Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Tạo Ví Bitcoin – Ví Điện Tử # Top 6 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Tạo Ví Bitcoin – Ví Điện Tử # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tạo Ví Bitcoin – Ví Điện Tử được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ví tiền điện tử

Ví điện tử là nơi chứa các đồng coin điện tử của bạn. Mọi giao dịch sẽ được cộng trừ trực tiếp trong ví này. Để dễ hiểu, nó giống như 1 tài khoản ngân hàng của bạn vậy, chỉ là coin trong đó không in ra. Tặng miễn phí Infographic “Những đồng tiền ảo đáng chú ý nhất năm 2018

Hướng dẫn tạo ví

Bước 2: Sau khi ấn tiếp tục hệ thống của Blockchain info sẽ gửi một Email xác nhận vào Mail của bạn. Bạn kiểm tra hộp thư đến Email đã nhập ở trên để tiến hành xác nhận. Bước 4: Bạn nhập ID ví và mật khẩu vào để tiến hành đăng nhập và hệ thống Lúc này sẽ hiện ra địa chỉ ví Bitcoin của bạn, bạn copy địa chỉ này gửi cho người khác để nhận bitcoin, hoặc bạn cũng có thể quét bằng mã QR trên thiết bị di động. Bước 6: Để gửi Bitcoin từ blockchain cho ai đó bạn cần biết địa chỉ ví của họ. Cách gửi thì rất đơn giản, chỉ cần nhấp vào “Gửi” rồi điền địa chỉ ví của người nhận, nhập số BTC muốn gửi rồi nhấp “Bước tiếp theo”. Bước 7: Cuối cùng để rút tiền hay đổi Bitcoin ra tiền mặt như thế nào? Ở Blockchain không hỗ trợ việc đổi Bitcoin ra tiền mặt, để làm điều đó bạn phải thực hiện qua các sàn giao dịch hay các trang mua bán Bitcoin uy tín, chẳng hạn như 

Comments

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Cách Tạo Ví Điện Tử Bitcoin Siêu Đơn Giản Và Dễ Dàng

Một vài thông tin quan trọng về ví Bitcoin

Hiểu một cách đơn giản, ví Bitcoin chính là một ứng dụng hay là một chương trình phần mềm được phát triển trên nền tảng di động / PC hoặc nền tảng web. Chúng có tác dụng lưu trữ, nhận, chuyển đồng tiền điện tử Bitcoin. Những đặc điểm này của Bitcoin có nhiều nét tương đồng với tài khoản ngân hàng mà bạn vẫn thường sử dụng.

Tuy nhiên, ví Bitcoin cũng có một đặc điểm riêng biệt đó chính là ứng dụng này không định danh chủ sở hữu. Tức là khi bạn chuyển hoặc nhận đồng tiền Bitcoin từ người khác, bạn sẽ không có cách nào để biết được ai là chủ sở hữu của chiếc ví đó. Điều duy nhất mà bạn được biết chính là địa chỉ của chiếc ví mà thôi. Một ví Bitcoin đầy đủ sẽ bao gồm những phần sau :

Địa chỉ ví : Đây là một mã số dài tương tự như số tài khoản bạn mở tại mỗi ngân hàng truyền thống hiện nay. Không chỉ vậy, đây còn là một địa chỉ ví công khai, bạn sẽ phải cung cấp thông tin này cho người khác khi nhận BTC từ họ.

Khóa bảo mật : Bạn có thể hiểu đơn giản đây là một dạng mật khẩu. Bạn sẽ sử dụng chúng để thực hiện chuyển đồng BTC trong ví của mình.

Địa chỉ ví Bitcoin không được quản lý, giám sát bởi bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào trên thế giới.

Địa chỉ ví Bitcoin không định danh với bất kỳ một cá nhân nào. Bạn sẽ không thể nào tìm ra được ai là chủ sở hữu của chiếc ví đó.

Địa chỉ ví Bitcoin được sử dụng trong giao dịch chuyển và nhận đồng Bitcoin. Khi nhận và chuyển đồng Bitcoin, bạn chỉ việc gửi địa chỉ ví gồm 34 ký tự là được.

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào trang web của Blockchain là https://www.blockchain.com/. Sau đó, các bạn hãy nhấn chọn Sign Up ở góc bên tay phải màn hình.

Bước 2 : Nhập đầy đủ các thông tin để đăng ký tài khoản

Sau khi các bạn nhấn chọn Sign Up, Blockchain sẽ chuyển sang một trang khác. Lúc này việc bạn cần phải làm chính là điền đầy đủ thông tin của mình như địa chỉ email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu.

