Xu Hướng 10/2023 # Paypal Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Tạo Tài Khoản Paypal # Top 18 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Paypal Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Tạo Tài Khoản Paypal # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Paypal Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Tạo Tài Khoản Paypal được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Paypal – thứ bạn không thể thiếu nếu muốn giao dịch mua bán online, qua các sàn TMĐT hay kiếm tiền MMO. Vậy Paypal là gì và cách đăng ký tài khoản Paypal như thế nào? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết này.

Paypal là nền tảng thanh toán di động đầu tiên và lớn nhất trên thế giới. Thường được sử dụng để mua hàng hóa online, chuyển tiền. Hiện tại, Paypal cũng đã cho phép rút tiền về Việt Nam.

Sự xuất hiện của Paypal đã giúp cho việc thanh toán mua bán hàng hóa, chuyển tiền giữa các cá nhân phạm vi toàn thế giới trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.

Được thành lập vào năm 1998, được mua lại bởi Ebay vào năm 2002. Hiện tại, trụ sở chính nằm tại Thung lũng Sillicon. Sau hơn 20 năm phát triển, Paypal hiện đã có hơn 286 triệu khách hàng, tốc độ tăng trưởng 17%/năm.

Vậy điều gì khiến dịch vụ này được nhiều người tin dùng và trở nên phổ biến đến thế?

Điểm mạnh của Paypal Thanh toán dễ dàng và thuận tiện

Khi mua hàng, bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán là Paypal, sau đó đăng nhập tài khoản và nhấn nút thanh toán là xong. Thao tác rất đơn giản, đơn hàng của bạn sẽ hoàn thành và xác nhận giao dịch trong một nốt nhạc

Nhận và chuyển tiền miễn phí

Dù ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể nhận và chuyển tiền mới người thân của mình hoàn toàn miễn phí, thông qua tài khoản Paypal. Khoảng cách đã hoàn toàn bị xóa nhòa nhờ sự xuất hiện của công cụ này.

Bảo mật tuyệt đối

Tất cả mọi thông tin cá nhân và tài khoản của bạn đều được bảo mật, tránh trường hợp bị kẻ gian đánh cắp.

Cơ chế bảo mật thông tin sử dụng công nghệ AI giúp đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Chỉ bạn mới có thể đăng nhập và sử dụng tài khoản của mình.

Phổ biến

Theo mình thấy, hiện nay gần như 80% các shop online, các dịch vụ lớn đều sử dụng cổng thanh toán Paypal. Với mạng lưới phủ khắp toàn thế giới, việc sở hữu một tài khoản Paypal sẽ giúp bạn giao dịch thuận tiện hơn.

Điểm hạn chế của Paypal

Sở hữu rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên Paypal vẫn tồn tại một số điểm hạn chế

Phí giao dịch cao

Các tài khoản bán hàng sẽ phải chịu mức phí giao dịch khá cao

Phí chuyển tiền cao

Với các giao dịch rút tiền về Việt Nam, mức phí khoảng 60.000đ. Bên cạnh đó, tỷ giá Paypal sử dụng thường thấp hơn so với tỷ giá thị trường

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Paypal

Để tạo tài khoản Paypal, trước tiên bạn hãy truy cập https://www.paypal.com/vn/home và chọn “Sign Up” để bắt đầu đăng ký

Buy with PayPal: loại tài khoản cá nhân, thường dùng để mua hàng

Receive payments with PayPal: loại tài khoản doanh nghiệp, dùng để nhận thanh toán từ người mua hàng. Phí giao dịch khá cao

Hướng dẫn cách Verify Paypal

Sau khi đã xác nhận email xong, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Paypal của mình và chọn Wallet

Để tìm mã này sẽ có 3 cách:

Xem trong tin nhắn thông báo giao dịch: Ngay khi tài khoản của bạn bị trừ tiền, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo gồm mã code

Xem trong tài khoản Internet Banking: Bạn có thể tìm thấy trong lịch sử giao dịch

Gọi lên tổng đài ngân hàng: Gọi bảo, mình add thẻ xác nhận Paypal, cho mình xin cái code… đại loại như vậy

Digit-code sẽ có dạng như sau:

Rất tiếc, hiện tại Paypal không cho phép Việt Nam nạp tiền từ Ngân hàng. Tuy nhiên, mọi giao dịch sẽ được thanh toán trực tiếp qua thẻ Visa đã được liên kết với Paypal của bạn.

Một số tài khoản VN vẫn có Paypal Balance là do họ mua bán Paypal trên thị trường. Đối với cách này thì cần tìm nguồn uy tín, tránh trường hợp mua phải nguồn tiền bẩn, bạn sẽ bị khóa tài khoản ngay lập tức.

Cách thanh toán qua Paypal

Sẽ có 2 cách để thực hiện giao dịch thông qua tài khoản Paypal

Thông qua số dư tài khoản

Nếu tài khoản của bạn có đủ số dư để thực hiện giao dịch, hệ thống sẽ sử dụng tiền trong Paypal Balance. Nếu không có đủ số dư, hệ thống sẽ thanh toán phần còn lại bằng Visa của bạn.

