Xu Hướng 5/2023 # Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Google Analytics Với 3 Bước # Top 9 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Google Analytics Với 3 Bước # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Google Analytics Với 3 Bước được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Đăng ký Google Analytics

Bước 3: Sau khi hoàn tất, chọn “Nhận ID theo dõi“. Rồi bạn tick xanh tất cả và nhấn “Tôi chấp nhận“. Như vậy bạn đã tạo tài khoản google analytics thành công.

Đăng ký Google analytics rất đơn giản

Google analytics cho bạn một đoạn mã. Bây giờ thêm đoạn mã này vào website nữa là xong. Nếu bạn không hiểu rõ về code, bạn có thể liên hệ với bên xây dựng website cho bạn để họ có thể dán mã giúp bạn.

2. Hướng dẫn cài đặt Google Analytics cho website

Có 3 cách để thêm web vào analytics:

Chúng ta chèn trực tiếp đoạn code này vào thẻ Header của website.

Với  WordPress bạn có thể sử dụng plugin Insert Headers and Footers. Sử dụng phương pháp này, việc thêm code vào header dễ dàng mà không cần biết nhiều về code.

Gán mã theo dõi Google analytics vào Google tag manager: Đây là phương pháp tối ưu hơn cả. Soka tôi xin sẽ  hướng dẫn ở một bài riêng.

Tham Khảo:

Sử dụng plugin trong WordPress là cách đơn giản và hầu hết các an em sẽ làm được. Vì vậy mình sẽ hướng dẫn cài google analytics theo cách này:

a. Cài Plug in: Insert Headers and Footers

Sau khi có plugin Headers and Footers thì chúng ta tiến hành chèn mã code analytics

b. Chèn code analytics và website

Bạn kick hoạt plugin xong vào phần cài đặt (setting) của Insert Headers and Footers. Và dán đoạn mã analytics cung cấp vào khu vực này theo từng bước như sau:

B1:  Vào phần Appearance của website rồi chọn tiếp Editor.

B2: Tìm và nhấn vào file  chúng tôi phía bên cột phải.

B3: Lấy đoạn mã code ở phần 1 để paste vào phần trên thẻ heading

B4: Chọn update file để hoàn thành toàn bộ quá trình cài đặt.

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Google Mới

Có một sự thật khá hay, là không phải tất cả mọi người đều biết cách tạo tài khoản Google mới. Mặc dù khi bắt đầu tiếp xúc với máy tính, gần như ai cũng sẽ cần phải có một tài khoản Google. Khi bắt đầu sử dụng máy tính mình cũng đã phải loay hoay cả buổi, để có được một tài khoản Gmail, cũng giống như việc khi bạn lần đầu tiên cài windows vậy.

Thực tế khi bạn làm thành thạo rồi bạn sẽ thấy mọi thứ khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu là lần đầu tiên chắc chắn không tránh khỏi như e ngại nhất định.

Mình nhớ có một người bạn rất tự tin khi nghĩ rằng em trai của mình là một người tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin bằng câu chuyện này. “Anh nghĩ rằng thằng em của anh, nó có năng khiếu về công nghệ thông tin đó, anh để nó 1 mình với cái máy tính, và nó loay hoay thế nào đó, tạo được tài khoản gmail, dù trước đó nó chưa hề biết gì về máy tính”.

Lưu ý: Bạn truy cập vào liên kết này để Google hiển thị tiếng Việt https://www.google.com.vn/?hl=vi

Lưu ý: Khi có dòng chữ màu đỏ “Tên người đó đã được sử dụng….” điều này đồng nghĩa với việc bạn cần nhập 1 tên khác cho đến khi bạn không thấy dòng chữ đó nữa thì thôi. Bạn cần viết các ký tự liền nhau và không có dấu để tạo tên đăng nhập dạng: trogiupdotnet@gmail.com

Tên đăng nhập của bạn bao gồm chữ, và số.. Bạn có rất nhiều ý tưởng để tạo 1 tên duy nhất cho bạn. Có thể kết hợp thêm ngày sinh vào tên đầy đủ để có thể tạo tên đăng nhập cho bạn.

