Cách Download Beat Karaoke / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Sửa Beat, Thay Beat Trong Karaoke Now

Cách sửa beat, thay beat trong Karaoke Now là một điểm thú vị mà người dùng sử dụng ứng dụng này để có cho mình những bản nhạc beat phù hợp để chúng ta muốn thu âm và cùng chia sẻ tới bạn bè của mình đang sử dụng ứng dụng này.

Hướng dẫn cài BEAT MP3 for YouTube, game âm nhạc Youtube vô cùng thú vị Cách cài đặt và chơi game Beat Fire, bắn súng ra nhạc Cách sử dụng Karaoke Now trên điện thoại Cách tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone Chơi game Lạc Trôi trên điện thoại, BEAT MP3 for Youtube Lạc Trôi

Cách sử dụng Karaoke Now trên điện thoại là phương án giúp người dùng có thể hát những bản nhạc mà mình yêu thích cũng như thu âm và chia sẻ với bạn bè cùng sử dụng ứng dụng này. Cùng với đó tính năng sửa beat, thay beat trong Karaoke Now đang được rất nhiều người yêu thích để có một beat nhạc chuẩn phù hợp với mình.

Cách sửa beat, thay beat trong Karaoke Now

Để thực hiện cách sửa beat, đổi nhạc beat trên ứng dụng Karaoke Now trên điện thoại chúng ta sẽ có các yêu cầu người dùng cần chuẩn bị như sau:

+ Download Karaoke Now cho Android.

– Đã tải sẵn nhạc beat mà bạn muốn thay thế trong Karaoke Now.

* Cách sửa beat, thay beat trong Karaoke Now

Bước 1 : Đầu tiên các bạn sẽ cần phải thực hiện cách tải beat từ ứng dụng Karaoke Now bằng cách truy cập vào ứng dụng này và ấn chọn Hát với bài hát mà mình mong muốn . Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ lựa chọn tải beat bài hát Hongkong1 như hình dưới.

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Thu âm để tiến hành việc tải beat mặc định từ Karaoke Now, và khi hệ thống chuyển chúng ta sang giao diện bắt đầu hát Karaoke Now, chúng ta có thể thoát ra vào lúc này.

Bước 3 : Tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành sửa beat, thay beat trong Karaoke Now bằng cách truy cập vào ứng dụng Quản lý tập tin trên điện thoại, và chúng ta sẽ truy cập vào thư mục ứng dụng Karaoke Now là Singnow như hình dưới.

+ Download ES File Explorer cho Android.

Bước 4 : Tiếp đến chúng ta sẽ lựa chọn mục thư mục Accompany như hình dưới. Tại đây hệ thống sẽ hiển thị danh sách các bản nhạc beat đã được tải từ Karaoke Now. Bạn sẽ cần phải tìm kiếm file tập tin có 4 cái tên giống nhau như hình dưới.

Lưu ý :

– Chúng ta sẽ chỉ tìm kiếm tập tin có 4 file tên giống nhau vì đây là tập tin bản nhạc Beat mà chúng ta đã vừa tải về ở trên.

– Các bạn sẽ cần phải nhớ chính xác số ID file tên Beat trong Karaoke Now này.

– Và để sửa beat, thay beat trong Karaoke Now bằng cách thay tên_ID.hsing bản nhạc beat mà chúng ta đã vừa tìm kiếm ở Bước 4. VD: chúng tôi sẽ thực hiện đổi tên file nhạc này là 277670.hsing

Bước 6 : Và sau khi đã đổi tên thành công tập tin âm thanh này, chúng ta sẽ thực hiện Cắt file beat mà chúng ta đã đổi tên này bằng cách ấn giữ vào biểu tượng File và chọn biểu tượng Cắt .

– Tại thư mục này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Dán và xác nhận Dán tập tin thay thế với tệp tin đã có này.

Và như vậy, chúng ta đã thực hiện việc sửa beat, thay beat trong Karaoke Now rồi đấy, lúc này chúng ta sẽ truy cập lại vào ứng dụng này và kiểm tra beat mà chúng ta đã vừa thay thế.

https://9mobi.vn/sua-beat-thay-beat-trong-karaoke-now-23900n.aspx Trong thời gian gần đây, đã có rất nhiều bạn đọc của chúng tôi đã thắc mắc về việc làm sao để có thể tải và cài Karaoke Now trên iPhone, lời giải đáp đã được chúng tôi đề cập trong bài viết cùng tên để giải đáp mối quan tâm của bạn về việc sử dụng ứng dụng Karaoke Now trên thiết bị của mình.

