Xu Hướng 1/2023 # Top 10 Phần Mềm Giấu Ảnh Trên Iphone, Android An Toàn Nhất # Top 10 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Top 10 Phần Mềm Giấu Ảnh Trên Iphone, Android An Toàn Nhất # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Top 10 Phần Mềm Giấu Ảnh Trên Iphone, Android An Toàn Nhất được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Phần mềm giấu ảnh trên iPhone – Private Photo Vault:

Bạn muốn giấu đi những bức ảnh nhạy cảm, bảo vệ quyền riêng tư của mình, Private Photo Voult chính ứng dụng tốt nhất dành cho bạn. Đúng như tên gọi, chỉ mới nghe thôi là bạn nghĩ ngay nó chắc chắn đến cỡ nào rồi. Phần mềm giống như một chiếc hộp kín chứa đựng tất tần tật những thông tin riêng tư nhất cho bạn.

Private Phota Vault là ứng dụng miễn phí có trên Appstore và Google Play nên người dùng IOS và Android có thể tải về và cài đặt. Với ứng dụng này, cho phép người dùng cất giữ những bức ảnh nhạy cảm cho riêng mình và khóa chúng bằng một mã Pin khá ngắn gọn chặn đứng mọi xâm nhập bất hợp pháp trên Smartphone.

Ngoài ra, App Private Photo Vault còn có thể chụp ảnh người lạ cố gắng truy cập vào đời tư của bạn, thậm chi nó còn ghi lại cả địa chỉ GPS vào thời điểm đó.

Một tính năng thể hiện độ bảo mật tốt nữa đó là: người dùng có thể cài đặt mật khẩu cho từng Album ảnh, mỗi Album sẽ là một mật khẩu khác nhau tránh trường hợp vô tình bị lộ mật khẩu.

Link tải Private Photo Vault:

2. Ứng dụng giấu ảnh trên Android – Gallery Lock Lite:

Gallery Lock Lite là một ưng dụng hoàn toàn vô hình trên cấc thiết bị Android. Với ứng dụng này bạn có thể giấu đi những bức ảnh riêng tư và không còn hiển thị như các ứng dụng thông thường.

Cách duy nhất để bạn truy cập được vào App là nhấn phím *, gõ mật mã rồi nhấn gọi.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn chụp lại kẻ tình nghi và cố gắng đột nhập nếu nhập password sai 3 lần.

Link tải ứng dụng: Gallery Lock Lite

3. Secret Photo Album Hide Photo – App ẩn ảnh trên iPhone

Secret Phôt Album Hide Photo là một ứng dụng giấu ảnh miễn phí được đánh giá khá tốt bên cạnh ứng dụng Private Photo Vault mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Secret Photo Album Hide Photos cũng có bước thiết lập ban đầu giống với ứng dụng trên, tạo và xác nhận mật mã của bạn. Tuy nhiên bạn có thể bỏ qua bước thiết lập này nhưng bạn sẽ làm mất đi tính bảo mật của nó. Nếu bạn thiết lập mật mã, bạn cũng có thể nhập một địa chỉ email trong trường hợp bạn quên nó.

Sau khi thiết lập xong, bạn có thể nhập ảnh từ ứng dụng Ảnh, iCloud, máy ảnh hoặc ứng dụng Tệp (Files) của bạn. Bạn cũng có thể tạo một album mới với bất kỳ tên nào bạn muốn. Ngoài ra, cũng có tùy chọn để xóa ảnh khỏi vị trí ban đầu của chúng khi nhập ảnh vào ứng dụng.

Có trên: iPhone và iPad

Link tải App: Secret photo Album Hide Photo

4. Ứng dụng giấu video trên điện thoại – Best Secret Folder:

Một phần mềm giấu dữ liệu tốt được nhắc đến tiếp theo có tên gọi là “Best Secret Folder”. Với ứng dụng này, nó sẽ đánh lừa những kẻ có ý đồ săm soi thông tin riêng tư của bạn bằng cách “hóa thân” thành “My Utilities”

Tương tự như ứng dụng Private và Gallery, phần mềm cũng có chức năng chụp lại những đối tượng đang có gắng xâm phạm đời tư các bạn.

Đây là một ứng dụng gần như vô hình với khả năng biến hình thành “My Utilities” giúp đánh lừa tất cả mọi người một cách hoàn hảo.

Tuy nhiên, ứng dụng không phù hợp với những người có trí nhớ kém bởi phần mềm này sẽ không cho phép bạn lấy lại mật khẩu hay cài đặt lại nếu bạn quên.

Link tải ứng dụng: Best Secret Folder

5. KeepSafe – phần mềm giấu ảnh trên Android

KeepSafe là một phần mềm bảo mật đơn giản, cho phép bạn đặt mặt khẩu cho Video hoặc ảnh chụp của mình.

Nhược điểm duy nhất của phần mềm này là chính cái tên sẽ gây ra sự tò mò cho người than, bạn bè của bạn.

