Xu Hướng 6/2023 # Link Tải Pangu Và Hướng Dẫn Jailbreak Ios 8.3 Bằng Sime Jailbreak # Top 6 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Link Tải Pangu Và Hướng Dẫn Jailbreak Ios 8.3 Bằng Sime Jailbreak # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Link Tải Pangu Và Hướng Dẫn Jailbreak Ios 8.3 Bằng Sime Jailbreak được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có thể Jailbreak iOS 8.3 trên toàn bộ các thiết bị chạy iOS như điện thoại iPhone, iPad và iPod touches. Mời các bạn tham khảo link tải Pangu Jailbreak iOS 8.3 và hướng dẫn cách thực hiện.

Bạn có thể thực hiện cài đặt ứng dụng quả lý Jailbreak Semi và Cydia rất dễ dàng trên cách thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 8.3, cách sử dụng công cụ này rất đơn giản. Nó chỉ mất 2 đến 3 phút để thực hiện JB và đảm bảo an toàn 100%.

Các bạn có thể tham khảo bài viết về cách Jailbreak iOS 8.1.3 đến iOS 8.3 mới nhất theo link bên dưới, khuyến cáo nên dùng cách này vì đây là bản mới nhất ổn định nhất.

Hướng dẫn Jailbreak iOS 8.3-8.2-8.1.3 bằng TaiG v2.0.0

Hướng dẫn thực hiện Jailbreak iOS 8.3

Trước tiên các bạn làm ơn nhấn nút like và chia sử giúp mình bài viết để những người ít đọc thông tin biết đến cách JailBreak iOS 8.3 đơn giản này.

Bước 2: Sau khi đã xác định chính xác bạn hãy khởi động trình duyệt Safari trên thiết bị iOS của mình. Bạn bắt buộc sử dụng trình duyệt Safari cho quá trình thực hiện này, bạn không thể sử dụng Google Chrome hay bất kỳ trình duyệt nào khác để thực hiện JB.

“Jailbreak iOS 8.3” “iOS 8.3 jailbreak” “Jailbreak 8.3”

Nhìn chính xác và chọn vào liên kết “JailBreak iOS 8.3 – Pangu”, bước này để vượt qua được trang chủ của JB iOS 8.3 rồi tiếp mới tìm đến trang web Semi JailBreak iOS 8.3.

Bước 4: Khi đã vào được trang này bạn hãy bấm vào nút “JailBreak Now”. Sau đó, phải mất một thời gian để hoàn tất quá trình.

Lưu ý: Không được đống trình duyệt Safari hoặc mở bất kỳ một ứng dụng nào khác trong quá trình bạn thực hiện JailBreak iOS 8.3.

Nếu như máy của bạn không thực hiện thành công hay báo bất kỳ lỗi gì bạn hãy khởi động lại máy và thao tác lại các bước trên.

Hướng dẫn cài Cydia sau khi Jailbreak iOS 8.3

Như các bước trên ta đã cài được Semi JB, bạn hãy chọn nó để vào trong giao diện như phía dưới

Chọn vào Install The Cydia để cài đặt nhưng bước này chúng ta phải trả phí, bước này mình vẫn chưa nghiên cứu kỹ vì muốn cập nhật thông tin nhanh nhất cho các bạn.

Những thông tin cần biết về Semi JailBreak iOS 8.3

Cách nó thực hiện JB như nào?

Semi JB chỉ thực hiện được trên iOS 8.3?

Đúng vậy, bạn chỉ có thể cài đặt JailBreak từ t rang này cho iOS 8.3, nếu muốn thực hiện Jaibreak iOS 8.2 bạn vui lòng truy cập trang này. Tuy nhiên nó không tương thích với iOS 8.1.3 và các phiên bản cũ hơn. Nhưng bạn có thể làm “untethered” Jailbreak chối 8.1.2 và cũ hơn.

Có thể gỡ bỏ được nó không?

Giới thiệu về Jailbreak iOS 8.3

Theo báo cáo an ninh của Apple trong phiên bản iOS 8.3 nó được thiết kế để chống việc Jailbreak, họ đã sử dụng cách này từ phiên bản iOS 8.1.3. Do đó, những người yêu thích Cydia bị mất Jailbreak cho thiết bị của họ tính từ phiên bản iOS 8.1.3. Cho đến bây giờ Apple đã áp dụng triệt để chống Jailbreak iOS 8.3. Ngoài ra rất nhiều nhóm phát triển Jailbreak đã bị “xập hầm” như TaiG, nhóm đã phát triển Jailbreak iOS 8+ đầu tiên.

