Xu Hướng 3/2023 # Làm Ô Tô Đồ Chơi Bằng Vỏ Chai Nhựa Đơn Giản # Top 11 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Làm Ô Tô Đồ Chơi Bằng Vỏ Chai Nhựa Đơn Giản # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Làm Ô Tô Đồ Chơi Bằng Vỏ Chai Nhựa Đơn Giản được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phần 1: Làm ô tô.

Bước 1: Đầu tiên,bạn dùng súng bắn keo ghép các que đè lưỡi thành 2 phên, mỗi phên gồm 6 que, mỗi phên bạn đều cắt phẳng 1 đầu.

Bước 2: Sau đó, bạn đặt 2 phên này trên mảnh bìa dài 18 cm, sao cho 2 đầu phắng vừa khít 2 cạnh ngoài của mảnh bìa.

Bước 3: Tiếp đó, bạn đánh dấu vị trí mà đầu bên trong 2 phên gỗ này chồng lên nhau.

Bước 4: Bạn phết keo vào vị trí chúng chồng lên nhau và gắn lại.

Bước 5: Gắn một mảnh que đè lưỡi lên mặt trước và mặt sau ở một bên của tấm gỗ vừa gắn.

Bước 6: Bạn cắt ra một đoạn dài 3,5 cm ở que thứ 2.

Bước 7: In hình 2 đồng xu lên một mảnh bìa,mỗi đồng xu in thành 6 hình, sau đó cắt chúng ra. Bạn dán 3 hình đồng xu lớn chồng lên nhau, dán 6 hình đồng xu nhỏ chồng lên nhau, sau đó dán hình đồng xu nhỏ chồng lên hình đồng xu lớn, sau đó dán nốt 3 hình đồng xu lớn lên trên.

Sau đó, bạn dùi 1 lỗ tròn ở chính giữa hình vừa làm.

Bước 8: Cưa một đoạn vỏ bút gắn lên phên gỗ tại vị trí đã đánh dấu.

Bạn xuyên một que tre qua 2 đoạn vỏ bút vừa gắn để kiểm tra xem nó đã thẳng nhau chưa.

Tận dụng vỏ chai nhựa để làm ô tô đồ chơi

Bước 9: Làm bánh xe.

Lấy 2 nắp chai nhựa đục lỗ ở giữa, rồi xuyên qua que tre và gắn keo ở phía ngoài, sau đó cắt phần que thừa bên ngoài đi.

Bước 9 Bạn chằng vài dây nịt vào hình tròn bằng bìa giấy bạn làm ở bước 7, sau đó bạn xiên que tre gắn nắp chai vừa làm qua ống bút, đến phần cắt của phên gỗ thì bạn xiên hình tròn giấy qua và đâm xuyên qua đầu bút gắn còn lại.

Bước 10: Bạn tháo ổ đĩa DVD-RW để lấy động cơ. (Đây là mô tơ điện, bạn có thể tháo trong máy sấy tóc cũ, trong ô tô đồ chơi cũ, rô bốt cũ … hoặc bạn có thể mua ở những cửa hàng sửa chữa đồ điện tử, giá rất rẻ, chỉ vài ngàn thôi).

Bước 11: Bạn gắn động cơ lên trên phên gỗ, sau đó kéo phần dây nịt ở hình tròn bằng bìa giấy lên phần quay của động cơ.

Bước 12: Sau đó gắn nắp chai lên một thanh tre, sau đó luồn một đoạn ống bút (ống bút này có gắn trên một đoạn que đè lưỡi) qua, và gắn nắp chai còn lại lên để làm bánh xe.

Bước 13: Trên phên gỗ có cắt 1 lỗ tròn nhỏ.

Bạn gắn động cơ lên lỗ tròn đó.

Sau đó, gắn bánh xe còn lại lên.

Bước 14: Dùng dao cậy phần keo nối giữa 2 phên gỗ ra và gắn ngược phên gỗ kia lên.

Bước 15: Tiếp tục cưa nắp chai ra.

Sau đó, cắt dọc một nửa vỏ chai nhựa.

Bạn gập một đoạn nhỏ phía trên của mỗi ô vừa cắt để tạo nếp.

Bước 17: Gắn 1 phên que đè lưỡi ở trên 2 đoạn vừa gập.

