Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Itunes , Apple Id, Icloud Hệ Usa Mà Không Cần Thẻ Visa Card Và Master Card # Top 4 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Itunes , Apple Id, Icloud Hệ Usa Mà Không Cần Thẻ Visa Card Và Master Card # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Itunes , Apple Id, Icloud Hệ Usa Mà Không Cần Thẻ Visa Card Và Master Card được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

đăng nhập icloudtạo icloudcách tạo id appledang nhap icloudđăng ký icloudtạo tài khoản icloudlập icloudđăng ký id appletạo apple idlập tài khoản icloudtạo id apple mớitạo tài khoản appletạo tài khoản app storetạo id appletạo tài khoản id apple

(hướng dẫn này chia làm hai phần, phần I là hướng dẫn nhanh dành cho các bạn nào muốn ăn fast food, phần 2 là phần chuyên sâu dành cho các bạn Go Pro cần tìm hiểu thêm)

làm như hình:

Bước 3: Điền thông tin gồm Email để làm Apple ID, mật khẩu Apple ID của bạn (mât khẩu phải có ít nhất 8 kí tự, bao gồm: có 1 kí tự viết hoa, 1 kí tự số, và 1 kí tự đặc biệt, ví dụ: Vietcoin2018!@).

Và nhớ chọn phần quốc gia là Hoa Kỳ, USA, United States, xem hình bên dưới, và chọn đồng ý với điều lệ sử dụng dịch vụ của apple.

Bước 5: điền thông tin về địa chịa chỉ, zip code, số điện thoại y như hình bên dưới Vietcoin điền là được:

Bước 6: Apple sẽ gửi Code xác nhận về địa chỉ email của bạn, mở email lấy codes điền vào và xác nhận là tạo thành công tài khoản apple ID hệ USA của bạn:

b, hướng dẫn đăng ký tài khoản iTunes / Apple ID hệ Mỹ từ phần mềm iTunes ở máy tính:

Tải và cài phần mềm iTunes mới nhất từ Apple tại: https://support.apple.com/kb/dl1814?locale=en_US

Tiếp theo bạn điền thông tin gồm email của bạn, mật khẩu (gồm ít nhất 8 ksi tự, phải có kí tự viết hoa và 1 chữ số), chọn country là mỹ như hình bên dưới, rồi nhấn tiếp tục như hình.

Tiếp theo bạn chọn câu hỏi bí mật cho tài khoản, phần này bạn nhớ phải lưu lại để sau này còn dùng để lấy lại tài khoản nếu bị mất pass, hoặc để xác thực khi giao dịch:

Stress Addr: 10840 Warner ave Ste 112 City: Fountain Valley State: CA – CalifoniaZipcode: 92708-3847Telephone: 540 344 7000

Nhấn Verify xong là hoàn thành, account của bạn sẽ sử dụng được.

Phần hướng dẫn b này được cập nhật ngày 01/08/2018, nếu bạn muốn mua kim cương trong game thì có thể mua thẻ iTunes Gift Card để nạp vào tài khoản iTunes các bạn mới tạo.

Hướng dẫn tạo Apple Id USA trên Laptop:

Địa chỉ us phải là một địa chỉ có thật, nó sẽ check trong hệ thống địa chỉ ở us, nếu địa chỉ đó không có thật thì Apple sẽ bắt bạn change địa chỉ có thật, nếu nặng hơn thì nó sẽ tạm khóa chờ bạn liên lạc giải quyết.

Một số Account bị report là các bạn mua đồ xong đòi lại tiền của Apple nên nó xác thực chủ tài khoản. Đặc biệt lưu ý ai dùng địa chỉ không chính chủ, không phải của người nhà thì không bao giờ được phép report đòi lại tiền khi mua nhầm cái gì đó trên Appstore, đừng bao giờ động vào nồi cơm nhà nó thì sẽ ko sao cả.