Thanh toán bằng Visa

Nếu tài khoản của bạn không có số dư hoặc không có đủ, hệ thống sẽ thanh toán thông qua thẻ Visa bạn đã liên kết

Nếu có số dư trong Paypal Balance, có thể thông qua MMO hoặc mua từ thị trường, bạn có thể rút trực tiếp về ngân hàng tại Việt Nam. Để rút tiền, trước tiên bạn cần phải liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản Paypal

Cách liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal

Tiếp theo bạn hãy nhập vào các thông tin sau:

Bank name: Tên giao dịch quốc tế ngân hàng

SWIFT Code: mã SWIFT của ngân hàng

Account Number: Số tài khoản ngân hàng của bạn

14

Southern Commercial Joint Stock Bank ( Phuong Nam Bank) Ngân hàng TMCP Phương Nam

22

HSBC Bank (Vietnam) Ltd Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam)

HSBCVNVX

26

CITIBANK N.A. Ngân hàng Citibank Việt Nam

CITIVNVX

31

Nam A Commercial Joint Stock Bank Ngân hàng Thương Mại cổ phần Nam Á

NAMAVNVX

38

Viet Nam Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank Ngân hàng Việt Nam Thương Tín ( Vietbank)

VNTTVNVX

Hướng dẫn rút tiền về ngân hàng

Sau khi đã liên kết tài khoản ngân hàng, hãy chọn Withdraw funds để rút tiền. Tiếp theo hãy nhập số tiền cần rút và xác nhận yêu cầu rút tiền của bạn.

Phí rút tiền

Phí cho mỗi lần rút tiền từ Paypal là 60.000đ

Lời kết

Paypal thực sự đã mang lại rất nhiều lợi ích cho việc mua hàng online. Khi sử dụng Paypal để giao dịch, bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi người mua hàng, có thể yêu cầu refund khi chất lượng dịch vụ hàng hóa không đảm bảo. Liên kết thẻ Visa với Paypal giúp giao dịch an toàn hơn, bạn sẽ không còn phải lo lộ thông tin thẻ tín dụng.

Bạn có biết: Hiện tại tiền điện tử đang nổi lên như một giải pháp thanh toán cạnh tranh trực tiếp với Paypal. Tiền ảo vs Paypal – ai sẽ là người chiến thắng? Hãy tìm hiểu chi tiết về tiền ảo để có câu trả lời tại Blog tiền ảo Tapchicoin24h.com

Cách Tạo Tài Khoản Paypal, Đăng Ký Và Verify Account Paypal

PayPal là 1 cổng thanh toán trực tuyến phổ biến trên thế giới và hiện nay có rất nhiều website cho phép thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản PayPal để mua hàng trên mạng. PayPal sẽ đóng vai trò như một trung gian giúp liên kết đến số tiền bạn có trong các tài khoản ngân hàng (Bank Account), thẻ tín dụng (Credit Card), thẻ ghi nợ (Debit Card)… để tiến hành các giao dịch.

Ngài ra bạn cũng có thể dùng tài khoản PayPal để nhận/chuyển tiền từ cá nhân, công ty ở các quốc gia khác. Đặc biệt dùng để nhận tiền khi tham gia làm Affiliate Marketing, vì phần lớn các mạng Affiliate đều chấp nhận thanh toán qua PayPal. Sau khi nhận tiền bạn cũng có thể dễ dàng rút tiền về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.

Lợi ích khi sở hữu tài khoản PayPal

– Mức độ bảo mật cao, không sợ lộ thông tin như khi dùng thẻ visa/mastercard

– Thanh toán nhanh, an toàn và phổ biến trên toàn thế giới

– Có thể dùng chức năng Chargeback để lấy lại tiền nếu bị lừa đảo trên mạng

– Được phép hoàn tiền lên đến 60 ngày nếu không hài lòng với dịch vụ khi thanh toán bằng PayPal

– Các công ty trên thế giới hiện nay đều yêu cầu bạn verify thông tin thẻ visa/mastercard từ Việt Nam, do đó cần phải chứng minh bằng cách chụp hình thẻ gửi qua gửi lại rất mất thời gian. Tuy nhiên nếu dùng PayPal để giao dịch thì sẽ không bao giờ gặp vấn đề đó.

Điều kiện để đăng ký tài khoản PayPal Hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản Paypal

Để đăng ký tài toàn Paypal trước tiên bạn đọc cần truy cập trực tiếp vào đường dẫn TẠI ĐÂY và nhấn vào Sign Up.

Tại giao diện mới sẽ có 2 tùy chọn tài khoản cho bạn, đó là Buy with PayPal và Receive payments with PayPal. Nếu bạn làm dạng doanh nghiệp và sử dụng Paypal là cổng thanh toán thì chọn Receive payments with PayPal, còn nếu như bạn làm MMO kiếm tiền online và chủ yếu dùng Paypal để nhận thanh toán thì chỉ cần chọn loại tài khoản Buy with PayPal. Ở đây mình chọn Buy with PayPal theo số đông người dùng hiện nay dùng và nhấn Get Started để tới bước tiếp theo.

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản cần đăng ký của bạn vào các trường theo nội dung như sau:

– Quốc tịch: Việt Nam.

– Email: Dùng địa chỉ email bạn muốn đăng ký Paypal, nhớ lấy email bạn thường dùng không lấy linh tinh.

– Password: Mật khẩu, để giữ an toàn bảo mật tài khoản cho bạn thì mật khẩu của bạn bắt buộc phải dài tối thiểu 8 ký tự bao gồm chữ, số và có tối thiểu 1 ký tự đặc biệt

Ví dụ mật khẩu được công nhận : Taimienphi2023!

