà bạn có thể sử dụng đồ chơi bằng nhựa cũ hoặc mẫu giấy.

Cắt đường viền đã vẽ bằng cưa vòng.

Làm tròn các cạnh của bộ phận bảo vệ cò súng, tay cầm, nòng súng bằng máy mài (cẩn thận đừng loại bỏ quá nhiều!).

Cắt cò súng bằng cưa xoắn ốc (nhớ cầm súng theo hướng ngược lại để không bị thương).

Tạo rãnh trong khu vực kích hoạt bằng một cái đục.

Kết thúc chiếc búa bằng một tiếng réo rắt.

Dùng máy chà nhám để cưa các rãnh trên thùng, sau đó tiếp tục cắt bằng đục.

Làm sạch mọi điểm không chính xác bằng giấy nhám.

Bây giờ chúng ta phải thiết kế cơ cấu bắn. Tự chế tạo một khẩu súng lục khá khó khăn. Để làm mọi thứ đúng, bạn cần làm theo hướng dẫn từng bước.

Vì vậy, ở nhà, bạn có thể làm một khẩu súng lục cũng sẽ bắn. Hãy thử bắn một phát súng thực hành. Chúng tôi cầm khẩu súng trong tay phải. Dùng ngón tay cái đẩy máy bơm lên – nó di chuyển piston dọc theo thùng. Vì vậy, một phát bắn được thực hiện bằng dây cao su từ một khẩu súng lục gỗ.

Nếu mô tả là không đủ cho bạn, thì bạn có thể xem video trên trang này về cách chế tạo một khẩu súng lục.

Cũng nên xem xét một phương pháp chế tạo súng lục khác.

Cách làm súng giấy

Ở nhà, không phải lúc nào cũng có thể sử dụng các công cụ mà chúng tôi đã chế tạo một khẩu súng lục từ gỗ. Nhưng nó cũng có thể được làm từ bìa cứng.

Làm thùng

Gấp tờ giấy bìa cứng A4 nhiều lần cho đến khi bạn được một dải mỏng có dạng hình chữ nhật dài – đây sẽ là thân cây.

Xử lý làm

Gấp tờ giấy bìa cứng A4 nhiều lần dưới dạng một dải dày – đây sẽ là tay cầm.

Bây giờ chúng ta mở cả hai ô trống, đặt thùng trên tay cầm, uốn cong các cạnh một chút về phía trung tâm. Tay cầm phải được gấp lại một nửa và một lỗ dọc phải được khoét ở gốc.

Làm kích hoạt

Cuộn một tấm bìa cứng dọc theo cạnh dài. Gấp tờ giấy thành nhiều phần nhỏ và sau đó làm đôi. Đưa phôi vào lỗ đã khoét trên tay cầm.

Cách tạo cơ chế bắn

Cắt phần thân cây ở hai bên. Cắt dây cao su khỏi lốp không cần thiết và lắp vào các khe tạo thành.

Bây giờ bạn có thể bắn từ súng lục của chúng tôi bằng giấy. Làm sao? Đặt viên giấy vụn vào rãnh, dùng ngón tay cái tháo dây chun và thả ra. Cô ấy thu mình lại và bắn ra một quả bóng giấy.

Thậm chí có thể hạ gục một hộp thiếc ở cự ly gần bằng một khẩu súng lục tự chế bằng bìa cứng. Vì vậy, bạn phải sử dụng nó rất cẩn thận và không bắn về phía người và động vật!

Cách làm súng gỗ dán

Để hoàn thiện hơn, hãy xem cách làm súng tại nhà từ ván ép. Để làm điều này, chúng ta cần làm như sau:

Một cú bắn từ một khẩu súng lục ván ép được thực hiện như sau: cò súng được nhấn, dây cao su bám vào nó và một cú bắn xảy ra. Các nút nhỏ thông thường có thể dùng làm gạch đầu dòng.

Cách làm một khẩu súng lục từ gỗ bạn không chỉ có thể học cách thích bắn người khác bằng đạn từ dây cao su. Thực tế, các bé trai rất thích những món đồ thủ công thật nam tính như ô tô, đồ chơi quân nhân. Và trong quá trình cắt và đưa khẩu súng lục gỗ về trạng thái hoạt động, cậu chủ nhỏ, dưới sự hướng dẫn chặt chẽ, sẽ thành thạo tất cả các công đoạn thực hiện chính, xem và học cách xử lý các công cụ phức tạp được sử dụng trong chế biến gỗ.

Cách tạo một khẩu súng lục từ gỗ master class

Có một số video trên mạng dành riêng cho làm thế nào để làm một khẩu súng từ gỗ. Lớp học thạc sĩ Điều này khá khó khăn, vì vậy trẻ sẽ không thể đối phó một mình được và thậm chí rất nguy hiểm. Hãy suy nghĩ về những công đoạn chính của toàn bộ quy trình công nghệ phức tạp mà bạn có thể an tâm giao phó cho anh ta. Có thể nó sẽ được mài, có thể làm việc với một cái đục, hoặc có thể lần theo đường viền của khẩu súng lục trong tương lai sẽ là đủ.

