Xu Hướng 6/2023 # Sử Dụng Filelàm Đẹp Máy Tính! # Top 9 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Sử Dụng Filelàm Đẹp Máy Tính! # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Sử Dụng Filelàm Đẹp Máy Tính! được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đúng như trả lời ở mục Hỏi & đáp ngắn trong LBVMVT số 72: file chúng tôi không phải là Virus .Nhưng tôi cũng xin phép được đính chính lại : đây là file tạm mà Win tạo ra trong quá trình bạn truy nhập một thư mục để theo dõi và cấu hình riêng cho thư mục đó. Ví dụ như nhớ xem đây là thư mục ảnh hay Video, các thiết lập nền cho thư mục…

Thực ra không chỉ Win 98 mới có những tập tin như thế này mà trong Win XP cũng nhiều không kém . Tất nhiên là mỗi thư mục chỉ có nhiều nhất 1 file_thế cũng là quá nhiều bởi hãy xem máy tính của bạn có bao nhiêu thư mục!. Bình thường bạn sẽ không thấy được các file này bởi vì nó được đặt thuộc tính hệ thống. Chỉ khi có một trục trăc nào đó thì những file này bị mất thuộc tính hệ thống và hiện ra. Và do Win XP ổn định hơn Win 98 nên bạn sẽ ít được thấy chúng trong Win XP.

Cũng phải lưu ý là thuộc tính ẩn trong Win khác với thuộc tính ẩn của DOS. Nếu một file có thuộc tính ẩn trong Win thì bạn vẫn có thể thấy nó ở trạng thái mờ còn nếu nó có thuộc tính hệ thống thì Win “mù tịt”.

Có nhiều cách để làm file chúng tôi lộ mặt trong Win. Một trong những các mà các bạn có thể sử dụng là dùng tiện ích NC. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng Winrar để khảo sát các file ẩn này.

Tuy nhiên với những máy sử dụng Win XP thì nhiều khi không thể chạy trực tiếp file chúng tôi các phiên bản từ 5.0 trở xuống. Có một cách để chạy chúng, đó là sử dụng tệp lô có đuôi .bat. Bạn có thể tạo ra tệp tin này bằng cách mở Notepad và soạn vào đó dòng lệnh sau:

c:/nc.exe

Hoặc đơn giản nhất: bạn dùng Windows Explorer mở thư mục bất kỳ, Tôi lấy ví dụ thư mục My Documents , bạn gõ chúng tôi và nhấn Enter. Bất kể là File chúng tôi ẩn hay hiện nếu có trong thư mục này đều phải hiện ra trong cửa sổ Notepad.

Bạn đã biết cách làm hiện ra nội dung file chúng tôi Bây giờ chúng ta sẽ thay đổi nội dung file này để biến nó từ một file vô tích sự thành một bất ngờ nho nhỏ mà không kém phần thú vị.

Bạn mở file chúng tôi trong ổ D ra và chép mới toàn bộ nội dung như sau vào:

Sau đó bạn nhớ lưu file này lại trước khi đóng cửa sổ soạn thảo.

Bước tiếp theo bạn tìm một ảnh có định dạng JPG kích thước khoảng 600×500 copy vào ổ này và đặt cho nó tên là “anhnen”.

Bạn hãy di chuyển qua thư mục khác sau đó quay lại ổ D, bạn sẽ thấy ảnh bạn vừa copy vào ổ này biến thành nền Windows Explorer. Bạn có thể sử dụng những bức ảnh có định dạng gif hoặc bmp nhưng nhớ phải đổi phần tên mở rộng của ảnh ở trong file chúng tôi cho phù hợp. Và chú ý là nên sử dụng ảnh sáng(trắng mờ) thì mới dễ nhìn tên các thư mục. Cách này chỉ áp dụng được cho các ổ cứng. Bạn cũng có thể ghi 2 file chúng tôi và chúng tôi vào CD để có một CD có nền thật độc đáo.

Nếu thấy 2 file này làm bạn “ngứa mắt” thì hãy dùng NC ẩn chúng đi, thế là mọi người chỉ thấy thành quả của bạn mà không biết được bạn làm nó như thế nào, họ sẽ phục bạn sát đất đấy.