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân của bạn

First name: Điền tên của bạn.

Middle name: Tên lót, đệm của bạn

Last name: Điền họ của bạn.

Lưu ý: Bạn cần điền chính xác bước này, nếu không về sau khi tên không khớp và hợp lệ với tên trên thẻ ngân hàng bạn sẽ không rút tiền về được và phải gửi email cho Paypal xác thực lại rất mất công.

Ngày tháng năm sinh: Điền theo thứ tự dd/mm/yyyy tức là ngày/tháng/năm.

National ID: Điền số CMND của bạn.

Address line 1: Điền địa chỉ bạn đang sống.

Mã Zip Code: mã bưu điện nơi bạn đang sống.

Mobile: Điền số điện thoại bạn đang dùng và khớp với số điện thoại bạn đăng ký làm thẻ VISA càng tốt.

Kiểm tra lại các thông tin 1 lượt xong xuôi, bạn tích dấu kiểm để đồng ý với điều khoản và nhấn Agree and Create Account để tạo tài khoản.

Bước 5: Điền thông tin thẻ VISA của bạn và nhấn ADD CARD để hoàn tất đăng ký.

Card Number: Là số thẻ có in ở mặt trước thẻ (có 16 số)

Expiry Date: Tháng & năm hết hạn của thẻ, cùng mặt trước trên thẻ có in thông tin này.

Chú ý: 3 thông tin này bạn không được cung cấp cho bất cứ ai, vì có 3 thông tin này họ có thể tiêu tiền trong thẻ của bạn.

Bước 6: Tại giao diện mới, các bạn nhấn vào Go to your account để chuyểnsang công đoạn cuối cùng đó là verify cho tài khoản.

Bước 7: Để Paypal của bạn có thể hoạt động ổn định, không bị giới hạn khi thanh toán, và cũng để cho bạn dễ dàng thanh toán online bằng Paypal hơn (Đối với các thanh toán chấp nhận Paypal, bạn chỉ cần đăng nhập Paypal và thanh toán, tiền sẽ tự trừ vào thẻ của bạn, chứ không cần điền thẻ), thì bạn cần xác thực thẻ VISA của bạn với Paypal.

Trước khi đi vào chi tiết cách verify thì bạn mở mail bạn đăng ký paypal ra để thấy thư yêu cầu xác nhận mail của họ. Bạn sẽ tiến hành xác thực email bằng cách nhấn vào mục Yes, this is my email và tiến hành đăng nhập tài khoản PayPal của bạn.

Bước 9: Tiếp theo, thông tin thẻ Visa của bạn hiện ra, các bạn nhấn tiếp vào Confirm credit card

Bước 10: Tại đây, Paypal nói với bạn là sẽ có 4 mã digit-code để bạn nhập vào hoàn tất verify, nhấn OK để chấp nhận.

4 mã digit-code các bạn có thể nhận thông qua tin nhắn giao dịch gửi về số điện thoại hoặc xem trực tiếp lịch sử giao dịch trên trang internetbanking của thẻ visa đó.

Bước 11: Sau khi đã có được 4 số này rồi, bạn quay lại giao diện trang paypal khi nãy và nhấn vào Ready to confirm.

Bước 12: Điền 4 số digit-code của bạn vào ô trống rồi nhấn Confirm

Paypal Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Paypal Miễn Phí

12/11/2023

Paypal là một trong những công cụ thanh toán trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới. Với cách tạo tài khoản Paypal miễn phí và giao dịch tin cậy nên ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ này.

Paypal là dịch vụ thanh toán và chuyển khoản trực tuyến được sử dụng rất phổ biến trên thế giới. Paypal tích hợp cả hai hình thức giao dịch trực tuyến là ví điện tử và cổng thanh toán trên internet.

Paypal bắt đầu hoạt động từ năm 1998 tại bang Califonia, Hoa Kỳ. Paypal cung cấp hai dịch vụ chính là thanh toán và chuyển tiền quốc tế nhanh chóng.

Paypal ra đời thay thế các phương thức thanh toán truyền thống như Sec, lệnh chuyển tiền. Với Paypal bạn có thể chuyển tiền, thanh toán trực tuyến hoặc chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Điều kiện mở tài khoản Paypal cũng khá đơn giản, gần tương đồng với điều kiện mở tài khoản thanh toán của ngân hàng. Điều kiện cụ thể như sau:

Tuổi: đủ 18 trở lên.

Đã có chưng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.

Có địa chỉ email còn hoạt động.

Sở hữu thẻ Visa, Mastercard hoặc America Express

Có nhu cầu giao dịch quốc tế như nhận tiền, chuyển tiền, mua sắm, thanh toán hóa đơn.

Paypal có cách tính phí cho người mua và người bán riêng, cụ thể như sau:

* là khoản phí cố định được tính trên loại tiền của khoản thanh toán nhận được

1 là đăng ký hưởng chiết khấu của bạn khi chưa được phê duyệt.

Không có chi phí ẩn: Dù bạn là tài khoản cá nhân hay doanh nghiệp bạn sẽ không tốn thêm các chi phí ngoài để thanh toán với PayPal ngoài khoản chi phí được niêm yết công khai khi bạn bán hàng hóa hoặc yêu cầu thanh toán.

Được miễn phí khi gửi trả hàng: khi mua hàng và bạn không ưng món hàng đó. Với PayPal bạn có thể gửi trả và nhận lại tiền hoàn lên đến 20USD.

