Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Google Analytics Với 3 Bước # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Google Analytics Với 3 Bước được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Đăng ký Google Analytics

Bước 3: Sau khi hoàn tất, chọn “Nhận ID theo dõi“. Rồi bạn tick xanh tất cả và nhấn “Tôi chấp nhận“. Như vậy bạn đã tạo tài khoản google analytics thành công.

Đăng ký Google analytics rất đơn giản

Google analytics cho bạn một đoạn mã. Bây giờ thêm đoạn mã này vào website nữa là xong. Nếu bạn không hiểu rõ về code, bạn có thể liên hệ với bên xây dựng website cho bạn để họ có thể dán mã giúp bạn.

2. Hướng dẫn cài đặt Google Analytics cho website

Có 3 cách để thêm web vào analytics:

Chúng ta chèn trực tiếp đoạn code này vào thẻ Header của website.

Với  WordPress bạn có thể sử dụng plugin Insert Headers and Footers. Sử dụng phương pháp này, việc thêm code vào header dễ dàng mà không cần biết nhiều về code.

Gán mã theo dõi Google analytics vào Google tag manager: Đây là phương pháp tối ưu hơn cả. Soka tôi xin sẽ  hướng dẫn ở một bài riêng.

Tham Khảo:

Sử dụng plugin trong WordPress là cách đơn giản và hầu hết các an em sẽ làm được. Vì vậy mình sẽ hướng dẫn cài google analytics theo cách này:

a. Cài Plug in: Insert Headers and Footers

Sau khi có plugin Headers and Footers thì chúng ta tiến hành chèn mã code analytics

b. Chèn code analytics và website

Bạn kick hoạt plugin xong vào phần cài đặt (setting) của Insert Headers and Footers. Và dán đoạn mã analytics cung cấp vào khu vực này theo từng bước như sau:

B1:  Vào phần Appearance của website rồi chọn tiếp Editor.

B2: Tìm và nhấn vào file  chúng tôi phía bên cột phải.

B3: Lấy đoạn mã code ở phần 1 để paste vào phần trên thẻ heading

B4: Chọn update file để hoàn thành toàn bộ quá trình cài đặt.

Cách Tạo Tài Khoản Google Analytics

Google Analytics (GA) là gì Google Analytics là công cụ miễn phí của Google – giải pháp tối ưu giúp thu thập và phân tích dữ liệu hành vi của người dùng cho doanh nghiệp, từ đó đưa ra các báo cáo đa chiều được lưu trữ tại cùng một nơi. GA giúp nhà quản lý thấu hiểu được insight của người dùng thông qua các số liệu phân tích và báo cáo về hành vi người dùng theo khoảng thời gian có thể tùy chỉnh trên website. Để có được mã theo dõi của GA, bạn cần tạo tài khoản GA theo mục số IV, sau đó thêm mã GA trực tiếp vào website hoặc thông qua công cụ quản lý thẻ Google Tag Manager để tracking hành vi của người dùng. I. Cách hoạt động của Google Analytics

GA đóng vai trò như một cỗ máy thu thập, phân tích dữ liệu và đưa ra các báo cáo cụ thể về hành vi người dùng cho doanh nghiệp. Đoạn mã code của GA sẽ có mặt tại tất cả các trang của website và “âm thầm” ghi lại tất cả mọi sự kiện của người truy cập chẳng hạn như thời lượng ở trên trang, các trang họ xem, đăng ký nhận tin, nhấp gọi … Đồng thời, GA cho phép thiết lập các mục tiêu theo dõi tùy theo mục đích của nhà quản lý như theo dõi số đơn hàng, số cuộc gọi… và trả về các báo cáo chi tiết dựa trên yêu cầu truy vấn xuất dữ liệu của nhà quản lý.

II. Tại sao phải dùng Google Analytics 1. GA hoàn toàn không tốn phí

Là một trong những công cụ mạnh mẽ về thu thập & phân tích dữ liệu trực thuộc hệ sinh thái sản phẩm của Google, do vậy không còn nghi ngờ gì về chất lượng mà công cụ này mang lại và hoàn toàn không lo ngại về chi phí trong quá trình sử dụng.

