Cách Làm Đồ Handmade Từ Dây Ruy Băng / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Hướng Dẫn Làm Đồ Handmade Từ Dây Ruy Băng Độc Đáo

1. Hoa hồng handmade bằng dây ruy băng

Để làm hoa hồng bằng dây ruy băng, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Thao tác thực hiện như sau:

Trước tiên, bạn cần gấp vuông góc một đầu dây ruy băng lại, để chồi ra một đoạn khoảng 5mm . Tiếp đó, cuộn dần dần sợi dây ruy băng từ mép vào trong.

Lưu ý, cuộn chặt tay, cuộn cho đến khi nào gặp đường gập vuông góc thì dừng. Tiếp theo, bạn gấp chéo sợi dây ruy băng ra đằng sau nửa vòng, phần mép của ruy băng lúc này tạo thành một đường xiên.

Rồi bạn tiếp tục cuộn ruy băng chặt tay, cuộn đến khi nào còn cách đường chéo mép ruy băng khoảng 1,5cm thì dừng. Tiếp tục gấp chéo sợi dây ruy băng ra đằng sau nửa vòng. Thực hiện thao tác này cho đến khi gần hết chiều dài sợi ruy băng, còn thừa lại khoảng 2cm thì dừng.

2. Thiệp hoa rum độc đáo bằng dây ruy băng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Ruy-băng lụa các cỡ và màu: có độ rộng 1,5cm màu vàng tây, 2,5cm màu trắng, 0,2cm màu xanh lá

Ruy-băng voan loại nhỏ màu xanh ngọc làm nơ

Bìa làm thiệp lớn gấp 3 lần thiệp

Dao dọc giấy, thước, kéo, keo dán,…

Các bước thực hiện:

Bước 1:

Để làm nhị hoa rum, bạn cần cắt một đoạn ngắn 3cm trên ruy-băng lụa bản 1,5cm màu vàng tây. Bôi chút keo vào góc trên mặt trái ruy-băng rồi cuốn tròn chéo xuống trông như chiếc kén. Gắn keo ổn định bạn có nhị hoa rum dáng dài.

Bước 2:

Để có thể gấp hoa rum trắng, bạn dùng rum, bạn dùng ruy-băng lụa màu trắng, bản rộng 2,5cm. Cắt một đoạn dài 11cm, gập đôi lấy nếp ở giữa, gập vuông góc hai đầu ruy-băng xuống dưới và chung mép ở nếp giữa vừa lấy. Cắt giảm chéo phần ruy-băng bên phải sao cho điểm đầu cuối của đường cắt cách các đầu góc ruy-băng chừng 2mm rồi dán nhị hoa vào chính giữa.

Gấp phần cánh hoa bên phải lên tại chỗ vừa cắt, gấp phần cánh hoa bên trái quấn vòng sang phải và quấn theo mép gấp chéo của cánh hoa bên trái. Phía sau, bạn gập mép ruy-băng thừa và dán ổn định lại.

Bước 3:

Gắn đài hoa và cuống hoa, bạn dùng ruy-băng xanh bản nhỏ nhất 0,5cm. Quấn dán 2 đến 3 vòng ruy-băng quanh điểm cuối cùng của cánh hoa rồi cắt ruy-băng. Dán một đoạn ruy-băng dài dưới đài hoa làm phần cuống dài.

Bước 4:

Làm bìa thiệp: cắt bìa to gấp 3 lần cỡ thiệp bạn định làm, dùng sống dao trổ kẻ thẳng tại đường phân cách 3 phần thiệp, tiếp đó gấp nếp thiệp lại, hai phần bìa hai bên gập vào trong. Phần thiệp ở giữa được cắt khoét một ô trống đồng dạng hình thiệp để bạn gắn hoa trong khung đó. Lật trái thiệp và đặt hai bông hoa rum nghiêng chéo trong khung thiệp, dán ổn định tại cuống, cắt bỏ ruy-băng thừa.

Bước 5:

Cuối cùng bạn dùng băng dính hai mặt dán một cánh thiệp vào phía phần thiệp có gắn hoa, để làm giá đỡ dán cho hoa vững. Thắt chiếc nơ nhỏ dán trang trí một góc thiệp.

