Xu Hướng 3/2023 # Tổng Hợp Chi Tiết Từ A Đến Z Cách Tạo Một Trang Web Miễn Phí Trên Internet # Top 7 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tổng Hợp Chi Tiết Từ A Đến Z Cách Tạo Một Trang Web Miễn Phí Trên Internet # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Chi Tiết Từ A Đến Z Cách Tạo Một Trang Web Miễn Phí Trên Internet được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Một website cần những gì để có thể hoạt động?

Đa phần mọi người khi bắt đầu xây dựng trang web đều chăm chăm vào cách tạo ra một trang web nhanh nhất. Điều này làm cho bạn không hiểu một trang web cần những gì để hoạt động. Vấn đề này rất quan trọng vì khi đó bạn sẽ hiểu được tường tận cách vận hành của một trang web.

Tôi sẽ nói về điều này một cách đơn giản và thực tế nhất để bạn dễ nắm bắt vấn đề và để hiểu cách một trang web vận hành như thế nào. Để một trang web có thể hoạt động trên Internet bạn cần có kiến thức căn bản về trang web. Trước tiên để có thể hoạt động, trang web cần có tên miền (domain name), web hosting (nơi lưu trữ nội dung trang web của bạn) và mã nguồn trang web.

1.1 Tên miền là gì (domain name)?

Khi tạo một website, nó giống như một cửa hàng của bạn ở ngoài đời. Nhưng nó hoạt động trên môi trường internet. Ngoài đời, cửa hàng cần một địa chỉ ví dụ 123 đường 456, phường 789, quận 10, TP Hồ Chí Minh. Trên internet cũng vậy, bạn cần có một tên miền chỉ định và tên miền này không giống bất cứ tên miền nào khác. Ví dụ: chúng tôi (trong đó ten-cua-hang là do bạn tự đặt, .com hay .vn … là thể hiện cho quốc gia hoặc một ý nghĩa nào đó) Ví dụ .vn là các tên miền thuộc quốc gia Việt Nam.

Để mua tên miền đơn giản bạn chỉ cần kiểm tra xem tên miền đó có người mua hay chưa. Bằng cách truy cập

Để mua tên miền đơn giản bạn chỉ cần kiểm tra xem tên miền đó có người mua hay chưa. Bằng cách truy cập https://www.ngoisaoso.vn/kiem-tra-ten-mien/ và nhập tên miền cần kiểm tra.

Với tên miền bạn có thể lựa chọn tên miền .vn hoặc chúng tôi hoặc .com là phổ biến nhất. Các tên miền này dễ SEO và được các Search Engine đánh giá cao (Google Search, Yahoo Search, Cococ …). ( Bạn có thể bấm xem tìm hiểu chi tiết về tên miền )

Trên môi trường internet cũng vậy, để có một nơi chứa trang web, bạn cần thuê một không gian lưu trữ website (gọi là webhosting). Không gian này càng lớn, bạn càng chứa được nhiều hình ảnh, bài viết và tốc độ nhanh hơn. Ngoài đời cũng vậy, bạn thuê mặt bằng càng lớn thì càng có nhiều chỗ cho bạn trưng bày hàng hóa.

Như vậy đến đây bạn đã hiểu một trang web vận hành như thế nào rồi, để mua không gian lưu trữ bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ tại https://www.ngoisaoso.vn/luu-tru-trang-web/hosting.html

Bạn có thể lựa chọn tên miền hoặc gói webhosting giá cực rẻ của Ngôi Sao Số cung cấp tại: 

Mẹo: bạn có thể tự học cách tạo website cá nhân miễn phí đơn giản bằng các dùng Google. Để tạo web miễn phí trên google cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần có một địa chỉ gmail sau đó truy cập vào đường dẫn

Đối với tên miền và webhosting bạn cần mua và bỏ chi phí ra hàng năm để duy trì nó trên mạng internet, đây là yêu cầu bắt buộc.

1.3 Làm website miễn phí

Bạn có thể lựa chọn tên miền hoặc gói webhosting giá cực rẻ của Ngôi Sao Số cung cấp tại: https://www.ngoisaoso.vn/luu-tru-trang-web/hosting.html hoặc tìm hiểu bài viết chuyên sâu Học WordPress – Bài 03 – Hướng dẫn mua tên miền Domain và Hosting : bạn có thể tự học cách tạo website cá nhân miễn phí đơn giản bằng các dùng Google. Để tạo web miễn phí trên google cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần có một địa chỉ gmail sau đó truy cập vào đường dẫn https://www.google.com.vn/intl/vi/business/ bấm Bắt đầu và làm theo hướng dẫn từ Google là có thể tự tạo ra trang web riêng cho bạn. Bạn có thể dùng cách này để tạo lập trang web công ty hay blog cá nhân cho riêng bạn nếu bạn không đòi hỏi quá nhiều về thẩm mỹ.Đối với tên miền và webhosting bạn cần mua và bỏ chi phí ra hàng năm để duy trì nó trên mạng internet, đây là yêu cầu bắt buộc.