Link tải phần mềm: KeepSafe

6. Phần mềm giấu ảnh trên iPhone miễn phí – KYMS:

Chưa cần nhắc tới chế độ bảo mật ra sao, chỉ riêng việc tự biến mình thành một cái máy tính KYMS đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Có lẽ sẽ chả kẻ tò mò nào sẽ đi tìm đời tư của bạn trong cái máy tính.

Bên cạnh khả năng giấu ảnh, video, KYMS cho phép bạn cất giấu các tệp tin văn phòng như Word, Excel, PDF,…

Để vượt qua hàng rào bảo vệ, bạn cần nhập đúng số PIN, theo sau đó là dấu “=”.

Đây là một điểm khác biệt so với các ứng dụng trên.

Link tải phần mềm: KYMS

7. Phần mềm ẩn ảnh trên Android – Vaulty:

Voulty có đầy đủ các chức năng cơ bản của một ứng dụng bảo mật thông tin, như thiết lập nhiều Password cho nhiều loại Album, chụp ảnh kẻ gian và thêm chức năng phân loại, chỉnh sửa ngay trong App.

Bạn có thể đặt nhiều mật khẩu cho nhiều loại album. Vaulty cũng sẽ giúp bạn chụp lại hình ảnh kẻ gian.

Nó cũng cho phép bạn sử dụng dấu vân tay của mình để mở khóa kho dữ liệu ảnh bằng Touch ID. Để mở khóa một số tính năng cao cấp của ứng dụng, như lưu trữ đám mây, bạn sẽ cần đăng ký Vault Pro. Chi phí cho việc đó dao động từ $ 1,99 cho một tháng đến $ 19,99 cho cả năm.

8. Phần mềm ẩn file – Hide It Pro

Bề ngoài phần mêm như một trình quản lý File Audio, thực tế Hide It Pro là một ứng dụng giấu ảnh trên Android. Ngoài khả năng ẩn ảnh chụp, Video, Hide It Pro còn có chức năng ẩn nhật kí cuộc gọi, tin nhắn.

Để mở app, bạn cần nhấn giữ biểu tượng Hide It Pro, nhập mã PIN và password.

Điểm thú vị nhất của Hide It Pro là khi bị ép buộc công khai bí mật, người dùng có thể nhập vào một mã PIN hoặc mật khẩu “giải thoát”, Hide It Pro sẽ tự động mở 1 thư mục trống cho bạn.

9. NQ Mobile Vault:

Phần mềm giấu ảnh trên Android này cho phép bạn lựa chọn nhiều kiểu bảo mật khác nhau.

Đây là lựa chọn thích hợp cho những người muốn có nhiều lựa chọn bảo mật. Với ứng dụng này, bạn có thể giấu ảnh và video trong một thư mục được mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu trên điện thoại. Bạn còn có thể ẩn giấu cả địa chỉ liên lạc, tin nhắn văn bản và nhật ký cuộc gọi.

Khi bạn thêm một địa chỉ liên lạc và thư mục bí mật của NQ Mobile Vault, toàn bộ tin nhắn văn bản và nhật ký cuộc gọi với địa chỉ đó sẽ không xuất hiện trong thư mục SMS hoặc nhật ký cuộc gọi của điện thoại.

Nếu sử dụng NQ Mobile Vault phiên bản đặc biệt với phí 2,99 USD/ tháng, bạn sẽ có kho sao lưu dữ liệu trực tuyến. Ngoài ra, một trình bảo vệ sẽ chụp ảnh lại bất kỳ người nào đăng nhập ứng dụng bằng mật khẩu sai. Chế độ ẩn sẽ khiến ứng dụng biến mất trên điện thoại trừ khi bạn nhập mật khẩu vào trình quay số của điện thoại.

10. Phần mềm giấu ảnh Calculator:

Fake Calculator là một ứng dụng rất bá đạo, khi ngụy trang như một máy tính bình thường nhưng nếu nhập đúng mật khẩu sẽ là một két sắt bí lưu trữ tài liệu bí mật.

Bình thường ứng dụng Fake Calculator có giá tới 15 USD, nhưng hiện ứng dụng này đang được miễn phí tải về.

Ứng dụng này bình thường chỉ là một cái máy tính để dùng cộng trừ nhân chia bình thường, nhưng nếu nhập đúng mật khẩu thì nó cho phép mọi người mở ra môt két sắt bí mật. Ở đây bạn hoàn toàn có thể lưu trữ hình ảnh, số điện thoại, link web hay mật khẩu… mà không ai ngờ tới.

5/5

(1 Review)

Top 18 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Trên Iphone

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone chuyên nghiệp và miễn phí sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn khi muốn chụp ảnh đẹp, sửa ảnh lung linh trên điện thoại. Với một loạt phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cùng khả năng chụp ảnh xuất sắc của iPhone sẽ giúp cho các bạn có được những bức ảnh đáng nhớ, lưu lại những kỉ niệm đẹp trong cuộc sống.

