Cách Làm Đồ Handmade Từ Hạt Cườm / Top 16 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Rafs.edu.vn

Cách Làm Đồ Handmade Kết Hạt Cườm Thành Hoa Cúc

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách kết hạt cườm thành hoa cúc.

Bước 1: Mỗi bông hoa cúc của bạn sẽ được kết từ những chùm 3 cánh một. Mỗi chùm gồm 1 cánh dài nằm giữa 2 cánh ngắn. Bạn xỏ như sau: luồn 35 hạt cườm nhỏ màu trắng vào sợi, dồn cườm sát nhau, vặn xoắn hai đầu mút sợi lại và bóp bẹp vòng cườm thành một cánh nhỏ. Tiếp tục xỏ 40 hạt để tạo cánh dài hơn, tiếp theo là một cánh nhỏ cũng chỉ với 35 hạt. Vặn xoắn hai đầu sợi đồng xuống phía dưới cuống cánh. Bạn tạo nhiều chùm cánh như thế để ghép hoa ở bước sau.

Bước 2: Để làm nhị hoa, bạn xỏ 5 cườm vào sợi, vặn xoắn hai đầu sợi tạo một vòng cườm nhỏ. Tạo 5 vòng cườm liền nhau như thế rồi văn xoắn hai đầu sợi đồng kéo dài thành phần dây cuống của một chùm nhị. Bạn tạo nhiều chùm nhị như thế rồi ghép chung lại thành một nhị to của hoa cúc.

Bước 3: :Để làm nhị hoa, bạn xỏ 5 cườm vào sợi, vặn xoắn hai đầu sợi tạo một vòng cườm nhỏ. Tạo 5 vòng cườm liền nhau như thế rồi văn xoắn hai đầu sợi đồng kéo dài thành phần dây cuống của một chùm nhị. Bạn tạo nhiều chùm nhị như thế rồi ghép chung lại thành một nhị to của hoa cúc.

Bước 4: Xỏ cườm xanh nhỏ thành vòng cườm ngắn bằng nửa cánh hoa, 7 đến 9 vòng cườm liền nhau như thế tẽ xoè đều thành một đài hoa. Bạn xỏ bông hoa đã kết vào giữa đài hoa này.

Bước 5: Bạn xoắn toàn bộ phần dây đồng phía dưới cuống hoa lại với nhau ổn định, uốn tạo dáng tự nhiên cho các cánh hoa vừa đều vừa uốn cong nhẹ.

Bước 6: Những nụ hoa nhỏ được kết tương tự như đài hoa nhưng bằng cườm trắng, kết xong chụm các vòng cườm lại vờ như một nụ hoa còn đang khép kín các cánh. Phần lá hoa được xỏ bằng cườm xanh: Ban đầu bạn xỏ một vòng cườm chừng 30 hạt, bóp hẹp dài như một cánh hoa, sau đó xỏ 13 hạt vào 1 bên sợi cườm và bắt đầu sợi vào vòng cườm. Xỏ 13 hạt khác đối xứng với 13 hạt vừa xỏ bằng sợi đồng còn lại. Tương tự bạn xỏ liên tiếp đối xứng hai bên với số hạt nhỏ dần để tạo hình cánh hoa.

Bước 7: Kết thêm nhiều hoa cúc và cành lá rồi ghép thành một bông hoa cắm lọ. Một lọ hoa cúc cườm thanh nhã với nhiều màu sắc đằm thắm ngày thu được kết hoàn toàn từ cườm trông thật ấn tượng!

Gần giống như kiểu cách của bông cúc cánh bướm, kiểu hoa cúc cườm này trông thật giản dị mà đằm thắm. Cách kết cườm thành hoa không quá cầu kỳ, lặp lại nhiều thao tác giữa các cánh, chỉ cần bạn tỉ mỉ là thành công!

#4 Thắc Mắc Thường Gặp Khi Tự Làm Đồ Handmade Bằng Hạt Cườm

Hạt cườm chính là nguyên liệu chủ đạo của các sản phẩm handmade, đây được coi như là linh hồn của sản phẩm vậy. Mỗi một loại hạt cườm với một màu sắc khác nhau sẽ cho ra những sản phẩm với những ý nghĩa khác nhau. Do đó, việc lựa chọn và tìm kiếm địa chỉ bán hạt cườm uy tín chất lượng và đa dạng chủng loại màu sắc là một một điều hết sức quan trọng trong việc tự làm đồ handmade bằng hạt cườm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán các loại hạt phụ kiện như hạt cườm, hạt ngọc trai, hạt pha lê,… Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng 100% hay là mang lại sự thuận tiện cho người mua. Đặc biệt là khi bạn làm đồ handmade lại không cần mua một lượng hạt quá lớn nữa.