Hướng Dẫn Làm Đồ Handmade Từ Ruy Băng Lạ Mắt Và Độc Đáo

1. Làm đồ handmade từ ruy băng: Hoa hồng handmade

Để làm hoa hồng bằng dây ruy băng, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Thao tác thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn gập vuông góc một đầu dây ruy băng lại, để chồi ra một đoạn khoảng 5mm . Tiếp đó, cuộn dần dần sợi dây ruy bằng từ mép vào trong. Lưu ý, cuộn chặt tay, cuộn cho đến khi nào gặp đường gập vuông góc thì dừng. Tiếp theo, bạn gập chéo sợi dây ruy băng ra đằng sau nửa vòng, phần mép của ruy băng lúc này tạo thành một đường xiên.

Rồi bạn tiếp tục cuộn ruy băng chặt tay, cuộn đến khi nào còn cách đường chéo mép ruy băng khoảng 1,5cm thì dừng. Tiếp tục gập chéo sợi dây ruy băng ra đằng sau nửa vòng. Thực hiện thao tác này cho đến khi gần hết chiều dài sợi ruy băng, còn thừa lại khoảng 2cm thì dừng.

Cuối cùng, gập phần thừa lại, sau đó dùng keo dán, dán chặt phần thừa của sợi ruy băng với phía đằng sau của bông hoa. Hoặc dùng kim chỉ khéo léo khâu chặt lại.

2. Làm đồ handmade từ ruy băng: Thiệp hoa rum độc đáo

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Ruy-băng lụa các cỡ và màu: bản rộng 1,5cm màu vàng tây, 2,5cm màu trắng, 0,2cm màu xanh lá

Ruy-băng voan loại nhỏ màu xanh ngọc làm nơ

Bìa làm thiệp lớn gấp 3 lần thiệp

Dao dọc giấy, thước, kéo, keo dán,…

Để làm nhị hoa rum, bạn cắt một đoạn ngắn 3cm trên ruy-băng lụa bản 1,5cm màu vàng tây. Phết chút keo vào góc trên mặt trái ruy-băng rồi cuốn tròn chéo xuống trông như chiếc kén. Gắn keo ổn định bạn có nhị hoa rum dáng dài.

Để có thể gấp hoa rum trắng, bạn dùng rum, bạn sử dụng ruy-băng lụa màu trắng, bản rộng 2,5cm. Cắt một đoạn dài 11cm, gập đôi lấy nếp ở giữa, gập vuông góc hai đầu ruy-băng xuống dưới và chung mép ở nếp giữa vừa lấy. Cắt giảm chéo phần ruy-băng bên phải sao cho điểm đầu cuối của đường cắt cách các đầu góc ruy-băng chừng 2mm rồi dán nhị hoa vào chính giữa.

Gấp phần cánh hoa bên phải lên tại chỗ vừa cắt, gấp phần cánh hoa bên trái quấn vòng sang phải và quấn theo mép gấp chéo của cánh hoa bên trái. Phía sau, bạn gập mép ruy-băng thừa và dán ổn định lại.

Gắn đài hoa và cuống hoa, bạn dùng ruy-băng xanh bản nhỏ nhất 0,5cm. Quấn dán 2 đến 3 vòng ruy-băng quanh điểm cuối cùng của cánh hoa rồi cắt ruy-băng. Dán một đoạn ruy-băng dài dưới đài hoa làm phần cuống dài.

Làm bìa thiệp: cắt bìa to gấp 3 lần cỡ thiệp bạn định làm, dùng sống dao trổ kẻ thẳng tại đường phân cách 3 phần thiệp, tiếp đó gập nếp thiệp lại, hai phần bìa hai bên gập vào trong. Phần thiệp ở giữa được cắt khoét một ô trống đồng dạng hình thiệp để bạn gắn hoa trong khung đó. Lật trái thiệp và đặt hai bông hoa rum nghiêng chéo trong khung thiệp, dán ổn định tại cuống, cắt bỏ ruy-băng thừa.

Cuối cùng bạn dùng băng dính hai mặt dán một cánh thiệp vào phía phần thiệp có gắn hoa, để làm giá đỡ dán cho hoa vững. Thắt chiếc nơ nhỏ dán trang trí một góc thiệp.

3. Cách làm móc khóa đơn giản bằng ruy băng

Để làm móc khóa bằng ruy băng, bạn cần chuẩn bị những chiếc dây ruy băng nhiều màu sắc. Tiếp đó, sử dụng băng dính hai mặt dính dọc theo chiều dài của ruy băng và gấp ruy băng thành từng lớp để tạo độ dầy cho những chữ cái có nét thẳng, đồng thời khéo léo uốn dây theo chữ mà bạn mong muốn.

