Xu Hướng 9/2023 # Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Jinx Mạnh Nhất # Top 11 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Jinx Mạnh Nhất # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Jinx Mạnh Nhất được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Trang bị khi Sát thủ quá yêu bạn

Trang bị chống Tank

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Đồng đội tốt

Anh em có muốn biết Ornn mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Một Like là đắm say. Chia sẻ là say đắm. Bạn ơi ngại gì một Like!!!

Bảng Ngọc bổ trợ Jinx:

Đây là bảng ngọc Jinx mạnh nhất mùa 11 với lối chơi cục súc thích farm người hơn farm lính. Và điều kiện tiên tiên quyết là phải có support biết cover sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của bảng ngọc này.

Với bảng ngọc chinh phục sẽ da tăng dame cho Jinx:

Bảng ngọc Jinx trên sẽ mang đến lượng dame khủng khiếp do ngọc Chinh phục cộng dồn mang lại. Càng bắn chúng tướng địch nhiều lượng dame càng da tăng.

Tuy nhiên khi mới bắt đầu game hãy là cô bé nhút nhát nhẹ nhàng hiều dịu nhẫn nhục khi hoàn thành 2 món đồ cụ thể ở đây là Vô Cực Kiếm và Cuồng Cung Runaan lúc này bạn có thể mèo già hóa cáo bố láo với bất cứ thằng nào.

Mục đích lên Cuồng cung Runaan trước là để nhanh tróng đạt 10 điểm cộng dồn khi combat cộng thêm lượng sát thương vốn có của Vô Cực Kiếm mang lại một quả súng phóng lựu nửa cây máu là bình thường. À thì full cộng dồn là có ngay 15% máu hồi làm quà.

Thời điểm giữa game món đồ tiếp theo sẽ là Đại Bác Liên Thanh lý do để tăng thêm tầm đánh cho Jinx. Vậy tại sao không phải là đồ dame. Hãy để ý bảng ngọc trên có Cuồng phong tích tụ khi bạn lên được đến đồ này thì cũng là thời điểm được nhận trái ngọt từ ngọc này rồi.

Tóm lại để nhanh chóng kích hoạt tối đa sức mạnh của bảng ngọc Chinh phục bạn sẽ phải có 3 món đồ Cuồng cung Runaan Đại Bác Liên Thanh và Vô Cực Kiếm .Đây là meta mạnh nhất cho Jinx thời điểm này đó.

Còn nếu bạn cần tốc độ hãy cầm nhịp độ chết người: Các sự lựa chọn khác về ngọc có thể kể đến

Bước chân màu nhiệm tiết kiệm cho bạn 300 vàng.

Giao hàng bánh quy bền bỉ hơn trên làn đường và spam skill nhiều hơn.

Với 2 ngọc trên ở nhánh phụ cá nhân mình cảm nhận không hay bằng bảng ngọc trên cùng đơn giản chỉ cần kiếm doran sẽ hộ trợ cho bạn nhiều hơn là bánh quy.

Mà nhiều dame thì kill 1 mạng hoặc phá 1 trụ là đủ 300 vàng rồi phải không. Vậy nên là một ” khẩu pháo nổi loạn” mục tiêu của ADC là dame to và tốc đánh các ông à.

Phép bổ trợ Jinx

Tốc biến và hồi máu. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng khiên tuy nhiên sức mạnh của Jinx siêu xạ thủ đến từ các pha combat nên hồi máu không chỉ cho mình mà cả team vẫn cứ là tốt hơn cả.

Cách lên đồ Jinx:

Kiếm Doran là sự lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu trận đấu. Tuy nó cung cấp ít sát thương hơn Kiếm dài nhưng lại cung cấp khả năng hút máu. Thêm nữa Jinx khá yếu khi mới bắt đầu trận đầu. Việc của bạn là rỉa máu và ăn quái thì với 3% hút máu của Doran giúp bạn tiết kiệm 3 bình máu láng phĩ nếu dùng với kiếm dài. Tin đi đã thử và thực sự hiệu quả.

Vô Cực Kiếm. Món đồ bắt buộc phải có và sẽ là trang bị hoàn thành đầu tiên. Bạn có thể bắt đầu với kiếm BF và một đôi giày vừa có dame vừa có tốc độ. Nên nhớ việc di chuyển và né đòn cùng tránh bị gank là thứ bạn phải cực kỳ để ý đầu trận. Yếu mà

Dao Điện Statikk. Sẽ có 2 cách một là nếu bạn muốn tấn công 1 – 1 chí mạng thì dao điện sẽ nằm trong bộ item giúp bạn làm điều đó. Và chỉ phù hợp nếu team địch gà chẳng thằng nàm thèm thịt bạn hoặc bạn quá giỏi né đòn thì lên con dao này không thì cách thứ 2 sẽ là đồ có chút phòng thủ như hút máu hoặc tăng giáp, kháng phép.

Đại Bác Liên Thanh. Chuẩn đồ phải có, kết hợp với Q tráo hàng vừa giúp bắn xa hơn lại còn tăng tỉ lệ chí mạng. Thông thường bạn muốn tăng 100 % chí mạng thì ko đại bác còn có đồ gì hiệu quả hơn.

Cuồng Cung Runaan. Theo mình đồ này giúp bạn farm quái nhanh. Có quái có tiền

Huyết Kiếm. Tốc độ bắn nhanh mà kết hợp với hút máu, chỉ cần hit and run tốt hoặc thả diều chuẩn thì bố nó cũng ko kill được bạn

Ma Vũ Song Kiếm. Đây là sự lựa chọn nếu bạn muốn Tốc Chiến tốc thắng. Nó thường sẽ được kết hợp với dao điện. Đảm bảo với bạn 2 món đồ này kết hợp lực sát thương sẽ cao hơn nhiều so với các đồ khác.

