Xu Hướng 10/2023 # Miễn Phí Phần Mềm Fplus # Top 10 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Miễn Phí Phần Mềm Fplus # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Miễn Phí Phần Mềm Fplus được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để việc sử dụng phần mềm FPlus diễn ra đơn giản và không bị trục trặc trong suốt quá trình trải nghiệm thì mọi người nên lưu ý những đặc điểm cơ bản sau đây.

– Microsoft .NET Framework 4.0

– Bắt buộc cài WIC trước khi cài đặt Plus

– Khắc phục lỗi HRESULT: 0xc8000222 trong suốt quá trình cài đặt .NET

– IE8 trở lên

– Hỗ trợ SSH với Bitvise SSH Download Bitvise SSH

Cụ thể, Ultra Poster là phần mềm đang được nhiều doanh nghiệp ứng dụng bởi có thể giúp bạn tự động tạo tài khoản, đăng tin sản phẩm trên các website khác nhau. Từ đó, gia tăng sự tương tác và tiếp cận với khách hàng tốt hơn. Ngược lại, BDS AutoUp lại là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp bất động sản khi giúp tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc của người dùng.

Tự động gửi tin nhắn tham gia Group, Fanpage

Tóm lại, FPlus là phần mềm marketing hiệu quả, siêu lợi nhuận và đang được hàng nghìn, hàng triệu Facebooker sử dụng trong thời gian này. Internet hiện nay có khá nhiều bản FPlus miễn phí tuy nhiên để việc sử dụng trơn tru, không bị trục trặc thì mọi người nên mua phần mềm bản quyền. Giá thành của FPlus cũng khá hợp lý, tiết kiệm và có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

Việc sử dụng phần mềm FPlus khá đơn giản tuy nhiên cần sự tìm hiểu nghiêm túc và chuẩn bị kỹ lưỡng tránh những trường hợp không hay có thể xảy ra.

– Bước 1: Nếu máy tính bạn chưa có Microsoft .NET Framework 4.0 bắt buộc phải cài đặt, không có phần mềm này thì việc hoạt động của FPlus không được tiến hành. Sau khi đã hoàn thành xong thì tiếp tục reset máy.

Cách sử dụng FPlus cũng không quá khó khăn

Trường hợp máy sử dụng Winxp thì nên cài WIC trước khi tiến hành cài đặt .NET tải WIC, kết hợp khắc phục lỗi của HRESULT: 0xc8000222 trong khi cài .NET.

– Bước 2: Người dùng sẽ cài phần mềm FPlus thông qua việc chạy File FPlus chúng tôi trong tải về.

– Bước 3: Trường hợp không hiện Login Fb khi đang bật FPlus thì sẽ tiến hành đặt lại DNS Google cũng như xóa File hoặc IP Facebook trong ổ đĩa C:WindowsSystem32driversetchosts.

Tải Phần Mềm Quảng Cáo Marketing Facebook Fplus

Quản lý nhiều tài khoản trên máy ảo android

Kết bạn nhiều tài khoản trên máy ảo android

Xác nhận kết bạn và hủy yêu cầu kết bạn nhiều tài khoản trên máy ảo android

Hủy kết bạn nhiều tài khoản trên máy ảo android

Tham gia nhóm nhiều tài khoản trên máy ảo android

Rời nhóm nhiều tài khoản trên máy ảo android

Đăng tường và chia sẻ bài viết lên nhóm nhiều tài khoản trên máy ảo android

Comment like seeding nhiều tài khoản trên máy ảo android

Comment like theo id nhiều tài khoản trên máy ảo android

Gửi tin nhắn nhiều tài khoản trên máy ảo android

Mời bạn bè vào nhóm nhiều tài khoản trên máy ảo android

Thay đổi thông tin nhiều tài khoản trên máy ảo android

Bật 2fa nhiều tài khoản trên máy ảo android

Import danh bạ máy ảo nhiều tài khoản

Thiết lập proxy wifi nhiều tài khoản trên máy ảo android

#Top Tải Phần Mềm Scan Miễn Phí

#TOP Tải Phần Mềm Scan Miễn Phí

Phần mềm Scan trên máy tính đang trở nên cần thiết với hàng loạt tính năng phổ biến, có nhiều máy scan đã có sẵn phần mềm Scan tuy nhiên nếu Bạn muốn sử dụng phần mềm scan trên máy tính thì cùng xem TOP tải phần mềm scan miễn phí này.

1. Not Another PDF Scanner 2

Not Another PDF Scanner 2 là một trong những phần mềm scan trên máy tính miễn phí. Với nhiều tính năng và quét với nhiều định dạng như PDF, tTIFF, JPEG, PNG. thậm chí còn điều chỉnh được cả độ phân giải hình ảnh, độ sáng, độ tương phản…

Not Another PDF Scanner 2

Chương trình đi kèm với chức năng OCR – nhận dạng ký tự văn bản scan đa ngôn ngữ. Vì thế, người dùng không chỉ quét và lưu tài liệu dưới dạng file kỹ thuật số mà còn trích xuất được nội dung hay chuyển nó sang dạng file văn bản để tiện xử lý dữ liệu. Người sử dụng cũng có thể thay đổi ngôn ngữ giao diện nhanh chóng trực tiếp từ cửa sổ chính của phần mềm.