Lưu ý: Mật khẩu của bạn đủ 8 ký tự, và tốt nhất không dùng các dãy số liền nhau, không dùng lại tên đăng nhập làm mật khẩu. Bạn có thể dùng tên người yêu, tốt nhất là dùng tên ông hàng xóm nếu có thể 🙂

Lưu ý: Bạn hãy điền đầy đủ các thông số như mình đã điền, ở phần hình ảnh xác minh, mỗi khi tạo 1 tài khoản khác nhau là khác nhau.

Tài khoản Google mới bao gồm những gì?

Bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ của Google với tài khoản Google mới này. Như Youtube, Gmail, Google tìm kiếm, Google Chrome …

Sau khi tạo tài khoản Google mới sẽ làm gì?

Hãy nghiên cứu về các dịch vụ của Google, đặc biệt các dịch vụ giúp bạn trong công việc như Gmail hoặc Driver. Thêm vào đó hãy nghiên cứu về các dịch vụ giúp bạn kiếm ra tiền, như Youtube, Blogspot, Adsense.

Tiếp tục nghiên cứu về cách bảo mật tài khoản Google, như cách kích hoạt chế độ xác minh 2 bước, xác minh bằng điện thoại của bạn…

Hãy thử dùng dịch vụ mạng xã hội của Google Plus và chia sẻ các thông tin với bạn bè của bạn.

Có thể tạo tối đa bao nhiêu tài khoản Google

Thực ra không có số lượng tối đa. Bạn tạo nhiều quá sẽ thuộc diện spam của Google. Và Google có thể cắt dịch vụ với bạn bất cứ lúc nào. Thường thì trong 1 ngày trên 1 máy tính 1 trình duyệt 1 địa chỉ ip bạn chỉ có thể tạo được 3 tài khoản Google mới.

Bạn nên tạo 1 tài khoản Google cho công việc. Cho bạn bè và người thân. Và thêm 1 tài khoản Google cho những thứ riêng tư ví dụ như kiếm tiền chẳng hạn của bạn 🙂

Kết luận

Nói 1 cách “hổ báo” thì sau khi bạn tạo được tài khoản Google mới, bạn đã gia nhập vào tập đoàn Google rồi đấy. Nhưng mà không phải là bạn làm việc cho Google, mà Google đang làm việc cho bạn. Điều đó thật đáng tự hào phải không nào?

Cách Tạo Tài Khoản Google ? Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh

Cách tạo tài khoản Google. Bạn vừa mua điện thoại thông minh Android đầu tiên và bạn không biết cách mở tài khoản Google cá nhân của mình để truy cập Cửa hàng Play và đồng bộ danh bạ trực tuyến? Bạn có muốn mở một hộp thư trong Gmail nhưng không thực tế về mặt công nghệ, bạn không biết cách thực hiện?

Dành vài phút rảnh rỗi cho bản thân và khám phá cách tạo tài khoản google làm theo hướng dẫn tôi sắp đưa cho bạn Bạn có thể làm điều đó từ máy tính hoặc từ điện thoại thông minh của bạn (hoặc thậm chí từ máy tính bảng) và thao tác này hoàn toàn miễn phí và trái với những gì dường như, cực kỳ đơn giản, thậm chí còn hơn thế.

Sau đó, tôi sẽ chỉ ra rằng ngoài việc mở hộp thư Gmail và truy cập Cửa hàng Play trên Android, bằng cách đăng ký Google, bạn sẽ có cơ hội sử dụng gói năng suất trực tuyến của Google Drive, bạn sẽ nhận được dung lượng để lưu trữ dữ liệu trực tuyến, bạn có thể tải video lên YouTube và hơn thế nữa. Tóm lại, những lợi thế thực tế là vô tận, trong khi những bất lợi là không.

Cách tạo tài khoản Google từ máy tính của bạn

Bạn có thường kết nối Internet từ máy tính của mình và muốn biết cách tạo tài khoản Google từ PC (máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, Windows, Mac hoặc Linux) không?

Vâng, sau đó đọc hướng dẫn bên dưới và bạn sẽ thấy rằng ngay lập tức, không chỉ cuối cùng bạn sẽ có tài khoản Google sẵn sàng để sử dụng mà còn biết cách kết hợp các dịch vụ khác nhau có sẵn.

Hoạt động sơ bộ

Trên trang mở ra, chọn từ ngữ tạo tài khoản và điền vào mẫu được đề xuất với các thông tin sau: tên, họ, tên người dùng (tức là phần ban đầu của địa chỉ Gmail sẽ được tạo) và mật khẩu để truy cập dịch vụ (nó cũng sẽ được lặp lại trong trường Xác nhận mật khẩu). Sau đó bấm vào nút siguiente.

