Cách Download File Trên Zalo / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Rafs.edu.vn

Cách Gửi File Dung Lượng Lớn Qua Zalo Trên Điện Thoại, Máy Tính

Zalo hỗ trợ người dùng gửi file video dung lượng lớn

Hiểu được sự bất tiện của người dùng khi phải sử dụng một kênh lưu trữ trực tuyến của bên thứ 3, zalo đã ra mắt tính năng gửi file dữ liệu lớn nhằm giúp tạo trải nghiệm liền mạch, dễ dàng và an toàn.

Mọi người có thể gửi file dung lượng lớn qua zalo với độ lớn của file lên đến 1GB và người dùng có thể xem trước file mà không cần tải về. Tính năng này đáp ứng được cả nhu cầu gửi các file dung lượng cao như Video clip, Photoshop, PowerPoint,…

Tốc độ truyền file nhanh cũng là ưu điểm vượt trội của zalo, khi chỉ trong 1 phút bạn có thể nhận ngay file có dung lượng từ 500-700MB.

Cách gửi file video dung lượng lớn qua zalo trên điện thoại

Các bước gửi file dung lượng lớn qua zalo trên điện thoại rất dễ dàng, bất kỳ ai không rành về công nghệ cũng có thể thực hiện được. Với giao diện điện thoại, bạn có thể gửi đi số lượng lớn các file hình ảnh, video clip, ghi âm.

Bước 1: Truy cập zalo trên điện thoại, đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Chọn người/ nhóm bạn muốn gửi tài liệu.

Bước 3: Trong hội thoại chat, chọn icon hình ảnh ở góc phải.

Bước 4: Lựa chọn các file bạn muốn gửi đi.

Cách gửi file dung lượng lớn qua zalo trên máy tính

Với mục đích tư vấn, chăm sóc khách hàng, doanh nghiệp thường sử dụng các phần mềm như zalo, email marketing, CRM, Chatbot,… trên máy tính để dễ dàng trao đổi, gửi tài liệu và lưu trữ chi tiết hội thoại hơn. Giao diện zalo trên máy tính cũng được thiết kế để người dùng dễ dàng tương tác, gửi file dung lượng lớn bằng nhiều cách khác nhau:

Bước 1: Truy cập vào zalo trên web hoặc phần mềm zalo đã cài đặt vào máy tính.

Bước 2: Mở hội thoại với người/nhóm bạn muốn gửi tài liệu.

Bước 3: Trong hội thoại, bạn có thể chọn:

– Biểu tượng hình ảnh : Gửi đơn lẻ/hàng loạt hình ảnh, video clip.

– Biểu tượng đính kèm file: Dùng để gửi tất cả các loại file, đuôi file khác nhau.

– Tự kéo/thả file từ máy tính vào cửa sổ chat, zalo sẽ tự động gửi tệp tài liệu đó đi giúp bạn.

Nếu bạn đang kinh doanh online trên Facebook hoặc Website và cần gửi tài liệu cho khách hàng, bạn cũng có thể sử dụng tính năng gửi file trong phần mềm chatbot tự động.

Hướng Dẫn Tải File Fshare Miễn Phí, Download File Trên Fshare Về Máy T

Nếu nhắc đến các loại dịch vụ cho phép bạn tải link tốc độ cao, miễn phí lại hỗ trợ tốt ở Việt Nam hiện nay ngoài 4Share chúng ta còn có Fshare. Về cơ ban thì người dùng có thể tải file Fshare miễn phí mà không cần phải thanh toán bất cứ khoản nào, tất nhiên về ưu điểm của mất phí sẽ hơn miễn phí rất nhiều. Đối với người không có nhu cầu lưu trữ hay tải file trên Fshare thường xuyên thì việc tải file Fshare miễn phí là hoàn toàn hợp lý.

Fshare là gì ? Fshare sử dụng để làm gì ?

– Fshare là dịch vụ cho thuê và lưu trữ dữ liệu, người dùng không những vậy mà còn có thể chia sẻ các file lưu trữ đó đến bạn bè của mình.

Nói đơn giản khi bạn muốn chai sẻ một file nó đó nặng khoảng 1 GB ( 1024 MB) chẳng hạn, sẽ chẳng có dịch vụ Email nào, hay Facebook, Zalo, Skype cho phép bạn gửi file đó sang cho bạn bè mình vì nó quá nặng. Với Fshare người dùng có thể Upload file 1 GB đó lên hệ thống của Fshare và chia sẻ đến bạn bè hay bất cứ ai bạn muốn. Thời hạn lưu trữ thì tùy vào chính sách của Fshare với người dùng.

Ngoài ra còn rất nhiều gói riêng lẻ của Fshare mà người dùng có thể khám phá như Gói Storage cho những người nhu cầu lưu trữ lớn hay gói Traffic cho những ai chuyên Upload. Ngoài ra còn hệ thống thành viên thân thiết, tích điểm.

