Cách Download Nhạc Từ Youtube / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tải Nhạc Từ Youtube Cho Android

Ví dụ như có một cơ hội có thể bạn muốn tải nhạc từ YouTube – bạn muốn nhạc độc đáo khiêu vũ trên đó đã được phát sóng trên chương trình truyền hình thực tế có sẵn trên YouTube. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về một số phương pháp mà bạn có thể tải nhạc từ YouTube sang Android

Lưu ý : tải nội dung có bản quyền từ YouTube (không cần ủy quyền cần thiết) là bất hợp pháp. Vì vậy, chúng tôi luôn khuyên bạn nên tuân thủ Điều khoản dịch vụ của YouTube .

Phương pháp dựa trên web

1. FLVTO

Không mạo hiểm và phơi bày thiết bị Android của bạn với các tệp APK phần mềm độc hại tiềm ẩn, bạn có thể truy cập chúng tôi từ trình duyệt của bạn.

Để tải nhạc từ YouTube, bạn cần truy cập vào trang web mà không có bất kỳ cài đặt Adblocker nào (nếu không nó sẽ không tải các tệp Mp3).

Đơn giản chỉ cần sao chép liên kết YouTube mà bạn muốn tải xuống dưới dạng tệp Mp3 và dán vào trường được cung cấp. Nhấp vào ” Convert to ” mà không cần cài đặt các tùy chọn khác.

Sẽ mất một chút thời gian tùy thuộc vào tải máy chủ và kết nối Internet của bạn. Sau khi chuyển đổi thành xong, bạn sẽ có tùy chọn ” Download “

Nhấp vào ” Download ” để bắt đầu tải nhạc từ YouTub vào Android.

Tuy nhiên, một phương pháp không nguy hiểm để tải nhạc từ YouTube. Tuy nhiên, đó là một phương pháp mạnh mẽ, nơi bạn có thể kiểm soát nhiều chuyển đổi từ video sang nhạc (tệp Mp3).

OnlineVideoConverter cho phép bạn tinh chỉnh thủ công chất lượng âm thanh để chuyển đổi (như 192 kbps, 256 kbps …). Ở đây, bạn có một vài định dạng âm thanh để chuyển đổi video. Các định dạng chuyển đổi âm thanh được hỗ trợ – .aac, .ogg, .wma, .wav, .m4a, .flac.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt thời lượng cho các tệp nhạc yêu cầu phải được chuyển đổi từ YouTube.

Bạn chỉ cần gõ URL YouTube (tinh chỉnh các cài đặt nếu bạn muốn) và sau đó nhấp vào ” Bắt đầu “. Bây giờ, sau quá trình chuyển đổi, nhấp vào ” Tải xuống ” hoặc quét Mã QR để bắt đầu tải xuống tệp nhạc.

Ứng dụng Android

1. TubeMate

Google không thích tải xuống nội dung từ YouTube. Vì vậy, bạn sẽ không tìm thấy TubeMate trên Cửa hàng Play. Tuy nhiên, đây là một trong những trình tải xuống YouTube đáng tin cậy nhất có sẵn cho Android.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng trực tiếp từ trang web chính thức hoặc APKMirror .

Các bước để tải nhạc từ YouTube cho Android bằng cách sử dụng TubeMate

Bước 2 : Cài đặt ứng dụng từ tệp APK và sau đó khởi chạy ứng dụng.

Bước 3 : Đơn giản chỉ cần, đồng ý với các điều khoản để bắt đầu.

Bước 4 : Tìm kiếm video trên YouTube mong muốn và sau đó nhấp vào nút mũi tên màu xanh lá cây để có được các tùy chọn tải xuống.

Bước 5 : Từ các tùy chọn tải về có sẵn, nhấp vào “Audio (Mp3)” hoặc “Audio (M41, AAC)” để bắt đầu tải xuống tệp nhạc.

2. Videoder

Đây là một ứng dụng ấn tượng khác để tải nhạc từ YouTube sang Android. Điều này có thể được tin cậy vì bạn cũng có thể tải tệp tin APK từ trang web chính thức hoặc APKMirror .