2. GA là một sản phẩm của Google

Việc này cho phép GA liên kết dễ dàng với những công cụ khác thuộc bộ sản phẩm của Google mà không bị tốn phí như Google Ads, Google Optimize…

3. Xây dựng bức tranh toàn cảnh về dữ liệu online

GA xây dựng toàn cảnh các hoạt động trên online mà bạn đang quản lý, GA theo “dấu chân” người dùng từ trước khi vào và sau khi rời khỏi website. GA cung cấp những thông tin chi tiết về từng hoạt động của người truy cập giúp bạn mở khóa được hành vi, hiểu được người dùng, hỗ trợ cải thiện những chiến dịch online lẫn offline, từ đó đưa ra những quyết định quan trọng trong chiến lược marketing, kinh doanh trong tương lai.

4. Cách tạo tài khoản GA Bước 1: Sign up GA

Truy cập đường dẫn sau và nhấn vào nút Sign Up để bắt đầu đăng ký tài khoản: https://analytics.google.com

Bước 2: Account Setup

Sau khi nhấn Sign up, giao diện đăng ký hiện ra như hình dưới. Bạn hãy tạo tên tài khoản – các bạn có thể đặt tên theo domain website để tiện cho việc quản lý khi bạn có nhiều tài khoản khác nhau. Tick vào tất cả các ô lựa chọn của phần Account Data Sharing Settings. Sau đó bấm Next

Bước 3: Chọn nền tảng cần đo lường.

Nếu bạn cần theo dõi 01 website thì chọn khung Website, tương tự như Apps và Apps and web. Ở đây, Digitmatter cần tracking website nên sẽ chọn khung đầu tiên.

Bước 4: Cài đặt Property hay cài đặt thuộc tính

Điền tên website, đường dẫn của website, chọn loại hình doanh nghiệp và múi giờ báo cáo. Sau đó nhấn Create.

Có thể bạn cần:

Thuộc tính là nơi bạn gửi dữ liệu và thiết lập chế độ xem báo cáo. Hay đơn giản hơn, mọi tài nguyên được gắn nhãn có cùng ID thuộc tính sẽ được thu thập và lưu trữ cùng nhau. Có thể sử dụng một thuộc tính duy nhất để theo dõi một trang web hoặc ứng dụng trên thiết bị di động (Digitmatter khuyên áp dụng) hoặc kết hợp dữ liệu từ nhiều trang web hoặc ứng dụng trên thiết bị di động trong cùng một thuộc tính. Bạn có thể thêm tối đa 50 thuộc tính vào mỗi tài khoản Analytics.

Bước 5: Chấp nhận điều khoản

Một hộp thoại về điều khoản dịch vụ của Google Analytics xuất hiện, bạn tick chuột vào 2 ô trống như hình, sau đó nhấp I Accept.

Bước 6: Mã theo dõi Có thể bạn cần:

ID theo dõi là chuỗi có dạng UA-000000-2. Tập số đầu tiên (-000000, trong ví dụ trên) là số tài khoản của bạn và tập số thứ hai (-2) là số thuộc tính cụ thể được liên kết với tài khoản.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Google Analytics Và Chèn Vào Website

1. Hướng dẫn tạo tài khoản google analytics

Bạn bấm vào nút : “Thiết lập miễn phí” như trong hình bên trên.

Bạn sẽ được chuyển đến trang tạo tài khoản Google analytics:

a. Thiết lập tài khoản google analytics:

Tại ô ” Tên tài khoản” : Bạn nên tạo theo tên dự án hoặc theo tên website của mình. Vd: để quản lý website chúng tôi , Mypage sẽ điền vào tên website của mình là: Mypage. Việc bạn thiết lập tên này để sau này bạn có thể dễ dàng quản lý đúng đối tượng, chiến dịch SEO website của mình.

