Xu Hướng 2/2023 # Khóa Học Nấu Hủ Tiếu Nam Vang “Siêu Ngon” Để Mở Quán Kinh Doanh # Top 2 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Khóa Học Nấu Hủ Tiếu Nam Vang “Siêu Ngon” Để Mở Quán Kinh Doanh # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Khóa Học Nấu Hủ Tiếu Nam Vang “Siêu Ngon” Để Mở Quán Kinh Doanh được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về lớp học dạy nấu hủ tiếu nam vang, Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia thành 2 phần:

Phần 1: Chúng tôi muốn giới thiệu bạn một khóa chuyên nghiệp, phù hợp cho những bạn đang có nhu cầu mở quán kinh doanh, hoặc tìm hiểu sâu hơn về các bí quyết món ngon này.

Khóa dạy nấu hủ tiếu Nam Vang chuyên nghiệp

– Học nấu hủ tiếu Nam Vang ngon đậm đà chỉ trong 1- 2 buổi học với các chuyên gia bếp Việt tại ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG sẽ giúp bạn nắm được những bí quyết nấu hủ tiếu ngon đậm đà, an toàn vệ sinh với chi phí tiết kiệm.

– Đồng thời, lớp học nấu hủ tiếu mì cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những ai cần công thức nấu ăn độc đáo để mở quán kinh doanh.

– Hủ tiếu và hủ tiếu – mì từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc với người dân Việt. Nổi tiếng nhất ở nước ta phải kể đến hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Mỹ Tho và cũng không thể bỏ qua hủ tiếu của người Hoa.

– Trong đó, hủ tiếu Nam Vang gây “thương nhớ” cho người thưởng thức bởi nước dùng xương ngọt thanh đến “lịm lòng” kết hợp với gan heo, lòng heo, tôm luộc, tỏi bằm, hành phi, giá hẹ và chắc chắn không thể thiếu được thịt bằm. Nấu một tô hủ tiếu đơn giản ăn tại nhà quả thực đơn giản.

– Thế nhưng nấu một tô Nam Vang để kinh doanh hoặc chiêu đãi người thân thật đặc biệt, ngon đúng điệu thì cần có bí quyết riêng.

Học phí chuyên đề hủ tiếu nam vang

– Nhằm đáp ứng nhu cầu học nấu hủ tiếu Nam Vang của đông đảo khách hàng, ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG đã mở lớp chuyên đề dạy nấu hủ tiếu. Đa số chúng ta đều biết rằng hủ tiếu muốn ngon cần đến 3 yếu tố: sợi hủ tiếu dai và mềm; nước phải ngon từ thịt, ngọt từ xương, nêm nếm vừa ý; các nguyên liệu ăn kèm hài hòa giúp món ăn thêm hấp dẫn.

– Tuy nhiên, sử dụng nguyên liệu như thế nào? Nấu trong bao lâu? Nấu sao cho ngon? Lớp học ngắn hạn chuyên về lớp hủ tiếu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này!

– Lớp học chuyên đề từ 1 – 2 buổi với học phí chỉ từ 800.000 đồng, bao gồm 18 – 20 học viên/lớp

– Lớp học yêu cầu chỉ 1 buổi học theo hình thức học đặc biệt 1 Thầy – 1 Trò với công thức độc quyền từ Bếp trưởng.

Đặc biệt trong lớp chuyên đề học nấu hủ tiếu, ngoài hủ tiếu Nam Vang, bạn còn có thể được học nấu nhiều món hủ tiếu ngon và hấp dẫn đặc biệt khác như: hủ tiếu sườn, hủ tiếu hải sản, hủ tiếu mì xá xíu, hủ tiếu hoành thánh, sủi cảo…

– Chỉ cần thời gian một buổi bạn sẽ hoàn toàn nắm được tất cả công thức, bí quyết do giảng viên trực tiếp hướng dẫn

– Khóa học được khai giảng thường xuyên, linh động

Kết thúc khóa học nấu hủ tiếu nam vang bạn sẽ đạt được

– Phương pháp nấu nước dùng ngọt từ xương, kết hợp với các loại rau củ tự nhiên và nêm nếm phù hợp với từng kiểu loại hủ tiếu khác nhau để có nước ngon đậm đà, trong.

