Cách Download Video Từ Facebook Chất Lượng Cao / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tải Video Chất Lượng Cao Từ Facebook Full Hd

5

/

5

(

9

bình chọn

)

Cách tải video chất lượng cao từ facebook full HD, tải video FB Full HD 100%

Cách tải video chất lượng cao từ facebook full HD

Đăng nhập Facebook, vào nhóm, xem video cần tải.

Xem mã nguồn video, copy mã nguồn.

Dán mã nguồn vào công cụ tải video.

Chọn độ phân giải video và tải về máy.

Công cụ được sử dụng để video chất lượng cao trong hướng dẫn này:

https://youtube4kdownloader.com/en3/facebook-private-video.html

Xem video cách tải video chất lượng cao từ facebook

Hỗ trợ tìm kiếm: tải video facebook hd về máy tính, hd tải video từ facebook, tải video fb về máy, tải video fb full hd, tải video facebook về máy, tải video facebook full hd, cách tải video facebook hd, cách tải video fb hd,cách tải video trên facebook hd, tải video fb, tải video chất lượng cao từ facebook, link tải video trên facebook, web tải video facebook, how to download facebook video hd quality, how to download facebook video hd quality 2021 pc, how to download facebook videos on pc, how to download facebook video hd quality 2021, how to download facebook videos in hd without any software, how to download a video from facebook, how to download video from facebook, how to download facebook video hd on pc

Nguồn: Cách tải video chất lượng cao từ facebook full HD, tải video FB Full HD 100%Hướng dẫn bởi: wikimaytinh.comVui lòng trích dẫn nguồn khi sử dụng lại nội dung từ trang web này.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Không

Cách Tải Video Chất Lượng Cao Trên Facebook Về Iphone

Cách tải video chất lượng cao trên Facebook về iPhone

1723 lượt xem

Sau khi tải phím tắt về xong, hãy kích hoạt nó nên trong phần phím tắt.

Sau khi kích hoạt xong, bạn hãy mở ứng dụng Facebook lên, muốn tải video nào đó, bạn chỉ cần copy đường link video (chế độ công khai) và mở ứng dụng phím tắt lên, bấm vào Facebook DL là xong. Bạn có thể lựa chọn chất lượng HD (cao) hoặc SD (thấp) để lưu vào máy và chờ một chút để video được tải về và lưu trực tiếp vào album ảnh của bạn.

1

1

Bình chọn

Article Rating

Cách Tách Nhạc Mp3 Từ Video Youtube Với Chất Lượng Cao Nhất

data-full-width-responsive=”true”

Trong quá trình nghe nhạc, xem video trên mạng xã hội Youtube thì chắc chắn bạn sẽ bắt gặp những đoạn nhạc, những ca khúc rất hay trong một Video nào đó đúng không? Và bạn có bao giờ bạn từng nghĩ là làm thế nào để lấy được đoạn nhạc hay bài hát… trong video đó chưa?

Mình nhớ là trong bài viết về chuyển đổi định dạng Video thì mình đã có nói qua về vấn đề sử dụng phần mềm FormatFactory để chuyển đổi từ định dạng video sang định dạng audio (MP3) rồi, nhưng nhược điểm là bạn phải tải video đó về thì mới có thể thực hiện Convert được.

Chính vì thế, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách hoàn toàn mới, một cách mà mình đảm bảo bạn sẽ hài lòng, đó chính là sử dụng add-on (Plug-in) để tích hợp luôn tiện ích Convert vào trang Youtube trên trình duyệt web của bạn – điều này sẽ rất tiện cho việc chuyển đổi, tách nhạc từ Video online và bạn có thể tải về nhanh chóng.

Thực ra thì có rất nhiều cách để tách nhạc ra khỏi Video, tuy nhiên trong bài hướng dẫn này mình sẽ chia sẻ với bạn 3 cách thực hiện online đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.

#1. Cách tách nhạc ra khỏi Video trực tuyến với Clipconverter

+ Bước 1: Rất đơn giản thôi, bạn hãy truy cập vào trang web www.clipconverter.cc.

data-full-width-responsive=”true”

+ Bước 2: Bạn thực hiện lần lượt các bước như sau:

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ sau để cài tiện ích mở rộng trên trình duyệt mà bạn đang sử dụng.

2.1. Nếu bạn đang sử dụng Google Chrome, Cốc Cốc

Tiếp theo bạn làm theo hướng dẫn của trang web đó là:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn hãy cài đặt tiện ích Tampermonkey.

+ Bước 2: Cài đặt tiện ích Clipconverter.user.js với link mà chương trình cung cấp.

