Xu Hướng 10/2023 # Sns Móng Tay Là Gì? 15 Loại Bột Nhúng Tốt Nhất Sns Màu Móng Tay &Amp; Bộ Dụng Cụ Để Thử # Top 13 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Sns Móng Tay Là Gì? 15 Loại Bột Nhúng Tốt Nhất Sns Màu Móng Tay &Amp; Bộ Dụng Cụ Để Thử # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sns Móng Tay Là Gì? 15 Loại Bột Nhúng Tốt Nhất Sns Màu Móng Tay &Amp; Bộ Dụng Cụ Để Thử được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bột nhúng hoặc móng SNS bây giờ là móng tay hợp thời trang. Bạn muốn làm cho móng tay của bạn trông đẹp, nữ tính và đáng yêu? Móng tay SNS là xu hướng làm móng tốt nhất để làm cho bàn tay của bạn trở nên đặc biệt! Vẫn không biết chúng ta đang nói về cái gì? Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về móng tay SNS hoặc móng tay nhúng bột.

Chúng tôi sẽ nói về màu móng SNS tốt nhất, làm thế nào bạn có thể làm móng bột tại nhà, ưu và nhược điểm của móng SNS, và – vâng – bạn sẽ không lãng phí thời gian của mình với quy trình cho mọi thứ được đơn giản hóa trong bài này. Ngồi chặt, bắt chéo chân và đi xe với chúng tôi.

Ngoài ra, bạn có mới và không quen thuộc với móng tay nhúng bột? Phấn móng tay không chỉ đơn giản là làm đẹp móng tay, nó là vẻ đẹp của chính nó! Nó là an toàn, dễ dàng và hữu ích.

Hướng dẫn về bột nhúng móng tay SNS: Nội dung

• Móng tay SNS / Móng bột nhúng là gì? • Nail Dipping Powder hoạt động như thế nào? • 15 loại bột nhúng tốt nhất SNS Nail & Bộ dụng cụ để thử • Ưu điểm và nhược điểm của SNS • Sự khác biệt giữa Gel, Shellac, Acrylic và Bột móng tay • Dip Powder móng tay có an toàn không? • Làm thế nào để có được SNS Dip Powder Nails tại nhà • Cách làm móng tay nhúng bột • Cách tẩy móng tay SNS Dip Powder an toàn • Cách duy trì SNS Dip Powder móng tay • Chi phí móng tay nhúng bột SNS tại Salon

SNS Nails / Dip Powder Nails là gì?

Viết tắt của Hệ thống Chữ ký Nail, bột nhúng hoặc móng SNS đại diện cho hệ thống nhúng móng, có nghĩa là móng được nhúng vào bột. Kết quả luôn đẹp, và móng tay được trang trí một màu tự nhiên.

Trên thực tế, để đạt được kết quả đúng, hãy làm theo hướng dẫn đúng. Và không, bạn không phải làm hại móng tay hoặc ngón tay của bạn.

SNS nhúng bột móng tay được tạo ra bởi một chủ tiệm, người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp làm đẹp. Mục đích của anh là cải thiện vẻ đẹp của khách hàng. Và nhìn vào móng tay SNS trên tay người dùng của họ, anh ta đã đạt được mục tiêu của mình.

Nhiều người dùng đã bày tỏ sự ngạc nhiên về cách kỹ thuật này được hoàn thành nhanh hơn hệ thống tráng men bột, nhưng nó không tạo ra mùi. Trong phương pháp này, móng được tăng cường với bột và chất kết dính.

Không giống như phương pháp làm móng acrylic truyền thống của bạn, bột móng tay được sử dụng để ngón tay, sau quá trình, đáng để lựa chọn – dễ dàng hơn và không cần kinh nghiệm để điêu khắc. Và móng tay nhúng bột cũng vô hại, vì nó không cho bất kỳ mùi độc hại.

Thành thật mà nói, móng tay nhúng bột không phải là mới. Sự phổ biến được ghi nhận cho móng tay SNS là xu hướng mới nhất. Nếu chúng ta xem xét kỹ, ý tưởng sử dụng móng tay SNS có thể bắt nguồn từ những năm 1980.

Hơn nữa, móng tay nhúng bột có một chút khác biệt so với móng acyclic, đó là lý do tại sao móng tay SNS là xu hướng. Vâng, họ xứng đáng với nó. Nhìn vào ngón tay của ai đó có móng tay SNS và tự mình xem. Một chút cảm ơn, tất nhiên, đi đến một nền tảng truyền thông xã hội vì sự phổ biến rộng rãi – hey, Instagram!

Làm thế nào để bột móng tay làm việc?

Chúng tôi biết bạn muốn biết móng tay SNS hoạt động như thế nào, đặc biệt, nếu bạn chưa quen với việc trang trí móng tay bằng sơn bóng và đã nhận thấy Instagram đang làm cho nó trông xứng đáng như thế nào.

Quá trình có thể được thực hiện tại nhà. Làm móng tay nhúng bột kéo dài đến sáu tuần nếu bạn quản lý nó như chúng tôi sẽ dạy cho bạn sau này.