Nếu bạn nào thấy việc tạo ra file chúng tôi như hướng dẫn thật rắc rối hoặc không gõ chính xác được nội dung file chúng tôi thì có thể lên mạng Internet tải về file chúng tôi và các file ảnh nền tôi làm sẵn cùng với hướng dẫn tại địa chỉ: http://freewebs.com/xdcd1/desktop.zip

Có sẵn 6 kiểu nền cho bạn chọn. Bạn thích kiểu nào thì copy 2 file “desktop.ini” và “anh.jpg” vào thẳng ổ C,D…

Cách làm này có thể áp dụng cho cả Win 98 và Win XP.

Cách Sử Dụng Icloud Trên Máy Tính Windows

Bạn có phải là một người dùng máy tính Windows hoặc dùng nó song song với máy Mac không? Nếu đúng vậy thì bạn vẫn có thể sử dụng được các tính năng mà dịch vụ đám mây – iCloud của Apple cung cấp đấy.

Ví dụ: bạn có thể lấy các tập tin trên iPhone được tải lên iCloud Drive từ máy tính Windows của bạn. Bạn cũng sẽ có một nơi để xem các bức ảnh chụp trên iPhone. iCloud có thể đồng bộ hóa các dấu trang của các trang web yêu thích của bạn trong Windows và đồng bộ hóa thông tin trong Mail, Danh bạ, Lịch và Lời nhắc với Outlook.

Trong bài hướng dẫn này, mình sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập iCloud trên Windows.

Để sử dụng được iCloud trên Windows, trước tiên là bạn cần phải có tài khoản ID Apple. Bạn cũng cần có một chiếc iPhone hoặc iPad để cấu hình iCloud. Và tất nhiên là không thể thiếu các phần mềm để máy tính Windows “đọc” được dữ liệu từ iCloud.

E-mail, danh bạ, lịch và nhắc nhở sẽ được chuyển sang Outlook 2007 đến Outlook 2023.

Dấu trang sẽ được đồng bộ từ các trình duyệt: Safari 5.1.7 trở lên (dành cho Windows), Internet Explorer 10 trở lên, Firefox 22 trở lên hoặc Google Chrome 28 trở lên.

Tài liệu: để đồng bộ hóa tài liệu từ thiết bị iOS lên máy tính Windows thì bạn cần phải bật iCloud Drive trên tất cả các thiết bị iOS của bạn.

Khi đã cài đặt các phần mềm trên, thì bạn có thể đồng bộ hóa tất cả các dữ liệu của bạn từ iCloud với máy tính Windows của bạn.

Làm cách nào để đặt iCloud trên Windows?

Làm theo các bước sau để cài đặt iCloud lên máy tính Windows của bạn:

1. Truy cập vào trang web này của Apple để tải về iCloud dành cho Windows, sau đó tiến hành cài đặt nó trên máy tính của bạn như bình thường.

2. Khởi động lại máy tính của bạn.

3. Mở phần mềm iCloud trên máy tính lên nếu nó không tự động mở sau khi khởi động. Sau đó nhập ID Apple và mật khẩu của bạn.

Ảnh sẽ xuất hiện ở đâu trên iCloud cho Windows?

Nếu bạn chưa chọn tùy chọn Ảnh khi thiết lập iCloud lần đầu tiên, bạn vẫn có thể làm điều đó sau này. Đây là các bước thực hiện.

1. Mở iCloud trên máy tính Windows của bạn lên.

Các tệp từ iCloud xuất hiện ở đâu trong Windows?

Khi bạn cài đặt iCloud trên Windows, một thư mục mới có tên là iCloud Drive sẽ xuất hiện ở thanh bên trong File Explorer. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các tài liệu và thư mục của bạn được lưu trữ trong iCloud Drive.

Nếu bạn muốn tải lên một cái gì đó, bạn chỉ cần kéo tập tin đó vào trong thư mục iCloud Drive này, sau đó nó sẽ tự động xuất hiện trên tất cả các thiết bị của bạn. Cũng trong thư mục iCloud Drive này, bạn cũng sẽ tìm thấy các thư mục khác như Desktop và Documents (nếu bạn có sử dụng Mac và có chức năng này được bật).

