Xu Hướng 5/2023 # Top 10 ⭐ Cách Khôi Phục Dữ Liệu, Ảnh, File Đã Xóa Trên Điện Thoại 2022 # Top 14 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Top 10 ⭐ Cách Khôi Phục Dữ Liệu, Ảnh, File Đã Xóa Trên Điện Thoại 2022 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Top 10 ⭐ Cách Khôi Phục Dữ Liệu, Ảnh, File Đã Xóa Trên Điện Thoại 2022 được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi sử dụng smart phone, điện thoại thông minh thì chắc hẳn bạn cũng phải dính phải trường hợp bị xóa mất ảnh, mất file và muốn khôi phục dữ liệu lại. Tôi cũng từng bị một lần, khoảnh khắc đó thật là tồi tệ. Dù vô tình hay cố tình khi bạn làm mất dữ liệu quan trọng trên chiếc điện thoại và muốn tìm cách lấy lại nó. Điều đó hoàn toàn có thể, bạn sẽ không còn phải lo sợ khi phải trải qua điều ác mộng đó.

1. FonePaw – Phần mềm khôi phục dữ liệu trên Android và IOS

Trước đây tôi đã thử rất nhiều phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa trong những tháng qua. Và tôi chắc chắn FonePaw là một trong những công cụ tốt nhất. Với phần mềm đáng tin cậy này, bạn có thể dễ dàng khôi phục các tin nhắn văn bản, file, ảnh, video, âm thanh, danh bạ, nhật ký cuộc gọi và tài liệu từ bất kỳ điện thoại, máy tính bảng hoặc thẻ SD nào.

Nếu chúng ta nói về hiệu quả, phần mềm khôi phục dữ liệu này có thể phát hiện và khôi phục các tệp đã bị xóa hoặc bị mất từ các thiết bị Android. Với giao diện thân thiện với người dùng và không có mã độc hay lỗi nào cho điện thoại. Kết hợp với khả năng mạnh mẽ và khả năng điều chỉnh của nó với nhiều phiên bản hệ điều hành Android hay IOS. Đây là một phần bắt buộc phải có trong công cụ của bạn để truy tìm các tệp hoặc dữ liệu đã xóa hoặc bị mất.

FonePaw có thể khôi phục dữ liệu của điện thoại và máy tính bảng từ HTC, LG, Google, Sony, Motorola, Samsung, ZTE, Huawei, Asus, Acer, v.v.

2. Aiseesoft Fonelab – Khôi phục dữ liệu cho Andrioid

Nếu điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android của bạn dính phải viruss và buộc phải xóa những file không muốn xóa. Thì phần mềm này có thể là một trợ giúp tuyệt vời. Nó sẽ khôi phục dữ liệu từ các thiết bị đã bị hỏng ( ví dụ như dính nước ), cũng như các file đã xóa dù vô tình.

Do là một chương trình phục hồi các file đã bị xóa, bạn phải nhớ rằng hiệu quả của nó không phải lúc nào cũng được đảm bảo. Trong nhiều trường hợp, các tài liệu có thể không được cứu vãn, bởi vì đã quá hỏng hoặc đã bị thay thế bởi các dữ liệu khác trên thiết bị. Bạn cần làm càng nhanh càng tốt để có hiệu quả cao.

Phục hồi dữ liệu không thể đơn giản hơn: Kết nối thiết bị với máy tính qua cáp USB. Cho phép truy cập chương trình ( nó sẽ chỉ ra từng bước để thực hiện điều này ), chọn loại dữ liệu muốn khôi phục. Sau khi quét, ứng dụng hiện thị mọi thứ khả dụng và bạn có thể chọn những gì bạn muốn lưu lại trên thiết bị.

Vì điều này được thực hiện bên ngoài, thông qua máy tính. Nên cơ hội hoạt động thành công cao hơn so với việc bạn cài đặt một chương trình trên chính điện thoại di động. Nó có thể được sử dụng miễn phí và hứa hẹn sẽ phục hồi danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, ảnh, video, tài liệu đã lưu

Những đặc điểm chính:

Khôi phục tin nhắn văn bản, danh bạ, lịch sử cuộc gọi từ điện thoại/ máy tính bảng Android và thẻ SD

Khôi phục các tệp ảnh, video, nhạc và tài liệu đã xóa trên điện thoại/ máy tính bản Android và thẻ SD.