Nhận thưởng: PayPal liên kết với các ngân hàng để đảm bảo mọi thanh toán qua PayPal vẫn có thể dùng thẻ ưu tiên và tích lũy đổi điểm thưởng.

Luôn được bảo vệ: PayPal triển khai chương trình bảo vệ bên mua với tính năng giám sát chống gian lận 24/7 và hệ thống bảo mật đẳng cấp thế giới.

Tại bước này bạn sẽ có hai việc cần làm là tạo tài khoản và xác minh tài khoản. Cần hoàn thành cả hai bước này thì tài khoản PayPal của bạn mới chính thức hoạt động và sử dụng để giao dịch được.

Tài khoản Paypal không chỉ đơn giản mà còn được tạo hoàn toàn miễn phí. Topbank sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Paypal chỉ với 3 bướ đơn giản:

Bước 1: Lập tài khoản

Bước 2: Liên kết tài khoản với thẻ ngân hàng

Bước 3: Chọn Papal khi tiến hành thanh toán.

Sẽ có một khó khăn nho nhỏ cho những ai không biết ngoại ngữ vì ngôn ngữ trong giao diện tạo tài khoản được thể hiện bằng tiếng Anh. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo bản dịch chi tiết sau để điền chính xác thông tin đăng ký.

Bước 1: Truy cập vào website: chúng tôi và ấn vào phần Sign Up

Hiện PayPal có hai loại tài khoản là: Buy with PayPal và Receive Payments with PayPal

– Buy with PayPal: là tài khoản cá nhân được dùng để mua hàng online lẻ hoặc dùng để nhận tiền từ các công việc freelance ở nước ngoài.

Không mất phí khi mua hàng hóa. Tuy nhiên khi giao dịch bằng ngoại tệ có thể phát sinh thêm phí xử lý ngoại tê cho một số giao dịch tại nước ngoài.

Dễ dàng đặt mua hàng tại các website uy tín trên thế giới và tích lũy điểm thưởng cho thẻ tín dụng.

Được tham gia chương trình “Bảo vệ người mua” khi mua những sản phẩm đủ điều kiện.

– Receive Payments with PayPal: là tài khoản doanh nghiệp cho phép nhiều người truy cập. Tài khoản này dùng để mua hàng hóa với số lượng lớn.

Miễn phí hàng tháng và phí lập tài khoản. Chỉ phải thanh toán phí khi bán được hàng.

Chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán chính – thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cũng như tài khoản PayPal của người mua.

Được giám sát 24/24 các giao dịch và được tham gia chương trình “Bảo vệ người bán”.

Nếu là người bán mới thì tài khoản sẽ thạm thời bị phong tỏa cho đến khi tạo dựng được lịch sử bán hàng uy tín. Sau đó có thể thoải mái rút tiền.

Tùy vào mục đích sử dụng bạn sẽ tích vào ô “Buy with PayPal” hoặc “Receive Payments with PayPal” và sau đó ấn vào nút “Get Started”.

Bước này không bắt buộc phải thực hiện. Tuy nhiên với những tài khoản không liên kết với thẻ Visa thì sẽ bị giới hạn tính năng và giá trị giao dịch không quá 100$. Vì vậy bạn nên liên kết tài khoản của mình với một thẻ Visa để sử dụng toàn bộ tính năng của tài khoản PayPal.

P/S: Nếu chưa muốn liên kết với thẻ Visa ngay bạn có thể bỏ qua bước này.

Sau khi tài khoản PayPal được tạo thành công việc tiếp theo bạn cần làm là xác minh tài khoản hay còn gọi là verify PayPal Account.

Tìm hiểu cách chuyển khoản PayPal không mất phí mới nhất hiện nay

Bước 1: Truy cập vào email đã đăng ký trong bước tạo tài khoản PayPal và kiểm tra email gửi tới từ PayPal. Bạn sẽ thấy có một Email từ PayPal gửi tới với nội dung “Welcome to PayPal”. Bạn chỉ cần ấn vào nút “Yes, This is my Email” là quá trình xác minh tài khoản thành công. Lúc này bạn sẽ được đưa trở lại về trang My Account.

Tại giao diện My PayPal chọn “Wallet” hoặc “Bank accounts and cards” để bắt đầu verify.

Sau khi điền xong thông tin thẻ bạn tiếp tục ấn nút “Confirm Credit Card”

Sau khi ấn nút “Confirm Credit Card” PayPal sẽ yêu cầu bạn nhập 4 số digit code. Bạn chỉ cần nhấn Ok sau đó Paypal sẽ tự động gửi dãy số này co bạn. Bạn có thể kiểm tra trong email hoặc liên hệ trực tiếp với ngân hàng phát hành thẻ Visa để lấy thông tin của dãy số này.

Khi đã nhận được 4 số digi code bạn quay lại giao diện của PayPal và chọn “Ready to confirm”. Điền 4 số vừa nhận được vào và ấn “Confirm”.

Màn hình thông báo xác mình (verify) tài khoản paypal thành công

Cần điền chính xác họ tên của mình. Tuyệt đối không dùng tên giả hay nick name sẽ gây khó khăn khi cần nhận tiền từ PayPal.

First name: Điền tên của bạn.

Last name: Điền họ và tên đệm

National ID: điền chính xác số chứng minh thư hoặc thẻ căn cước của bạn.

