Xu Hướng 2/2024 # Tải Xuống Adobe Lightroom Cc 2024 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tải Xuống Adobe Lightroom Cc 2024 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Adobe photoshop Lightroom Classic CC 2024 – phần mềm chỉnh sửa ảnh RAW mạnh mẽ

Trong số rất nhiều phần mềm xử lý ảnh, Adobe photoshop Lightroom Classic CC 2024 là ứng dụng xử lý ảnh RAW rất đáng tin cậy và mạnh mẽ nhất.

Adobe photoshop Lightroom Classic CC 2024 có một giai diện người dùng vô cùng thân thiện. Đồng thời cũng cung cấp nhiều tùy chọn và tài nguyên phong phú để nâng cao khả năng chỉnh sửa ảnh của bạn. Nó có thể dễ dàng xử lý ảnh điện tử với một giải pháp tổng quan nhất cho những người yêu thích nhiếp ảnh.

Đánh giá về Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2024 7.0

Adobe photoshop Lightroom Classic CC 2024  không những sửa đổi hình ảnh mà còn sửa đổi thông tin meta của hình ảnh và thêm địa điểm, v.v. Tạo bộ sưu tập và trình chiếu với vài thao tác dễ dàng.

Hơn nữa, bạn có thể thay đổi nhiều thông số khác nhau như ánh sáng, so sánh, khả năng hiển thị, chất lượng và rung động, v.v. cùng với bóng râm, HSL, tông màu tổng thể & điêu khắc uốn cong. Bạn có thể vận dụng hết khả năng sáng tạo cùng với công cụ có sẵn của ứng dụng để có tác phẩm hoàn hảo nhất.

Các tính năng tốt nhất của Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2024

Bạn có thể trải nghiệm các tính năng chính sau và nhiều tính năng khác sau khi Tải xuống miễn phí Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2024.

Công cụ xử lý ảnh RAW mạnh mẽ

Giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng

Tạo bản sao ảo của hình ảnh

Chỉnh sửa hoặc thêm mô tả meta của hình ảnh

Tạo trình chiếu và album ảnh

Điều chỉnh độ sáng, độ rung và độ tương phản

Màu sắc, đường cong tông màu, phân tách tông màu, cài đặt HSL

Điều chỉnh độ sắc nét thông minh và giảm nhiễu

Xem biểu đồ hình ảnh, cắt xén và loại bỏ mắt đỏ

Nhiều bộ lọc và hiệu ứng khác nhau để nâng cao hình ảnh

Hỗ trợ mở bảng cạnh nhau

Quang sai màu, hiệu chỉnh phối cảnh và cân bằng trắng

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2024 7.0

Trước khi tải xuống miễn phí Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2024 hãy đảm bảo những yêu cầu về cấu hình sau

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.

Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 4 GB dung lượng trống.

Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên

Tải miễn phí Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2024

Hướng dẫn cài đặt và crack chi tiết cho Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2024

Bước 1: Giải nén file vừa tải về bằng WinRAR

Bước 2: Hãy nhớ tắt kết nối Internet cũng như các phần mềm Virus, tường lửa

Bước 4: Tủy chỉnh cài đặt

(1): Để chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh cho dễ sử dụng hãy chọn “ENG”

(2): Bạn bỏ chọn dấu tick ở ô“Install chúng tôi as homepage”

Bước 5: Hãy đợi vài phút để việc cài đặt hoàn tất

Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Adobe Photoshop Lightroom Cc 2024 Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

1. Giới thiệu Adobe Photoshop Lightroom CC 2024

Adobe Photoshop Lightroom CC 2024 là phiên bản mới nhất hiện nay của phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho các nhiếp ảnh gia. Nó có thể giúp bức ảnh của bạn trở nên sống động, tinh tế hơn; việc sử dụng cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn với việc sử dụng Photoshop. Lightroom CC 2024 hiện nay là một phần mềm không thể thiếu được đối với những bạn trẻ yêu thích nhiếp ảnh, hay đơn giản là “sống ảo” thôi ^^.

2. Các Tính Năng Mới Trong Adobe Photoshop Lightroom CC 2024

Đối với phần mềm, đã update là sẽ có những thay đổi cải tiến những tính năng, công cụ trong để giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất, tối ưu hóa được thời gian cũng như công sức làm việc. Và với Lightroom CC 2024 cũng thế, mình sẽ liệt kê qua một số tính năng mới nổi bật sau:

Đồng bộ với Adobe Portfolio: Với công cụ này bạn có thể trình chiếu ảnh của bạn trên web.

Share Tab: Bạn có thể nhanh chóng chọn và truy cập vào album ảnh mà bạn thông qua chúng tôi .

Cải thiện công cụ tìm kiếm: Nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo Adobe Sensei. Lightroom sẽ đưa ra các gợi ý tìm kiếm giúp bạn nhanh chóng có được thứ mình cần.