Sau đó, bạn chọn nút màu xanh : “Tiếp”

b. Chọn chỉ số bạn muốn đo lường c. Thiết lập thuộc tính theo dõi:

Sau đó, bạn bấm : “Tạo”. Bạn sẽ phải đồng ý với thoả thuận điều khoản và điều khoản bổ sung của Google. Đánh dấu tick 2 ô tôi chấp nhận và bấm vào ô: “Tôi chấp nhận” bên dưới là đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản google analytics rồi.

2. Hướng dẫn chèn google analytics vào website Hướng dẫn cách chèn google analytics vào website : Bao gồm 4 bước:

Ở đây, Mypage đã tạo sẵn thuộc tính Mypage.

Bước 2: Lấy mã ID theo dõi (tracking code):

ID theo dõi có dạng: UA-00000000-1. Trong đó: Chữ số cuối cùng -1, -2…,-n là số thứ tự thuộc tính thứ 1,2,…n của tài khoản google analytics của bạn.

Bước 3: Chèn mã tracking code (ID theo dõi) vào website:

Google analytics sẽ đo đạc và truy xuất thông tin website của bạn thông qua đoạn mã javascript này. Sau khi đã có đoạn mã hay còn gọi là ID theo dõi (tracking code), bạn tiến hành thêm ID theo dõi vào website như sau:

Để cài google analytics vào tất cả trang trên web thì bạn nên để phần mã theo dõi này ở đầu trang (header) hoặc chân trang (footer) đều được. Tuy nhiên, thông thường, để thống kê toàn diện nhất bạn nên để vào phần Header. Lý do là đôi khi khách truy cập vào website của bạn chưa kịp load đến phần footer đã bỏ đi thì hiển nhiên, google analytics sẽ không thu thập traffic đó cho bạn. Dẫn đến bạn sẽ thống kê thấy lượng traffic thấp hơn và thiếu tính chính xác.

Để cài đặt mã này vào Header của website, nếu bạn sử dụng website làm từ wordpress có 2 cách như sau:

a. Chèn google analytics vào website bằng plugin

Bạn có thể add plugin : “Insert headers and Footers” hoặc “Google analytics code”. Đơn giản và hiệu quả, dễ dàng quản lý mà không cần biết về code hoặc ảnh hưởng gì code web cả.

Sau khi cài xong plugin, bạn sẽ thấy phần ô trống, yêu cầu bạn nhập mã ID theo dõi vào. Với 1 số giao diện mới chuẩn SEO UX builder của wordpress sẽ có hỗ trợ các bạn luôn cả phần thêm ID google analytics vào web luôn. Do đó, bạn không cần tải thêm plugin nữa. Bạn chỉ cần nhập mã ID theo dõi vào là được.

b. Chèn mã vào header.php:

Mở chúng tôi để chỉnh sửa.

Lưu ý: code này sẽ được chèn vào theme hiện hành. Nếu bạn đổi theme, bạn sẽ phải chèn lại code lần nữa.

Với các khách hàng thiết kế website bên Mypage cũng sẽ hỗ trợ khách thêm mã ID google analytics vào website nhanh chóng. Bạn chỉ cần gửi mã ID và kỹ thuật bên Mypage sẽ giúp bạn add vào web. Chỉ mất khoảng vài phút thôi.

Sau khi thêm thành công mã theo dõi của google analytics vào website, bạn cần thời gian để google thu thập thông tin, dữ liệu và thống kê cho bạn. Thông thường, thời gian để google analytics thu thập xong khoảng từ vài tiếng đến 1 ngày nha. Thời gian nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào số lượng trang, dữ liệu website của bạn nhiều hay ít.

3. Hướng dẫn sử dụng google analytics hiệu quả

Tại Giao diện chính của google analytics, bạn có thể xem tất cả các thông tin về website.

a. Trang tổng quan: b. Quản lý:

+ Đối tượng: Chính là lượng khách hàng truy cập website của bạn. Sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan khái quát về đối tượng khách hàng đến website của bạn từ đâu.