Để đáp ứng và phục vụ một cách tốt nhất tới tất cả các khách hàng thì Hạt cườm Hoài Như chính là một địa chỉ được rất nhiều người tìm đến, từ khách sỉ cho đến khách mua lẻ, tất cả đều có những phản hồi tích cực về cửa hàng. Bởi Hạt cườm Hoài Như phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng trên cả hình thức offline lẫn online, cho nên dù khách hàng mua hạt với số lượng nhỏ thì Hạt cườm hoài như đều phục vụ hết sức chu đáo và tận tình.

Hạt cườm tại Hạt cườm Hoài Như có nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu 100% từ Đài Loan. Hạt cườm luôn đạt tiêu chuẩn về độ bóng, độ bền, độ đồng đều giữa các hạt, màu sắc,…Cộng với sự đa dạng về kích thước, phong phú về kiểu dáng mẫu mã. Do đó, bạn có thể tha hồ lựa chọn và thỏa sức sáng tạo với các sản phẩm handmade từ hạt cườm của mình.

#2 Phụ kiện đi kèm bao gồm những gì?

Đây chắc hẳn là một thắc mắc lớn của hầu hết mọi người làm đồ handmade. Bởi chỉ cần thiếu một nguyên liệu nhỏ thôi là sản phẩm của bạn có thể bị bỏ ngỏ giữa chừng. Điều này khiến cho bạn tốn khá khá thời gian và công sức khi phải đi mua các nguyên vật liệu còn thiếu này. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này? Để giải quyết được vấn đề này bạn cần phải xác định đầy đủ các nguyên liệu cần sử dụng cho sản phẩm của mình bao gồm những gì. Sau đó bạn chỉ cần mua tất cả các nguyên liệu đã được liệt kê thì chắc chắn bạn sẽ không phải “phát cáu” khi đang làm mà bị thiếu cái này hay thiếu cái kia đâu.

Đặc biệt cửa hàng còn có website hướng dẫn làm đồ handmade cực kỳ chi tiết. Ở mỗi bài hướng dẫn đều liệt kê đầy đủ các nguyên vật liệu cần cho sản phẩm bạn chỉ cần mua và làm theo y chang những gì được hướng dẫn mà không lo bị gián đoạn quá trình làm đồ của mình.

#3 Giá của hạt cườm như thế nào? Ở đâu bán lẻ hạt cườm?

Nguyên liệu đã sẵn sàng chỉ còn thiếu bước thực hành nữa thôi. Lúc này chắc hẳn bạn sẽ suy nghĩ về việc tham khảo các mẫu về đồ handmade ở đâu đúng không?

Một vài mẫu hướng dẫn mà Hạt cườm Hoài Như đã giới thiệu đến bạn đọc:

Tự Làm Trang Sức Handmade Từ Hạt Cườm Óng Ánh Đẹp Mắt

Với 2 kiểu tự chế trang sức sau đây, bạn sẽ dễ dàng chinh phục cườm dẹt vốn khó tạo kiểu dáng để có được bộ trang sức phong cách, cá tính làm quà tặng 8/3 Đồ trang sức ấn tượng từ bu-lông ốc vít

1. Cách xỏ cườm dẹt thành vòng tay hiện đại

Chuẩn bị: – Cườm dẹt hình tròn cỡ chiếc cúc nhỏ – Sợi kẽm (loại dùng uốn đồ trang sức) – Hạt kẽm chốt cườm (loại dùng kẹp chốt các hạt cườm trong xỏ vòng) – Kìm nhỏ (gồm kìm uốn và kìm cắt)

Cách xỏ cườm dẹt thành vòng tay làm quà tặng 8/3 Để tạo một chiếc vòng dạng lò xo, bạn quấn kẽm 4 – 5 vòng quanh một vật hình tròn có cùng cỡ vòng tay của bạn. Bạn có thể sử dụng thành cốc, ống nước,… làm khuôn quấn vòng.

Dùng kìm cắt bỏ kẽm thừa, uốn 1 đầu kẽm thành khoen tròn nhỏ làm chốt vòng.

Xỏ hạt kẽm vào làm chốt cho các cườm dẹt bạn sẽ xỏ vào vòng, dùng kìm bóp chặt hạt kẽm cho nó ổn định.

Xỏ một hạt cườm dẹt vào và lại xỏ hạt kẽm chốt. Như vậy cứ mỗi hạt cườm dẹt lại được chốt bằng hai hạt kẽm hai bên khiến cho cườm ổn định vị trí theo thiết kế của bạn.