Tăng tốc độ trên Apple: Tăng tốc độ import ảnh từ thư viện ảnh Apple vào Lightroom, mà vẫn đảm bảo đồng bộ với thư viện. Bạn có thể vào xem, sửa, sắp xếp ảnh và chia sẻ chúng từ các thiết bị của mình.

Tái tạo hình ảnh ở ISO cao: Đây có thể coi là một trong những cải tiến đáng giá nhất. Trong Lightroom CC 2024, màu sắc sẽ được lưu giữchân thật nhất khi bạn chụp ảnh với ISO cao.

Nhận diện khuôn mặt: Với phiên bản Lightroom CC 2024 này Adobe đã cập nhật thêm công cụ Adobe Sensei, với công cụ này Lightroom CC sẽ tự động sắp xếp hình ảnh của bạn dựa trên những khuôn mặt nổi bật nhất trong đó.

3. Hướng Dẫn Cài Đặt + Crack

Tải Adobe Lightroom Cc 2024 Full Crack 100%

Giới thiệu về Adobe Lightroom CC 2024

Adobe Photoshop Lightroom CC 2024 ( Lightroom CC 6.0) là phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp của Adobe Photoshop Lightroom được hãng Adobe Systems phát hành trong năm 2024.

Lightroom CC 2024 là một công cụ chuyên nghiệp giúp các nhiếp ảnh gia, các tiệm studio… trong việc chỉnh sửa cũng như thiết kế và làm mới những sản phẩm từ ảnh. Bạn có thể dùng phần mềm Adobe Lightroom 2024 như một công cụ bổ trợ cùng các phần mềm làm ảnh chuyên nghiệp khác.

Những Tính Năng Mới Trên Adobe Lightroom CC 2024

Hỗ trợ ghép ảnh Panorama ngoài ra bạn còn có thể lưu lại file kết quả dưới định dạng RAW và chỉnh sửa nhanh hơn so với trước đây phải chỉnh từng tấm ảnh lẻ.

Hỗ trợ chế độ HDR RAW giúp bạn kiểm soát màu sắc cũng như chi tiết tốt hơn rất nhiều lần.

Công cụ Gradient Filter & Radial Filter được nâng cấp giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa từng phân vùng riêng biệt của ảnh, hỗ trợ các tính năng như cân bằng trắng, điều khiển độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét, giảm độ nhiễu và bộ lọc màu.

Cải thiện lớn về hiệu năng. Ngoài việc tăng tốc, việc hỗ trợ GPU cũng sẽ giúp cho CPU được giảm tải, từ đó các máy tính có cấu hình không cao cũng sẽ chạy mượt mà phần mềm này.

Hỗ trợ Mobile

Yêu Cầu Cấu Hình Photoshop Lightroom CC 2024

Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc cao hơn.

Hệ điều hành tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows như Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10.

RAM: 2GB RAM hoặc cao hơn. (khuyên dùng 4Gb ram trở lên)

Đĩa cứng: 2GB không gian miễn phí.

Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc cao hơn.

Download Lightroom CC 2024 Full Active 100%

Bạn có thể download IDM và cài idm để hỗ trợ tăng tốc độ download phần mềm lightroom cc 2024

Tải Adobe Lightroom CC 2024 full activate mshare Download Lightroom CC 2024 full fshare Các phiên bản Photoshop Lightroom CC khác Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Lightroom CC 2024 Full Lưu Ý Trước Khi Cài Phần Mềm Lightroom Cách Cài Lightroom CC 2024 Cách Active Lightroom CC 2024

Chọn Yes

Chọn file ” chúng tôi ” trong thư mục cài đặt theo đường dẫn C:Program FilesAdobeAdobe Lightroom

Vậy là xong.

Đánh Giá Phần Mềm Adobe Lightroom CC 2024

Photoshop có thể là công cụ mạnh nhất trên thế giới để xử lý ảnh, nhưng nó không có bất kỳ công cụ tổ chức ảnh dựng sẵn nào, và nó có thể chậm và cồng kềnh đối với các cải tiến ảnh hàng ngày.

Photoshop là hoàn hảo cho thao tác hình ảnh chuyên sâu, nhưng cũng được thiết lập cho các nghệ sĩ, họa sĩ minh họa và nhà thiết kế; Lightroom CC 2024 được thiết kế chỉ dành cho các nhiếp ảnh gia bận rộn.

Bây giờ Adobe đã phát hành một bản cập nhật bổ sung một số công cụ quan trọng bị thiếu trong lần phát hành đầu tiên, vì vậy đây là cơ hội hoàn hảo để xem Lightroom CC 2024 thực sự tích lũy như thế nào.