Có nhiều cách để có được một trang web, đầu tiên bạn có thể thuê một đơn vị làm website. Giá tùy thuộc vào kinh nghiệm, thiết kế đồ họa … để thực hiện. Nhưng để thuê một công ty thiết kế web thì giá thành không hề rẻ vì họ cần phải vận hành đội ngũ nhân sự và lợi nhuận thì mới có thể tạo cho bạn trang web được.

Trên thực tế có rất nhiều mã nguồn miễn phí để tạo ra một trang web như Joomla, WordPress … và những mã nguồn này khá phổ biến trên internet. Bài viết này sẽ đi theo hướng cách tạo ra một trang web bằng mã nguồn miễn phí này để tiết kiệm chi phí cho bạn.

2. Tìm hiểu mã nguồn trang web

Sau khi đã có tên miền và webhosting, đây là phần căn bản để tạo môi trường cho trang web hoạt động, bạn cần hiểu rõ để có 1 trang web trên internet sẽ có nhiều cách khác nhau. Thông thường để có 1 trang web miễn phí bạn cần có kiến thức về mã nguồn trang web, trên thế giới có nhiều công ty họ viết ra các mã nguồn miễn phí này và sau khi bạn sử dụng các mã nguồn miễn phí này, bạn có thể mua giao diện website của họ hoặc các plugin (tính năng thêm cho trang web) từ họ. Các mã nguồn này về cơ bản là miễn phí và đủ dùng cho các trang web cơ bản như website công ty, website giới thiệu du lịch hay nhà hàng khách sạn cơ bản.

Các mã nguồn cơ bản phổ biết như WordPress (Cung cấp tại

WordPress sử dụng khá phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam, cứ 10 trang web có đến 7,8 trang là dùng WordPress. Là một CMS miễn phí tuyệt vời để có thể tự tạo mọi kiểu trang web, một CMS mạnh mẽ cho các trang web nhỏ với mã nguồn gọn nhẹ, khả năng tải trang nhanh chóng và những ưu điểm vượt trội khác mà bạn không thể bỏ qua.

WordPress phát triển bằng PHP nếu không biết về lập trình vẫn có thể tự tạo website hoàn chỉnh với WordPress dễ dàng. Đó ưu điểm mạnh nhất của WordPress CMS. Ngoài ra chúng ta cũng không cần lo lắng khi thiết kế giao diện trang web bởi WordPress hỗ trợ rất nhiều template có sẵn tuyệt vời. Tuy nhiên với các giao diện trang web phức tạp mỗi nhà phát triển web thường dùng thêm các thư viện css và java của riêng họ để tạo template WordPress nên đòi hỏi bạn phải đọc hướng dẫn của họ để có thể cài đặt và chú ý phiên bản WordPress tương thích. (Tìm hiểu bài viết chuyên sâu

3. Cài đặt trang web lên internet

4. Cài đặt các Plugin mở rộng cho WordPress

Plugin là một thành phần mở rộng nhỏ được lập trình riêng dựa trên các API và những hàm mở có sẵn của WordPress để tạo thành một tính năng nào đó mà mặc định WordPress không có. Nói dễ hiểu hơn, plugin chính là một module bổ sung một chức năng nào đó mà bạn có thể cài vào WordPress.

Hiện tại số lượng plugin dành cho WordPress có thể nói là không đếm nổi, chỉ tính riêng các plugin chính thức có trên thư viện plugin của chúng tôi thì đã có hàng chục nghìn plugin khác nhau, chưa kể còn rất nhiều plugin trả phí khác được bán rải rác trên nhiều trang khác nhau.

Bạn có thể download Plugin tại nguồn chính thống website chính của WordPress https://wordpress.org/plugins/ hoặc thậm chí có thể mua các Plugin từ các nhà cung cấp. Tuy nhiên WordPress cung cấp một kho thư viện Plugin miễn phí cực khủng dành cho người sử dụng. Mặc dù nói là miễn phí nhưng vẫn có một số Plugin cao cấp có nhiều tính năng ưu việt hơn sẽ bị giới hạn chức năng. Nếu bạn muốn mua các Plugin này, bạn sẽ phải vào trang chủ của các nhà cung cấp Plugin (có liên kết cho bạn) và sẽ mua các Plugin này.