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 12.3

Cách đây không lâu, chúng ta đã từng nghe có một khai thác bootrom tên là ‘checkm8’ có thể tận dụng để tạo ra công cụ jailbreak cho các thiết bị dùng chip A5 – A11 chạy phiên bản iOS 12.3 đến 13.2.2 mới nhất. Và nhờ các hacker làm việc cật lực trong cộng đồng jailbreak, chúng ta đã có một công cụ thật sự làm được điều đó, tên công cụ đó là checkra1n.

checkra1n là một công cụ jailbreak dựa trên khai thác bootroom từ phần cứng của thiết bị nên hầu như sẽ không bị Apple vá bằng phần mềm, do đó bạn có thể yên tâm jailbreak bất kể là bạn đang chạy iOS nào đi chăng nữa miễn là thiết bị của bạn nằm trong diện hỗ trợ.

Lưu ý cần biết

Thứ nhất: công cụ checkra1n vẫn đang trong giai đoạn beta nên chắc chắn sẽ có rủi ro khi sử dụng, vì vậy mình khuyên các bạn nên dùng một thiết bị phụ để jailbreak hoặc chờ cho đến khi bản chính thức được phát hành.

Thứ hai: Tại thời điểm mình viết hướng dẫn này, checkra1n hỗ trợ tất cả các thiết bị chạy iOS 12.3 trở lên (kể cả iOS 13.2.2 mới nhất), bao gồm iPhone 5s đến iPhone X, ngoại trừ iPad Air 2, iPad 5 và iPad Pro thế hệ thứ nhất. Hơn nữa, nhóm checkra1n cảnh báo rằng những thiết bị như iPhone 5s, iPad mini 2, iPad mini 3 và iPad Air được thử nghiệm rất nhiều lần và các thiết bị này có thể sẽ gặp nhiều vấn đề nhất trong quá trình jailbreak.

Thứ ba: Nếu bạn vẫn không chắc chắn điện thoại của mình có nằm trong diện hỗ trợ hay không (chip A5 – A11), thì mình khuyên bạn nên tải ứng dụng Geekbench từ App Store về, vì nó cho bạn biết tên bộ xử lý mà thiết bị của bạn sử dụng.

Thứ tư: checkra1n là một công cụ semi-tethered jailbreak, nghĩa là bạn cần phải kết nối với máy tính mỗi khi muốn chạy lại jailbreak. Điều này khác với tethered jailbreak bởi vì bạn vẫn có thể khởi động lại vào iOS lúc chưa được jailbreak mà không cần máy tính và nó khác với semi-untethered jailbreak vì bạn không thể mở một ứng dụng từ màn hình chính để jaillbreak thiết bị của mình. Cha đẻ của công cụ unc0ver – Pwn20wnd cũng có giải thích đơn giản như sau:

Thứ năm: checkra1n hiện mới chỉ có phiên bản dành cho hệ điều hành macOS, Windows và Linux sẽ được hỗ trợ trong các bản cập nhật sau này.

Thứ sáu: checkra1n sẽ cài đặt Cydia sau khi jailbreak thành công. Tác giả công cụ này nói rằng sẽ có nhiều trình quản lý tweak khác sớm được thêm vào như Sileo hay Zebra.

Chuyển từ unc0ver sang checkra1n

Mở ứng dụng unc0ver trên iPhone, iPad của bạn lên.

Nhấn vào biểu tượng hình bánh răng ở góc trên bên phải.

Bật tùy chọn Restore RootFS lên và nhấn chữ Done.

Nhấn vào nút Restore RootFS từ màn hình chính và chờ cho nó chạy xong sau đó khởi động lại.

Thao tác này sẽ loại bỏ tất cả các chỉnh sửa và Cydia nhưng vẫn giữ lại phiên bản iOS hiện tại của bạn. Giờ thì bạn đã có thể thử công cụ checkra1n bằng hướng dẫn bên dưới rồi đó.

Nếu bạn dùng công cụ Chimera thì cách làm cũng tương tự, đó là chạy Restore RootFS trước khi chuyển sang dùng checkra1n.

Cách jailbreak iOS 12.3 – 13.x bằng checkra1n

Thiết bị chạy iOS 12.3 – 13.x, dùng chip A5 – A11 ngoại trừ iPad Air 2, iPad 5 và iPad Pro thế hệ thứ nhất

Máy Mac hoặc hackintosh, máo ảo VMWare không dùng được công cụ này

5. Kết nối iPhone của bạn vào máy Mac và làm theo các hướng dẫn trên màn hình của ứng dụng checkra1n để bắt đầu.

Nếu bạn nhận được một thông báo trên iPhone để tin cậy máy tính, hãy nhấn tin cậy (bạn có thể phải nhập mật mã của mình nếu được hỏi).