Bạn có thể quản lý dung lượng iCloud của mình bằng cách:

1. Mở iCloud cho Windows lên. Sau đó, bạn sẽ thấy một thanh hiển thị dung lượng còn trống cũng như đã sử dụng của bạn.

Làm cách nào để cập nhật iCloud cho Windows?

Thỉnh thoảng, Apple sẽ phát hành phiên bản mới của iCloud cho Windows để bạn có thể tiếp tục sử dụng các tính năng mới. Quá trình cập nhật sẽ được thực hiện thông qua phần mềm Apple Software Update.

Bạn cũng có thể nhận được thông báo nếu có bản cập nhật mới bằng cách mở phần mềm Apple Software Update -Edit – Preferences. Sau đó bạn có thể chọn từ mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng hoặc không bao giờ tùy theo mục đích của bạn.

Tắt hoặc gỡ cài đặt iCloud trên Windows

Nếu bạn muốn xóa hoàn toàn iCloud ra khỏi máy tính của mình, hãy đăng xuất trước khi làm điều này. Sau đó làm theo các bước sau:

1. Nhấn vào thanh tìm kiếm trên máy tính và tìm từ khóa ” Control Panel “.

3. Chọn iCloud – Uninstall.

Thay thế: Sử dụng chúng tôi

Có một cách khác đểbạn có thể truy cập vào các dịch vụ iCloud đó là đăng nhập vào trang web chúng tôi Bạn chỉ cần có ID Apple cho việc này. Bạn cũng có thể truy cập vào iCloud trên các hệ điều hành khác như Linux. Nếu bạn hiếm khi cần các tính năng của iCloud, thì bạn không cần phải cài đặt phần mềm.

Ảnh đầu bài: Windows Central

Download Và Hướng Dẫn Sử Dụng Picsart Trên Máy Tính

PicsArt – Photo Studio là 1 trong các vận dụng chỉnh sửa ảnh phổ quát nhất trên vật dụng di động, nay đã mặt trên PC và tablet. với PicsArt, bạn sẽ được thỏa sức biểu hiện sự thông minh và óc thẩm mỹ của 1 “nhiếp ảnh gia” ngay trên máy tính của mình. Hôm nay, Technetvietnam sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng vượt trội.

Các điểm mới trong phiên bản PicsArt – Photo Studio cập nhật

Hãng PicsArt vừa giới thiệu trên Windows Store phiên bản PicsArt – Photo Studio mới có phổ thông cải tiến đáng nói. đầu tiên phải kể đến loạt hiệu ứng hình ảnh ma thuật tạo bởi ai, giúp biến các bức ảnh chụp vào dịp lễ như Giáng Sinh, năm mới… Thành tranh vẽ nghệ thuật đẹp mắt. Tính năng thú vị này như vậy như trên app Prisma hay Everfilter. Hiện đã sở hữu 20 hiệu ứng tranh vẽ miễn phí trên PicsArt, bao gồm Wonderland, Money… Hiệu ứng mới sẽ được bổ sung hàng tuần.

Thêm trang Challenges mới để tham gia những cuộc thi ảnh hàng ngày, đây là thời cơ để bạn cải thiện kỹ năng sửa ảnh của mình cũng như cạnh tranh mang khách hàng trong cộng đồng PicsArt toàn cầu.

kiểu dáng lại Major Upgrade trong Editor và đáp ứng giao diện trên màn hình to

Nhà phát triển cũng đã thêm tính năng độc đáo mới chỉ dành cho khách hàng Windows: Double Bokeh Mask, cho phép khách hàng tùy chỉnh hai lớp Bokeh riêng rẽ hoặc cộng lúc; Shape Masks giờ có thể đổi thay khi mà chỉnh sửa; hỗ trợ chuyển vận trực tiếp Shape Masks trong khoảng shop

Hiệu ứng tranh vẽ mới trên phần mềm PicsArt

Cũng giống các trình biên tập ảnh khác như Fresh Paint hay Photoshop Express, PicsArt- Photo Studio cho phép bạn hô biến những bức ảnh chụp bằng điện thoại hay bất kỳ vật dụng nào khác thành những tác phẩm nghệ thuật. Điểm khiến PicsArt- Photo Studio vượt trội so với những phần mềm chỉnh sửa ảnh khác chính là nó cung ứng số lượng khổng lồ những tùy chọn và đặc biệt là rất dễ tiêu dùng. Bạn mang thể lấy ảnh từ máy chụp hình, chụp bằng máy tính, điện thoại hay trong khoảng trên Facebook.