Kiểm tra Plugin có uy tín không

Đây là bước cần thiết để bạn có được Plugin ưng ý, bạn cần kiểm tra những thông số sau, dựa vào tiêu chí sao để đánh giá, plugin được đánh giá càng nhiều sao thì càng uy tín

Kiểm tra phiên bản hỗ trợ của Plugin

Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A Đến Z

Vậy thì chính xác bạn đã tìm đến đúng nền tảng quảng bá và đúng nơi có thể hỗ trợ bạn làm tốt điều này!

YouTube – “Gã khổng lồ” MXH Video với hơn 2 tỷ người dùng, độ tuổi dao động từ 15 tới 56+ phù hợp tiếp thị cho hầu hết tất cả các ngành hàng như: du lịch & khách sạn, thời trang, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, thương mại điện tử, công nghệ,…

Có thể thấy đây là thị trường “béo bở” để ngắm trực điện tới khách hàng mục tiêu của bạn.

Cùng bắt đầu ngay thôi!

So với các nền tảng khác, YouTube vốn đã đem lại sự khác biệt khi cung cấp nội dung dưới dạng Video. Trong một môi trường chỉ có âm thanh và hình ảnh, thật dễ dàng để khách hàng tiếp thu các thông tin mà bạn mang đến khi họ được sử dụng cả thị giác và thính giác để cảm nhận.

Ngoài ra, việc hợp tác với ông trùm YouTube còn đem lại cho bạn những lợi thế như:

2.1 Tiếp cận

YouTube nắm trong tay 2 tỷ người dùng – gần 1/3 số người truy cập Internet và hơn 5 tỷ lượt xem video mỗi ngày, con số này dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng lên theo cấp số nhân hàng năm.

Bên cạnh đó, Việt Nam – quốc gia với hơn 96 triệu dân số lại được công bố là 1 trong 5 thị trường lớn nhất toàn cầu của YouTube. 

Các số liệu thống kê cho thấy, người Việt dành trung bình khoảng 7 giờ mỗi ngày trên Internet thì trong đó gần 2,5 giờ là dành cho phương tiện truyền thông xã hội.

YouTube được thống kê là trang web đạt lượng truy cập nhiều thứ 2 tại Việt Nam với tỷ lệ người dùng là 89%, sau Facebook là 90%, theo báo cáo mới nhất năm 2020 của We Are Social.

2.2 Nhắm mục tiêu

YouTube là một phần của “đế chế” Google, dĩ nhiên nền tảng video trực tuyến này dễ dàng được thừa hưởng toàn bộ những chế độ nhắm mục tiêu có sẵn và hoàn chỉnh của công ty mẹ.

Nhân khẩu học

– tuổi tác, giới tính

Vị trí

– vị trí địa lý 

Thiết bị

– máy tính (desktop), điện thoại di động (mobile), máy tính bảng (tablet)

Và thậm chí là cả thời gian trong ngày

2.3 Đo lường

Thời gian xem & lượt xem:

mọi người xem video của bạn bao lâu? Bạn có bao nhiêu lượt xem?

Nhân khẩu học:

ai đang xem video của bạn? Họ đến từ vùng miền/đất nước nào?

Vị trí tương tác:

mọi người đang xem nội dung của bạn trên nền tảng YouTube hay ở một website nào khác?

Nguồn lưu lượng truy cập:

mọi người tìm đến video của bạn từ nguồn nào?

Thiết bị:

bao nhiêu % lượt xem đến từ máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc thiết bị khác?

2.4 Người dùng

Với tính năng Remarketing (Tiếp thị lại), YouTube sẽ một lần nữa giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng mục tiêu. 

2.5 Ngân sách

Hệ thống trả tiền theo lượt xem (PPV) linh hoạt của Google Ads cho phép bạn đặt mức ngân sách hàng tuần, thậm chí là xác định số tiền tối đa bạn muốn trả cho mỗi lượt xem (mức này được gọi là chi phí mỗi lần xem tối đa (CPV)).

2.6 YouTube Builder

Phiên bản beta của Video Builder hiện có khả năng định dạng và chỉnh sửa dễ dàng những loại tài nguyên động như: video, văn bản và ảnh. 

Kèm theo đó bạn cũng sẽ có toàn quyền sử dụng bộ sưu tập âm thanh chất lượng, đa dạng và miễn phí của YouTube.

Ngoài ra, nếu là định dạng

Bumper Ads

sẽ có mức đấu thầu từ

20.000đ – 30.000đ theo CPM

(mỗi 1000 lần hiển thị).