Ảnh cách làm súng lục từ gỗ Cách tạo một khẩu súng lục từ gỗ: ý tưởng

Tấm ván dày cho phép chúng tôi tạo ra một khẩu súng lục có hình dạng gần nhất với hiện tại. Nếu toàn bộ quy trình công nghệ phức tạp với vô số công cụ và công đoạn khiến bạn sợ hãi, thì bạn vẫn có thể tìm ra làm thế nào để làm một khẩu súng từ gỗ. Ý tưởng trong trường hợp này, trọng tâm sẽ là vật liệu dễ xử lý hơn.

Cách Làm Khẩu Súng Côn Bằng Giấy

Súng côn là một trong những loại súng sử dụng “ổ đạn xoay” cổ nhất. Nguyên lý bắn liên tục của súng dựa trên sự hoạt động tuần hoàn của ổ côn đồng thời kết hợp với lực đập mạnh của cò súng vào sau viên đạn. Trong bài viết lần này, chuyên mục sẽ hướng dẫn các bạn cách làm súng giấy loại này. Để thực hiện cách làm đồ chơi này, các bạn cần chuẩn bị: Các bước làm:

Bước 1: Cách làm súng giấy này sử dụng các ống giấy để cắt ghép với nhau là chính. Vì thế, trước tiên, chúng ta cần tạo ra nhiều ống giấy. Theo chiều ngang mép giấy, bạn cuộn lại thành một ống hình trụ, sau đó làm tương tự để có thêm một ống nữa.(0:30)

Bước 2: Cắt bỏ một đoạn ngắn phía đầu, rùi cắt làm bốn đoạn nhỏ trong đó một đoạn dài và ba đoạn ngắn có chiêu dài bằng nhau. Gắn ống dài vào phía dưới đuôi nòng súng, làm bẹp hai ống ngắn để vào trong ống còn lại sau đó cũng gắn vào đuôi ống dài.(0:55)

Bước 3: Theo chiều dọc tờ giấy quấn lại thành ống rồi đưa vào ống sát ngay dưới nòng súng, cắt bỏ bớt phần đuôi làm trục xoay ống đựng đạn.(2:50)

Bước 4: Tương tự với một ống giấy khác, cắt làm sáu đoạn nhỏ bằng nhau làm ổ xoay. Lấy một mẩu giấy hình chữ nhật có chiều rộng bằng ống đựng đạn quấn quanh một vòng băng chứa đạn.(3:30)

Bước 5: Với ống giấy tiếp theo, bạn cắt lấy bốn đoạn nhỏ bằng chiều dài còn lại của ống xoay. Một đoạn đưa vào ngoài ống, hai đoạn còn lại làm phẳng và cho vào ống còn lại rồi gắn phía dưới đuôi súng( cắt vát đầu ống trên).(5:43)

Bước 6: Theo mép dọc tờ giấy gặp thành các đường song song chồng lên nhau, rồi cắt làm hai đoạn dài bằng khoảng cách từ đuôi súng tới đầu ống dưới cùng nòng súng sau đó gắn vào làm phần đỡ băng chứa đạn.(7:35)

Bước 7: Theo mép dọc tờ giấy gặp thành các đường song song chồng lên nhau, rồi cắt làm bốn đoạn có chiều dài giảm dần và gắn ngay dưới thanh đỡ đạn sao cho đuôi thẳng nhau còn đầu dịch dần lùi vào.(8:30)

Bước 8: Theo chiều dọc 2 tờ giấy đặt trùng lên nhau quấn lại thành ống, cắt thành sấu đoạn có chiều dài khác nhau gắn lần lượt vuông góc với thanh đỡ băng súng tạo thành tay cầm.(10:00)

Bước 9: Theo mép dọc tờ giấy gặp thành các đường song song chồng lên nhau, uốn theo đường tay cầm rồi gắn cố định vào.(11:50)

Bước 10: Theo mép dọc tờ giấy gặp thành các đường song song chồng lên nhau, cắt làm hai đoạn có chiều dài bằng chiều dài đường chéo tay cầm súng rồi gắn vào hai mặt tay.(12:20)

Bước 11: Theo chiều dọc tờ giấy quấn lại thành ống, cắt lấy một ống có chiều dài bằng phần trục xoay phía cuối và cắt vát đầu gắn lên phía trên đuôi trục.(12:55)

Bước 12: Tiếp tục theo chiều dọc tờ giấy quấn lại thành ống cắt làm hai ống có chiều dài bằng phần đuôi trục xoay còn bên ngoài, cắt hai đường nhỏ đối diện một đầu rồi làm bẹp xuống gắn vào cuối đuôi súng.(13:55)

Bước 13: Theo mép dọc tờ giấy gặp thành các đường song song chồng lên nhau, làm bẹp xuống rồi uốn thành phần bao cò súng tạo khoảng không rồi gắn cố định tại vị trí của nó.(14:50)

Bước 14: Cắt giấy thành các bộ phận chưa có vỏ rồi dán tương ứng một lượt bên ngoài và cắt bớt phần đầu nòng súng một đoạn ngắn.(15:19)

By: kheotay.com.vn