7. Tiếp đó, hãy làm theo các hướng dẫn trên màn hình của checkra1n để đưa thiết bị vào chế độ DFU.

Lưu ý: Nếu logo Apple xuất hiện trên màn hình, bạn đã nhấn giữ nút giảm âm lượng quá lâu. Nếu vậy, hãy bắt đầu quá trình từ đầu và thử lại.

9. Lúc này hãy mở thiết bị của bạn lên và nhấn vào ứng dụng checkra1n trên màn hình chính.

10. Nhấn vào tùy chọn Cydia để cài đặt Cydia vào thiết bị của bạn. Nhiều trình quản lý tweak khác sẽ xuất hiện ở đây trong các phiên bản tương lai của checkra1n.

11. Chờ cho đến khi quá trình cài đặt Cydia hoàn tất, bạn sẽ được đẩy ra màn hình chính. Bây giờ hãy nhấn vào Cydia và tận hưởng thôi.

Bạn có thể tham khảo danh sách các tweak tương thích với iOS 13 (cập nhật thường xuyên từ cộng đồng).

Tải Phần Mềm Taig Cho Windows &Amp; Cách Jailbreak Ios 8.3 Trên Iphone Và Ipad

Tải phần mềm TaiG cho Windows & cách Jailbreak iOS 8.3 trên iphone và iPad: jailbreak iOS 8.3: Với bản iOS 8.3 vừa ra mắt, Apple đã nắm lại thế thượng phong khi đã fix rất nhiều lỗ hổng bảo mật trong bản iOS cập nhật ngày hôm nay, bao gồm cả tool TaiG cho jailbreak. Chi tiết về vấn đề được trình bày chi tiết để các bạn hiểu rõ Video hướng dẫn tải phần mềm TaiG cho Windows & Cách Jailbreak…

Tải phần mềm TaiG cho Windows & cách Jailbreak iOS 8.3 trên iphone và iPad: jailbreak iOS 8.3: Với bản iOS 8.3 vừa ra mắt, Apple đã nắm lại thế thượng phong khi đã fix rất nhiều lỗ hổng bảo mật trong bản iOS cập nhật ngày hôm nay, bao gồm cả tool TaiG cho jailbreak. Chi tiết về vấn đề được trình bày chi tiết để các bạn hiểu rõ

Được biết đây là phần mềm được nhiều người dùng iPhone mong đợi nhất sau cơn sốt iPhone 5c lock xuất hiện cách đây không lâu. Phiên bản v2.0.0 cho phép jailbreak untethered iPhone. Điều này có nghĩa đây là phiên bản Jailbreak hoàn toàn và bạn không cần phải Jailbreak lại khi tắt nguồn.

Chỉ vài tiếng trước, TaiG đã cho ra mắt jailbreak iOS từ phiên bản 8.1.3 tới 8.3, nghĩa là bạn có thể dùng phần mềm này để jailbreak tất cả các thiết bị nào tương thích, bao gồm cả iPhone, iPod và iPad. Các bước jailbreak khá tương tự phong cách jailbreak của các TaiG phiên bản trước. Yêu cầu máy bạn đã cài iTunes.

Lưu ý: Mobile Substrate vẫn chưa hỗ trợ cho iOS 8.3 nên một số tweak có thể chưa sử dụng bình thường được.

Update tình hình jailbreak iOS 8.3

Hiện tại, bản iOS 8.3 mới nhất đã được Apple tung ra và đối với các bạn, những người muốn jailbreak untethered iOS 8.3 trên iPhone, iPad và iPod Touch thì tình hình jailbreak iOS 8.3 là một trong những thông tin được quan tâm nhiều nhất. Bài viết này sẽ update cụ thể đến các bạn tình hình jailbreak iOS 8.3 hiện nay.

Theo báo cáo trên Twitter của MuscleNerd, một cựu hacker iOS, bản cập nhật mới nhất có chứa 39 bản sửa lỗi bảo mật từ iOS 7.x cho iOS 8 về khối lượng tuyệt đối. Do đó MuscleNerd cho biết bất cứ ai tìm kiếm jailbreak cho iOS 8.3 sẽ mất thời gian dài chờ đợi.