Phong thần kiếm

Đao thủy ngân nếu trong giai đoạn đi đường hoặc team địch toàn thằng sở hữu CC hãy lên theo trình tự khăn giải thuật và cuối cùng là món này.

Nỏ Thần Dominik sẽ xuyên giáp nếu team kia có thằng tank quá trâu bò.

Lời Nhắc Tử Vong với tướng có hồi máu hoặc hút máu. Lên đồ này thì bạn ít có ác lắm :)). Vết thương sâu 5s và xuyên giáp.

Thực ra chỉ có các trường phái lên đồ như sau:

Jinx sẽ thiên hướng lên full 100% sát thương chí mạng để kết hợp với Q súng phóng lựu tạo ra chí mạng diện rộng.

Nếu bạn đang đè đường thì lên huyết kiếm thay cho giáp tâm linh nếu bạn đủ tự tin là mình mông to đè được đường. Đương nhiên đã lên huyết kiếm thì bạn phải nắm rõ kỹ năng thả diều đi kèm với các món đồ gia tăng tốc độ để hỗ trợ hit and run. Chịch rồi chạy.

Nếu bạn mông bé và đang bị đè thì trước tiên phải lên đồ khắc chế lại địch ở làn đường của mình và hẳn là hắn là AD thì mình nhảy nhạc AD còn hắn là AP thì nhảy nhạc AP. Tùy độ nhậy của bạn có nhiều nước không. Nước cờ í

Cách chơi Jinx Combo CC nhiều lớp

Khi có hỗ trợ hoặc đang trao đổi chiêu thức nếu nắm bắt được hướng đi của địch đặt E ở nơi hắn đang đi tới. Sau khi dính bẫy hãy bồi thêm W để trói chặt và làm chậm kẻ địch.

Lúc đấy hắn sẽ là tấm bia sống để bạn nhả đạn. Nhớ là dùng khẩu súng nhỏ Xương Cá nếu kẻ địch đứng gần và Súng Phóng Lựu nếu đứng xa.

Combo cơ bản: Mẹo:

Jinx đầu trận khá yếu. Chỉ khi có đồ mới hổ báo được nên hãy đánh chậm từ giai đoạn đầu trận.

Nếu đang truy đuổi kẻ thù hãy sử dụng W. Sẽ làm chậm kẻ thù. Tuy nhiên hãy để ý thật kỹ hướng hắn đang cố lao tới và căn thời gian hợp lý để nhả W.

Mỗi khi dùng W kẻ địch cũng sẽ nhìn thấy làn đường tia sét phóng tới và dễ dàng né nó hãy gây áp lực để hắn lúng túng không kịp né.

Sử dụng E. Sẽ là một bức tường nếu cần ngăn kẻ đich tấn công mình rất phù hợp trong các pha combat. Hãy đứng sau support và nhả E ở khoảng giữa. Rốt cục bạn là người đặc biệt được tới 9 người để ý nhất cử nhất động cơ mà.

Vừa đảm bảo ko có kẻ định nào lao vào và nếu có lao vào cũng dính bẫy. Việc còn lại là bật súng phóng lựu Q để đảm bảo mức độ sát thương lan theo diện rộng vào một nhóm kẻ thù đang tìm mọi cách lao vào thịt bạn.

Cuối cùng nếu kẻ địch còn ít máu và ở quá xa tầm bắn. Hãy dùng R. Vì R sẽ cần 1 thời gian ngắn mới phóng ra được quả tên lửa kẻ địch cũng sẽ dễ dàng phát hiện ra ý đồ và né được.

Nên hãy sử dụng ngay khi hắn khuất tầm mắt và căn hướng cho chuẩn thì hắn có né bằng mắt.

Bonus: Một khi đã hạ được một kẻ địch hoặc trụ tốc độ và mức độ sát thương đều tăng đó chính là lý do khiến Jinx trở thành hung thần trong các pha combat. Rất dễ để đạt được Pentakill nếu có support ngon.

Cách Hit and Run đối với Jinx Vị trí của Jinx

Đường dưới

Điểm mạnh & yếu Jinx Điểm mạnh:

Nhận được tốc độ tấn công khủng khiếp 140% bán vĩnh viễn ở cấp 18.

Cực kỳ xanh khi ở giai đoạn late game.

Phạm vi tấn công khổng lồ + 675.

Chiêu cuối R nhiều khi mang đến lượng vàng bất ngờ chỉ cần để ý các làn đường nếu thấp máu căn chuẩn là bạn đã có thể ăn mạng hoặc chí ít ăn được điểm hỗ trợ đồng đội.

Nội tại Hưng phấn có thể mang đến các pha outplay sắc nét và có thể là hightlight luôn.

Điểm yếu:

Không có khả năng thoát khống chế khi bị gank.

Cực yếu giai đoạn đầu, bị bóp từ đầu khả năng cả trận coi như bỏ.

Cực sợ bị đấu sĩ khả năng dồn dame cao như Zed hay Leesin.

Như có chúng tôi nói:

“A manic and impulsive criminal from Zaun, Jinx lives to wreak havoc without care for the consequences. With an arsenal of deadly weapons, she unleashes the loudest blasts and brightest explosions to leave a trail of mayhem and panic in her wake. Jinx despises boredom, and gleefully brings her own chaotic brand of pandemonium wherever she goes.”