1. PhotoWonder for iOS

PhotoWonder for iOS được thiết kế với giao diện người dùng cải tiến, giúp bạn thực hiện công việc chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng với một thư viện các hiệu ứng để bạn lựa chọn. Ngoài ra, sau khi chỉnh sửa bạn có thể chia sẻ những sản phẩm của mình qua các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter…

Ứng dụng này cung cấp cho bạn rất nhiều bộ lọc có khả năng tùy biến theo ý muốn người dùng cùng các tính năng chỉnh sửa sáng tối, màu sắc một cách linh hoạt, việc bạn tạo ra những tấm ảnh đầy tính nghệ thuât, sáng tạo hơn.

Tính năng chính của phần mềm

Hiệu ứng tức thời, lưu lại khoảnh khắc nghệ thuật mọi lúc mọi nơi.

Hỗ trợ nhiều bộ lọc hình ảnh giúp bức ảnh của bạn đẹp và mang phong cách riêng.

Chỉnh sửa màu sắc, sắc xoay ảnh dễ dàng.

Hỗ trợ công cụ làm trắng da, trắng răng, loại bỏ mụn trứng cá, làm mắt to lên và giảm béo dễ dàng…

Cung cấp một lượng lớn hiệu ứng hình ảnh đẹp và chân thực.

Cung cấp nhiều phụ kiện, tem thú vị để bạn trang trí hình ảnh.

Nhiều khung hình khác nhau, từ khung hình đơn giản đến phức tạp để hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Hỗ trợ 3 chế độ cắt dán hình ảnh: cắt dán theo mẫu, cắt dán tự do và ghép hình ảnh lại với nhau.

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Tiếng Việt.

Adobe Photoshop Express for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Với những thao tác chạm tay đơn giản trên màn hình cảm ứng của thiết bị iOS, người dùng có thể tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp thông qua phần điều chỉnh thanh trượt, hoặc sử dụng tính năng sửa ảnh tự động một chạm và nhiều bộ lọc ảnh độc đáo.

In những bức ảnh ưng ý nhất tai Walgreens hoặc chia sẻ với bạn bè, các thành viên trong gia đình thông qua mạng xã hội Facebook, gửi qua tin nhắn hay thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm.

Tính năng chính của phần mềm

Chỉnh sửa ảnh cơ bản: cắt, duỗi thẳng, xoay và lật ảnh.

Sửa ảnh tự động: sử dụng thao tác sửa ảnh một chạm để điều chỉnh độ tương phản, phơi sáng và cân bằng trắng.

Màu sắc: điều khiển thanh trượt để tùy biến độ rõ nét, tương phản, phơi sáng, đánh dấu, đổ bóng, nhiệt độ màu, sắc thái và cân bằng.

Bộ lọc ảnh một chạm: chọn từ hơn 20 hiệu ứng ảnh vô cùng bắt mắt.

Đường viền ảnh: bổ sung phong cách cá nhân độc đáo vào ảnh với 15 đường viền và khung ảnh. Thể hiện cá tính của bản thân thông qua các sản phẩm sáng tạo.

Bổ sung gói Looks Paid để tạo nên những bức ảnh vui nhộn, tươi mới với 20 bộ lọc ảnh một chạm.

Bổ sung gói Noise Reduction Paid để giảm tối đa các hạt không mong muốn và phần ánh sáng chói trong những bức ảnh chụp đêm.

Cơ chế hiển thị ảnh mới giúp cải tiến khả năng vận hành ứng dụng và cho phép kiểm soát những bức ảnh kích cỡ lớn, ví dụ ảnh chụp toàn cảnh.

In ảnh Walgreens nội bộ trực tiếp từ ứng dụng.

Chia sẻ ảnh tức thời trên mạng xã hội Facebook, Twitter, Tumblr và nhiều dịch vụ khác.

Một vị trí cho toàn bộ ảnh: tải ảnh lên Revel để xem, đăng tải và chia sẻ album trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch và Mac.

Camera360 Ultimate là một trong những ứng dụng chụp ảnh và tạo hiệu ứng ảnh nổi tiếng và rất được yêu thích trên nền tảng iOS với giao diện tiện dụng sẽ mang lại cho bạn những bức ảnh tuyệt vời nhất, ghi lại những hình ảnh của bạn thật hấp dẫn, thú vị và hài hước.

Camera 360 Ultimate có thể sử dụng để thay thế cho ứng dụng chụp ảnh mặc định trên thiết bị chạy iOS của bạn khi cho phép người dùng chụp ảnh thông thường từ camera. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp rất nhiều các tùy chọn để tạo nên những hiệu ứng độc đáo và không kém phần vui nhộn cho những bức ảnh chụp được.

Tính năng chính của phần mềm

Giao diện hoạt động hoàn toàn mới: chụp ảnh thoải mái theo cách của bạn, thiết kế kỹ thuật chụp phù hợp.

Lấy tiêu điểm và trắc quang học bằng cách trượt ngón tay.

Tự động loại bỏ mắt đỏ.

Chụp liên tục: tốc độ của nó sẽ lên tới 180 bức mỗi phút, nắm bắt từng khoảnh khắc tuyệt vời.