Đây là cách bạn làm điều đó trong các bước:

• Trước tiên, bạn áp dụng một lớp sơn nền để bảo vệ móng tay của bạn.

• Bạn nhúng ngón tay vào bột móng tay SNS một vài lần để có được mức độ mờ mà bạn thích. Làm móng tay bằng bột nhúng của bạn sẽ khô ngay lập tức, và tốt nhất là bạn sẽ tránh được các tổn thương da có thể có của đèn UV.

• Bịt màu bằng một lớp lông rõ ràng để tỏa sáng rực rỡ như được thiết kế. Khi bạn hoàn thành, các lớp phấn sẽ chuyển thành một kết cấu bóng, trong đó nghe có vẻ mát mẻ và sáng tạo, giống như bột môi.

• Kết quả cuối cùng sẽ khiến bạn đóng góp cho Instagram, thể hiện công việc thủ công của bạn một cách hoành tráng.

Chúng tôi biết bạn muốn biết những gì bạn đang vào. Vâng, bột móng là an toàn và tự nhiên (nhiều hơn về điều này sau). Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên chọn nó một cách thận trọng. Đọc danh sách thành phần trên bột móng tay trước khi mua hàng của bạn.

15 loại bột nhúng tốt nhất SNS Màu móng tay & Bộ dụng cụ để thử

Bây giờ bạn đã có ý tưởng về móng tay nhúng bột, đây là một vài màu móng tay và bộ dụng cụ SNS để thử. Họ sẽ cung cấp cho bạn sự xuất hiện tốt nhất và sang trọng. Khi bạn đá móng tay của bạn tại một bữa tiệc hoặc trên một kênh truyền thông xã hội trực tuyến, bạn sẽ rất vui vì bạn đã lựa chọn từ đây.

1. SNS Nails Gel Thinner Refill

Có sẵn trên Amazon, đây là một sản phẩm đặc biệt bạn nên thử. Bạn nhận được tám màu móng SNS độc đáo. Gel được đặc chế với bột nhúng SNS. Một khi bạn có được nó trên ngón tay của bạn, nhúng que bột như keo đẹp, giống như một chiếc thuyền tìm thấy một bến cảng đẹp và an toàn. Ngoài ra, bạn nhận được vitamin, và tất nhiên, nó không yêu cầu ánh sáng tia cực tím.

2. Thảm đỏ móng tay màu Dip Pink Nail Powder

Bạn có muốn thay đổi cách bạn áp dụng màu móng tay? Bạn muốn màu sắc tồn tại lâu, miễn là 21 ngày? Đây là lựa chọn màu móng tay SNS tốt nhất bạn nên chọn trên thị trường. Nó không thực sự quan trọng nếu bạn là một chuyên gia trong việc sử dụng điều trị móng tay hay không. Cách làm móng bằng bột nhúng này rất dễ áp ​​dụng, và nó có 7 màu tại Ulta Beauty .

3. Bộ móng tay hồng và trắng của SNS

Đối với những người yêu thích làm móng tay Pháp, đây là bộ màu móng tay SNS tốt nhất bạn nên thử. Giả sử bạn muốn tạo cảm giác tốt nhất cho ngón tay của khách hàng với tư cách là kỹ thuật viên. Hoặc nếu bạn muốn thứ tốt nhất và yêu cầu cá nhân, thì hãy thử bộ dụng cụ làm móng SNS này, và kết quả sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn nữa. Bạn có thể lấy bộ này từ Amazo n .

8. Bột nhúng móng tay SNS 85

Với màu móng SNS lấp lánh này, bạn không phải lo lắng về mùi hay xử lý ánh sáng tia cực tím. Nhanh chóng, giống như cắt bơ, áp dụng nó vào móng tay của bạn và trong quá trình này, bạn đang ban phước cho móng tay của bạn với một số canxi và vitamin. Làm cho ngón tay của bạn tỏa sáng bằng cách chọn màu lấp lánh này, có sẵn trên Amazon !

9. Revel Nail Dip Powder D85 (Hấp dẫn)

Có một số loại bột móng tay nhúng nhẹ cho bạn sử dụng. Chúng sẽ giữ được độ sáng bóng mãi mãi, miễn là bạn giữ chúng trên móng tay. Tên của một là bột móng tay Revel trong số D85. Nó không mùi và không xốp. Bạn giữ cho giường móng của bạn được bảo vệ bằng cách lựa chọn này. Nhận của bạn từ Amazon ngay bây giờ!

10. Bột móng tay Revel D23 (Gừng)

Màu móng tay SNS này có khả năng chống nước và không độc hại, vì nó giúp bạn an toàn trong quá trình làm cho ngón tay của bạn đẹp. Ngoài ra, nó giữ cho giường móng khỏe mạnh. Cái nhìn tự nhiên và đẹp là gì? Bạn có tất cả trong một bột móng tay. Nhận sắc thái đáng yêu này từ Amazon !

