Xu Hướng 3/2023 # Link Tải Có Kèm Hướng Dẫn Chi Tiết A # Top 10 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Link Tải Có Kèm Hướng Dẫn Chi Tiết A # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Link Tải Có Kèm Hướng Dẫn Chi Tiết A được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Office 2003 là một trong những version đầu tiên của các bản office. Vơi ưu điểm nhẹ nhàng và mang đến hiệu suất làm việc cao, mặc dù đã ra đời khá lâu và bị lép về các tính năng so với các phiên bản office mới nhất hiện nay. Tuy nhiên, đối với cấu hình máy yếu thì phiên bản 2003 này vẫn được dùng khá rộng rãi, đặc biệt là ở một số thị trường như Ấn Độ, BanglaDesh,…

Link download Office 2003

Link tải http://bit.ly/2PsZjkg

Dung lượng 275 MB

Định dạng file WinRar – Google Drive

Thời gian tải ước tính 10s

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Bước 1: Download bộ cài đặt office 2003 về theo link ở trên

Bước 2:  Giải nén thư mục vừa download bằng Winrar hoặc 7-zip:

+ Điền User name cho phần mềm (tùy chọn theo ý bạn), trường Initials có thể để trống, sau đó nhấn Next

+ Tiếp theo là lựa chọn cách cài đặt, chọn Typical Install như hình để cài bản đầy đủ (gồm tất cả các ứng dụng của office 2003). Hoặc bạn có thể chọn Custom Install để tùy chọn chỉ cài đặt từng phần mềm mà bạn muốn sử dụng (Word, Excel, PowerPoint…). Tiếp tục nhấn Next

+ Cửa sổ tiếp theo hiển thị danh sách các ứng dụng của office 2003 sẽ được cài vào máy của bạn và dung lượng cần thiết để cài đặt. Nhấn Install và chờ đợi quá trình cài đặt kết thúc:

+ Quá trình cài đặt có thể mất một vài phút:

+ Sau khi cài xong bạn có thể vào vào Start và thấy các ứng dụng office 2003 đã được cài đặt, bạn có thể sử dụng được luôn:

Giới thiệu office 2003

Microsoft Office 2003 là bộ ứng dụng văn phòng được Microsoft phát triển và phân phối cho hệ điều hành Windows của mình. Office 2003 được phát hành vào ngày 19 tháng 8 năm 2003. Phiên bản này là sự kế thừa cho Office XP và là tiền thân của Office 2007.

Office 2003 đã đánh dấu một bước tiến lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung. Nếu trước đó, phần lớn các công việc được thực hiện bằng tay gây tốn thời gian, công sức, thì giờ đây đã được xử lý đơn giản, nhanh chóng trên chiếc máy tính.

Office 2003 ra đời trong hoàn cảnh ngành công nghệ thông tin chưa thực sự phát triển. Sự xuất hiện của ứng dụng này đã nhanh chóng được đón nhận nhiệt tình ở hầu khắp các trường đại học, trung học, doanh nghiệp… trên toàn thế giới và đã góp phần nâng cao chất lượng quản lý, giáo dục.

Office 2003 là phiên bản cuối cùng của Office có thanh menu và thanh công cụ trên tất cả các chương trình, cũng là phiên bản cuối cùng bao gồm định dạng file “97 – 2003” làm định dạng mặc định. Nó tương thích với Windows 2000 SP3 trở lên, nhưng không tương thích với Windows NT 4.0, Windows 98. Nó cũng không được hỗ trợ trên Windows 8, Windows Server 2012, và các phiên bản mới hơn của Windows.

Microsoft đã phát hành tổng cộng ba gói dịch vụ cho Office 2003 trong suốt vòng đời của nó. Gói dịch vụ 1 được phát hành vào ngày 27 tháng 7 năm 2004, gói dịch vụ 2 được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2005, và gói dịch vụ 3 được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2007. Hiện hỗ trợ chính cho Office 2003 đã kết thúc vào ngày 14 tháng 4 năm 2009 và hỗ trợ mở rộng đã kết thúc vào ngày 8 tháng 4 năm 2014.

Các tính năng của MS office 2003

Office 2003 là tổng thể của nhiều phần mềm với các tính năng khác nhau như soạn thảo văn bản (MS Words), tạo bài thuyết trình (MS PowerPoint), lập bảng tính (MS Excel), tạo cơ sở dữ liệu (MS Access), quản lý gửi và lưu trữ Email (MS Outlook), phát triễn mã XML (MS InfoPath),…

Mỗi ứng dụng lại có những chức năng riêng rất hữu ích cho công việc tin học văn phòng như tạo văn bản mới, chỉnh sửa văn bản đã lưu, thêm các hiệu ứng, hình ảnh, âm thanh, video, ….

Cụ thể, các tính năng đó như sau:

OutLook đã được hệ thống lại một cách hoàn toàn

Các chế độ đọc trong MS word 2003 đã được điều chỉnh giúp tăng trải nghiệm đọc

Công nghệ Clear Type được tích hợp gips việc đọc trở nên dễ dàng hơn

Tăng giảm kích thước văn bản  một cách dễ dàng thông qua phím tắt

Có thể chèn và phát video của một số định dạng khác nhau

Riêng với Publisher  2003

Soạn thảo văn bản đơn giản, dễ dàng hơn

Office 2003 cung cấp công cụ MS Words giúp việc soạn các văn bản, tài liệu như hợp đồng, báo cáo, giáo trình học tập, … trở nên vô cùng nhanh và dễ dàng. Các tính năng thì được sắp xếp theo menu rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và thao tác ngay trên văn bản.

Bảng điều khiển của Words bao gồm các tính năng chính như thay đổi màu chữ, font chữ, cỡ chữ, kiểu chữ (in đậm, in nghiêng, gạch chân), chèn các hiệu ứng như video, âm thanh, hình ảnh,… Người dùng cũng có thể dễ dàng căn chỉnh lề, tạo bảng, cột, phóng to, thu nhỏ, tạo Watermark, …., và có thể kết nối trực tiếp đến máy in để in ấn.

Tạo các bài thuyết trình sinh động, hấp dẫn

Công cụ PowerPoint trong Office 2003 giúp người dùng tạo ra các bài thuyết trình, diễn thuyết đẹp mắt, chuyên nghiệp phục vụ các hội nghị, diễn đàn, báo cáo tổng kết, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới. Ngoài ra, Pownpoint còn được sử dụng rộng rãi trong các trường học để tạo nên các bài giảng trực quan, sinh động. Người dùng có thể dễ dàng tạo ra các slide với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, tạo ra các text với kích cỡ, màu sắc, kiểu chữ như mong muốn, chèn các hình ảnh, video, các đoạn âm thanh để bài thuyết trình thêm sinh động, lôi cuốn.

Quản lý Email

Với công cụ Outlook, bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả những Email được gửi về. Điều này giúp bạn không bao giờ bỏ lõ các tin nhắn, thông báo quan trọng trong công việc, có thể đọc lại khi cần thiết. Bạn có thể sử dụng Outlook để mở bất kì Email, thông báo nào một chóng nhanh chóng.

So với phiên bản Office XP, Outlook 2003 đã được cải tiến nhiều chức năng, bao gồm chia sẻ thông tin, hiển thị thông tin và email tốt hơn, hỗ trợ Unicode, tìm kiếm, xác thực Kerberos và chế độ Cached Exchange. Một lợi ích quan trọng khác của Outlook 2003 là bộ lọc thư rác được cải tiến.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Outlook để có những cập nhật mới nhất của bạn bè, người thân của mình có trong danh sách của các mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, Twitter…

Thực hiện các thao tác trên bảng tính

Nếu bạn là một nhân viên kế toán hoặc phải thường xuyên làm việc với các con số, bạn sẽ không còn phải đau đầu trong việc tính toán thủ công, vốn tốn nhiều thời gian và dễ gây nhầm lẫn với Excel. Công cụ Excel trong bộ Office 2003 cho phép bạn tạo ra các bảng tính, bạn chỉ việc nhập dữ liệu và hàm tính phù hợp, chương trình sẽ tự động trả về kết quả chính xác nhất.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng sao chép, định dạng các dữ liệu, tạo các loại biểu đồ thống kê. Nếu công thức hoặc các hàm sai, Excel sẽ không trả về kết quả mà gửi thông báo để người dùng khắc phục. Ngoài ra, bạn có thể lưu lại các bảng tính này để sử dụng tiếp cho những lần sau chỉ với việc thay đổi dữ liệu.

Tính năng bảo mật

Tính năng bảo mật trong Office 2003 được cải tiến đáng kể, không chỉ ngăn cản người khác muốn truy cập để chỉnh sửa nội dung văn bản mà còn cung cấp cho người dùng các tính năng bảo vệ khác như: tạo mật khẩu, đánh dấu cuối trang.

Các phiên bản mới của office 2003

Office 2003 là bộ công cụ tin học văn phòng vẫn có nhiều người sử dụng bởi tốn ít tài nguyên, giao diện đơn giản, có đầy đủ các chức năng đáp ứng yêu cầu của người dùng văn phòng hiện tại.

Hiện nay, Microsoft đã phát hành nhiều phiên bản mới của Office như Office 2010, Office 2013, Office 2016, Office 2019, Office 365. Các phiên bản mới này được trang bị thêm nhiều tính năng và cập nhật thêm ứng dụng mới. Chẳng hạn Office 2019 đã có thêm các tính năng hiện đại: thêm tác động trực quan, dịch thuật, hỗ trợ phương trình LaTeX, thêm chuyển động với biến đổi, chạy trình chiếu với bút kỹ thuật số,… .

Đồng thời, giao diện sử dụng của các công cụ Words, Excel, … chuyển sang giao diện Ribon, ngày càng trực quan hơn, giúp người dùng có thể tìm thấy các chức năng một cách dễ dàng nhất, không phải thực hiện tìm kiếm trong các mục như trước đây.

Những bổ sung, cập nhật đó đã giúp MS Office giữ vững vai trò là công cụ tin học văn phòng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Cấu hình để sử dụng Office 2003

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 256 MB RAM.

Dung lượng đĩa cứng: Cần 400 MB dung lượng trống.

Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

[icon name=”location-arrow” class=”” unprefixed_class=””] Tham khảo

1. https://softlay.net/microsoft-office/ms-office-2003-download.html

2. https://en.wikipedia.org/wiki/Microsoft_Office_2003

3. https://download.cnet.com/Microsoft-Office-2003-Service-Pack/3000-18483_4-170478.html

4. https://archive.org/details/MSOffice2003_Pro

5. https://freeproductkeys.com/microsoft-office-2003-free-download/

5

/

5

(

1

vote

)

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt The Sims 4 Có Ảnh Hướng Dẫn Chi Tiết

MỌI LINK BÊN DƯỚI ĐỀU ĐƯỢC MÌNH CHUYỂN QUA LINKsVIP SẴN ~ MỤC ĐÍCH LÀ ĐỂ CÁC BẠN TẢI THẬT NHANH MÀ KHÔNG PHẢI QUA NHIỀU BƯỚC CHUYỂN ĐỔI TRUNG GIAN

http://linksvip.net/

Đầu tiên bạn cần tải Daemon Tools không cần crack hay gì đâu vì chúng ta chỉ cần dùng nó để cài game thôi ~ hạn của nó tận 30 ngày. Nếu bạn nào hứng thú crack thì tải luôn cái patch

#Download Daemoon Tools 

#Download Patch

Tiếp theo để chơi The Sims thì bắt buộc phải cài đặt bản gốc (base) trước nhất

#Part1 [1.86 GB]

#Part2 [1.86 GB]

#Part3 [1.86 GB]

#Part4 [1.86 GB]

#Part5 [1.21 GB]

SAU KHI TẢI VỀ TA BẮT ĐẦU CÀI ĐẶT NHƯ SAU

Đầu tiên sau khi tải tất cả về ta có được các file nén như sau

Sau khi giải nén xong các bạn mở Daemon tool chọn add images

Rồi tìm đến vị trí lưu file iso vừa mới giải nén được bên trên 

một lúc sau sẽ có bản như thế này hiện ra

các bạn có thể chọn Run setup hoặc chọn như mình rồi tìm file setup sau cũng như nhau

Chạy setup

sau khi chạy xong ta mở folder crack ở bên trên

Copy thư mục “game” và đem dán ở chỗ cài đặt the sims 4 bạn vừa cài xong

Lưu ý: dán đè lên file gốc, bạn nên copy folder game của EA để ra một bên trước sau lưu lại.

~~ crack xong vào chơi thôi ~~

cách tải the sims 4, hướng dẫn tải the sims 4, crack the sims 4, download the sims 4, the sims 4 base, tải the sims 4, lỗi the sims 4, origin, cài đặt the sims 4

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Link Tải Autocad 2022 Full Crack Kèm Hướng Dẫn Cài Đặt

Autocad 2020 là phần mềm thiết kế đồ họa của hãng Autodesk phát hành. Phần mềm này chuyên dùng cho những người làm nghề thiết kế và soạn thảo các bản vẽ dưới dạng 2-D, 3-D,… Nhằm thể hiện các thể loại kiến trúc, xây dựng, sản xuất. Bên cạnh đó Autocad còn có thể thể hiện chi tiết các bộ phận có hình thù phức tạp mà khó có phần mềm nào sánh được.

So với các bản cập nhật trước đó, phiên bản CAD 2020 đã được cải tiến rất nhiều. Đáng chú ý nhất là phần giao diện, hiệu suất làm việc và tuyệt vời hơn là có thể kết nối và xem các bản vẽ CAD trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, web và di động.

Autocad 2020 có gì mới?

So với các phiên bản 2019 và các phiên bản trước đó nữa thì Autocad 2020 được hoàn thiện hơn về các tính năng như sau:

Giao diện được thiết kế mới lạ:

Giao diện cửa sổ CAD 2020 được thiết kế chau chuốt và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Với tone màu tối và sự nổi bật của các màu xanh làm tăng thêm tính hiện đại, phù hợp với những kỹ năng, kinh nghiệm và sự trông đợi của người sử dụng nó.

Có nhiều người nói, giao diện kiểu mới này giúp cho các kiến trúc sư, người thiết kế, họa viên hay thức khuya làm việc sẽ thoải mái và đỡ mỏi mắt hơn.

Tăng hiệu suất làm việc

Nói về CAD thì hiệu năng chính là điều mà người dùng mong đợi nhất ở phiên bản mới này của Autodesk. Và không còn gì tuyệt vời hơn khi phiên bản 2020 đã chứng minh cho mọi người thấy những cải tiến vượt bậc giúp hiệu năng làm việc của người dùng tăng lên đáng kể như sau:

Lưu trữ nội dung công việc chỉ với thao tác 1/2 giây. Gom góp lại thì bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian (hàng giờ) làm việc trên máy tính.

Với việc CAD 2020 được cải thiện hiệu năng thì từ nay các bạn cài đặt vào máy tính cực nhanh chóng. Có nhiều số liệu đo được nó giảm đến 50% giúp cho ổ cứng máy tính vẫn hoạt động mượt mà, không lag, giật.

Công cụ Tab Block thông minh – Chèn Block nhanh chóng, hiệu quả

Nếu như trước đây các Block luôn chiếm nhiều thời gian thao tác và thao tác chậm chạp thì CAD 2020 đã mang đến những trải nghiệm khác trước rất nhiều.

Với thao tác kéo – thả các block vào bản vẽ từ bản vẽ hiện hoạt, bản vẽ trước hoặc bất kỳ Tab khác như vào bản vẽ từ các tab: Current Drawing, Recent.

Ví dụ: nếu bản vẽ hiện tại bạn đang cần block giống như bản vẽ trước thì Bảng Palete sẽ giúp bạn tăng hiệu quả cho việc tìm và chèn nhiều block và các block được sử dụng trước đó. Bao gồm cả tùy chọn lặp lại vị trí để lưu các bước cực nhanh chóng.

Công cụ DWG Compare – Giúp so sánh bản vẽ chỉ trong một cửa sổ

Với công cụ DWG Compare thông minh, người dùng có thể so sánh các bản vẽ chỉ với một cửa sổ. Tính năng này được Autodesk giới thiệu vào năm ngoái, và tuyệt vời hơn nữa là nó đã được nâng tầm dựa vào các phản hồi của người dùng.

Cụ thể, nếu các bạn cần xem 2 bản vẽ thì không cần rời khỏi cửa sổ hiện tại trên máy mà sử dụng tính năng Bật/Tắt thanh công cụ DWG Compare

Cấu hình cài đặt Autocad bản 2020

HỆ ĐIỀU HÀNH:

Microsoft Windows 7 SP1 (64 bit)

Microsoft Windows 8.1 (64 bit)

Microsoft Windows 10 (64 bit)

BỘ XỬ LÝ TRUNG TÂM:

Tối thiểu: 2.5 – 2.9 GHz

Khuyến nghị: Trên 3 GHz

RAM:

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

CARD MÀN HÌNH:

Tối thiểu: GPU 1 GB, tương thích DirectX 11

Khuyến nghị: GPU 4 GB, tương thích DirectX 11

Phiên bản .NET FRAMEWORK

LINK DOWNLOAD AUTOCAD 2020 FULL CRACK

Hướng dẫn cài đặt Cad 2020 chi tiết bằng hình ảnh

LƯU Ý: NGẮT MẠNG INTERNET ĐANG SỬ DỤNG VÀ TÍNH NĂNG BẢO VỆ WINDOWS DEFENDER ĐI ĐỂ ĐẢM BẢO QUÁ TRÌNH CÀI ĐẶT ĐƯỢC THÀNH CÔNG

Sau khi các bạn đã tải phần mềm về máy, tiến hành giải nén file nén CAD ra. Trong đó sẽ có 2 file gồm file cài đặt là AutoCAD_2020_English_win_64bit_dlm.sfx.exe và file crack như hình.

Các bạn kích chọn file cài đặt có hình icon phía dưới để tiến hành cài đặt, bấm vào RUN:

Sau đó phần mềm CAD sẽ tự động bắt đầu tiến hành giải nén các module vào đường dẫn mặc định là C:Autodesk

Đến đây các bạn chờ 1 lúc

Sau đó, các bạn sẽ cần phải chọn (Country or Region) tức là Quốc gia hoặc vùng lãnh thổ. Bạn có thể chọn VietNam hay United States đều được.

Tiếp theo rê chuột xuống dưới tích vào I Accept và bấm Next để qua bước tiếp theo.

Hộp thoại tiếp theo sẽ hiển thị bộ cài đặt full của Autodesk Autocad 2020 và ổ đĩa cài đặt mặc định là C:Program FilesAutodesk. Các bạn không cần quan tâm nó, hãy bấm vào Install

Đến đây các bạn chỉ cần chờ đợi cho CAD 2020 được cài vào máy tính mà thôi. Nếu máy tính bạn có cấu hình mạnh thì mất tầm 5 phút, nếu cấu hình không cao thì hơi tốn thời gian 1 chút.

Sau khi tiến trình cài đặt đã xong, ở cửa sổ mới các bạn sẽ xem được các module đã được cài đặt xong. Tiếp theo bấm vào nút Launch Now.

Như vậy là quá trình cài đặt đã xong, giao diện CAD 2020 ban đầu như sau:

Hướng dẫn crack Autocad 2020

Giữ nguyên giao diện ban đầu, bấm vào dòng chữ Enter a Serial Number màu xanh như hình

Hộp thoại mới xuất hiện, các bạn bấm vào I Agree

Cửa sổ Product License Activation Cad 2020 tiếp theo, các bạn sẽ thấy hạn sử dụng thử phần mềm là 30 ngày. Sau khoảng thời gian này phần mềm sẽ không sử dụng được nếu không Active.

Các bạn bấm vào nút Activate phía dưới.

Cửa sổ tiếp theo, sẽ có 1 ô trống để các bạn nhập Serial Number vào. Các bạn nhập dãy số này vào: 666-69696969. Product Key mặc định là 001L1.

Nhập xong, các bạn bấm Next

Ở cửa sổ tiếp theo, các bạn bấm tích vào dòng chữ: Request an activation code using an offline method và bấm Next như hình

Tiếp theo, các bạn kích chọn nút Back 2 lần như hình dưới

Ok, tới đây các bạn tích vào dòng I Have an activation code from autodesk để nhập code vào.

Các bạn mở lại file giải nén ban đầu, chọn thư mục chứa file crack vào tìm tool crack có tên xf-adesk2020.exe. Chọn cài đặt với quyền cao nhất bằng cách bấm chuột phải chọn Run Administation.

Tiếp theo các bạn hãy copy dòng Request code của phần mềm CAD, rồi dán vào ô Request của tool crack.

Ok, tới đây các bạn copy dòng code ở ô Activation từ tool crack. Dán vào ô I have an activation code from autodesk. (Lưu ý không cần phải nhập từng số, bạn chỉ cần nhập vào ô số 1 là các ô còn lại tự động điền đủ.

Sau đó bấm Next

Video hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn nhắc phục lỗi 1630 khi cài AutoCAD 2020

Ok, như trên là chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách cài đặt cũng như crack phần mềm Autocda 2020. Tuy nhiên có nhiều trường hợp máy tính báo lỗi 1630 khi cài đặt.

Nguyên nhân khá đơn giản đó là nếu trước đây bạn cài phần mềm CAD rồi thì nó sẽ được lưu trữ tại 1 thư mục có tên là Flex net. File này sẽ chứa toàn bộ giấy phép của các apps autodesk.

Vậy thì nếu bạn cài CAD 2020 vào thì gây xung đột với bản cũ và báo lỗi 1630. Cách đơn giản là xóa file này đi là xong.