Cách tải file Fshare miễn phí

Hãy bỏ qua các thông tin ở trên vì trong bài viết này chúng ta sẽ chỉ tải file Fshare miễn phí mà thôi, nhưng nếu có điều kiện chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Fshare trả phí để được tận hưởng nhiều ưu đãi nhất.

Lưu ý: Chuyển tab hay chuyển sang dùng phần mềm khác hoặc quay lại màn hình chơi game sẽ không được tính, thời gian sẽ không di chuyển.

Bước 4: Sau 60 giây hệ thống tự động lấy link cho bạn, lúc này bạn chỉ cần lưu lại file đó vào máy tính của mình.

Bây giờ việc còn lại mà bạn cần làm là đợi file tải về thôi, tất nhiên nếu không sử dụng phần mềm hỗ trợ tải như IDM hay tài khoản thành viên thì tốc độ tải của bạn sẽ không được cao.

Còn trong trường hợp bạn tải file Fshare miễn phí nhưng đăng nhập tài khoản bằng Gmail hoặc tài khoản Facebook thì lại khác. Để đăng nhập bạn có thể nhấn vào phần đăng nhập bên góc phải hoặc ngay giao diện chính của Fshare.

Đến bước tải bạn chỉ việc đợi 15 giây mà thôi.

Ngoài ra tốc độ khi bạn tải file Fshare miễn phí đạt max băng thông, tải file về máy tính rất là nhanh.

Chia Sẻ File Trên Zalo Từ Máy Tính Sang Android, Iphone

Chia sẻ file trên Zalo từ máy tính sang điện thoại là một trong những chia sẻ dữ liệu đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện mà không cần kết nối điện thoại với máy tính mà vẫn đạt được hiệu quả tốt, tốc độ truyền tải ổn định và nhanh chóng.

Chia sẻ dữ liệu Android và iPhone bằng Sunshine Cách copy file ghi âm từ iPhone sang máy tính Gửi file không giới hạn trên Android, iP, Winphone và máy tính Cách copy ảnh vào iPhone nhanh nhất Cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính

Trong những bài viết trước đây, chúng ta đã làm quen với rất nhiều các cách chuyển file từ máy tính sang điện thoại. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn thêm một phương án khác nữa đó chính là chia sẻ file trên Zalo từ máy tính sang điện thoại.

Cách chia sẻ file trên Zalo từ máy tính sang điện thoại

Để thực hiện cách chia sẻ file từ máy tính sang Android, iPhone thông qua Zalo các bạn cần:

* Chia sẻ file trên Zalo từ máy tính sang Android, iPhone

Để thực hiện cách chia sẻ dữ liệu từ máy tính sang điện thoại thông qua Zalo, chúng ta sẽ thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện lần lượt đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính và cả trên điện thoại của mình để có thực hiện kết nối cả 2 thiết bị này thông qua ứng dụng Zalo.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện Zalo trên máy tính , chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Truyền File như hình dưới.

– Tại đây để chia sẻ file trên Zalo từ máy tính sang điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Đính kèm như hình dưới.

Bước 3 : Lúc này, trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một cửa sổ yêu cầu người dùng truy cập thư mục có chứa file mà bạn muốn chia sẻ. Ấn chọn vào file dữ liệu này và xác nhận Open .

Bước 4 : Ngay sau đó, trên màn hình giao diện chat Zalo trên máy tính sẽ xuất hiện thông báo gửi file, chia sẻ file trên Zalo từ máy tính sang điện thoại đã thành công, các bạn có thể xem file này ngay trên ứng dụng Zalo trên Android, iPhone của mình rồi đấy.

Bước 5 : Kế tiếp, chúng ta sẽ sử dụng điện thoại và truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cài đặt.

Bước 6 : Tại giao diện chính của ứng dụng Zalo này, chúng ta sẽ thấy mục Truyền File xuất hiện từ màn hình chính. Ấn chọn vào mục này chúng ta sẽ thấy được file mà chúng ta đã vừa chia sẻ trên máy tính.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước đơn giản thực hiện chia sẻ file trên Zalo từ máy tính sang điện thoại Android, iPhone để bạn nhanh chóng có được những dữ liệu cần thiết và lưu trữ lên trên bộ nhớ thiết bị di động của mình.

https://9mobi.vn/cach-chia-se-file-tren-zalo-tu-may-tinh-sang-dien-thoai-23449n.aspx Ngoài ra, hiện nay với các thiết bị iPhone đã tải và cài đặt Zalo, các bạn hoàn toàn có thể đổi font chữ Zalo khi chat trên iPhone vô cùng độc đáo để cuộc trò chuyện Zalo với bạn bè, người thân của mình trở nên thú vị và bắt mắt hơn.