+ Thu nạp: Nguồn gốc traffic cho website của bạn.

+ Hành vi: Thống kê tất cả số lần khách hàng xem trang, đến trang bạn,… kể cả những trang con được khách truy cập nhiều nhất. Từ đó giúp bạn đánh giá được những trang nào đang hoạt động hiệu quả.

Ngoài ra, còn rất nhiều các thống kê miễn phí vô cùng hữu ích. Google analytics thực sự hỗ trợ bạn rất nhiều không chỉ trong quá trình SEO web mà kể cả quản trị website.

Để sử dụng hiệu quả công cụ này, bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng và cách sử dụng công cụ này tại bài viết: Các tính năng của google analytic

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Google Mới

Có một sự thật khá hay, là không phải tất cả mọi người đều biết cách tạo tài khoản Google mới. Mặc dù khi bắt đầu tiếp xúc với máy tính, gần như ai cũng sẽ cần phải có một tài khoản Google. Khi bắt đầu sử dụng máy tính mình cũng đã phải loay hoay cả buổi, để có được một tài khoản Gmail, cũng giống như việc khi bạn lần đầu tiên cài windows vậy.

Thực tế khi bạn làm thành thạo rồi bạn sẽ thấy mọi thứ khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu là lần đầu tiên chắc chắn không tránh khỏi như e ngại nhất định.

Mình nhớ có một người bạn rất tự tin khi nghĩ rằng em trai của mình là một người tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin bằng câu chuyện này. “Anh nghĩ rằng thằng em của anh, nó có năng khiếu về công nghệ thông tin đó, anh để nó 1 mình với cái máy tính, và nó loay hoay thế nào đó, tạo được tài khoản gmail, dù trước đó nó chưa hề biết gì về máy tính”.

Lưu ý: Bạn truy cập vào liên kết này để Google hiển thị tiếng Việt https://www.google.com.vn/?hl=vi

Lưu ý: Khi có dòng chữ màu đỏ “Tên người đó đã được sử dụng….” điều này đồng nghĩa với việc bạn cần nhập 1 tên khác cho đến khi bạn không thấy dòng chữ đó nữa thì thôi. Bạn cần viết các ký tự liền nhau và không có dấu để tạo tên đăng nhập dạng: [email protected]

Tên đăng nhập của bạn bao gồm chữ, và số.. Bạn có rất nhiều ý tưởng để tạo 1 tên duy nhất cho bạn. Có thể kết hợp thêm ngày sinh vào tên đầy đủ để có thể tạo tên đăng nhập cho bạn.

Lưu ý: Mật khẩu của bạn đủ 8 ký tự, và tốt nhất không dùng các dãy số liền nhau, không dùng lại tên đăng nhập làm mật khẩu. Bạn có thể dùng tên người yêu, tốt nhất là dùng tên ông hàng xóm nếu có thể 🙂

Lưu ý: Bạn hãy điền đầy đủ các thông số như mình đã điền, ở phần hình ảnh xác minh, mỗi khi tạo 1 tài khoản khác nhau là khác nhau.

Tài khoản Google mới bao gồm những gì?

Bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ của Google với tài khoản Google mới này. Như Youtube, Gmail, Google tìm kiếm, Google Chrome …

Sau khi tạo tài khoản Google mới sẽ làm gì?

Hãy nghiên cứu về các dịch vụ của Google, đặc biệt các dịch vụ giúp bạn trong công việc như Gmail hoặc Driver. Thêm vào đó hãy nghiên cứu về các dịch vụ giúp bạn kiếm ra tiền, như Youtube, Blogspot, Adsense.

Tiếp tục nghiên cứu về cách bảo mật tài khoản Google, như cách kích hoạt chế độ xác minh 2 bước, xác minh bằng điện thoại của bạn…

Hãy thử dùng dịch vụ mạng xã hội của Google Plus và chia sẻ các thông tin với bạn bè của bạn.