Các bước để tải nhạc từ YouTube bằng Videoder

Bước 1 : Trước khi cài đặt ứng dụng từ tệp APK, đảm bảo bạn đã bật cài đặt từ các nguồn không xác định bằng cách đi đến cài đặt.

Bước 2 : Khởi chạy ứng dụng và tìm kiếm video mong muốn. Chọn video mong muốn.

Bước 3 : Không giống như YouTube, video sẽ không bắt đầu phát tự động. Tuy nhiên, nó sẽ tìm nạp một số liên kết tải xuống cho video cụ thể đó. Cuộn xuống để xem ” Audio Download Links “

Bước 4 : Chọn tập tin mong muốn và sau đó bạn có thể chọn vị trí tải xuống. Ngoài ra, bạn có thể tăng tốc tải xuống bằng cách tự đặt số luồng. Bây giờ, hãy nhấp vào “Start Download” để bắt đầu.

# 3. LưuFrom.net + Firefox

Nếu bạn sử dụng Mozilla Firefox cho Android, bạn có thể trợ giúp một phần bổ sung để tải nhạc từ YouTube lên thiết bị Android của bạn.

Các bước để tải nhạc từ YouTube bằng cách sử dụng Trình trợ giúp của SaveFrom.net

Bước 2: Tải xuống tiện ích bổ sung của người trợ giúp chúng tôi từ trang web chính thức.

Bước 3 : Sử dụng Mozilla Firefox dành cho Android, tìm kiếm video thông qua ( chúng tôi ) hoặc phiên bản trên điện thoại di động của YouTube. Bạn sẽ thấy một nút download bổ sung (biểu tượng mũi tên).

Bước 4 : Nhấp vào nút tải xuống để tìm các tùy chọn tải về có sẵn. Chọn định dạng tệp nhạc phù hợp cần được tải xuống.

Phần kết luận

Chúng tôi đã cố gắng tổng hợp các phương pháp dễ dàng nhất để giúp bạn tải nhạc từ YouTube trên Android. Có một số phương pháp khác mà bạn có thể tìm thấy trên web, nhưng không phải tất cả các phương pháp có sẵn có thể được tin cậy.

Bây giờ, bạn biết rằng bạn có thể cài đặt ứng dụng, truy cập trang web hoặc chỉ cần tải xuống một tiện ích bổ sung để tải nhạc từ YouTube sang Android. Thật dễ dàng!

Nguồn: thuthuatmaytinh.vn

#1 Cách Tải Nhạc Từ Youtube Về Máy Tính

Mạng xã hội Youtube có hàng trăm triệu video được tải lên mỗi ngày, người dùng có thể sử dụng một số phần mềm hoặc trình duyệt như CocCoc để tải video Youtube về máy, chỉ cần mở video lên, CocCoc sẽ tự động bắt link. Video Youtube cho bạn. Tuy nhiên, bạn không biết rằng có một cách tải nhạc từ Youtube về máy tính trực tiếp. Với những bài hát hay, những bài NÓNG BỨC trên Youtube, người dùng có thể thực hiện cách tải nhạc từ Youtube về máy tính để tách lời bài hát ra khỏi video. Sau đó bạn có thể nghe nhạc định dạng MP3 hoặc chép vào Smartphone để nghe nhạc.

Cách tải nhạc từ Youtube về máy tính:

Bước 1: Mở video Youtube mà bạn muốn chia nhỏ và tải nhạc từ Youtube về máy tính. Sao chép Liên kết URL của video Youtube đó.

Bước 2: Sau khi lấy được link URl của video Youtube, bạn truy cập ĐÂY để sử dụng công cụ tách nhạc khỏi video trực tuyến Youtube.

Nhập liên kết Youtube mới được sao chép URL phương tiện.

Bước 3: Chọn định dạng chuyển đổi là MP3.

Bước 4: Bạn cũng có thể thực hiện các tùy chọn nâng cao trước khi tải nhạc từ Youtube về máy tính.

Đánh dấu để sử dụng Thẻ ID3 v2 nhập một cái tên Họa sĩ hát vài bài, tên của bài hát và Album.

Bước 5: Khi bạn đã chọn thành công, hãy cuộn lên và nhấn Continue.

Bước 6: Bạn cần xác nhận chất lượng tệp bạn muốn tải xuống. Sau đó nhấn Bắt đầu.