Bước 18: Bạn nối dây điện vào các động cơ và gắn dây điện gọn gàng lại.

Bước 19: Bạn khoan 1 lỗ nhỏ ở góc xe.

Bước 20: Sau đó, bạn gắn phần chai nhựa vừa làm lên. Bạn dùng que tre đâm xuyên qua phần chai nhựa và lỗ vừa khoan ở góc sau đó gắn keo cố định lại. Đồng thời bạn gắn keo một số vị trí xung quanh cho thật chắc chắn.

Bước 21: Bạn gọt vát các cạnh vuông ở đầu xe cho đẹp mắt hơn.

Bước 22: Sau đó phết keo ở đầu xe và gắn mảnh chai nhựa lên kín lỗ nhỏ phía đầu xe.

Phần 2: Làm bộ điều khiển.

Bước 23: Bạn cắt lấy phần cực của 1 cục pin.

Sau đó gắn lên 1 cục pin khác.

Bước 24: Bạn gắn nắp chai đã cưa ở đầu lên một lỗ tròn khoét ở 1 chai khác.

Bước 25: Gắn tiếp các cực của pin lên và nối dây điện đúng cực.

Bước 26: Sau đó dùi các lỗ trên nắp chai, đồng thời cắt 1 ô nhỏ phía dưới chai.

Bước 27: Từ ô nhỏ vừa cắt, bạn luồn dây điện qua các lỗ tròn của các nắp.

Bước 28: Bạn gắn pin lên các cực đã gắn.

Bước 29: Tiếp đến, nối dây điện từ bộ điều khiển với chiếc ô tô là xong .

Tái Chế Vỏ Chai Nhựa Cực Sáng Tạo

Từ những đồ tưởng như bỏ đi như chai nhựa, bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng chai nhựa cũ thành những món đồ trang trí nhà đẹp mắt. Có thể là vỏ chai cocacola, pepsi, hay những chiếc vỏ lon nước ngọt cũ, bạn đều có thể tái sử dụng để làm thành những món đồ handmade trang trí nhà cực tuyệt.

Tái sử dụng chai nhựa thành đồ dùng có ích

Để tái sử dụng chai nhựa bạn cần chuẩn bị:

– Vỏ chai nhựa các loại.

– Sơn hoặc màu nước.

– Kìm đục lỗ.

1 Cách làm giỏ cây treo

Từ những chiếc vỏ chai nước ngọt, bạn chỉ cần khoét một miếng nhỏ giữa thân, hoặc có thể khoét hẳn 1/2 chiếc vỏ chai theo chiều dọc để tạo thành hình con thuyền nằm ngang. Sau đó đục lỗ hai bên thân để treo những chiếc giỏ này. Công việc còn lại chỉ là trồng cây hoặc trồng hoa vào những chiếc giỏ handmade vỏ chai này là xong.

Giỏ cây treo đẹp mắt được tái chế từ vỏ chai nhựa

Bạn cũng có thể trồng những loại cây nhỏ xinh để bày trang trí bàn làm việc, bàn học cũng rất đẹp

Từ những chai nước lavie, bạn chỉ cần khoét một miếng nhỏ ở thân sẽ có ngay những giỏ cây độc đáo rồi đấy

2 Làm lọ cắm hoa từ vỏ chai pepsi

Từ những chiếc vỏ chai nhựa, hãy khoan vứt đi bạn có thể tái sử dụng để làm lọ hoa cũng rất đẹp mắt.

Đầu tiên bạn cắt đôi chiếc vỏ chai, sau đó dùng dao trổ hoặc kéo cắt xung quanh thân chai thành những sợi nhỏ dài khoảng 6-7cm.

Tẽ những sợi này ra xung quanh phần thân vỏ, sau đó gập theo một chiều để những sợi nhựa này nằm theo một chiều với nhau.

Cách làm lọ hoa từ những chiếc vỏ chai nước ngọt

3 Làm đèn chùm từ đáy vỏ chai nước ngọt

Không chỉ có thể tái chế vỏ chai thành lọ hoa, giỏ hoa, phần đáy của vỏ chai nước ngọt bạn cũng có thể cắt ra để làm đèn chùm rất đẹp mắt.

