Cách Download Tài Liệu Trên Luanvan Co / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Hỗ Trợ Tải Tài Liệu Miễn Phí Tailieu, Luanvan, 123Doc, V.v.

Chào các bạn, Hiện nay số lượng tài liệu (điện tử) ngày càng tăng lên nhanh chóng để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Vì thế, mình mở chuyên mục hỗ trợ tải tài liệu từ các trang chia sẻ tài liệu trực tuyến

Cập nhật tháng 1 năm 2021: Tạm dừng hầu hết chương trình hỗ trợ tải tài liệu miễn phí. Chỉ còn hỗ trợ tải tài liệu từ Scribd miễn phí.

Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí và có phí

“Tài liệu trực tuyến” được hiểu là tài liệu điện tử/ tài liệu số được lưu trữ trên các server, được thể hiện trên các trang web và để đọc hay tải tài liệu này người dùng tin phải truy cập Internet. (Nguồn: https://nlv.gov.vn/)

Chương trình hỗ trợ tải tài liệu miễn phí này phù hợp với ai?

Nếu bạn đang làm báo cáo, đề tài, bài tập, khóa luận hay nghiên cứu khoa học bạn có thể rất cần tài liệu tham khảo, bên cạnh giáo trình. Hầu hết các bạn sẽ tìm tài liệu trên Google, nhưng khi tìm thấy tài liệu mình cần tải ở một trang web nào đó thì lại cần trả phí hoặc phải qua một vài bước đăng ký khá mất thời gian.

Trước đây các trang chia sẻ tài liệu thường miễn phí cho người dùng, tuy nhiên số lượng các trang miễn phí ngày càng thu hẹp, số lượng các trang có phí ngày càng tăng lên. Chúng ta có thể thông cảm điều này vì ít nhất cần phí để duy trì hoạt động của trang web (hosting, tên miền,…)

Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp tài liệu thu phí như chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi Academia.edu,… với khối lượng tài liệu khổng lồ đủ để đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng.

Nếu bạn cần tải tài liệu ở những trang này thì mình có thể hỗ trợ.

Hướng dẫn gửi yêu cầu Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí

Lưu ý nhỏ: không phải trang nào mình cũng có thể tải về, một số trang cung cấp tài liệu hàng trăm usd thì mình không thể tải về được.

Trong một số trường hợp, khi bạn cần tải liên tục nhiều tài liệu, có thể bạn sẽ cần trả phí.

Mình sẽ cố gắng để có thể hỗ trợ download tất cả các tài liệu trên mạng miễn phí cho bạn đọc

Định dạng file tài liệu tải về miễn phí

Tài liệu ở trên trang cung cấp có định dạng nào, bạn sẽ nhận được ở định dạng đó. Phổ biến là các định dạng tài liệu văn phòng như Powerpoint, Word, Excel (.doc, .docx, .ppt..) và PDF. Mình sẽ ưu tiên tài liệu tải về ở định dạng file bạn có thể chỉnh sửa được.

Thời gian trả lời yêu cầu Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí

Thông thường thời gian trả lời yêu cầu của bạn là từ 5 phút đến 12h, trong trường hợp không tải được tài liệu bạn cũng sẽ nhận câu trả lời kèm lý do tại sao. Tóm lại tất cả các yêu cầu của bạn đều được phản hồi, cho dù có tải được tài liệu đó hay không.

Hướng dẫn Gửi yêu cầu hỗ trợ tải tài liệu miễn phí

Các trang tải tài liệu đang được hỗ trợ.

Tải tài liệu từ tailieu.vn

Tải tài liệu từ Scribd (/document)

Tải tài liệu chúng tôi chúng tôi (giới hạn 5 files/ngày)

Tải tài liệu từ studocu.com

Tải tài liệu từ chúng tôi chúng tôi (có thể mất phí)

Tải tài liệu từ Academia.edu

Tải tài liệu từ xemtailieu.com

Tải tài liệu từ study.com

Cách Tải Tài Liệu Miễn Phí Trên

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

Giới thiệu trang chúng tôi

Đây là một trong những trang web giúp người dùng xem được các tài liệu từ lứa tuổi học sinh, sinh viên cho đến những mảng chuyên ngành như luận văn tiến sĩ. chúng tôi ra đời vào khoảng giữa năm 2013 với 2 thành viên cùng mục đích tạo ra nơi để mọi người trên toàn quốc cùng dễ dàng chia sẻ tài liệu và xa hơn là có thể kiếm tiền trên những tài liệu của chính mình đăng lên

Cho đến thời điểm hiện tại thì trang tài liệu này đã có hơn 300 nghìn tài liệu, văn bằng khác nhau được nhiều người quan tâm và từ khóa “Cách tải tài liệu trên xemtailieu free” cũng ngày càng được quan tâm và tìm hiểu nhiều hơn. Chính vì nhu câu tăng cao như vậy thì trong phần thủ thuật hay thuộc blog hỗ trợ sẽ mang đế cho mọi người phương pháp thực hiện (đừng quên vào trong phần mục này có nhiều cái hay ho và hữu ích lắm đó)