Chờ quá trình chuyển đổi và tải nhạc từ Youtube về máy tính diễn ra.

Bước 7: Khi có thông báo Chuyển đổi đã hoàn thành. nhấn Tải xuống để tải các bài hát mới được trích xuất từ ​​Youtube.

Cuối cùng, bạn chỉ cần mở máy tính và điều hướng đến thư mục chứa các tập tin nhạc và thưởng thức bài hát.

Thực hiện theo các bước trên là người dùng đã tải nhạc từ Youtube về máy tính của mình thành công.

Đối với người dùng không có nhu cầu trích xuất nhạc từ video Youtube mà chỉ cần tải video Youtube về máy tính thì có thể sử dụng Internet Download Manager để hỗ trợ. Làm theo cách tải video Youtube của IDM và bạn sẽ tải được video. Đây là một trong những trình tải xuống hàng đầu trên thế giới hiện nay. Ngoài việc sử dụng IDM để làm cách Tải xuống video Youtube bằng IDM thì bạn có thể sử dụng phần mềm này để tải các tập tin trên Internet. Tốc độ tải file của IDM được đánh giá là nhanh hiện nay nhờ khả năng chia nhỏ dữ liệu của các file tải về.

Đánh giá của bạn?

, tải nhạc từ youtube về máy tính,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Youtube mới nhất :

Cách Tải Nhạc Từ Youtube Nhanh Chóng Và Thuận Tiện Nhất

Youtube là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay, chuyên chia sẻ những video clip đặc sắc. Đây là kho lưu trữ video lớn nhất thế giới, nơi một ngày có hàng triệu video được tải lên. Trong số đó có những ca khúc nằm trong danh sách yêu thích của rất nhiều người, bao gồm cả chúng ta trong số đó. Vậy nếu bạn muốn tải một bài hát yêu thích từ Youtube về thì làm như thế nào khi dung lượng một video trên Youtube khá nặng, không phải ai cũng có nhu cầu lưu giữ nhiều tập tin lớn như thế. Hơn nữa đôi khi nhu cầu của người nghe chỉ là nghe một bài hát thông qua định dạng mp3 âm thanh chứ không yêu cầu về hình ảnh. Những lúc như vậy việc sử dụng một phần mềm hỗ trợ download của bên thứ 3 hoặc sử dụng một phần mềm tách nhạc đối với video tải về từ Youtube là rất cần thiết. Tuy nhiên những cách này thường gây khó khăn cho những người sử dụng phổ thông. Chính vì vậy mà chúng tôi đã tổng hợp những cách tải nhạc, tải mp3 từ Youtube online nhanh chóng và tiện lợi nhất để gửi tới các bạn thông qua bài viết sau đây. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn những cách tải nhạc từ Youtube

1. Sử dụng công cụ X2convert để tải nhạc từ Youtube

X2convert là một công cụ hỗ trợ tải xuống video cũng như định dạng mp3 trên Youtube. Để sử dụng các bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://x2convert.com/. Sau đó bạn nhấp chuột vào dòng “Convert mp3 video Youtube”. Tại khung trống của dòng Link bạn hãy dán đường link liên kết URL đã sao chép từ Youtube vào, sau đó nhấn Get link.

Bạn hãy đợi một vài phút để công cụ tiến hành chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi xong X2convert sẽ thông báo cho bạn biết định dạng cũng như dung lượng của file. Bạn hãy nhấp chuột vào nút Download để tải file về máy tính.

2. Sử dụng công cụ OnlineVideoConverter để tải nhạc từ Youtube

Cũng giống như X2convert, OnlineVideoConverter là một công cụ hỗ trợ tải xuống video từ Youtube dưới định dạng mp3 nhanh chóng và gọn nhẹ. Để bắt đầu các bạn hãy truy cập vào địa chỉ: https://www.onlinevideoconverter.com/youtube-converter. Tiếp theo bạn hãy dán đường link của video Youtube muốn tải vào khung trống “Paste link here”. Tại dòng “Forrmat” bạn hãy lựa chọn định dạng tải xuống là mp3. Bạn nhấp chuột vào ‘More setting” để lựa chọn chất lượng của file mp3 tải về (64, 96, 128, 192, 256 hoặc 320 kbps). Sau đó bạn nhấp chuột vào nút “Start” để bắt đầu chuyển đổi.