Cách tái sử dụng chai nhựa để làm đèn chùm

4 Làm chậu trông cây hình thú ngộ nghĩnh từ vỏ chai

Tiếp tục bạn phun hoặc sơn màu nước trắng lên toàn bộ bề mặt của chiếc vỏ chai, để chúng một thời gian cho khô lại rồi bắt đầu trang trí là được. Thường thì cách làm chậu trồng cây này thường sử dụng phần đáy dưới của vỏ chai, như thế sẽ dễ đứng trên mặt đất và dễ trồng cây hơn.

Tái chế vỏ chai cocacola thành chậu trồng cây đẹp mắt trang trí trong phòng

Hoặc biến thành những chú lợn con đội cây trên đầu cũng rất độc đáo

5 Tái chế vỏ chai làm đèn ngủ

Mới nghe tưởng chừng như đây là ý tưởng điên rồ, song với những chiếc vỏ chai nước ngọt, bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành những chiếc đèn ngủ độc đáo đấy.

Tái sử dụng chai nhựa làm đèn ngủ

6 Dùng 2 đáy vỏ chai làm túi đựng tiền xu

Cách làm túi đựng tiền xu độc đáo này sẽ khó hơn so với những cách tái chế đồ cũ từ vỏ chai nhựa khác. Ở đây yêu cầu bạn phải khéo léo trong cách đính cố định phần khóa kéo với vỏ chai.

Sau khi ráp cố định 2 đáy vỏ chai bằng khóa kéo lại, bạn chỉ cần trang trí thêm bên ngoài cho chúng bằng sơn màu hoặc các hạt cườm nhỏ là được.

Làm hộp đựng đồ từ chai nhựa

7 Làm quả cầu hoa

Bình thường để làm quả cầu hoa bạn cần phải dùng đến hoa giấy hoặc hoa thật quả cầu làm hoa cẩm tú. Tuy nhiên với cách làm quả cầu từ vỏ chai nhựa bạn chỉ cần cắt phần đáy của vỏ chai ra sau đó ghép cố định chúng lại thành quả cầu là được.

Để quả cầu đẹp và dễ làm hơn, bạn có thể sử dụng quả bóng bay bằng cách dính phần đáy chai vào quả bóng bay, sau khi đã hoàn tất bạn chọc thủng quả bóng sẽ được quả cầu hoa rất đẹp mắt.

Tái sử dụng chai nhựa làm quả cầu hoa

8 Sử dụng nút chai để trang trí tường

Từ những chiếc nút chai nhựa, bạn cũng có thể tái chế chúng để trang trí tường. Hãy sơn màu cho những chiếc nắp chai sau đó dùng máy khoan gắn cố định chúng lên tường. Mỗi một nút chai sẽ được sơn với màu khác nhau hoặc bạn cũng có thể làm thành dải màu như hình. Trông rất đẹp mắt đúng không nào!

Trang trí tường bằng nút chai nhựa

9 Tận dụng vỏ chai nhựa làm ống đựng bút

Nếu đã quá quen thuộc với cách làm ống đựng bút từ lõi giấy vệ sinh, hãy quên nó đi và tự làm thêm chiếc ống đựng bút hay ống đựng cọ trang điểm từ những chiếc vỏ chai cũ.

Việc của bạn chỉ cần cắt bỏ đi phần cổ chai nhựa, dùng bàn là là phẳng, mài hco miệng chai không bị sắc nữa. Nếu muốn những chiếc lọ đẹp mắt hơn bạn chỉ cần phun sơn cho chúng là được. Rất đơn giản đúng không nào!

Cách tái sử dụng chai nhựa đơn giản làm ống đựng bút

Thành phẩm

Những chiếc vỏ chai nhựa tưởng chừng như vô tri, vô giác này lại thành những vật dụng cực kỳ tiện lợi và đáng yêu, đặc biệt lại tiết kiệm chi phí và gây hứng thú cho người làm. Vậy còn lý do gì để từ chối phải không nào!