Chức năng chụp ảnh ghép hình làm cho hình ảnh của bạn thật sống động.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Trung Quốc giản thể, Thái Lan, Trung Quốc phổ thông.

Tối hưu hóa các chức năng chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh cắt dán.

Cài đặt nhanh hơn với gói ứng dụng nhỏ gọn.

Tính năng chính của phần mềm

Cung cấp các bộ lọc ảnh được thiết kế tùy chỉnh và miễn phí 100%: bao gồm XPro-II, Earlybird, Rise, Amaro, Hudson, Lo-fi, Sutro, Toaster, Brannan, Inkwell, Walden, Hefe, Nashville, 1977 và nhiều tùy chọn khác.

Hỗ trợ quay video với độ ổn định của phong cách phim điện ảnh hấp dẫn.

Cung cấp các hiệu ứng làm mờ tịnh tiến và ống kính nghiêng – dịch chuyển theo bán kính để tạo độ sâu cho bối cảnh.

Cho phép tải lên không giới hạn.

Hỗ trợ toàn diện camera trước và sau của iPhone 4.

Nhiều tính năng hấp dẫn khác chờ người dùng khám phá.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Cho phép chụp ảnh hoặc quay video bằng camera Instagram theo hướng xoay ngang màn hình.

Hỗ trợ chụp ảnh bằng camera phụ phía trước của thiết bị.

Nhiều cải tiến chung và sửa một số lỗi của phiên bản trước.

Bổ sung tính năng chia sẻ video trên mạng Instagram và cung cấp cho người dùng phương pháp mới để chia sẻ câu chuyện của mình qua những thước phim ngắn.

FotoRus for iOS là ứng dụng ghép và chỉnh sửa ảnh đa chức năng cho iPhone/iPad.

Tính năng chính của phần mềm

Thư viện Online cung cấp khả năng truy cập không giới hạn các hiệu ứng ảnh đặc biệt.

Bộ lọc ảnh phong phú.

Hiệu ứng ảnh cắt dán.

Hiệu ứng ảnh động: mưa rơi, tuyết rơi, đêm tối…

Khung ảnh để tạo ảnh GIF.

Đường viền ảnh phong phú.

Khám phá hiệu ứng Lightpen, Skin độc đáo.

Cho phép nhận phản hồi từ phía người dùng ngay trong ứng dụng.

Bật hoặc tắt chế độ tạo ảnh cắt dán tròn.

Cho phép áp dụng nhiều hiệu ứng vào cùng một ảnh.

Khám phá tỷ lệ ảnh 4:3 cho ảnh cắt dán tự do.

Cho phép tạo ảnh cắt dán hình vuông với hơn 100 khung ảnh tuyệt đẹp.

Tạo ảnh cắt dán Strip với nhiều phong cách mới cho ảnh kéo giãn.

Perfect365 for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình chỉnh sửa ảnh chân dung chất lượng cao, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Perfect365 for iOS sử dụng thao tác một chạm đơn giản để biến hóa toàn bộ bức ảnh chân dung, cho bạn kết quả là bức ảnh “tự sướng” hoàn hảo tới từng chi tiết!

Perfect365 for iOS là một trong những ứng dụng trang điểm và chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên cửa hàng App Store, đó là lý do tại sao có khoảng 30 triệu người dùng trên toàn thế giới đã tin tưởng và lựa chọn chương trình này!

Chỉ cần thao tác một chạm trên màn hình cảm ứng của điện thoại smartphone hay máy tính bảng iDevice, người dùng Perfect365 for iOS đã có thể trang điểm, chỉnh sửa ảnh và nâng cấp toàn diện chất lượng ảnh chân dung. Đây cũng là phương pháp tốt nhất để tìm phong cách trang điểm phù hợp nhất với bạn!

Tính năng chính của phần mềm

Sửa ảnh mọi lúc, mọi nơi

Chọn một phong cách và hoàn thiện bức ảnh

Tùy biến đa dạng

Công nghệ dò gương mặt cải tiến

Chia sẻ ảnh đẹp với bạn bè

LINE Camera là ứng dụng hữu ích giúp người dùng có thể tạo các bức ảnh vui nhộn để chia sẻ với bạn bè. Với ứng dụng này, bạn có thể trang trí những bức ảnh yêu thích một cách dễ dàng ngay trên iPhone, iPad của mình. Ngoài ra, những người sử dụng thiết bị Android có thể download LINE Camera for Android.

Tính năng chính của phần mềm

Nhiều bộ lọc cute và thời trang: Sử dụng ứng dụng để chụp ảnh và tùy chỉnh chúng nhờ vào các bộ lọc đặc biệt hay tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa.

Nhiều khung hình và tem khác nhau có sẵn: Trang trí bức ảnh với hơn 100 khung hình khác nhau và 1000 tem tuyệt vời. Các con dấu thường là biểu tượng trái tim, ngôi sao, hoa, trang sức, hoa quả, đồ uống, nhân vật, động vật, tóc giả, mắt kính, ruy băng…

Chia sẻ hình ảnh một cách dễ dàng: Bạn có thể sử dụng LINE, Facebook và các dịch vụ SNS khác để chia sẻ hình ảnh của mình.