Có thể tạo tối đa bao nhiêu tài khoản Google

Thực ra không có số lượng tối đa. Bạn tạo nhiều quá sẽ thuộc diện spam của Google. Và Google có thể cắt dịch vụ với bạn bất cứ lúc nào. Thường thì trong 1 ngày trên 1 máy tính 1 trình duyệt 1 địa chỉ ip bạn chỉ có thể tạo được 3 tài khoản Google mới.

Bạn nên tạo 1 tài khoản Google cho công việc. Cho bạn bè và người thân. Và thêm 1 tài khoản Google cho những thứ riêng tư ví dụ như kiếm tiền chẳng hạn của bạn 🙂

Kết luận

Nói 1 cách “hổ báo” thì sau khi bạn tạo được tài khoản Google mới, bạn đã gia nhập vào tập đoàn Google rồi đấy. Nhưng mà không phải là bạn làm việc cho Google, mà Google đang làm việc cho bạn. Điều đó thật đáng tự hào phải không nào?

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Google Adwords Nhanh Nhất

Hướng dẫn tạo tài khoản Google Adwords nhanh nhất

Có 2 cách để bạn có thể tạo tài khoản Google Adwords– Tạo bằng tài khoản trung tâm khách hàng MCC : rất nhanh và nên sử dụng– Tạo tài khoản con bằng gmail.: cách thông thường mọi người vẫn làm.

Phương pháp 1: Tạo tài khoản adwords bằng trung tâm khách hàng Google MCC

Nhập tên tài khoản: Nên đặt theo mục đích của tài khoản đó. Ví dụ đặt theo tên website hoặc đặt theo tên website + chuyên mục chạy. Nếu website bạn bán nhiều sản phẩm bạn có thể chia thành nhiều tài khoản adwords để chạy cho mỗi chuyên mục hoặc dòng sản phẩm bạn mong muốn. Tránh việc ảnh hưởng các tài khoản lẫn nhau ( nếu để chung một tài khoản)+ Lựa chọn múi giờ, quốc gia lãnh thổ: Tùy vào mục tiêu khách hàng của website+ Đơn vị tiền tệ: Tùy vào mục tiêu khách hàng ở đâu.– Nhấn Tạo Tài Khoản.

Vậy là bạn đã tạo xong tài khoản adwords con bằng MCC chưa đầy 5s.

Phương pháp 2: Tạo tài khoản Adwords bằng Gmail.

– Tại bước này có 2 lựa chọn:o Bạn sẽ thiết lập tài khoản adwords và thông tin thanh toán ngay để chạy chiến dịch đầu tiêno Chỉ tạo tài khoản và thiết lập thanh toán sau. Nên sử dụng phần này để tạo tài khoản trước. Sau đó add thanh toán sau.

– Lựa chọn ngôn ngữ, múi giờ làm việc của tài khoản adwords( nếu bạn chạy ở thị trường Việt Nam) thì để mặc định. Nhấn LƯU và TIẾP TỤC

Vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản Google Adwords. Hiện tại tài khoản chưa có các thiết lập cần thiết, chưa add thanh toán do đó tài khoản chưa thể chạy được chiến dịch adwords.

Tài khoản Google Adwords được định danh bằng ID tài khoản là dãy số có 10 chữ số ở góc phải màn hình. Bạn sẽ làm việc trên ID, không quá phụ thuộc vào email. Bạn có thể thay đổi nhà quản lý bằng cách thay đổi email quản lý trên ID tài khoản là xong. ID tài khoản là định danh cho tài khoản của bạn, bạn làm việc với Google về vấn đề trợ giúp, khiếu nại đều thông qua ID trên.

Hướng Dẫn Tải Và Tạo Tài Khoản Fifa Online 3 Chỉ Bằng 2 Bước

Tạo tài khoản FIFA Online 3 là bước tiếp theo sau khi bạn tải ứng dụng tựa game này về. Hiện tại FIFA Online 3 đã có cả hai phiên bản trên điện thoại và máy tính, để có thể linh hoạt hơn khi chơi game, người chơi nên tải bản app điện thoại và phần mềm trên máy tính. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách cài đặt và đăng ký tài khoản FIFA Online 3 cũng như cách lập nick FIFA Online 3 đơn giản, nhanh gọn nhất.