Tải phần mềm scan Not Another PDF Scanner 2

2. Advanced Scan to PDF Free

Advanced Scan to PDF Free là một trong nhũng phần mềm scan tốt nhất miễn phí. Ưu điểm là nó có tính năng chỉ định kích thước trang cũng như loại nén ngoài ra tính năng cho phép bạn điều chỉnh kích thước của hình ảnh cũng như vị trí của nó. và cũng có thể thêm mật khẩu và chữ ký của mình vào file bạn vừa scan được.

Advanced Scan to PDF Free

Advanced Scan to PDF Free có khả năng chuyển đổi các tệp tin, dữ liệu mang định dạng khác nhau như: bản vẽ, fax, hình ảnh JPG, PNG, GIF, BMP, TIF… Đây là tính năng mạnh mẽ giúp người dùng chủ động chuyển đổi các tài liệu hình ảnh cần thiết cho công việc sang dạng PDF để thực hiện quét và chỉnh sửa.

Tải phần mềm scan Advanced Scan to PDF Free

3. Free Easy Scan to PDF

Free Easy Scan to PDF rất dễ sử dụng với nhiều tính năng mà quan trọng là chuyển file qua PDF sử dụng trực quan.

Tính năng chủ yếu:

Trực tiếp quét tài liệu giấy, thư điện tử, ảnh bảng tính, website … sang PDF để lưu trữ và khôi phục chỉ với 1 cú nhấp chuột

Chỉnh sửa ảnh

Chuyển đổi ảnh sang PDF

Free Easy Scan to PDF

Ngoài ra còn những tính năng khác như:

Quét tài liệu giấy sang PDF để dễ dàng sao lưu và phân phối

Tạo tài liệu Adobe PDF từ bộ sưu tập hình ảnh duy trì bố cục ban đầu

Điều chỉnh hình ảnh để thực hiện các loại điều chỉnh điển hình trước khi chuyển đổi

Giao diện Ribbon kiểu Office giúp mọi thứ trở nên dễ dàng

100% miễn phí, an toàn và không cần Adobe Acrobat!

Tải phần mềm scan Free Easy Scan to PDF

Windows – PDFelement cũng như những phần mềm scan khác với nhiều tính năng phổ biến chuyên nghiệp, nhưng Windows – PDFelement là bản có trả phí với giá thành rẽ.

Windows – PDFelement

PDFelement có thể được sử dụng để thực hiện các chức năng khác nhau, bao gồm xem và chỉnh sửa văn bản và hình ảnh, chèn và chỉnh sửa nhận xét, thêm chữ ký điện tử hoặc tạo nhiều loại chú thích khác nhau

Tải phần mềm scan Windows – PDFelement

5. Kết Luận

Hôm nay vsoftware đã giới thiệu những phần mềm scan tốt nhất chuyên nghiệp nhất, với 4 phần mềm trên thì việc tải phần mềm scan vô cùng dễ dàng và thuận tiện, kèm theo cách sử dụng phần mềm scan này rất dễ dàng

Cách Làm Email Marketing Miễn Phí Phần Mềm Email Marketing Miễn Phí

Một thông điệp Email Marketing được gửi đi với mục đích

Tạo khách hàng tiềm năng

Tăng tỉ lệ phản hồi

Duy trì và kết nối với khách hàng cũ

Tạo lòng tin và tăng khả năng nhận diên thương hiệu của khách hàng

Email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp là địa chỉ email thuộc sở hữu của công ty, dùng để trao đổi liên lạc với đối tác và khách hàng. Được đặt theo cấu trúc đuôi là tên miền riêng của website doanh nghiệp. Ví dụ: sales@thietkewebchuanseo.com. Đối với các doanh nghiệp dù quy mô lớn hay nhỏ đều phải cần Email. Nhất là khi mà độ tin cậy của Email trở thành một trong những yếu tố quan trọng để bạn tiếp cận khách và giao dịch với khách hàng. Một thư tín hay Email Marketing được gửi đi với địa chỉ email theo tên miền doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả gấp bội lần email cá nhân.

Email marketing là gì?

Email marketing là gì: Email marketing (Tiếp thị qua email) là cách bạn tiếp cận, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn thông qua email để mang về khách hàng.

Nhưng việc quảng bá trực tiếp thông qua email sẽ mang lại kết quả rất tệ. Hầu như chúng ta phải bổ trợ thông qua 1 chiến dịch tặng quà, chuỗi chăm sóc, chương trình khuyến mãi,...thì mới hiệu quả.

Lý do phải sử dụng email marketing là gì?

Mặc dù các social media marketing (phương tiện truyền thông trên mạng xã hội) và hình thức spam ( spam email chưa bao giờ là chiến lược marketing hiệu quả) ngày càng phát triển nhưng email vẫn là cách hữu hiệu nhất để nuôi dưỡng lead (khách hàng tiềm năng) và biến họ thành khách hàng.

Email marketing có còn hiệu quả?

Có thể bạn nghĩ rằng, email marketing đang lỗi thời bởi nó đã xuất hiện lần đầu cách đây hơn 50 năm và được sử dụng rộng rãi ngay sau khi Internet ra đời.

Nhưng những thông tin mà tôi cung cấp trong chương này sẽ giúp bạn loại bỏ suy nghĩ đó ra khỏi tâm trí của mình.