Như chà xát muối vào vết thương, iOS 8.3 bao gồm một bản vá một lỗ hổng được sử dụng bởi các đội Jailbreak TaiG – theo tài liệu hỗ trợ của Apple – và trong khi nhiều người đã đặt hy vọng của đội jailbreak Trung Quốc làm nên việc kỳ diệu một lần nữa, nó có thể phải mất một thời gian dài trước khi chúng ta có một tool jailbreak cho cả hai iOS 8.2 và iOS 8.3.

Hi vọng tình hình jailbreak iOS 8.3 sẽ trở nên khả quan hơn trong những ngày tới đây, vì các Jailbreaker đã từng vượt qua Apple trong quá khứ, chúng ta có rất nhiều niềm tin rằng họ có thể lật ngược thế cờ một lần nữa.

Qua tình hình jailbreak iOS 8.3 vừa cập nhật thì mình cũng có lời khuyên dành cho các bạn muốn jailbreak iOS đó là không nên cập nhật lên iOS 8.3 vào lúc này, đợi khi nào đội TaiG bật đèn xanh cho các bạn.

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 12.0

Tại thời điểm mình viết bài này, phiên bản mới nhất của unc0ver là v4.0.1, hỗ trợ từ iOS 11.0 – 12.4.1. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng công cụ Electra cho iOS 11 hoặc Chimera cho iOS 12 để dùng được Sileo và Substitute thay vì Cydia với Cydia Substrate, thì bạn có thể làm theo hướng dẫn này của mình để biết cách jailbreak bằng Electra hoặc Chimera.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách jailbreak iOS 12.0 – 12.4.1 bằng unc0ver thông qua máy tính, cũng như ngay trên điện thoại của các bạn.

iPad mini 2/3/4/5

iPad Air

iPad Air 2

iPad Air 3

iPad thế hệ thứ 5 (2017)

iPad thế hệ thứ 6 (2018)

iPad Pro 9.7-inch

iPad Pro 10.5-inch

iPhone Pro 11-inch

iPad Pro 12.9-inch thế hệ 1/2/3

Lưu ý quan trọng

Hãy đảm bảo là bạn đã xóa tệp OTA (tệp tin chứa phiên bản hệ điều hành) trong Cài đặt – Cài đặt chung – Dung lượng iPhone/iPad (Settings – Generall – iPhone Storage) và sau đó tiến hành khởi động lại thiết bị của bạn trước khi jailbreak để ngăn chặn bootloop (khởi động vòng lặp).

Phiên bản jailbreak này bao gồm Cydia và hỗ trợ Substrate chính thức cho iOS 12 trên các thiết bị tương thích được liệt kê ở trên. Điều này có nghĩa là Cydia và các tweak sẽ có đầy đủ chức năng.

Để ngăn các bản cập nhật OTA của iOS 12 trong tương lai không được tải về trên thiết bị của bạn, bạn có thể cài đặt cấu hình tvOS 12.

Nếu trước đó bạn đã jailbreak bằng công cụ rootlessJB rồi thì bạn nên unjailbreak công cụ này trước khi sử dụng unc0ver để tránh các lỗi sau này.

Lưu ý: Các tweak mà bạn đã cài bằng rootlessJB sẽ bị xóa hết, vì thế hãy lưu lại tên của chúng để bạn có thể cài lại trong Cydia sau khi jailbreak bằng unc0ver.

Cách jailbreak iOS 12.0 – 12.4.1 bằng unc0ver

Cách 1: Dành cho bạn nào có máy tính

Nếu bạn có máy tính (Windows hoặc Mac) thì mình khuyên bạn nên làm theo cách này vì nó an toàn và bạn sẽ làm chủ được quá trình cài đặt. Nhưng nếu bạn không có máy tính thì cũng không sao, có một hướng dẫn khác bên dưới để giúp bạn tải công cụ unc0ver mà không cần máy tính.

1. Tải về tệp chúng tôi hoặc phiên bản cao hơn (nếu có) từ trang web chính thức của công cụ unc0ver.

2. Kết nối thiết bị của bạn vào máy tính và mở công cụ Cydia Impactor lên. Nếu chưa có Cydia Impactor trên máy tính thì tải về (sau khi tải về file .zip, hãy giải nén nó ra và mở file Impactor.exe).

Lưu ý: Cydia Impactor sẽ nhận ra thiết bị của bạn giống như ảnh chụp màn hình bên dưới. Nếu không, hãy đảm bảo là bạn đã nhấn vào nút “Tin cậy” (Trust) máy tính từ thiết bị của bạn thông qua một thông báo hiện lên và ngược lại. Hoặc mở iTunes lên nếu bạn không thấy thông báo nào hiện ra.