Sản phẩm đẹp lung linh từ chai nhựa cũ

Chậu cây hình mặt con vật ngộ nghĩnh

Dùng chậu cây ươm mầm?? Tại sao không, trông chúng còn vô cùng đẹp mắt nữa

Theo dosomething

Cách làm squishy trái cây handmade bằng keo sữa Squishy là từ dùng chung để gọi các đồ chơi bóp mềm, có độ đàn hồi. Nhỏ nhắn, xinh xắn và hơn hết là do được làm bằng chất liệu mút xốp, những chú Squishy này cực kỳ mềm, một khi cầm trên tay là bạn chỉ muốn…

Làm Đồ Chơi Bằng Vỏ Hộp Sữa Chua

Nước dừa vốn đã là một loại đồ uống được yêu thích bởi sự thanh mát ngọt lành của nó tuy nhiên món thạch rau câu dừa còn thanh mát thú vị hơn nhiều. Xem bản đồ mua trực tiếp.

Tái Chế Vỏ Hộp Sữa Bột Cho Bé Thành đồ Dùng Tiện ích độc Lạ

Sữa rửa mặt tạo bọt chiết xuất đất sét trắng shiseido senka 120g.

Làm đồ chơi bằng vỏ hộp sữa chua. Trò chơi dân gian việt nam và nga tổ chức các trò chơi dân gian cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo hướng dẫn làm lồng đèn đơn giản làm đồ chơi bằng các loại vỏ hộp phế thải quy trình sản xuất đồ chơi trẻ em hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo mầm non hội thi trưng bày đồ. Sữa nước ensure vani được đóng bao bì dạng lon lạ mắt và tiện lợi. Số 88 thành thái dịch vọng hậu cầu giấy tp.

Viên trị nám transino 240 viên whitening nhật bản là sản phẩm giúp loại bỏ vết nám xua đuổi tàn nhang đồng thời loại bỏ vết thâm sạm da nhanh chóng đem lại cho bạn một làn da mịn màng tươi sáng đẹp rạng ngời quyến rũ. Sữa chua yaourt là một thực phẩm bổ dưỡng với nhiều dưỡng chất rất có lợi cho sức khỏe.

1 tầng 6 số 70165 xuân thủy cầu giấy hà nội. địa điểm ăn uống là nơi bạn có thể tìm được những bài review thật sự về chất lượng giá cả các địa điểm ăn uống tại việt nam từ bình dân tới sang trọng giúp bạn có thêm thông tin tham khảo để chọn lựa những quán ăn ngon chất lượng phù hợp với sở thích. Sữa nước ensure vani 237ml mới 40000đ.

đợt mình về chơi nhà năm vừa rồi thấy có mấy cửa hàng bán đồ thái được mọi người khen lắm nên cũng đi ăn thử ăn rùi thì thấy hơi bị tiếcxiền một tí. Thành phần bổ sung nguồn dưỡng chất khổng lồ giúp bồi bổ cơ thể.

Cuộc Thi Làm đồ Dùng đồ Chơi Năm Học 2011 2012cuoc Thi Lam Do Dung

Cô Giáo Trẻ Sáng Tạo đồ Chơi độc đáo Từ Những Thứ Vứt đi Giáo Dục

Hướng Dẫn Cách Làm đồ Chơi Cho Trẻ Mầm Non đồ Chơi Mầm Non Làm Từ

Mẹ Sài Thành Khéo Tay Tận Dụng Vỏ Hộp Sữa Làm Bập Bênh Ngộ Nghĩnh

Làm đồ Chơi Bằng Vỏ Trứng Cho Bé Yêu Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Hòa Nhập

Bé Tự Làm đồ Chơi Con Gà Từ Vỏ Hộp Sữa Chua Handmade Chicken Toy For

Cách Làm đồ Chơi Nấu ăn Từ Vỏ Hộp Sữa Chua Mn ánh Sao

Cách Làm Quạt Hơi Nước Mini Bằng Chai Nhựa, Thùng Xốp Cực Đơn Giản

Những ngày hè nắng nóng nhiệt độ ngoài trời lên tới 40 độ C là ám ảnh của nhiều gia đình vì không phải ai cũng đủ điều kiện mua 1 chiếc điều hoà hay 1 chiếc quạt điện hiện đại, … nhất là sinh viên và những người thu nhập thấp.

Gian phòng nhỏ bé, quạt điện càng thổi càng nóng tạo nên những ý tưởng sáng tạo vô cùng để thiết kế quạt hơi nước, làm quạt hơi nước bằng chai nhựa tự chế, làm quạt hơi nước bằng thùng xốp vô cùng độc đáo có thể giảm được 5-6 độ. Tuy không mát lạnh như điều hòa không khí, nhưng ít ra với cách chế quạt hơi nước làm mát cũng giúp nhiều người chống chọi được với ngày hè.