Mã Zip Code : điền chính xác mã zip code theo tên thành phố nơi bạn sinh sống.

Khi nhận được tiền chuyển tới tài khoản PayPal hoặc tiền hàng thanh toán vào tài khoản, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng để tiện sử dụng.

Bước 1: Vào Wallet để cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng

Giao diện màn hình thông báo rút tiền từ PayPal về tài khoản thành công

PayPal là một trong những cổng thanh toán trực tuyến lâu đời và uy tín trên thế giới. Có thể nhìn thấy ngay sự uy tin và đảm bảo của PayPal qua các tính năng bảo mật, chương trình bảo vệ bên mua, bên bán.

Đối với người mua hàng thì gần như mọi giao dịch qua PayPal đều được miễn phí. Chỉ riêng giao dịch rút tiền về tài khoản ngân hàng sẽ bị tính phí.

Bên cạnh đó PayPal cũng là phương thức thanh toán được sử dụng trên hầu hết các trang mua sắm uy tín như Amazone, Ebay…vì vậy bạn có thể dễ dàng mua sắm từ những trang web này.

Hướng dẫn chuyển khoản paypal đơn giản nhất

Paypal Là Gì? Paypal Đăng Ký Tài Khoản, Nạp Và Rút Tiền Cực Dễ Mới Nhất 2023

PayPal là công cụ thanh toán trực tuyến, vận hành như dịch vụ trung gian chuyển tiền quốc tế nhằm giúp người dùng chuyển tiền từ tài khoản nước ngoài về ngân hàng nội địa hay thanh toán khi mua sắm trực tuyến. Nó còn được xem như một phương thức thay thế cho các cách thức giao dịch chuyển tiền truyền thống như ATM, SEC hay thư/lệnh chuyển tiền…

PayPal được thành lập bởi một công ty chuyên về dịch vụ ví điện tử trong lĩnh vực thương mại điện tử từ năm 1998, có trụ sở chính tại Sanjose, Califonia, Hoa Kỳ. Từ khi thành lập đến nay, PayPal đã mang lại những thành công vang dội trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến.

PayPal hiện vẫn đang thu phí phát sinh giao dịch chuyển – rút tiền, tuy nhiên nó vẫn nhận được sự tin dùng của hàng triệu khách hàng trên thế giới. PayPal tính phí giao dịch theo 2 hình thức thanh toán gồm thanh toán trong mua bán và thanh toán cá nhân. Mỗi hình thức có các cách tính phí riêng.

Thanh toán trong mua bán:

Người mua được miễn phí trong khi người bán chịu phí tính theo công thức: 2.9% – 3.9% tổng giao dịch + 0.30 USD + phụ phí.

Thanh toán cá nhân:

Khi bạn dùng tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc trong tài khoản PayPal thì khoản phí này sẽ không được tính.

Trường hợp bạn dùng tiền từ Debit Card hay Credit Card thì phí sẽ được tính trên người nhận hoặc người gửi tùy lựa chọn theo công thức: 2.9% tổng số tiền + 0.30 USD.

Ưu điểm:

Thanh toán nhanh chóng: Giao dịch bằng Paypal nhanh chóng và tức thời.

Chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản PayPal không bị mất phí và dễ dàng trong trường hợp 2 cá nhân chuyển tiền cho nhau.

Phổ biến: Paypal là một trong những ví điện tử có mạng lưới thanh toán rộng khắp thế giới.

Bảo mật thông tin khách hàng: bảo mật tuyệt đối.

Hỗ trợ: Paypal có dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt và nhanh chóng.

Để sở hữu tài khoản Paypal và nhận những tiện ích đặc biệt từ công cụ này, bạn cần có giấy chứng minh nhân dân trên 18 tuối, một địa chỉ email đang được sử dụng, một trong các thẻ visa/mastercard/america express.

Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal

Bước 1. Truy cập vào địa chỉ web: https://www.paypal.com/vn/home, sau đó nhấn vào “Sign Up” , màn hình sẽ hiện ra cửa số yêu cầu bạn chọn một trong hai loại tài khoản ” Buy with Paypal” và “R eceive payment with Paypal “. ( như hình)

Buy with PayPal: Là loại tài khoản cá nhân, đặc biệt dành cho người dùng muốn mua bán nhỏ lẻ, hoặc nhận tiền từ việc freelancer nước ngoài.

Receive payments with PayPal: Là loại tài khoản đặc biệt dành cho doanh nghiệp, có tài khoản ngân hàng là tên doanh nghiệp. Được dùng để mua bán hàng hóa nhiều (như là bán hàng lên Ebay, Amazon…) và cho phép nhiều người truy cập.

Bước 2. Điền thông tin bao gồm email và password của bạn như hình:

First name: Tên ( VD : Anh)

Middle name: Tên lót ( Thị)

Last name: Họ ( Nguyễn)

National ID: số CMND của bạn.

Mã Zip Code : Mã ZIP CODE có 6 chữ số, tìm kiếm mã zip code trên Google theo tên thành phố bạn sinh sống và điền vào. (Ví dụ: Mã ZIP CODE của HÀ NỘI là 150000)

Khi đã điền xong thông tin, tích vào ô xác nhận thông tin và đồng ý với các điều khoản rồi nhấn nút “Agree And Create Account”.

