Cách Làm Súng Bằng Giấy A4 / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

10 Quilling Bằng Giấy A4

Có rất nhiều cách làm thiệp 3D 20/10 khác nhau, nhưng với cách làm thiệp 3D bằng giấy cuộn lại đang là một loại hình nghệ thuật xoắn giấy được nhiều bạn trẻ muốn học làm theo. Đây là mẫu thiệp giấy xoắn đơn giản mà lại mang tính nghệ thuật cao

Nguyên liệu và dụng cụ để làm thiệp giấy xoắn

– Giấy xoắn, hay giấy Quilling (màu sắc tùy ý bạn thích) – Que cuốn giấy – Giấy bìa A4 – Ruy băng – Keo sữa, kéo

Cách làm thiệp 3D quilling được tiến hành như sau

Bước đầu tiên: bạn phải tạo các quilling  hình trái tim đã – Lấy một sợi giấy Quilling (khoảng 10cm) rồi gấp đôi lại

– Sử dụng  que cuốn giấy (dụng cụ Quilling để cuốn chính xác) lần lượt cuốn giấy ở 2 bên dải giấy gấp đôi lại, bạn sẽ được một quilling hình trái tim. Lấy keo sữa cố định hình quilling lại

Bước tiếp theo: Tạo quilling hình giọt nước

 Dùng que cuốn giấy quilling đầu tròn tạo một quilling hình elip mềm mại, giống như hình . Sau đó, dùng 2 đầu ngón tay bóp phần quilling về 1 phía để tạo hình giọt nước và lấy keo sữa cố định lại.

Bước tiếp : Làm quilling hình giọt lệ biến thể

Bước kế tiếp: Làm hình chiếc lá từ giấy cuộn

Bước cuối cùng: Làm thiệp giấy xoắn hoàn chỉnh Muốn có một mẫu thiệp 3D 20/10 đẹp, điều quan trọng nhất là bạn phải sử dụng một miếng bìa màu A4 phẳng để tạo thành tấm thiệp. Thêm vài dải ruy băng đã chuẩn bị sẵn, bạn sẽ kết hợp các hình giấy quilling vừa tạo để xếp thành hình như ý muốn. Với cách làm thiệp bằng giấy A4 này bạn có thể in thêm lời chúc nhỏ đầy ý nghĩa muốn gửi gắm tới người mình đang muốn tặng và đính lên trên thiệp.

Cách Làm Hoa Hồng Bằng Giấy A4 Đơn Giản

Đối với những bông hoa hồng được làm bằng giấy A4 có độ cứng nhất định và cũng khá mềm mại. Độ cứng của giấy A4 vừa đủ để tạo nên những cánh hoa giấy nhẹ nhàng, tinh tế. Và cách làm đơn giản như sau:

Chuẩn bị dụng cụ làm hoa hồng bằng giấy

Khi làm hoa hồng bằng giấy A4 thì bước chuẩn bị kỹ những đồ dùng, dụng cụ cần thiết cho quá trình làm là điều cần thiết nhất giúp các bạn có thể có được những bông hoa xinh xắn. Các dụng cụ cần có:

– Giấy màu thủ công: 24 tờ giấy A4 màu trắng

– Keo nến hoặc súng bắn keo, nếu dùng súng bắn keo sẽ dễ hơn cho những bạn mới làm.

– Chuẩn bị thêm thanh kẽm cỡ số 22

– Kìm bấm và sáp xanh

– Kéo, thước, bút chì

Tham khảo bài viết hay: Hướng dẫn cắm hoa nghệ thuật

Hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng giấy A4

Sau bước chuẩn bị sẽ là các bước thực hiện làm hoa hồng bằng giấy A4, các bước làm khá đơn giản và được thực hiện theo từng bước.

– Bước đầu tiên: Các bạn in mẫu cánh hoa hồng và lá lên giấy trắng theo 3 kích cỡ: mẫu nhỏ, mẫu trung bình và mẫu lớn. Mỗi mẫu in trên 8 tờ giấy a4.