Cứu dữ liệu Android của bạn khi xóa nhấm, hư hỏng nước…

Hỗ trợ điện thoại/ máy tính bảng Samsung / LG / HTC / Sony / Huawei / ZTE

Phần mềm khôi phục dữ liệu Android đơn giản nhất, nhanh nhất và an toàn từ trước đến nay.

3. Wondershare chúng tôi – Khôi phục dữ liệu bị xóa cho Andrroid

Mất file dữ liệu là một điều có thể xảy ra cho mọi thiết bị khi bạn phải thực hiện biện pháp bảo trì. Thật không may, các smart phone và tablets hiện nay đều phải chịu điều đó.

Nhưng cũng giống như các thiết bị khác, có nhiều ứng dụng khôi phục dữ liệu quan trọng đã mất. Một trong số chương trình đó là Wondershare chúng tôi cho Android

Wondershare chúng tôi cho Android sử dụng trên Windows / Mac là một chương trình cho phép khôi phục các tệp của bạn một cách an toàn để ngăn ngừa mất file đã xóa. Nó tương thích với mọi hệ điều hành Android cũng như các smart phone mới nhất hiện nay. Chẳng hạn như Samsung,HTC,LG,Sony,Motorola,Huawei,Nexus,Acer,Dell,Archos và Asus

Những tính năng chính:

Phục hồi trực tiếp tin nhắn SMS và danh bạ

Truy xuất ảnh và video bị mất do xóa, khôi phục cài đặt gốc, flash ROM, root, v.v., từ thẻ SD bên trong thiết bị Android;

Hỗ trợ nhiều điện thoại và máy tính bảng Android, như Samsung, HTC, LG, Motorola, v.v.

Chỉ đọc và khôi phục dữ liệu, không có rò rỉ thông tin cá nhân.

4/ Phần mềm khôi phục file đã xóa cho IOS Android- iCare

iCare có thể được xem là giải pháp phục hồi dữ liệu đã mất phổ biến nhất trong các diễn đàn phục hồi dữ liệu. Lí do bởi vì đã có rất nhiều người dùng hài lòng. Rõ ràng cho thấy, iCare Data Recover Free là công cụ miễn phí và thực hiện hoàn chỉnh chức năng phục hồi dữ liệu. ông cụ này phục hồi hình ảnh, tệp âm thanh, tệp video và tài liệu trên các thiết bị lưu trữ di động và trên đĩa cứng bên trong. Tôi yêu công cụ này bởi vì, không giống như nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu phải trả phí có tính phí ở bước cuối cùng của quá trình khôi phục tệp, iCare Data Recovery Free cho phép bạn quét, xem trước và khôi phục các tệp bị mất miễn phí.

5/ MyJad – Khôi phục ảnh đã xóa nhanh chóng

Hầu hết các câu hỏi có thể được trả lời bằng Tab trợ giúp

Rất dễ sử dụng

Hầu hết dữ liệu đã xóa trên thẻ SD của điện thoại Android có thể được xem trước và truy xuất dễ dàng nếu cần.

Một số thiết bị có thể cần được root để khôi phục một số loại dữ liệu.

Không thể khôi phục dữ liệu được lưu trong thẻ nhớ trong của thiết bị Android

Cài đặt và gỡ cài đặt chương trình mất nhiều thời gian hơn một chút so với các phần mềm khác.

6/ Tenorshare – Khôi phục ảnh và dữ liệu đã xóa trên IOS

Ternoshare Android Data Recovery Pro là một chương trình có khả năng khôi phục dữ liệu bị mất và bị xóa khỏi điện thoại thông minh dựa trên Android của bạn. Nó được tạo ra đặc biệt để bạn khôi phục danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, ảnh và video các loại.

Nó không quan trọng nguyên nhân: xóa ngẫu nhiên, khôi phục cài đặt gốc, root hoặc bất kỳ vấn đề nào khác. Tenorshare Android Data Recovery sẽ quét thiết bị của bạn để tìm kiếm các tệp bị thiếu của bạn để có thể khôi phục chúng trở lại thiết bị của bạn.

Tenorshare Android Data Recovery là một công cụ mạnh mẽ và đơn giản đồng thời, có khả năng tự động khôi phục các tệp của bạn. Tất cả bạn cần làm là quét thiết bị của bạn và chờ đợi, vì chương trình thực hiện mọi thứ một cách tự động.