Với những chữ có đường cong, bạn cuộn dây ruy băng thành hình tròn và ghép chúng lại với nhau. Cuồi cùng, cắt những đoạn ruy băng thừa và sử dụng keo 502 để kết nối những chữ cái bạn mới dính và mua móc khóa để móc vào. Chỉ với những bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể làm đồ handmade từ ruy băng vải tiện dụng và độc đáo.

2 Cách Làm Hoa Hồng Từ Ruy Băng Trang Trí Dây Buộc Tóc Xinh Yêu

Hoa hồng nhỏ cuộn từ ruy băng rất tiện cho bạn làm đồ trang sức, phụ kiện. Chỉ cần một bông hồng nhỏ xíu thôi cũng đủ làm đẹp dây buộc tóc của bạn rồi!

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

– Ruy băng bản rộng 2cm, màu hồng (hay màu hoa mà bạn yêu thích) và màu nâu (hay màu hài hòa với màu hoa).

– Dây buộc tóc và một mẩu vải dạ nhỏ.

– Keo dán.

– Kim, chỉ, kéo.

Để làm hoa ruy-băng trang trí dây buộc tóc, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

– Ruy-băng màu hồng bản rộng 3cm và 2,5cm, ruy-băng màu xanh bản rộng 2,5cm

– Dây thun buộc tóc của bé

– Một mẩu vải dạ nhỏ màu đen, vài chiếc kim ghim, kim, chỉ

– 1 tem handmade (nếu thích), keo dán

Bạn khâu thường sát mép kín vòng quanh của hình vuông ruy-băng rồi rút kim ghim ra, kéo chun chỉ cho phần mép ruy-băng chun co lại thành phần cuống cánh hoa. Lật mặt phải phần vừa khâu bạn sẽ được một lớp cánh hoa hồng bên ngoài.

Lớp cánh phía trong của hoa hồng ruy-băng được làm từ ruy-băng bản nhỏ 2,5cm. Bạn vắt chéo hai đầu ruy-băng. Đầu ruy-băng bên trái vắt vòng từ dưới lên trên và theo hướng từ trái sang phải. Ngược lại, đầu ruy-băng bên phải thì vắt vòng từ trên xuống dưới và theo hướng từ phải sang trái. Đặt khít nhau các mép ruy-băng tạo thành một hình ngũ giác, ghim kim ổn định cho phần vừa gấp. Khâu sát mép ngũ giác và cắt bỏ ruy-băng thừa. Gỡ kim ghim và rút chun chỉ bạn sẽ được thêm lớp cánh hoa bên trong khum tròn lại.

Bạn lồng lớp cánh hoa nhỏ vào trong lớp cánh hoa to để được một bồng hồng ruy-băng trọn vẹn.

Bạn dùng ruy-băng xanh bản nhỏ làm lá trang trí nền cho hoa thêm nổi bật. Cuốn phễu ngược chiều hai đầu ruy-băng bạn sẽ có hình chiếc nơ ruy-băng đơn giản. Khâu hoặc buộc thắt giữa nơ sẽ tạo hình hai lá. Dán hoa lên giữa hai lá, dán dây buộc tóc dưới lá. Cuối cùng bạn dán phủ miếng vải dạ che kín vết dán này, dán thêm tem handmade nếu thích.

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

các kiểu trang trí bằng dây ghi băng

Day ruy ang

Cách Làm Chuông Gió Hình Trái Tim Bằng Ruy Băng

Tạo trang in

Nguồn: chúng tôi

Chuẩn bị vật liệu: 1 cuộn dây ruybăng (trên thị trường hiện nay có nhiều cỡ dây khác nhau, tùyý bạn muốn làm trái tim to hay nhỏ mà chọn loại dây nào).

Cùng bắt đầu trổ tài khéo tay của m ình nào:

Chúng ta cần 4 dây ruybăng cho mỗi cánh hoa, nếu bạn sử dụng loại dây nhỏ thì chiều dài trung bình cho mỗi dây khoảng 25cm, nếu các bạn muốn làm trái tim càng to thì độ dài càng dài, nhưng các bạn nên chú ý về độ cân bằng của dây vì khi trái tim càng to thì cần độ cứng nhiều hơn. Ở đây mình chọn loại dây cỡ trung bình có bề ngang 1,7cm, độ dài mỗi dây là 49 cm.