Bước 4. Liên kết tài khoản Paypal với Visa

Việc liên kết tài khoản với thẻ visa chưa cần gấp, tuy nhiên, khi chưa tài khoản chưa được liên kết, giao dịch của bạn sẽ bị giới hạn trong mức 100$ với không đầy đủ các tính năng.

Nếu không liên kết bạn có thể chọn bỏ qua bước 4 bằng cách chọn mục ” I’ll do it later”

Sau khi hoàn thành bước 4, cơ bản việc tạo tài khoản đã hoàn thành. Tuy nhiên, bạn cần xác minh tài khoản nhằm đảm bảo tính bảo mật tối đa khi sử dụng các tính năng và tiến hành giao dịch.

Để nạp tiền vào tài khoản Paypal bạn có thể chuyển vào từ tài khoản ngân hàng, visa hay mastercard; sử dụng Paypal Cash (nạp tiền mặt tại đại lý của Paypal); hoặc nạp tiền bằng cách chuyển từ tài khoản Paypal khác.

Hiện tại PayPal không hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản PayPal bằng tài khoản ngân hàng, visa hay mastercard và Paypal Cash tại Việt Nam. Cách tốt nhất là chuyển tiền từ tài khoản khác sang tài khoản của bạn bằng việc mua bán Paypal tại các trang web cung cấp dịch vụ. Khi giao dịch bằng paypal, nếu trong tài khoản thiếu tiền thì PayPal sẽ tự động rút tiền từ thẻ visa mà bạn sử dụng để verify và hoàn thành giao dịch. Dù tiền trong thẻ là VND thì Paypal cũng sẽ tự chuyển thành USD để thực hiện giao dịch.

Hướng dẫn chuyển tiền trong tài khoản Paypal

Chọn mục Wallet (Ví), rồi bấm vào dòng “Withdraw funds” để rút tiền.

Sau đó, nhập số tiền cần rút về từ PayPal như hình bên dưới.

Dòng 1 là số tiền cần rút.

Dòng 2 là ngân hàng bạn muốn rút về.

Lưu ý: Số tiền tối thiểu để có thể rút là 10$ và muốn rút tiền thành công thì tài khoản ngân hàng lẫn tên đăng ký phải khớp với thẻ visa

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Xác Minh Tài Khoản Paypal

Ngoài việc sử dụng để thanh toán, mua sắm, trao đổi tiền tệ, Paypal còn được sử dụng làm công cụ nhận tiền thanh toán từ các network cho các nhà tiếp thị liên kết. Và đặc biêt, bạn hoàn toàn có thể rút tiền trong tài khoản Paypal về ngân hàng tại VN để sử dụng. Sự thuận tiện, nhanh chóng, cũng như chế độ bảo mật thông tin cao an toàn cho các giao dịch đã đưa công cụ này ngày càng phát triển hơn. Là dân MMOer – kiếm tiền trên mạng, bạn bắt buộc phải có cho mình tài khoản này.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ đó, hiện nay Paypal đã cập nhật giao diện mới, đơn giản hơn, chuyên nghiệp hơn, thân thiện với người dùng. Để giúp các bạn có thể tạo và xác minh tài khoản Paypal một cách dễ dàng. Tôi viết bài này hướng dẫn các bạn đăng ký paypal chỉ trong vòng vài nốt nhạc. Có video hướng dẫn kèm theo để các bạn tiện theo dõi. 

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal và xác minh thẻ Visa

I. Chuẩn bị trước khi đăng ký

Một thẻ thanh toán quốc tế (Visa/MasterCard) trả trước hoặc trả sau, thẻ ảo hay thẻ thẻ thật (thẻ vật lý) đều được. Trong tài khoản cần có 70.000 VNĐ để tiến hành xác minh, verify tài khoản paypal.

Một chứng minh thư nhân dân của bạn hoặc có thể mượn của người khác. Chỉ cần lấy số CMT thôi.

Một tài khoản Email còn hoạt động, để xác nhận thông tin những như nhận thông tin về tài khoản

Oke chỉ cần nhiêu đó thôi 🙂

II. Cách tạo tài khoản Paypal

Bước 1: Vào trang chủ của Paypal

Truy cập vào link: https://www.paypal.com. Nhấp chuột vào Sign up now  (nếu không thấy hãy nhấn vào Sign Up góc trên bên phải)

Bước 2: Chọn loại tài khoản

Trang mới hiện ra ở đây bạn có 2 lựa chọn:

Buy with Paypal: là loại tài khoản dành cho cá nhân, thông dụng nhất, chúng ta cần loại tài khoản này để nhận tiền thanh toán và thanh toán quốc tế sử dụng Paypal

Receive payments with Paypal: tài khoản dành cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhận sử dụng để bán hàng và nhận tiền từ khách hàng, đối tác,…

Chúng ta chọn tài khoản Buy with Paypal, nhấp chuột Get Started 

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản

Tại đây bạn chọn quốc gia, địa chỉ email, chọn mật khẩu và đây sẽ là thông tin đăng nhập vào tài khoản Paypal. Khi bạn muốn nhận tiền từ network hay người khác chuyển tiền cho bạn thì sử dụng địa chỉ email này. Xong xuôi nhấp Continue

Bước 4: Nhập thông cá nhân

[box type=”warning” align=”” class=”” width=””]

*** LƯU Ý QUAN TRỌNG *** 

Mỗi một số CMTND chỉ được sử dụng để đăng ký cho nhiều nhất 2 tài khoản PP

[/box]

First name: điền TÊN của bạn – ví dụ tôi điền Anh

Middle name: điền CHỮ LÓT trong tên bạn – ví dụ tôi điền Ngoc

Last name: điền HỌ của bạn – ví dụ tôi điền Hoang

Ngày tháng năm sinh: Nhập theo dạng tháng/ngày/năm

Natiton ID: bạn nhập số CMTND

Địa chỉ : Điền địa chỉ nơi bạn đang sống.

