Cách Download Hình Trên Facebook / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Album Ghép Hình Trên Facebook

Chia hình thành nhiều phần

Để thực hiện thủ thuật này bạn cần chuẩn bị một tấm hình có độ phân giải lớn và nên là hình vuông. Nếu hình ảnh của bạn chuẩn bị quá nhỏ thì sau khi chia, hình ảnh sẽ rất mờ và có thể bị vỡ hình. Sau khi đã chọn được hình ảnh ưng ý và thỏa mãn các yêu cầu, bạn hãy truy cập vào trang web sau: https://imagesplitter.net – Image Splitter là một công cụ online giúp bạn chia nhỏ hình ảnh một cách dễ dàng mà không cần phải tải bất cứ phần mềm nào.

Tại sao phải cần 25 tấm hình? Trong một album facebook, cứ 5 tấm hình (vuông) sẽ tạo thành một hàng ngang, nếu bạn chia không đủ hình thì hình ở hàng dưới sẽ dồn lên hàng trên, như vậy việc ghép hình sẽ thất bại. Việc số hình trong một hàng của album facebook không phải lúc nào cũng là 5, nó còn tùy thuộc vào tỉ lệ kích thước của tấm hình.

Trong trường hợp bạn muốn tạo album ghép hình cho ô “ảnh nổi bật” (ở phía bên trái màn hình) hay album để hiển thị trên bảng tin (news feed) thì mình khuyên bạn chỉ nên chia thành 4 hình (2×2). Ô “ảnh nổi bật” chỉ cho phép chúng ta tải lên tối đa 5 hình còn trên news feed nếu chúng ta tải lên nhiều hơn 4 hình thì facebook sẽ không hiển thị hết mà chỉ hiển thị 3 hình và một hình mờ có ký hiệu thể hiện số lượng hình còn lại (+5, +23…).

Ghép hình trên facebook

Sau khi tải hình về từ Image Splitter, việc đầu tiên bạn cần làm là phải giải nén file. Mặc định file tải về từ Image Splitter là một file zip chứ không phải là file hình ảnh. Để giải nén, bạn hãy mở file đó lên sau đó chọn tất cả file hình cần xuất, tiếp theo nhấn Alt+E và chọn thư mục cần lưu. Để việc ghép hình được thuận tiện bạn nên tạo riêng một thư mục cho những hình này.

Bước tiếp theo, bạn hãy truy cập truy cập vào trang cá nhân của mình và tạo một album mới để tải lên là xong. Image Splitter đã đánh dấu sẵn số thứ tự cho hình ảnh nên khi chúng ta tải lên, facebook sẽ tự động sắp xếp đúng vị trí. Trong trường hợp hình ảnh không đúng vị trí bạn hãy kiểm tra lại tính năng sắp xếp theo tên (sort by name) của máy tính hoặc tự tải lên thủ công bằng tay.

Cách Tự Tạo Khung Hình Hiệu Ứng Trên Facebook

Bình thường bạn

vẫn thường sử dụng khung hình có sẵn của Facebook để tạo ảnh đại diện cho

Facebook của mình. Bạn đã bao giờ thử tự tạo khung hình cho mình hay hiệu ứng

cho máy ảnh trên Facebook chưa

Truy cập link tạo khung.

https://www.facebook.com/fbcameraeffects/home/

Bước tạo khung hình.

Tại giao diện trang chủ, nhấn chọn nút Tạo khung để tiến hành các thao tác tạo

khung hình.

Bước sử dụng công cụ.

Chuyển sang giao diện mới, nhấn Bắt đầu để sử dụng công cụ.

Xuất hiện giao diện tạo khung.

Tại đây, bạn nhấn Tải ảnh lên để lựa chọn hình ảnh tạo khung và hiệu ứng.

Hình ảnh sẽ ở định dạng PNG. Bạn có thể tìm trên trang web hoặc tự tạo ảnh PNG bằng các công cụ chỉnh sửa.

Bên cạnh sẽ là giao diện Xem trước định dạng, khi xuất hiện hình ảnh ở các dạng màn hình

khác nhau.

Chỉnh sửa hình ảnh tạo khung.

Hình ảnh có thể phóng to hoặc thu nhỏ bằng

cách sử dụng 4 nút tròn ở 4 góc của ảnh, bạn cũng có thể đổi vị trí của ảnh nếu

bạn muốn. Sau đó nhấn Tiếp ở bên dưới để thực hiện

các bước tiếp theo.

Ở giao diện này,người dùng sẽ điền các thông

tin chi tiết cho khung hình avatar, hay hiệu ứng chụp ảnh do mình tự tạo, gồm: Tên cho ứng dụng, chọn chủ sở hữu Hiệu ứng ( có thể làm Facebook cá nhân hoặc Fanpage

do bạn quản lý ), lịch trình sử dụng hiệu

ứng, từ khóa cho khung hình đã tạo nó

Sau đó cũng nhấn nút tiếp ở bên dưới để lưu

lại thông tin đã nhập cho khung hình.

Gửi xác nhận cho Facebook.

Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy giao diện khung

hình đã thiết kế áp dụng cho từng giao diện màn hình khác nhau.

Chúng ta kiểm tra lại

các thông tin,nếu muốn chỉnh sửa nhấn nút .Nếu chính xác nhấn nút Gửi ở

bên dưới.

Facebook sẽ gửi thông báo tới người dùng

thông tin, chi tiết sẽ không thể thay đổi sau khi đã gửi hiệu ứng xét duyệt.

Nhấn Ok để đóng hộp thoại thông báo.

Đợi Facebook xét duyệt.

Nhấn nút Xong

ở bên dưới để đóng lại giao diện.

Nhận thông báo từ Facebook.