Tuy nhiên, đây chỉ là ID dùng để đăng nhập chứ không phải địa chỉ ví của bạn đâu nên tuyệt đối không được cho bất cứ ai biết được ID của mình đó.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách tạo ví điện tử Bitcoin. Mong rằng các bạn sẽ thực hiện các thao tác thành công. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Ví Jaxx Là Gì? Đánh Giá Ví Tiền Điện Tử

Ví Jaxx là gì?

Ví Jaxx là một loại ví điện tử cho phép bạn lưu trữ Bitcoin và nhiều đồng Altcoin khác như Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Zcash coin (ZEC), Litecoin (LTC), Dash coin (DASH),…

Điểm cộng của ví Jaxx là nó hỗ trợ hầu hết các phiên bản dành cho:

Điện thoại (iOS và Android);

Máy tính để bàn (Windows, Linux);

Trình duyệt như Chrome và Firefox.

Chính vì vậy mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng trên các ứng dụng tương thích.

Ví Jaxx được tạo ra bởi nhà đồng sáng lập Ethereum nên Anthony Diiorio vào năm 2014. Chính điều này cũng khiến ví trở nên gần gũi và có uy tín hơn rất nhiều.

Ví Jaxx được đánh giá tốt vì có tính bảo mật cao khi cho phép lưu trữ các khoá cá nhân trên thiết bị, đồng nghĩa với việc không có bên thứ 3 nào có thể kiểm soát được tài khoản của bạn. Ví cũng cho phép sao lưu, đồng thời tạo ra đoạn mã riêng cho việc sao lưu này để có thể phục hồi thông tin khi thiết bị cá nhân có chứa ví bị mất hoặc gặp sự cố.

Ngoài ra, các nhà sáng lập ví Jaxx còn đưa ra cam kết đối với người tiêu dùng để người tiêu dùng tin tưởng sử dụng ví của họ, bao gồm việc không truy cập vào ví của người dùng, không yêu cầu thông tin cá nhân của khách hàng (kể cả email), không gửi khoá cá nhân lên bất kì máy chủ nào khác,…

Tính năng của ví điện tử Jaxx

Sao lưu ví (tính năng đặc biệt quan trọng để bảo vệ tài sản của người dùng)

Lưu trữ nhiều loại Altcoin khác nhau

Dễ dàng chuyển đổi giữa BTC và ETH

Giao diện thân thiện, dễ dùng

Tạo mã QR với số lượng tùy ý

Ghép nối thiết bị : tức là người dùng có thể đồng bộ các thiết bị (smartphone, Mac, tiện ích mở rộng) bằng cách ghép một mã Token ghép nối

Nạp tiền từ ví giấy

Hiển thị khóa cá nhân của ví

Đặt mã PIN bảo mật

Cam kết từ nhà cung cấp ví Jaxx

Không giữ và truy cập vào ví người dùng

Cung cấp mô hình bảo mật bên máy của người dùng, với các khóa cá nhân được lưu trữ trên thiết bị của họ và không bao giờ gửi nó đến bất cứ một máy chủ nào khác

Nếu người dùng hủy bỏ ví trên thiết bị của mình, thì vẫn có thể nhập khóa cá nhân vào một dịch vụ khác

Không yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng, kể cả mail

Thiết kế giao diện thân ví Jaxx thân thiện, dễ dùng

Ví Jaxx được lưu trữ trên chính thiết bị của người dùng, thế nên sẽ không có bất kỳ một ai bên thứ ba có thể biết được. Đồng thời, nó cho phép người dùng có thể sao lưu ví bằng cách tạo ra một “hạt giống chủ duy nhất” (một chuỗi các ký tự ngẫu nhiên), giúp người dùng có thể phục hồi lại ví khi thiết bị bị mất, hỏng, hoặc gặp sự cố khác.

Phí giao dịch trên ví Jaxx

Phí giao dịch cho mỗi lần nạp/rút tiền trên ví Jaxx sẽ được tính dựa vào đồng tiền đó. ETH, BTC và một số loại coin khác đều có phí giao dịch giống nhau, ở mức 0,00441 ETH.