Nhưng trước tiên, một số nền tảng. Cho đến tháng 10 năm 2024, Lightroom CC 2024 là một ứng dụng máy tính để bàn thông thường có hai phiên bản. Lightroom CC 2024 là một phần của chương trình đăng ký Creative Cloud của Adobe, nơi bạn trả tiền thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm để sử dụng phần mềm,

Trong khi Lightroom 6 là chương trình độc lập thông thường mà bạn đã trả tiền một lần với cảm giác cấp phép thông thường.

Tuy nhiên, với các thông báo Creative Cloud 2024, tất cả điều này đã thay đổi. Các bản cập nhật cho Lightroom 6 kết thúc vào cuối năm 2024, do đó, phiên bản phần mềm không đăng ký đã bị ngừng sử dụng.

Adobe cũng đã giới thiệu phiên bản Lightroom ‘đầu tiên trên web’ mới, nơi ảnh của bạn được lưu trữ trên đám mây trên máy chủ của Adobe, thay vì cục bộ trên máy tính hoặc ổ cứng của bạn.

Một cách khó hiểu, Lightroom CC 2024 dựa trên web mới giữ tên Lightroom CC. Lightroom CC dựa trên máy tính để bàn cũ đã mang theo, nhưng tên hiện đã được đổi thành Lightroom Classic.

Vì vậy, Lightroom CC ‘mới’ là một bước đi táo bạo trong tương lai của Adobe và cung cấp cho các nhiếp ảnh gia kịch bản mơ ước, với tất cả các hình ảnh của họ có sẵn ở mọi nơi trên mọi nền tảng nhưng làm thế nào để nó thực tế?

Giao diện và quy trình làm việc

Về cơ bản, có bốn giai đoạn trong quy trình làm việc của Lightroom CC 2024 : nhập, sắp xếp, chỉnh sửa và chia sẻ.

Nhập hình ảnh là đơn giản. Bạn nhấp vào nút ‘+’ ở góc trên bên trái màn hình và chọn thư mục bạn muốn nhập từ đó; nếu bạn lắp thẻ nhớ, Lightroom cũng sẽ cung cấp để nhập hình ảnh từ đó.

Lightroom CC 2024 hỗ trợ các tệp JPEG, TIFF, tệp PSD (Photoshop) và các tệp thô từ một loạt các máy ảnh khổng lồ.

Trong Lightroom ‘cũ’ (và Lightroom Classic), bạn có thể chọn giữ các tệp của mình ở nơi chúng có và để Lightroom ‘tham chiếu’ chúng ở vị trí hiện tại của chúng.

Mặc dù vậy, ở đây, hình ảnh của bạn được tải lên máy chủ của Adobe theo mặc định – mặc dù bạn cũng có thể chọn để chúng được lưu trữ cục bộ, thông qua bảng Tùy chọn.

Khi ảnh của bạn được nhập, bạn có thể thiết lập sắp xếp chúng và ở đây Adobe đã chọn cách tiếp cận trực tiếp và đơn giản. Hình ảnh được tổ chức đơn giản thành album.

Bạn có thể tạo hệ thống lưu trữ phân cấp bằng cách lưu trữ album trong các thư mục, nhưng bạn không thể tạo ‘Album thông minh’ dựa trên tiêu chí tìm kiếm theo cách bạn có thể với Lightroom Classic.

Trong album của bạn, ảnh được hiển thị dưới dạng lưới hình thu nhỏ thông thường hoặc dưới dạng màn hình Lưới Ảnh mới được chào đón, xếp liền mạch các hình ảnh ngang và dọc thành một bố cục không có khe hở hấp dẫn.

Ở trên cùng của cửa sổ là một thanh lọc mà bạn có thể sử dụng để chọn hình ảnh theo xếp hạng, cờ, loại, từ khóa, máy ảnh được sử dụng hoặc vị trí, và ở trên đó là một thanh tìm kiếm đơn giản sử dụng công cụ tìm kiếm ‘Sensei’ trực tuyến thông minh của Adobe để tìm hình ảnh theo các đối tượng mà chúng chứa.

Cuối cùng, Adobe hy vọng sẽ loại bỏ được sự khó khăn của việc gõ phím thủ công, mặc dù bạn vẫn có tùy chọn nhập theo cách riêng của mình.

Để chỉnh sửa hình ảnh, bạn bấm đúp vào nó và nó sẽ mở trong cùng một cửa sổ. Các công cụ chỉnh sửa được sắp xếp trong một dải dọc hẹp ở bên phải màn hình.

Các tùy chọn kết nối và chia sẻ có lẽ là thú vị nhất. Lightroom CC 2024 đảm nhiệm việc tổ chức và chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính của riêng bạn, nhưng bạn có thể truy cập phiên bản Lightroom Web trên bất kỳ máy tính nào có kết nối internet và trình duyệt web,

Và truy cập không chỉ toàn bộ thư viện hình ảnh của bạn, mà là các phiên bản chỉnh sửa đơn giản và công cụ tổ chức cũng vậy.