Cách tải tài liệu trên chúng tôi miễn phí

xemtailieu.com là một trang web mà không phải nói nó là một kho tài liệu siêu khổng lồ mà trước đây chúng ta thường tải về miễn phí. Thế nhưng, download đã không còn free như trước nữa mà thay vào đó quản trị của trang web xemtailieu này lại thu phí trên từng tài liệu việc này đối với các anh nông dân chăm học mê tìm hiểu nhưng điều kiện kinh tế khá khó khăn hic. Topic này xây dựng nên để giúp các anh chàng và cô nàng này có thể tiếp cận được với những tài liệu mất tiền trên xemtailieu mà không mất một khoản chi phí nào 🙂

Những lưu ý cần biết khi tải tài liệu tại xemtailieu

Điều này cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ nhanh chóng xử lý các lỗ hổng trên nhằm thất thoát chi phí (chắc hẳn mọi người sẽ hiểu vấn đề này phải không ạ). Chính vì thế nên việc tải tài liệu miễn phí trên xemtailieu có thể làm được ở khoảng thời gian này nhưng đến một thời gian khác sẽ không thể thực hiện được mà thay vào đó mọi người cần phải làm theo thủ thuật từng năm (mình sẽ chia sẻ ở phần mục bên dưới cho những ai đọc được bài viết này)

Cập nhật cách getlink trên chúng tôi theo từng năm

Tải tài liệu trên xemtailieu năm 2020 (đang cập nhật)

Cách Scan Tài Liệu Trên Dropbox Cho Iphone

Scan tài liệu trên Dropbox là một tính năng mới trên Dropbox cho phép người dùng có thể scan các tệp tài liệu trực tiếp từ ứng dụng Dropbox trên di động. Còn gì dễ dàng hơn khi người dùng vừa có thể scan tài liệu vừa dễ dàng upload trực tiếp lên kho lưu trữ đám mây trong cùng một ứng dụng.

Tính năng scan tài liệu trên Dropbox cho iPhone (miễn phí) là một tính năng mới rất thú vị . Giờ đây, người dùng đã có thể scan ảnh, tài liệu, chỉnh sửa file PDF ngay trực tiếp từ Dropbox thông qua chụp ảnh tài liệu.

Không chỉ có khả năng tạo nhiều trang PDF, bạn còn có thể chọn màu trắng, đen, bảng trắng hoặc các tùy chọn màu sắc khác với tài liệu sau khi scan. Dropbox cho iPhone cũng cho phép điều chỉnh độ tương phản, xoay tài liệu tùy ý. Mặc dù đã có nhiều ứng dụng có tính năng tương tự nhưng đa phần đều mất phí. Đáng tiếc, tính năng scan ảnh, tài liệu hiện vẫn chưa có sẵn cho nền tảng Android.

Hướng dẫn cách scan tài liệu trên Dropbox cho iPhone

Bước 2: Nhấn nút Scan Document (quét tài liệu)

Bước 3: Nhấn Try It Out (Thử scan)

Bước 4: Nhấn OK. Mục này có thể không xuất hiện nếu như người dùng không cho phép Dropbox truy cập máy ảnh của iPhone.

Bước 5: Hướng máy ảnh tới tài liệu muốn quét. Hãy chú ý chọn khung thật chuẩn và bấm nút chụp.

Bước 6: Nhấn chọn thanh trượt.

– Chọn B&W để xóa bỏ toàn bộ màu sắc của văn bản và chỉ giữ lại hai màu đen, trắng.

– Nhấn Whiteboard để thêm một chút máu ắc.

– Chọn Original nếu muốn giữ lại màu sắc nguyên gốc.

– Di chuyển thanh trượt Contrast để tăng, giảm độ tương phản của tài liệu.

– Di chuyển các cạnh của tài liệu để căn lại các góc văn bản trước khi nhấn Done để xác nhận.

Bước 7 : Để thêm các trang mới, bạn nhấn chọn biểu tượng Add Page và lập lại các bước 5,6.

Bước 9: Kéo và thả giữa các trang để thay đổi vị trí. Nhấn Next để tiếp tục.

Kéo thả văn bản dễ dàng.

Bước 10: Chọn tên file hoặc thay đổi tên file tùy ý.

Gõ tên mới cho văn bản.

Bước 11: Tiếp theo đó, bạn có thể chọn thư mục lưu trữ tại mục Save to ở ngay dưới.

Kết quả sau khi scan tài liệu thành công bằng ứng dụng Dropbox cho iPhone.

Như vậy chúng ta đã có được một file scan tài liệu thành công thông qua tính năng scan tài liệu của Dropbox.

