Xu Hướng 1/2023 # Làm Cách Nào Bán Hàng Miễn Phí Trên Zalo? # Top 9 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Làm Cách Nào Bán Hàng Miễn Phí Trên Zalo? # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Làm Cách Nào Bán Hàng Miễn Phí Trên Zalo? được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Zalo hiện có gần 45 triệu người dùng, đây là một con số rất đáng để quan tâm và sẽ còn tăng trưởng chóng mặt trong thời gian tới. Nhờ số lượng người dùng cao như vậy mà tỷ lệ tương tác trên Zalo page cũng rất cao. Zalo đang cài đặt chế độ hiển thị theo quy tắc: 100% thành viên đã ấn nút theo dõi Page sẽ nhìn thấy bài viết đầu tiên trên Page. Vì vậy người quản lý page không cần mất nhiều công sức để chăm sóc Fanpage Zalo như là Fanpage Facebook.

Nhiều câu hỏi như “Làm cách nào bán hàng miễn phí trên zalo? Tại sao nên bán hàng trên Zalo?, Làm thế nào để bán hàng trên Zalo? Có nên sử dụng zalo page để bán hàng ? Zalo là gì? Đăng ký tài khoản và tạo mật khẩu Zalo bằng cách nào? Đăng nhập Zalo bằng cách nào?”

bán hàng zalo

bán hàng zalo

CÁCH ĐĂNG KÝ ZALO OFFICIAL ACCOUNT

Bước 1: Vào link http://oa.zalo.me , sau đó đăng nhập bằng tài khoản Zalo • Có 2 cách: → Đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký Zalo. → Quét mã QR code

Chọn hình thức tài khoản hoạt động phù hợp với Official Account sẽ đăng ký. Nếu đăng ký Official Account để kinh doanh, Admin nên – dịch vụ để được hỗ trợ cửa hàng và công cụ chat với khách hàng.

Sau khi hoàn tất hệ thống sẽ tự động duyệt OA, OA có thể đăng nội dung bài viết và hoạt động. BQT Zalo Official Account sẽ tiến hành kiểm tra và từ chối với các trường hợp đăng ký không đúng quy đinh trong vòng 07 ngày làm việc.

Bước 4: Sau khi tạo thành công giao diện hiển thị 3 tab: 1. Tất cả: các OA mà admin đã đăng ký, đang hoạt động và OA bị khóa. 2. Đang hoạt động: OA đang hoạt động. 3. Đang bị khóa: các OA đã bi khóa do bị từ chối đăng ký từ BQT hoặc vi phạm quy định. Trang thái : • Yêu cầu cập nhật: OA đăng ký không đúng quy định bi từ chối yêu cầu cập nhật thông tin, sau 14 ngày kể từ ngày đăng ký nếu chưa cập nhật OA sẽ bi khóa vĩnh viển, chọn cài đặt cấu hình OA để cập nhật lại và chờ duyệt. • Đang hoạt động: OA đã được chấp nhận, đăng ký tài khoản hợp lệ. • Xác thực: mặc định tài khoản đăng ký chưa xác thực, sau khi OA hoạt động từ 100.000 người quan tâm gửi thông tin email để được hỗ trợ. Admin tham khảo thông tin xác thực phần điều khoản đăng ký.

CÁCH TẠO CỬA HÀNG

Đăng sản phẩm và quan lý qua zalo page

Đăng sản phẩm và quan lý qua zalo page

• Đăng nhập vào http://oa.zalo.me • Chọn “cửa hàng”

1.SẢN PHẨM NHẬP THÔNG TIN SẢN PHẨM: • Tên sản phẩm: tối đa 200 ký tự • Giá: nhập đúng cấu trúc VND. Ví Dụ: 100000, không nhập 100 • Hình ảnh: 500×500 pixels ( dung lượng <1MB, định dạng jpeg hoặc png)

2. THIẾT LẬP CỬA HÀNG Khi nhấp chuột vào Thiết lập cửa hàng sẽ hiển thị ba lựa chọn: – Thiết lập: cài đặt giao diện hiển thị sản phẩm trên cửa hàng. – Giảm giá: tạo và quản lý các chương trình giảm giá.

3. ĐĂNG SẢN PHẨM BÁN HÀNG

Làm cách nào để bán hàng hiệu quả trên Zalo ?

Hướng dẫn cách bán hàng trên zalo – Haravan.