– Cách lựa sợi hủ tiếu dai, ngon, mềm

– Cách làm các loại xốt trộn ăn cùng với hủ tiếu khô

– Phương pháp định lượng hủ tiếu khi bán với số lượng nhiều

– Cách lựa chọn và bảo quản các nguyên liệu ngon, đảm bảo được độ tươi ngon

– Cách kết hợp các nguyên liệu để làm ra một tô hủ tiếu đúng điệu, có nét đặc trưng riêng của từng loại.

Hủ tiếu nam vang: 1kg

Thịt nạc lưng heo: 300g

Tim heo: 300g

Gan heo: 300g

Tôm sú: 300g

Xương ống heo: 100g

Thịt nạc xay: 200g

Mực tươi: 300g

Mực khô và tôm khô: 100g

Củ cải muối: 200g

Cải xá bấu: 1 hủ nhỏ

Trứng cút: 20 quả

Tần ô: ½ kg

Giá sống: 300g

Xà lách: 300g

Lá hẹ: 100g

Chanh tươi: 4 trái

Ớt sừng: 1 trái

Sơ chế nguyên liệu

– Chần xương ống, nạc lưng, tim gan heo với hành tây, hành lá, gừng và cần tàu. Sau đó vớt ra cho vào một tô nước đá lạnh. Tiếp tục chần mực tươi và tôm, rồi cũng thực hiện tương tụ như với thịt heo.

– Nướng mực khô và tôm khô bằng cồn

Bước 1:

– Nấu nước dùng bằng hành tây, hành lá, gừng boarô, cần tàu, tôm khô, mực khô, củ cải muối, cải xà bấu. Khi thấy nước trong nồi vừa sôi, bạn cho tiếp xương ống, thịt nạc lưng, tim heo, gan heo vào hầm một lúc.

Bước 2:

– Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào phi thơm tỏi và hành tây, thêm thịt nạc xay vào xào đến khi thịt hơi săn lại, cho một ít bột nêm và hành lá sắt nhở vào đảo đều.

Bước 3:

– Dùng một chảo khác, phi tỏi băm cho vàng đều, tắt bếp múc hành phi ra trộn đều với bánh hủ tiếu

Bước 4:

– Cắt mực thành từng khoanh vừa ăn, bóc vỏ tôm và trứng cút, cắt thịt nạc lưng, tim, gan heo, thành từng miếng mỏng

Bước 5:

– Xếp các nguyên liệu đã chuẩn bị vào tô, thêm rau xà lách, lá hẹ cắt khúc. Sau đó chan nước dùng còn nóng vào .

Sau khi hoàn tất, sợi hủ tiếu mềm trong veo và có độ bóng đẹp măt. Nước dùng màu vàng nhạt đặc trưng, vị ngọt tự nhiên và không quá mỡ màng. Món ăn được dùng nóng và mang hương vị đặc sắc của ẩm thực phương Nam tinh tế nhưng cũng rất đậm đà.

Hủ Tiếu Nam Vang Chay

Hủ tiếu Nam Vang chay

Theo Món Ngon Việt Nam Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút

Nguyên liệu:

    1 bó hủ tiếu dai     1 cây chả lụa chay     2 cây mì căn     1 miếng tàu hủ ky     1 hộp nấm tươi     1 hộp đậu hủ     Rau, giá, chanh, ớt, ngò, hẹ, cần tàu     1 cây boa-rô     1 muỗng cà-phê muối     1  muỗng cà-phê bột nêm chay     2  muỗng cà-phê nước tương     1/8 muỗng cà-phê tiêu

Các bước thực hiện:

    Hủ tiếu trụng nước sôi, xả nước lạnh, để ráo nước, thêm vào vài giọt dầu ăn để hủ tiếu không dính vào nhau.     Chả lụa chay cắt lát mỏng.     Mì căn ướp gia vị khoảng 1 giờ, cắt lát mỏng, xào sơ cho thấm.     Tàu hủ ky: chiên vàng, cắt thành miếng vừa ăn.     Nấm tươi: rửa sạch, cắt làm ba, nêm gia vị, xào sơ.     Đậu hủ: để ráo nước, cắt làm tư, ướp gia vị cho thấm xong chiên vàng, sau đó cắt lát mỏng vừa ăn.     Ngò, cần và hẹ: rửa sạch, cắt khúc.     Boa-rô: cho dầu xào vàng thơm mới vớt ra, để riêng.     Nước lèo: dùng nước súp sẵn có, đun sôi, nêm gia vị cho vừa. 

Theo Món Ngon Việt NamChuẩn bị: 10 phútChế biến: 20 phút1 bó hủ tiếu dai1 cây chả lụa chay2 cây mì căn1 miếng tàu hủ ky1 hộp nấm tươi1 hộp đậu hủRau, giá, chanh, ớt, ngò, hẹ, cần tàu1 cây boa-rô1 muỗng cà-phê muối1 muỗng cà-phê bột nêm chay2 muỗng cà-phê nước tương1/8 muỗng cà-phê tiêuHủ tiếu trụng nước sôi, xả nước lạnh, để ráo nước, thêm vào vài giọt dầu ăn để hủ tiếu không dính vào nhau.Chả lụa chay cắt lát mỏng.Mì căn ướp gia vị khoảng 1 giờ, cắt lát mỏng, xào sơ cho thấm.Tàu hủ ky: chiên vàng, cắt thành miếng vừa ăn.Nấm tươi: rửa sạch, cắt làm ba, nêm gia vị, xào sơ.Đậu hủ: để ráo nước, cắt làm tư, ướp gia vị cho thấm xong chiên vàng, sau đó cắt lát mỏng vừa ăn.Ngò, cần và hẹ: rửa sạch, cắt khúc.Boa-rô: cho dầu xào vàng thơm mới vớt ra, để riêng.Nước lèo: dùng nước súp sẵn có, đun sôi, nêm gia vị cho vừa.

Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Kinh Doanh, Ngon Chuẩn Vị

Hủ tiếu Nam Vang là món ăn khá quen thuộc với người dân Nam Bộ. Món ăn là sự kết hợp của sợi hủ tiếu dai, gan béo bùi, lòng phèo, trứng cút, tôm, thịt heo và không thể thiếu nước lèo đậm đà. Cùng vào bếp học cách nấu hủ tiếu Nam Vang để kinh doanh hay chiêu đãi cả nhà một món ăn ngon miệng và giàu dinh dưỡng.

Món ăn với sợi hủ tiếu dai mềm cùng nước dùng đậm đà và thơm ngọt. Ảnh: Internet

Mặc dù đã du nhập vào Việt Nam từ rất lâu, nhưng ít ai biết rằng, hủ tiếu Nam Vang có nguồn gốc từ Campuchia (Nam Vang là tên Hán Việt của Phnom Penh) và do người Hoa chế biến. Ban đầu, Hủ Tiếu Nam Vang chỉ có hai nguyên liệu chính là sợi hủ tiếu dai làm từ bột gạo và nước lèo. Tuy nhiên theo thời gian, món ăn này đã được biến tấu để phù hợp với khẩu vị người dân địa phương. Nếu bạn là “fan cuồng” của món ăn hấp dẫn này, Disney Cooking mách bạn cách nấu hủ tiếu Nam Vang khô ngon, đơn giản tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian.

Cách nấu hủ tiếu nam vang khô – ngon – đơn giản

Nguyên liệu

Hủ tiếu khô: 500g

Xương ống: 500g

Tôm tươi: 200g

Lòng heo: 200g

Gan heo: 300g

Thịt ba rọi: 300g

Thịt xay: 200g

Khô mực: 100g

Trứng cút: 10 quả

Tỏi: 4 tép

Hành tím: 4 củ

Củ cải trắng: 1 củ

Hành tây: 1 củ

Rau xà lách: 200g

Cần tây: 100g

Giá: 50g

Hẹ: 50g

Gia vị: nước mắm, đường, muối, tiêu, bột ngọt, hạt nêm, nước tương, hắc xì dầu, dầu ăn

Quy trình thực hiện

Chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu

Thịt ba rọi xát với một chút muối rồi rửa sạch. Tôm cũng rửa sạch, để ráo.