Jinx sẽ đóng vai trò ngòi nổ là một ADC mang đến sự tàn phá khủng khiếp nếu được cover tốt.

Bảng kỹ năng Jinx

Giật bắn W là lựa chọn tiếp theo. Ở giai đoạn đi đường nếu có bị đè nhiều thì có thể dùng W để cấu rỉa máu từ xa phần nào lấy lại niềm tin mà đè lại, đơn giản bị chúng W thằng bên kia sẽ bị choáng và làm chậm.

Tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp R vì nó chỉ bay đường thẳng nên rất dễ né hãy bắn khi bạn nắm bắt được hướng chạy của địch hoặc không bắn từ trong bóng tối tỷ lệ né được sẽ rất thấp. Nhiều ông còn có bài dùng flash để bắn R thực ra quay tay phải giỏi lắm mới chơi được bài đấy

Lựu đạn ma hỏa chỉ cần có là được vì nó rất dễ né được chỉ thực sự hiệu quả khi combat cuối trận đấu.

Nếu một tướng địch hoặc tháp pháo chết trong vòng 3 giây sau khi bị Jinx làm hỏng, cô ta sẽ có được tăng mạnh tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công.

Tốc độ tấn công tăng thêm : 15%

Tốc độ di chuyển tăng thêm : 175%

Jinx có thể chuyển đổi giữa hai khẩu súng, một khẩu súng máy có tốc độ tấn công nhanh hơn và một bệ phóng tên lửa gây sát thương văng.

Phạm vi: 600

Chi phí: 20 mana

Thời gian hồi chiêu: 1 giây

Phạm vi thưởng : 75/100/125/150/175

Tốc độ tấn công tối đa : 30/55/80 / 105/130%

Jinx bắn ra một kỹ năng bị trì hoãn làm chậm mục tiêu của cô và tiết lộ chúng trong 2 giây.

Phạm vi: 1450

Chi phí: 50/60/70/80/90 mana

Thời gian hồi chiêu: 8/7/6/5/4 giây

Sát thương vật lý : 10/60/110/160/210 (+ 160% AD)

Chậm : 30/40/50/60 / 70%

Jinx ném ba quả mìn Chomper gây sát thương phép và trói chân kẻ thù đi ngang qua chúng.

Phạm vi: 900

Chi phí: 70 mana

Thời gian hồi chiêu: 24 / 20,5 / 17 / 13,5 / 10 giây

Sát thương phép trên mỗi bẫy : 23,33 / 40 / 56,67 / 73,33 / 90 (+ 33,3% AP)

Jinx bắn một tên lửa trên bản đồ gây thêm sát thương dựa trên quãng đường di chuyển và máu còn thiếu của mục tiêu.

Phạm vi: 25000

Chi phí: 100 mana

Thời gian hồi chiêu: 90/75/60 giây

Sát thương vật lý tối thiểu : 25/35/45 (+ 15% AD thưởng) (+ 25/30 / 35% lượng máu còn thiếu của mục tiêu

Khắc chế đối thủ của Jinx

Xem nhanh cách khắc chế chí mạng các đối thủ Jinx sẽ gặp trên làn đường dưới của mình.

Samira đang là đối thủ đáng gờm của Jinx khi sở hữu lối chơi đa dạng đi kèm với đó là khả năng combo các đòn đánh quá nhanh. Trên hết khả năng dùng lốc kiếm chắn hết đường đạn của Jinx. Hãy xem cách chơi Samira để biết đối thủ Samira này có gì đặc biệt.

Caitlyn. Xạ thủ tay dài nhất LMHT với những cú bắn xuyên táo kể cả núp sau quái. Tuy nhiên để bắn có độ trễ nhất định và không thay đổi được đường đạn do đó bạn chỉ cần chạy sang 2 bên là thoat nếu đi đúng thời điểm

Tóm lại Jinx sợ tướng có khả năng khống chế cứng vì tốc độ chậm và yếu bị thằng nào áp sát là chỉ nằm im chạy cũng khó thoát.

Đồng đội phù hợp với skill và lối chơi của Jinx

Xuất thân là tội phạm tại Zaun, luôn vui vẻ Pandemonium, nổi tiếng với vụ nổ ở Piltover. Jinx đã đánh sập bức tường của Ecliptic Vaults kho bạc lớn nhất của Piltover và phá hỏng bức tranh về Enforcer Vi. “Pretty -in-Pink”

Với cách build bảng ngọc Jinx và Cách lên đồ Jixn mới nhất mùa 11 này hi vọng sẽ giúp bạn leo Rank tốt khi chơi vị tướng xạ thủ đường dưới này.

#cach_len_do_jinx #bang_ngoc_jinx #jinx #lol #jinx_mua_10

Đối thủ đường dưới

Guide Jinx Tốc Chiến: Bảng Ngọc Jinx Tốc Chiến Mới Nhất

Bảng ngọc Jinx Tốc Chiến mới nhất cùng Cách lên đồ Jinx Tốc Chiến bản mobile mạnh nhất. Cách chơi Jinx Wild Rift như thế nào tại Kicdo.

Bảng Ngọc bổ trợ Jinx Tốc Chiến

Xem nhanh bảng ngọc Jinx Tốc Chiến Meta mới với Win 73.1% và Pick 11%

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Đồng đội tốt

Vị trí của Jinx Tốc Chiến

Jinx Tốc Chiến là một xạ thủ thường được chơi ở vị trí Dragon Lane. Là một carry chính hiệu gây sát thương vật lý diện rộng. Chỉ cần có vị trí đứng đủ tốt Jinx sẽ bắn nát cả team địch.