Mobile: số điện thoại bạn đang dùng

Xác nhận lại lần nữa, nếu oke thì nhấn Agree And Create Account

Bước 5: Nhập thông tin thẻ VISA verify tài khoản Paypal

Nếu đã chuẩn bị đầy đủ như lúc đầu tôi đề cập thì bạn lấy thẻ ra và nhập các thông tin vào đây. Nếu chưa có thì nhấn I’ll do it late để lần sau thực hiện xác nhận cũng được. Đây là bước bắt buộc trong quá trình xác minh tài khoản bằng thẻ VISA sẽ được trình bày phần sau.

Mục đích của việc liên kết thẻ visa này vào tài khoản paypal sẽ giúp bạn không bị giới hạn (litmit) về vấn đề nhận tiền, rút tiền và thanh toán các dịch vụ. Nếu không xác minh, tài khoản của bạn sẽ bị limit (trong trạng thái khóa tạm thời) lúc đó sẽ không thể nhận tiền và rút tiền, rất bất tiện.

Bây giờ bạn cầm thẻ trên tay và nhập trước các thông tin.

Card number: số thẻ 16 chữ số in trên thẻ

Expiry date: là tháng/năm hết hạn của thẻ.

CVV: là mã số bí mật gồm 3 chữ số sau thẻ.

Billing address: địa chỉ thanh toán không quan trọng lắm, bạn để nguyên

[box type=”warning” align=”” class=”” width=””]

Một thẻ Visa chỉ dùng được cho một tài khoản PP duy nhất. Không dùng được cho tài khoản thứ 2.

Nhưng một tài khoản PP thì có thể thêm được nhiều thẻ VISA (dùng để thanh toán)

[/box]

Nhập chính xác thông tin nhấn Link card

Thông báo đăng ký tài khoản thành công Paypal sẽ lập tức rút tiền trong tài khoản của bạn khoảng 30k vnđ để xác nhận. Yên tâm chỉ ít lâu họ sẽ gửi lại cho bạn.

Tài khoản thẻ của tôi bị rút 23.000 VNĐ nhưng sau một phút sau họ đã hoàn lại tiền.

Bước 6: Xác nhận Email đăng ký

Chuyển tới trang sau bạn nhập mật khẩu đã chọn ở Bước 3 và nhấn Confirm Email Address là xong.

Tới đây bạn đã hoàn thành xong việc tạo tài khoản Paypal. Chúng ta chuyển qua phần xác minh Paypal.

II. Cách xác minh thẻ VISA trong tài khoản Paypal

Khi bạn đã liên kết thành công thẻ visa vào tài khoản Paypal ở Bước 5. Bạn tiến hành xác minh thẻ Visa một lần nữa ở đây mục đích của việc liên kết tài khoản paypal và thẻ visa này sẽ giúp bạn thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa trong trường hợp paypal hết tiền. Giúp cho quá trình thanh toán thuận tiện hơn không bị gián đoạn và an toàn tuyệt đối khi bạn không nhập trực tiếp tài khoản visa vào trang thanh toán. Một vài shop cùi bắp sẽ là con mồi cho lũ hacker lợi dụng sử dụng vào mục đích xấu.

Bước 1: Truy cập trang quản lý tài khoản Paypal

Bạn chọn WALET hoặc Bank accounts and cards đều được

Bước 2: Chọn thẻ bạn muốn liên kết

Nhắc lại là thẻ này là thẻ bạn đã nhập ở Bước 5, hoặc nếu bạn chưa nhập thì bây giờ nhập cũng được. Nhấp vào thẻ mà bạn muốn liên kết sau đó nhấp Confirm credit card

Bước 3: Xác nhận lấy mã PIN

Một trang mới hiện ra như hình dưới. Ngay sau khi bạn nhấn nút OK họ sẽ rút 1 khoản tiền nhỏ trong tài khoản VISA của bạn – khoảng 45.000 VNĐ (sau vài ngày họ sẽ gửi lại tiền cho bạn). Đồng thời họ sẽ gửi cho bạn một mã PIN gồm 4 chữ số. Bạn sẽ phải nhập mã PIN này để hoàn tất việc liên kết. Đọc tiếp để xem hướng dẫn cách lấy mã số PIN.

Bước 4: Cách lấy mã PIN

Ở đây có 3 cách giúp bạn tìm được mã PIN này:

Bạn tìm trong tin nhắn của ngân hàng gửi về – bạn phải đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng mới nhận được tin nhắn thông báo về tài khoản

Bạn tìm trong phần lịch sử thanh toán của ngân hàng điện tử – bạn phải đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng mới có thể truy cập được.

Bạn gọi trực tiếp lên số điện thoại hỗ trợ của ngân hàng, mô tả cho họ để họ đọc cho bạn mã PIN này.