Tải Karaoke Now Trên Pc Với Memu

Đã cập nhật

2019-01-04

Phiên bản hiện tại

5.7.4.584

Cung cấp bởi

Tính năng của Karaoke Now trên PC

Bạn không cần phải lo lắng về việc sạc quá mức khi sử dụng Karaoke Now trên điện thoại của bạn, không phải sử dụng trên màn hình nhỏ bé và tận hưởng ứng dụng trên màn hình lớn hơn rất nhiều. Từ bây giờ, bạn hãy trải nghiệm ứng dụng của bạn toàn màn hình bằng bàn phím và chuột. MEmu cung cấp cho bạn tất cả các tính năng đáng ngạc nhiên mà bạn mong đợi: cài đặt nhanh, cài đặt dễ dàng, điều khiển trực quan, không còn giới hạn về pin, dữ liệu di động và các cuộc gọi làm phiền. MEmu 7 hoàn toàn mới là sự lựa chọn tốt nhất để sử dụng Karaoke Now trên máy tính của bạn. Được mã hóa với sự hợp nhất của chúng tôi, trình quản lý multi-instance giúp mở 2 tài khoản trở lên cùng một lúc. Và điều quan trọng nhất là, công cụ mô phỏng độc quyền của chúng tôi có thể tận dụng hết toàn bộ tiềm năng trên PC của bạn, giúp mọi thứ vận hành trơn tru và thú vị.

Chụp màn hình & Quay hình của Karaoke Now trên PC

Tải Karaoke Now trên PC với Trình giả lập Android MEmu. Tận hưởng trải nghiệm chơi game trên màn hình lớn 【Karaoke Now!

Thông tin trò chơi

【Karaoke Now! Ứng Dụng Musical Hát Karaoke Giao Lưu Kết Bạn】Mạng xã hội musical thời thượng nhất Việt Nam, 20 triệu người trẻ đang dùng!

Tải Karaoke Now trên PC

1. Tải trình cài đặt MEmu và hoàn tất cài đặt

2. Khởi động MEmu, sau đó mở Google Play trên trang chủ

3. Tìm kiếm Karaoke Now trong Google Play

Install

4. Tải và Cài Đặt Karaoke Now

5. Khi cài đặt hoàn tất, nhấp vào biểu tượng để bắt đầu

6. Tận hưởng chơi Karaoke Now trên PC với MEmu

Tại sao phải sử dụng Memu cho Karaoke Now

MEmu App Player là trình mô phỏng Android miễn phí tốt nhất và 50 triệu người đã tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời trên Android của mình. Công nghệ ảo hóa MEmu trao quyền cho bạn để chơi hàng ngàn trò chơi Android mượt mà trên PC của bạn, ngay cả những trò chơi chuyên sâu nhất.

Màn hình lớn hơn cùng với đồ hoạ tốt hơn; thời lượng dài, không giới hạn về pin hoặc dữ liệu di động

Hỗ trợ đầy đủ Keymapping cho việc kiểm soát chính xác bàn phím và chuột hoặc gamepad

Nhiều tài khoản trò chơi hoặc tác vụ cùng lúc trên một PC với Quản lý Đa năng

Đã sẵn sàng chơi chưa?

Trò chơi tương tự Karaoke Now

Tải Phần Mềm Tạo Beat, Mix Nhạc Fl Studio Mới Nhất

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm tạo beat và mix nhạc chuyên nghiệp thì FL Studio có lẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. Cùng với Ableton Live thì FL Studio đang được rất nhiều nhà sản xuất âm nhạc (Producer) sử dụng để tạo ra beat (các bản hòa âm phối khí) cho các bài hát, đặc biệt là tạo nên các bài nhạc Remix, EDM, Dance sôi động. Sau phiên bản 12, để kỷ niệm 20 năm ra mắt phần mềm, hãng Image Line đã quyết định lấy phiên bản tiếp theo là FL Studio 20. Bài viết này, TIMT sẽ cung cấp link tải và hướng dẫn cài đặt phần mềm tạo beat, mix nhạc FL Studio mới nhất hiện nay.

FL Studio có đầy đủ các chức năng cho phép bạn tạo ra một bài hát với đầy đủ các thành phần bạn muốn (trừ vocal). Nói một cách đơn giản là nó cho phép bạn biến những ý tưởng, giai điệu xuất hiện trong đầu bạn thành một bài nhạc hoàn chỉnh, miễn là bạn sử dụng tốt các chức năng của nó. FL Studio 20 là phần mềm sản xuất và tạo nhạc với thiết kế mở đầy đủ tính năng cho PC. Nó có giao diện người dùng đồ họa dựa trên trình phát nhạc.