Bán hàng miễn phí trên Zalo – Làm Zalo hiệu quả.

Chiến Lược bán hàng trên Zalo hiệu quả.

Bí quyết đẩy mạnh doanh số bán hàng trên Zalo.

Một số kinh nghiệm bán hàng trên zalo page bạn cần lưu ý.

zalo kênh bán hàng hiệu quả.

Zalo chính thức cung cấp miễn phí công cụ bán hàng.

Các chủ shop dần lấn sân sang kênh bán hàng Zalo.

Tôi muốn thay đổi mật khẩu đăng nhập trên Zalo thì phải làm thế nào?

Cho hỏi Zalo có thu phí người dùng?

Zalo có chức năng gì nổi bật ?

Zalo có thể cài đặt trên các hệ điều hành nào của điện thoại ?

Zalo có cho thấy số điện thoại của người dùng không ?

Danh bạ trên điện thoại có đồng bộ với Zalo ?

Làm cách nào để tìm bạn mới trên Zalo ?

Làm sao để theo dõi và cập nhật các phiên bản mới từ Zalo ?

Hướng Dẫn Bán Hàng Trên Zalo Shop

Trước khi đi vào hướng dẫn, mình giới thiệu sơ qua định nghĩa Zalo OA là gì:

Là trang thông tin chính thức của doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức và cộng đồng trên Zalo, với mục đích tương tác, kết nối, truyền tải thông tin, và mang lại giá trị cho người dùng Zalo.

Bạn có thể tạo ngay tài khoản Official Account (gọi tắt là OA) trên Zalo bằng tài khoản cá nhân của bạn.

Zalo Official Account được chia ra làm 3 loại tài khoản là: Nội dung (Media), Cửa hàng (Zalo Shop – Service), Dịch vụ khác (Service). Trong bài này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết về cách tạo loại tài khoản Zalo Shop.

Tính năng Cửa hàng trên trang Official Account (OA) giúp cho chủ trang OA có thể upload hình ảnh và thông tin của sản phẩm/ gói dịch vụ dùng để chia sẻ và quản lý các sản phẩm dễ dàng hơn.

Lưu ý, điều kiện hiển thị phần Cửa hàng trong trang Official Account (OA): Trang OA được đăng ký loại tài khoản Cửa hàng (Dùng buôn bán sản phẩm, dịch vụ).

Đăng ký tài khoản Zalo OA dạng Shop ( Zalo Shop):

Đăng nhập tài khoản trang OA theo đường dẫn http://oa.zalo.me/manage

→ Đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký Zalo.

→ Quét mã QR code

* Chọn loại tài khoản Cửa hàng

* Điền đầy đủ thông tin Tên Official Account, Thông tin mô tả, Họ tên liên hệ và số điện thoại liên hệ

* Để hoàn tất các quá trình đăng kí OA, bạn cần cập nhật hình đại diện (logo) và ảnh bìa (cover) cho tài khoản OA của mình.

Ảnh đại diện(150×150 pixels, dung lượng <1MB, định dạng png hoặc jpeg).

Ảnh bìa(320×350 pixels, vùng an toàn 320×180 pixels, dung lượng <1MB, định dạng png hoặc jpeg).

Bây giờ bạn đã có một Official Account với tính năng cửa hàng để cập nhật sản phẩm.

2. Cách tạo Cửa hàng và đăng sản phẩm

* Chọn ” Cửa hàng” trong giao diện OA

Điền thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: tối đa 200 ký tự

– Giá sản phẩm: nhập đúng cấu trúc VND – VD: 100000, không nhập 100

– Hình ảnh cho sản phẩm: 500×500 ( dung lượng <1 MB). Tối đa 10 ảnh/ sản phẩm

Mở chức năng hiển thị Cửa hàng trên trang Official Account

2. Bật chức năng Cửa hàng để hiển thị phần Cửa hàng trong giao diện trang Official Account

Kết quả hiển thị trên di động

Truy cập trang http://oa.zalo.me ngay hôm nay để tạo sản phẩm trên trang Official Account.

Mở rộng kinh doanh đa kênh trên online với Harasocial – Giải pháp quản lý bán hàng tối ưu trên Facebook.

Bên cạnh Zalo Shop, vẫn còn rất nhiều kênh online nhà bán hàng cần khai thác như Facebook, Instagram, Shopee, Lazada, Tiki,… Mở rộng kênh bán giúp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, lan tỏa thông điệp mạnh mẽ và tăng trưởng doanh thu vượt bậc.