Phép bổ trợ Jinx Tốc Chiến

+

Cách lên đồ Jinx Tốc Chiến

+ + + + +

Lựa chọn kháng phép CC và Jinx có thể kích hoạt.

Rỗ rồi các trang bị quan trọng nhất của Jinx trong Tốc Chiến đều là các trang bị gây sát thương vật lý và cho tốc độ đánh. Đa mục tiêu và tăng tỷ lệ chí mạng lên 100%.

Bên cạnh đó Giáp thiên thần như một món bảo hiểm giúp Jinx kéo dài cuộc vui với anh em hơn. Nếu lỡ bị bắn toác mồm.

Các trang bị thay thế tùy vào từng tình huống như bạn muốn lên giáp hay lên kháng phép hoặc dã man hơn thì lên xuyên giáp:

– – –

Bảng kỹ năng Jinx Thứ tự nâng kỹ năng Jixn Tốc Chiến

Anh em nâng cấp Tráo Hàng cấp độ 1 đầu tiên cho đến khi đạt giá trị tối đa.

Sau đó có thể nâng cấp Giật Bắn và Lựu Đạn Ma Hỏa

Chi tiết kỹ năng Jinx Tốc Chiến: Hưng Phấn!

Khi hạ gục một tướng hoặc công trình mà Jinx đã gây sát thương trong vòng 3 giây cuối cùng, cô ấy sẽ tăng 150% Tốc độ Di chuyển và 15% Tổng Tốc độ Đánh trong 6 giây.

Tráo Hàng!

Hoán đổi vũ khí

Phóng tên lửa Fisbone: Các đòn tấn công tốn Mana nhưng đạt được 75 tầm bắn và phát nổ để gây 110% sát thương lên mục tiêu và kẻ địch xung quanh nó.

Pow-Pow, Minigun: Các đòn tấn công tăng thêm Tốc độ đánh trong 3 giây. Hiệu ứng này cộng dồn tối đa 3 lần với tổng tiền thưởng là 30%.

Thời gian hồi chiêu: 1 giây.

Năng lượng: 30.

Giật Bắn!

Bắn ra một vụ nổ xung kích gây 103 sát thương vật lý (10 + 160% sức mạnh công kích) lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, cho phép tầm nhìn và làm chậm tướng địch đi 30% trong 2 giây.

Thời gian hồi chiêu: 8 giây.

Năng lượng: 50.

Lựu Đạn Ma Hỏa!

Tung ra ba cuộn cảm biến cánh tay đó sau một khoảng thời gian ngắn. Chompers phát nổ khi tiếp xúc với tướng địch, làm gián đoạn khả năng di chuyển trong 1,3 giây. Kẻ địch trúng phải vụ nổ chịu 70 sát thương phép (70 + 100% sát thương phép).

Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp!

Bắn một tên lửa cực lớn có thể bay toàn bản đồ. Tên lửa phát nổ lên tướng địch đầu tiên trúng phải , gây 25 đến 250 sát thương vật lý (25 + 15% sát thương vật lý cộng thêm thành 250 + 150% sát thương vật lý cộng thêm) cộng với 25% lượng máu đã mất của chúng. Kẻ địch xung quanh chịu 80% sát thương.

Cách chơi Jinx Tốc Chiến

Farm chuẩn xét cho cùng một xạ thủ chỉ mạnh khi nhiều đồ

Điểm mạnh & yếu Jinx Tốc Chiến

Jinx sẽ mạnh hơn các tướng không có khả năng chạy trốn và độ cơ động thấp:

Jinx sẽ yếu hơn các tướng có khả năng CC làm mù, choáng dồn sát thương khi giao tranh:

Thông tin tướng Jinx Tốc Chiến

Mở khóa tướng bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở.

Các skin của Jinx Tốc Chiến nếu anh em có định mua sắm: Zombie Slayer Jinx Crime City Jinx Skin

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Jinx Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Jinx Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với khả năng xả hàng tấn sát thương lan vào late game của Khẩu Pháo Nổi Loạn này.

Các tướng cùng làn đường Dragon vai trò Xạ Thủ Carry Tốc Chiến khác:

Giá cả dao động từ 525 đến 725 Wild Cores Căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Các tướng cùng vai trò Jinx Tốc Chiến:

Cách Tạo Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ad, Ap Và Tank Trong Lmht

Không chỉ những cao thủ game mới nhắc mà nó còn ngấm dần vào các bạn trẻ cho dù mới bắt đầu tập chơi. Game LMHT là một trong những loại game chiến thuật online. Đòi hỏi các game thủ phải có một chiến thuật và sự hiểu biết về các tướng lĩnh của mình.

Và để phát triển cũng như tăng thêm sức mạnh cho các vị tướng AD, AP, Tank trong LMHT. Thì chúng ta không thể không nhắc tới bảng ngọc bổ trợ được. Với bảng ngọc bổ trợ cho AD, AP và Tank trong game LMHT ở trong các mùa giải trước có rất nhiều thay đổi. Điều ngày cũng đồng nghĩa làm thay đổi sức mạnh rất nhiều cho các vị trướng AD, AP và Tank trong LMHT.

Và trong mùa 7 mới nhất này thì sự thay đổi cũng không dừng lại. Vì vậy mà chúng ta cần thực hiện một việc thay đổi bảng bổ trợ mùa 7 dành cho các vị tướng mới nhất. Để chúng ta có thể dễ dàng dành chiến thắng khi tham gia chiến đấu với các vị tướng của mình.