Note: Làm tương tự như hướng dẫn bên trên.

2.3. Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Safari

Note: Làm tương tự như hướng dẫn bên trên.

Ví dụ mình muốn tách nhạc từ Video như hình ở dưới chẳng hạn, chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể lấy nhạc từ Video rồi.

+ Bước 1: Bấm vào MP3 như trong hình dưới.

+ Nhấn vào mũi tên thả xuống, và chọn Pause để tạm dừng việc download.

Cũng tương tự như cách 1 thôi, nói chung mấy trang web online này hoạt động rất đơn giản và giống nhau, chỉ có điều là bạn cần nhớ 1 số trang để chúng ta có thể sử dụng được hiệu quả hơn. Vì nhiều khi trang web này bị lỗi thì còn có trang web khác để mà thay thế, không có trang nào là luôn hoạt động tốt được.

+ Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ trang web: chúng tôi Bước 2: Bạn làm lần lượt như sau:

Nhập URL của Video (1) trên Youtube mà bạn muốn chuyển đổi.

Chọn định dạng mà bạn muốn chuyển đổi, trong ví dụ này mình sẽ chọn định dạng là MP3 (2).

Nhấn vào Cài đặt khác (3) để có thêm lựa chọn.

Trong phần Chuyển đổi từ (2): Mặc định nó sẽ tách nhạc từ đầu video cho đến cuối video, nếu như bạn chỉ muốn tách lấy một đoạn nhạc trong Video đó thôi thì bỏ dấu tích đi và nhập thời gian điểm đầu và điểm cuối vào là xong.

Sau đó bạn nhấn vào Bắt đầu! (3) để thực hiện.

keepvid.com.

www.youtube-mp3.org

www.listentoyoutube.com

www.vidtomp3.com

mp3fiber.com

dirpy.com

……………….

Bạn không cần mất thời gian tải Video về sau đó sử dụng phần mềm để convert sang làm gì cho mất thời gian cả, tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt tiện ích tách nhạc từ Video và tải về là xong. Rất đơn giản như vậy thôi!

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Hướng Dẫn Tải Video Chất Lượng Cao Từ Youtube Về Iphone Đơn Giản

Để download video chất lượng cao từ Youtube về iPhone, iPad chúng ta sẽ nhờ đến sự trợ giúp của ứng dụng Shortcuts (Phím tắt). Đây là một ứng dụng mới của iOS 12. Shortcuts là biến thể của Workflow mà Apple đã mua lại và chỉnh sửa hồi năm ngoái. Nó cho phép người dùng có thể đơn giản quá quá trình với chỉ vào thao tác chạm.

Bước 1: Tải phím tắt True HD Youtube Downloader vào ứng dụng Shortcuts trên iPhone hoặc iPad của bạn. Bạn có thể nhấn vào link này để tải ứng dụng.

Bước 2: Sau khi đã tải xong Phím tắt, bạn hãy mở ứng dụng Youtube trên điện thoại hoặc máy tính bảng và lựa chọn video mình muốn download.

Bước 4: Sau khi màn hình của Shortcuts đã hiển thị, bạn chỉ cần chọn phím tắt True HD Youtube Downloader vừa mới tải về trước đó.

Ảnh: ThuthuatiOS

Đối với những người lần đầu sử dụng ứng dụng này, sẽ có thông báo hiện ra yêu cầu bạn xác minh chó chắc chắn chạy phím tắt này hay không, bạn hãy chọn “Run Shortcuts” (Chạy phím tắt).

Bước 5: Ứng dụng sẽ cho phép bạn lựa chọn các loại chất lượng video muốn tải về như: 360p, 480p,… cho tới 2160p. Tuy nhiên, bạn nên tải video chất lượng cao từ Youtube về iPhone từ 720p đến 1080p là ổn. Không nên chọn chất lượng quá cao sẽ gây tốn dung lượng của máy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu video dưới dạng file âm thanh bằng cách lựa chọn MP3.

Bước 6: Sau đó, video sẽ bắt đầu được tải xuống. Thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ dài, chất lượng video cũng như tốc độ đường truyền internet của bạn. Sau khi quá trình tải xong sẽ hiện “Hoàn tất tải về”, bạn chỉ cần chọn thư mục muốn lưu video trong Ảnh hay Google Drive, iCloud Drive,…

Shortcuts là một trong những ứng dụng hữu ích nên cài cho iPhone. Bên cạnh tính năng tải video chất lượng cao từ Youtube về iPhone, Shortcuts còn có rất nhiều công dụng khác như download video từ Facebook về iPhone, download video từ Instagram về iPhone,…