Các bạn có thể áp dụng hướng dẫn đăng ký này để đăng ký Apple ID – iTune ID – Appstore ID của các nước khác, chỉ cần dùng VPN lấy địa chỉ IP nước đó và kiếm cái địa chỉ chuẩn của nước đó là được, hỏi Mr Google hắn biết tuốt đấy :vDemo đăng ký Apple ID China:

Guide được test và update lần cuối vào lúc 13h50′ – 27/08/2018 bởi Cường NDT (RMB – 人民币) – Yes, everything is ok. DEMO: 4. Để không bao giờ bị banned các bạn cần lưu ý:

Với idevice thì cái máy của bạn đã đăng ký quá nhiều tk trong ngày.

Máy dùng độ lậu bên bị blacklist không cho đăng ký.

Dải IP của các bạn trong Blacklist, cần kiếm một VPN xịn, dải ip sạch, để có địa chỉ IP USA fresh mới qua được.

Đối với ai đăng ký trên iTunes ở PC / laptop thì bắt buộc phải dùng VPN đổi địa chỉ mạng qua USA.

Đa số nguyên nhân chủ yếu là do dải IP, bạn kiếm bằng được cái VPN có dải ip USA ngon rồi dùng cái ip usa đó là xong, đọc tiếp hướng dẫn để biết VPN là gì.

Cứ làm theo hướng dẫn là đăng ký được ngay:

DEMO:

Lưu ý cực kỳ quan trọng:

Bước 1: Hãy thử đăng ký account iTune bằng ip (địa chỉ mạng) VN trước, bình thường là được luôn, từ trước tới nay Vietcoin toàn reg account iTune và mua inapp bằng ip VN. (Nếu dải ip của bạn nhiều người đăng ký nick iTune quá rồi thì mơi bị lỗi contact support khi đăng ký, bạn chuyển qua VPN để có ip USA sẽ ko lỗi nữa)

Tặng các bạn list các VPN miễn phí hoặc cho dùng thử vài ngày, mình chỉ cần đăng ký xong TK là bỏ nên chỉ cần dùng thử là Okay rồi: http://www.bestvpnproviders.net/free-vpn-trials/

Nếu không đăng ký đc vẫn bị contact support có nghĩa là VPN của các bạn cùi, hãy thử VPN khác tới khi ko bị contact support thì thôi.

Trên iDevice (iphone, ipad, ipod) để đăng ký được account hệ USA bằng ip VN các bạn phải update lên phiên bản ios mới nhất, nếu muốn giữ iOS phiên bản thấp thì các bạn cần phải dùng VPN để có ip USA thì mới đăng ký account iTune hệ USA trên iDevice được.

Lưu ý bạn nao đăng ký mà hay bị báo contact support hoặc không có chữ NONE mà nó đòi visa /master thì bạn cần phải có một thẻ iTune Gift Card điền vào chỗ REDEEM CODE (phần VISA bỏ trống) sau đó điền đầy đủ thông tin là xong. Bạn cần mua thẻ iTune Gift Card có thể mua ngay tại chúng tôi khi bạn điền iTune Gift Card vào thì số tiền của Gift Card sẽ có trong tài khoản của bạn, sau này bạn có thể sử dụng để mua đồ. (Lưu ý chỉ dùng iTune gift khi bạn nhớ đầy đủ info của account như: ngày tháng năm sinh, câu hỏi bảo mật). Cái gì có tí tiền nó sẽ khác, Apple cho qua tạo đc tài khoản ngay :v

Ở Việt Nam bạn có thể mua iTune Gift Card hệ USA tại VietCoin Store: chúng tôi đã được bộ công thương chứng nhận là Website TMĐT uy tín tại VN, nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ tại VietCoin Store, xem chứng nhận tại: http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=7138

Vietcoin hiện đang cung cấp iTune Gift Card của các nước sau đây: iTunes (Denmark), iTunes (Finland), iTunes (Australia), iTunes (Belgium), iTunes (Canada), iTunes (France), iTunes (Germany), iTunes (HK), iTunes (Italy), iTunes (Japan), iTunes (Mexico), iTunes (Netherlands), iTunes (Norway), iTunes (Spain), iTunes (Sweden), iTunes (UK), iTunes (US)

Hạn chế xài gift apps không rõ nguồn gốc.