11. Revel Nail Dip Powder D29 (Hayley)

Đây là một màu sơn móng tay không màu vàng. Nếu bạn có những ngón tay đẹp với nó, bạn không phải lo lắng về việc bảo trì. Nó được thực hiện để chống nứt và chip. Cùng với đó, nó có thể tồn tại lâu mà vẫn đẹp. Màu móng tay SNS màu nâu buồn này có thể được chọn từ Amazon .

12. Revel Nail Dip Powder D45 (Lyndsey)

Giống như một vẻ đẹp bất tử, màu móng tay SNS này tiếp tục tỏa sáng miễn là nó tồn tại trên ngón tay của bạn. Làm cho ngón tay của bạn trông và cảm thấy tự nhiên chỉ là một vài lợi ích của nó. Nó không xốp, thoải mái và chống nứt. Bạn muốn một cái gì đó dễ bảo trì, và bây giờ bạn có nó. Làm đẹp móng tay của bạn không nên bất tiện. Với Khải, nó sẽ không. Chọn màu này từ Amazon ngay bây giờ!

13. Revel Nail Dip Powder D31 (Ingrid)

Điều này giống như một người bảo vệ an toàn. Nó không xốp. Nó không dày hay nặng. Nó cũng không gây kích ứng cho mùi. Bột móng tay nhúng tuyệt vời này có thể biến móng tay của bạn thành của công chúa. Bạn chỉ cần thực hiện một sự lựa chọn, một giá cả phải chăng thực sự. Màu móng tay SNS màu xanh đậm này cũng có sẵn trên Amazon .

14. Bột nhúng móng tay SNS 56

Không có gì khó chịu hơn một loại bột móng phải mất một thập kỷ để ra đời. Đừng lo lắng, chúng tôi đã tìm thấy một lựa chọn cho bạn. Nó đi ra chỉ trong mười phút. Và bạn không phải suy nghĩ hay lo lắng về Toluene hay Formaldehyd. Màu móng tay SNS tinh tế này là sự lựa chọn để thực hiện, và nó có thể được chọn từ Amazon .

15. Bột nhúng móng tay SNS 267

Không có nguy cơ ung thư bằng cách không có tia UV. Giống như một viên kim cương, màu móng tay SNS vàng hồng này sẽ không ngừng tỏa sáng. Nếu bạn muốn tự mình áp dụng nó, nó giống như ăn bánh quy vào một đêm lười biếng – dễ dàng, thoải mái và với một kết quả đẹp! Nhận màu móng bột nhúng ngàn năm được phê duyệt này từ Amazon ngay bây giờ!

SNS Đinh Ưu và nhược điểm

Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng móng tay SNS là an toàn. Đó không chỉ là tất cả. Hơn cả an toàn, shat là ưu và nhược điểm của móng tay SNS? Không có gì là hoàn hảo. Nhưng lợi ích móng tay SNS sẽ vượt trội hơn các nhược điểm.

Đây là ưu điểm của nó:

• Không cần ánh sáng khi sấy.

• Chỉ nộp ít sẽ được thực hiện trên móng tay thật của bạn.

Đắp Bột Móng Tay Là Gì?

Đắp bột móng tay đang là một trong những dịch vụ làm đẹp móng phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ trở thành “mốt” thời thượng, nhiều người còn đắp móng bột để che đi những khiếm khuyết hư, gãy trên móng thật.

Nhờ ưu điểm bền, dễ thực hiện và giá cả phải chăng, đắp bột móng tay đang ngày càng thu hút phái đẹp.

Đắp bột móng tay là gì?

Đắp bột móng tay có thể hiểu theo đúng nghĩa đen, tức là sẽ có một lớp bột tự nhiên phủ lên trên bề mặt móng thật, mang lại cho móng tay của bạn nét tươi mới và ấn tượng.

Về kỹ thuật, các kỹ thuật viên làm móng sẽ chà nhám bề mặt móng thật trước rồi đắp các lớp hóa chất để tạo thành móng bột lên, gồm: hợp chất lỏng monomer và lớp bột polymer. Đợi lớp bột trên móng khô, thợ làm móng sẽ tiếp tục hiệu chỉnh lại chiều dài móng và trang trí tùy theo yêu cầu.

Thông thường, móng tay đắp bột có thể giữ được trong 2 tuần, phụ thuộc phần lớn vào cách chăm sóc và bảo dưỡng của bạn. Ngoài ra, nếu bạn không thích kiểu móng này nữa cũng có thể gỡ bỏ nhanh chóng mà không lo ảnh hưởng xấu đến phần móng thật.

Nên đắp bột móng tay ở đâu?

Đắp bột móng tay là dịch vụ đơn giản, dễ thực hiện nên hầu hết các tiệm làm đẹp móng đều có. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng móng bột đẹp theo đúng ý thích, đồng thời đảm bảo an toàn cho móng tay thật, bạn nên lựa chọn những địa điểm, trung tâm uy tín.

Cách Sơn Móng Tay 2 Màu

Sơn móng tay 2 màu là “từ chuyên nghành” của các thợ Nails của Việt Nam. Tên phổ thông của từ này là kỹ thuật làm Ombre trên móng tay. SUPER STAR tổng hợp và hướng dẫn các thợ Nails làm kỹ thuật Ombre bằng sơn Gel và Bột Nhúng. Ombre là gì?