Snapseed for iOS là ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ ảnh chuyên nghiệp, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Snapseed for iOS được đánh giá là ứng dụng ảnh di động tốt nhất trong năm 2012 (TIPA) và là ứng dụng iPad của năm.

Giao diện của phần mềm rất trực quan và sử dụng cảm ứng dễ dàng với độ chính xác cao. Người dùng có thể thực hiện việc cắt ảnh, chỉnh lại kích thước, điều chỉnh sắc độ, tạo các bộ lọc màu hoặc các hiệu ứng đặc biệt như Tilt-Shift.

Tính năng tích hợp Google+ khiến cho Snapseed for iOS càng trở nên mạnh mẽ hơn, cho phép người dùng chia sẻ ảnh với gia đình và bạn bè một cách dễ dàng.

Photosynth for iOS là ứng dụng chụp ảnh toàn cảnh panorama hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Photosynth for iOS là ứng dụng sáng tạo ảnh toàn cảnh, giúp người dùng chụp và chia sẻ ảnh panorama tương tác nhanh và vui nhộn với đối tượng là cảnh vật, địa điểm, con người hay sự kiện có ý nghĩa quan trọng với bạn.

Sử dụng những công nghệ hình ảnh mới nhất trên máy tính, người dùng Photosynth for iOS có thể tạo ảnh toàn cảnh không chỉ từ bên trái sang bên phải, mà còn chuyển cảnh từ trên và dưới, cho phép chụp một hình cầu trọn vẹn.

Tính năng chính của phần mềm

Xem ảnh panorama ở dạng hình khối mà bạn đã ghi lại với tính năng chụp ảnh tương tác.

Xem và chụp ảnh từ mọi hướng với chế độ chụp toàn cảnh toàn cầu.

Xem ảnh panorama hoàn thiện cuối cùng với chế độ xử lý ảnh nhanh trên thiết bị.

Kết quả ảnh cuối cùng được hiển thị sắc nét và liền khối với công nghệ làm ảnh cải tiến.

Cho phép thu phóng hình ảnh, kéo và xoay ảnh panorama theo hướng bất kỳ với tính năng trình xem ảnh cao cấp.

Chia sẻ góc nhìn của bạn với thế giới thông qua cộng đồng Photosynth.

Tìm kiếm và khám phá ảnh toàn cảnh từ cộng đồng Photosynth để trải nghiệm những bức ảnh tương tác mới mẻ, đặc sắc.

Truy cập trực tiếp với feed tin tức cá nhân bằng cách điều hướng từ người dùng và tag đề xuất trên Photosynth.

Kết nối với Ricoh Theta để chụp nhanh ảnh panorama 360 độ.

Chia sẻ ảnh hoặc ảnh toàn cảnh tương tác lên mạng xã hội Facebook hoặc Twitter.

Chia sẻ trong thư điện tử để gửi ảnh panorama trực tiếp tới bạn bè, người thân trong gia đình.

Ảnh panorama của bạn sẽ được truy cập trong ứng dụng bất kỳ từ Camera Roll thiết bị.

Tìm kiếm và khám phá ảnh toàn cảnh từ cộng đồng Photosynth để khám phá những bức ảnh hiện đại, mang phong cách mới lạ.

Panorama Free for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng chụp ảnh toàn cảnh chuyên nghiệp, đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí.

Nhà phát hành Free The Apps đã mang đến cho bạn một công cụ chụp ảnh toàn cảnh tuyệt vời với Panorama Free for iOS! Giờ đây bạn có thể ghi lại những góc máy toàn cảnh tuyệt đẹp với máy ảnh của iPhone. Ứng dụng chụp ảnh đơn giản và dễ sử dụng này cho phép chụp ảnh panorama chuyên nghiệp từ bất kỳ bối cảnh nào.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chụp một bài shot hình toàn cảnh yêu thích và để công nghệ bộ trộn của Panorama Free for iOS thực hiện phần còn lại. Chỉ trong vài giây, bạn đã có trên tay một bức ảnh panaroma ấn tượng và chuyên nghiệp như một nhiếp ảnh gia thực thụ. Công cụ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tận dụng hết khả năng từ máy ảnh trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Tính năng chính của phần mềm

Chụp ảnh toàn cảnh với các shot hình đơn giản.

Tự động trộn các shot hình với nhau để tạo thành một bức ảnh toàn cảnh.

Lưu và chia sẻ ảnh với bạn bè, gia đình.

Đơn giản và dễ sử dụng.