Phần mềm sản xuất âm thanh kỹ thuật số này có mọi thứ bạn cần để soạn, sắp xếp, ghi âm, chỉnh sửa, mix và làm chủ âm nhạc chuyên nghiệp. FL Studio 20 là cách nhanh nhất để đưa ý tưởng từ não đến loa của bạn. Không cần thêm một plugin nào để tạo ra bất kỳ thể loại âm nhạc nào, bởi vì nó đã có sẵn các âm thanh dụng cụ chuẩn phòng thu hoàn chỉnh được tích hợp sẵn. Với các plugin, âm thanh và công cụ đi kèm, người dùng có thể tạo ra các bài hát hoàn chỉnh, các bản nhạc remix, dance sôi động. Phần mềm này cung cấp VST (Virtual Studio Technology) giúp nó tương thích với các phần mềm khác.

Các tính năng chính của FL Studio

Chỉnh sửa âm thanh, bao gồm cả việc hiệu chỉnh và thay đổi cao độ, phối âm, kéo dài thời gian, phát hiện & cắt beat, điều chỉnh và xử lý âm thanh theo tiêu chuẩn nhờ thao tác cắt/dán.

Tự động hóa hầu hết các giao diện và tất cả thông số plugin bằng cách ghi âm, vẽ và sử dụng các đường cong tự động dựa trên spline hoặc các máy tạo tự động với các nút điều khiển link dựa trên công thức.

Được host tại các DAW khác như một VST hoặc được kết nối thông qua ReWire.

Cung cấp một màn trình diễn âm nhạc sống động nhờ sử dụng hiệu ứng hình ảnh video.

Mix và remix âm thanh, bao gồm cả ứng dụng cung cấp hiệu ứng âm thanh trong thời gian thực như: làm trễ, khôi phục và lọc.

Hỗ trợ thu nhiều track âm thanh.

Ghi và phát đầu vào MIDI bằng cách ghi từ bàn phím, trống và bộ điều khiển.

Sắp xếp và lên trình tự phát.

Lưu trữ các plugin hiệu ứng và tổng hợp (VST 32 & 64 bit, DX và FL)

Các tính năng mới có trên FL Studio 20.1.1

Chế độ theo dõi danh sách phát

Đặt lại tất cả các bản nhạc trong Danh sách phát không sử dụng về màu sắc, biểu tượng và tên mặc định.

Cải tiến ghi âm

Vòng lặp kênh Step resultencer

Số nhịp tối đa đã được tăng từ 64 lên 512.

Đặt đồng thời các giá trị điều khiển Swing Mix cho các kênh đã chọn.

Hiển thị bản xem trước cuộn piano hoàn chỉnh

Biểu tượng Channel Rack Close

Cửa sổ Plugin – BẬT (Tắt tiếng)

Kênh Sampler

Kiểm tra tùy chọn cập nhật khi khởi động.

Xuất tệp âm thanh đơn âm.

Xem FPS hiển thị tốc độ khung hình trên giao diện.

Thống kê dự án mở rộng.

55 Mẫu trống.

ZGameEditor Visualizer – Trình hướng dẫn xuất video (beta).

Akai FL Studio FIRE – Cải tiến quy trình làm việc theo vòng lặp.

Cải tiến và sửa lỗi

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 (32 bit hoặc 64 bit – tất cả các phiên bản)

Bộ xử lý: 2 GHz trở lên (CPU càng mạnh thì càng sử dụng được nhiều Plugin và hiệu ứng)

RAM: 4 GB trở lên

Dung lượng đĩa: 4 GB trở lên

Màn hình: 1024 x 768

Tải phần mềm tạo Beat, Mix nhạc FL Studio 20 mới nhất

[sociallocker id=139]

[/sociallocker]

Hướng dẫn cài đặt phần mềm tạo Beat, Mix nhạc FL Studio 20 mới nhất

Hướng Dẫn Thêm Bài Hát Vào Game Beat Saber

Beat Saber là tựa game thực tế ảo thành công nhất năm 2018. Beat Saber đã tạo ra những xu hướng mới, cách tiếp cận mới đối với tất cả người dùng. Tuy nhiên mặc định khi mua ứng dụng từ Steam hay Oculus Apps về, tựa game Beat Saber chỉ có một số bài hát mặc định. Trong bài viết này DroidShop sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm bài hát, bài nhạc vào game.

Đầu tiên, tất nhiên để chơi được game beat saber thì chúng ta cần có kính thực tế ảo và máy tính. DroidShop đã có 1 bài chi tiết giới thiệu các yêu cầu để chơi được game Beat Saber. Các bạn có thể tham khảo qua trước khi chúng ta tới bước tiếp theo.

Mặc định Beat Saber chỉ có tầm dưới 10 bài hát mặc định, theo quan điểm của tác giả viết bài thì có thể do Beat Saber sợ dính tới vấn đề bản quyền nên họ đã không tích hợp các bài hát sẵn nhiều hơn hoặc bộ công cụ để chúng ta tự thêm sẵn bài nhạc khi cần. Thay vào đó chúng ta sẽ cần cài 1 bộ công cụ riêng đó là phần mềm Beat Saver.