Ombre trong nghề là kỹ thuật làm móng dùng để chỉ cách làm cho bộ móng có 2 màu sắc hòa trộn từ màu này sang màu khác, thường là sự dụng chuyển sắc hai gam màu đậm tới nhạt hoặc ngược lại.

Ombre mang lại cảm giác dịu mắt, có chiều sâu và đơn giản sang trọng nên được các chị em lựa chọn để làm bộ móng thời trang. Vì thế, đây là kỹ thuật mà bất cứ thợ Nails nào cũng cần biết.

Hướng dẫn làm Ombre bằng sơn Gel

Cách làm ombre (sơn 2 màu) bằng sơn Gel là các đơn giản nhất. Cách này có thể sử dụng cho sơn thường.

Chuẩn bị:

2 Lọ sơn gel màu (một đậm, một nhạt) hoặc có thể chọn bất cứ màu nào bạn muốn.

1 Lọ sơn màu trắng.

Base và Top.

Miếng mút trang điểm, tăm bông.

Các bước thực hiện:

Cắt da, làm móng sạch đẹp trước khi sơn.

Sơn 2 đường kẻ màu hồng cạnh nhau lên miếng mút trang điểm.

Lần lượt chấm mạnh miếng mút đã sơn màu lên các ngón tay.

Dùng tăm bông để tẩy sạch những vết mực bị dính bên ngoài.

Hướng dẫn làm Ombre bằng bột nhúng

Làm Ombre bằng bột nhúng sẽ cần nhiều kỹ thuật hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ lấy được cảm tình của khách hàng dành cho tay nghề của bạn.

Hai cách trên là những cách đơn giản nhất để làm bộ móng 2 màu (Ombre) từ sơn Gel hoặc Bột Nhúng. Thợ Nails không cần kinh nghiệm lâu năm vẫn có thể làm tốt.

Đắp Bột Móng Tay Là Gì? Giá Bao Nhiêu? Có Hại Không

Móng tay đắp bột được tạo thành dựa trên nguyên tắc đắp thêm một lớp bột lên bề mặt của móng thật.

Thông thường, lớp bột này có màu sắc và chất liệu đa dạng nên tạo được sự hấp dẫn và thu hút cho bộ nail.

Khi móng không đủ khỏe để thực hiện làm nail thì lựa chọn kỹ thuật đắp bột là phương án tốt nhất.

Đầu tiên, bộ móng của khách hàng sẽ được chà sát bằng dụng cụ chà móng chuyên dụng. Quá trình này nhằm tăng độ ma sát cho bề mặt móng.

Sau đó, thợ làm nail tạo một hỗn hợp hóa chất (gồm Monomer và Polymer) dạng bột rồi đắp lên móng thật.

Ngoài kỹ thuật đắp bộ móng tay, đắp Gel cũng là phương pháp làm đẹp móng phổ biến. Vậy hai cách làm nail này có gì khác nhau?

Sự khác biệt lớn nhất nằm ở chất liệu hỗn hợp đắp móng.

Hỗn hợp móng tay đắp gel được trộn lẫn từ Monomer và Polymer có sẵn (dạng gel), nên sau đắp móng bạn cần phải hơ móng dưới đèn để làm khô.

Trong khi đó, đắp bột móng tay sẽ sử dụng hỗn hợp dạng lỏng được tạo thành từ Monomer và Polymer do chính thợ nail pha trộn.

Ngoài ra, nail đắp bột được làm khô tự nhiên, trong khi đắp gel sử dụng đèn led hơ khô. Chính vì vậy, thời gian làm móng đắp Gel sẽ nhanh hơn đáng kể.

Thông thường, móng bột khi bị nứt hoặc hỏng có thể nhanh chóng khắc phục. Tuy nhiên, với móng gel thì không đơn giản như vậy. Khách hàng cần phải đến tiệm nail để cải thiện lại móng.

Nếu bạn không muốn dành nhiều thời gian và công sức cho việc chăm sóc móng thì lựa chọn đắp bột là hợp lý nhất.

🔔🔔🔔 XEM THÊM: 99 Mẫu Nail lì Đẹp, Dễ thương nhất hiện nay

3. Cách đắp bột móng đẹp chỉ bằng 5 bước

Đắp bột móng tay là phương pháp làm đẹp có khá nhiều công đoạn đòi hỏi người thợ làm nail phải cẩn thận tỉ mỉ từng chi tiết.

3.1. Chuẩn bị dụng cụ đắp bột móng tay

Các dụng cụ chăm sóc móng sẽ cần chuyển bị như: dũa móng, nước rửa, kéo cắt móng chuyên dụng.

