Xu Hướng 1/2023 # Thủ Thuật Điện Thọai Di Động Nokia # Top 7 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Thủ Thuật Điện Thọai Di Động Nokia # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Thủ Thuật Điện Thọai Di Động Nokia được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1 : bật bộ đàm cho máy Nokia

Bạn vào phần cài đặt/ cài đặt cấu hình/ thêm cấu hình riêng/ bạn chọn bộ đàm có hình cái loaTên tài khoản: Gì cũng được/ Điạ chỉ sever: 203.162.21.114/ Cổng phụ: Tùy theo mạng “8080″ mình đang dùng/ Tên thuê bao: Số điện thoại bạn đang sử dụng/ Mật mã: mms/ Miền: 203.162.21.114/ Bí danh mặc định: Tùy ý/ Chọn điểm truy cập ưu tiên “Không”/Các cài đặt điểm truy cập/ Cổng phụ “Có” (viettel không dùng cái này thì phải)/ Địa chỉ Proxy: 203.162.21.114 (của mobi) 10.1.10.46 (của vina)/ Cũng không quan trọng lắm đâu. Cổng phụ: 8080. Cài đặt sóng mang/ Điểm truy cập dữ liệu gói: m- wap, v-internet, m3-world (mobi, viettel, vina)/ Loại mạng “IPv4″/ Kiểu xác nhận “Chuẩn”/ Tên thuê bao: mms/ Mật mã: mms.

2 : Những bí mật về máy Nokia

Những đoạn mã bí mật khác(Chú ý: Những đoạn mã này chỉ dùng được trên một số đời máy Nokia nhất định. Sử dụng được nhiều nhất là những máy đời cũ như 1600,1100… Những loại máy về sau này có thể không dùng được các đoạn mã bí mật).

– *3001#12345#: Đây là đoạn mã bí mật chỉ có thể được sử dụng trên các loại máy điện thoại dùng mạng CDMA. Các máy điện thoại Nokia sử dụng băng tần GSM đều không thể sử dụng được đoạn mã này. Tác dụng: Hiển thị các thông tin về mạng đang sử dụng, về độ phủ sóng cũng như cột sóng gần nhất mà điện thoại đang kết nối.

– *#7760#: Cho phép người dùng nhận được mã số thông tin sản xuất từ Nokia (Nokia Manufacturer Code).

– *#2820#: Hiển thị địa chỉ Bluetooth của máy điện thoại bạn đang dùng.

– *#4720#: Nếu như mã *#3370# mà chúng tôi giới thiệu ở phần đầu có tác dụng kích hoạt * Enhanced Full Rate Codec (EFR) để tăng khả năng bắt sóng và chất lượng cuộc thoại thì đoạn mã *#4720# sẽ có tác dụng kích hoạt * Half Rate Code. * này sẽ khiến cho chiếc điện thoại Nokia bắt sóng yếu hơn, chất lượng cuộc thoại kém hơn nhưng tăng thời gian sử dụng pin cũng như thời gian thoại. Để tắt * này, hãy ấn *#4720*

– #pw+1234567890+1#: hiển thị trạng thái máy có bị khóa bởi nhà cung cấp hay không. (dùng nút * để có thể gõ được ký tự p,w và +).– #pw+1234567890+2#: hiển thị trạng thái máy có bị khóa mạng hay không.

– #pw+1234567890+3#: hiển thị trạng thái máy có bị khóa trong một quốc gia nào đó hay không.

– #pw+1234567890+4#: hiển thị trạng thái máy có bị khóa SIM hay không.

– *#7328748263373738#: Khôi phục mã bảo vệ thành mặc định (12345).

– *#3925538#: Xóa hết các nội dung lưu trữ cũng như mã số trong ứng dụng Wallet của điện thoại Nokia S60 (sử dụng hệ điều hành Symbian Series 60).

– *#67704646#: Nếu như bạn không thích logo của nhà cung cấp dịch vụ mạng, hãy “xóa” (thực ra là tắt) chúng đi bằng đonaj mã *#67704646#.

– *#746085685#: Xem trạng thái của SIM card đang sử dụng.

– *#30#: Nếu như bạn nhận được một cuộc gọi từ một số máy ẩn (Private Number), hãy ấn *#30#. Đoạn mã này chỉ tương thích trên một số mẫu điện thoại Nokia và nó sẽ cho bạn biết thông tin về số điện thoại vừa gọi đến.

– *#7370#: Soft-reset: xóa tất cả các loại dữ liệu mà bạn đã cài đặt vào trong máy.