Không bao giờ xài gift apps mà người khác bán hay tặng, không trao đổi gift apps.

Không được share tài khoản cho quá 5 người xử dụng.

Không login account vào PC lạ (rất có khả năng cái pc đó bị blacklisted từ trước, nó sẽ kéo theo cái account của bạn)

Không bao giờ liên hệ đòi tiên Apple trong trường hợp: trẻ em nhà bạn dùng account của bạn mua đồ in-app sau đó bạn liên hệ bảo mua nhầm muốn đòi lại tiền nếu info của bạn là fake, Apple sẽ liên hệ theo địa chỉ để xác thực thông tin, nếu không chuẩn sẽ khóa tài khoản Apple ID của các bạn ngay, bình thường nó auto hết không check đâu nên các bạn dùng thoải mái.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản iTune hệ USA, Reg Apple ID, iCloud.

Hướng dẫn kiểm tra hệ của iTune Account – VN hay là USA – UK – JP – HK.

Cách nạp thẻ iTune Gift Card vào tài khoản iTunes

Hướng dẫn chuyển Account iTune VN qua Account iTune hệ USA

Hướng dẫn cách đổi địa chỉ của iTune Account – Apple ID hệ USA để không bị thuế.

Hướng Dẫn Mua GEM – Kim Cương – KNB – Vàng cho Game trên iPhone – iPad bằng iTune Gift Card.

Hướng dẫn xử lý các lỗi thường gặp khi mua đồ in-app game online iOS.

Hướng dẫn xử lý lỗi mất tiền mà không nhận được đồ Apple.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng VPN Fire trên iPhone/ iPad.

Hướng dẫn copy nhạc & hình vào iPhone/iPad/iPod dễ nhất.

Dịch vụ Nạp Tiền – GEMS – GOLD – Kim Cương hộ GAME thủ chơi các GAME online trên IOS – Iphone – iPAD – Store USA

Cách sử dụng hiệu quả Apple ID – iTune ID – Appstore ID – Game Center ID – iCloud ID.

Hướng dẫn đổi mật khẩu – câu hỏi bí mật – ngày tháng năm sinh – reset pass – lấy lại mật khẩu tài khoản iTune – Apple ID .

iTune Gift Card là gì? Dùng để mua được những gì? Mua ở đâu uy tín?

Hướng dẫn tạo tài khoản Global Call và mua Credits trên idevice – iphone – ipod – ipad bằng thẻ iTune Gift Card hệ USA .

Hướng dẫn gỡ bỏ hoàn toàn iTunes phiên bản cao và cài lại phiên bản thấp để chạy được iTools.

Hướng dẫn sử cài đặt VPN USA miễn phí trên Window 7 .

Hướng dẫn cách đổi DNS trên idevice – iphone – ipad – ipod – how to change DNS on idevice. .

Cách cài đặt bảo mật hai lớp cho icloud – iTune Account – Apple ID – How to setup Two step verification for Apple ID.

Apple Music là gì? Các tính năng của Apple Music? Cách gia hạn các gói thuê bao hàng tháng.

Hướng dẫn mua thêm dung lượng iCloud và renew hàng tháng – how to buy more iCloud Storage and renew it.