Các mức chi phí này có thể tăng giảm tùy thuộc vào chất lượng video, đối tượng mục tiêu và kết quả cuối cùng bạn muốn hướng tới.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thời lượng video

: Thời lượng tối thiểu được đề xuất là 12 giây và tối đa là 3 phút.

Thời gian

: Trước, trong và sau video.

CTA

: CTA dài 10 ký tự và tiêu đề 15 ký tự.

Biểu ngữ

: Biểu ngữ đồng hành 300 × 60 PX được hiển thị ở phía bên tay phải.

Trả tiền cho

: lượt xem hoặc nhấp chuột trong 30 giây (với đặt giá thầu CPV) hoặc số lần hiển thị (bằng CPM)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thời lượng video:

Tối đa 15 giây.

Thời gian:

Trước, trong và sau video.

CTA:

CTA dài 10 ký tự và tiêu đề 15 ký tự.

Trả tiền cho:

Số lần hiển thị (CPM)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thời lượng video:

Tối đa 6 giây.

Thời gian:

Trước, trong và sau video.

CTA:

CTA dài 10 ký tự và tiêu đề 15 ký tự.

Trả tiền cho:

Số lần hiển thị (CPM)

Hãy sử dụng Video Discovery Ads nếu bạn muốn mở rộng phạm vi tiếp cận nhưng đồng thời vẫn nhắm được đến những khán giả mục tiêu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thời lượng video:

tối thiểu 12 giây.

Tiêu đề:

100 ký tự.

Mô tả:

2x 35 ký tự.

Trả tiền cho:

Nhấp chuột để bắt đầu lượt xem (CPC)

YouTube sponsored cards xuất hiện trong video dưới dạng một cửa sổ pop-up CTA nhỏ.

Google cũng cung cấp một hướng dẫn hữu ích giúp bạn tạo chiến dịch mua sắm khi sử dụng các card.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại Tùy chọn Đơn vị Loại tệp Kích thước tập tin

Overlay Image

Bắt buộc

480×70

Static .GIF, .PNG, .JPG

150 Kb

Companion Banner

Có hoặc Không

300×250

.GIF, .PNG, .JPG

150 Kb

1. Thu hút người xem mới

Google Ads có thể giúp kênh của bạn tăng số lượt xem và thời gian xem trên kênh của bạn. 

Khi nhắm mục tiêu đến người xem, Google Ads có thể giúp bạn nhắm mục tiêu trên diện rộng khi bắt đầu, rồi thu hẹp vào mục tiêu cụ thể. 

2. Tăng lượng người đăng ký

Nếu đã có nhiều lượt xem nhưng muốn có thêm nhiều người đăng ký, bạn có thể sử dụng tùy chọn tiếp thị lại thông qua Google Ads. 

3. Mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu

Tìm hiểu xem khán giả hiện tại của bạn đang xem video ở đâu bằng cách xem dữ liệu Nhân khẩu học trong YouTube Analytics. 

Bạn có thể kết hợp tính năng tiếp thị lại (Remarketing) với tùy chọn nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý và ngôn ngữ để tiếp cận những đối tượng khán giả tương tự ở các quốc gia khác có thể cũng thích kênh của bạn.

4. Quảng bá nội dung mới phát hành

Tạo tiếng vang cho nội dung mới phát hành, chẳng hạn như album hoặc chương trình dài tập mới. 

[optin-monster slug=”ed1cuvaagrj2m1la25i8″]

Liên kết với Google Ads

Bước đầu tiên là liên kết tài khoản Google Ads của bạn với kênh YouTube của bạn.

Để thực hiện việc này, hãy đăng nhập vào tài khoản Google Ads của bạn (hoặc My Client Center nếu bạn là Agency). Sau đó nhấp vào Công cụ (Tools) ở đầu trang và chọn mục Tài khoản (Linked Accounts) nằm ở cột Thiết lập (Setup).

Tải Video Ads lên YouTube

Tiếp theo Đăng nhập vào tài khoản YouTube, sau đó nhấp vào biểu tượng máy quay nhỏ ở góc trên bên phải của thanh menu. Tiếp tới, nhấp vào Tải lên video (Upload video).

Sau đó sẽ xuất hiện một cửa sổ popup, chọn video bạn muốn tải lên.

Hãy chắc chắn điền vào tất cả các thông tin cần thiết như tiêu đề, mô tả và thẻ.

Trong màn hình tài khoản Google Ads, hãy nhấp vào Tất cả các chiến dịch (All campaigns) ở thanh sidebar bên trái. Sau đó nhấp vào biểu tượng lớn màu xanh “+” để tạo một chiến dịch mới.