11. VSCO Cam for iOS

Ứng dụng VSCO Cam được phát triển bởi Visual Supply, công ty phát triển các bộ lọc phim tốt nhất dành cho phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Lightroom. Đây cũng chính là lý do mà các bộ lọc (filter) mà ứng dụng này mang lại rất được ưa chuộng. VSCO Cam có thể dùng để thay thế ứng dụng chụp thông thường cho phép điều chỉnh độ nghiêng, lấy nét, khóa đo sáng…

VSCO Camera còn cung cấp thêm tính năng để người dùng dễ dàng đăng tải hình ảnh lên các mạng xã hội, điển hình là Google+.

12. Photo Editor by Aviary – Android, iOS, Windows Phone

Photo Editor by Aviary được biết đến như là công cụ chỉnh sửa ảnh có giao diện đơn giản nhất nhưng độ mạnh mẽ không hề thua kém bất cứ ai. Điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sắc nét… tất cả đều thông qua thanh trượt để người dùng có thể kéo đến khi đạt cảm giác ưng ý nhất có thể.

Cùng với đó, tính năng One Touch Enhance tự động cân chỉnh các thông số một cách tự động. Bên cạnh những tính năng có sẵn, Photo Editor by Aviary còn mang đến nhiều công cụ khác cao cấp hơn, và bạn cần phải trả phí trong ứng dụng để sở hữu nó, nhưng đảm bảo một điều là bạn sẽ không bao giờ phải trải qua cảm giác thất vọng với những gì mà ứng dụng mang lại.

13. Afterlight

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tất cả trong một với hàng loạt các công cụ khác nhau, thì Afterlight có thể là lựa chọn phù hợp.

Bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa với các công cụ nâng cao, sau đó thêm những nét độc đáo với bộ lọc, texture và overlay (lớp phủ), khung, viền hay phông chữ. Ứng dụng này cũng hỗ trợ hình ảnh RAW.

Với việc đăng ký, bạn có thể tận dụng toàn bộ thư viện gồm 130 bộ lọc độc đáo, 20 overlay hiệu ứng Dust (bụi và vết xước kiểu film cũ), cũng như khả năng điều chỉnh công cụ cảm ứng để chỉnh sửa ảnh bằng cử chỉ đơn giản trên màn hình.

14. Darkroom

Bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm hình ảnh cần chỉnh sửa khi sử dụng Darkroom. Toàn bộ thư viện ảnh của bạn đã sẵn sàng để truy cập ngay lập tức (mặc dù sắp xếp ảnh trên iPhone vẫn là một ý kiến hay).

Ứng dụng này cung cấp các công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa tất cả mọi loại hình ảnh, bao gồm Live Photo, ảnh chụp ở chế độ Portrait mode (chụp xóa phông) và ảnh RAW. Bạn thậm chí có thể tạo bộ lọc tùy chỉnh từ đầu hoặc sử dụng một trong các tùy chọn tích hợp.

Sử dụng tính năng xử lý hàng loạt, bạn có thể dễ dàng áp dụng các chỉnh sửa và bộ lọc cho một số ảnh cùng một lúc.

15. Enlight Fotofox

Enlight Photofox làm được nhiều thứ hơn là chỉ giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh. Bạn có thể biến bất kỳ bức ảnh nào thành một tác phẩm nghệ thuật chỉ với một vài thao tác, bằng cách sử dụng các lựa chọn từ phần QuickArt hoặc Readymades.

Đối với các tính năng chỉnh sửa nâng cao hơn, ứng dụng cung cấp hướng dẫn giới thiệu những khái niệm khác, chẳng hạn như Glitch Art (phong cách trực quan, đặc trưng là sử dụng các lỗi kỹ thuật số hoặc điều tương tự cho mục đích thẩm mỹ).

16. Prisma

Prisma là một ứng dụng không giống như bất kỳ tùy chọn nào khác. Khi bạn load một hình ảnh vào Prisma, hình ảnh đó sẽ được gửi đến một máy chủ, nơi nó được chuyển đổi thành một phong cách nghệ thuật cụ thể. Những phong cách này được mô phỏng theo các họa sĩ vĩ đại như Picasso và Matisse, truyện tranh hay phong cách Futuristic.

Bạn có thể điều chỉnh cường độ của bộ lọc. Một số bộ lọc tạo ra hình ảnh thực sự trông giống như một tác phẩm nghệ thuật do máy tính tạo ra; trong khi những tùy chọn khác biến hình ảnh thành một thứ gì đó mới lạ và tuyệt vời.

17. Lens Distortions

Ứng dụng này mô phỏng những hiệu ứng thời tiết và ánh sáng. Nó cũng bao gồm một số công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản và sử dụng các layer để phối hợp những hiệu ứng lại với nhau.

Bạn có thể điều chỉnh cường độ, vị trí và tỷ lệ của các hiệu ứng sao cho phù hợp. Đây là một bước tuyệt vời để có được cảm giác cổ điển với bất kỳ hình ảnh nào đã có trên iPhone.

Để mở khóa nhiều hiệu ứng và bộ lọc hơn, hãy đăng ký thuê bao trả phí.