Cách 1: Nhận mã pin trong tin nhắn

Ngay sau khi tôi nhấn nút OK ở Bước 3: Xác nhận lấy mã PIN Paypal rút 45k trong tài khoản visa của tôi và đồng thời kèm theo số PIN để xác nhận. Tôi đã đăng ký dịch vụ SMS Banking/Internet Banking của Sacombank lúc tôi làm thẻ visa và đó quả là sự lựa chọn sáng suốt. 😀

Cách 2: Nhận mã pin trong lịch sử thanh toán

(sẽ cập nhật sau)

Cách 3: Gọi điện cho ngân hàng nhận mã pin

Số điện thoại hỗ trợ của Ngân hàng in ngay trên thẻ VISA, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho họ để yêu cầu lấy mã PIN này.

Bước 4: Nhập mã PIN

Sau khi lấy được mã PIN bằng 1 trong 3 cách trên, bạn quay lại Bước 1: Truy cập trang quản lý tài khoản Paypal, chọn visa cần liên kết, tới bước như hình dưới, nhập mã PIN vào đây, nhấn Confirm

Thông báo xác nhận thẻ thành công như bước dưới.

Your Friend,

Hoàng Bảnh 

4.2

/

5

(

18

bình chọn

)

Paypal Là Gì Và Cách Tạo Tài Khoản Paypal Miễn Phí

PayPal là gì và cách tạo tài khoản PayPal miễn phí nhanh chóng, dễ dàng và an toàn nhất. Dùng mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị! Đăng ký PayPal miễn phí.

PayPal là gì và cách tạo tài khoản PayPal miễn phí

Nói đến PayPal thì cũng không còn xa lạ với nhiều người đã biết qua nhiều về PayPal qua mạng xã hội hay internet.

Vậy PayPal là gì? Lợi ích khi sử dụng PayPal như thế nào? Bình Dương Computer sẽ chia sẽ cho các bạn tất cả và chi tiết nhất về cách đăng ký và sử dụng PayPal.

PayPal được thành lập vào năm 1998. Có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Do Peter Thiel sáng lập.

là dùng để thanh toán và chuyển tiền quốc tế qua mạng Internet. Đây là một dịch vụ trung gian.

Khi bạn sử dụng PayPal thì các bạn sẽ dễ dàng mua sắm trực tuyến ở nước ngoài hoặc nhận tiền chi trả từ nước ngoài gửi về Việt Nam. Để thanh toán trên PayPal

Bạn có thể xem đây như là một ví tiền điện tử hay tương tự như Internet Banking của các ngân hàng: Bạn có thể chuyển – rút cho tài khoản PayPal khác.

Hoặc thanh toán mua hàng trực tuyến nếu nơi bán có hổ trợ Paypal, hoặc nhận tiền thanh toán quốc tế.

Mạng lưới hệ thống trải dài rộng khắp. Sử dụng trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, tiện lợi.

An toàn cho tất cả mọi người khi giao dịch cho cả người bán và người mua (tính năng có thể đòi lại số tiền sau khi đã gửi tiền đến tài khoản khác khi bị lừa đảo).

Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt nhất và nhanh chóng.

Hạn chế bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng. Vì mỗi lần thanh toán, bạn không phải nhập số thẻ thanh toán quốc tế (VISA, Mastercard). Vì đã cung cấp cho PayPal khi đăng ký tạo tài khoản.

– Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

– Một địa chỉ Email chính đang hoạt động

– Có 1 trong các thẻ Visa/Mastercard/America Express

– Có nhu cầu mua sắm hoặc giao dịch hoặc thanh toán quốc tế.

Nếu bạn chưa có thẻ VISA thì các bạn cần phải ra văn phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng để gặp trực tiếp nhân viên hỗ trợ và tiến hành làm thẻ.

Để đăng ký PayPal thì đầu tiên bạn cần phải truy cập vào đây để vào trang chủ của PayPal.

Quy trình đăng ký chỉ có bằng tiếng Anh không có hỗ trợ Tiếng Việt. Nếu cần bạn có thể xem bản dịch hướng dẫn bên dưới chữ “Bắt đầu”.

– Ở phần quốc tịch bạn chọn Việt Nam.

– Địa chỉ Email thì các bạn dùng email cố định của mình để đăng ký PayPal.

– Mật khẩu phải có các tiêu chí sau đây: Tối thiểu 8 ký tự, bao gồm chữ và số, phải có tối thiểu 1 ký tự đặc biệt.

Credit card number là số thẻ của bạn.

Expiration date là thời gian hết hạn, cái này được ghi ở mặt trước thẻ của bạn.

CSC là mã an toàn, gồm 3 số được ghi phía sau thẻ.

Sau khi hoàn thành 5 bước trên thì cơ bản việc tạo tài khoản đã hoàn thành.

Tuy nhiên bạn cần xác minh tài khoản nhằm đảm bảo tính bảo mật khi sử dụng các tính năng và tiến hành giao dịch.

Tại giao diện My PayPal, chọn ” Wallet” hoặc nhấn ” Bank accounts and cards“.

Để vào trang quản lí tài khoản thẻ bắt đầu quá trình xác thực thẻ VISA.

– Không cho người khác mượn sử dụng để tránh trường hợp bị đánh cắp thông tin tài khoản.

– Đăng kí cho đến tên tài khoản cũng phải trùng với tên thẻ ngân hàng.

– Chứa các liên kết hoặc tệp đính kèm yêu cầu cập nhật thông tin cá nhân. Thông tin tài chính hoặc xác nhận mật khẩu của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Paypal Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Tạo Tài Khoản Paypal trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!