Cách Tạo Tài Khoản Icloud/Apple Id Không Cần Thẻ Visa

================================================= 1. Tạo tài khoản Gmail: Truy cập vào link (bên dưới) ➜ Điền thông tin (Họ, Tên, Tài khoản gmail, Mật khẩu) ➜ Tiếp theo

2. Tạo tài khoản iCloud trên iPhone Vào AppStrore ➜ Tìm tên một ứng dụng bất kỳ ➜ Cài đặt ➜ Tạo ID Apple mới ➜ Việt Nam ➜ Tiếp theo ➜ Đồng ý ➜ Điền thông tin (Họ tên, Gmail, Ngày sinh) ➜ Tiếp Theo ➜ Chọn phương thức thanh toán ➜ Tiếp theo ➜ Xong

3. Xác nhận tài khoản iCloud xác nhận ID Apple ➜ Đăng nhập tài khoản ID Apple vừa tạo =================================================

🔧 Xem giá sửa chữa iPhone:

Điện Thoại Vui TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video về sửa chữa điện thoại cũng như các hướng dẫn hỗ trợ người dùng : – Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia – Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng – Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn – Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường

🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : 📞 Tổng đài tư vấn : 1900.6930

điện thoại vui, điện thoại vui tv, sửa chữa điện thoại, sửa chữa, điện thoại hỏng, điện thoại lỗi, sửa chữa iphone, sửa iphone,ép kính iphone, thay màn hình iphone, cách tạo tài khoản id apple, tạo tài khoản app store, tạo apple id không cần thẻ tín dụng, cách tạo id apple không cần visa, icloud, icloud là gì, icloud la gi, cách tạo icloud, cach tao icloud, tạo icloud không cần thẻ, tạo icloud không cần visa, Cách tạo tài khoản iCloud

Xem Thêm Bài Viết Công Nghệ Khác:https://http://designs10.com/cong-nghe

Nguồn:http://designs10.com/

Cách Tạo Apple Id Miễn Phí Không Cần Thẻ Visa

Apple ID chính là “chìa khoá” để bạn tải bất cứ ứng dụng nào từ App Store. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo Apple ID nhanh nhất và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Apple ID là gì? Tại sao cần tạo Apple ID

Apple ID là tài khoản cá nhân chứa thông tin của người dùng, là phương thức Apple sử dụng trên iPhone, iPad, Mac và nhiều thiết bị khác của hãng. Với tài khoản Apple ID của mình, bạn có thể truy cập vào “vũ trụ” sản phẩm dịch vụ của Táo Khuyết như: App Store, iCloud, Facetime,..vv.

Tại sao cần tạo tài khoản Apple ID? Đây sẽ là thắc mắc của những bạn mới sử dụng thiết bị của Apple. Apple ID chính là tài khoản đa năng cho phép bạn truy cập kho tài nguyên phong phú từ Apple. Cho phép bạn tải các ứng dụng yêu thích và hỗ trợ nhiều tính năng bảo mật quan trọng trên iPhone.

Tải phần mềm: sử dụng Apple ID, bạn có thể tải được ứng dụng trên iTunes Store, iBooks Store hay Mac App Store.

iCloud: đăng nhập Apple ID trên iCloud giúp bạn khoá máy, tìm lại iPhone, đồng bộ danh bạ, tin nhắn, ..vv.

Dịch vụ: dùng Apple ID để sử dụng iMessage – Facetime, tìm bạn bè, photo stream.

Bây giờ, chắc chắn bạn đã thấy sự cần thiết của tài khoản Apple ID. Chúng ta có thể bắt đầu tạo Apple ID rồi!

Hướng dẫn cách tạo Apple ID

Có nhiều cách để bạn tạo Apple ID: Tạo Apple ID sử dụng thẻ tín dụng, tạo Apple ID trực tiếp trên iOS, tạo Apple ID miễn phí trong iTunes Store. Trong bài chia sẻ này, chúng ta sẽ tạo tài khoản Apple ID miễn phí.

Trước khi bắt đầu, bạn cần có một tài khoản email.