3. Khi thiết bị của bạn đã được Cydia Impactor nhận, hãy kéo tệp chúng tôi mà bạn đã tải ở trên vào Impactor để đưa nó vào thiết bị của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn đã bật tính năng bảo mật hai lớp trên tài khoản của mình, thì bạn cần phảitạo một mật khẩu ứng dụng để đăng nhập ở bước này. Xem hướng dẫn tạo .

5. Sau khi đăng nhập thành công, Cydia Impactor sẽ bắt đầu cài đặt ứng dụng jailbreak unc0ver vào thiết bị của bạn.

6. Khi bạn nhìn thấy biểu tượng của unc0ver xuất hiện trên màn hình chính của thiết bị, hãy đi tới Cài đặt – Cài đặt chung – Cấu hình & Quản lý thiết bị – [Tên_ID_Apple_của bạn] (Settings – General – Profiles & Device Management) và nhấn Tin cậy (Trust).

7. Sau khi tin cậy xong, bạn hãy thoát ra ngoài màn hình chính và mở ứng dụng unc0ver lên. Lúc này bạn khoan hãy jailbreak vội mà hãy bật chế độ máy bay (Airplane Mode) lên từ thanh Control Center, không cần tắt mạng.

Sau đó nhấn vào nút Jailbreak màu xanh và chờ cho đến khi quá trình hoàn tất, nhấn OK trên thông báo hiện ra để respring (khởi động nhanh) lại máy.

Bây giờ hãy mở Cydia lên và cài thử một tweak nào thôi.

Cách 2: Dành cho những bạn không có máy tính

Mặc dù cách này không được mình khuyến khích nhưng nếu bạn không có máy tính thì đây là cách có thể xem là duy nhất nếu bạn muốn jailbreak thiết bị của mình.

1. Truy cập vào trang web chính thức của unc0ver từ trình duyệt Safari.

2. Nhấn vào dòng Download OTA (By Ignition).

3. Nhấn tiếp vào Cài đặt (Install) từ thông báo hiện ra.

Có thể lúc bạn cài thì ứng dụng unc0ver hiển thị màu đen mờ, không thể mở lên được. Lúc này bạn cần chờ vài tiếng rồi thử lại hoặc cài unc0ver bằng máy tính như mình hướng dẫn ở trên.

3. Sau khi ứng dụng unc0ver đã tải xong, bạn hãy vào Cài đặt – Cài đặt chung – Cấu hình & Quản lý thiết bị – Khodal Enterprise (cái tên này có thể thay đổi) (Settings – General – Profiles & Device Management) và nhấn Tin cậy (Trust).

Cách khắc phục một số lỗi khi jailbreak

Lưu ý: Tất cả phiên bản mới nhất của unc0ver được phát hành nhằm mục đích sửa lỗi và tăng hiệu suất, vì thế hãy đảm bảo là bạn đã tải về/cập nhật unc0ver bản mới nhất để tránh lỗi trong quá trình jailbreak.

+ Bị kẹt ở bước “27/38” và thiết bị tự khởi động lại nhưng không có Cydia: Khởi động lại thiết bị của bạn bằng tay và thử jailbreak lại.

Nhấn OK để đóng thông báo lỗi đi.

Chuyển sang tab Settings trong unc0vervà bật tùy chọn Restore RootFS (rec0ver) lên.

Qua lại tab đầu tiên và nhấn nút Jailbreak.

+ Hiện thông báo lỗi “Error (Fatal)”: Nếu trong quá trình jailbreak mà bạn gặp thông báo này thì bạn hãy:

Bật chế độ máy bay lên.

Mở ứng dụng unc0ver.

Chuyển sang tab Settings và tắt tùy chọn Reload system Daemons đi.

Qua lại tab đầu tiên và nhấn nút Jailbreak lại.

Vào ứng dụng Cài đặt và điều hướng đến Cài đặt chung – Dung lượng iPhone (hoặc iPad), tìm xem có bản cập nhật nào đã tải về không, nếu có thì hãy xóa đi, sau đó jailbreak lại. Nếu không hãy làm theo cách bên dưới.

+ Cydia bị crash: Nếu sau khi jailbreak mà bạn mở Cydia bị thoát ra ngoài thì bạn hãy:

Cập nhật thông tin chi tiết về Link Tải Pangu Và Hướng Dẫn Jailbreak Ios 8.3 Bằng Sime Jailbreak trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!