– Bước thứ 2: Cắt rời những cánh hoa vừa mới in bao gồm cả lá và dùng mũi kéo vuốt cho cong các cánh hoa.

– Bước số 3: Cắt sợi kẽm dài 30cm rồi uốn cong một đầu thành hình giọt nước.

– Sử dụng súng bắn keo hoặc keo dán, dán 3 cánh hoa nhỏ vào kẽm hình giọt nước và sau đó các cánh hoa lớn còn lại dùng keo dán với nhau tạo thành 1 hoa có 3 cánh, 1 hoa có 4 cánh và 2 hoa có 5 cánh.

– Bước 5: Sử dụng sợi kẽm, luồn sợi kẽm vào giữa những cánh hoa lần lượt từ 3 cánh, 4 cánh đến 5 cánh rồi đến đài hoa.

– Tiếp theo các bạn kéo hoặc rút các cánh hoa lên đầu sợi kẽm, sát vào với nhau và dùng sáp xanh quấn sáp xanh hết sợi kẽm lại tạo thành cành hoa. Các bông hoa khác cũng làm tương tự.

– Cuối cùng các bạn xếp những bông hoa đã làm thành bó và cố định chúng bằng cách quấn sáp xanh bọc các cành hoa nhỏ lại tạo thành bó hoa.

Và đây là thành quả với bó hoa xinh xắn, mềm mại và nhẹ nhàng.

Giấy In Mã Vạch A4 Tomy (Giấy Decal Tomy A4) Có Những Mẫu Nào?

Giấy in mã vạch A4 Tomy (“giấy decal Tomy A4”) là loại tem nhãn có keo dính sẵn, tem được cắt (bế) sẵn theo nhiều kích thước và hình dáng khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng đa dạng của khách hàng (in mã vạch tem nhãn, ghi notes…). Mỗi mẫu decal Tomy A4 có cỡ tem riêng nhưng phần lớn chúng có một điểm chung là đều có hình chữ nhật.

Giấy decal Tomy A4 là loại decal đế xanh, mặt tem nhám mịn, bám mực tốt và gồm các mẫu: 125, 126, 127, 128, 129, 130, 131, 132, 133, 134, 135, 136, 137, 138, 139, 140, 141, 142, 143, 144, 145*, 146, 147, 148, 149.

Ứng dụng của giấy decal Tomy A4 rất đa dạng, các shop bán lẻ thường dùng Tomy 145 để in tem mã vạch, các doanh nghiệp xuất khẩu, logistics thường dùng tem cỡ to (125, 126,127, 133, 135, 149…) để làm tem dán thùng, tem vận chuyển, ngân hàng và các công ty quản lý tài sản thường dùng 145 và một số khác để kiểm kê hàng hóa, quản lý tài sản cố định cho doanh nghiệp của mình…

Bạn có thể sử dụng để thiết kế tem nhãn mã vạch theo yêu cầu riêng. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng in mã vạch tích hợp trong các phần mềm bán hàng để in tem nhãn, mã vạch trên giấy dán nhãn Tomy A4. Nếu bạn chỉ in tem đơn giản thì có thể dùng mẫu thiết kế sẵn có (templates) với định dạng (.doc), Excel (.xls) hay BarTender (.btw) rồi in với sự trợ giúp của máy in laser văn phòng.

Giấy decal A4 còn có loại nguyên tấm 210x297mm, cỡ tem to bằng tờ giấy khổ A4. Decal A4 nguyên tấm có loại đế xanh (nhám) và đế vàng (trơn bóng) để cho bạn chọn lựa cho mục đích ứng dụng của mình.

Bạn không tìm thấy cỡ tem mình cần? Hãy thử dịch vụ bế tem decal dạng tờ theo yêu cầu của Shopply, hoặc vui lòng liên hệ Shopply để được tư vấn chọn loại giấy phù hợp.