Hiệu suất

Lightroom CC 2024 là phiên bản được sắp xếp hợp lý và đơn giản hóa của Lightroom Classic, nhưng phiên bản ban đầu có một vài điều còn thiếu mà nhiều người dùng Lightroom hiện tại không hài lòng.

Chúng bao gồm bảng điều khiển Tone Curve và các công cụ Split Toning, nhưng tin tức lớn là chúng đã đến với bản cập nhật Lightroom CC tháng 12 năm 2024.

Các công cụ chỉnh sửa chính được truy cập thông qua nút Chỉnh sửa, hiển thị một ‘bảng điều chỉnh có thể thu gọn dọc cho Ánh sáng, Màu sắc, Hiệu ứng, Chi tiết, Quang học và Hình học. Giữa chúng, các công cụ này đảm nhiệm tất cả các điều chỉnh hình ảnh hàng ngày của bạn.

Công cụ Dehaze (Bảng hiệu ứng) là một cách tuyệt vời để khôi phục độ tương phản và kịch tính cho các bức ảnh phẳng, bảng điều khiển Quang học có thể sửa lỗi méo và sắc sai để làm phẳng ngay cả các ống kính tầm thường nhất, trong khi bảng Geometry là tuyệt vời để điều chỉnh độ thẳng đứng và vấn đề quan điểm khác.

Bên dưới công cụ Chỉnh sửa là một công cụ Cắt tự giải thích khá thú vị, và bên dưới là công cụ Chữa bệnh / Clone cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ các điểm cảm biến, và thậm chí cả các đường dây điện và các đối tượng không mong muốn khác, giúp bạn không phải mở Photoshop để làm chỉnh sửa của bạn.

Lightroom CC 2024 và Adobe Camera Raw chia sẻ cùng một công cụ xử lý thô và đó là mặc định cho hầu hết các nhiếp ảnh gia

Giữa chúng, các công cụ này đảm nhiệm phần lớn các tác vụ chỉnh sửa ảnh mà bạn có thể đã từng cần Photoshop và tin tốt nhất là chúng hoàn toàn không phá hủy – những thay đổi của bạn được Lightroom lưu trữ và có thể hoàn tác hoặc thay đổi bất cứ lúc nào trong tương lai.

Hình ảnh gốc của bạn vẫn không thay đổi và nếu bạn muốn phiên bản được chỉnh sửa vĩnh viễn, Lightroom CC 2024 sẽ xuất một tệp mới với các thay đổi của bạn ‘nướng trong’.

Tuy nhiên, vẫn còn một số tùy chọn chỉnh sửa nâng cao hơn thiếu từ Lightroom CC 2024 so với phiên bản Cổ điển. Bạn không có bảng Hiệu chỉnh Máy ảnh để mô phỏng tái tạo âm sắc của máy ảnh của riêng bạn và các công cụ điều chỉnh cục bộ không có tùy chọn mặt nạ Tự động hoặc Dải màu mà bạn có với phiên bản Cổ điển,

Cả hai đều tạo ra các đường viền mặt nạ phức tạp và các đối tượng dễ dàng hơn nhiều.

Có thêm một điểm đáng làm. Lightroom CC 2024 và Adobe Camera Raw chia sẻ cùng một công cụ xử lý thô và đó là mặc định cho hầu hết các nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên, nó không phải là tốt nhất; để kiểm soát tiếng ồn và hiển thị chi tiết, nó thực sự trung bình rõ ràng.

Nếu chất lượng hình ảnh hoàn toàn là ưu tiên của bạn (chứ không phải là tính linh hoạt toàn diện), thì Capture One Pro và DxO PhotoLab (tên mới của Optics Pro) sẽ tốt hơn.

Bản án

Lightroom Classic ‘cũ’ vẫn là phiên bản mạnh mẽ nhất, nhưng nó là một nơi khá phức tạp và ngột ngạt để làm việc, và Lightroom CC 2024 mới giống như một hơi thở hoặc không khí trong lành.

Các tùy chọn đơn giản hơn, giao diện sạch hơn và lưu trữ trực tuyến có nghĩa là bạn không còn phải tìm ra hình ảnh của mình mỗi khi bạn cần chúng. Bạn mất một số thứ, nhưng bạn đạt được nhiều hơn nữa.

Nhưng sự rõ ràng và tự do này không hề rẻ, và đó không phải là một quyết định được xem nhẹ. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về các gói chụp ảnh khác nhau của Adobe bên dưới, nhưng điểm mấu chốt là Adobe đang tính phí hiệu quả £ 9,98 / $ 9,99 / AU $ 14,29 mỗi tháng cho 1TB dung lượng lưu trữ trực tuyến.