Cứ cách 2cm bạn lại xỏ một hạt cườm dẹt có chốt hai hạt kẽm hai bên như vậy. Xỏ cườm tới hết sợi kẽm thì uốn đầu kẽm còn lại thành khoen tròn nhỏ để chốt hết vòng, kéo cho vòng dãn đều lò xo là được.

2. Cách xỏ cườm dẹt thành khuyên tai phong cách

– Hạt cườm dẹt: hình tròn, cỡ chiếc cúc nhỏ (bạn có thể tận dụng từ chiếc vòng cũ)

– Bộ khuyên móc, khuyên đinh, khuyên tròn (loại dùng để làm khuyên tai)

– Kìm nhỏ (gồm kìm uốn và kìm cắt)

Cách xỏ cườm dẹt thành khuyên tai phong cách làm quà tặng 8/3 Xỏ 6 khuyên đinh vào 6 hạt cườm dẹt, bạn có thể xỏ nhiều hơn nếu thích mỗi khuyên tai của bạn là một chùm nhiều hạt, chỉ cần bạn chia đều số cườm cho mỗi bên.

Uốn cong một đầu khuyên đinh thành khoen tròn nhỏ vừa làm chốt vừa làm móc để gắn vào khuyên tai. Móc 3 khoen tròn vào nhau và dùng kìm bóp kín vòng khuyên lại.

Móc 2 cườm dẹt vào 2 khoen tròn phía dưới, cườm trên cùng xâu chung với khoen tròn trên cùng bằng một khoen tròn khác. Cuối cùng bạn móc hai chùm cườm dẹt vào khuyên móc của khuyên tai là được một đôi rất đẹp.

3. Nếu như vòng cườm dẹt cần chốt cho cườm ổn định dáng thì khuyên tai cườm dẹt lại tạo sự linh động đu đưa của mỗi hạt cườm nhờ khoen tròn. Cả hai cách xỏ cườm dẹt để tự chế trang sức này đều rất tiện lợi cho bạn tạo dáng cườm và vẫn rất hài hòa trong một bộ trang sức cùng màu.

Cách Làm Móc Khóa Giỏ Bằng Hạt Cườm

Các bạn gái rất khéo tay. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ gửi đến các bạn bài viết về nghệ thuật kết cườm. Chúng ta sẽ thử tự kết một con chuồn chuồn làm móc khóa hay móc đeo điện thoại không đụng hàng nha.

Vật liệu cần chuẩn bị cho việc kết cườm là:

2 hạt cườm tròn màu đen dùng làm mắt

4 hạt cườm hình giọt nước dùng làm cánh

11 hạt pha lê nâu loại vừa

1 hạt pha lê hồng loại lớn

1 số hạt cườm nhựa nhỏ

Dây cước

Dây kẽm

Dây đeo móc vào chuồn chuồn

Các bước kết cườm:

Cách 1: Bạn bắt đầu sâu chuỗi từ tâm đi ra. Bắt đầu từ vị trí số 1 đến vị trí số 7. Gút mối nối lại. Kết thúc phần thân trên.

Cách 2: Bạn sẽ bắt đầu việc sâu chuỗi từ ngoài. Bắt đầu từ vị trí số 1 đến vị trí số 7. Gút mối nối lại. Kết thúc phần thân trên.

Sau khi kết xong phần thân trên bạn kết tiếp phần đuôi cho chuồn chuồn. Nhưng lần này bạn sẽ dùng sợi kẽm nhỏ để đuôi chuồn chuồn được thẳng.

Kế tiếp bạn xỏ phần đuôi qua phần thân và bẻ kẽm tròn lại ở phần mắt để đeo dây móc vào.

Sản phẩm kết cườm của bạn đây này

Hướng dẫn tết hình tim bằng

Hướng dẫn Tết trái tim bằng

Hcm- bán giỏ giỏ xách hạt cườm

7 Tháng Ba 2012 … Dạy Kết Cườm – Chuỗi VCD 12. chúng tôi … Sản phẩm: thú, giỏ hạtcườm – hoa giả bonsai – áo khoát nữ by bonghong2011 17,662 views … Móckhóa làm bằng hạt chuỗi 4 li by Huỳnh Anh 25,510 views; 8:54

13 Tháng Mười Một 2012 … Những hạt cườm lớn long lanh được kết từ rất nhiều hạt cườm nhỏ một cách tỉ mỉ , khiến cho món đồ trang sức bằng cườm của bạn trở nên tinh …