Sau đó bạn sẽ được đưa đến một cửa sổ để chọn loại chiến dịch. Hiện tại, Google sẽ cung cấp cho bạn 5 tùy chọn:

Search

Display

Shopping

Video

Universal App

Giả sử khi bạn chọn “Video”, bạn cần chọn một mục tiêu tương ứng với mục tiêu chính mà bạn muốn chiến dịch của mình đạt được.

Bạn có thể thêm mới hoặc xóa bỏ mục tiêu bất cứ lúc nào. Và cùng với đó, bạn có thể tạo ra chiến dịch mà không cần xem tới các đề xuất của mục tiêu.

Bước 3: Định cấu hình Chiến dịch của bạn

Chọn Tên

Việc này chỉ sử dụng cho mục đích nội bộ, vì vậy hãy chọn một tên mô tả rõ ràng chiến dịch của bạn.

Đặt Ngân sách

Bắt đầu bằng cách đặt số tiền trung bình bạn muốn chi tiêu mỗi ngày.

Bạn cũng có thể chọn phương thức tiêu chuẩn hoặc tăng tốc.

Đầu tiên, hãy lựa chọn phương thức tăng tốc. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng thu thập dữ liệu để sử dụng cho việc tối ưu hóa chiến dịch của mình.

Chọn ngày bắt đầu và kết thúc

Đơn giản chỉ cần nhập ngày bắt đầu và chọn ngày kết thúc.

Chọn Networks

Chọn một ngôn ngữ và vị trí

Chọn chiến lược đặt giá thầu của bạn

Maximum CPV (giá mỗi lượt xem):

Chi phí dựa trên số lượt xem và tương tác mà video nhận được.

Trong ví dụ này, mục tiêu là tăng số lượng người truy cập trang web, vì vậy chúng ta sẽ chọn CPA Target. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho những người xem có lượt chuyển đổi.

Chọn loại Inventory 

Loại trừ nội dung

Một lần nữa, đừng bỏ qua bước này – nó có thể dẫn bạn đến những thảm họa thương hiệu!

Bước 4: Chọn những người bạn muốn tiếp cận

Chọn nhân khẩu học

Đây là giai đoạn đầu tiên để mài giũa đối tượng mục tiêu của bạn .

Tiếp tục đối tượng mục tiêu của bạn

Nhập từ khóa mục tiêu

Nhập hoặc dán từ khóa mục tiêu của bạn vào khung bằng một từ hoặc cụm từ trên mỗi dòng.

Bước 6: Chọn video tiếp thị của bạn

Tiếp theo, sử dụng thanh tìm kiếm để tìm video tiếp thị của bạn. Hoặc, nếu bạn chưa tải lên video của mình, hãy nhấp vào liên kết để tải nó lên YouTube.

Khi video của bạn xuất hiện, nhấp vào nó.

Cuối cùng, bạn cần chọn định dạng video.

Sau đó, hãy thêm URL, CTA và tiêu đề của bạn.

Để hoàn tất, nhấp vào Lưu và tiếp tục (Save and continue), và sau đó nhấp vào Tiếp tục tới chiến dịch (Continue to campaign).

Hãy định nghĩa chiến dịch thế nào là thành công và biến các mục tiêu đó thành hiện thực qua các chỉ số trên kênh của bạn. 

Chẳng hạn như để xác định xem đối tượng mục tiêu đang tương tác với nội dung của bạn ở mức độ cao hay thấp, bạn có thể theo dõi tỷ lệ xem và phân tích số người xem chuyển đổi thành người đăng ký.

Đừng ngần ngại xem xét sự tiến triển của chiến dịch đó và thực hiện các thay đổi để cải thiện hiệu suất.

Bạn có biết?

Lời kết,

Hoặc để tiến xa hơn và muốn trau dồi thêm lấy kinh nghiệm cho việc kinh doanh sau này, bạn có thể tìm hiểu về các khoá học chất lượng ngay tại SEONGON Academy với vô vàn những ưu đãi nổi bật.

5/5

(3 Reviews)

Cách Tải Rules Of Survival Trên Pc Chi Tiết Từ A Đến Z

Cách tải Rules Of Survival trên PC

Kể từ khi ra mắt, Rules of Survival đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Với lối chơi mang hướng siêu phẩm game bắn súng PUBG. Tham gia trò chơi bạn sẽ được trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn và gay cấn với 120 người chơi khác.