Hình ảnh Tomy A4 125

Hình ảnh Tomy A4 126

Hình ảnh Tomy A4 127

Hình ảnh Tomy A4 128

Hình ảnh Tomy A4 129

Hình ảnh Tomy A4 130

Hình ảnh Tomy A4 131

Hình ảnh Tomy A4 132

Hình ảnh Tomy A4 133

Hình ảnh Tomy A4 134

Hình ảnh Tomy A4 135

Hình ảnh Tomy A4 136

Hình ảnh Tomy A4 137

Hình ảnh Tomy A4 138

Hình ảnh Tomy A4 139

Hình ảnh Tomy A4 140

Hình ảnh Tomy A4 141

Hình ảnh Tomy A4 142

Hình ảnh Tomy A4 143

Hình ảnh Tomy A4 144

Hình ảnh Tomy A4 145

Hình ảnh Tomy A4 146

Hình ảnh Tomy A4 147

Hình ảnh Tomy A4 148

Hình ảnh Tomy A4 149

Giải pháp mã vạch, Hệ thống POS, Máy in hóa đơn nhiệt, Máy in mã vạch, Mực in mã vạch, Tem nhãn mã vạch

Wax Lông Bằng Giấy A4 Như Thế Nào?

Wax lông là gì?

Wax là phương pháp tẩy lông để loại bỏ các sợi lông và lớp tế bào chết có trên bề mặt da. Bằng việc sử dụng loại sáp thoa lên bề mặt rồi dùng giấy A4 áp lên rồi giật ngược theo chiều lông.

Wax lông có 2 loại:

+ Strip wax: Để tẩy lông tay, chân mọc dài hơn bình thường, bạn sử dụng wax lạnh cùng một giấy nhám wax lông.

+ Hot wax: Dùng để tẩy lông ở vùng da nhạy cảm cứng. Kiểu wax này giúp bạn loại bỏ những sợi lông cứng đầu, làm giảm lượng lông mọc lại.

Các bước thực hiện wax lông bằng giấy A4

Để đảm bảo wax lông đạt hiệu quả, bạn cần thực hiện các bước một cách tuần tự.

Dụng cụ chuẩn bị: một loại sáp (có thể tự làm hoặc mua), giấy a4.

Cách tiến hành:

Bước 1: Làm sạch vùng da cần wax lông.

Bước 2: Đun nóng sáp wax và kiểm tra nhiệt độ có phù hợp chưa.

Bước 3: Dùng một que gỗ quẹt sáp lên vùng da cần wax thành từng lớp mỏng rồi lấy giấy A4 miết nhẹ cho đến khi sáp đã khô.

Thực hiện wax lông bằng giấy A4 đúng cách

Bước 4: Đợi khoảng 10 phút, bạn hãy giật ngược miếng giấy A4 theo chiều lông mọc.

Sau khi wax lông nên bôi gì? Việc thực hiện wax lông sẽ khiến cho da của bạn sẽ bị khô, thiếu độ ẩm. Chính vì vậy, bạn cần thoa kem dưỡng ẩm sau khi thực hiện tẩy lông bằng sáp để giúp da mềm mại hơn.

Những lưu ý quan trọng khi dùng sáp wax lông

Trên thị trường hiện nay có bán nhiều loại sáp wax lông. Bạn có thể dễ dàng mua chúng ở các quầy mỹ phẩm, nhà thuốc, siêu thị,… trên toàn quốc. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các điều sau đây:

– Sử dụng gel sáp lông chỉ thích hợp cho những sợi lông có độ dài 2 – 5mm.

– Trước khi thực hiện, bạn cần phải tẩy tế bào chết trên da.

– Không wax lông khi tắm nước nóng.

Wax lông bằng giấy A4 trong chu kì kinh nguyệt

– Tránh tẩy lông trong thời kỳ có kinh nguyệt.

Sử dụng giấy wax lông giá rẻ chỉ là giải pháp cứu cánh tạm thời để bạn xóa bỏ vùng lông đáng ghét. Bạn nên chú ý về tần suất wax lông, không nên thực hiện thường xuyên. Nếu bạn quá nóng lòng mà thực hiện nhiều sẽ làm cho da bị tổn thương.