Bước 7/ Điền mật khẩu bạn muốn đặt vào cả 2 ô: Mật khẩu và Xác minh

Bước 9/ Một mã xác minh được gửi cho bạn, hãy nhập vào ô xác minh yêu cầu

Bước 11/ Bạn cần điền mật khẩu máy, nếu như iPhone của bạn có cài mật khẩu

Bước 12/ Xác minh địa chỉ email. Như vậy tài khoản Apple ID của bạn đã được tạo.

Bước 13/ Một mã số từ Apple được gửi vào email bạn đăng kí. Bạn hãy đăng nhập email để nhận và nhập mã xác minh vào.

Bước 14/ Từ App Store bạn đăng nhập Apple ID mới tạo.

Id Card Facebook Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Nhanh Id Card Facebook

ID card Facebook là gì? Hướng dẫn tạo nhanh ID card Facebook

ID card Facebook là gì?

ID card Facebook là một dãy số bao gồm 15 hoặc 16 ký tự. Nó có thể ví như dãy số trên chứng minh nhân dân của bạn, tuy nhiên nó dùng để xác định danh tính tài khoản Facebook. Có hai loại ID card Facebook chính là ID User và ID Fanpage.

Mặc định khi bạn tạo một tài khoản Facebook cá nhân, fanpage hay nhóm (group) thì tài khoản đó sẽ gắn với dãy số ID bao gồm 15 đến 16 ký tự trên. Việc gắn ID này thì có nhiều mục đích khác nhau nhưng mục đích chính là để xác định danh tính. Vì vậy sẽ không có ID hoặc user Facebook trùng lặp nhau giữa các người dùng. Một ID Facebook sẽ không bao giờ có 2 username và ngược lại.

Vì sao nên có ID card Facebook và cách xác định ID

Những lý do ID Facebook được sử dụng phổ biến như sau:

Chủ yếu dùng bởi các lập trình và những người làm marketing để khai thác khách hàng tiềm năng.

Dùng ID Card Facebook dễ nhớ hơn là dùng link Facebook nên thuận tiện cho việc liên lạc

Với các fanpage và hội nhóm, ID Facebook cho phép xem full danh sách thành viên nhóm và số người thích trang.

Ngoài ra bạn có thể dùng ID Facebook để lưu giữ các hình ảnh, dòng trạng thái, album ảnh của mình… vì nó sử dụng với mục đích tương tự chứng minh thư của bạn.

Bạn có thể xác định ID Facebook bằng cách như sau:

Để lấy ID Facebook cá nhân nào đó (mã số tài khoản), hãy nhập hồ sơ Facebook cá nhân của người đó vào đường link https://www.fblikebot.net/vi/cach-lay-id-facebook-ca-nhan

Tiếp đến bạn sẽ thấy một dãy số tầm 15 cho đến 16 chữ số hoặc có thể hơn. Đó chính là ID Facebook mà bạn đang cần tìm. Đây là cách đơn giản nhất để xác định ID Facebook của một tài khoản nào đó.

Cách tạo ID card Facebook nhanh chóng

Nếu bạn muốn có một ID dành cho riêng mình thì bạn có thể tạo ID card Facebook qua các bước như sau:

Bước 1: truy cập vào các apps tạo ID card Facebook như http://www.funjaki.com/apps/generate-facebook-id-card

Bước 2: nhấn vào mục Generate ID Card

Bước 3: trang web sẽ tự động chuyển đến trang xác nhận Facebook. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào OK để tiếp tục quá trình.

Bước 4: sau khi đã xác nhận xong, trang web sẽ hiển thị ID với đầy đủ thông tin từ Facebook của bạn một cách tự động.

Bước 5: bạn chỉ cần nhấn Download (tải) để tải ID Card Facebook về. Như vậy là đã hoàn thành một cách nhanh gọn và dễ dàng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Itunes , Apple Id, Icloud Hệ Usa Mà Không Cần Thẻ Visa Card Và Master Card trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!