1TB dung lượng lưu trữ sẽ không tồn tại mãi mãi, đặc biệt nếu bạn là một nhiếp ảnh gia bận rộn chụp các tệp thô với máy ảnh độ phân giải cao

Bây giờ là đủ nếu bạn bắt đầu từ đầu, nhưng nó sẽ không tồn tại mãi mãi, đặc biệt nếu bạn là một nhiếp ảnh gia bận rộn chụp các tệp thô với máy ảnh độ phân giải cao.

Và nếu bạn đã sử dụng Lightroom CC 2024, rất có thể bạn đã vượt quá giới hạn 1TB này – và Adobe đã nói với chúng tôi rằng dung lượng lưu trữ bổ sung sẽ được tính ở mức tương đương £ 9,98 / 9,99 đô la mỗi terabyte.

Ngay bây giờ, có ba kế hoạch để lựa chọn:

Gói Lightroom CC 2024: Điều này đi kèm với Lightroom CC và dung lượng lưu trữ 1TB và là £ 9,98 / $ 9,99 / AU $ 14,29 mỗi tháng. Lưu ý rằng điều này chỉ đi kèm với Lightroom, không phải Photoshop.

Gói chụp ảnh: Điều này giúp bạn có cả hai phiên bản Lightroom và Photoshop CC với cùng mức giá với gói Lightroom CC, nhưng bạn không có được dung lượng lưu trữ 1TB.

Gói chụp ảnh với dung lượng 1TB: Điều này cung cấp cả Lightroom CC và Lightroom Classic, Lightroom cho thiết bị di động và web, và Photoshop CC, và dung lượng 1TB và có giá 19,97 / $ 19,99 / AU $ 28,59 mỗi tháng.

Tải Photoshop Cc 2024 Full Crack Và Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Trong bài viết ngày hôm nay, Seo Là Lên sẽ đưa bạn đi tìm hiểu về cách tải Photoshop CC 2024 full crack tốt nhất. Mời bạn đọc chú ý theo dõi.

1. Tổng quan về Adobe Photoshop CC 2024

Adobe Photoshop CC 2024 được biết tới là bản mới nhất trong tổng thể phần mềm chỉnh ảnh Adobe chuyên nghiệp. Nó gồm các chức năng tạo và tăng thêm hình ảnh, có thể minh hòa cũng như làm ra những tác phẩm 3D mang tính nghệ thuật, mô phỏng tranh về cuộc sống, edit video quay bằng điện thoại…

Không chỉ dừng lại ở một sản phẩm đem tới một trải nghiệm giao diện đa dạng, sở hữu nhiều tính năng độc đáo. Mà trên tất cả, nó còn cho thấy cả một chương trình sửa ảnh cực hiện đại.

Link tải Adobe Photoshop CC 2024 TẠI ĐÂY

2. Cấu hình máy tính cần đáp ứng yếu tố gì?

Một máy tính có tích hợp phần mềm Photoshop cần đáp ứng đủ những yếu tố sau đây:

Hệ điều hành: Win 7, Win 8.1 hoặc Win 10.

Bộ vi xử lý: Intel Core 2 trở lên.

RAM: 2 GB

Card đồ họa: dung lượng 512MB.

Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu 3GB.

3. Một số chức năng sẵn có của Photoshop CC 2024

Là công cụ nhằm tạo ra khung cũng như cung cấp khả năng biến chuyển, cho phép thay đổi bất kì một kiểu hình dạng nào nhờ việc đặt nó vào khung hoàn chỉnh.

Chế độ đối xứng là một trong những tính năng được Adobe tích hợp trong thời gian gần đây. Nhìn chung, chúng đa dạng, thông minh. Nó sẽ giúp người sử dụng có trải nghiệm làm ra một bức ảnh đối xứng cực hoàn hảo mà chẳng tốn quá nhiều thời gian.

3.3. Công cụ văn bản thay đổi

Dựa trên thực tế nhu cầu dùng từ người trải nghiệm, Adove đã nâng cấp phiên bản mới. Nhờ vậy, khi muốn thay đổi văn bản thì bạn không cần phải

Adobe photoshop cc 2024 đã phát triển tính năng thay đổi văn bản trực tiếp, giúp người dùng có thể trực tiếp nhấp vào văn bản cần thay đổi để tiến hành trỉnh sửa mà không cần nhấn Enter như các phiên bản cũ, qua đó tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

3.4. Tính năng tự động Auto Commit

Đây có thể nói là tính năng được đánh giá là sáng tạo, mới mẻ và thông mình của Photoshop CC 2024, giúp việc commit của bạn được tự động khi chuyển tác vụ (như sử dụng các công cụ khác nhau cắt, xoay, biến đổi, văn bản…). Bạn không còn phải phân tâm hay nhớ xem mình đã cam kết chưa khi xong nhiệm vụ.