Điều này trình bày và dễ dàng đáng kinh ngạc, đặc biệt là cho những người tuyệt vọng trong việc tìm kiếm các tập tin của họ. Tenorshare Android Data

Recovery hoạt động như thế này: chỉ cần kết nối cáp và nhấp vào nút để xem những gì đã bị xóa.

Những đặc điểm chính:

Công cụ khôi phục tệp Android này có khả năng khôi phục tối đa 8 loại dữ liệu Android;

Android Data Recovery Pro hoạt động cho tất cả các điện thoại và máy tính bảng Android đang thịnh hành trên thị trường;

Nó cung cấp 2 cách để kết nối và 2 chế độ phục hồi để quét hoàn toàn Android để mất dữ liệu.

7/ Undeleter – Cho người dùng smartphone đã Root

Đây là một ứng dụng phục hồi Android miễn phí để tạm thời khôi phục dữ liệu bị mất như hình ảnh, video, âm nhạc, lưu trữ, nhị phân và tất cả thông tin khác được lưu trữ trên một tiện ích dựa trên Android. Chỉ cần bật ứng dụng và chọn bộ nhớ trong hoặc thẻ SD. Sau đó, thiết bị của bạn sẽ hiển thị danh sách các tệp đã bị xóa, đường dẫn thư mục gốc, v.v … Điều này sẽ hướng dẫn bạn chọn bất cứ thứ gì bạn muốn khôi phục.

Nó có thể khôi phục các tập tin đã xóa từ bất kỳ phân vùng nội bộ hoặc thẻ SD.

Nó có thể trực tiếp lưu các tệp được khôi phục vào Dropbox và Google Drive.

Cũng có một vài khía cạnh tiêu cực:

Tin nhắn văn bản và danh bạ được lưu trên điện thoại Android có thể không được truy xuất.

Phần mềm này không cung cấp bất kỳ tùy chọn tìm kiếm nâng cao nào, như loại tài liệu hoặc ngày sửa đổi.

8/ Phần mềm Remo – Khôi phục ảnh đã xóa Android

Remo Recover cho Android là một ứng dụng có khả năng khôi phục các tệp bị mất do vô tình xóa cho điện thoại thông minh Google OS của bạn. Ngoài ra, nó khôi phục dữ liệu sau định dạng thẻ SD, chẳng hạn như tệp APK, nhạc, video và hình ảnh.

Ứng dụng xác minh cả bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài của thiết bị, xác định các tệp bị xóa hoặc bị mất, bao gồm các tệp gói từ các ứng dụng Android (APK) và khôi phục chúng để sử dụng.

Thông qua Remo Recover cho Android, bạn có thể xem trước tất cả các tệp có thể phục hồi trước khi quyết định lưu tệp nào. Toàn bộ quá trình được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả, và hoàn toàn an toàn.

Các tính năng chính:

Khôi phục các tập tin bị mất do xóa ngẫu nhiên

Khôi phục dữ liệu sau khi định dạng vô tình thẻ SD

Truy xuất các tệp gói ứng dụng Android (.apk) cùng với các tệp nhạc, video và hình ảnh khác.

Sử dụng công cụ mạnh mẽ của ứng dụng phục hồi dữ liệu Remo đã giành giải thưởng.

9/ Recoverit Data Recovery

Phần mềm khôi phục dữ liệu điện thoại di động hiệu quả để sử dụng trong việc khôi phục các thư, ảnh, video và tệp âm thanh đã xóa. Phục hồi dữ liệu thân thiện và dễ sử dụng. Phần mềm khôi phục điện thoại smartphone này có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu bị xóa hoặc mấ từ thẻ nhớ điện thoại di động, các tệp như ảnh, video, âm thanh và các tệp khác.

Lưu ý: Điều đáng chú ý là chương trình này không được thiết kế để khôi phục dữ liệu bị xóa hoặc bị mất từ Iphone hoặc điện thoại không có thẻ SD

10/ Khôi phục ảnh đã xóa – Cardrecovery

Cardrecovery là một trong những phần mềm hàng đầu trong việc khôi phục ảnh và hình ảnh từ điện thoại và thẻ nhớ được sử dụng trong máy ảnh kỹ thuật số. Khả năng của Cardrecovery đã được đặt tên là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu điện thoại di động tốt nhất. Được sử dụng để khôi phục ảnh đã xóa từ thẻ nhớ được sử dụng trong máy ảnh kỹ thuật số và điện thoại.