3 : Những tính năng đặc biệt của dtdd

4 : TIN NHẮN LÀM SẬP NGUỒN TẤT CẢ ĐIỆN THOẠI TRẮNG ĐEN(1200,1202,110I)

Thủ thuật dành cho ai mún trêu đùa những người dùng đt 1208,1209,1600 .Chỉ cần mượn máy người đó và thao tác *#5512# màn hình sẽ bị chia làm 2 phần, *#5513# ,màn hình chia làm 3 .đây là chỉ dọa họ thôi chứ ko ảnh hưởng gì đến máy cả.chỉ 1 lúc sau là máy trở lạj bình thường.Hoặc khởi động lai ÐT là duoc.Những nguoi ko biết sẽ tái xanh mặt vi sợ hỏng máy.Đối với 1110i thj chỉ cần soạn tin nhắn với 41 dấu ” gửj đến những ngườj dùng máy 1110i đảm bảo máy sẽ đơ và tự tắt nguồn khi mo tin nhan chúng tôi “”””””””””””””””””””””””””””””””””””””””” .Làm treo máy 1200 và 1202 thì ban hãy soạn tin nhắn như thế này : (phía dưới là các kí tự đặc biệt nên chỉ kopy vào phần tin nhắn mới thấy đ.c)(tin nhắn còn tác dụng với đt ,1208,1209,1280 )+ Làm sập nguồn tất cả điện thoại trắng đen :́́́́́́́́́́́́́́́́́́́́́́́́́ ́́́́́́́́́́́́́́́́́́́́́ Σ//SMS♂艑♂ఁ缁…@boysaurangඡ缁chỉ cần 1 tin nhắn trên là đủ sập nguồn 98% máy đen trắng rùi nhá^^máy ai vào được ola là làm sập nguồn được…copy dòng trên dán vào phần nhắn tin rùi gửi đi sđt cần làm sập nguồn là đượchd cụ thể cho máy nokia kopy trong ola dán vào tin nhắn lè: bạn kéo điểm sáng lên trên dòng có chữ @boysaurang ấn ok,chọn sao chép,rùi truyển xang chát với pất kì ai. Rùi ấn ok. Núc lày ta ấn tùy trọn, trọn chữ dán ở đầu tiên…lại ấn tùy trọn tiếp, kéo suống dòng trọn tất kả, rùj ấn ok để xao trép….khi xao trép xong,ta thoát ola da, vào phần tin nhắn. Ấn tùy chọn,kéo xuống dòng dán ở dịch dưới….ok? ;”) rùi điền sđt kần trêu vào là song

6 : CÁCH MỞ KHÓA BÀN PHÍM CHO 1100I 1112 1200 1202 1208 ( QUÊN MÃ BẢO VỆ )

Tải Xuống Điện Thoại Di Động Của Bạn Từ Phoneky

Khách thăm quan

Từ: United States

Điện thoại / Trình duyệt: Android

Chúc mừng sinh nhật (Accordeon Music)

Bandna love krishna

9.12.16

abidhasan

Từ: United States

Độ tuổi: 15

tính:Nam

Điện thoại / Trình duyệt: NativeOperaMini(Spreadtrum

Ya Rasool Salam Alaikum Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này

Islam Is The Complete Code Of Life .

5.05.19

Ritika

Từ: United States

Điện thoại / Trình duyệt: Mozilla

Thunder SMS

:-).:-).:-).:-).:-).:-)

28.06.15

Khách thăm quan

Từ: United States

Điện thoại / Trình duyệt: UNTRUSTED

Unni, bạn có một tin nhắn (SMS Hàn Quốc

রিংটোন খারাপ

5.11.20

Khách thăm quan

Từ: United States

Điện thoại / Trình duyệt: Redmi 3S

Dịch vụ Nhạc chuông được cung cấp bởi PHONEKY và miễn phí 100%!

Nhạc chuông Điện thoại di động có thể được tải xuống bởi Android, Apple iPhone, Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, LG, Xiaomi, Lenovo, ZTE và các điện thoại di động khác.

Nhạc chuông Điện thoại di động có thể được tải xuống bởi Android, Apple iPhone, Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, LG, Xiaomi, Lenovo, ZTE và các điện thoại di động khác.

X

Thông tin trang:

Tải Nokia E71 – Xây dựng nhạc chuông cho điện thoại di động của bạn – một trong những nhạc chuông tốt nhất miễn phí! Bạn chắc chắn sẽ thưởng thức giai điệu đẹp của nó. Tại PHONEKY Free Ringtones Store, bạn có thể tải nhạc chuông các thể loại khác nhau, từ Pop / Rock và R’NB đến nhạc chuông điện thoại di động Jazz, Classic và Funny cho bất kỳ điện thoại di động nào miễn phí. Tải nhạc chuông trực tiếp vào điện thoại di động hoặc qua máy tính. Để xem 10 nhạc chuông hay nhất cho điện thoại di động, chỉ cần sắp xếp nhạc chuông theo mức độ phổ biến.