Như vậy, khung hình cho avatar và hiệu ứng

cho ảnh chụp trên Facebook do chính bạn tạo ra đã có thể sử dụng được.

https://www.facebook.com/gameface/

Bạn sẽ thấy khung mình tạo ở ngay đầu danh

sách, hãy nhấn chọn vào đó.

Ứng dụng trên giao diện chụp hình.

Khi đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng

Facebook, nhấn vào thông báo được xét

duyệt, sau đó hiệu ứng sẽ xuất hiện trên giao diện chụp hình trên

Facebook.

2 Cách Download Video Trên Facebook Online Nhanh Nhất Hiện Nay

Mình có tham gia khá nhiều group trên Facebook và vừa rồi gặp một vài video khá hay trên ấy mình thử tải về để đấy nghiên cứu dần tuy nhiên IDM thì nó không bắt link và Eagle nó cũng vậy nên mình thử tìm một vài cách khác để tải nhưng mình thấy cách tải thông qua một trang web hỗ trợ tải các video trên facebook là hiệu quả nhất nên xin phép post bài này để những ai cần tải video từ facebook về thì có thể áp dụng.

Facebook cung cấp ngày một nhiều hơn các tính năng thú vị và upload video để lưu trữ trên Facebook cũng là một sự tiện dụng khi internet ngày một phổ biến và có mặt ở mọi nơi nhưng nếu bạn muốn download những video trên về lưu trữ để xem offline thì thủ thuật dưới sẽ giúp bạn.

Làm thế nào để download video trên Facebook

Thông thường, các trình download video Facebook hiện nay khá đơn giản. Hầu hết các công cụ đều khá dễ dàng để sử dụng thông qua các bước cơ bản: 1. Vào facebook tìm đến video bạn muốn tải 2. Copy URL video cần tải xuống 3. Thêm URL video vào box url và ấn Download (URL video thường có dạng https://www.facebook.com/ongbat.revew.phim/videos/944136022738064)

Các công cụ Download video Facebook phổ biến nhất hiện nay

1. Trình tải video Facebook miễn phí của AhaChat Bộ công cụ này cho phép bạn tải xuống video Facebook cho máy tính lẫn điện thoại khá đơn giản. Chỉ cần copy URL video muốn tải và dán chúng vào ô textbox: Bước 1: Truy cập vào công cụ download video Faceook: https://ahachat.com/download-video-facebookBước 2: Copy URL video và paste vào ô text sau đó bấm download

Bước 3: Chọn chất lượng video tải xuống hoặc chỉ tải MP3

2. Công cụ download video Facebook của Downvids

Tiếp đó truy cập vào trang web sau: http://www.fbdown.net/index.php và paste đường link video trên facebook bạn đã xác định được vào form điền url video trên trang web vừa vào.

Sau đó ấn Download để tiến hành leech và thực hiện download video

Chuyển hướng trang tiếp theo sẻ cho bạn thông tin về video và lựa chọn chất lượng video để tải về là chất lượng HD hoặc chất lượng thường.

Các bạn nên chọn chế độ HD để xem clip được rõ nét nhất có thể.

Với công cụ này cách sử dụng cũng tương tự như AhaChat, bạn chỉ cần copy link video và chọn chất lượng tải xuống. Cũng khá đơn giản phải không nào!

Donate MoMo: 035.45.48.599

Cách Chuyển Toàn Bộ Hình Ảnh, Video Trên Facebook Sang Google Photos

Facebook cũng lưu ý người dùng của họ đã có thể tải xuống dữ liệu cá nhân từ mạng xã hội trong gần một thập kỷ qua, và công cụ mới được triển khai dựa trên mã được phát triển thông qua sự tham gia của công ty với Data Transfer Project.

Google Photos cho phép người dùng quản lý hình ảnh dễ dàng hơn.

Mới đây, Facebook đã chính thức ra mắt một công cụ mới, cho phép bạn chuyển hình ảnh và video trên Facebook sang Google Photos hoàn toàn tự động. Công cụ này là một phần của dự án Data Transfer với sự hợp tác của nhiều bên gồm Google, Facebook, Microsoft và Twitter, giúp việc chuyển đổi thông tin giữa các dịch vụ dễ dàng hơn.

Cách chuyển toàn bộ hình ảnh, video trên Facebook sang Google Photos

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản Facebook tương ứng. Sau đó, bấm vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư (Settings & Privacy) – Cài đặt (Settings)

Truy cập vào phần Settings (cài đặt) trên Facebook.

– Bước 2: Tại mục Chuyển một bản sao hình ảnh hoặc video (Transfer a Copy of Your Photos or Videos) hãy nhấp vào nút Xem (View), nhập mật khẩu nếu Facebook yêu cầu.

– Bước 3: Tiếp theo, người dùng cần lựa chọn nơi lưu trữ và loại dữ liệu cần chuyển (hình ảnh hoặc video) bằng cách nhấn Chọn điểm đến (Choose Destination) là Google Photos, sau đó cấp quyền tương ứng.

Lựa chọn nơi lưu trữ, hiện tại chỉ mới hỗ trợ Google Photos. Ảnh: Internet

– Bước 4: Cuối cùng nhấn Confirm Transfer để bắt đầu chuyển hình ảnh hoặc video trên Facebook sang Google Photos.

Thời gian chuyển nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào số lượng hình ảnh và tốc độ Internet của bạn. Khi thành công, người dùng sẽ nhận được thông báo trên Facebook.

Thông báo khi mọi thứ đã hoàn tất. Ảnh: Internet

Video hướng dẫn chuyển toàn bộ hình ảnh, video trên Facebook sang Google Ảnh

Hiện tại chỉ có người dùng Facebook ở Mỹ và Canada mới có tùy chọn trên nhưng có thể sẽ sớm cập nhật cho người dùng Facebook trên toàn thế giới.