Link Download Rules Of Survival PC

Chỉ trong khoảng thời gian 2 tháng ra mắt, dòng sản phẩm này đã có đến 15 triệu lượt người chơi trực tuyến mỗi ngày. Tính tổng trên toàn thế giới 20 triệu người chơi. Trò chơi này đang làm mưa làm gió ở các quán net ở Việt Nam. Theo như thống kê mới nhất thì trò chơi này đã hạ gục được siêu phẩm Liên Minh Huyền Thoại về số lượng người chơi ở các quán Net. Chính điều này đã biến Rules Of Survival trở thành tựa game online trên PC hot nhất hiện nay. Vậy còn chần chừ gì mà không tải game Rules of Survival cho PC !

Các bước tải Rules Of Survival PC

Còn nếu như muốn quá trình tải và cài đặt Rules of Survival đơn giản và hiệu quả, hãy làm theo các bước thực hiện

Hướng dẫn chơi Rules Of Survival PC

Bước 1: Sau khi hoàn tất cách tải Rules of Survival về máy tính hay cách tải Rules of Survival trên laptop, hệ thống sẽ mở cửa sổ giao diện để người chơi đăng nhập vào game. Người chơi có thể đăng nhập bằng 2 cách: qua tài khoản Google và Facebook.

Bước 2: Ấn vào cổng đăng nhập tài khoản:

Google hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập email và mật khẩu email.

Facebook sẽ yêu cầu nhập email hoặc số điện thoại và mật khẩu facebook.

Đăng nhập thông tin tài khoản Google hoặc Facebook chuẩn xác.

Lưu ý: Nếu đăng nhập bằng Facebook không được, hãy Update Internet Explorer lên bản 11 (Link tải Internet Explorer 11: https://www.microsoft.com/vi-vn/download/details.aspx?id=40902).

Bước 3 : Thông báo điều khoản sử dụng sẽ hiển thị, các bạn chỉ cần bấm nút màu Xanh.

: Đăng nhập thông tin chính xác và nhấn “PLAY” để load game.

Lưu ý: Tên nhân vật không chứa các ký tự đặc biệt, không khoảng cách. Nếu đặt tên nhân vật đã có trong game, hãy đặt lại tên khác.

Lưu ý khi tải game Rules Of Survival cho PC

Để việc thực hiện cách chơi Rules of Survival trên máy tính hay cách cài đặt Rules of Survival trên PC thuận lợi, các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

Kiểm tra các thông số cấu hình tải Rule of Survival trên máy tính. Các bạn cần đảm bảo những tiêu chí như sau:

Bộ xử lý CPU: Core 3 Duo 2.0 GHz trở lên

Bộ nhớ RAM: 4 GB RAM

Dung lượng ở đĩa còn trống: 2 GB

Card VGA: Intel HD 5500

Hệ điều hành Windowns: Windows 7 trở lên

Tổng Hợp Các Trang Web Tải Sách Tiếng Anh Bản Quyền Miễn Phí

Dù bạn đang cần tìm những cuốn sách tiếng anh đơn giản để phục vụ việc học của mình, hay cần sách để giải trí, sách chuyên nghành để nghiên cứu. Thì những trang web được tổng hợp sau đây chắc chắn sẽ mang lại được lợi ích cho bạn.

Đây là những website chứa vô số những đầu sách bản quyền đặc biệt cho phép tải ebook miễn phí. Vì thế không cần bỏ ra 1 số tiền đắt đỏ để đặt mua sách Tiếng Anh nữa. Chỉ cần lưu lại bài tổng hợp các trang web tải sách tiếng Anh bản quyền miễn phí này thôi. Cả kho sách sẽ nằm trong tay bạn 🙂