Tự chế lắc tay hạt cườm xinh xinh diện phố – SongVu.Net

17 Tháng Giêng 2014 … Được làm tự hạt cườm nhiều màu sắc chiếc lắc tay xinh xắn thế này rất nổi bật … Nếu Xuân này các ấy chưa tìm được phụ kiện trang sức để “làm mới ” cách tay của mình hãy thử làm lắc tay xinh xắn từ hạt… Móc thêm các khoen móc khóa đầu cuối của vòng là bạn có được… cách làm hoa hồng bằng giấy …

Hạt cườm: 6 hạt cườm tròn màu trắng và 12 hạt cườm màu đỏ, 9 hạt cườm trắng… Với cách làm tương tự như cách tự chế móc treo chìa khóa, bạn tha hồ sáng …

Handmade Mẹo hay – Mẹo vặt – chúng tôi

24 Tháng Giêng 2014 … Gấp hai đầu dây da, cách 2,5cm khoan lỗ xuyên qua 2 đầu dây. … Khâu móc xích để làm thành mắt của hươu. … Trang trí hươu bằng một trái tim nhỏ xinh. …. Thế là bạn đã có một chiếc giỏ đựng điện thoại tiện lợi mà lại “không đụng ….. Tiếp tục kéo sợi chỉ thắt giữ hạt cườm ở giữa bông hoa làm nhụy hoa.

Kiểm tra lại kết nối với khóa vòng thật chặt bằng cách dùng kìm bóp chặt. 4. …. Tỉ mẩn đan vòng tay từ móc vòng kim loại · Cách làm vòng tay hạt cườm đơn giản · Làm vòng tay giống của Lady… Thử làm giỏ hoa giấy thật xinh đón tết nào :).

Xỏ 1 hạt cườm vào sợi, móc sợi vào khuyên tròn rồi gập lại rồi xỏ ngược vào hạt cườm đầu tiên, làm như vậy không phải thắt nút sợi cộm lên mà vẫn có thể vừa dấu đầu sợi, vừa giữ chắc cườm trên sợi. Sau đó xỏ cườm tới độ dài vừa ý, … Nếu bện cườm để trang trí lắc tay thì bạn xỏ cườm thành đoạn ngắn và ướm sợi chuyền vừa với vòng tay của mình thì tra móc khóa. Bạn có thể biến tấu cách phối màu … Thử làm giỏ hoa giấy thật xinh đón tết nào :). hoa-hong-don-gian Cách làm …

1 chiếc khuy lớn để tết vào một đầu dây, làm móc khóa cho chiếc vòng. – Keo loại dùng cho dán da … Tiếp theo bạn lồng cọng dây nhỏ từ bên phải vào hạt cườm, quấn cọng dây nhỏ từ bên trên dây lớn (bên trái) 1 vòng. Đưa cọng dây nhỏ về …

Dùng khoen tròn làm khuyên tai, vòng đeo tay đơn giản 2. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: – Hạt cườm tròn. – Khoen tròn: chọn khoen tròn lớn hơn đường kính hạt cườm 2mm. – Cặp móc khóa (loại dùng làm vòng đeo tay, …

Cách làm móc treo hình quả dâu Web khéo tay

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:- Vải dạ màu hồng, xanh, vàng – Chỉ cùng màu với vải – Hạt cườm nhỏ màu đen – Móc điện thoại, móc khóa, khoen tròn – Kim khâu, kéo, bông nhồi. Làm móc treo hình quả dâu đáng yêu và …

Cách làm dây chuyền đá Turquoise Web khéo tay

Hạt cườm màu vàng – Dây xích nhỏ loại làm dây chuyển – Dây cước để làm dây chuyền vòng tay – 2 khoen tròn và 1 móc khóa – Kìm bấm, kìm kẹp, kéo. Làm dây chuyền đá Turquoise nổi bật cá tính 2. Bước 1: Đầu tiên bạn lấy 12 viên đá màu …

Học làm móc khóa con chuồn chuồn từ cườm Handmade – Khéo …

2 hạt cườm tròn màu đen dùng làm mắt; 4 hạt cườm hình giọt nước dùng làm cánh; 11 hạt pha lê nâu loại vừa; 1 hạt pha lê hồng loại lớn; 1 số hạt cườm nhựa nhỏ; Dây cước; Dây kẽm; Dây đeo móc vào chuồn chuồn. Các bước … Posted by admin on Tháng Mười Một 9, 2011 in DẠY KẾT CƯỜM and tagged cách kết móc khóa móc đeo điện thoại bằng cườm, dạy kết cườm trên mạng, học kết cườm online, hướng dẫn cách kết cườm đẹp và đơn giản, tự học kết cườm căn bản online.