Dùng thử và trải nghiệm trọn vẹn mọi tính năng của giải pháp tối ưu bán hàng trên Facebook trong 14 ngày ngay!

Những Chi Phí Trong Cách Tạo Website Bán Hàng Miễn Phí

Sử dụng các phần mềm, trang web miễn phí hoàn toàn như: wix, weebly, Website Builder, Blogspot, google site,… Ngoài những trang web trên còn có rất nhiều trang web khác hỗ trợ cách tạo website bán hàng miễn phí.

Với các trang web hỗ trợ làm web miễn phí này đòi hỏi bạn phải tự tay mình chỉnh sửa. Nhìn chung các thao tác vô cùng đơn giản chỉ cần kéo thả là có ngay website riêng của bạn. Bạn nên tham khảo ngay những trang web hỗ trợ cách lập 1 trang web bán hàng miễn phí tốt nhất.

Tuy nhiên, website chỉ miễn trong một khoản thời gian nhất định, sau đó bạn phải nâng cấp và mua website. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí thiết kế website bạn có thể chọn các trang thương mại điện tử. Vì là website miễn phí nên chắc chắn bạn sẽ không được hưởng hết tất cả các tính năng, nên chỉ phù hợp với bán hàng nhỏ, lẻ.

Phí mua tên miền

Dù sử dụng các phần mềm, trang web hỗ trợ thiết kế website miễn phí thì bạn cũng sẽ mất phí mua tên miền. Tên miền hiểu đơn giản chính là tên gọi, tên thương hiệu của bạn dùng để phân biệt với hàng ngàn người sử dụng khác. Trong cách tạo website bán hàng miễn phí bạn không mất phí thiết kế, nhưng phải có tên miền.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng phí mua tên miền thường không cao dưới 1 triệu đồng. Và bạn có thể gia hạn tên miền hằng năm, điều này bạn có thể trao đổi với đơn vị cho bạn làm website miễn phí.

Tên miền thường gắn liền với thương hiệu, sản phẩm mà bạn đang cung cấp là gì. Sau đó thêm phần sau là .com, .vn, .org,… bạn cũng có thể mua hết tất cả các đuôi nếu muốn sở hữu độc quyền tên thương hiệu.

Với những trang web cho tạo website miễn phí thì bạn có thể thuê hoặc không thuê hosting. Không thuê với trường hợp bạn chỉ bán 1 sản phẩm, bán số lượng rất ít và khách hàng cũng ít. Còn với trường hợp sản phẩm nhiều, khách hàng tương tác nhiều thì không nên chọn cách tạo website bán hàng miễn phí và không thuê hosting.

Hosting là là nơi để bạn chứa mã nguồn của website, các thông tin đã đưa lên website. Tùy theo nhu cầu mà bạn thuê hosting với dung lượng phù hợp với những thông tin lưu trữ.

Ngoài những phí trên nhiều đơn vị còn có những phí phát sinh khác như: phí nâng cấp, phí sửa chữa, bảo dưỡng,… Nhưng nhìn chung cách tốt nhất là bạn nên tìm đến đơn vị thiết kế website miễn phí như Tomaz. Bạn có thể tham khảo giao diện website hoặc dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu mà Tomaz cung cấp.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0977474790 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Công ty TNHH Truyền Thông Tomaz chuyên cung cấp giải pháp tiếp cận hàng chục triệu khách hàng online – giúp bạn BỨT PHÁ trong kinh doanh.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TOMAZ

Trụ sở: 980/3 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi.

Văn phòng 1: 146 Hai Bà Trưng, P. Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi.

Văn phòng 2: 668 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: info@tomaz.vn

Cách Tạo Page Bán Hàng Trên Zalo Đơn Giản Nhất

Các nội dung chính

Bước 1: Tạo mật khẩu page bán hàng

Bước 2: Tạo page kinh doanh nhanh chóng

Lưu ý về việc để ảnh đại diện khi tạo cửa hàng trên zalo

Đặt vị trí cho page kinh doanh để tăng hiệu quả

Tăng tương tác cho người dùng trên page bán hàng

Tăng fan cho page bán hàng trên Zalo

Để tạo một page bán hàng trên Zalo bạn cần bạn truy cập vào chúng tôi trên máy tính và đăng nhập tài khoản Zalo. Nếu bạn không biết mật khẩu của mình, hãy vào Zalo bằng điện thoại, tới mục quản lý tài khoản chọn cài đặt mật khẩu và tạo mật khẩu. Ở đây bạn sẽ được thiết lập mật khẩu riêng để đăng nhập được vào trang quản trị page trên Zalo.