Bạn hãy đợi một vài phút để công cụ tiến hành chuyển đổi

Sau khi chuyển đổi xong bạn hãy nhấn vào nút Download để tải về bài hát. Bạn cũng có thể chỉnh sửa lại thiết lập thông số và chuyển đổi lại lần nữa bằng cách nhấp chuột vào nút Convert again.

3. Sử dụng công cụ Y2Mate để tải nhạc từ Youtube

Để tải xuống bản nhạc từ Youtube bằng Y2Mate thì đầu tiên các bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://y2mate.com/en. Sau đó các bạn hãy dán đường link Youtube của bài hát muốn tải vào ô trống rồi nhấn nút Start.

Bạn hãy đợi mọt vài phút để trang web tiến hành chuyển đổi video. Sau khi chuyển đổi xong bạn hãy nhấn vào nút mp3 như hình dưới để tải về video dưới định dạng mp3. Cuối cùng bạn nhấn vào nút Download để tải xuống.

Bạn cũng có thể tải xuống các định dạng âm thanh khác như m4a hay webm bằng cách nhấp chuột vào nút audio và lựa chọn tải về định đạng mình mong muốn bằng nút Download tương ứng bên cạnh.

Một cửa sổ thông báo hiện ra, bạn nhấp vào nút Download mp3 để tiến hành tải về máy tính.

4. Sử dụng công cụ Yout để tải nhạc từ Youtube

Yout cũng là một cách thức nhanh chóng để tải xuống file mp3 từ Youtube. Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào đường link Youtube và mở bài hát muốn tải. Sau đó tại thanh địa chỉ bạn hãy sửa lại từ ” chúng tôi ” thành ” chúng tôi “, sau đó nhấn Enter

Tại giao diện công cụ mới hiện ra, bạn hãy tiến hành lựa chọn độ dài file mp3 tải về bằng cách thay đổi thanh trượt trên thanh công cụ để lựa chọn điểm bắt đầu và kết thúc. Bạn cũng có thể nhập thời gian bằng chữ số cho tiện lợi. Tại phần “Định dạng” bạn lựa chọn mp3. Tại phần “Phẩm chất” bạn hãy lựa chọn chất lượng file tải về (32, 64, 128, 192, 256 hoặc 320 kbps). Lưu ý rằng chất lượng càng cao thì dung lượng file sẽ càng lớn.

Cuối cùng bạn nhấp chuột vào nút ” Ghi lại Mp3 ” để tải về file âm thanh.

Tổng hợp

Cách Tải Nhạc Từ Youtube Về Máy Tính Miễn Phí 2022

Bạn thường xuyên nghe nhạc trên Youtube? Liệu bạn có muốn tải về những bài hát yêu thích từ Youtube và nghe chúng ở chế độ offline không? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách mà chúng ta có thể tải các bản nhạc từ Youtube về máy tính và điện thoại.

Tại sao bạn nên tải nhạc xuống máy tính mà không nghe trực tiếp trên Youtube?

Youtube – trang web chia sẻ video nhiều người sử dụng nhất trên thế giới, do đó để có thể tiếp cận khán giả thì các nghệ sĩ, ca sĩ thường xuyên sử dụng Youtube để giới thiệu các sản phẩm âm nhạc của mình.

Vậy thì lý do gì mà chúng ta không xem trực tiếp những đoạn video clip hay nghe các bài hát mới nhất trên kênh Youtube của họ, mà lại tải về lưu trữ. Lý do như sau:

Có thể lưu giữ lại những bài hát yêu thích trên Youtube và nghe chúng ở chế độ offline.

Bạn muốn chia sẻ những bài nhạc hay video hay với bạn bè của mình khi máy tính của họ không có kết nối mạng internet.

Video bị chặn khi bạn du lịch tới một quốc gia khác.

Hướng dẫn tải video bài hát trên Youtube về máy tính miễn phí

Để tải các bài hát trên Youtube về máy tính hay laptop, thì mình khuyên các bạn nên sử dụng phần mềm hỗ trợ như MiniTool uTube Downloader và các trang web tải nhạc online, bao gồm SaveMp3, MP3hub và YoutubeMP3.