3.5. Lựa bánh xe màu chọn màu

Đối với tín đồ chỉnh sửa hình ảnh bằng Photoshop CC 2024 thì không thể không kể đến hệ thống bánh xe màu đa sắc với hàng loạt màu sắc rực rỡ cho bạn tha hồ lựa chọn. Tính năng này cho phép bạn dễ dàng chọn được màu sắc ưng ý, hơn nữa còn có thể tự động phối màu phù hợp với hình ảnh trước đó, tăng khả năng kết hợp màu sắc hài hòa khi chỉnh sửa ảnh.

Ở hiên bản 2024, Photoshop đã được cải tiến thông minh hơn, để tạo ra sản phẩm hoàn hảo, bạn có thể phân phối các đối tượng có kích thước khác nhau và căn chỉnh không gian hợp lý giữa các đối tượng đó. Bạn chỉ cần chọn đối tượng cần căn chỉnh, chúng sẽ được chuyển đổi thành các “đối tượng thông minh” ( trên cơ bản được hiểu là cùng một đối tượng ). Photoshop CC 2024 sẽ tự động thực hiện quá trình căn chỉnh sao cho cân xứng và hoàn thiện cho người sử dụng.

4. Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CC 2024 full crack

Các bạn download phần mềm Adobe photoshop 2024 phiên bản repack theo LINK

Vì là bản repack nên việc cài đặt vô cùng đơn giản và dễ dàng, các bạn hay làm đúng theo các bước sau là có thể sử dụng vĩnh viễn

Bước 1 : Tải file về rồi giải nén bằng phần mềm WinRar mới nhất (trước đó nhớ tắt các phần mềm diệt virus đang chạy tránh trường hợp down file bị lỗi hoặc thiếu).

Bước 2 : Vào thư mục bạn vừa giải nén, chạy file cài đặt, chọn đường dẫn bạn muốn cài đặt phần mềm rồi nhấn OK.

Bước 4 : Nhấn chọn continue rồi đợi phần mềm cài đặt, quá trình này mất vài phút tùy theo cấu hình máy của bạn.

Download Adobe Lightroom Cc 2024 Full Crack

Khi các tổ chức liên cá nhân ngày càng phát triển, sở thích “sống ảo” của giới trẻ đang dần trở thành một khuôn mẫu. Hơn nữa, vì điều này, phần mềm chỉnh sửa ảnh là một tài sản hữu ích cho nhiếp ảnh gia, chuyên viên thiết kế web để tạo ra một phạm vi rộng lớn của các tác phẩm nhiếp ảnh tuyệt vời, lung linh và bất thường.

Trong số các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, Adobe Lightroom là quyết định hàng đầu mà người chụp ảnh lựa chọn. Adobe Lightroom CC 2024 là một biến thể khác mà Adobe tung ra thị trường vào tháng 10.

Biểu mẫu Lightroom CC 2024 cho phép bạn xử lý và liệt kê tất cả các hình ảnh. Làm việc với ảnh RAW, khôi phục các vùng ảnh trên bản đồ, trình chiếu, in ấn và vô số điểm nổi bật năng lượng khác luôn sẵn sàng để bạn điều tra. Nó làm trẻ hóa các bức ảnh của bạn và tinh chỉnh, đồng thời sử dụng đơn giản và nhanh chóng hơn Photoshop.

Trong bài viết này, WebsiteViet có thể muốn gửi cho bạn kết nối tải xuống cho bản render tiêu chuẩn Full break của Lightroom CC 2024. Một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được sử dụng bởi những người chụp ảnh hàng đầu hiện nay.

Link Download Lightroom CC 2024: Tại Đây

Phần mềm Adobe Lightroom CC 2024 là gì?

Adobe Lightroom tên đầy đủ là Adobe Photoshop Lightroom 2024, đây là thành quả của Adobe dành cho việc xử lý hình ảnh. Phần mềm được giới thiệu lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 2 năm 2007.

Hiện tại, Adobe Lightroom CC là một bản chuyển thể viết tắt, loại bỏ nhiều điểm nổi bật để tập trung hơn vào đám mây, nó cũng có thể xử lý nhiều giai đoạn trên cả máy tính đa năng và máy tính.

Với khả năng sử dụng hình ảnh cụm chuẩn bị với các hình ảnh được bố trí RAW trong một khung thời gian ngắn. Bên cạnh đó, với phương pháp chuẩn bị ảnh không hỏng, bạn có thể tự tin để thay đổi ảnh của mình trong khi lưu những bức ảnh đầu tiên làm ví dụ.

Sự tương phản giữa Lightroom và Photoshop

Nói chung, 2 phần mềm này được sử dụng để chuẩn bị hình ảnh. Nghe có vẻ giống với người anh em của nó là Photoshop, tuy nhiên điều quan trọng là Lightroom hoạt động như vậy để xử lý các tài liệu – XỬ LÝ ẢNH KHÔNG HỦY DIỆT.