18. Polarr Photo Editor

Polarr Photo Editor sử dụng rất nhiều AI và các công cụ khác, như nhận diện khuôn mặt, để giúp việc chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng hơn. Tính năng nhận diện khuôn mặt sẽ tự động chọn một khuôn mặt và cho phép bạn tinh chỉnh các khía cạnh khác nhau, như tông màu da và những đặc điểm khác trên khuôn mặt. Khả năng phát hiện bằng AI cũng có thể tách riêng các đặc điểm trên bức ảnh, như bầu trời, để giúp việc chỉnh sửa những phần khác nhau của hình ảnh dễ dàng hơn.

Nhờ có hơn 10 chế độ Blending (hòa trộn), bạn có thể chồng các ảnh và thêm những hiệu ứng như đám mây, rò rỉ ánh sáng, v.v… Bạn cũng sẽ tìm thấy một nhóm các công cụ chỉnh sửa khác cho những nhiếp ảnh gia ở mọi cấp độ.

Top 10 Phần Mềm Quay Video Trên Laptop

Video có thể được sử dụng để:

Trình diễn từng bước trong một bài hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Hướng dẫn người khác chơi game cho người khác tham khảo.

Ghi lại đánh giá sản phẩm.

Ghi lại các vấn đề phát sinh với máy tính để nhờ hỗ trợ kỹ thuật.

Khả năng quay màn hình cũng có thể được sử dụng để thể hiện sự sáng tạo của bạn khi chơi các trò chơi như Sims.

Phần mềm quay video có các tiện ích chung như:

Danh sách 10 phần mềm chụp màn hình video hàng đầu:

Lưu video ở nhiều định dạng khác nhau bao gồm AVI, JPG, GIF và PNG

100% miễn phí

Có thể sử dụng miễn phí nhưng với các tính năng giới hạn.

Có thể thêm các tài nguyên đồ họa từ ổ đĩa cục bộ của bạn để làm tệp thêm sinh động.

Trình xem video được tích hợp sẵn được tối ưu hóa cho thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng.

Giá của TinyTake dao động từ 9,95 USD cho một tuần, 29,95 USD hàng năm cho gói tiêu chuẩn, lên đến 199,95 USD một năm cho gói kinh doanh. Với các gói trả tiền bạn nhận được:

Ghi video HD và tối ưu hóa dung lượng đĩa.

Chế độ chụp ảnh trong cùng lúc với ghi lại nội dung trên màn hình và trên webcam của bạn.

Các chức năng sau chỉnh sửa bao gồm cắt, hợp nhất, lồng tiếng và thêm phụ đề.

Ghi video không có dấu đóng bản quyền của SmartPixel (watermark). Cá nhân hóa cài đặt video của bạn. Ghi hình với tốc độ khung hình cao hơn.

Screenflow có chi phí mua là 99,00 USD. Bạn có thể mua đĩa sao lưu với giá 20 USD. Nâng cấp từ các phiên bản trước có giá 34 USD. Mặc dù phiên bản miễn phí hoàn toàn có chức năng và không giới hạn thời gian, với phiên bản trả tiền, bạn có thể:

Xuất video mà không có dấu đóng bản quyền.

Ghi âm giọng nói từ âm thanh micro, hệ thống và chuột

Người dùng có thể chỉnh sửa âm thanh và video để tinh chỉnh các chương trình truyền hình đã ghi

Lưu video ở định dạng HD (tối đa 720p hoặc 1080p)

Tải video lên YouTube để chia sẻ

Ưu điểm:

Có thể ghi trên nhiều bản nhạc và video.

Có hiệu ứng màn hình xanh để người dùng dễ theo dõi và thao tác.

Dễ dàng kết hợp các mục động, như chú thích và văn bản cuộn.

Tích hợp ổ đĩa Google.

Ứng dụng miễn phí có sẵn để quay video trên thiết bị di động và chuyển sang Camtasia để chỉnh sửa.

Cập nhật cho phiên bản đã mua của bạn

Cho phép cài đặt phần mềm lên đến 2 máy

Top 10 Phần Mềm Tạo Video Từ Ảnh Tốt Nhất 2022, Làm Video Ảnh Có Nhạc

Bạn đang muốn tạo video từ ảnh để lưu giữ kỷ niệm đẹp, vậy hãy thử một trong top 10 phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất 2020 hiện nay thay vì nhờ người làm video chuyên nghiệp. Hầu hết, các phần mềm này đều dễ sử dụng, ghép ảnh tạo video nhanh chóng với hiệu ứng bắt mắt.

Cách này giúp bạn: Có được phần mềm làm video từ ảnh đáp ứng nhu cầu.

Bạn đang muốn tạo cho mình những video từ các bức ảnh ý nghĩa hay từ một album đáng nhớ về một chuyến đi nào đó nhưng chưa biết dùng phần mềm gì để hiện thực hóa mong muốn này của bạn? Chính vì lý do đó mà thông qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua các phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất 2020, từ đó bạn có thể chọn lựa cho mình một ứng dụng tốt và phù hợp để hoàn thành một video độc đóa và ý nghĩa cho riêng mình.