Bên cạnh đó, ngoài tính năng hỗ trợ download video từ Youtube, thì MiniTool uTube Downloader còn hỗ trợ chuyển đổi các định dạng MP3, MP4, WEBM và WAV, thì bạn còn tải được phụ đề (subtitles) của video đó.

Các tính năng chính của của MiniTool uTube Downloader

Tải ngay MiniTool uTube Downloader

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MiniTool uTube Downloader, sau đó mở ứng dụng này từ Desktop.

Bước 2: Tại màn hình chính của phần mềm, bạn có ba cách để tìm bài hát và download nhạc trên Youtube.

Copy URL bài hát mình muốn trên Youtube và dán vào thanh URL của MiniTool uTube Downloader.

Tìm kiếm trực tiếp trên chính phần mềm.

Đăng nhập vào tài khoản Youtube (Gmail) và mở playlist lên và tìm bài hát mình muốn xem và download.

Bước 6: Nếu quên vị trí tải xuống video (audio), thì bạn có thể nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm của video (audio) đó.

Copy URL đó và dán vào ô URL hoặc Search query, và nhấn vào biểu tượng Download.

Cách tải video từ Youtube không cần phần mềm

Đối với những bạn không thích cài đặt thêm phần mềm thứ ba để tải video bài hát trên Youtube, thì may mắn thay, hiện tại có rất nhiều trang web hỗ trợ tải về video Youtube mà chúng ta có thể sử dụng ngay trên trình duyệt web.

Savefrom.net – Trình tải nhạc, video từ Youtube Online

Trình tải xuống video trực tuyến của SaveFrom là một dịch vụ tuyệt vời giúp bạn có thể tải xuống video, nhạc trên Youtube và nhiều trang web chia sẻ video khác nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Savefrom hỗ trợ tải xuống video từ các trang web nổi tiếng như Youtube, Vimeo, Facebook, Tiktok, Bilibili, Soundcloud… Chúng ta cũng có thể lựa chọn độ phân giải của video đang tải cũng như định dạng file như mong muốn. Để có thể tải video và nhạc mp3 từ Youtube về máy tính thì bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập trang web Savefrom.

Bước 2: Copy đường dẫn video mà bạn muốn tải xuống, và dán chúng vào khung tìm kiếm ở đầu trang web. Sau đó nhấn Enter hoặc nhấn vào biểu tượng Tải về bên cạnh.

Bước 3: Nhấn vào nút Tải về.

Hỗ trợ tải nhạc trên nhiều trang web nổi tiếng.

Hỗ trợ tải ngay trên Youtube.

Hoàn toàn Miễn phí.

SaveMP3 – Trang web hỗ trợ download nhạc, video trên Youtube

SaveMP3 là nền tảng hỗ trợ người dùng tải xuống các bài hát, video trên Youtube theo định dạng mong muốn (MP3, MP4). Hỗ trợ hơn 1000 web phát video trực tuyến cho phép bạn có thể tải nhạc từ Youtube, Facebook, Vimeo, Dailymotion, Hulu, Netflix. SaveMP3 cũng hỗ trợ hơn 10 loại ngôn ngữ khác nhau như Tiếng Anh, Pháp, Đức…

Đặc biệt, SaveMP3 còn hỗ trợ tính năng tải nhạc trên SoundCloud và tải theo playlist. Bạn có thể lưu các bài hát SoundCloud và tải xuống toàn bộ playlist trên Youtube mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Hướng dẫn tải nhạc SoundCloud về máy tính, điện thoại

Để có thể tải nhạc trên Youtube về máy tính bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Truy cập trang web SaveMP3.

Bước 2: Tìm kiếm video bài hát yêu thích trên Youtube, sau đó copy đường dẫn của video đó.

Bước 3: Paste đoạn URL đó vào ô tìm kiếm của SaveMP3, và nhấn Convert.

Bước 4: Nhấn vào nút Download MP3 để tải ngay bài hát về máy tính của mình.

Hỗ trợ hơn 1000 trang web chia sẻ video.

Hỗ trợ hơn 10 loại ngôn ngữ khác nhau.

Tải được playlist.

Miễn phí.