Hướng dẫn tải và cài đặt game Fifa online 3

FIFA Online 3 là một trong các tựa và nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt đối với người hâm mộ bóng đá thì đây luôn là lựa chọn game yêu thích nhất của họ bởi FO3 là dạng video game mô phỏng siêu chân thực gần như toàn bộ môn thể thao vua này, ngoài ra, người chơi còn có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi thưởng thức game mà việc xem game bóng đá haytin tức bóng đá cũng như trực tiếp bóng đá thực không thể mang đến được.

Garena là một phần mềm cho phép chúng ta chơi các tựa game offline qua mạng cũng như chơi các tựa game online do nhà phát hành Garena cung cấp. Bằng việc nâng cấp nên phiên bản mới nhất, Garena đã được cải tiến với giao diện đẹp mắt hấp dẫn các game thủ. Đặc biệt còn vô cùng dễ dàng sử dụng với các tính năng tích hợp được hiển thị trên cửa sổ chương trình, người dùng chỉ việc lựa chọn và thao tác sử dụng trên đó. Để có được cách tạo tài khoản chơi game Garena chúng ta có thể làm theo các bước sau:

– Cách đăng ký Garena, tạo tài khoản Garena trên máy tính

– Cách cài Garena, setup garena chơi liên minh online

Tải Và Cài Đặt FIFA Online 3

Sau khi đã đăng ký tài khoản Garena, tải và đặt Garena Plus thành công thì chung tôi sẽ hướng dẫn cài đặt FIFA Online 3 cũng như cách download FIFA Online 3 như sau:

Trước khi đến với cách tải game FIFA Online 3, bạn cần lưu ý kiểm tra cấu hình yêu cầu máy tính của mình. Cấu hình tối thiểu mà nhà sản xuất đưa ra là hệ điều hành Windows XP hoặc Vista trở lên, CPU tối thiểu: Athlon 64 X2 Dual Core 4600 hoặc Core 2 Duo E4300 1.8 Ghz làm thay thế, Ram từ 1GB trở lên, Card màn hình VGA : ATI Radeon X1600 hoặc NVIDIA GeForce 6800.

Khi tải, tốc độ Internet cần phải nhanh và ổ lưu game cần có dung lượng trống tối thiểu là 3.5 GB do bản game này có dung lượng xấp xỉ lên tới gần 3.2 GB. Nếu trường hợp tốc độ Internet chậm thì bạn nên sử dụng trình hỗ trợ hướng dẫn download FiFa Online 3 như I-D-M có được cách cài đặt FIFA Online 3 dễ dàng hơn.

Bước 1: Truy cập vào trang tải game FiFa Online 3 về máy tính của Garena

Bước 2: Chọn phiên bản game FIFA Online 3 mới nhất và tải về máy bằng cách nhấn chuột vào nút “TẢI VỀ”.

Sau đó màn hình sẽ hiện box hỏi vị trí lưu file cài game ở đâu, hãy chọn nơi còn nhiều dung lượng trống, sau đó nhấn SAVE để tải về. Giải nén và thực hiện các bước hướng dẫn tiếp theo. Cài đặt xong game thì việc cần làm là tạo acc FIFA Online 3 trước khi bắt đầu đăng nhập FIFA Online 3 Garena và thưởng thức tựa game tuyệt vời này.

Hướng dẫn tạo tài khoản FIFA Online 3

Lập nick FIFA Online 3 thực tế vô cùng đơn giản, tuy nhiên nhiều người vẫn ngại và muốn dùng chung nick với bạn bè mình, điều đó nhiều khi sẽ làm cản trở và mất đi tính chủ động hơn so với việc sở hữu một tài khoản riêng. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết huống dẫn tải FIFA Online 3 về máy tính và đăng nhâp FiFa 3 cực dễ dàng cho bạn.