Tự làm quạt hơi nước giá 200.000 VNĐ

Bạn có thể tận dụng những vật dụng sẵn có trong nhà để tiết kiệm được chi phí. Để làm quạt hơi nước tự chế bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau:

1 hộp xốp (thùng đựng đá, 15.000 đồng/chiếc)

2 – 3 ống nhựa ngắn (10.000 đồng)

1 chiếc quạt nhỏ (Quạt điện mini: 170.000 đồng)

Keo dán nhựa (5.000 đồng)

Khoăn hoặc kéo cắt hình tròn

Cách làm máy quạt hơi nước mát hơn đơn giản nhất tại nhà (Cách làm điều hòa mini bằng thùng xốp):

– Bước 1: Xác định 2- 3 đường tròn ở phần thân thùng xốp bằng với đường kính ống nhựa bạn chuẩn bị. Cùng với đó là 1 đường tròn trên nắp thùng xốp vừa với đường kính của quạt.

– Bước 2: Cắt xốp cắt đường tròn bạn vừa xác định.

Cắt xốp cắt đường tròn bạn vừa xác định để làm quạt hơi nước bằng thùng xốp

– Bước 3: Dùng keo dán nhựa dán kín ống nhựa bạn chọn vào đường tròn bạn cắt sao cho không bị hở. Sau đó bạn cho quạt lên phần đường tròn trên nắp hộp.

Lắp ống nhựa và quạt đá tự chế vào các lỗ tròn vừa cắt

– Bước 4: Bạn cho đá vào thùng xốp sau đó cắm điện vào là có thể sử dụng được rồi.

Vậy chỉ đơn giản 4 bước là bạn đã hoàn thành xong cách chế tạo quạt hơi nước mini bằng đá thành công mà giá quạt làm mát bằng hơi nước tự chế không quá cao. Quá trình quạt điện hoạt động, thổi gió hơi nước đá bay lên qua các ống nhựa và thổi ra ngoài tạo cảm giác mát mát, dễ chịu, đây là cách làm giảm nhiệt độ phòng xuống ít nhất 5 độ C.

Bạn cũng không tốn kém chi phí bảo trì máy lạnh định kỳ đâu, vì bạn có thể vứt bỏ nếu không thích sử dụng nữa.

Chế quạt hơi nước tại nhà 0 đồng

Hướng dẫn cách tự chế quạt hơi nước này vô cùng đơn giản và chi phí cực kỳ nhỏ. Bạn chỉ với một chiếc quạt, cùng hai chai nhựa nước ngọt nhỏ, nếu không có bạn có thể đi xin, và 1 đoạn dây thép.

Chỉ khoảng hơn 5 phút đồng hồ.

– Bước 1: Cắt một phần nhựa cách đáy chai khoảng 5cm nhưng không cắt rời hẳn ra.

Cắt phần nhựa sát đáy chai nhưng không rời hẳn

– Bước 2: Bạn hãy đục phần thân chai phía trên các lỗ nhỏ đều nhau bằng máy khoan hoặc kim loại hơ nóng, chừa lại nửa thân chai cổ chai không đục.

Đục những lỗ nhỏ đều nhau trên thân chai

– Bước 3: Buộc hai chai nhựa đã đục lỗ này vào hai bên lồng cánh quạt bằng dây thép mềm ở phía sau quạt. Buộc ngược chai xuống đóng chặt nắp, đáy chai ở phía trên.

Buộc hai chai nhựa đã đục lỗ này vào hai bên lồng cánh quạt

Thế là bạn đã hoàn thiện xong việc chế máy quạt hơi nước, chỉ cần cho vài viên đá vào chai trong quạt tự chế, bật quạt lên là có thể cảm nhận được gió mát thổi ra. Tuy nhiên, với cách làm quạt phun sương bằng chai nhựa tại nhà này, bạn phải thường xuyên bỏ đá viên vào. Thế nhưng chi phí làm quạt hơi nước tự chế này chỉ tốn 0 đồng cho nguyên liệu ban đầu và khá gọn nhẹ, dễ làm. Có nhiều người tự làm và rao bán quạt hơi nước tự chế.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Ô Tô Đồ Chơi Bằng Vỏ Chai Nhựa Đơn Giản trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!