Top 10 trang web sách tiếng anh tổng hợp miễn phí

Tên Web Địa chỉ web Thông tin The Online Books Page http://digital.library.upenn.edu/books/  Được duy trì và quản lý bởi University of Pennsylvania, hơn 1 triệu cuốn sách giá trị các loại với nhiều hình thức khác nhau miễn phí cho bạn  ReadPrint http://www.readprint.com/  Hàng ngàn cuốn sách, từ sách cổ điển tới các sách khoa học đang chờ đợi bạn. Bạn cũng sẽ được giới thiệu nhiều đầu sách mới, và tham gia những “hội những người yêu sách” để chia sẻ cảm nhận về cuốn sách bạn tâm đắc. ManyBooks http://manybooks.net/  Hơn 33000 đầu sách nhiều thể loại Free-eBook  http://www.Free-eBooks.net/  Bạn sẽ được tải về 5 cuốn sách (dạng pdf) mỗi tháng trong kho tàng sách đồ sộ. Một cách hợp pháp, và miễn phí! WorldLibrary http://worldlibrary.net Hơn 330,000 nghìn đầu sách pdf từ những tác giả hàng đầu  Librivox http://librivox.org/  Hoàn toàn là thế giới dành cho tín đồ của audio book với rất nhiều sách miễn phí. Website có rất nhiều cộng tác viên để hoàn thành các bản audio chất lượng, và không tốn một khoản phí để sở hữu chúng. Authorama  http://www.authorama.com/  Bộ sưu tập sách ấn tượng, từ cổ điển tới hiện đại dưới dạng HTML và XHTML. Phần lớn sẽ là sách Tiếng Anh, một số đầu sách là tiếng Đức. Project Gutenberg http://www.gutenberg.org/ Hơn 30,000 cuốn sách miễn phí với nhiều hình thức khác nhau. Đây là thư viện sách trực tuyến cổ xưa nhất (và có thể là lớn nhất). Sách thường là Tiếng Anh, tuy nhiên vẫn nhiều đầu sách ở các ngôn ngữ khác. 20200k  http://2020ok.com/  Sách trực tuyến và e-book miễn phí nhiều thể loại: nghệ thuật, nhiếp ảnh, khoa học, huyền bí GetFreeEBooks http://www.getfreeebooks.com/ Website tải sách miễn phí và những đầu sách được chia sẻ hợp pháp. loyalbooks http://www.loyalbooks.com/ Hơn 7000 ebook có cả audio để các bạn nghe , đủ các file trên điện thoại

13 trang web sách tiếng anh khoa học – Nghiên cứu – công nghệ

Tên Website Địa chỉ website Thông tin Questia Public Library https://www.questia.com/library/free-books Thư viện sách là nguồn tài liệu lớn dành cho những học giả, sinh viên để nghiên cứu chuyên sâu FullBooks.com http://www.fullbooks.com/ Website miễn phí, gồm nhiều cuốn gối đầu giường của các sinh viên toán và chuyên tự nhiên toàn cầu. Online Mathematics Texts  http://people.math.gatech.edu/~cain/textbooks/onlinebooks.html Ngôi nhà của loạt sách toán học từ cơ bản đến khó nhằn nhất. Science and Engineering Books http://techbooksforfree.com/science.shtml FreeScience.info http://www.freescience.info/index.php Cung cấp gần 2.000 đầu sách toán học, khoa học miễn phí. Textbook Revolution Textbookrevolution.org Nhiều môn khoa học khác nhau như sinh học, kinh tế, kỹ sư, lịch sử thế giới… KnowThis Free Online Textbooks https://www.knowthis.com/principles-of-marketing-tutorials Kho chứa hàng nghìn đầu sách trực tuyến về nhiều ngành khoa học. Oxford Medicine http://oxfordmedicine.com/ Chuyên sách sinh hóa, y học, giải phẫu, phẫu thuật… Online Science and Math Textbooks http://spot.colorado.edu/ Địa chỉ yêu thích của các sinh viên chuyên tự nhiên với kho tàng sách về hóa sinh, hóa, y học… FreeTechBooks http://www.freetechbooks.com/ Sách hay về công nghệ Flat World Knowledge http://www.flatworldknowledge.com/minisite/ Sự đổi mới hàng đầu của một thế giới tri thức phẳng, nơi bạn sẽ tiếp cận tri thức khoa học từ mọi nơi Free Business Textbooks http://www.businessbookmall.com/ Những cuốn sách ấn tượng về ngành Kinh tế, Kinh doanh Light and Matter http://www.lightandmatter.com/ Thế giới sách của những người yêu vật lý it-ebooks https://it-ebooks.info/ trang web ebook hàng đầu dành cho dân IT. hầu như các sách về lập trình và CNTT nổi tiếng trên thế giới đều đc chia sẻ ở đây.

Website sách tiếng anh chuyên về văn học

Tên web Đại chỉ trang web Thông tin Classic Bookshelf www.classicbookshelf.com Website chuyên các tác phẩm cổ điển nổi tiếng của các tác giả lừng danh như Charles Dickens hay Charlotte Bronte. The Online Books Page Onlinebooks.library.upenn.edu Trang tìm kiếm và lưu trữ văn học đồ sộ của Đại học Pennsylvania. Classic Reader: http://www.classicreader.com/ Nơi đây bạn có thể đọc các tác phẩm văn học kinh điển Page by Page Books www.pagebypagebooks.com Là nhà của những tác phẩm kinh điển của Sir Arthur Conan Doyle hay H.G. Wells… cho đến những bài phát biểu của cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush. Classic Book Library