Top 10 phần mềm chỉnh sửa, tạo video tốt nhất

Top 10 phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất 2020

* Tải về Proshow Producer. Download Proshow Producer

Là một trong những phần mềm được người dùng trên toàn thế giới sử dụng, Proshow Producer không làm người dùng phải thất vọng vì các các tính năng được tích hợp rất đầy đủ: hiệu ứng ảnh, chữ, chèn, cắt âm thanh nhanh gọn, chèn logo, dấu bản quyền đơn giản,…

* Tải về Window Movie Maker. Download Window Movie Maker* Tải về Windows Movie Maker for Mac. Download Windows Movie Maker for Mac

Trong các phiên bản thấp hơn, Window Movie Maker được tích hợp sẵn vào Window. Phần mềm này được tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn: cắt video/nhạc, nối video, chèn nhạc vào video, … Đây là phần mềm được rất nhiều người sử dụng vì nó là phần mềm miễn phí, đơn giản sử dụng và có các tính năng cơ bản cần thiết cho việc chỉnh sửa ảnh/video/nhạc

* Tải về Sony Vegas Pro: Download Sony Vegas Pro

Không thể không nhắc tới phần mềm tạo ảnh từ video và làm phim chuyên nghiệp Sony Vegas Pro. Phần mềm này hỗ trợ người dùng tạo video chất lượng HD và bổ sung nhiều công cụ xử lý, chỉnh sửa hiệu ứng đỉnh cao. Sony Vegas Pro cung cấp tính năng xử lý đồ họa nhanh chóng, biên tập video chuyên nghiệp, tạo nội dung video 2D, 3D, hay các tính năng chỉnh sửa, cắt gọt mở rộng và ghi đĩa Blu-ray, DVD.

* Tải về Proshow Gold: Donwload Proshow Gold

Cùng với Proshow Producer, Proshow Gold là phần mềm làm video chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng. Tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, phông chữ thông minh, độc đáo mang cho bạn tha hồ sáng tạo, thiết kế lên những video tặng cho người thân, bạn bè

Tham khảo cách tạo video từ ảnh bằng Proshow Gold để được hỗ trợ tốt nhất và cách làm bao gồm chèn ảnh, chèn nhạc cho video của mình. Proshow Gold có giao diện giống với Proshow Producer nên các thao tác cũng không khác nhau nhiều là bao nhiêu.

5. PhotoStage Slideshow

* Tải về PhotoStage Slideshow. Download PhotoStage Slideshow

PhotoStage Slideshow là phần mềm trình chiếu ảnh với các hiệu ứng ảnh vô cùng phong phú, người dùng có thể tạo video và xem trước khi xuất ra file hoàn chỉnh, ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ thao tác đổi định dạng ảnh và tải lên Facebook, Youtube

6. Magix Photostory Easy

* Tải về Magix Photostory Easy. Download Magix Photostory Easy

Magix Photostory Easy cho phép người dung sử dụng các công cụ vô cùng hữu ích và căn bản để tạo ra những slide hình ảnh nhằm mục đích trình chiếu tới người xem. Cùng với khả năng chuyển đổi linh hoạt các định dạng ảnh cho nhau, phần mềm này còn có thể ghi slide ra đĩa DVD hoặc Blu-ray

* Tải về SmartSHOW. Download * Hệ điều hành: Windows XP, Vistas, Windows 7/ 8.1 và Windows 10

Cũng là một trong những sự lựa chọn không tồi cho nhu cầu tạo video bằng ảnh của bạn, SmartSHOW với giao diện thân thiện cùng các chức năng cơ bản hỗ trợ cho người dùng khả năng tạo những video ấn tượng nhất

* Tải về CyberLink MediaShow. Download CyberLink MediaShow

CyberLink MediaShow là phần mềm giúp bạn tạo ra những slideshow từ những bức ảnh có sẵn, hỗ trợ các định dạng ảnh thông dụng hay trích xuất thêm xóa, chỉnh sửa các bức ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Ngoài ra chương trình cho phép bạn chèn các bài nhạc các audio vào slidesshow một cách dễ dàng

* Tải về PicturesToExe. Download PicturesToExe

10. Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

* Tải về Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe: Download Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe* Hệ điều hành: Windows XP, Vistas, Windows 7/ 8.1 và Windows 10

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc tạo ra các slide ảnh chất lượng với hơn 200 hiệu ứng chuyển ảnh cùng 160 kiểu menu cho DVD. Cùng với khả năng chuyển đổi định dạng video được tích hợp sẵn, đây hứa hẹn là phần mềm hữu ích giúp người dùng tạo ra những video đáng nhớ

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-tao-video-tu-anh-tot-nhat-2016-7473n.aspx Tham khảo top 10 trình duyệt web tốt nhất giúp bạn có được 1 trình duyệt web tốc độ cao, hiển thị đầy đủ nội dung thông tin mong muốn trên máy tính của mình, và cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác không riêng gì duyệt web.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Phần Mềm Giấu Ảnh Trên Iphone, Android An Toàn Nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!