Ifile File Manager For Ios ( Download )

iFile is a powerful File Manager app. It provides users access to the iOS file system and the ability to access and modify it. The iFile app works in the same way as Windows Explorer and OSX Finder and has plenty of useful features.

How to Get the iFile App:

This file manager is not something you can download through the iOS app store because it won’t get past Apple’s strict guidelines. So, you need to download Cydia Impactor app first. It is an IPA installer that allows you to sideload app .ipa files to your iOS device and bypassing the installation restrictions from Apple.

Method 1: AppValley App

Direct Download Link

You can also download iFile on your iPhone or iPad using the AppValley app. This requires No Computer and is a more convenient way to download the iFile app.

Method 2: IPA Installation

Download iFile IPA File from below.

iFile IPA File ( 10MB )

Download and open Cydia Impactor and drag and drop the IPA file on the app, and wait for it to install.

iFile does not work on iOS version 11.0 and above. A more suitable app for iOS 11 and above is the Filza app available for free on TweakBox app store.

This file manager has many features, many different ways in which you can see and customize your files. To start with, you can see the file types that are stored on your device, such as:

With software and multimedia files, you can:

Rename them

Copy and paste

Easily install .deb packages

Edit config files and other text and property lists

Import files over to your iPod library

Pack/unpack any compressed file format

You can move files to and from your device:

Manage your FTP and Dropbox files

Use the built-in web server together with a browser or network drive to upload and download files

Add your files as email attachments

Easily mount Apple disc image (.dmg) files

Send files to iFile on other devices using Bluetooth

The file manager is also fully integrated with:

Attachment Saver

Celeste Bluetooth File Sharing

Safari Download Manager

This unofficial file manager is an incredibly powerful tool, one that you would do well to have in your bag of goodies. You won’t get these features anywhere else, at least not altogether in one app so give it a go today and tell us what you think of this app; follow us on Facebook for more updates.

*Found a Broken Link? Report it below.

Additional Information:

Cách Tải Zalo Về Máy Tính 2023❤️ Download Zalo Pc Cài Đặt

Download Zalo PC

Ứng dụng Zalo là một app được phát triển bởi Công ty cổ phần VNG của Việt Nam được ra mắt vào ngày 8/8/2012 cho đến nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên toàn cầu với số lượng tải và cài đặt tính đến tháng 3/2023 hơn 100+ triệu lượt cài đặt.

Đây là ứng dụng miễn phí của người Việt Nam phát triển thành công nhất hiện nay bởi có nhiều tính năng nhắn tin và gọi điện bằng video có hình miễn phí trên nền tằng Internet.

Ngoài Việt Nam rất nhiều người dùng các nước trên thế giới sử dụng như Mỹ, Myanmar, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Ả Rập Xê Út, Angola, Sri Lanka, Cộng hòa Séc, Nga.

Ứng dụng miễn phí này đều sử dụng đều tương thích trên điện thoại Android, iphone (ios) hay Download Zalo về máy tính Mac OS, Windows.

👉 Cách Bẻ Khoá Wifi {Thành Công 100% Dùng Wifi Hàng Xóm Miễn Phí Đơn Giản Nhất}

👉 Thủ Thuật HACK FACEBOOK

👉 HACK TIM TIK TOK {Mưa tym tik tok}

👉 Cách Hack Zalo [Mới Nhất]

MẸO HAY 🔻 CÁCH ĐO TỐC ĐỘ MẠNG 🔻 VNPT, FPT, VIETTEL… CHÍNH XÁC NHẤT

Trong bài này chúng tôi hướng dẫn bạn cách tải zalo cho PC cho các nhu cầu làm việc hay mục đích khác hàng ngày ngoài phiên.

Bên cạnh hướng dẫn Tải Zalo Về Máy Tính bạn xem cách hay 👉 Cách Tạo Nick Ảo Zalo

Nếu bạn đang dùng máy bàn hay laptop cho hệ điều hành windows 7, 8, 10 thì cách tải zalo về máy tính theo liên kết bên dưới:

Download zalo cho pc: https://zalo.me/download/zalo-pc?utm=90000

MỚI NHẤT: Vào Zalo người khác với danh sách trọn bộ 🆔 1001 MẬT KHẨU DỄ DÒ 🆔

Cách tải zalo pc về điện thoại cũng khá đơn giản bạn chỉ cần vào Appstore trên máy iphone hoặc Play Store trên Android tìm kiếm từ khoá “Zalo” vào mục Search sẽ tìm thấy ứng dụng mà bạn cần.

TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ TRIỆU LIKE HOT NHẤT 🈵 HACK LIKE FACEBOOK

Bước 1: Tìm vị trí file cài đặt Zalo cho PC mà bạn đã tải về trên laptop như hình dưới sau đó nhấp đôi chuột để tiến hành cài đặt phần mềm, lưu ý chọn Tiếng Việt là ngôn ngữ chính.

Giao diện đăng nhập sau khi mở phần mềm Zalo trên máy tính như hình dưới: