Xu Hướng 3/2023 # Làm Thế Nào Để Tải Xuống Youtubers Life # Top 12 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Làm Thế Nào Để Tải Xuống Youtubers Life # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Tải Xuống Youtubers Life được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

[Ad_1]

la cơn sốt vàng Trên YouTube nó đã trở nên phổ biến đến mức ngay cả ngành công nghiệp trò chơi video đã quyết định khai thác nó để thu hút khán giả mới. Ý tôi là sao Để phân phối các trò chơi như Youtubers Life, một mô phỏng “cuộc sống” dành cho PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng đặt người chơi vào vị trí của một youtuber để tìm kiếm thành công. Tựa game được đặc trưng bởi đồ họa 3D dễ thương và đầy màu sắc (theo phong cách hoạt hình) và có cơ chế trò chơi khá đơn giản: bạn phải theo dõi các cam kết hàng ngày của mình, quay video, chỉnh sửa chúng và giao lưu với người khác để tăng mức độ nổi tiếng của mình.

Cách tải xuống Youtubers Life trên PC

Trên máy tính, Youtubers Life có sẵn cho cửa sổ, MacOS y Steamos / Linux. Nó có giá 24,99 € (giá tiêu chuẩn có thể giảm giá) và có thể được tải xuống thông qua hơi, nền tảng phân phối trò chơi điện tử kỹ thuật số nổi tiếng do Valve tạo ra. Bây giờ tôi cho bạn biết các yêu cầu phần cứng và phần mềm cần thiết để chạy nó là gì, tôi giải thích làm thế nào để tải xuống hơi nước và minh họa quy trình mua và tải xuống Youtubers Life. Tôi đảm bảo rằng mọi thứ đơn giản hơn bạn tưởng tượng rất nhiều.

Yêu cầu tối thiểu

Để chơi Youtubers Life, bạn phải có PC Windows, Mac hoặc máy tính Linux / SteamOS với các đặc điểm kỹ thuật sau.

Hệ điều hành: Windows XP trở lên, macOS 10.8 trở lên, SteamOS.

bộ xử lý: Intel i3 hoặc tương đương (tối thiểu 2 GHz).

bộ nhớ: 2 GB bộ nhớ RAM.

Thẻ video: 512 MB VRAM (NVIDIA GeForce).

DirectX (chỉ dành cho Windows): Phiên bản 9.0c.

bộ nhớ: 3 GB dung lượng trống.

Cài đặt Steam

Như đã đề cập ở trên, để tải xuống Youtubers Life trên PC, bạn phải liên hệ với Steam, nền tảng phân phối kỹ thuật số được tạo bởi Valve. Bạn có thể truy cập Steam từ trình duyệt thông qua giao diện web của nó, nhưng để tải xuống và cài đặt các trò chơi bạn cần để có được ứng dụng khách chính thức.

Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy kết nối với trang web Steam và bắt đầu tải xuống ứng dụng khách dịch vụ bằng cách nhấp vào nút trước Cài đặt Steam (trên cùng bên phải) và sau đó vào nút Cài đặt Steam ngay bây giờ hiện trên trang mở ra

Tải xuống đầy đủ, nếu bạn sử dụng nó cửa sổ Là hệ điều hành, hãy mở gói cài đặt Steam ( chúng tôi ) và, trong cửa sổ mở ra, trước tiên hãy nhấp vào nút vâng và sau đó trong siguiente. Sau đó chấp nhận các điều khoản sử dụng của phần mềm, đặt dấu kiểm bên cạnh mục Tôi chấp nhận thỏa thuận cấp phépir siguiente hai lần liên tiếp (đảm bảo chọn ngôn ngữ tiếng Ý) và hoàn tất cài đặt Steam ban đầu bằng cách nhấp vào lần đầu tiên cài đặt và sau đó trong cuối cùng.

Bây giờ hãy kiên nhẫn một chút và chờ đợi tất cả các tệp cần thiết cho hoạt động của Steam được tải xuống máy tính của bạn: chúng có hơn 100 MB dữ liệu, vì vậy nếu kết nối của bạn không đặc biệt nhanh, có thể mất vài phút.

Nếu bạn sử dụng một Mac, bạn có thể cài đặt ứng dụng khách Steam chỉ bằng cách mở tập tin dmg mà bạn đã tải xuống từ trang web chính thức của dịch vụ, bằng cách nhấp vào nút đồng ý (để chấp nhận các điều khoản sử dụng của phần mềm) và kéo biểu tượng hơi trong thư mục ứng dụng bởi macOS.

Sau đó nhấp đúp vào biểu tượng Steam, nhấn nút mở và chờ tải xuống tất cả các tệp cần thiết để máy khách hoạt động. Sẽ mất vài phút (trừ khi bạn có kết nối cáp quang rất nhanh).

Sau khi tải xuống tất cả các tệp cần thiết cho hoạt động của máy khách Steam, bất kể hệ điều hành bạn sử dụng là gì, hãy nhấn nút Tạo một tài khoản mới và tạo tài khoản Steam miễn phí của bạn.

Sau đó chấp nhận các điều kiện sử dụng của chương trình bằng cách nhấp vào nút Tôi đồng ý hai lần liên tiếp tên y mật khẩu bạn muốn sử dụng trên Steam trong các trường văn bản thích hợp (bạn cũng phải lặp lại mật khẩu trong trường Nhập lại mật khẩu của bạn) và nhấp siguiente. Sau đó viết của bạn địa chỉ email trong các trường tương ứng và hoàn tất quy trình đăng ký trên Steam bằng cách nhấp vào lần đầu tiên siguiente hai lần liên tiếp và sau đó cực đoan.

Bạn sẽ được gửi một liên kết xác nhận qua email: đăng nhập vào hộp thư đến của bạn và nhấp vào nó để xác thực đăng ký Steam của bạn và bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Cài đặt Youtubers Life

Bây giờ bạn có thể thực hiện hành động, nghĩa là mua và tải xuống Youtubers Life. Trong ứng dụng khách Steam, sau đó chọn tab cửa hàng (trên cùng bên trái), tìm kiếm Youtubers Life trong trường tìm kiếm nằm ở trên cùng bên phải và chúng tôi sẽ hiện tại.

Trên màn hình mở ra, chọn Youtubers Life để truy cập thẻ game, nhấn nút Thêm vào giỏ hàng và chọn tùy chọn Mua cho tôi để xác định rằng bạn đang mua trò chơi cho chính mình chứ không phải cho người dùng khác (Steam cũng hỗ trợ tính năng quà tặng, cho phép bạn mua trò chơi từ những người dùng khác).

Sau đó chọn phương thức thanh toán PayPal, thẻ tín dụng / trả trước, Bitcoin y PaySafeCard thông qua menu thả xuống Chọn phương thức thanh toán và nhấn nút theo sau để xác nhận việc mua trò chơi.

Sau khi mua, để tải xuống Youtubers Life, chọn thẻ thư viện trên hơi nước bấm vào mục để Youtubers Life trên thanh bên trái và nhấn nút cài đặt. Trong cửa sổ mở ra, chọn xem bạn có muốn tạo liên kết trong trò chơi bàn và Menu bắt đầu (nếu bạn sử dụng Windows) và xác nhận bằng cách nhấp vào nút trước siguiente và sau đó Tôi đồng ý.

Khi kết thúc quá trình tải xuống (mà bạn luôn có thể theo dõi trong ứng dụng khách Steam), để chơi Youtubers Life, hãy chọn trò chơi trong tab thư viện từ hơi nước và nhấp vào nút juego.

Cách tải xuống Youtubers Life trên điện thoại thông minh và máy tính bảng

la Phiên bản iOS Tuy nhiên, tiêu đề được phân phối dưới dạng ba ứng dụng khác nhau: Youtubers Life – Kênh trò chơi, Youtubers Life – Kênh âm nhạc và Youtubers Life – Kênh nấu ăn, mỗi ứng dụng có giá € 9,99 hoặc nếu mua theo gói, € 21,99, € 17,99 cho cả ba trò chơi hoặc € XNUMX chỉ cho hai danh hiệu.

Để tải xuống Youtubers Life trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là mở cửa hàng trên thiết bị ( Cửa hàng play nếu bạn sử dụng Android hoặc App Store nếu bạn sử dụng iOS) Sau đó tìm kiếm Youtubers Life Trong phần sau, chọn tiêu đề bạn quan tâm và tiến hành tải xuống ứng dụng bằng cách nhấn nút bằng Giá. Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận hoạt động bằng cách nhập mật khẩu tài khoản Google hoặc Apple của bạn hoặc xác thực bằng dấu vân tay hoặc đắt tiền (tùy thuộc vào loại điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mà bạn sở hữu).

[Ad_2]

Làm Thế Nào Để Tải Lên Hd Video Youtube Dễ Dàng

YouTube bây giờ cung cấp người dùng khả năng tải lên cao Definiation video lên YouTube, nhưng kết quả tải lên là luôn luôn không đạt yêu cầu. Nó có thể vẫn có nhiều thời gian để tải lên một cỡ nhỏ HD video lên YouTube, hoặc chất lượng video trên YouTube suy thoái. Vâng, những gì là cách tốt nhất để tải lên HD YouTube? Các giải pháp được cung cấp trong bài viết này chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Đó là sử dụng Wondershare Video Converter ( Video Converter cho Mac). Nó trực tiếp cung cấp người dùng với một cài đặt trước tối ưu hóa cho YouTube và cho phép người dùng để đặt độ phân giải video như 720p và 1080p vv. Nó có nghĩa là người dùng có thể tải lên video HD của họ, bao gồm cả 720p hoặc 1080p để YouTube một cách nhanh chóng và dễ dàng. Và chất lượng video đã tải lên sẽ vẫn giữ chất lượng cao. Đó là một điều quan trọng bạn cần phải thông báo. Nếu video HD của bạn không thể được tải lên YouTube vì không tương thích, ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn khả năng để làm cho HD video hoàn toàn tương thích với YouTube.

1 Chuyển nhập video để này HD để YouTube converter

Sau khi bạn chạy ứng dụng này, bạn chỉ cần kéo tập tin video HD địa phương của bạn từ máy tính của bạn vào cửa sổ của ứng dụng này để chuyển đổi video. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào nút thêm tập tin trong cửa sổ này sau khi ứng dụng này được mở ra, và sau đó một cửa sổ sẽ hướng dẫn bạn nhập HD video bạn muốn từ máy tính của bạn.

s

Lưu ý: Nếu bạn cần phải nâng cao video của bạn trước khi tải lên YouTube, chẳng hạn như canh tác, Luân phiên, trang trí, thêm phụ đề hoặc watermark vv, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn chỉnh sửa trên một trong những quán bar mục video.

2 Chọn một định dạng thích hợp cho YouTube

Trong bước này, bạn cần phải chọn các định dạng tối ưu hóa cho YouTube. Trước tiên, mở danh sách thả-xuống định dạng trên cửa sổ định dạng đầu ra, sau đó mở các loại định dạng, tiếp theo, đi đến tiểu thể loại Web, và cuối cùng, chọn tùy chọn YouTube trong danh sách định dạng đầu ra.

Lưu ý: Nếu bạn cần phải thiết lập một số video độ phân giải 720p hoặc 1080p, chỉ cần nhấp vào các tùy chọn cài đặt ở dưới cùng của cửa sổ này để làm điều đó. Tại đây, bạn cũng có thể thiết lập các thông số video nếu cần.

3 chuyển đổi HD YouTube

Chỉ cần nhấn nút chuyển đổi trên góc dưới bên phải của cửa sổ này. Bây giờ, bạn có thể thanh tiến trình chuyển đổi và thời gian còn lại trên mỗi video mục thanh. Khi tất cả các video được thêm vào sẽ được chuyển đổi, bạn cần phải nhấp vào mở thư mục tùy chọn ở dưới cùng của cửa sổ này để tìm các tập tin đầu ra. Lưu ý rằng sự tiến bộ chuyển đổi rất nhanh.

Bây giờ, bạn có thể tải lên tập tin HD đầu ra để YouTube. Bằng cách này, bạn có thể chơi HD video trên YouTube thành công.

Làm Thế Nào Để Chỉnh Sửa Video Trên Youtube?

Video hướng dẫn chỉnh sửa video trên YouTube

Bước 1:

Sau khi đăng nhập tài khoản YouTube cá nhân thì bạn nhấn chọn vào ảnh đại diện rồi chọn Kênh của tôi.

Bước 2:

Hiển thị toàn bộ các video mà chúng ta đã đăng tải lên kênh YouTube, nhấn chọn vào video muốn chỉnh sửa rồi nhấn nút Chỉnh sửa video bên dưới.

Bước 3:

Hiển thị giao diện thay đổi tiêu đề, mô tả cho video. Đây chỉ là phần chỉnh sửa nội dung cơ bản cho video mà thôi.

Nhìn sang danh sách bên trái màn hình nhấn chọn vào Trình chỉnh sửa.

Bước 4:

Tiếp đến bạn sẽ được thông báo về trình chỉnh sửa video trực tiếp trên YouTube, nhấn Bắt đầu để sử dụng.

1. Cắt video trên YouTube

Bước 1:

Hiển thị video với từng mốc thời gian tách biệt trên video. Để cắt video người dùng nhấn chọn vào Cắt bỏ.

Bước 2:

Chúng ta chọn tới điểm đầu của đoạn video muốn cắt rồi nhấn nút Tách bên dưới để chọn.

Khi đó hiển thị mũi tên 2 chiều màu trắng để người dùng tạo vùng video muốn cắt, bằng cách kéo mũi tên 2 chiều về phía tay phải tới điểm cuối đoạn video muốn cắt.

Nếu muốn cắt nhiều đoạn video thì tiếp tục nhấn chuột tại điểm đầu của đoạn video khác rồi cũng nhấn nút Tách, sau đó cũng tạo thành vùng muốn cắt. Những đoạn bị làm mờ là những đoạn muốn cắt bỏ. Nhấn vào nút Xem trước để xem thử video khi cắt video.

2. Chỉnh âm thanh video YouTube

Bước 1:

Cũng giao diện này bạn nhấn vào biểu tượng nốt nhạc rồi nhấn vào chữ Âm thanh để chèn nhạc vào video.

Bước 2:

Khi đó bạn sẽ được chuyển sang giao diện khác. Tại đây người dùng được cung cấp những bản nhạc của YouTube để tránh vấn đề bản quyền. Nhấn nút Play để nghe trước bản nhạc. Tại đây người dùng có thể phân loại các bài hát theo nhiều thể loại khác nhau.

Bước 3:

Để thêm bài hát vào video thì nhấn chọn Thêm vào video. YouTube tự động căn chỉnh thời gian bài hát với thời gian của video.

Nhìn lên trên khung video sẽ thấy bản xem trước khi ghép nhạc vào video. Chúng ta có thể chỉnh sửa âm thanh qua phần Độ bão hòa âm thanh ngay bên cạnh. Nếu chuyển nút tròn về phía Ưu tiên âm thanh gốc thì bài nhạc mới thêm sẽ được làm nhỏ đi để tăng âm thanh gốc trong video. Nếu chuyển nút tròn về phía Ưu tiên nhạc thì âm thanh mới thêm sẽ to hơn, át âm thanh gốc.

Khi đã thêm xong nhấn nút Lưu thay đổi bên dưới.

YouTube sẽ thông báo tới người dùng về quá trình xử lý video và cần phải chờ một khoảng thời gian để hoàn thành, nhấn Lưu và chờ YouTube xử lý để chuyển tiếp sang trình chỉnh sửa khác.

3. Thêm màn hình kết thúc video YouTube

Bước 1:

Quay lại giao diện chỉnh sửa video trên YouTube rồi nhấn tiếp vào phần Thêm màn hình kết thúc.

Bước 3:

Tiếp đến chúng ta nhìn xuống phần Thêm màn hình kết thúc để điều chỉnh thời gian hiển thị màn hình kết thúc. Điều chỉnh đường kẻ dọc màu xanh để chỉnh thời gian hiển thị màn hình kết thúc.

Bước 4:

Nhìn lên bên trên để lựa chọn Phần tử video bao gồm Video, Danh sách phát, Đăng ký, Kênh để hiển thị ở màn hình kết thúc.

Nếu là video thì chọn những video đã tải lên YouTube, nếu là Danh sách phát thì nhập tên danh sách muốn tìm để hiện kết quả, Đăng ký sẽ là tên kênh YouTube của bạn, Kênh là kênh YouTube.

Phần lựa chọn này phụ thuộc vào mục đích bạn muốn hiển thị nội dung gì khi video trình chiếu sắp kết thúc.

4. Thêm hiệu ứng làm mờ video

Bước 1:

Nhấn chọn vào phần Thêm làm mờ để chọn hiệu ứng cho video.

Bước 2:

Chúng ta được chuyển sang giao diện riêng biệt. Trong phần này có tùy chọn Làm mờ khuôn mặt và Làm mờ tùy chỉnh. Khi nhấn Làm mờ khuôn mặt thì YouTube tiến hành xử lý video để nhận diện khuôn mặt có trong video. Nếu không có khuôn mặt nào sẽ nhận thông báo như dưới.

5. Thêm thẻ cho video YouTube

Đây là tính năng mới cho phần chỉnh sửa video. Bạn có thể thêm thẻ để thêm tính tương tác cho video. Thẻ sẽ đưa người xem đến URL cụ thể, hiển thị các hình ảnh, tiêu đề tùy theo loại thẻ.

Bước 1:

Trong giao diện chỉnh sửa nhấn chọn vào Thêm thẻ.

Bước 2:

Chúng ta được chuyển sang giao diện mới. Tại đây nhấn vào Thêm thẻ rồi chọn loại thẻ muốn thêm. Với phần Liên kết thì người dùng cần phải trở thành Đối tác YouTube mới có thể liên kết tới những trang web ngoài được phê duyệt. Nhấn nút Tạo.

Bước 3:

Ở từng loại thẻ đều yêu cầu người dùng nhập những nội dung khác nhau. Khi nhập xong nhấn nút Tạo thẻ bên dưới.

Bước 4:

Tại giao diện xem thẻ có thể di chuyển thẻ tới đoạn video bạn muốn. Thẻ xuất hiện dưới dạng Đề xuất biểu tượng chữ i. Khi nhấn vào sẽ hiển thị nội dung của thẻ.

Bước 5:

Bên cạnh là số lượng thẻ mà bạn đã dùng, có thể dùng nhiều thẻ tên khác nhau. Để thay đổi thẻ nhấn vào biểu tượng hình bút.

Tại đây có thể thay đổi nội dung thẻ và xóa thẻ nếu muốn. Các thay đổi tự động được lưu lại.

Nhấn Quay lại YouTube Studio để về giao diện chỉnh sửa.

Bước 5:

Sau khi đã hoàn thành xong mọi thao tác thay đổi video, nhấn vào nút Lưu ở trên cùng.

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Sarah Trên Pc Mà Không Cần Tải Xuống Bất Cứ Điều Gì

Sarahah là một mạng xã hội có sẵn trong các ứng dụng cho điện thoại Android và iPhone (iOS) nhưng cũng có thể được sử dụng trên PC. Mục đích là cung cấp một không gian ảo để mọi người gửi tin nhắn nặc danh. Đó là, có thể gửi phế liệu cho bất kỳ người dùng nào mà không được xác định. Trên web, nó được phép gửi và quản lý tin nhắn đến, cũng như sửa đổi cài đặt quyền riêng tư cá nhân của bạn. Đây là cách truy cập và sử dụng Sarahah trên máy tính của bạn.

Sarahah: cách xóa tin nhắn và chặn người dùng

Cách sử dụng Sarahah trên PC

Bước 1. Truy cập Sarahah thông qua trang của;

Bước 2. Đăng nhập vào mạng xã hội;

Cách sử dụng Sarahah trên web và quản lý những lời thú nhận ẩn danh của bạn

Bước 3. Trang sẽ hiển thị cùng một hồ sơ đã đăng ký trong ứng dụng di động Sarahah, với các tin nhắn của bạn đã có sẵn. Cuộn trang để đọc;

Cách sử dụng Sarahah trên web và quản lý những lời thú nhận ẩn danh của bạn

Bước 4. Nếu bạn muốn xóa một tin nhắn, bấm vào “X” nằm ở góc bên phải của màn hình;

Cách sử dụng Sarahah trên web và quản lý những lời thú nhận ẩn danh của bạn

Cách sử dụng Sarahah trên web và quản lý những lời thú nhận ẩn danh của bạn

Bước 6. Trong trường “Đã gửi”, bạn kiểm tra các tin nhắn bạn đã gửi cho người khác;

Cách sử dụng Sarahah trên web và quản lý những lời thú nhận ẩn danh của bạn

Bước 7. Nhấp vào “Cài đặt” hoặc “Cài đặt” để sửa đổi dữ liệu cá nhân của bạn, chẳng hạn như tên, email hoặc tùy chọn thông báo và bài đăng ẩn danh;

Cách sử dụng Sarahah trên web và quản lý những lời thú nhận ẩn danh của bạn

Cách sử dụng Sarahah trên web và quản lý những lời thú nhận ẩn danh của bạn

Bước 9. Cuối cùng, nếu bạn muốn tìm kiếm một người, hãy sử dụng trường “Tìm kiếm” hoặc “Tìm kiếm”, nhập tên đã chọn;

Cách sử dụng Sarahah trên web và quản lý những lời thú nhận ẩn danh của bạn

Nếu bạn muốn rời khỏi hồ sơ của bạn, bấm vào “Đăng xuất”. Như bạn có thể thấy, Sarahah trên web cho phép bạn sử dụng hầu hết tất cả các tính năng có sẵn của phiên bản ứng dụng và có thể thoải mái hơn khi gõ trên máy tính của bạn.

Gặp Sarahah, ứng dụng nhắn tin ẩn danh mới

Làm thế nào để trả lời trong Sarahah? Trao đổi mẹo trong Diễn đàn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Tải Xuống Youtubers Life trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!