Okay

Tải Nokia E71 – Xây dựng nhạc chuông cho điện thoại di động của bạn – một trong những nhạc chuông tốt nhất miễn phí! Bạn chắc chắn sẽ thưởng thức giai điệu đẹp của nó. Tại PHONEKY Free Ringtones Store, bạn có thể tải nhạc chuông các thể loại khác nhau, từ Pop / Rock và R’NB đến nhạc chuông điện thoại di động Jazz, Classic và Funny cho bất kỳ điện thoại di động nào miễn phí. Tải nhạc chuông trực tiếp vào điện thoại di động hoặc qua máy tính. Để xem 10 nhạc chuông hay nhất cho điện thoại di động, chỉ cần sắp xếp nhạc chuông theo mức độ phổ biến.

thông tin về iPhone:

Bạn chỉ có thể xem trước nhạc chuông trên iPhone của bạn. Để gán làm nhạc chuông, bạn phải tải xuống phiên bản iPhone của nhạc chuông này từ liên kết bên dưới vào máy tính của bạn và chuyển sang điện thoại qua iTunes

Nhấp đúp vào tệp đã tải xuống và bây giờ nó sẽ mở trong iTunes dưới tab nhạc (nhạc chuông). SYNC iPhone của bạn.

1- Nhấn và giữ ngón tay vào liên kết ” Tải xuống ” cho đến khi hộp thoại lưu xuất hiện. Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt máy tính, nhấp chuột phải vào liên kết “Tải xuống ” và nhấp vào “Save target as “. 2- Chọn ” Lưu liên kết “, trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tải nhạc chuông.

Các Cách Tải Phim Về Điện Thoại Di Động Nhanh Chóng

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải phim về điện thoại cụ thể là tải phim từ trang Youtube cho điện thoại dùng hệ điều hành Android .

Cách 1: Tải video YouTube từ ứng dụng YouTube chính thức

– Lên trang Youtube và tìm những phim mà bạn muốn tải về điện thoại trong ứng dụng YouTube.

Cách tải phim về điện thoại nhanh nhất

– Khi bạn ấn chuột để phim chạy thì có nút Share xuất hiện và bạn nhấn tiếp vào đấy

Chọn nút Share xuất hiện trên video

– Chọn YouTube Downloader trong số các lựa chọn hiện ra trên màn hình điện thoại.

Chọn Youtube Downloader

– Sau khi nhấn nút tải phim thì bạn phải chọn định dạng video/audio bạn muốn tải về. Bạn có thể chọn file video MP4 1080p hoặc 720p, còn nếu muốn tải file âm thanh thì bạn chọn định dạng file MP3.

Lựa chọn định dạng cho phim tải về

– Tiếp đó nhấn nút “Download here” để xác nhận là bạn muốn tải phim này.

Ấn Downnload here để tải phim

– Cuối cùng nhấn “Download” để lấy một file plug-in nếu cần thiết. Điều này chỉ xảy ra ở lần đầu tiên bạn tải file ở một định dạng nhất định. Sau đó bạn chỉ việc ngồi chờ điện thoại tải xong thì thưởng thức phim thôi.

Ấn Download để hoàn tất việc tải phim

Cách 2: Tải video Youtube bằng ứng dụng Youtube Downloader

– Mở điện thoại, vào menu Settings.

– Chọn Security trong mục Settings.

Mở điện thoại chọn Settings và chọn Security

– Chọn “Unknown sources” nếu ứng dụng này chưa được bật. Bật ứng dụng này sẽ đảm bảo bạn có thể cài ứng dụng ngoài Google Play mặc định trong máy.

Bật Unknown sources

– Chọn tải ứng dụng YouTube Downloader từ Dentex’s blog trên điện thoại Android của bạn.

Tải ứng dụng YouTube Downloader

– Khi đó sẽ xuất hiện thông báo download YouTube Downloader trong ngăn kéo thông báo, bạn cần nhấn vào thông báo đó.

Ấn vào thông báo xuất hiện trên điện thoại

– Chọn “Install” và chờ đợi chương trình tải về điện thoại thế là xong.

Chọn Install để xác nhận cài đặt

Cách 3: Cách tải video trực tiếp từ ứng dụng Yotube Dowloader

– Vào YouTube Downloader.