Cũng trong năm 2023, mỗi ngày có khoảng 281 tỷ email đã được gửi và nhận trên toàn thế giới. Con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 347 tỷ vào năm 2023.

Rõ ràng, email là một phần không thể thiếu trong cuộc sống trực tuyến hàng ngày.

Bạn cũng biết, email không chỉ là một trong những cách đáng tin cậy nhất để tiếp cận khách hàng; nó đã được chứng minh là xứng đáng với chi phí.

Theo nghiên cứu của VentureBeat Insight, với mỗi 1 đô la chi tiêu, lợi tức đầu tư (ROI) của tiếp thị qua email trung bình là 38 đô la.

Báo cáo cũng đề cập, 84% các marketers tin rằng email là quan trọng hoặc cực kỳ quan trọng đối với lòng trung thành của khách hàng.

Trong khi đó, OptinMonster nhấn mạnh tiếp thị qua email có ROI 4400%.

Một cuộc khảo sát của Direct Marketing Association (DMA) và Demand Metric vào tháng 6 năm 2023 cũng cho thấy email có ROI trung bình là 122% cao hơn bốn lần so với các kênh marketing khác, bao gồm phương tiện truyền thông xã hội, thư trực tiếp và tìm kiếm có trả tiền.

Cách làm email marketing

Có rất nhiều cách làm email marketing khác nhau, tuỳ vào sự sáng tạo của mỗi người.

Tuy nhiên, mình sẽ hướng dẫn bạn một vài cách cơ bản nhất mà người mới có thể áp dụng dễ dàng mang lại hiệu quả cao.

Đặt form thu thập email trên blog/website

Cách này quá thông dụng rồi, và bạn rất dễ thực hiện được nó.

Nếu bạn đang sở hữu blog/website bán hàng, bạn có thể đặt form thu thập email ở các vị trí như:

Giữa nội dung bài viết

Khi đọc giả muốn theo dõi những bài viết tiếp theo của mình, họ sẽ đăng ký email vào form trên của mình.

Đặt form email ở phía cuối trang như các trang thương mại điện tử Đặt form email ở cột bên phải

Có một công cụ giúp bạn tạo ra form thu thập email khách hàng chuyên nghiệp mà bạn không cần phải có website riêng.

Mình tạo ra 1 trang thu thập email khách hàng cực kỳ nhanh, mà lại không cần có blog/website riêng.

Bạn hãy đọc tiếp bên dưới phần dịch vụ email marketing, mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng.

Bạn có thể đặt form email ở rất nhiều vị trí trên blog/website. Mình sẽ có bài viết hướng dẫn về mặt kỹ thuật.

Phần mềm email marketing Automatic Mail Sender

Automatic Mail Sender cũng là 1 trong những phần mềm gửi Email hàng loạt tốt nhất. Cung cấp các giao diện tiện lợi và dễ dàng nhất cho người dùng.

Automatic Mail Sender hỗ trợ 1 Built- in máy chủ SMTP.

Hỗ trợ xác thực nhiều định dạng Email. Gửi hỗ trợ Microsoft Word, cơ sở dữ liệu DBF, các tập tin CSV, Microsoft Excel, Microsoft Access.

Automatic Mail Sender cho phép gửi Email không giới hạn.

Top Email Marketing

Top Email Marketing là 1 trong những phần mềm gửi Email hàng loạt tốt nhất hiện nay. Công cụ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng cũng như tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường.

Tính năng vượt trội của Top Email Marketing.

Phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt không giới hạn.

Gửi tối đa lên tới 1 triệu Email/ ngày và không bị xóa Email. Ngoài ra tỷ lệ Email vào hộp thư cao.

Cho bạn thống kê cụ thể về số lượng người mở Email và thời gian mà người đó mở Email của bạn.

Thu hút người đọc hơn với kho giao diện hỗ trợ Teamplate.

Thường xuyên được Update và bảo hành miễn phí vĩnh viễn.

Định mức gửi là 100 Email.

Phần mềm gửi Email hàng loạt UltraMailer

UltraMailer được người dùng đánh giá cao, hỗ trợ bạn Send Email Amazon Pro. Với giao diện đơn giản, khả năng quản lý danh sách người nhận Email Marketing tốt. Cùng các chiến dịch gửi Email Marketing thuận tiện nhất so với các phần mềm hiện nay.

Các tính năng của UltraMailer cho phép :

Thêm các mẫu Email Marketing và mở các mẫu Email có sẵn ở nhiều dịnh dạng: HTM, HTML. TPL, TP2. Hiện tại nó có 340 mẫu Email Marketing sẵn và luôn được cập nhật.

Thay đổi bố cục Email dễ dàng.

Chèn thêm ảnh, các liên kết vào Email. Tùy chỉnh màu sắc, kích cỡ, font chữ.

Đưa vào Email các đường link từ chối nhận Email. Thông báo số lượng người mở Email của bạn.

Đặc biệt, tự động lọc các Email chết trước khi gửi.

Email Marketing Pro

Email Marketing Pro cũng là 1 trong những phần mềm gửi Email hàng loạt miễn phí tốt nhất. Và nó có thể xác thực máy chủ SMTP của bạn để có thể gửi số lượng lớn các Email miễn phí chỉ với 1 giây.

Tính năng vượt trội của Email Marketing Pro:

Gửi Email hàng loạt chỉ trong 1 giây.

Giúp loại bỏ và xử lý các Email bị trả lại và gửi lại các Email không gửi được do tắc nghẽn máy chủ.

Ngoài ra, nó sẽ báo cho bạn số lượng Email đã được gửi, được mở và số người đọc Email.

Free Bulk Email Software

Free Bulk Email Software là phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt miễn phí tốt nhất trên Internet trong thời điểm bùng nổ của Email Marketing. Hỗ trợ 1 loạt các tính năng giúp công việc Marketing qua Email của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Tính năng vượt trội của Free Bulk Email Software.

Sử dụng trình biên tập HTML.

Sức mạnh từ việc tổng hợp với Google Analytics.

Khả năng xử lý lên tới 20.000 tin nhắn trong 1 giờ. Ngoài ra nó cũng cung cấp cho bạn 1 trong những cách tốt nhất để có thể đơn giản hóa các chiến dịch email marketing.

Cách viết email marketing Viết dòng tiêu đề chỉ ra đúng nhu cầu của khách hàng là cách viết email marketing hiệu quả

Xem xét lý do tại sao người đó đăng ký bản tin của bạn?

Liệu bạn có cung cấp thông tin về cách giải quyết các vấn đề hoặc khó khăn mà họ đang gặp phải?

Hoặc bởi vì họ đang chờ thông tin về một công nghệ mới?

Hãy sử dụng câu trả lời để viết một tiêu đề email hấp dẫn và tăng tỷ lệ mở cho bản tin của bạn.

Chèn link “Call to action” để kêu gọi khách hàng liên hệ bạn

Đừng quên kết thúc mỗi email marketing bằng một lời kêu gọi hành động (call-to-action) rõ ràng. Hãy nhớ rằng mục đích chính của email marketing là để các thành viên trong danh sách của bạn đến trang web của bạn và sau đó mua thứ gì đó.

“Nhấp vào đây để biết thêm thông tin” hoặc “Nhấp vào đây để mua”.

Một số marketer thường sai lầm khi gửi quá nhiều email đến một danh sách khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này thường dẫn đến nhiều yêu cầu hủy đăng ký. Vì vậy hãy gửi một hoặc hai email vào danh sách của bạn trong một tháng để tránh gây phiền nhiễu cho các thành viên trong danh sách của bạn.

Cá nhân hóa email của bạn đến đúng đối tượng khách hàng

Email được phân đoạn và cá nhân hóa là cách viết email marketing mang lại hiệu suất cao hơn hẳn, với tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp chuột nhỉnh hơn so với email không được cá nhân hóa.

Theo một nghiên cứu của Direct Marketing Association, các email phân đoạn và nhắm mục tiêu tạo ra 58% tổng doanh thu cho các nhà tiếp thị, và 36% doanh thu từ các email được gửi đến các lựa chọn mục tiêu cụ thể.

Ví dụ: Hãy xem xét trường hợp này:

Bạn là một nhà môi giới với một cơ sở dữ liệu khách hàng khổng lồ

Một số trong số họ đang tìm kiếm để thuê, trong khi những người khác thích mua.

Vị trí lý tưởng của họ là nằm trong trung tâm thành phố.

Tất cả đều có tìm kiếm giá khác nhau mà họ cảm thấy thoải mái chi trả.

Một số đang tìm kiếm một phòng studio, trong khi một số khác thì muốn có biệt thự, một số khác lại có nhu cầu ở căn hộ chung cư.

Bạn thậm chí biết rằng một nhóm người trong số họ chỉ chấp nhận những ngôi nhà đã được cải tạo trong 5 năm qua.

Sử dụng tính từ mô tả hấp dẫn cho tiêu đề và vài dòng đầu của email

thay vì “Chúng tôi vừa ra mắt chiếc túi mới trong bộ sưu tập”, hãy viết “Chiếc túi Clutch đỏ mới này sẽ làm bạn nổi bật và quyến rũ.”

Điều này rất quan trọng vì một số người mở email marketing, đọc một vài dòng, sau đó xóa. Bạn hãy đăng ít nhất một bức ảnh mô tả lớn (tốt nhất là sản phẩm bạn đang bán) để hỗ trợ lời nói của bạn.

Nói về lợi ích và tính năng của sản phẩm, dịch vụ

Bạn chắc chắn là người hiểu rõ giá trị của email của bạn. Nhưng người nhận không biết hoặc chưa biết, và đó là công việc của bạn là giải thích nó.

Vì vậy, cách viết email marketing hiệu quả là cách bạn lồng ghép những tính năng và lợi ích của sản phẩm/dịch vụ một cách rõ ràng và dễ nắm bắt đối với người đọc.

Tính năng là những yếu tố của sản phẩm hoặc dịch vụ mà làm cho nó đặc biệt

Lợi ích nói trực tiếp về cách thức sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ làm cho cuộc sống của người mua tốt hơn.

Ví dụ: nếu bạn bán điện thoại di động, các tính năng có thể bao gồm “Khả năng Bluetooth” và “kiểu dáng đẹp”. Các lợi ích có thể bao gồm “Thực hiện cuộc gọi bằng điều khiển qua giọng nói” và “chụp hình tự sướng một cách dễ dàng”.

Nội dung email nên ngắn gọn và đi vào trọng tâm

Khách hàng chỉ dành ra 1 phút để đọc lướt email của bạn, khi nó thú vị họ sẽ dành thêm thời gian để tìm hiểu. Vì vậy, cách viết email marketing hiệu quả chính là chia mỗi vấn đề vào một mục riêng với thông điệp tiếp thị chính trước và sau đó đến phần nội dung trong email.

Ví dụ: nếu bạn có một bản phát hành sản phẩm mới, đó là thông điệp tiếp thị chính của bạn. Sau đó, bạn có thể cung cấp thông tin về các sản phẩm trong quá khứ hoặc tin tức về doanh nghiệp của bạn trong các phần khác của email.

Top Phần Mềm Tốt Nhất Miễn Phí

Các phần mềm phát wifi tốt nhất cho laptop Connectify

Connectify Hotspot, cho đến nay, là phần mềm nổi tiếng và phổ biến nhất để biến PC của bạn thành một điểm truy cập WiFi. Chương trình có sẵn trong một hình đại diện miễn phí đủ tốt cho nhiều người, nhưng để có bộ tính năng toàn diện hơn, bạn sẽ cần phải chọn một trong hai phiên bản trả phí: Pro hoặc Max.

Sự khác biệt chính giữa phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí là phiên bản miễn phí chỉ cho phép người dùng chia sẻ internet từ mạng Ethernet và WiFi, trong khi phiên bản trả phí cũng mang đến khả năng chia sẻ dữ liệu di động. Connectify thực sự là một phần mềm khá phổ biến trong lĩnh vực phát wifi.

Các tính năng chính

Giúp Laptop trở thành một điểm truy cập wifi

Kết nối mạng Internet giữa các thiết bị xung quanh

Chia sẽ kết nối Internet cho mọi người

Mã hóa một cách tự động cho các sóng Wifi tạo ra

Giám sát lượng tiêu thụ data cũng như quản lí được các thiết bị wifi

Dễ dàng chuyển tập tin đến các thiết bị được kết nối

Không giới hạn số lượng các thiết bị kết nối (Đảm bảo đường truyền vẫn mạnh khi dùng nhiều thiết bị)

Ưu điểm

Khi sử dụng connectify bạn có thể tự động kết nối wifi được mã hóa thông qua giao thức WPA2 – PSK. Điều này sẽ giúp cho quá trình truyền dữ liệu được bảo mật một cách hoàn hảo nhất.

Người quản trị phần mềm có thể dễ dàng kiểm soát được các thiết bị kết nối wifi thông qua địa chỉ IP, tên của thiết bị đó. Ngoài ra, người quản trị còn có thể giới hạn được tốc độ dữ liệu truyền đến tối đa cho thiết bị đó

Nhược điểm

Cần phải khắc phục được một số lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng

Link download connectify

Link tải Connectify

Dung lượng 16.8 MB

Định dạng file WinRar – Google Drive

Tốc độ tải ước tính 5MB / s

Pass giải nén initng.org

Link từ nhà cung cấp

Home

Mypublicwifi

Ngoài Connectify, tất cả các chương trình khác trong danh sách của chúng tôi ngày nay hoàn toàn miễn phí sử dụng mà không có bất kỳ hạn chế tính năng nào và phần mềm cụ thể này cũng không ngoại lệ. Nó cho phép người dùng thiết lập một điểm truy cập internet giống như các chương trình khác trong danh sách này, nhưng nó cung cấp một vài khả năng thú vị cho người dùng mà không ai trong số họ cung cấp.

Nó thực sự đi kèm với một tường lửa tích hợp có thể được cấu hình để hạn chế quyền truy cập vào các trang web hoặc giao thức cụ thể. Nó cũng cho phép bạn ghi lại và theo dõi tất cả các trang url đã truy cập trên WIFI-Hotspot ảo của bạn, làm cho nó trở thành một công cụ thực sự tiện lợi cho các bậc cha mẹ muốn giữ an toàn cho con cái họ trên web xấu. Như với bất kỳ phần mềm WiFi nào, MyPublicWiFi cũng sử dụng Mã hóa WPA2 để bảo mật và bảo mật, nhưng nếu bạn thiết lập mạng, bạn sẽ có thể xem địa chỉ IP, tên thiết bị và địa chỉ MAC của các máy khách được kết nối. Không giống như nhiều chương trình khác trong danh sách, MyPublicWiFi chính thức tương thích với Windows 10, cùng với Windows 7, 8, 8.1 và Server 2008 R2.

Các tính năng chính

Biến laptop của bạn thành trạm phát wifi cực kì ngon lành

Chia sẽ mạng wifi đến nhiều thiết thị thông minh khác nhau

Hỗ trợ mật khẩu bảo mật. Tránh đánh cắp dữ liệu và thất thoát sức mạnh của wifi

Cung cấp nhiều tùy biến trong tường lửa để bảo vệ máy tính trong quá trình kết nối wifi

Ưu điểm

Mypublicwifi thích ứng trên hầu hết các hệ điều hành Windows

Dễ cài đặt và sử dụng dù bạn không rành về máy tính

Hoàn toàn miễn phí và cài đặt khá nhanh chóng

Có thêm nhiều tính năng mới về phần User

Bảo mật với tính năng tự thiết lập User và Pass cho wifi

Tín hiệu truyền ổn định

Nhược điểm

Link download Mypublicwifi

Link tải Mypublicwifi

Dung lượng 1.06 MB

Định dạng file WinRar – Google Drive

Tốc độ tải ước tính 5MB / s

Pass giải nén initng.org

Link từ nhà cung cấp http://www.mypublicwifi.com/publicwifi/en/index.html

Mhotspot

Giống như Connectify, mHotspot cũng là một chương trình Windows biến PC của bạn thành bộ định tuyến WiFi ảo, nhưng có một điểm cực kì đặc biệt, nó là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, không có bất kỳ phiên bản cao cấp nào, có nghĩa là bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng của nó. Mhotspot cho phép người dùng chia sẻ kết nối LAN, Ethernet, di động và WiFi với nhiều thiết bị trên nhiều nền tảng, bao gồm, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng, PDA và các PC khác. 

Các tính năng chính

Giúp laptop của bạn trở thành một trạm kết nối wifi

Tùy chỉnh tên và Password trên Hotspot

Chia sẽ nhiều loại kết nối Internet

Hỗ trợ các thiết bị truy cập

Bảo vệ wifi bằng mật khẩu

Tùy chỉnh điểm phát wifi theo yêu cầu của người dùng

Ưu điểm

Kết nối dễ dàng với nhiều hệ thống thiết bị

Miễn phí hoàn toàn

Nhược điểm

Thường hay xảy ra lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng

Chưa nhận được 100% thông tìn từ thiết bị sử dụng wifi của bạn mà cần phải sử dụng phần mềm trung gian

Link download

Link tải Mhotspot

Dung lượng 1.02 MB

Định dạng file WinRar – Google Drive

Tốc độ tải ước tính 5MB / s

Pass giải nén initng.org

Link từ nhà cung cấp http://www.mhotspot.com/

Virtual Router

Virtual Router Plus là một chương trình điểm truy cập WiFi miễn phí và mã nguồn mở dựa trên dự án Bộ định tuyến ảo của Chris Pietschmann hiện được lưu trữ trên Codeplex, nhưng cũng như tất cả các dự án nguồn mở khác trên trang web, sẽ chuyển sang GitHub vào cuối Năm nay.

Các tính năng chính

Chia sẽ kết nối Internet từ một máy tính cho các thiết bị có khả năng kết nối với mạng wifi.

Cung cấp tên mạng, mật khẩu và giúp bạn dễ dàng kết nối và nhận dạng được các thiết bị bắt wifi mà bạn phát ra.

Sử dụng giao thức kết nối WPA2.

Tạo điểm phát wifi miễn phí, an toàn và bảo mật tốt.

Ưu điểm

Virtual Router là một phần mềm khá dễ để sử dụng

Việc này thì khá phù hợp cho những người không phải là chuyên gia, không rành về máy tính

Giúp bạn có thể kiểm soát được hầu hết các địa chỉ kết nối wifi đến với thiết bị của bạn

Một phần mềm miễn phí với hệ thống các chức năng là đếm không hết

Nhược điểm

Dường như Virtual Router là một phần mềm không thân thuộc mấy cho các máy tính đời cũ. Do đó, Laptop của bạn sẽ không sử dụng được phần mềm này nếu nó còn đang còn cài Windows XP hay vista

Không tương thích với một số hệ điều hành như: Windows XP, Windows Vista

Tuyệt đối không có các tùy chọn tùy biến khác

Link download

Link tải Virtual Router

Dung lượng 1.02 MB

Định dạng file WinRar – Google Drive

Tốc độ tải ước tính 5MB / s

Pass giải nén initng.org

Link từ nhà cung cấp https://sourceforge.net/projects/virtualrouterpl/

Maryfi

MaryFi là một phần mềm miễn phí khác có thể biến PC Windows của bạn thành một bộ định tuyến ảo (Hay nói cách khác là một trung tâm phát sóng wifi). Đó là cách đầy đủ tính năng hơn phiên bản miễn phí của Connectify, được cung cấp cách nó hỗ trợ tất cả các loại kết nối internet, bao gồm, nhưng không giới hạn ở Ethernet, WiFi và di động.

Như trường hợp của các chương trình khác trong danh sách, rất nhiều thiết bị có thể được nối với các kết nối do MaryFi tạo ra, vì vậy, cho dù bạn đang tìm cách kết nối WiFi cho điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc, máy chơi game hay khác máy tính xách tay và máy tính để bàn, MaryFi đã bảo vệ bạn. Chương trình sử dụng Mã hóa WPA2 được bảo vệ bằng mật khẩu để bảo mật và bảo mật. Một điều cần nhớ ở đây là phần mềm chỉ được cho là tương thích với Windows 7, 8 và 8.1 chính thức chứ không phải với Windows 10.

Các tính năng chính

Biến máy tính thành một điểm phát wifi chuyên nghiệp

Bảo mật cao nhờ vào hệ thống thiết lập User và Password

Dễ dàng lựa chọn được các thiết bị được phép truy cập vào Wifi

Giao diện phần mềm đơn giản, sử dụng dễ dàng

Ưu điểm

Maryfi được sử dụng khá rộng rãi trên thế giới. Điều này cho thấy đây là một ứng dụng có khá nhiều ưu điểm. Chúng ta cùng theo dõi:

Một phần mềm miễn phí hoàn toàn

Cài đặt và sử dụng cực kì đơn giản

Bảo mật bằng User và Password như các Module bình thường

Quản lí được số lượng thiết bị thu và giới hạn được dung lượng data sử dụng

Dễ dàng ngăn chặn thất thoát data và các thiết bị có chứa mã độc nhằm đánh cắp dữ liệu

Xem được địa chỉ IP của các thiết bị kết nối

Nhược điểm

Tất nhiên về lâu dài thì nhược điểm này sẽ càng lớn vì đa phần win 10 đang là xu thế của hệ điều hành windows. Nếu Maryfi không update thì rất khó để chúng ta có thể sử dụng phần mềm này về lâu dài.

Link download

Link tải Maryfi

Dung lượng 1.31 MB

Định dạng file WinRar – Google Drive

Tốc độ tải ước tính 5MB / s

Pass giải nén initng.org

Link từ nhà cung cấp http://www.maryfi.com/

Wlan launcher Các tính năng chính

Wlan Laucher đang giúp cho chúng ta phát wifi từ laptop một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Dù máy tính của bạn có ở bản windows nào đi chăng nữa thì tiến trình từ việc cài đặt đến việc phát đều diễn ra như một. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết cá phiên bản Windows tuy nhiên có thể kể đến những cái tên như:

Windows 7

Windows 8

Windows 8.1

Windows 10

Link download

Link tải Wlan Launcher

Dung lượng 83 KB

Định dạng file WinRar – Google Drive

Tốc độ tải ước tính 5MB / s

Pass giải nén initng.org

Link từ nhà cung cấp

OSToto Hotspot

Ostoto là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm cho mình một phần mềm điểm truy cập WiFi miễn phí để biến PC Windows của bạn thành điểm truy cập WiFi cho nhiều thiết bị. Như trường hợp của các chương trình miễn phí khác trong danh sách của chúng tôi, không có hạn chế về loại kết nối internet nào có thể biến thành điểm phát sóng với tiện ích này, vì vậy bạn có khả năng biến kết nối băng thông rộng WiFi, LAN, Ethernet hoặc di động của mình thành điểm truy cập WiFi với chương trình này.

Điều đáng chú ý là không giống như một số phần mềm khác trong danh sách, phần mềm này chính thức tuân thủ tất cả các phiên bản Windows kể từ XP, vì vậy, cho dù bạn đang chạy Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista hay XP, Ostoto Hotspot là Đảm bảo sẽ làm việc cho bạn.

Các tính năng chính

Biến máy tính của bạn trở thành một điểm phát wifi

Chia sẽ wifi không giới hạn đến các thiết bị khác nhau

Chia sẽ nhiều loại kết nối không dây

Cung cấp các loại chế độ chia sẽ khác nhau

Đặt tên và đặt mật khẩu cho wifi

Link download

Link tải Ostoto Hotspot

Dung lượng 9.07 MB

Định dạng file WinRar – Google Drive

Tốc độ tải ước tính 5MB / s

Pass giải nén initng.org

Link từ nhà cung cấp http://www.ostoto.com/resources

My WiFi Router Các tính năng chính

Giúp laptop của bạn trở thành một trạm phát sóng wifi thực thụ

Chia sẽ kết nối wifi ra nhiều thiết bị cùng một thời điểm với nhiều khoảng cách khác nhau

Giúp bạn tiết kiệm được chi phí sử dụng wifi. Nếu bạn không cần một đường truyền quá mạnh thì khi sử dụng my wifi Router sẽ giúp bạn đỡ được phần nào chi phí mạng cũng như chi phí cục Module.

Sử dụng wifi Router sẽ giúp bạn cài đặt mật khẩu dễ dàng. Ngoài ra còn có thêm tính năng chỉ định cho các thiết bị khác cùng sử dụng.

Ưu điểm

Dễ dàng sử dụng

Phần mềm khá nhẹ

Có thể chọn user và pass word một cách nhanh chóng

Quản lí được các thiết bị đang sử dụng

Giới hạn được tốc độ cũng như lượng tiêu hao dữ liệu mà từng điểm truy cập dùng đến

Link download

Link tải My wifi Router

Dung lượng 16.5 MB

Định dạng file WinRar – Google Drive

Tốc độ tải ước tính 5MB / s

Pass giải nén initng.org

Link từ nhà cung cấp

Nguyên lí phát wifi khi sử dụng phần mềm

Sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn phát wifi một cách nhanh chóng và đỡ tốn kém hơn rất nhiều. Thông thường thì ta thực hiện theo các bước sau:

Tải phần mềm về

Cài vào hệ điều hành

Thiết lập User và Password để bảo mật

Bấm vào chia sẽ wifi

Ưu điểm

Cài đặt dễ dàng

Miễn phí hoàn toàn

Bảo mật tuyệt đối

Quản lí được các địa chỉ IP và giới hạn được data truy cập

Nhược điểm

Không phải phần mềm nào cũng thích hợp trên hệ điều hành máy bạn đang sử dụng

Cần có kĩ năng trong quá trình cài đặt và chạy phần mềm

Ứng dụng

Các phần mềm phát wifi mà InitNg giới thiệu, bạn có thể sử dụng để phát wifi từ thiết bị của bạn sang các thiết bị khác nhau trong một không gian như:

Nhà hàng

Khách sạn

Quán cafe

Lớp học

Thư viện

Phòng Karaoke

Tuy nhiên bạn phải luôn đảm bảo đường truyền của máy nguồn là tốt nhất thì phần mềm mới phát huy được hết khả năng và tính ổn định được.