Link download PicsArt LINK 1 HOẶC LINK 2

PicsArt – Photo Studio sản xuất trình chỉnh sửa ảnh phối hợp với dụng cụ vẽ tranh, đáp ứng nhu cầu “sáng tác nghệ thuật” của khách hàng.

Tính năng chính của ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicsArt – Photo Studio cho máy tính

Bao gồm hàng ngàn tính năng chỉnh sửa thú vị và dễ sử dụng

Chỉnh sửa ảnh với bạn bè

Biến các bức ảnh mang dạng #freetoedit thành bức ảnh của riêng mình. Nhà lớn mạnh khuyến khích các bạn thực hành việc này

dùng những tính năng thú vị kiểu như: Biến bản thân thành người cá, làm đôi mắt trông giống như thiên hà, tạo hiệu ứng đi bộ trên nước, kết hợp những bức ảnh, sử dụng công cụ vẽ, tạo hình ảnh cắt dán nghệ thuật và dùng phổ thông tính năng khác nữa

cộng đồng sở hữu mặt trên toàn cầu và áp dụng hỗ trợ cho 20 tiếng nói

Lướt xem những bức ảnh ưa thích và học phương pháp tạo ra chúng

những bài chỉ dẫn mới sẽ ra mắt hàng tuần để hỗ trợ cho khách hàng

Bao gồm phổ quát bộ lọc và clipart thời trang

Phần mềm PicsArt cho phép chỉnh sửa hình ảnh với nhiều điều thú vị

PicsArt – trình sửa ảnh nhiều năm kinh nghiệm

Là 1 bộ chỉnh sửa ảnh đa năng, PicsArt phân phối khả năng cường điệu ảnh, ngoại hình maket, tạo ảnh cắt dán, chèn vào sườn ảnh, bổ sung các con phố viền, trang trí bằng vô thiên lủng sticker đáng yếu, chèn chữ vào ảnh, chú giải ảnh…

Bạn mang thể cắt, điều chỉnh kích thước ảnh cũng như điều chỉnh những thông số: độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng. tuy nhiên, PicsArt cũng cung cấp đa dạng bộ lọc ảnh đẹp mắt, những clip-art độc đáo để người mua thêm vào hình ảnh của mình.

Bạn cũng sở hữu thể truy vấn cập PicsArt Store để vận tải thêm bộ lọc ảnh và clip-art, sticker về máy.

Phân phối đa dạng hiệu ứng ảnh độc đáo

tiêu dùng nhữnghiệu ứng ảnh nghệ thuật quyến rũ như hiệu ứng ảnh hoạt hình, tranh phác thảo, cổ điển, HDR, ảnh cũ, tranh vẽ chì, thuốc nước, tuyến phố viền nghệ thuật, truyện tranh, neon, màu bột, xóa mắt đỏ, khiến mờ ảnh, sửa khuôn mặt… Và ti tỉ các hiệu ứng thú vị khác.

Chia sẻ sự thông minh cho mạng chuẩn

Hệ thống mạng thị trấn hội sẽ kết nối bạn mang toàn cầu của sự thông minh và các nghệ sỹ nghiệp dư, chia sẻ những tác phẩm của mình…

“Chúng tôi muốn bức ảnh người đàn bà này được bao lòng vòng bởi thật nhiều màu sắc. Dể khiến vậy, chúng tôi chọn lựa AutoEdit trong khoảng thanh công cụ bên dưới ứng dụng trong Editor. PicsArt sẽ tức khắc hiển thị danh sách những bộ lọc cực kì đẹp mắt cộng mang mức độ nhiều của bộ lọc đấy trong cùng đồng quý khách PicsArt, trong khoảng đấy bạn mang thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và tiện lợi hơn.”

PicsArt cũng đưa thêm một tính năng mới gọi là Square Fit Tool – cho phép đưa hình ảnh vừa vào khuông hình vuông. Bạn với thể đổi thay màu nền, tiêu dùng phiên bản khác của hình ảnh khiến cho nền dưới dạng ảnh mờ hoặc chọn từ bộ sưu tập hình nền của chúng tôi để có được tấm hình cuốn hút nhất.