Bột đắp và dung dịch đắp móng bột

Bột Acrylic Polymer

Móng típ

Keo dán móng

Khuôn đắp bột

Một số dụng cụ, dung dịch khác như: Nail Form, cọ đắp móng, acetone, sơn Top Coat…

3.2. Quy trình thực hiện đắp móng tay dạng bột

Bước 1: Vệ sinh sạch móng tay

Trong trường hợp bộ nail cũ của khách còn sót lại nước sơn trước đó, hãy sử dụng axetone để chùi sạch. Vệ sinh móng tay bằng việc sử dụng kéo cắt, dũa móng và cây đẩy da.

Đắp móng tip xảy ra khi móng tay khách hàng ngắn, cần phải tăng thêm chiều dài móng để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.

Lúc này, thợ làm nail sẽ căn cứ vào kích thước móng thật để lựa chọn móng tip phù hợp nhất.

Tiếp đến, giữ móng tip sao cho hợp với móng thật 1 góc 45 độ rồi trượt dài về phía trên để móng tip khớp hoàn toàn với móng thật.

Sử dụng cọ để lấy bột đắp và dung dịch liquid vừa đủ rồi đắp bột lên móng. Chú ý rằng, thao tác tiến hành cần được thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác.

Bước 4: Tiến hành dũa và Buffer móng tay

Sử dụng dũa để tạo hình dáng ưng ý lên lớp bột vừa đắp. Bạn có thể buffer móng để tạo thêm một số họa tiết hấp dẫn cho bộ nail bột.

👉👉👉 CHIA SẺ: Những mẫu móng tay đẹp nhất trong ngày tết

4. Đắp bột móng tay có hại không?

Thành phần của móng tay giả (móng tip) chứa chất nhựa Acrylic được khuyến cáo có thể gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh móng, thậm chí gây viêm da.

Tuy nhiên, những trường hợp này chỉ xảy ra khi bạn quá lạm dụng việc đắp móng bột.

Nếu khách hàng tuân theo các chỉ dẫn của thợ nail chuyên nghiệp thì không cần qua lo lắng về những ảnh hưởng này.

Hiện nay có 4 cách làm nail thường gặp là: sơn móng tay gel, đắp gel móng, móng tay đắp bột và móng tay đắp lụa.

Trong đó, nail sơn gel có chi phí rẻ nhất từ 100 – 250K/bộ.

Kỹ thuật đắp bột được thực hiện phức tạp hơn nên chí phí cũng cao hơn, dao động từ 200K – 400K/bộ.

6. Móng tay đắp bột giữ được bao lâu?

Độ bền của nail đắp bột phụ thuộc vào trình độ của kỹ thuật viên, chất lượng bột đắp và cách chăm sóc móng tay của khách hàng.

Thông thường, trung bình một bộ nail đắp bột có thể giữ được trong khoảng từ 10 – 15 ngày.

Nếu muốn tăng thời gian để bộ móng bền đẹp, bạn có thể thực hiện các chỉ dẫn sau:

Tuân theo các hướng dẫn của chuyên gia hạn chế để móng tay tiếp xúc với các vật cứng, sắc nhọn…

Trong sinh hoạt hàng ngày, bạn nên từ bỏ thói quen cắn móng tay. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến độ bền của móng mà còn gây hại đến sức khỏe khi trong thành phần của bột đắp chứa chất acrylic.

Trong trường hợp lớp bột bị hư hỏng nhẹ bạn có thể đắp thêm lớp bột mới cho móng nhằm tăng độ bền.

Hạn chế để móng tiếp xúc với nước và các chất tẩy rửa khác. Đông thời, nên đeo găng tay để bảo vệ móng tốt hơn.

👉👉👉 CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Mẫu móng tay đẹp đơn giản cho học sinh – Thầy cô khó lòng phát hiện

7. Các câu hỏi phổ biến nhất về đắp bột móng tay 7.1. Có bầu đắp móng bột được không?

Thông thường, khi mang bầu cần kiêng kỵ tiếp xúc với hóa chất để tránh những tác động không tốt đến thai nhi.

Các chất hóa học trong thành phần của bột đắp móng và móng tip sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của em và mẹ trong thai kỳ.

Nên lựa chọn cơ sở làm đẹp có không gian thoáng khí và đeo khẩu trang để đảm bảo không hít phải mùi sơn.

Không nên trang trí móng bằng nhiều loại sơn khác nhau.

7.2. Móng tay ngắn liệu có đắp bột nail được không?

Đắp bột móng tay là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng móng tay không dài mà vẫn mong muốn có một bộ nail đẹp.

Bạn có thể tìm mua bột đắp móng tại các cửa hàng chuyên về phụ kiện làm nail hoặc tại chính các tiệm móng có dịch vụ đắp móng bột.

8. Điểm danh một số mẫu nail đắp bột tay đẹp nhất hiện nay

Tinh tế, sang trọng với đắp bột móng kết hợp với phương pháp đính đá

Bạn hoàn toàn có thể biến hóa bộ nail đắp bột thêm long lanh, nổi bật với việc đính thêm các viên đá lấp lánh.

Những đường nét hoa văn mềm mại của lớp bột nổi kết hợp với họa tiết đính đá lung linh sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Là một trào lưu làm đẹp mới được lấy cảm hứng từ bộ móng của các phi tần trong cung đình, nail dài đắp bột khiến nhiều chị em đặc biệt yêu thích bởi sự độc đáo, bắt mắt.