Trên trang tiếp theo, bạn có thể thêm một địa chỉ email phục hồi và một Số điện thoại di động (dùng trong trường hợp mất dữ liệu truy cập) nhưng không bắt buộc phải cung cấp dữ liệu.

Thay vào đó, bạn phải cung cấp ngày sinh y quan hệ tình dục Thuộc về.

Để kết luận, hãy truy cập vào cuối trang với các điều khoản dịch vụ của Google, chấp nhận điều sau bằng cách đặt dấu kiểm bên cạnh các hộp tương ứng và nhấp vào nút tạo tài khoản để tạo tài khoản Gmail của bạn.

Bây giờ bạn cuối cùng đã tìm ra cách tạo tài khoản Google, chúng ta hãy tìm hiểu những gì cần làm để truy cập nó từ máy tính của bạn và tận dụng tất cả các dịch vụ và tất cả các dịch vụ được kết nối với nó.

Chỉ để bắt đầu, hãy truy cập trang chủ của công cụ tìm kiếm và nhấp vào nút truy cập nằm ở phía trên bên phải.

Nếu tài khoản của bạn đang hoạt động trong quy trình xác minh hai bước, bạn cũng sẽ phải lo lắng về việc cung cấp mã bảo mật bắt buộc thường xuyên được gửi cho bạn qua SMS tới số điện thoại được liên kết với tài khoản của bạn.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các dịch vụ do Google cung cấp bằng cách nhấp vào nút có hình vuông bạn tìm thấy ở trên cùng bên phải của trang chủ của công cụ tìm kiếm, bên cạnh su ảnh (hoặc trong hình tròn như một người đàn ông nhỏ, nếu bạn chưa định cấu hình ảnh đại diện của mình) và chọn hình đại diện mà bạn quan tâm trong menu mở ra.

Thay vào đó, để quản trị tài khoản của bạn, bạn phải truy cập bảng điều khiển thích hợp được cung cấp bởi cùng một công cụ tìm kiếm, hãy truy cập trang chúng tôi hoặc bằng cách nhấp vào nút Tài khoản cá nhân và được đính kèm vào menu được hiển thị sau khi nhấp vào nút với ảnh của bạn hoặc với anh ta vòng tròn với các phác thảo của người đàn ông nhỏ trong nhà Google.

Nếu máy tính bạn đang sử dụng được các thành viên khác trong gia đình, đồng nghiệp, v.v. sử dụng, tôi khuyên bạn nên đăng xuất khỏi tài khoản của mình khi không cần kết nối nữa.

Tạo tài khoản Google từ thiết bị di động

Hoạt động sơ bộ của Android

Nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android, bạn có thể tạo tài khoản Google mà không cần bật máy tính và đăng ký như chúng ta vừa thấy. Để mở địa chỉ Google / Gmail từ Android, hãy truy cập cài đặt (biểu tượng của bánh răng có thể tìm thấy trên màn hình chính hoặc trên màn hình với danh sách tất cả các ứng dụng có trong thiết bị đầu cuối), cuộn menu cho đến khi bạn đến phần tài khoản và nhấn nút Thêm tài khoản.

Tại thời điểm này chọn logo google, nhấn vào phần tử tạo tài khoản và hoàn thành mẫu đề xuất bằng cách viết trước tên y họ, ngày sinh y quan hệ tình dục thuộc về, tên người dùng sử dụng để truy cập tài khoản (cũng sẽ là địa chỉ chúng tôi của bạn) và cuối cùng là mật khẩu.

Hoạt động sơ bộ của iOS

Nếu bạn có iPhone hoặc iPad, bạn có thể tải xuống ứng dụng chính thức từ gmail từ App Store hoặc bất kỳ ứng dụng chính thức nào khác của Google trong cửa hàng và tiến hành tạo tài khoản Google của bạn từ thiết bị chỉ bằng cách nhấn vào truy cập, trong mục cụ thể cho thêm một tài khoản mới hiện diện trên màn hình đầu tiên mở ra, trong Các tùy chọn khác và cuối cùng lên Tạo tài khoản mới.