Cũng giống như tính năng của các phần mềm hỗ trợ quét tài liệu khác như Google Drive hay Genuys Scan for iPhone, iPad, tuy nhiên Dropbox lại có lợi thế hơn cả nhờ khả năng scan tài liệu, hỗ trợ chia sẻ, ghi chú tài liệu và tạo văn bản Microsoft Office một cách dễ dàng.

Cách Sửa Tài Liệu Trên Google Drive Bằng Microsoft Office

Các tài liệu lưu trên Google Drive đều được tích hợp sẵn trình chỉnh sửa nội dung, nhưng một số tính năng bạn muốn dùng như trên bộ Office lại không có ở trình chỉnh sửa đó. Nếu vậy người dùng có thể cài đặt tiện ích AwesomeDrive for Google Drive để chỉnh sửa các tài liệu lưu trên Google Drive bằng công cụ văn phòng Office đang cài trên máy tính.

1. Cách tạo tài liệu trên Google Drive

Để sử dụng được tiện ích này thì máy tính phải dùng bản Office 2010 trở lên, dung lượng tài liệu nhỏ hơn 32MB. Sau đó bạn nhấn vào link dưới để cài đặt tiện ích AwesomeDrive for Google Drive.

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản Drive cá nhân của bạn rồi nhấn vào biểu tượng tiện ích trên thanh địa chỉ. Khi đó người dùng được yêu cầu kết nối tiện ích vào Google Drive, nhấn Allow để đồng ý.

Bước 2:

Sau đó bạn cần bỏ qua giao diện giới thiệu AwesomeDrive for Google Drive. Quay trở lại giao diện Drive cá nhân, nhấn vào nút Mới sẽ thấy có các tùy chọn tạo tài liệu.

Word Document: Tạo tài liệu Word có định dạng docx.

Excel Document: Tạo bảng tính Excel có định dạng xlsx.

PowerPoint Document: Tạo tài liệu trình bày slide PowerPoint có định dạng pptx.

Bước 3:

Nhấn chọn lên loại tài liệu muốn tạo, chẳng hạn để tạo tài liệu văn bản thì nhấn vào Word Document. Tiếp đó nhập tên cho tài liệu muốn tạo và nhấn nút Create để tiến hành.

Lúc này hiển thị bảng để mở Word trên máy tính, nhấn Mở Word. Trong trường hợp người dùng muốn chương trình Word tự động mở mỗi khi tạo mới và chỉnh sửa thông qua AwesomeDrive for Google Drive, thì nhấn vào Luôn luôn mở những loại liên kết này trong ứng dụng được liên kết.

Bước 4:

Ngay sau đó trình soạn thảo Word trên máy tính được mở ra. Để đảm bảo khả năng an toàn và bảo mật cho tài liệu, Word sẽ quét virus và ẩn thanh Ribbon chỉnh sửa. Nhấn Enable Editing để xác nhận và kích hoạt thanh Ribbon.

Giao diện Word với tên tài liệu được tạo trước đó sẽ hiển thị để chúng ta nhập nội dung.

Sau khi soạn thảo xong nhấn lưu lại và đóng tài liệu như thông thường. Tập tin được lưu và đồng bộ vào Google Drive.

Với Excel cách thực hiện cũng như trên, cũng tạo được file trên Excel máy tính.

PowerPoint cũng thực hiện tương tự như trên.

2. Hướng dẫn chỉnh sửa tài liệu Google Drive

Bước 2:

Nhấn vào tài liệu Word đã tạo trước đó rồi nhấn vào biểu tượng Open file như hình. Nội dung ngay lập tức cũng được mở trên công cụ Word của máy tính.

3. Hướng dẫn thiết lập AwesomeDrive for Google Drive

Trong quá trình sử dụng nếu tiện ích gặp vấn đề hoặc người dùng muốn chỉnh sửa lại hoạt động của tiện ích thì có thể thiết lập lại.

Bước 1:

Nhấn vào biểu tượng tiện ích ở cuối thanh truy cập địa chỉ để hiện bảng thiết lập của tiện ích. Tại đây chúng ta sẽ nhìn thấy biểu tượng Reload để tải lại tiện ích nếu quá trình sử dụng gặp vấn đề.

Bước 2:

Nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa để thay đổi các thiết lập sử dụng. Tại đây có 2 tùy chọn gồm:

Create MS Office files: Bật tắt tùy chọn tạo tài liệu trong trình đơn Mới.

Open any type of files: Bật tắt tùy chọn chỉnh sửa trên tài liệu.

Thay vì sử dụng trình chỉnh sửa tài liệu có sẵn trên Google Drive, thì bạn sẽ sử dụng ngay bộ công cụ văn phòng Office cài đặt trên máy tính. Tiện ích AwesomeDrive for Google Drive có 2 tùy chọn tạo mới và chỉnh sửa các tài liệu trên Google Drive bằng bộ Office máy tính.