Học viện thẩm mỹ quốc tế SCI là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ đặc biệt là nghề nail.

Đội ngũ chuyên gia đào tạo dày dặn kinh nghiệm có nhiều năm tu nghiệp nước ngoài sẽ truyền đạt những kỹ thuật nail mới nhất từ cơ bản tới chuyên sâu.

Học viện SCI sẽ đồng hành cùng bạn trong chặng đường hiện thực hóa ước mơ trở thành thợ nail chuyên nghiệp.

Đắp Bột Móng Tay Có Hại Không? Nên Đắp Móng Bột Hay Móng Gel?

Tổng quan về đắp móng bột và đắp Gel móng

Đắp móng bột là gì?

Đắp bột móng tay có thể hiểu đơn giản là đắp lên bề mặt móng thật một lớp bột. Lớp bột này là một hỗn hợp hóa chất bao gồm hợp chất lỏng monomer và lớp bột polymer. Móng bột giúp bạn gái có bộ móng dài hơn, cứng hơn và thuận tiện hơn trong việc trang trí hay làm đẹp cho móng.

Đắp Gel móng là gì?

Gel đắp móng được trộn sẵn giữa premixed polymer và monomer gel được dùng để đắp lên móng và hơ khô dưới đèn. Giúp móng tay thanh mảnh và nữ tính hơn so với đắp bột. Đồng thời có thể sơn, vẽ, tạo hình trên móng gel như móng thật bình thường.

So sánh đắp bột móng tay và đắp Gel móng tay

Điểm giống nhau

Đắp bột móng tay và đắp Gel móng tay đều có công dụng làm móng cứng hơn, dài và thon hơn. Đây là giải pháp làm đẹp móng tuyệt vời dành cho những cô nàng sở hữu những bộ móng tay không được đẹp, ngắn, dễ gãy hoặc dễ bị hư tổn.

So sánh điểm khác biệt

Đắp bột móng tay

Đắp Gel móng tay

Thành phần

monomer và polymer

premixed polymer và monomer gel

Thời gian khô

Để khô tự nhiên, không phải hơ khô bằng đèn nên thời gian chờ khô lâu hơn

Làm khô nhanh chóng bằng cách sử dụng đèn UV hoặc đèn led

Tuổi thọ

Tuổi thọ tương đối cao khoảng 2 tuần. Bền màu nước sơn

Tuổi thọ dưới 2 tuần, có thể bị bong tróc khi ngâm lâu trong nước

Đặc điểm

Nặng mùi bột đắp móng và mùi của các hóa chất cực mạnh

Không có mùi

Cảm quan

Lớp bột khá dày, cứng nhắc

Mềm mỏng, đẹp tự nhiên

Chi phí

Chi phí làm móng giả bằng chất dính nhựa acrylic thấp hơn gel nhiều

Chi phí tương đối cao hơn đắp bột móng

Lý giải đắp bột móng tay có hại không?

Đắp bột móng tay có hại không? Mặc dù là một giải pháp hoàn hảo cho các chị em lười nuôi móng nhưng vẫn muốn có bộ móng dài chắc khỏe. Tuy nhiên, đắp móng bột được nhiều chuyên gia khuyến cáo có hại hơn việc đắp móng Gel, nên hạn chế bởi một số tác xấu của nó đến sức khỏe con người.

Đắp bột móng tay gây viêm da vùng xung quanh

Chất nhựa acrylic trong khi đắp bột móng tay có thể gây viêm da ở vùng da xung quanh tiếp xúc với hóa chất. Chất nhựa này cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến vùng da nằm dưới móng.

Bột móng tay – Tấm chắn che dấu tình trạng sức khỏe

Tương tự như da, móng tay cũng là một bộ phận phản ánh tình trạng sức khỏe của con người. Tuy nhiên, khi bị bao phủ bởi một lớp bột móng dày, chúng ta sẽ không thể nhìn ra được màu sắc cũng như tình trạng của móng thật. Từ đó khó phát hiện ra các bệnh lý tiềm ẩn mà cơ thể đang muốn cảnh báo cho bạn thấy qua những chiếc móng tay.

Đắp bột móng tay làm móng thật bị tổn thương

Mong tay thật vốn dĩ rất mỏng manh. Khi đắp bột sẽ có công đoạn mài trơn bề mặt móng thật càng làm cho móng thật yếu đi và mong manh hơn. Khi tháo bỏ bộ móng bột ra, bạn sẽ thấy rõ bộ móng thật của mình “xuống cấp” như thế nào. Chắc chắn sẽ không còn hồng hào, mượt mà như trước nữa. Đó chính là mặt trái của những chiếc móng xinh.

Tuy nhiên, những bộ móng đắp bột với đa dạng sắc màu rực rỡ, đường viền sang chảnh và sự lấp lánh đầy mê hoặc của các phụ kiện trang trí đính kèm khiến các nàng khó lòng cưỡng lại. Bất chấp một số tác động xấu kể trên, nhiều chị em vẫn không ngừng đam mê và theo đuổi những bộ Nail đắp bột xinh xẻo này.