Beat Saver là một bộ plugin được phát triển độc lập nhằm mục đích mod lại game Beat Saber giúp người chơi có thể tùy biến như thêm bài hát, thêm các skin của kiếm, thêm avata. v.v…..

Việc thêm nhạc vào game Beat Saber chỉ áp dụng khi bạn mua trực tiếp trên Steam hoặc Oculus Store. Việc thêm nhạc vào Beat Saber không áp dụng đối với game tặng kèm khi mua kính.

Hướng dẫn cài đặt Custom Song Beat Saber (cập nhật tháng 10/2020)

Cài đặt Mod Assistant

Vào thư mục chứa file vừa tải và cài đặt. (Chú ý : Khi lần đầu tiên cài Mod Assistant, nó sẽ tự tìm tới thư mục cài đặt Beat Saber. Nếu không, chúng ta sẽ tìm theo đường dẫn Steam/Steamapp/BeatSaber).

Đồng ý với các điều khoản.

Sau khi đồng ý với các điều khoản, bạn có thể vào thư mục Mods và chọn các tùy chỉnh trên Mods.

Sau khi chọn các tùy chỉnh, nhấn vào “Install or Update” để cài đặt.

Chú ý : Chúng ta phải chạy Beat Saber một lần trước khi cài dặt Mods và chạy bản Mods.

Thêm bài hát vào Beat Saber

Khi đã tải Mods, có rất nhiều cách để thêm bài hát vào Beat Saber. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thông dụng nhất, dễ nhất và hiệu quả nhất.

Mở SteamVR vào Beat Saber

Ở menu phía bên trái của Beat Saber chúng ta sẽ nhấn vào phần ” Mods “.

Ở mục này, chúng ta chọn More Songs.

Ở màn hình chính, sẽ có 3 mục là : – Multi  Select: chọn nhiều bài hát có cùng tác giả đăng. – Search : tìm kiếm thông tin bài hát theo ký tự. – Sort : tìm kím bài hát theo các playlist có sẵn như top trending, hot, newest..

Chúng ta sẽ lựa chọn tùy theo nhu cầu tìm kiếm, ở đây mình sẽ search thử bài hát ” Demon ” và nhấn Enter để tìm kiếm.

Chọn bài hát và nhấn Download.

Để có thể chơi các bài hát được tải, chúng ta sẽ vào Menu Beat Saber và chọn mục Custom Levels.

Vậy là chúng ta đã có thể thêm các bài hát mới trên Beat Saber. Với những phiên bản trước, việc thêm bài hát vào Beat Saber trên Steam có vẻ phức tạp hơn. Khi chủ yếu sử dụng PC và các thư mục, nhưng với các bản Update gần đây, việc này có vẻ dễ dàng hơn. Khi chúng ta đã có thể thêm bài hát trực tiếp trong Game Beat Saber với mục Mods. Còn những cách khác có thể thêm bài hát vào như sử dụng BeatDrop, BeatSync(SyncSaber), nhưng mình thấy đây có lẽ là cách đơn giản và hiệu quả nhất vẫn là sử dụng tính năng Mods sau khi cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt Beat Saber Mod Manager (cập nhật tháng 4/2019)

Hướng dẫn cài đặt Beat Saver (cập nhật tháng 2/2019).

Sau khi download về máy. Các bạn giải nén và copy tất cả các file sau khi giải nén vào thư mục cài đặt của Beat Saber 

Đối với các bạn cài đặt từ Steam thì copy vào thư mục: …steamappscommonBeat Saber

Đối với các bạn cài đặt từ Oculus Apps thì copy vào thư mục …Oculus AppsSoftwarehyperbolic-magnetism-beat-saber

Kết thúc quá trình cài đặt. Bây giờ các bạn có thể thêm bài hát yêu thích vào để chơi được rồi.

Hướng dẫn thêm nhạc vào Beat Saber

Hiện nay cộng đồng game thủ chơi Beat Saber ở Việt Nam chưa có nhiều. Chính vì thế các bài hát nhạc Việt được mod cho tựa game này đang rất ít. Chính bạn cũng có thể tự mod bài hát cho tựa game này được, DroidShop sẽ có hướng dẫn để mod bài hát cho Beat Saber trong những bài viết lần sau.

Để thêm bài hát cho Beat Saber thì hiện tại có 2 cách. Sau khi cài đặt Plugin thì các bạn có thể search bài hát ở bên trong game, tuy nhiên cách phổ biến nhất là các bạn lên trực tiếp website Beatsaver để download bài hát về và tự thêm vào. DroidShop sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất như sau.

Download file ZIP về. Và giải nén file vừa được tải.

Lúc này bạn có thể vào game và thưởng thức bài nhạc mình đã vừa thêm vào.

4.8

/

5

(

6

votes

)