Một khi điều này được thực hiện, bạn phải hoàn thành biểu mẫu trên màn hình với tất cả các thông tin cần thiết để hoàn thành thủ tục. Thông tin phải được cung cấp luôn giống nhau và các bước cần tuân thủ gần như giống hệt với những thông tin đã thấy cùng với một vài dòng trên cho Android.

Truy cập tài khoản và các dịch vụ được kết nối từ Android

Thay vào đó, để đăng nhập, chỉ cần quay lại phần cài đặt Android, đi đến phần tài khoản và chọn thao tác để xóa tài khoản.

Nếu thiết bị của bạn có menu với ba điểm ở trên cùng bên phải, bạn nên tìm tùy chọn Xóa tài khoản bên trong cô ấy

Thay vì đăng xuất khỏi tài khoản, bạn có muốn tìm hiểu cách thực hiện xóa thực tế không? Sau đó, tôi mời bạn làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn của tôi về cách xóa tài khoản Google mà tôi đã chỉ cho bạn một số dòng.

Truy cập tài khoản và các dịch vụ được kết nối từ iOS

Bạn đã làm theo quy trình để tạo tài khoản Google từ máy tính của mình hoặc từ một thiết bị không phải iPhone hoặc iPad của bạn? Không vấn đề gì.

Bạn vẫn có thể truy cập tài khoản của mình bằng cách tải xuống bất kỳ ứng dụng chính thức nào của Google từ App Store. Sau khi hoàn tất, hãy khởi chạy ứng dụng bằng cách chạm vào biểu tượng màn hình chính đã thêm, tìm nút truy cập thông qua đó bạn có thể đăng nhập, nhấn và cung cấp dữ liệu cần thiết để đăng nhập hoặc mở ON công tắc cho tài khoản của bạn được hiển thị trên màn hình dưới tiêu đề tài khoản và nhấn cuối cùng.

Hướng Dẫn Cách Thêm Google Analytics Cho Blogspot

Hướng dẫn cách thêm Google Analytics cho blogspot

nội dung trang web thì Google Analytics chắc hẳn là dịch vụ bạn không thể bỏ qua được đây là công cụ cung cấp bởi google giúp bạn có thể theo dõi lưu lượng truy cập website…giúp bạn có định hướng và focus vào nội dung cụ thể nào đó để phát triển site.

Hướng dẫn thêm Google Analytics (Tracking Code) cho blogger

Nói đến Google Analytics thì nhiều người nghĩ đến trang web giúp bạn theo dõi nguồn truy cập tới blog của bạn, trong đó nó hiển thị khá rõ về lưu lượng, nguồn đến từ đâu, từ khóa nào được truy vấn nhiều…Lợi ích của Google Analytics nhiều vô số kể mà nếu bạn phát triển nội dung bất kỳ trang web nào mà không thêm mã theo dõi Google Analytics thì thật thiệt thòi vì có một thời gian mình chưa biết tới dịch vụ này mà đã bỏ qua nhiều thứ bổ ích từ công cụ này nên bài viết này mình sẻ hướng dẫn cách để thêm mã theo dõi Tracking Code của Google Analytics vào blogspot.

Vì mình sử dụng nền tảng này nên mình sẻ hướng dẫn cách để thêm vào blogspot, bên mình sẻ viết ở một bài gần nhất.

Bạn cần một tài khoản Gmail để sử dụng dịch vụ này. Nếu đã có tài khoản gmail hãy truy cập Google Analytics, trang web chính thức tại: 

Sau đó ấn “Tạo Tài Khoản” thì Google Analytics sẻ yêu cầu bạn đăng nhập bằng email thì hãy đăng nhập bình thường.

Sau khi đăng nhập xong bạn ấn vào nút “Đăng Ký” để đăng ký cho mình một tài khoản google analytics

Nhận ID Theo Dõi”

Trang tiếp theo Google yêu cầu bạn phải chấp nhận các điều khoản mà họ đặt ra, Bạn cứ chọn quốc gia Việt Nam và ấn “Tôi Chấp Nhận” thôi

Vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt google analytics vào

Share

Share

Tweet

Share

Share

Share

Love

Donate MoMo: 035.45.48.599

Bài đăng mới hơn

Bài đăng mới hơn

Bài đăng cũ hơn

Bài đăng cũ hơn

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Google Analytics Với 3 Bước trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!