Làm thế nào để bảo vệ móng sau khi đắp bột móng tay?

Thực tế thì nếu biết cách chăm sóc, bạn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu những bộ móng đắp bột lung linh mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dành thời gian nghỉ ngơi cho móng

Nếu bạn đã từng làm móng tay giả thì nên có khoảng cách với lần sau để móng có thời gian hít thở và phục hồi lại. Nếu muốn gỡ móng tay giả ra, cần đến các tiệm làm móng chuyên nghiệp. Nếu móng tay bạn không may bị hư hay mắc bệnh, thì tuyệt đối không nên làm móng tay giả.

Bổ sung dưỡng chất cho móng

Móng cũng giống như tóc, là một phần của cơ thể được cấu thành bởi protein sừng có tên Keratin. Bởi vậy, để móng khỏe đẹp, hãy thêm vào khẩu phần ăn mỗi ngày của bạn món cá hồi, cá thu, lê và các loại thực phẩm khác giàu vitamin E và axit béo.

Những loại thực phẩm giàu biotin như gan, trứng, gạo nguyên cám, súp lơ, quả bơ… có lợi cho sức khỏe, đồng thời biotin có trong thực phẩm giúp móng tay trở nên khỏe hơn và ít gãy. Cố gắng uống nhiều nước để giúp móng tay không bị khô và hư tổn. Nên uống đủ 2 lít nước/ ngày theo lời khuyên của bác sĩ.

Duy trì thói quen bảo vệ móng

Đeo găng tay là một việc làm cần thiết mỗi khi tiếp xúc nhiều với nước và hóa chất tẩy rửa. Đừng quên đeo găng tay khi rửa bát, lau chùi bếp hay cọ rửa nhà cửa… Song song với đó, các nàng cũng nên thoa kem dưỡng ẩm và xoa bóp các ngón tay cẩn thận sau mỗi lần rửa tay.

Với những ưu nhược điểm kể trên của đắp bột móng và đắp Gel móng, hi vọng chị em sẽ lựa chọn được hình thức làm Nail phù hợp nhất với tình trạng móng của mình. Quan trọng nhất vẫn là lựa chọn được cơ sở làm Nail uy tín và sử dụng các sản phẩm làm móng chính hãng. Và Choki Nail là một trong số những cơ sở chuyên bán dụng cụ làm Nail, phụ kiện trang trí Nail và hóa chất làm Nail 100% chính hãng.

Ghé thăm Choki ngay để tậu ngay cho mình những sản phẩm bột móng và đắp Gel móng giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất!

CÔNG TY TNHH CHOKI NAIL MI

Cơ sở 1: 196 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh

Cơ sở 2: 48 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh

Hotline: 0353826886 – 094 11 91 999

Fanpage: Choki Nail Mi

Các Bước Đắp Bột Móng Tay

Đắp móng bột tay là quá trình tạo ra móng tay giả, móng nhân tạo nhờ vào sự đông cứng của các loại bột và dung dịch kết hợp với nhau. Để đảm bảo độ cứng khỏe và làm tăng độ dài của móng theo như ý thích, ta có thể gắn thêm móng giả hoặc dùng form định hình cho móng. Kĩ thuật đắp móng bột cũng được dùng để phục hồi đối với những móng mềm yếu, bị gãy…

* Trùng hợp = Polymerization

Cách đắp bột móng Cách tạo Acrylic ball Dụng cụ đắp bột móng tay bao gồm:

Dung dịch liquid: Là nhựa acrylic ở dạng lỏng được dùng để tạo ra móng giả

Monomer

Bột acrylic Polymer: Là bột nhựa acrylic được dùng để tạo ra móng giả Polymer

Dung dịch pre-primer: Là dung dịch để điều chỉnh độ PH trong móng thật, chức năng tẩy bỏ phần dầu, nước có dư trong móng

Dung dịch primer: Sơn lên móng để làm tăng hiệu quả độ bám dính của lớp acrylic

Nail forms: Là bìa giấy dùng làm nền tạo ra phần đầu móng

Dappen dish: Là chén nhỏ đựng bột hoặc dung dịch (cho dung dịch và bột khi làm Acrylic nail)

Cọ đắp móng: Là cọ dùng để tạo móng đắp

Giũa móng, chà móng: Dùng để điều chỉnh hình dáng, độ dài của móng

Buffer: Dùng để làm bề mặt móng được bóng láng, mịn hơn

Acetone: Dùng để chùi sạch lớp móng giả

Cọ phủi bụi: Dùng để phủi lớp bụi sau khi chà phần bột acrylic

Dụng cụ – Phụ liệu khác:

UV top coat: Nhờ tia cực tím rọi vào sẽ làm móng bột tránh bị ngả màu

Các bước đắp bột móng tay (1) (acrylic nails over forms)

Vệ sinh, khử trùng tay

Chăm sóc khô: làm nhám bề mặt móng

Sơn pre-prime

Sơn lớp primer: Primer là chất axit, nên sử dụng ở mức độ cần thiết. Lưu ý để nước primer không dính vào da của khách và bản thân. Trường hợp bị dính vào da phải rửa sạch ngay dưới vòi nước chảy và rửa bằng xà phòng có chất kích thích nhẹ.