Classic Literature Library

Một thư viện trực tuyến khổng lồ với hàng trăm nghìn đầu sách về đủ lĩnh vực như lịch sử, viễn tưởng lịch sử, viễn tưởng khoa học, bí ẩn, lãng mạn, văn học thiếu nhi… Public Bookshelf http://www.publicbookshelf.com/ Kho tàng truyện lãng mạn và viễn tưởng miễn phí lớn nhất. The Internet Book Database of Fiction http://www.ibdof.com/ Website truyện của các tác giả nổi tiếng như J.K. Rowling, Stephenie Meyer, Nicholas Spark hay George R.R. Martin. Bartleby eBooks http://www.bartleby.com/ Kho tàng văn học cổ điển khổng lồ The Literature Network http://www.online-literature.com/author_index.php Những đầu sách văn học được sắp xếp theo từng tác giả sẽ giúp bạn rất dễ tìm kiếm. Phần lớn website cung cấp sách miễn phí, chỉ một số lượng nhỏ đầu sách cần khoản phí để tải về. Free Online Novels http://www.free-online-novels.com/ Thế giới của truyện viễn tưởng, phiêu lưu, trinh thám, kinh dị… Foxglove http://www.foxglove.co.uk/free_online_novels.html Website truyện viễn tưởng và lãng mạn nổi tiếng tại Anh Fiction.us http://www.fiction.us/ Tiểu thuyết hay từ những cây bút hàng đầu Free Classic Literature

Classic Literature Library

Những tác phẩm bất hủ của Anh quốc với tác giả nổi tiếng: Shakespeare, Sir Arthur Conan Doyle, cũng có những tác phẩm từ cây bút xuất sắc của Jules Verne, Mark Twain…

Sách tiếng anh nghệ thuật và giải trí miễn phí

Tên website Địa chỉ web Thông tin Books-On-Line http://www.books-on-line.com/bol/default.cfm Website văn học nghệ thuật, có từ kịch bản phim cho đến sách dạy nấu ăn. Chest of Books http://chestofbooks.com/ Địa điểm truy cập ưa thích của những người thích làm vườn, nấu ăn, làm đồ handmade, vẽ tranh… Free e-Books http://www.free-ebooks.net/ Từ làm đẹp, thời trang, sức khỏe đến phim ảnh, mọi thứ về giải trí và nghệ thuật.  ReadBookOnline.net http://www.readbookonline.net/ Những vở kịch của các kịch gia nổi tiếng: Chekhov, Thomas Hardy, Ben Jonson, Shakespeare, Edgar Allan Poe, … Ebook and You http://www.ebookandyou.com Có những cuốn sách hiếm, tiểu thuyết nước ngoài và trong nước rất phong phú Quick Found http://www.quickfound.net/art/ Những cuốn sách nghệ thuật hút hồn

Sách tiếng anh khám phá đọc tải miễn phí

Tên website Địa chỉ web Thông tin MysteryNet http://www.mysterynet.com/short-mystery-stories/ Kho tàng các bí ẩn toàn cầu chưa lời giải đáp. TopMystery.com http://www.topmystery.com/books Website chuyên đăng truyện của các tác giả viễn tưởng số một như Edgar Allan Poe, Sir Arthur Conan Doyle, GK Chesterton… Mystery Books http://www.books-on-line.com/bol/TopTen.cfm?DCode=M Thư viện trực tuyến hàng đầu với hàng trăm đầu sách nội dung về các câu chuyện kỳ lạ xảy ra khắp thế giới.

Sách lịch sử – văn hóa – tôn giáo bằng tiếng anh miễn phí

Tên web Địa chỉ web Thông tin LibriVox http://librivox.org/newcatalog Kho tàng sách lịch sử thế giới đồ sộ Sacred Texts http://www.sacred-texts.com/ Những cuốn sách về tôn giáo, truyện dân gian, những bí ẩn hay điều bí truyền. The Perseus Project http://www.perseus.tufts.edu/hopper Chuyên sách về lịch sử cổ đại từ thời La Mã và Hy Lạp, ở dạng nguyên bản và bản dịch tiếng Anh Free History Books http://www.e-booksdirectory.com/listing.php?category=131 Lịch sử nước Mỹ gói gọn trong những cuốn sách – tác phẩm của Paul Jennings, Sarah Morgan Dawson, Josiah Quincy, …. Questia https://www.questia.com/library/free-books 5000 đầu sách miễn phí, nhiều cuốn sách hiểm

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Chi Tiết Từ A Đến Z Cách Tạo Một Trang Web Miễn Phí Trên Internet trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!