Đối với Photoshop, khi chỉnh sửa hình ảnh, chúng tôi thường sử dụng bản ghi đầu tiên. Hơn nữa, khi ảnh được gửi ở các cấu hình, ví dụ như JPG, PNG, RAW, … thì rất khó để giữ lại bản ghi ảnh đầu tiên, trừ trường hợp bạn gửi cho khách hàng tài liệu PSD với nhiều lớp, bút vẽ, .. . một số ít hoặc thậm chí. nhiều megabyte thông tin.

Tất cả những điều được xem xét, vì vậy chúng ta có thể dễ dàng quan sát thấy sự khác biệt khi sử dụng Lightroom vì chúng ta có thể lưu rất nhiều ảnh trong bản ghi Catalog với giới hạn ánh sáng cực cao. Cố gắng không sở hữu ổ cứng như khi tiết kiệm ảnh làm thay đổi dữ liệu trong Photoshop ở vị trí .PSD.

Điểm nổi bật mới trong Adobe Lightroom CC 2024:

Đồng bộ với Adobe Portfolio: Với thiết bị này, bạn có thể mở rộng ảnh của mình trên web vì tính năng đồng bộ bao gồm.

Cải thiện trình tìm kiếm trên internet: Nhờ Adobe Sensei, bạn chỉ cần nhấn vào hộp tìm kiếm và Lightroom sẽ đưa ra các đề xuất tìm kiếm để giúp bạn nhanh chóng nhận được những gì bạn cần.

Tăng tốc độ trên Apple: Với biến thể mới nhất này, hãy đẩy nhanh việc đưa các bức ảnh từ triển lãm ảnh của Apple vào Lightroom trong khi đảm bảo đồng bộ với màn hình. Bạn có thể xem, thay đổi, sắp xếp các bức ảnh và cung cấp chúng từ các tiện ích của mình.

Truyền hình ảnh ở ISO cao: Đây dường như là một trong những cải tiến quan trọng nhất. Trong Lightroom CC 2024, màu sắc sẽ được giữ bình thường như có thể tưởng tượng được khi bạn chụp ảnh với ISO cao.

Nhận dạng khuôn mặt: Với phiên bản Lightroom CC 2024 này, Adobe đã bao gồm công cụ Adobe Sensei, với thiết bị này, Lightroom CC sẽ sắp xếp ảnh của bạn một cách tự nhiên tùy thuộc vào những nét xuất hiện không thể nhầm lẫn nhất trong đó.

Điều kiện tiên quyết thiết lập cơ sở cho Adobe Lightroom CC 2024 là gì?

Hệ thống làm việc: Windows 7 / 8.1 / 10 (Chỉ hỗ trợ 64 Bit)

Bộ xử lý 2 GHz (đề xuất cao hơn)

RAM 4 GB (đề xuất 8 GB)

Dung lượng ổ cứng để thiết lập: 2 GB

Mục tiêu 1024 x 768 trở lên

Trợ giúp GPU Có DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.

Hướng dẫn cài đặt và Crack phần mềm Adobe Lightroom CC 2024

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Lightroom CC 2024

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa download về, sau đó vào thư mục vừa tiến hành giải nén và bấm chọn file Setup.exe.

Bước 2: Sau khi phần mềm đã cài đặt xong chúng sẽ tự khởi động lên, bạn cần tắt phần mềm Lightroom Classic CC 2024.

Bước 3: Cài đặt ngôn ngữ thích hợp mà bạn mong muốn, có thể để mặc định là English.

Bước 4: Tùy vào cấu hình của từng máy, thời gian cài đặt sẽ khác nhau, vì thế bạn cần chờ trong vài phút.

Bước 5: Ở bước này, bạn cần bỏ tích Home Page. Nếu bạn đã cài Microsoft Visual C++ Full thì có thể bỏ tích cả 2 dấu. Sau đó chỉ cần bấm vào Install là xong.

Hướng dẫn crack phần mềm Adobe Lightroom CC 2024

Bước 1:

Bước 2:

Các bạn kích chuột phải, mở file này ra. Tìm đến tệp tin  chúng tôi  và copy nó lại (Xem hình)

Sau đó các bạn tìm đến thư mục đã cài đặt phần mềm Adobe Lightroom vào máy tính theo đường dẫn sau: C:Program FilesAdobeAdobe Lightroom CC và dán đè tệp tin lightroom.exe vào đây.

Thông qua 2 bước đơn giản này các bạn đã cài đặt và crack phần mềm Adobe Lightroom để sử dụng vĩnh viễn rồi.

Hướng dẫn nhập ảnh vào Lightroom

Đưa hình ảnh vào tương tự như đưa các cài đặt trước vào phòng ánh sáng. Để nhập giá trị đặt trước, bạn nên nhập ít nhất một ảnh bất kỳ. Để nhập ảnh, bạn chuyển sang tab thư viện, lúc đó chọn nhập và quyết định bất kỳ phong bì nào chứa ảnh mà bạn cần đưa vào.