Gắn Nail form vào móng

Cho lượng bột acrylic thích hợp lên nail form, kéo bột từ trái sang phải tạo nên phần đầu móng.

Tiếp tục cho lượng bột acrylic lên nail plate, kéo bột từ trái sang phải cho vừa khít quanh viền móng.

Nối phần thân móng với đầu móng và điều chỉnh hình dáng của móng

Sau khi bột khô cứng gỡ phần nail form ra, ép chặt (pinching) 2 bên mép tạo độ cong (stress point) cho móng. Ép chặt (pinching): là việc ép mạnh 2 bên khóe móng trước khi bột khô cứng lại, sau đó điều chỉnh hình dáng chữ C để làm móng đẹp và khỏe. Lưu ý không chà giũa quá mạnh lên vùng gần khóe móng vì có thể làm cho móng bột bị bong ra

Dùng giũa chỉnh lại hình dáng và độ dài của móng

Các bước đắp bột móng tay (2) (acrylic nails over tips)

Thực hiện các bước từ 1 đến 4 giống như bài trên

Gắn móng giả lên đầu móng bằng keo

Sơn lớp primer

Đặt một lượng bột thích hợp lên toàn bộ móng giả, kéo bột từ trái sang phải có độ dày vừa phải

Đặt bột phủ toàn bộ móng giả và thân móng, kéo bột từ trái sang phải

Tiếp tục đắp bột lên thân móng, điều chỉnh đến khi đạt độ dày thích hợp

Sau khi bột khô cứng, chỉnh hình dáng móng và chà cho bóng láng

Chùi sạch phần bột giũa quanh móng

Các bước đắp bột móng tay (3) (Đắp móng bột có vẽ ẩn)

Phương pháp vẽ ẩn sau khi tạo nền mỏng:

Tiến hành lần lượt các bước chăm sóc móng thông thường cho đến giai đoạn gắn form

Sử dụng bột clear tạo lớp nền mỏng (đến phía đầu móng)

Sau khi bột đã cứng tháo form ra và giũa tạo hình dạng móng

Tiến hành tạo mẫu vẽ nổi (Lưu ý rằng không vẽ quá dày)

Sau khi bột đã cứng, phủ thêm một lớp bột clear (Lưu ý tạo lượng bột acrylic có độ dẻo thích hợp và không để có bọt khí)

Khi bột đã cứng, giũa chỉnh sửa lại toàn bộ hình dạng móng và chà móng bằng buffer (Lưu ý không chà quá mạnh)

Phương pháp vẽ ẩn trực tiếp vào móng:

Nếu làm bằng phương pháp vẽ trực tiếp trên móng thật thì màu của các loại bột màu có thể sẽ thấm vào móng và có thể nhìn thấy sự cách biệt giữa phần thân móng và phần vẽ emboss trên form.

Tiến hành lần lượt các bước chăm sóc móng thông thường cho đến giai đoạn gắn form ‚ Tiến hành tạo mẫu, vẽ hình nổi trực tiếp lên móng

Tiếp tục thiết kế hình nổi lên cả phần form

Phủ thêm một lớp bột clear đến cả phần đầu móng

* Làm từ phần đầu móng

Tháo bột móng tay đơn giản

Tẩy lớp bóng top coat trên mặt móng bột bằng dung dịch tẩy sơn

Dùng kềm cắt ngắn móng bột để có thể thấy được da và móng thật

Giũa bề mặt móng cho nhám để chất acetone dễ thẩm thấu

Nhúng bông gòn vào dung dịch acetone

Đặt bông gòn lên phần bột acrylic, lấy giấy nhôm bao trùm cả phần ngón lại

Tùy theo độ dày của lớp bột acrylic mà tốc độ phân giải sẽ khác nhau nhưng hầu hết chỉ cần khoảng 15 phút là có thể phân giải hết lớp bột acrylic

Phục hồi móng bột (acrylic repair)

Đây là kĩ thuật phục hồi những móng bột đã đắp được một thời gian, khi móng thật mọc dài thì phần bột trong gốc móng bị thiếu nên cần tiến hành các bước phục hồi móng

Dùng kềm cắt phần bột dư nổi lên nằm quanh cuticle

Làm nhám bề mặt móng, loại bỏ hoàn toàn phần bột nhô lên

Cắt bỏ phần da thừa quanh móng

Sơn lên móng thật lớp pre-primer và lớp primer

Đặt một lượng bột Acrylic thích hợp lên vùng cuticle line, kéo rộng ra xung quanh móng và điều chỉnh hình dạng

Dụng cụ làm nail

Các loại bột đắp móng

Cập nhật thông tin chi tiết về Sns Móng Tay Là Gì? 15 Loại Bột Nhúng Tốt Nhất Sns Màu Móng Tay &Amp; Bộ Dụng Cụ Để Thử trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!