Review – Phân tích phần mềm chỉnh sửa ảnh PicsArt Photo Studio

PicsArt – Photo Studio được Phân tích là một phần mềm xuất sắc cho việc tạo ra các bức ảnh tuyệt đẹp, cho phép quý khách chia sẻ và khám phá tác phẩm của nhau. PicsArt – Photo Studio xứng đáng là 1 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên với trong máy tính của bạn.

Ưu điểm: Nhược điểm:

Thiếu đi 1 số tính năng thú vị của phiên bản khác

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì phần mềm picsart cũng còn có hạn chế nhất định

Tải Dropbox Về Máy Tính Và Cách Sử Dụng Dropbox

Tải Dropbox về máy tính và cách sử dụng dropbox đơn giản nhất, để bạn dễ dàng đăng nhập Dropbox về máy tính và sử dụng với nhiều tiện ích của ứng dụng.

Tải Dropbox về máy tính và cách sử dụng dropbox

Dropbox là công cụ lưu trữ tập tin trực tuyến miễn phí và rất quan trọng đối với những người thường xuyên làm việc online. Các tập tin trong thư mục này có thể truy cập thông qua website hay các ứng dụng điện thoại.

Dropbox được thành lập vào năm 2008 bởi Drew Houston và Arash Ferdowsi thuộc công ty Dropbox. Trụ sở chính ở San Francisco. … Tuy nhiên không phải ai cũng biết cài đặt và sử dụng Dropbox.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Dropbox về máy.

Nếu như các dịch vụ lưu trữ trực tuyến hiện nay. Trước khi sử dụng bạn cần đăng ký thông tin và tạO tài khoản, thực hiện với 2 bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào dropbox.com.

Bước 2: Sau đó bạn hãy ghi các thông tin đầy đủ vào khung bên phải để đăng ký tài khoản. Như hình bên dưới.

Hoặc có cách nhanh hơn. Đó là Bạn hãy nhấn vào ô bên dưới cùng Sign up with Google để đăng ký tài khoản nhanh thông qua tài khoản Google (Gmail) của mình.

Hướng dẫn cách sử dụng Dropbox trên trình duyệt

Đầu tiên để sử dụng Dropbox phổ biến hiện nay vì với nhiều ưu điểm nhanh. Mà bạn không mất nhiều thời gian cài đặt rờm rà.

Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là bạn chỉ có thể sử dụng cách này trên trình duyệt của máy tính.

Bước 1: Đầu tiên để tải file, chia sẻ dữ liệu lên Dropbox bạn hãy truy cập vào đường dẫn này dropbox.com.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào mục Upload files (tải 1 tập tin) hoặc Upload folder (tải nguyên 1 cây thư mục) bên phải để bắt đầu sử dụng. Như hình bên dưới.

Tải Dropbox về máy và sử dụng trên máy tính

Bạn hãy thực hiện tải và dùng trên máy tính với 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào sử dụng Dropbox trên máy tính của bạn. Sau đó bạn hãy tải về và cài đặt phần mềm theo đường dẫn sau:

Bước 2: Sau đó bạn mở file vừa tải về và cài đặt.

Bước 3: Cuối cùng khi bạn đã tải xong bạn sẽ nhìn thấy một hộp thoại. Sau đó bạn cần đăng nhập vào tài khoản mà bạn vừa đăng ký lúc nãy để có thể sử dụng.

Bạn sẽ thấy Dropbox sẽ giống như 1 ổ đĩa trên máy tính. Nếu muốn tải hình ảnh hay tập tin lên thì bạn chỉ cần sao chép và dán chúng vào Dropbox.

Như hình bên dưới.

Nếu như bạn muốn chia sẽ bất kỳ tập tin nào với người khác trên Dropbox. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

Với tính năng này sẽ có nhiều những ưu điểm với nhiều tính năng như chia sẻ thư mục và là khi bạn bỏ bất kỳ dữ liệu nào bên trong folder đó thì cả bạn và người bạn kia sẽ đều thấy chúng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sử Dụng Filelàm Đẹp Máy Tính! trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!