Bạn có thể tạo nhiều page bán hàng giống như trên facebook, điền các thông tin cần thiết, đừng quên số điện thoại. Một trong những ưu điểm của Zalo và việc liên lạc bán hàng qua số điện thoại hoàn toàn miễn phí, cùng các định dạng gần xa cho phép người kinh doanh hoặc người tiêu dùng tìm kiếm khách hàng theo phạm vi mong muốn.

Điền đầy đủ thông tin Page bán hàng trên zalo sau đó nhấn nút đăng ký.

Sau khi đã hoàn tất bạn sẽ phải đợi trong khoảng thời gian tối đa là 48 giờ làm việc kể từ ngày đăng kí để ban quản trị Zalo page phê duyệt page bán hàng. Bạn sẽ nhận được tin nhắn trên Zalo về việc kích hoạt page của mình hoặc tin nhắn từ chối việc duyệt page nếu page đó không phù hợp.

Hình ảnh sử dụng với chất lượng tốt thì hình ảnh Zalo của bạn cần bắt mắt hơn. Hình ảnh trên Zalo là hình vuông nên bạn cần lưu ý kích thước ảnh.

Hình đại diện phải thể hiện đối tượng của page bán hàng trên Zalo đó.

Không sử dụng hình ảnh gây nhầm lẫn với các Zalo page hoặc thương hiệu khác.

Những hình ảnh mang tính cá nhân phải được sự đồng ý củ đối tượng

Và hình ảnh đại diện phải tuân thủ các quy định chung về nội dung và hình ảnh của Zalo.

Một trong những ứng dụng ưu việt của Zalo là cho phép người dùng tìm kiếm các vị trí xung quanh để tìm kiếm khách hàng mục tiêu và người tiêu dùng có thể tìm kiếm những cửa hàng kinh doanh gần mình, vì ai cũng ngại đi lại xa.

Để đăng ký vị trí page bán hàng của bạn bằng cách lựa chọn địa điểm trên bản đồ. Zalo page có vị trí địa lí sẽ được xuất hiện trên danh sách tìm quanh đây của người dùng mỗi khi họ sử dụng tính năng này.

Địa điểm đăng ký phải là địa điểm đặt cửa hàng kinh doanh, mỗi page bán hàng chỉ được đăng 1 địa chỉ. Và Zalo có quyền yêu cầu đối tác cung cấp giấy tờ xác nhận địa chỉ đã đăng ký này.

Nếu như chủ sở hữu Zalo page muốn tương tác tự động với người dùng qua Zalo API thì cần phải đăng ký thêm các thông tin sau:

Secret key: Chuỗi ký tự do đối tác lựa chọn dùng để mã hóa giao tiếp với Zalo.

API server URL: Địa chỉ server đối tác, nơi đăng ký tiếp nhận request từ server của Zalo. Đối tác cần lập trình các API để tiếp nhận dữ liệu từ Zalo theo “Zalo Page integration guideline”. Requesting server IP: Địa chỉ server sẽ sử dụng để gọi API của Zalo.

Tăng tương tác với người dùng sẽ giúp page bán hàng của bạn dễ dàng xuất hiện trên giao diện của người sử dụng.

Sau khi có được page bán hàng bạn cần tăng lượng fan cho page để gia tăng lượng tiếp xúc cao hơn và để khách hàng chủ động với các sản phẩm bạn đang kinh doanh.

Sử dụng công cụ mời fan, mỗi ngày bạn được mời tối đa 20 người.

Tăng theo dõi bằng mã QR, bạn truy cập vào quản lý à cấu hình à Mã QR sau đó hệ thống sẽ đưa cho bạn mã QR của bạn. Bạn có thể chia sẻ lên nhật ký cá nhân hoặc page lớn hơn mà bạn có. Tuy nhiên cách này khó hơn.

Những cách thức kiếm tiền hốt bạc cho sinh viên dịp nghỉ hè

[elementor-template id=”192466″]

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Cách Nào Bán Hàng Miễn Phí Trên Zalo? trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!