Gan và lòng heo ngâm trong nước muối loãng khoảng 15 phút rồi rửa sạch.

Tỏi và hành tím bóc vỏ, băm nhỏ.

Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, sau đó cắt lát dày khoảng 1cm.

Hành tây bóc vỏ, cắt múi cau.

Rau xà lách, cần tây, giá, hẹ rửa sạch, để ráo. Cắt khúc cần tây và hẹ.

Sơ chế sạch sẽ nhóm nguyên liệu đạm. Ảnh: Internet

Cách nấu nước lèo hủ tiếu Nam Vang

Xương ống rửa sạch, chần sơ qua nước sôi để loại bỏ bọt bẩn và mùi hôi. Rửa lại xương với nước lạnh rồi cho vào nồi cùng với 3 lít nước, đun sôi. Tiếp đến, cho hành tây, củ cải trắng và khô mực vào nấu cùng với xương để nước lèo được thơm và ngọt.

Đun nước lèo khoảng 1 tiếng rồi nêm nếm gia vị gồm 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh hạt nêm, khuấy đều cho gia vị tan hết.

Nêm nếm nước lèo theo khẩu vị người dùng. Ảnh: Internet

Luộc gan, lòng, thịt heo, tôm, trứng cút

Bắc một nồi nước lên bếp, khi nước sôi lần lượt cho thịt ba rọi, gan, lòng heo, tôm, trứng cút vào luộc chín. Thời gian luộc thịt ba rọi là 20 phút, gan và lòng heo 10 phút, tôm và trứng cút 5 phút.

Sau đó, cắt lát thịt ba rọi, gan và lòng heo; tôm bóc vỏ, bỏ chỉ lưng; trứng cút bóc vỏ.

Xếp các nguyên liệu đã luộc chín và cắt mỏng ra đĩa

Xào thịt băm

Bắc chảo lên bếp, cho tỏi băm vào phi thơm, vàng giòn rồi vớt 1/2 tỏi phi ra chén, để riêng. Tiếp tục cho hành tím vào phi, sau đó cho thịt xay vào xào chín, đảo đều để thịt tơi ra, săn lại. Cho 1/2 phần thịt băm vào nồi nước lèo, phần còn lại cho ra chén để trộn vào hủ tíu.

Xào thịt với hành, tỏi cho thơm. Ảnh: Internet

Trụng hủ tiếu

Trụng hủ tiếu qua nước sôi có vài giọt dầu ăn để sợi hủ tiếu bóng mượt và không bị dính vào nhau.

Trụng nhanh hủ tiếu trong nước sôi

Làm nước xốt trộn

Phi thơm hành, tỏi với chút dầu ăn cho thơm. Sau đó thêm vào chảo 1 muỗng canh hắc xì dầu, 4 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh hạt nêm và 100ml nước lọc. Khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện và đun đến khi nước xốt có độ sánh sệt như ý thì tắt bếp.

Xốt trộn quyết định hương vị món ăn. Ảnh: Internet

Thành phẩm và thưởng thức

Cho hủ tiếu đã trụng mềm vào tô, thêm một ít dầu tỏi phi thơm vào trộn đều. Sau đó, lần lượt xếp thịt luộc, tôm, gan, lòng heo, thịt băm, trứng cút và các loại rau ăn kèm vào rồi rưới nước xốt lên trên, trộn đều. Nước lèo múc ra chén, rắc thêm chút hẹ và tiêu xay, dùng kèm với hủ tiếu khô.

Hủ tiếu dai ngon, thức ăn kèm đa dạng, nước lèo đậm đà từ xương, mực và các loại rau củ. Ảnh: Internet

Lưu ý khi nấu

Chọn nguyên liệu: Chọn xương ống và xương bánh chè để nấu, nước lèo sẽ trong và ngọt. Nếu muốn thơm hơn, bạn có thể dùng thêm xương gà.