5

/

5

(

2

votes

)

Tải Phần Mềm Spss 20 Và Phần Mềm Spss 22 Miễn Phí

Theo định nghĩa SPSS (Statistical Product and Services Solutions) là một phần mềm thống kê, thường được sử dụng trong nghiên cứu xã hội đặc biệt là trong tâm lý học, tiếp thị và xã hội học. Nó cũng được sử dụng thường xuyên trong nghiên cứu thị trường.

SPSS cung cấp một hệ thống quản lý dữ liệu và khả năng phân tích thống kê với giao diện thân thiện cho người dùng trong môi trường đồ hoạ, sử dụng các trình đơn mô tả và các hộp thoại đơn giản.

SPSS với số hiệu phiên bản 22 đem lại cho người dùng một giao diện đơn giản giúp bạn tạo ra các đồ thị và khi đã tạo được một đồ thị, nhờ giao diện này mà người sử dụng có thể tuỳ ý hiệu chỉnh đồ thị cũng như hoàn thiện chúng.

Trong phần mềm SPSS các đồ thị có chất lượng rất cao và bạn có thể dễ dàng dán chúng vào các tài liệu khác cũng như từ các tài liệu khác như Word, Excel bạn có thể dễ dàng copy dữ liệu qua lại.

SPSS được phát triển để cung cấp đến nhiều người dùng thông dụng, khẩu hiệu là thực sự làm, thực sự dễ, và mục tiêu này chương trình đã đáp ứng được cho người dùng.

1. Giới thiệu chung về các phiên bản phần mềm SPSS

Các phiên bản SPSS các bạn tìm kiếm được trên Internet hiện nay gồm: SPSS 16, SPSS 18, SPSS 20, SPSS 22. Phiên bản SPSS 22 có một số thay đổi so với bản 20, đây là 2 phiên bản mới được cải tiến nhiều về giao diện, màu sắc và các biểu tượng cũng như các lệnh trong menu được điều chỉnh hợp lý hơn.

Trong các phiên bản này thì tìm kiếm nhiều nhất và thông dụng nhất đối với mọi người là phần mềm SPSS 20 và SPSS 22. Còn đối với phần mềm SPSS phiên bản SPSS 25 đã được thay đổi và cải tiến hơn so với phiên bản SPSS 20 đây là phiên bản mới được cải tiến nhiều về giao diện, màu sắc và các biểu tượng (icon ) cũng như các lệnh trong menu đã được điều chỉnh thích hợp hơn.

Ngoài phiên bản cho window thì Phiên bản SPSS cho Mac cũng có những tính năng tương tự, hỗ trợ bạn xử lý những khối lượng dữ liệu lớn trong kinh doanh, sử dụng cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

Trong bài viết này, Luận Văn 24 sẽ cung cấp cho các bạn link tải phần mềm SPSS các phiên bản SPSS 20, SPSS 22, SPSS 25.

Các link được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín khác nhau.

2.1. Download spss 20 full crack

Pass giải nén: chúng tôi

Đối với các bạn dùng Mac thì máy tính của các bạn cần có JAVA trước khi cài đặt, nếu không có thì chương trình sẽ tự động tải xuống. Sau đó bạn làm theo các bước sau để tiến hành cài đặt:

2.2. Bản SPSS 20 Full License Key

Ưu điểm của bản này đó là đây là bản gốc của chính IBM không bị cắt gọn. Khi cài vào file SPSS đuôi .sav sẽ tự động nhận diện trình đọc file của phần mềm SPSS. Tuy nhiên, điểm yếu là với các bạn ít rành về tin học thì sẽ thấy hơi rắc rối từ công đoạn cài đến công đoạn nhập key.

Mô tả: Phần mềm thống kê, phân tích dữ liệu

Phần mềm do SPSS Software phát hành, có dung lượng 746 MB

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/10

Phiên bản hiện tại: SPSS 22 32bit

3.2. SPSS 22 64bit (bản chuẩn) Link chính chủ từ nhà sản xuất

Mô tả: Phần mềm thống kê, phân tích dữ liệu

Phần mềm do SPSS Software phát hành, có dung lượng 746 MB

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/10

Phiên bản hiện tại: SPSS 22 64bit

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp , dịch vụ viết assignment , dịch vụ viết thuê tiểu luận , làm luận văn tốt nghiệp … chuyên nghiệp nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ từ A-Z.

3.3. Hướng dẫn cài đặt phần mềm SPSS 22 trên máy tính

Bước 2: Sau khi tải về, các bạn tiến hành giải nén bằng cách nhấn chuột phải vào tệp và chọn Extract Here, chúng ta sẽ được thư mục tương ứng.

Bước 4: Sau khi phần mềm tự động giải nén, các bạn nhấn thực hiện các thao tác cài đặt SPSS như các hình sau đây.

Đối với việc download phần mềm spss 16.0 full crack free hiện nay không còn được nhiều người sử dụng nên chúng tôi không đề cập đến bài viết này.

Nguồn: luanvan24.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Miễn Phí Phần Mềm Fplus trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!