Trước hết, bạn cần đăng ký một tài khoản Garena trước khi tạo tài khoản FO3, hãy làm theo các bước hướng dẫn FIFA Online 3 sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tài khoản game FIFA Online 3 trên hệ thống Garena bằng cách truy cập vào địa chỉ: http://platform.garena.vn/register/ . Tiếp đó trên màn hình sẽ xuất hiện ra các thông tin yêu cầu bạn điền vào.

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết như email, tên đăng nhập, mật khẩu và quốc tịch,… một cách chính xác.

Trong quá trình tải và cài đặt game cũng như cách đăng nhập FIFA Online 3 nếu như mọi người gặp bất cứ vấn đề gì khó khăn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ FO3 để sớm có được những trải nghiệm thú vị nhất.

La liga giải đấu hấp dẫn nhất cùng hàng loạt những kèo thú vị trong từng trận đấu Theo dõi ngay tin soi kèo Tây Ban Nha chính xác với các phân tích dựa vào lực lượng hai bên, lịch sử chiến thắng cũng như chiến thuật chiến đấu của hai đội

Một số lưu ý khi lập tài khoản FIFA Online 3

Mật khẩu: Ít nhất là 8 ký tự, nên gồm chữ thường, chữ hoa, số và ký tự đặc biệt để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Đừng quên tích vào ô “Tôi đồng ý với Điều khoản dịch vụ” nằm ngay dưới các ô điền thông tin, nếu không hệ thống sẽ không hỗ trợ tạo tài khoản FIFA Online 3 cho bạn.

Dùng phím như thế nào khi chơi FIFA Online 3

FIFA Online 3 là trò chơi đòi hỏi người chơi phải có được những kỹ năng thông thạo. Bên cạnh tư duy chiến thuật thì để giành được chiến thắng ở mỗi trận đấu, người chơi cần phải thành thạo các phím chơi để điều khiển cầu thủ.

A: xoạc bóng, đẩy bóng qua đâu, sút bóng tổng.

D: sút điểm ghi bàn.

S: chuyền bóng.

C + A: bấm bóng kỹ thuật qua đầu đối phương.

W: điều khiển thủ môn chạy ra cản bóng, chọc khe trệp.

Bấm lần lượt 2 phím Q và W để học khe bổng.

Z: nhả bóng khi bóng đang lăn.

Nhấn phím Z + D để sút điểm má trong, cứa lòng. Từ thực tế người chơi cho thấy đây là tổ hợp phím được sử dụng nhiều nhất.

C: rê bóng, giữ bóng.

E + D: kèm người và giành bóng.

Nếu đang chơi tại sân nhà, ấn phím Q để gọi đồng đội hỗ trợ. Với sân khách, phím Q có công dụng gọi cầu thủ chạy chỗ để tấn công.

D + D: sút điểm trệt.

C + D: dứt điểm mạnh, sút với lực căng gần như hết mức. Đường bóng dài, hiểm hóc khiến thủ môn khó khăn trong việc đoán hướng bóng.

Q + E: điều khiển cầu thủ “máy” tự động chạy theo bóng, 1 cầu thủ khác cầm bắt theo hướng bóng.

Xem kèo bóng đá ngày mai nhanh chóng tại chuyên mục soi kèo hấp dẫn. Các thông tin cung cấp có chọn lọc và chính xác từ những chuyên gia hàng đầu của swin2888 được đảm bảo chất lượng

Ngoài những cách dùng cơ bản bên trên thì còn 1 số cách dùng phím nâng cao với độ khó hơn rất nhiều.

C+ F3: dùng 2 chân gắp bóng, nhảy qua đối phương.

Shift + Z: tâng bóng.

A + S: sút bóng giả, đánh lạc hướng đối phương.

D + S: tương tự như khi dùng tổ hợp phím A + S, thế nhưng cách này còn làm cho đường bóng ngoặt hướng khác.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Google Analytics Với 3 Bước trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!