An toàn và không rủi ro vì nó được thực hiện các tác vụ chỉ đọc mà không gây ra tác động xấu tới thẻ nhớ.

Hỗ trợ nhiều loại thẻ nhớ bao gồm thẻ hình XD và thẻ SD cùng với các loại khác.

Hệ điều hành Windows 7,8,10 / Mac

Ưu điểm:

Khôi phục dữ liệu từ thẻ SD bị hỏng

Phục hồi hình ảnh của bất kỳ định dạng

Nhược điểm:

Phiên bản đầy đủ khá tốn kém

Sao Lưu Và Khôi Phục Dữ Liệu Trên Điện Thoại

Sao lưu và khôi phục dữ liệu trên điện thoại Rủi ro có thể xảy ra – vì vậy, hãy cài điện thoại sao lưu cài đặt, chẳng hạn như bố cục màn

hình bắt đầu, và những nội dung khác vào tài khoản Microsoft.Bạn cần tài khoản Microsoft để sao lưu điện thoại của mình.1. Trên màn hình bắt đầu, hãy trượt xuống từ phía trên cùng của màn hình và nhấn TẤT CẢ

2. Nếu được hỏi, hãy đăng nhập vào tài khoản Microsoft.

3. Chọn nội dung và cách sao lưu. Bạn có thể cài điện thoại tự động sao lưu danh sách ứng

dụng, cài đặt và tin nhắn văn bản. Để tự động sao lưu video hoặc ảnh chất lượng tốt nhất

trong tương lai lên OneDrive, bạn cần có kết nối Wi-Fi.

Mẹo: Bạn không cần sao lưu danh bạ và các sự kiện lịch một cách riêng rẽ. Điện thoại

sẽ tự động sao lưu và đồng bộ chúng với tài khoản Microsoft của bạn.

Các một số ứng dụng đã tải xuống không được bao gồm trong bản sao lưu, bạn có thể tải lại

chúng xuống từ Store, miễn là ứng dụng này có sẵn. Store nhớ những ứng dụng bạn đã mua,

để bạn không cần phải trả tiền lại cho chúng. Phí truyền dữ liệu có thể áp dụng. Để biết thêm

thông tin, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ mạng của bạn.Các bản sao lưu của điện thoại không hiển thị trong giao diện chính của OneDrive, nhưng

bạn có thể tìm chúng trong cài đặt OneDrive. Kiểm tra chúng tôi đối với danh bạ được

sao lưu và chúng tôi đối với các sự kiện lịch của bạn.Để có thông tin về bảo mật dữ liệu trong OneDrive, hãy truy cập vào

chúng tôi .Để sao lưu các nội dung khác, chẳng hạn như nhạc, hãy kết nối điện thoại với máy tính và

thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình máy tính. Bạn có 2 lựa chọn: đồng bộ nội dung giữa

điện thoại và máy tính bằng cách sử dụng ứng dụng Windows Phone cho máy tính để bàn

hoặc kéo và thả nội dung từ điện thoại sang máy tính trong trình quản lý tập tin của máy tính,

chẳng hạn như Windows Explorer.Sao lưu ảnh bạn đã chụp trước đó lên OneDrive

muốn tải ảnh và nhấn .Để kiểm tra ảnh bạn đã sao lưu, hãy đăng nhập vào tài khoản OneDrive của bạn trên bất kỳ

thiết bị nào và kiểm tra thư mục bạn đã lưu ảnh.

© 2015 Microsoft Mobile. Bản quyền đã đăng ký bảo hộ.

126

Khôi phục dữ liệu đã sao lưu

Bạn có thể khôi phục dữ liệu đã sao lưu của mình sau khi cài đặt hoặc cập nhật phần mềm

điện thoại hoặc khi thiết lập điện thoại mới. Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn và

thực hiện theo hướng dẫn được hiển thị trên điện thoại. Để đặt lại điện thoại, trên màn hình

nhân, nhưng bạn có thể khôi phục dữ liệu đã sao lưu sau khi đăng nhập vào tài khoản

Microsoft.