Mùa 7 cùng với nhiều sự thay đổi của LMHT về tướng, trang bị và bảng bổ trợ. Vì vậy mà bảng ngọc LMHT của chúng ta cũng sẽ phải thay đổi theo. Nhằm phát huy hết toàn bộ sức mạnh của một vị tướng của chúng ta.

Và với cách tạo bảng ngọc bổ trợ cho 3 vị tướng AD, AP và Tank này. Các bạn chỉ cần sử dụng 3 bảng là có thể sử dụng cho tất cả các vị tướng trong LMHT rồi.

Thông thường, trong Liên Minh Huyền Thoạichỉ cho chúng ta có 2 bảng ngọc mà thôi. Nhưng để sử dụng được tất cả 3 bảng. Chúng ta có thể mua cho mình 1 bảng ngọc bổ trợ nữa tại cửa hàng. Bạn mua ngọc một lần và có thể sử dụng cho nhiều bảng khác nhau. Để tiết kiệm được chi phí tốt nhất.

Bảng ngọc bổ trợ cho AD

Ngọc tím: 2 x 4.5% tốc độ đánh, 1 x 2.25 sát thương vật lý

Ngọc đỏ: 8 x 0.95 sát thương vật lý, 1 x 0.93% tỷ lệ chí mạng

Ngọc vàng: 9 x 1 giáp

Ngọc xanh: 6 x 1.34 kháng phép, 3 x 0.64% tốc độ đánh

Tạo bảng ngọc bổ trợ cho AP

Ngọc tím: 3 x 4.95 sức mạnh phép thuật

Ngọc đỏ: 9 x 0.87 xuyên kháng phép

Ngọc vàng: 9 x 1 giáp

Ngọc xanh: 6 x 0.17 sức mạnh phép thuật mỗi cấp, 3 x 1.19 sức mạnh phép thuật

Các bạn có thể sử dụng bảng ngọc này và áp dụng cho tất cả những tướng lên đồ và có các kỹ năng cộng sức mạnh phép thuật như: Veigar, Annie, Lux…

Bảng ngọc bổ trợ cho Tank

Ngọc tím: 3 x 4.26 giáp

Ngọc đỏ: 8 x 0.95 sát thương vật lý, 1 x 0.93% tỷ lệ chí mạng

Ngọc vàng: 6 x 1 giáp, 3 x 8 máu

Ngọc xanh: 9 x 1.34 kháng phép

Đối với bảng ngọc bổ trợ cho Tank này, các bạn áp dụng cho những tướng Tank như: Rammus, Alista, Dr Mundo, Garen… Khi bạn thực hiện đúng bảng ngọc bổ trợ cho Tank. Thì khi đó bạn mới có thể phát huy được hết sức mạnh của nó.

Mặc dù chỉ với 3 bảng ngọc trên, các bạn cũng có thể áp dụng hầu hết cho các tướng trong game LMHT. Nhưng để có thể giúp các bạn phát huy được hết sức mạnh của các tướng hơn.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong việc tạo ra 3 bảng ngọc bổ trợ cho AD, AP và Tank trong game LMHT rồi. Như cũng đã nói ở trên, nếu bạn sử dụng vị tướng nào? Thì mình khuyên các bạn chọn cho mình bảng ngọc bổ trợ riêng cho vị tướng của mình để có thể phát huy được hết sức mạnh nhất.

Cách Lên Dân Thần Trong Aoe Chuẩn Mạnh Nhất Cho Tân Thủ

Lên dân thần trong aoe nhằm mục đích gì?

Trong những trận đấu bạn chơi DeathMatch hoặc chơi 4-4. Thì khi bạn đã khai thác một khoảng thời gian dài chắc chắn thịt vàng, gỗ hoặc ngay cả đá cũng sẽ bị cạn kiệt. Lúc này, người nông dân chỉ có cách làm ruộng để kiếm thêm lương thực mà thôi. Trong game AOE thông thường người chơi sẽ dùng rìu đá, cung T hoặc ngựa dò để chiến đấu. Bên cạnh đó, một số người chơi đã áp dụng chiến thuật rất độc đáo và mới lạ đem lại nhiều công dụng đó chính là dùng cách lên dân thần trong aoe.

Có thể cách chơi này không quá phổ biến trong game nhưng vẫn được rất nhiều tân thủ áp dụng. Sử dụng cách lên dân thần thì máu sẽ được cộng thêm 45, lực tấn công cộng thêm 7, tốc độ chạy tăng thêm gấp nhiều lần. Lúc này, nông dân sẽ mạnh ngang bằng với ngựa chém, lạc đà và thậm chí bằng cả đạp đôi. Nhưng tuy nhiên, có nhược điểm nhỏ ở chiến thuật lên dân thần đó chính là người chơi không có giáp và không có khả năng tự động đán.

Hướng dẫn tuyệt chiêu cách lên dân thần trong aoe đơn giản Xin nông dân thần như thế nào?

50 thực: đây là giá để bạn có thể mua được 1 nông dân ở nhà chính BN. Nhưng nếu như bạn mua quân Shang thì chỉ cần mất 35 thực là đã có thể mua được rồi. Sau khi xây được nhà BC và lên đời 3 thì lúc này bạn có thể xây được thêm nhiều ngôi nhà BN khác để vừa đẻ dân và khai thác ngay tại đó.