Người dùng chuyên nghiệp đánh giá gì về phiên bản Autocad 2020:

Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Bigfive là một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc nổi tiếng uy tín hàng đầu Đà Nẵng đã nhận xét:

“So với nhiều phiên bản CAD hiện tại thì phiên bản 2020 lần này được hãng Autodesk chăm chút và hoàn thiện hơn rất nhiều. Các kiến trúc sư của chúng tôi rất thích làm việc trên phiên bản mới này vì nó nhanh, mượt và thao tác các lệnh rất tiện. Vì vậy mà các dự án thiết kế của chúng tôi cũng được hoàn thành, bàn giao đúng tiến độ và chất lượng cho khách hàng.” (KTS Anh Trung – Founder của Kiến trúc Bigfive chia sẻ)

ĐĂNG KÝ HỌC AUTOCAD TRIỂN KHAI BẢN VẼ NỘI THẤT CHỈ 499,000 đ

Như vậy là chúng tôi đã gửi đến các bạn về phần mềm thiết kế đồ họa Autocad 2020 có kèm hướng dẫn cài đặt và crack vĩnh viễn.

Autocad 2007 Full Link Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Autocad 2007

Hệ điều hành: Windows XP trở lên 

CPU:  Intel Pentium 4 trở lên

RAM: 512MB

Dung lượng trống để cài đặt: 750MB

Độ phân giải màn hình: HD 1024*768

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2007 Full

Bước 2: Giải nén ra chạy File chúng tôi và nhân Stand Alone Installation như hình dưới

Bước 4:   Chọn next Bước 5:   Chọn  I accept  và nhấn  Next Bước 6:   Nhập  Serial Number  000-00000000  và chọn  Next Bước 7:   Bạn điền đầy đủ thông tin rồi chọn Next Bước 8 :   Chọn  Typical  và  next Bước 9:  chọn Insrtall Express Tools và next . Bước 10: chọn nơi lưu AutoCAD 2007 và nhấn next:  Bước 11:  nhấn next: Bước 12:   nhấn next: Bước 13:   Quá trình chạy sẽ mất vài phút. Sau đó bạn chọn finish để kết thúc quá trình cài đặt:

Hướng dẫn crack Autocad 2007

Sau khi cài xong, các bạn vào thư mục Crack và Copy 2 File .ell vào thư mục cài đặt Autocad ở: C: Program Files (x86) AutoCAD 2007 

Video Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2007

Link Download AutoCAD 2007

mật khẩu nếu có: hoangngocquanganh.com

1) Key Autocad 2007 

Serial Number: 000-00000000

Product key:

2) Key Autocad 2008

Serial Number: 666-69696969

Product key: 

3) Key Autocad 2010

Serial Number: 666-69696969

Product key: 001B1

4) Key Autocad 2011

Serial Number: 666-69696969

Product key: 001C1

5) Key Autocad 2012

Serial Number: 666-69696969

Product key: 001D1

6) Key Autocad 2013

Serial Number: 666-69696969

Product key: 001E1

7) Key Autocad 2014

Serial Number: 666-69696969

Product key: 001F1

8) Key Autocad 2015

Serial Number: 666-69696969

Product key: 001G1

9) Key Autocad 2016

Serial Number: 666-69696969

Product key: 001H1

10) Key Autocad 2017

Serial Number: 666-69696969

Product key: 001I1

11) Key Autocad 2018

Serial Number: 666-69696969

Product key: 001J1

13) Key Autocad 2019

Serial Number: 666-69696969

Product key: 001K1

14) Key Autocad 2020

Serial Number: 666-69696969

Product key: 001L1

15) Key Autocad 2021

Serial Number: 666-69696969

Product key: 001M1

Lưu ý khi cài đặt AutoCAD 2007 File được nén bằng winrar 5.0 nên các phiên bản Winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn nên cài

winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén

Tắt phần mềm diệt virus trước khi cài phần mềm, vì có một một số tệp cr @ck sẽ bị hiểu nhầm là vi-rút và

bị xóa 

Lưu ý khi cài đặt AutoCAD 2007 File được nén bằng winrar 5.0 nên các phiên bản Winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn nên cài

winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén

Tắt phần mềm diệt virus trước khi cài phần mềm, vì có một một số tệp cr @ck sẽ bị hiểu nhầm là vi-rút và

bị xóa 

Đánh giá post

Tại Đây

Các bạn có thể tham gia Group công nghệ trên Facebook

Cập nhật thông tin chi tiết về Link Tải Có Kèm Hướng Dẫn Chi Tiết A trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!