Sơ chế gan và lòng: Gan và lòng cần bóp kỹ với muối và chanh để khử mùi hôi. Lòng heo lộn trái, vuốt sạch chất nhớt bên trong rồi rửa lại nhiều lần với nước cho sạch.

Mẹo trụng hủ tiếu: Hủ tiếu khô sau khi ngâm trong nước lạnh từ 5 – 10 phút bạn vớt ra để ráo. Sau đó trụng nhanh hủ tiếu qua nước sôi để sợi hủ tiếu chín mềm mà vẫn giữ được độ dai ngon.

Chọn mua hủ tiếu ngon, có màu trắng đục, hơi trong, không bóng sáng, láng mịn

Học nấu hủ tiếu Nam Vang chuẩn vị để mở quán kinh doanh thu hút khách

Hủ tiếu Nam Vang có hương vị dễ ăn với nhiều biến thể như nước, khô, chay… lại cung cấp nhiều dinh dưỡng nên rất được ưa chuộng. Do vậy, học nấu hủ tiếu để mở quán kinh doanh đang là xu hướng phổ biến hiện nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học nấu hủ tiếu Nam Vang của nhiều người, Disney Cooking khai giảng lớp học dạy nấu hủ tiếu với giảng viên là Bếp trưởng chuyên nghiệp.

Khi tham gia lớp học, bạn sẽ được hướng dẫn:

Cách lựa chọn nguyên liệu tươi ngon để nấu hủ tiếu, hủ tiếu mì.

Cách sơ chế, bảo quản nguyên liệu phù hợp, cách thay thế nguyên liệu khi cần thiết.

Công thức, bí quyết và cách nấu nước lèo thanh ngọt, thơm ngon.

Kỹ thuật pha chế nước xốt chuẩn vị.

Cách chọn các nguyên liệu ăn kèm.

Trình bày, trang trí món ăn đẹp mắt.

Cách bảo quản nguyên liệu hợp lý khi không sử dụng hết.

Cách định lượng nguyên liệu nấu bán hằng ngày, cách tính giá thành sản phẩm thu lợi nhuận…

Khám phá công thức nấu hủ tiếu chuẩn vị từ giảng viên giàu kinh nghiệm

Phương pháp học

Bạn sẽ được thực hành 100% và chế biến thành công món ăn ngay tại lớp học. Với khóa học này, bạn có thể chọn học theo chuyên đề hoặc theo lớp yêu cầu với hình thức 1 thầy – 1 trò để có sự tương tác cao hơn giữa giảng viên và học viên.

Thời gian học

Các lớp học được khai giảng thường xuyên, thời gian học linh động, phù hợp cả với những người bận rộn. Chỉ trong 1 – 2 buổi học, bạn sẽ nắm vững công thức và tự tin chế biến những tô hủ tiếu ngon chuẩn vị.

Học phí

Học phí khi đăng ký đã bao gồm nguyên liệu thực hành, tài liệu tham khảo, bạn không tốn thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác.

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên là các Bếp trưởng, chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề bếp cũng như giảng dạy sẽ giúp bạn nắm được công thức nấu hủ tiếu một cách ngon nhất.

Giảng viên tận tình chia sẻ mọi bí quyết để làm nên thành công cho món ăn

☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Scores: 4.6 (12 votes)

Thank for your voting!

Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Cực Ngon Đơn Giản Tại Nhà

Muốn có được tô hủ tiếu nam vang ngon thì trước tiên chúng ta cần chú ý một vài điều sau đây:

Đối với món hủ tiếu nam vang thì nước lèo chính là linh hồn tạo nên sự đặc sắc cho món ăn. Muốn có nước lèo vừa trong vừa ngọt, đậm đà hương vị, việc chọn xương để nấu vô cùng quan trọng. Khi nấu hủ tiếu nam vang thì nên chọn xương ống tươi. Và phải rửa thật sạch trước khi ninh hầm nước. Ngoài ra muốn tăng thêm độ ngọt thơm của nước lèo thì có thể cho thêm củ cái trắng, hành tây, hành tím, gừng… Có một nồi nước lèo ngon thì cách nấu hủ tiếu nam vang càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bên cạnh 1 nồi nước lèo ngon thì nguyên liệu không thể không nhắc tới chính là sợi hủ tiếu. Sợi hủ tiếu có ngon hay không sẽ phụ thuộc vào việc bạn sơ chế và trụng nó như thế nào đấy. Sợi hủ tiếu khi ăn phải đảm bảo được độ dai và không quá mềm nhũn. Như vậy sẽ không tạo cảm giác ngán và ngấy khi ăn. Sau khi đã nắm rõ 2 nguyên tắc trong cách làm hủ tiếu nam vang rồi thì hãy bắt tay vào làm thôi nào.

3 Địa điểm quán cơm trưa văn phòng giao tận nơi ở Sài Gòn ngon bổ rẻ

1/ Cách nấu hủ tiếu nam vang nước siêu ngon

Hủ tiếu nam vang nước là món ăn phổ biến được dân ghiền hủ tiếu hay gọi để ăn nhất. Muốn nấu hủ tiếu nam vang chuẩn vị thì cần phải có nguyên liệu sau đây:

Rửa sạch xương ống rồi đem trần sơ qua để vớt hết bọt bẩn của thịt.

Sau đó vớt xương ra và bắt đầu ninh hầm xương với 3 lít nước mới, nước hầm xương này sẽ được dùng làm nước dùng. Cho thêm củ cải trắng, hành tím, khô mực nhỏ vào để nồi nước lèo thêm ngọt.

Sau khi ninh khoảng 1 tiếng thì bắt đầu nêm gia vị với nước măm, muối, đường, hạt nêm vừa theo khẩu vị của bạn.

Xào thịt xay với hành tỏi rồi chia thịt ra làm 2, 1 phần cho vào nước lèo, còn 1 phần để cho vào hủ tiếu.

Luộc trứng cút, lòng, gan heo, tôm, thịt cho chín rồi thái mỏng

Trình bày và thưởng thức:

Trung qua hủ tiếu với vài giọt dầu ăn để sợi hủ tiếu không bị dính vào nhau

Lấy 1 cái tô cho hủ tiếu vào rồi đặt thịt, gan, lòng heo, giá hẹ lên trên rồi rước nước lèo lên trên. Cho thêm giá hẹ và rau xà lách cho món ăn thêm màu sắc.

Cuối cùng, bạn đã có ngay một tô hủ tiếu nam vang ngon đúng vị và vô cùng chất lượng rồi đấy!

2/ Cách nấu hủ tiếu nam vang khô chuẩn vị

Xương ống chặt thành khúc rồi rửa thật sạch sau đó cho vào hầm để lấy nước dùng. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi cho thêm củ cải, hành tím, vào hầm chung để tạo thêm độ thanh ngọt cho nước dùng. Hầm với lửa nhỏ và vớt bọt thường xuyên để nước trong.

Cho tim heo và thịt đùi vào luộc chung để nước thêm ngon từ thịt, ngọt từ xương.

Thịt xay ướp gia vị với hành tím băm, chút muối, nước mắm, chút tiêu, chút bột ngọt sao cho hợp với khẩu vị của bạn.

Trứng cút luộc chín, tôm hấp chín.

Phi thơm tỏi xay để trộn vào hủ tiếu.

Thịt đùi, tim cắt lát mỏng, tôm lột vỏ

Phi thơm một muỗng canh hành, tỏi băm cho thịt nạc xay lên xào chín.

Cho hủ tiếu trộn với hành tỏi đã phi thơm rồi chan nước sốt lên trộn đều sau đó bày tôm, thịt, tim, trứng cút, thịt xay lên trên.

Dọn kèm rau sống, và tô nước dùng hầm xương ống.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học Nấu Hủ Tiếu Nam Vang “Siêu Ngon” Để Mở Quán Kinh Doanh trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!