Tại thời điểm đó, hãy chọn toàn bộ hoặc một vài hình ảnh mà bạn cần thay đổi, tại thời điểm đó, chọn nhập và chuyển sang tab Phát triển để bắt đầu thay đổi. Ngoài ra, từ tiến trình này, bạn có thể bao gồm các cài đặt trước bên ngoài. Tương tự như vậy, để khắc phục sự cố hoàn toàn bỏ qua việc nhập ảnh vào Lightroom 5, hãy chuyển đến File Handing ở phía trên bên phải và bỏ chọn Không nhập ảnh trùng lặp đáng ngờ.

Kết luận

Vì vậy, AFG đã gửi cho bạn một phần mềm thực tế khác từ Adobe. Với kết nối tải xuống Adobe Lightroom CC 2024 phân tách đầy đủ với các hướng dẫn thiết lập ở trên, lý tưởng nhất là bạn có thể giới thiệu và sử dụng nó để thay đổi bộ ảnh tuyệt vời của mình.

Hướng Dẫn Cài Adobe Lightroom 6 (Cc) Full Bản Quyền

Hãng Adobe đã chính thức công bố phiên bản tiếp theo của Lightroom, với tên gọi Lightroom CC, gom chung với bộ Creative Cloud. Lightroom mới được nâng cấp mạnh về khả năng đồng bộ hoá giữa các thiết bị, từ máy tính đến thiết bị di động. Phiên bản mới này còn được hãng tập trung tăng tốc độ xử lý, và thêm nhiều tính năng mới.

Những tính năng đáng chú ý của Adobe Lightroom CC:

Tăng tốc độ xử lý: Khác với các phiên bản trước, Lightroom CC xử dụng GPU để xử lý thay vì CPU như trước, giúp tăng tốc độ lên nhiều lần. Adobe cho biết sự thay đổi này có thể giúp cho ứng dụng hoạt động nhanh hơn đến 10 lần

Photo Merge: Đây là một trong những tính năng đáng giá nhất của Lightroom CC với khả năng ghép nhiều ảnh rời thành một bức ảnh Panorama hoặc HDR ở định dạng ảnh RAW. Việc lưu thành phẩm ở định dạng DNG RAW 16-bit là một điểm cộng rất đáng chú ý.

Nhận diện khuôn mặt: Cơ chế nhận diện khuôn mặt mới được bổ sung trong Lightroom CC sẽ giúp bạn phân loại ảnh theo từng người hoặc tìm ảnh có người mà bạn cần trong hàng nghìn tấm ảnh.

Filter Brush: Người dùng có thể sử dụng công cụ Cọ mới này để xử lý các thông số theo từng vùng tạo ra bởi Graduated Filter và Radial Filter. Ở các phiên bản trước, nếu bạn áp dụng các filter này thì bạn sẽ không thể can thiệp gì thêm.

Công cụ tạo Slideshow mới: Bộ công cụ mới của Lightroom sẽ giúp bạn tạo ra các video slideshow một cách trực tiếp. Việc bạn cần làm là chọn ảnh, video, nhạc và Lightroom sẽ xử lý, thêm các hiệu ứng giúp bạn.

Hỗ trợ tốt nền tảng internet, chia sẻ internet, HTML5, …: Đón đầu xu hướng chia sẽ lên internet, Adobe cũng không quên thêm vào các công cụ hỗ trợ chia sẻ ảnh lên internet, mạng xã hội, … Đồng thời cũng xử lý các file HTML5 tốt hơn.

Chú ý: Lightroom CC/ Lightroom 6 chỉ chạy trên hệ điều hành Windows 64 bit (windows 7 trở lên) và Mac OS 10.9 trở lên. Nếu máy bạn dùng hệ điều hành cũ hơn, bạn sẽ phải ở lại với Lightroom 5.7. Để cài phiên bản Lightroom CC gần như bản quyền (có thể update thoải mái) đầu tiên các bạn ngắt kết nối Internet và thực hiện như sau:

Nếu bạn muốn cài Lightroom có tính năng Dehaze và không phải nhập key (tuy nhiên không update thoải mái được) thì xem hướng dẫn tại http://www.taphuan.vn/2024/10/huong-dan-cai-lightroom-cc-update-10-2024-full-dehaze.html

Hướng dẫn sau giúp cài Lightroom 6 bản quyền có thể update thoải mái.

Đến bước này bạn đã kích hoạt thành công Adobe Lightroom CC. Để có thể sử dụng và update thoải mái bạn vui lòng chặn 2 tập tin sau bằng firewall của window hoặc một chương trình Internet Security bất kỳ.

Comment ngay bên dưới để đánh dấu bài đọc. Kết bạn với Dạy Học Trực Tuyến để theo dõi các bài viết mới.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tải Xuống Adobe Lightroom Cc 2024 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!