4 Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Vĩnh Viễn Trên Iphone

Khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Iphone tại thư viện

Về cơ bản, hệ điều hành iOS sẽ lưu trữ tạm thời những video hay hình ảnh bị xóa đi trong 30 ngày trước khi quyết định xóa chúng vĩnh viễn. Vậy nên trong khoảng thời gian này, người dùng hoàn toàn có thể tìm lại các dữ liệu này bất cứ khi nào.

Để thực hiện được, trước tiên bạn hãy truy cập vào ứng dụng Photos trong điện thoại Iphone hay iPad. Rồi vào mục Album, chọn Recently Deleted (mục đã xóa gần đây). Tại đây, bạn chỉ cần đánh dấu tích chọn vào những bức hình hay video muốn khôi phục lại rồi ấn Recover (khôi phục) là được.

Khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Iphone bằng iCloud

Nếu người dùng đang sử dụng ứng dụng iCloud Photos để thực hiện việc đồng bộ hóa các hình ảnh trên tất cả thiết bị (macOS và iOS). Thì có thể truy cập tới địa chỉ này: https://www.icloud.com/, rồi đăng nhập tài khoản tương ứng và tiến hành khôi phục lại các hình ảnh đã bị xóa trước đó một cách dễ dàng.

Bước 1: Truy cập địa chỉ chúng tôi (sử dụng bằng máy tính).

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Apple ID của bạn.

Nhấp một lần nữa vào mục Đặt lại Tài liệu để khôi phục lại các dữ liệu đã xóa trên iCloud.

Xem lại ảnh đã xóa bằng bản sao lưu trên iTunes

Nếu một số tình huống tính năng iCloud Photos bị tắt, thì bạn không thể lấy lại ảnh bằng cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Iphone được giới thiệu ở trên. Lúc này bạn có thể sử dụng một phần mềm cho phép xem lại ảnh đã xóa, đó là Jihosoft iTunes Extractor. Bằng cách vào địa chỉ https://www.itunesextractor.com để có thể truy cập đến các dữ liệu nằm bên trong bản sao lưu iTunes. Trong bài viết này sẽ chỉ quan tâm đến yếu tố hình ảnh, còn đối với những dữ liệu khác, thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác tương tự.

Xem lại ảnh đã xóa trên Iphone bằng Wondershare Dr Fone

– Để có thể khôi phục được các bức ảnh đã xóa vĩnh viễn trên thiết bị iPhone thì các bạn cần chắc chắn rằng trước đó mình đã thực hiện việc sao lưu dữ liệu lên iCloud.

– Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính và cáp dây để kết nối máy tính với Iphone.

* Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Iphone được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành tải và cài đặt công cụ Wondershare Dr Fone for iOS cho phép khôi phục lại hình ảnh đã xóa trên thiết bị iPhone.

Bước 2: Sau khi hoàn tất việc tải và cài đặt công cụ này, bạn hãy khởi động chương trình này lên trên máy tính.

Bước 3: Trên giao diện của chương trình, các bạn sẽ nhấn chọn vào mục Data Recovery như hình bên dưới để thực hiện việc thể khôi phục hình ảnh đã xóa vĩnh viễn trước đó trên iPhone.

Bước 5: Khi đã đăng nhập iCloud rồi, chương trình sẽ đăng nhập và tiến hành kiểm tra toàn bộ dữ liệu sao lưu có trên iCloud. Sau khi kết thúc quá trình này, hệ thống lập tức sẽ hiển thị ra danh sách các bản sao lưu của iPhone mà trước đó người dùng đã thực hiện sao lưu lên tài khoản iCloud. Việc tiếp theo là các bạn sẽ tìm kiếm và chọn các bản sao lưu gần với thời điểm mà bạn đã xóa ảnh vĩnh viễn để có thể khôi phục.