Ví Jaxx được xem là khá lý tưởng cho những người mới bắt đầu, đặc biệt là khi bạn muốn tập đầu tư nhiều loại tiền nhỏ trước khi đầu tư lớn, vì ví cho phép giao dịch và lưu trữ đến 32 loại coin khác nhau. Các bước cài đặt ví cũng hoàn toàn dễ dàng và bạn có thể sử dụng ví trên nhiều thiết bị điện tử khác nhau.

Ưu và nhược điểm của ví Jaxx

Hỗ trợ lưu trữ nhiều loại tiền tệ khác nhau, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa tiền tệ fiat sang BTC/ETH; hoặc chuyển đổi qua lại giữa BTC và ETH;

Ví sử dụng mã nguồn mở và có khả năng tương thích với nhiều thiết bị điện tử cầm tay;

Cho phép sao lưu ví, giao diện thân thiện với người dùng;

Cho phép tạo mã QR code;

Cho phép đồng bộ giữa các thiết bị thông qua mã token ghép nối;

Cho phép hiển thị khoá cá nhân và đặt mã PIN bảo mật;

Cho phép nạp tiền từ ví giấy.

Thiếu bảo mật do không có xác thực 2 yếu tố (2FA);

Xuất hiện một số lỗi bảo mật được ghi nhận.

Ví Jaxx khá được ưa chuộng không chỉ do những tính năng nó có thể cung cấp mà còn bởi nó hỗ trợ lưu trữ khá nhiều loại tiền ảo, lên đến 32 loại, trong đó có Bitcoin và nhiều Altcoin nổi tiếng.

Bước 1 – Tải và cài đặt file

Bạn truy cập vào https://jaxx.io để tải file. Lúc này, màn hình sẽ hiện ra các phiên bản tương thích với máy tính để bạn chọn như Hardware, Linux hoặc Windows.

Trong ví dụ này, chúng ta sẽ thử áp dụng tải phiên bản Windows về vì đây là hệ điều hành được nhiều người sử dụng khi khai thác coin.

Bước 2 – Tạo ví trên máy tính

Tạo ví

Sau khi hoàn tất công đoạn cài đặt, giao diện sẽ hiện lên 2 lựa chọn: “CREATE NEW WALLET” và “PAIR/RESTORE WALLET”. Bạn chọn “CREATE NEW WALLET” rồi bấm “CONTINUE”.

Chọn loại coin

Ở bước tiếp, bạn sẽ chọn những đồng tiền muốn lưu trữ trong ví của mình. Ví Jaxx hỗ trợ đến 32 loại tiền ảo, do đó bạn có thể cân nhắc chọn trong bước này hoặc chọn sau đều được.

Chọn đơn vị tiền tệ

Sau khi chọn loại coin, bạn sẽ chọn đơn vị tiền tệ fiat mà bạn muốn chuyển qua coin, trong đó phổ biến nhất là USD.

Tạo bản sao lưu ví

Ở bước này, bạn phải tự đặt ra một cụm từ để sao lưu (Back-up) ví khi muốn chuyển máy tính hoặc gặp sự cố.

Khi bạn đánh dấu tick vào ô “Yes, I understand how Jaxx backup works” thì bấm CONTINUE.

Lúc này giao diện sẽ ra khung gồm 12 từ backup. Bạn nhớ lưu lại những cụm từ này ở một nơi bảo mật để còn dùng khi cần thiết.

Sau khi nhập 12 từ Backup, chọn Confirm (xác nhận)

Tạo mã PIN (password)

Khi đã nhập xong, bạn nhấn next. Lúc này, giao diện “Confirm Your 12 word Backup Phrase” hiện ra. Bạn chọn nút trở lại của BACKUP PHRASE, tiếp tục bấm skip để hiện ra khung thiết lập mã PIN (SECURITY PASSWORD) bảo mật cho ví Jaxx. Nhớ đánh dấu tick vào ô “Yes, I understand how Jaxx security PASSWORD works”.

Mã pin cho ví Jaxx gồm 4 ký tự số bất kì. Sau khi đã nhập PIN xong, bạn chọn CONTINUE. Lúc này ví Jaxx bắt đầu khởi động.

Bước 3 – Điền thông tin cơ bản trên ví Jaxx

Trong mục MENU, bạn cần chú ý đến “Tools” có những mục như sao lưu ví, chuyển đổi ví giấy, lấy Private key; trong mục “Setting” có thao tác thay đổi PIN và xoá cache Jaxx.

Nếu bạn muốn thay đổi loại coin lưu trữ trong ví thì cần vào WALLET, còn để thay đổi tiền tệ bạn truy cập “CURRENCY”.

Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Điện Tử Neteller Sử Dụng Ngay Lập Tức

Khi đăng ký mua hàng trên các trang web cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trực tuyến nổi tiếng như Amazon, Ebay hay TheLotter, bạn có thể chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau như dùng thẻ thanh toán quốc tế Visa Debit, Master Card hoặc dùng Ví điện tử như Neteller, Skrill, Paypal. Trong nhiều trường hợp vì lý do nào đó thẻ thanh toán quốc tế bị lỗi không thể thực hiện các giao dịch thì việc sử dụng Ví Điện Tử là rất cần thiết và sử dụng ví điện tử cũng là một cách an toàn khi thanh toán qua mạng Internet. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký khởi tạo Ví Điện Tử Neteller một cách đầy đủ và đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được, ngay sau khi đăng ký xong bạn có thể nạp tiền và sử dụng ngay lập tức!

Neteller là dịch vụ thanh toán và chuyển tiền trực tuyến, giúp người dùng tiến hành các giao dịch online một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

Neteller được điều hành bởi Paysafe Group Plc, một công ty giải pháp thanh toán quốc tế của Anh thành lập vào năm 1999. Công ty này được niêm yết trên sàn chứng khoán Luân Đôn và hiện có giá trị thị trường khoảng 1,8 tỷ bảng Anh (07.2016).

Là một trong các dịch vụ thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới, Neteller xử lý hàng tỷ đô la giá trị giao dịch mỗi năm. Hiện nay, các dịch vụ của Neteller đã vươn tới hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Mở Tài Khoản Ví Điện Tử Neteller Miễn Phí

Hướng Dẫn Các Bước Tạo Ví Điện Tử Neteller Sử Dụng Ngay Lập Tức

*Quan trọng:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Neteller https://www.neteller.com/en/ hoặc bạn cũng có thể bấm vào nút ở bên dưới để Đăng Ký tài khoản!

Bạn cần nhập First Name và Last Name của bạn theo đúng thứ tự in trên thẻ ngân hàng, ví dụ: Tên in trên thẻ Visa Debit của bạn là “TRAN VAN B” thì trong ô First Name bạn sẽ ghi là “TRAN”, còn ô Last Name bạn sẽ ghi là “VAN B”.

Trong ô Address, bạn cần nhập địa chỉ theo đúng địa chỉ ghi trên giấy CMND hoặc Hộ Chiếu của bạn !(có thể ghi không dấu). Vì tên Quốc Gia và Tỉnh/Thành Phố (Region/State/Province) đã có ô để nhập riêng nên bạn không cần ghi Tỉnh/Thành Phố và tên Quốc Gia vào ô Address.

Sau khi nhập đầy đủ và chính xác các thông tin, bạn có thể tích vào ô “Send me information …” để nhận thông tin từ NETELLER hoặc có thể không chọn, và bấm vào nút Open Account để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Sau khi đã bấm vào nút Open Account, nếu màn hình máy tính của bạn xuất hiện dòng thông báo ” Welcome to NETELLER” thì có nghĩa là bạn đã đăng ký thành công tài khoản miễn phí trên Neteller.

Bạn cũng lưu ý tuyệt đối không chia sẻ mã số nhận diện bảo mật Secure ID này cho bất kỳ ai để tránh nguy cơ bị đánh cắp tiền từ tài khoản Neteller của bạn!

Ngoài ra bạn cũng nhận được một email xác nhận việc đăng ký thành công tài khoản miễn phí từ Neteller:

Ngay lúc này bạn có thể bấm vào liên kết Sign in trong email hoặc trên trang web Neteller để đăng nhập vào tài khoản Ví Điện Tử Neteller của bạn!

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Neteller của bạn bằng cách nhập đúng tên email và mật khẩu mà bạn đã thiết lập trong quá trình đăng ký ở Bước 2:

Sau khi đăng nhập thành công, giao diện trang quản lý tài khoản Neteller của bạn hiện ra như sau:

Bình Luận

Bạn đã biết ?

Tại Việt Nam bạn vẫn dễ dàng đặt mua các tấm vé số quốc tế với giải thưởng khủng của các hãng xổ số hàng đầu tại Mỹ, Úc và các nước Châu Âu như PowerBall, Mega Millions, Euro Millions, … bằng hình thức mua trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng ! Xem bài viết Hướng Dẫn Mua Vé Số Quốc Tế để có đầy đủ thông tin chi tiết !

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tạo Ví Bitcoin – Ví Điện Tử trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!