30 gỗ: số gỗ bạn dùng để xây nhà BE. Mỗi một nhà BE được xây xong thì bạn sẽ xin được tối đa đến 4 đơn vị dân. Điều đặc biệt là các bạn có thể xin ngay được ngay từ đời 1 chứ không cần lên đến đời 2,3. Tuy nhiên, nông dân sẽ được điều khiển làm các công việc khác nhau như: ăn quả (gọi là Farmer), xây nhà (gọi là Buider), câu cá (gọi là Fisherman), câu voi+phi hươu (gọi là Hunter), làm gỗ (gọi là Woodcutter), khai thác đá (gọi là Store Miner), khai thác vàng (gọi là Gold Miner).

Điều kiện để bạn có thể nâng cấp lên dân thần

Lên đời 4 thì yêu cầu có 800 vàng + 1000 thực

Temple xây nhà thủy thủ với giá 200 gỗ

Jihad: để tăng sức chiến đấu của dân thần sẽ phải nâng cấp trong nhà BP. Cụ thể với: 65 máu, 3+7 công, tốc độ chạy nhanh. Bên cạnh đó, phu sau khi lên dân thần chỉ làm được 6 gỗ, 5 vàng, 5 đá, 2 thịt, 2 quả cho mỗi lần di chuyển với giá rất rẻ là 120 vàng.

Nâng cấp các công nghệ khác

Artisanship: +4 Gỗ. Không áp dụng cho dân Persian. Lên chặt gỗ 2 ở đời 3. Có giá: 150 gỗ+170 thực.

Woodworking: +2 Gỗ. Nâng cấp cho chặt gỗ 1 trong nhà BM đời 2, giúp nông dân khai thác được tối đa 10+2 gỗ mỗi lần. Có giá: 75 gỗ+120 thực.

Craftsmanship: +6. Không áp dụng cho phu của Sumerian, Persian, Palmyran, Macedonian. Chặt gỗ 3 ở đời 4. Có giá: 200 gỗ+240 thực.

Stone Mining: +3. Cho phép đào đá khi nông dân khai thác ở đời 2. Có giá: 50 đá+100 thực.

Siegecraft: +6. nâng ở nhà chợ đời 4, Đào Đá cho phu. Nhưng không áp dụng cho nông dân ở một số nước Shang, Phoenician, Persi, Macedonian, Egyptian, Carthaginian. Có giá: 100 đá+190 thực.

Gold Mining: +3 Vàng. Làm vàng nhanh hơn nếu như nâng cấp ở đời 2. Dùng để chơi lạc đà kẹp phù thủy hoặc chơi chém hoặc cẩu đá. Nhưng không áp dụng cho Sumerian, Shang, Persian, Palmyran, Egyptian. Có giá 100 gỗ+120 thực.

Coinage: +33% giúp làm vàng cho dân. Tăng thêm 25% sản lượng cho mỗi bát vàng và khi giao dịch không mất thuế. Nhưng không áp dụng cho một số phu như Persian, Shang Sumer, Pal, Egypt. Có giá 100 vàng + 200 thực.

Wheel: dân và quân được tăng tốc độ di chuyển. Nhưng Mace và Per sẽ không có bánh xe. Có giá: 75 gỗ+175 thực.

Architecture: + 33% tốc độ sửa chữa nhà cửa và xây dựng. Tăng thêm 22% máu cho nhà. Nhưng phô và assy sẽ không có công nghệ này. Có giá 175 gỗ +150 thực.

Sau khi bạn đã nâng cấp các công nghệ lên max thì tốc độ di chuyển sẽ rất nhanh, máu 65, giáp 0, công 3+7, khai thác 10+6.

Quân nào trong aoe có dân thần?

Tuy nâng cấp lên sẽ mang lại nhiều công dụng như vậy nhưng một số quân phải chịu không không nâng cấp lên được dân thần như là: Yamato, Minoan, Macedonian, Sumerian, Hittite, Greek. Do các quân này ở trong nhà phù thủy và không thể nâng cấp lên Jihad. Còn lại tất cả các dân khác đều có thể nâng cấp được dân thần.

Trợ Giúp:tải Tập Tin Lên

Tại Wikipedia, các bài viết đều có thể được làm sinh động dễ hiểu hơn bằng việc dùng hình ảnh hay tập tin phương tiện. Chúng ta có thể dùng tập tin đã có sẵn trong Wikipedia tiếng Việt, do các thành viên tải lên; hoặc trong Wikimedia Commons, kho lưu trữ các tập tin có giấy phép tự do cho mọi dự án Wikimedia trong mọi ngôn ngữ.

Khi không thấy tập tin phù hợp đã có trong các kho lưu trữ trên, chúng ta có thể truyền lên.

Cách truyền lên

Để truyền được hình ảnh lên (upload image), bạn có thể

Cách 1: Vào trang Wikimedia Commons rồi Đăng nhập. Sau đó vào phần Tham gia ở cột bên tay trái và ấn nút Tải tập tin lên rồi làm theo các bước hướng dẫn tiếp theo.

Cách 2: Vào trang Wikipedia rồi Đăng nhập. Sau đó vào phần Công cụ ở cột bên tay trái và ấn nút Tải tập tin lên rồi làm theo các bước hướng dẫn tiếp theo.