Cô ấy sẽ vui lắm đấy. Cùng chúng tớ làm chiếc giỏ xinh xắn này nha. 1. Nguyên liệu : – Vải ren – Keo sữa – Bát to làm khuôn giỏ 2. Cách l… TUYỂN GẤP THỢ LÀM LEN MÓC (trước ngày 24/10). Đăng ngày: 04/08/2013. Tuyển thợ …. Chuẩn bị nguyên vật liệu để làm nhẫn handmade: – 3 hạt ngọc trai hoặc hạt cườm (màu sắc tùy theo sở thích của bạn) – Dây kim loại (kẽm, đồng) loại nhỏ – Kìm bấm, kìm kẹp – Cây bút có độ rộng bằng ngón tay bạn đeo nhẫn. Cách …

Cách chế khuyên tai cực thời trang Web khéo tay

Sau này muốn ghép lại bạn dùng các khuyên móc kim loại tròn nhỏ để gắn nối. Nên phác thảo … Cách làm tương tự như khi bạn làm hạt cườm từ giấy. Cắt vải jeans thành hình tam giác nhọn và dài về phía góc nhọn, cuộn dải vải đó lại bắt đầu từ cạnh ngắn nhất của tam giác, khi cuộn hết vải nó sẽ tạo thành một hạt cườm vải lạ mắt. Chú ý cắt hai hình tam giác bằng nhau để có thể cuộn hai hạt cườm vải giống hệt nhau. Kiểu 6: Khuyên … Thử làm giỏ hoa giấy thật xinh đón tết nào :).

Hướng Dẫn Làm Cây Thông Noel Từ Hạt Cườm Siêu Rực Rỡ ⋆ Cẩm Nang Quà Tặng

– Hạt cườm nhỏ màu xanh làm cây thông

– Kẽm làm cây

– Đồ trang trí: vải đỏ chấm bi trắng, dây đăng-ten, hạt cườm trắng và đỏ trang trí cây thông, ngôi sao

– Dụng cụ: kéo, kìm bấm, đất sét (sỏi trắng nhỏ), súng bắn keo

Đầu tiên, bạn tiến hành làm cành và lá của cây thông rồi mới nối chúng lại với nhau để tạo thành một cây thông Noel hoàn chỉnh.

Bạn cắt 1 đoạn kẽm dài khoảng 25cm rồi xỏ từ 10-12 hạt cườm màu xanh vào giữa dây và uốn đoạn cườm thành vòng tròn. Sau đó, bạn chập hai đầu dây lại làm một rồi xoắn 6,7 xoắn cho chặt.

Từ những hạt cườm nhỏ bé, bạn đã nhanh chóng tạo được một cây thông Noel handmade xinh xắn. Cách làm này đòi hỏi bạn phải rất tỉ mỉ và kiên nhẫn vì có nhiều động tác lặp đi lặp lại. Bạn hãy trổ tài làm cây thông Noel nhỏ xinh để trang trí Giáng sinh cho căn nhà của mình. Thử đặt cây thông lên kệ sách, bàn học cũng hợp lý và không bị tốn quá nhiều diện tích đâu!

– Hạt cườm nhỏ màu xanh làm cây thông

– Kẽm làm cây

– Đồ trang trí: vải đỏ chấm bi trắng, dây đăng-ten, hạt cườm trắng và đỏ trang trí cây thông, ngôi sao

– Dụng cụ: kéo, kìm bấm, đất sét (sỏi trắng nhỏ), súng bắn keo

Đầu tiên, bạn tiến hành làm cành và lá của cây thông rồi mới nối chúng lại với nhau để tạo thành một cây thông Noel hoàn chỉnh.

Bạn cắt 1 đoạn kẽm dài khoảng 25cm rồi xỏ từ 10-12 hạt cườm màu xanh vào giữa dây và uốn đoạn cườm thành vòng tròn. Sau đó, bạn chập hai đầu dây lại làm một rồi xoắn 6,7 xoắn cho chặt.

Từ những hạt cườm nhỏ bé, bạn đã nhanh chóng tạo được một cây thông Noel handmade xinh xắn. Cách làm này đòi hỏi bạn phải rất tỉ mỉ và kiên nhẫn vì có nhiều động tác lặp đi lặp lại. Bạn hãy trổ tài làm cây thông Noel nhỏ xinh để trang trí Giáng sinh cho căn nhà của mình. Thử đặt cây thông lên kệ sách, bàn học cũng hợp lý và không bị tốn quá nhiều diện tích đâu!