Tuy nhiên người dùng cần lưu ý rằng, để quá trình khôi phục lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên thiết bị Iphone có độ thành công cao, thì các bạn cần thực hiện sao lưu dữ liệu lên iCloud thường xuyên cũng như tiến hành đồng bộ những dữ liệu này trong máy tính, để có thể đảm bảo không bị mất các dữ liệu quan trọng khi bạn đã vô tình xóa nhầm chúng.

hướng dẫn check imei iphone ipadHướng dẫn đăng ký icloud Apple

4 Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Iphone 6, 7, 8, X, 11, 12

Việc thực hiện khôi phục ảnh đã xóa trên Iphone không phải ai cũng biết , thường thì đối với dòng Iphone thì chúng ta phải thực hiện xóa 2 lần mới có thể xóa hoàn toàn các file và giải tỏa dung lượng cho bộ nhớ được . Việc lỡ tay xóa nhầm những bức ảnh quan trọng cũng xả ra khá là nhiều , vì thế chúng ta cần phải có một giải pháp để khôi phục các bức ảnh đã xóa .

Khôi phục ảnh đã xóa trên Iphone là gì ?

Đây là thao tác thực hiện lấy lại toàn bộ những hình ảnh mà bạn có thể lỡ tay xóa mất bức ảnh quan trọng hay cần thiết đối với bạn trên Iphone . Nói cách khác đó là các biện pháp khôi phục toàn bộ hệ thống hình ảnh đã bị xóa vĩnh viễn trên Iphone một cách nhanh chóng .

Các dòng Iphone có thể sử dụng khôi phục ảnh bao gồm :

Hầu hết việc thực hiện lấy lại ảnh đã bị xóa vĩnh viễn trên điện thoại Iphone chúng ta có thể thực hiện trên thiết bị của Apple như các dòng sản phẩm :

Iphone 4 , 4s

Iphone 5, 5C, 5S

Iphone 6 , 6S , 6 Plus , 6S Plus

Iphone 7 , 7S , 7 Plus , 7S Plus

Iphone 8 , Iphone 8 Plus

Iphone X , SX , SX Max , SX Max Plus

Iphone 11 , 11 Pro

Iphone 12 , 12 Pro Max

4 cách khôi phục ảnh đã xóa trên Iphone 5, 6, 7, 8, X, 11

Cách 1 : Sử dụng phần mềm EaseUS Mobisave

Đây là cách có thể nói là phổ biến nhất hiện nay trong việc khôi phục lại hình ảnh của Iphone khi đã bị xóa , phần mềm này cũng được rất nhiều các thợ và các chuyên gia về điện thoại sử dụng rất nhiều .

Bước 1 : Chúng ta cần phải tải phần mềm về trước : Tại đây

Bước 2 : Sau khi tải về thành công chúng ta tiến hành cài đặt phần mềm trên máy tính

Bước 1 : Chúng ta mở trình duyệt web lên và truy cập vào chúng tôi

Bước 2 : Chúng ta vào trang chủ chúng tôi thì đăng nhập tài khoản Icloud của bạn trên điện thoại bạn đang sử dụng muốn khôi phục ảnh bị xóa .

Cách 3: Khôi phục ảnh đã xóa bằng Wondershare Dr Fone

Bước 1: Đầu tiên bạn cần làm đó là tải và cài đặt công cụ Wondershare Dr Fone for iOS và cấp phép khôi phục lại hình ảnh đã xóa trên thiết bị iPhone của bạn .

Cách 4: Sử dụng phần mềm PhoneRescue

Đối với việc sử dụng phần mềm PhoneRescue để khôi phục ảnh đã xóa trên Iphone cũng được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ khôi phục ảnh đã xóa tốt nhất hiện nay . Tuy nhiên đối với phần mềm này chúng ta cần phải bỏ số tiền ra để mua với mức giá là $49 cho 1 bản .

Với cách thực hiện khôi phục ảnh đã xóa trên Iphone này chúng ta có thể thực hiện khôi phục ảnh đã xóa trên tất cả các phiên bản Iphone từ Iphone 4 đến Iphone mới nhất hiện nay .

Dữ liệu bị xóa do nhầm lẫn

Hệ thống đã chết

Thiết bị rơi vào nước

iPhone bị trẻ em vô hiệu hóa

Thiết bị iOS bị hỏng

Thiết bị iOS bị mất

Cập nhật iOS hoặc bẻ khóa

Sao lưu iTunes hoặc iCloud không khôi phục được

Khôi phục ảnh đã xóa trên Iphone

Khôi phục hình ảnh đã xóa trên các dòng Iphone, Macbook, Ipad …

Kết luận :

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 ⭐ Cách Khôi Phục Dữ Liệu, Ảnh, File Đã Xóa Trên Điện Thoại 2022 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!