–Bước 1: gập đôi sợi ruy băng lại theo chiều dọc

–Bước 3: gấp đầu dây thành hình tam giác cân như các bước bên dưới.

sao không hướng dẫn làm làm cái vong hoa luon

gấp ruy băng – YouTube

29 Tháng Mười Hai 2012 … gấp ruy băng … Hướng dẫn làm chuông gió by Blog Radio Official Channel 33,384 views · 6:15… ♥ Cách xếp Trái tim và Kim Tự Tháp bằng giấy xếp sao♥3 types Origami by paper stars by Chi Yeoun 193,668 views · 11:49

9 Hình Tượng Phong Thủy tượng trưng cho Tiền Tài, May Mắn …

Góc tài lộc được xác định là góc nằm phía tay trái của bạn, tính từ cửa trước khi ta… Cách sử dụng hiệu quả nhất với chuông gió là số 9, có thể là 9cm, hoặc 9 … Chiếc chuông gió có sức mạnh nhất là những chiếc có 6 thanh và làm bằng kim loại.… phong thủy có màu tím hoặc màu vàng thật đẹp sẽ giúp bạn giữ được tiền .

Khéo tay hay làm [Lưu trữ] – Cồ Việt – Tri thức không giới hạn …

View Full Version : Khéo tay hay làm … Cây thông Noel siêu đẹp từ dây ruy băng · Tự làm những món trang trí cây thông … 3 kiểu hoa mộc mạc mà tinh tế từ vỏ ngô · Chuông gió “emotion” mang may mắn cho mọi … mà đẹp · Tự làm thiệp độc đáo với khóa cài bằng chữ “LOVE” · Cắm hoa hình trái tim lãng mạn tặng nửa kia !

Handmade production Facebook

Bán và nhận đặt làm đồ handmade theo yêu cầu – Order hàng qua Email: … TÌNH HÌNH LÀ CK MÌNH ĐI NGHĨA VỤ,HỌC ĐC CÁCH LÀM MÍ CÁI NÀY NÊN LÀM CHO… MÔ HÌNH TRÁI TIM BẰNG TĂM TRE (34 ảnh) … Handmade production đã thêm 8 ảnh vào bộ ảnh Sản phẩm làm từ Ruy– băng. … Túi xách, ví, chuônggió,.

Những biểu tượng của tiền tài trong phong thủy chúng tôi

Chuông gió được sử dụng để hút dòng chảy tiền bạc vào nhà. Cách sử dụng hiệu quả nhất với chuông gió là số 9, có thể là 9cm, hoặc 9 sợi dây ruy băng đỏ. Chiếc chuông gió có sức mạnh nhất là những chiếc có 6 thanh và làm bằng kim …

Chuông gió phong thủy Chuông gió sứ Nhật Bản Chuong gio …

Chắc hẳn các bạn “khéo tay hay làm” sẽ biết ngay đến nguyên liệu này, bởi dây ruy băng không xa lạ với các bạn nữ có đôi tay khéo léo hay những bạn thích các sản phẩm “hand made”. … Cũng theo nguyên tắc cấu tạo như trên, bạn cần một dây làm trụ chính để giữ thăng bằng cho chuông gió, bạn có thể tạo hình dáng hình trái tim hay hình cầu để làm trung tâm, còn xung quanh bạn có thể đính thêm các trái … Cách làm chuong gio phong thuy bằng ống hút : _ Vậ..

Hồi ức của trang viên mùa hạ Phần 1- Mèo gấu làm chuyển phát …

Bên cạnh chiếc cốc mới là thứ thực sự in vào đáy mắt, đi sâu vào lòng anh : Một quả chuông mèo được tách làm hai nửa, một nửa đựng viên bi nhỏ để tạo âm thanh, nửa còn lại, đựng trái tim anh. Nói thực tế thì nó là một cặp nhẫn, hai chiếc giống nhau chỉ … Hai chiếc nhẫn được tình tứ buộc lại với nhau bằng dải ruy băng đỏ thắm, trên sợi ruy băng in ngày kỷ niệm lễ cưới của cả hai, chính là ngày hôm nay … Gấu Xám ngồi trên tấm đệm đối diện người đàn ông kia.