Chú ý: hình bạn truyền vào không được vi phạm bản quyền. Nếu bạn chưa quen, xin đọc hướng dẫn về bản quyền hình ảnh tại Wikipedia:Quyền về hình ảnh. Bạn cần chọn giấy phép phù hợp tại thanh lựa chọn Giấy phép hoặc ghi rõ vào ô Mô tả tập tin thẻ quyền phù hợp cho hình ảnh và thông tin giải thích tại sao thẻ quyền áp dụng. Thiếu các thông tin này, tập tin có thể bị xóa bất cứ lúc nào không cần báo trước..

Ví dụ, bạn là người vẽ hình này và tự nguyện truyền lên, bạn có thể ghi:

Hình này được vẽ bởi tôi, người truyền hình lên, và tự nguyện trao cho cộng đồng dưới giấy phép [[GFDL]].

Đồng thời chọn “GFDL (do mình tạo ra)” trong ô Giấy phép của trang truyền lên tập tin.

Chúng ta cũng nên quay lại trang mô tả hình hay tập tin sau khi đã truyền lên, để chăm sóc nó. Ví dụ như thêm thông tin mô tả tập tin để người khác hiểu và dùng lại nó ở bài viết của họ hay cho các mục đích khác.

Với các sơ đồ, hình vẽ chứa ít màu sắc nên dùng định dạng đồ họa véc tơ SVG. Định dạng này cho phép phóng to thu nhỏ hình ảnh tùy ý mà chất lượng không thay đổi, vẫn sắc nét. Nó cũng là định dạng có mã nguồn mở, với đầy đủ thông tin về các lớp ảnh, giúp cho ảnh có thể được sửa chữa và phát triển bởi cộng đồng một cách dễ dàng hơn.

Với hoạt hình ngắn, có thể lưu tập tin ở định dạng GIF; đây là định dạng có độ nén tốt với chất lượng hình ảnh phù hợp cho nhiều hoạt hình dùng hình vẽ, không gây thất thoát thông tin khi nén.

Với ảnh chụp, định dạng giữ được chất lượng ảnh cao với kích thước tập tin nhỏ là JPEG (cũng được biết đến là JPG). Với định dạng này, khi nén tập tin có kích thước nhỏ đi thì sẽ mất thông tin.

Với các dạng hình ảnh tĩnh khác, dùng PNG do nó cung cấp chất lượng ảnh sắc nét với kích thước tập tin nhỏ gọn và không mất thông tin khi nén.

Với biểu đồ lớn (khoảng một trang trở lên) hay thiết kế xây nhà, có thể dùng định dạng PDF (để mở lên trong Adobe Acrobat hay Adobe Reader).

Với đoạn âm thanh, video có thể dùng định dạng OGG.

Các hình ảnh đã được truyền lên Wikipedia tiếng Việt có thể được đặt vào bài viết theo hướng dẫn ở phần Trợ giúp:Hình ảnh. Các đoạn âm thanh có thể được dùng theo hướng dẫn tại Wikipedia:Đoạn âm thanh.

Các tập tin có sẵn ở Commons cũng được dùng như các tập tin tại Wikipedia Tiếng Việt, với tên gọi giống như tên gọi tại Commons.

Hình từ Wikipedia ngoại ngữ

Khi bạn muốn lấy hình ảnh ở Wikipedia ngoại ngữ, bạn ấn vào hình đó, xem thông tin về hình. Nếu thông tin cho biết là hình đã có ở Commons thì bạn có thể sử dụng ngay trong bài viết của bạn, với tên hình giống y chang tên tại Commons. Bạn chỉ cần truyền lên, khi muốn sửa chữa lại hình, ví dụ Việt hóa các dòng chữ trong hình.

Nếu hình không ở trong Commons, bạn xem các giấy phép và thông tin nguồn gốc của hình đã đảm bảo phù hợp Wikipedia:Quyền về hình ảnh và Wikipedia:Thẻ quyền cho hình ảnh chưa. Nếu phù hợp, bạn có thể tải về máy mình rồi truyền lên. Trong trường hợp giấy phép hình phù hợp với tiêu chuẩn của Commons và bạn biết tiếng Anh, bạn nên truyền lên Commons thay vì truyền lên Wikipedia Tiếng Việt.

Khi truyền lên bạn vẫn cần ghi đầy đủ nguồn gốc tập tin bạn lấy, sao chép lại hoặc dịch lại các mô tả từ nguồn, đặc biệt dùng đúng giấy phép như hình nguồn. Một cách đơn giản để dùng đúng lại giấy phép của hình gốc là thực hiện các bước sau:

Ấn chuột lên hình để đến trang miêu tả về hình

Ấn chuột vào tab sửa đổi để xem mã nguồn của trang miêu tả này

Sao chép lại mã nguồn này

Khi truyền hình này lên đây, dán mã nguồn đó vào ô miêu tả về hình.

Để ghi lại nguồn gốc hình từ Wikipedia ngoại ngữ, bạn có thể thêm liên kết giữa ngôn ngữ đến hình đó.

Ví dụ, Hình:1934 Football World Cup chúng tôi được lấy lại từ en:Image:1934 Football World Cup chúng tôi có mã nguồn chứa mã nguồn giấy phép hình giống như hình gốc và liên kết đến hình gốc là

Ghi đè hình cũ

Trường hợp bạn vô tình ghi tên một tập tin trùng với tập tin khác có sẵn, xin đổi tên khác để truyền lên.

Các phiên bản cũ của hình đã bị ghi đè vẫn được lưu trong trang mô tả về hình. Lịch sử các lần truyền lên cùng một hình được hiện ra với ngày giờ, thành viên truyền lên, và liên kết đến các phiên bản. Các thành viên đã đăng nhập có thể có nút giúp phục hồi phiên bản cũ của hình.