– Nhập một từ khóa hay tên phim cần tải vào hộp tìm kiếm và nhấn nút tìm kiếm. Khi đó một danh sách video sẽ xuất hiện cho bạn lựa chọn.

– Chọn video bạn muốn lưu. Thêm một danh sách các lựa chọn xuất hiện.

Nhập tên phim cần tìm và chọn phim

– Chọn định dạng cho video/audio bạn muốn tải về. Bạn nên chọn định dạng MP4 1080p hoặc 720p khi tải video, và chọn MP3 nếu muốn tải về âm thanh về điện thoại.

Chọn định dạng tải phim

– Bạn sẽ phải chờ để YouTube Downloader tải và lưu file về điện thoại. Sau khi hoàn tất việc tải phim bạn có thể xem phim trực tiếp từ YouTube Downloader hoặc tìm trong thực mục Downloader trên điện thoại.

Như vậy là các bạn đã có đến ba cách để tải phim về điện thoại rồi. Hi vọng các cách tải phim về điện thoại này sẽ có ích đối với bạn.

Thùy Dung

Hướng Dẫn Cách Tạo Check In Cho Fanpage Trên Điện Thoại Di Động

Fanpage là một trong những ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Đây là trang được lập từ Facebook để gắn kết cộng đồng có chung sở thích. Dựa vào Fanpage bạn có thể trao đổi thông tin, trò chuyện tương tác với nhiều người trên thế giới. Vậy để cập nhật thông tin thường xuyên, bạn không thể bỏ qua tính năng tạo check in cho Fanpage trên điện thoại.

1. Cách tạo check in cho Fanpage trên điện thoại di động

Tạo check in cho Fanpage trên điện thoại di động rất đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn làm sai cách nên tính năng này không thể phát huy được tác dụng. Vậy để có thể tạo check in cho một trang Fanpage trên điện thoại bạn cần thực hiện như sau.

Bước 1: Tạo tài khoản Fanpage Facebook

Trước khi tạo check in cho trang fanpage thì bạn cần có một tài khoản Fanpage Facebook. Fanpage này được tạo ngay trên thiết bị di động của bạn. Bạn có thể lên mạng tại phiên bản facebook cho Android hay Facebook cho iOS. Sau đó thiết lập trang Fanpage cho riêng mình.

Bước 2: Tạo check in Fanpage

Bạn quan sát tại Fanpage mà mình đang quản lý một lượt. Sau đó tìm kiếm đến dòng đăng trạng thái. Tại đây bạn lựa chọn mục check in và thao tác bước tiếp theo.

Bước 3: Lựa chọn địa điểm check in cho Fanpage

Bạn quan sát các lựa chọn ở phần tùy chọn. Sau đó chọn mục Nearby rồi lựa chọn địa điểm check in cho Fanpage gần nhất. Nếu các địa điểm tham khảo không gần với bạn thì bạn có thể gõ tự tạo địa chỉ riêng. Thiết bị sẽ tự động thiết lập và định vị địa chỉ cho bạn.

Bước 4: Lựa chọn loại hình và địa chỉ check in của bạn

Tìm hiểu thêm: STT chúc sinh nhật bạn thân

Bước 5: Điền thông tin theo yêu cầu

Các thông tin bạn cần phải điền bao gồm địa chỉ, tỉnh thành, mã zip code,…Sau đó chọn tạo để hoàn tất việc tạo check cho Fanpage. Lúc này bạn đã có thể đăng bài với địa chỉ đã được lựa chọn. Hoặc có thể lên lịch đăng vào một thời gian khác. Như vậy là đã hoàn thành quá trình tạo check in cho trang Fanpage.

2. Ưu điểm của việc tạo check in cho Fanpage trên thiết bị điện thoại

Check in Fanpage trên điện thoại chắc hẳn là một thao thao tác quen thuộc đối với Admin. Tính năng này mang đến cho người dùng nhiều lợi ích tuyệt vời mà ít ai biết. Trong đó nổi bật và dễ nhận thấy nhất chính là nó cho phép mọi người biết bạn đang ở đâu. Hay bạn đang vui chơi tại địa điểm nào.

Bạn có thể thấy việc tạo check in cho trang Fanpage trên điện thoại không hề khó. Đặc biệt khi làm theo hướng dẫn ở trên sẽ thấy nó thật đơn giản và dễ thực hiện. Vì vậy thông qua những thông tin này các bạn có thể biết cách quảng bá Fanpage của mình hiệu quả hơn. Từ đó làm tăng lượng tương tác và hỗ trợ công việc chia sẻ, kết nối thông tin hiệu quả hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Thuật Điện Thọai Di Động Nokia trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!