Bạn còn thắc mắc?Mời vào: Bàn giúp đỡ sử dụng Wikipedia

Trợ Giúp:tải Lên Tập Tin

Trang trợ giúp này dành cho tham khảo Trình soạn thảo cổ điển. Xin lưu ý Trình soạn thảo trực quan có thể có cách hoạt động khác.

Các tập tin như ảnh và âm thanh là phần thiết yếu của wiki. Chúng cho phép người đọc cảm nhận được thông tin bằng nhiều giác quan. Để thực hiện điều này, bạn cần tải lên tập tin cho wiki và sau đó có thể sử dụng. Bạn cần đăng nhập để thực hiện thao tác này.

Hướng dẫn từng bước

Có vài cách khác nhau để tải tập tin lên. Một vài cách phức tạp hơn nhưng tất cả đều dẫn đến một kết quả: làm bài viết của bạn sinh động hơn!

Chế độ sửa đổi

Cách dễ dàng nhất là chèn ảnh trực tiếp từ trình soạn thảo.

Nhấp “Sửa đổi” trên bài viết bạn muốn chèn tập tin.

Nhấp vào nút tải ảnh lên trên thanh công cụ, nút có biểu tượng hình ảnh với khung viền màu xám nằm trên cột bên tay phải. (xem ảnh dưới)

Khi hộp thoại xuất hiện, bạn có thể tải ảnh lên từ máy tính của mình. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh đã có trên wiki và chèn vào bài viết.

Ở màn hình kế tiếp, bạn sẽ được thông báo tùy chỉnh kích cỡ ảnh, chọn bố cục và thêm chú thích. Bạn cũng có thể thêm chi tiết cho hình ảnh, như tên và bản mẫu giấy phép.

Nhấp nút “Chèn hình ảnh” để ảnh xuất hiện trên trang sửa đổi. Ảnh sau đó vẫn có thể thay đổi trong sửa đổi bằng cách rà chuột lên ảnh và nhấp “Thay đổi”, và một hộp thoại sẽ xuất hiện.

Lưu sửa đổi của bạn và giờ bạn đã có một hình ảnh trên trang!

Giữ chỗ ảnh

Một cách khác đôi khi cũng được sử dụng trên bài viết là đặt giữ chỗ ảnh.

Giữ chỗ ảnh có thể được chèn vào bài viết bằng cách gõ [[File:Placeholder]] tại vị trí bạn muốn chèn ảnh.

Sau khi dùng, nhấp vào nút “Thêm hình ảnh” ở giữa chỗ giữ ảnh để mở công cụ chèn hình ảnh (tương tự công cụ soạn thảo).

Đặc biệt:Tải lên

Một cách khác, hơi phức tạp hơn, đó là Đặc biệt:Tải lên. Bạn có thể tìm thấy trang này bằng cách gõ vào thanh địa chỉ URL của trình duyệt hoặc thêm vào thanh công cụ của mình.

Nhấp “Choose File” trong khung “Tập tin gốc” để tìm ảnh trên máy tính của bạn.

Bạn có thể đổi tên ảnh trong khung “Tên tập tin mới” nếu muốn.

Ở phần “Tóm lược”, bạn có thể thêm mô tả và nguồn của ảnh.

Chọn Giấy phép trong phần “Giấy phép”.

Nhấp nút “Tải tập tin lên” để hoàn tất, và sau đó bạn có thể chèn ảnh vào bài viết!

Một số cộng đồng đã tùy chỉnh trang Đặc biệt:Tải lên nên hãy lưu ý những hướng dẫn từ cộng đồng đó.

Câu hỏi khác

Các loại tập tin nào được cho phép?

Mặc định, các tập tin được cho phép là .png, .gif, .jpg, .jpeg, .ico, .pdf, .svg, .odt, .ods, .odp, .odg, .odc, .odf, .odi, .odm, .ogg, .ogv, và .oga. Một số wiki của thể được phép thêm loại tập tin theo yêu cầu.

Nếu bạn muốn thêm đoạn phim cho wiki, vui lòng xem Trợ giúp:Đoạn phim.

Kích thước tối đa của tập tin?

Kích thước tối đa có thể tải lên là 10 MB. Độ phân giải tối đa của ảnh là 12.5 triệu pixel.

Không có giới hạn số lượng tập tin có thể tải lên, nhưng các ảnh và tập tin không nên được tải lên với mục đích lưu trữ, mà nên được sử dụng trên wiki!

Thay đổi kích cỡ ảnh

Khi tải ảnh lên, bạn có thể tải lên kích cỡ lớn nhất được cho phép. Vì phần mềm sẽ thay đổi kích cỡ ảnh sao cho phù hợp khi ảnh được chèn vào bài viết, để người dùng không phải tải trang với ảnh quá lớn.

Khuyến khích sử dụng định dạng JPG cho các ảnh chụp, và PNG cho các ảnh đơn giản (như ảnh chụp màn hình game, hoạt hình).

Trợ giúp và phản hồi

Truy cập Trợ giúp:Trung tâm Cộng đồng Fandom để xem giới thiệu chung về cộng đồng và được hỗ trợ thêm.

Truy cập Trợ giúp:Liên hệ Fandom để được hỗ trợ, tư vấn, báo cáo lỗi hoặc quét dọn cộng đồng của bạn.

Tìm hiểu thêm về cách sử dụng FANDOM trên Đại học FANDOM, bao gồm các video ngắn cho tất cả các bậc kinh nghiệm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Jinx Mạnh Nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!