Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Facebook Ảo Không Bị Checkpoint # Top 17 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Facebook Ảo Không Bị Checkpoint # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Facebook Ảo Không Bị Checkpoint được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

[CHỈ SỬ DỤNG CÁCH NÀY KHI MÁY TÍNH CỦA BẠN ĐÃ BỊ CHECKPOINT] (BẮT BUỘC SỬ DỤNG GOOGLE CHROME TAB ẨN DANH TRONG 7 NGÀY) (ĐĂNG NHẬP VÀ ĐĂNG XUẤT TK FB MỖI LẦN SỬ DỤNG) (Khuyến nghị nên làm theo trình tự từ trên xuống dưới) (NẾU XÀI FB CHÍNH NÊN SỬ DỤNG TRÌNH DUYỆT WEB KHÁC)

Ngày 1: • Tạo Gmail và dùng Gmail đó tạo tài khoản Facebook • Xác thực tài khoản Facebook bằng số điện thoại đã đăng ký với Gmail • Cập nhật ảnh đại diện và ảnh bìa (tuyệt đối không cập nhật gì khác) • Kết bạn với tài khoản chính của bạn (tối đa 1 người)

Ngày 2: • Cài đặt thiết lập mọi thông tin thành Công khai (Public) • Cho phép mọi người theo dõi bạn (Follow) • Kết bạn với bạn bè trong tài khoản chính của bạn (tối đa 3 người)

Ngày 3: • Cập nhật thông tin cá nhân (profile) của Facebook • Kết bạn với bạn bè trong tài khoản chính của bạn (tối đa 5 người) • Đăng 1 bài viết (post status hay hình ảnh) theo kiểu sơ xài (ko checkin, ko cảm xúc/hoạt động, ko đăng vào bảng tin) • Tương tác với tài khoản chính của bạn (inbox nói chuyện với nhau)

Ngày 4: • Hoàn thiện tất cả thông tin cơ bản trên Facebook • Thiết lập 9 hình ảnh Nổi Bật của bạn • Thiết lập câu trả lời trong phần Bạn Có Biết • Thiết lập biệt danh (nickname) sau tên chính của bạn • Mô tả cơ bản về bạn • Kết bạn với bạn bè trong tài khoản chính của bạn (tối đa 10 người)

Ngày 5: • Thích Trang (Like Fanpage) (tối đa 3 trang) • Gia nhập nhóm (Group) (tối đa 3 nhóm) • Kết bạn với người lạ trong gợi ý kết bạn (tối đa 10 người) • Kết bạn với bạn bè trong tài khoản chính của bạn (tối đa 10 người) • Đăng 1 bài viết (post status hay hình ảnh) theo kiểu đầy đủ nhất (checkin, cảm xúc/hoạt động, gắn thẻ bạn bè, đăng song song lên bảng tin, gửi tin nhắn messenger)

Ngày 6: • Kết bạn với người lạ trong gợi ý kết bạn (tối đa 10 người) • Thích Trang (Like Fanpage) (tối đa 5 trang) • Gia nhập nhóm (Group) (tối đa 5 nhóm)

Ngày 7: • Đăng 1 bài viết (post status hay hình ảnh) theo kiểu bình thường (tùy chọn) • Gia nhập nhóm (Group) (tối đa 3 nhóm) • Thích Trang (Like Fanpage) (tối đa 5 trang) • Kết bạn với người lạ trong gợi ý kết bạn (tối đa 10 người) • Tương tác với tất cả mọi người như Facebook thật

Hình ảnh ví dụ

Tâm – SVTT 2023

Bí Quyết Tạo Tài Khoản Facebook Không Bị Checkpoint 2023

Bị nổ tin nhắn về vấn đề tạo tài khoản Facebook không bị Checkpoint với tràn ngập các câu hỏi sau:

Anh ơi hôm nay em bị checkpoint nguyên dàn tài khoản Facebook Tạo Facebook kiểu gì cũng bị Checkpoint Mình thay đổi 3G rồi những tài khoản facebook vẫn bị Checkpoint

Bên trên là những câu hỏi mình nhận được rất nhiều từ các anh em đang làm kinh doanh trên Facebook, làm MMO muốn sở hữu 1 dàn nick Facebook “ngon, tươi xanh” nhưng cứ hễ ” tạo là die, tạo là ngủm” là đang rối trí không biết tìm phương án hay cách làm như thế nào để tạo tài khoản Facebook không bị Checkpoint. Thì hôm nay anh em yên tâm rằng là mình sẽ hướng dẫn anh em phương pháp mới nhất 2023 và mình đã test thử hết rồi mới chia sẻ đến anh em. Tốt nhất là anh em nên làm mau để tránh tính trạng Facebook nó Fix lại thì khổ.

Nhưng anh em đừng lo lắng vì cách này là cách được xem như rất ổn định trong tất cả các cách mà mình đã từng tìm hiểu trên Google rồi bạn bè chia sẻ các kiểu.

Trước khi bắt đầu hướng dẫn anh em cách tạo tài khoản Facebook không bị Checkpoint thì mình muốn khai thông tư tưởng anh em cái đã. Chúng ta phải liệt kê rõ ràng ra trước là mình dùng để làm gì đúng không nào ?

Thôi bây giờ vào từng bước nha. Anh em nhớ đọc kỹ để hiểu rõ bản chất vì mọi cơ chế thuật toán đều có thể thay đổi nhưng mà nguyên tắc, bản chất thì nó là ” bất di bất dịch “.

XEM THÊM CÁC KIẾN THỨC MARKETING ĐỈNH CAO

MỤC ĐÍCH TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK KHÔNG CHECKPOINT

Làm gì thì trước tiên phải có mục đích trước đúng không anh em ? Thì ở phần này mỗi người 1 mục đích khác nhau, đại khái có 1 vài cái như sau:

Tạo Nick Facebook để bán hàng:

Rõ ràng là trước kia khi anh em sở hữu tầm khoảng 10 tài khoản mà Full cả 5000 nghìn bạn bè rồi bán hàng thì chả cần phải chạy 1 đồng Facebook Ads nào cả. Ngày xưa mọi việc nó rất là đơn giản luôn, lúc trước chả biết Checkpoint là gì mà nếu có Checkpoint thì cũng là các dạng như: ngày sinh, ảnh bạn bè,.. mà những cái này thì mình đã có công cụ Back Up hết cả rồi nên mở trong vòng 5s thôi. Nhưng sau này thì nó ra tùm lum dạng nào là 72h, checkpoint thiết bị, checkpoint trắng nên việc sở hữu được 10 tài khoản mà có thể đăng nhập vào phần mềm rồi kết bạn nuôi như trước là rất khó khăn.

Nhưng khó không phải là không có cách vì Tạo Nick Facebook để bán hàng là anh em dùng thông tin của chính mình ví dụ như: Avatar, tên, tuổi, ngày tháng năm sinh đều hoàn toàn chính chủ cả nên có Checkpoint thì việc mở nó đơn giản hơn rất nhiều nếu tài khoản đã nuôi được 1 thời gian và có độ Trust nhất định nào đó rồi.

Tạo Nick Facebook để SPAM:

Nếu anh em muốn tạo Nick Facebook trắng để Seeding, Share, Spam Group, Spam Comment, Kéo View … thì 1 khi đã die là cho nó die hẳn luôn chứ vô phương cứu chữa loại này vì mình chả có 1 cái info gì về nó cả. Toàn là ảnh Hot Girl, Hot Boy các kiểu

Cho nên đối với dạng này mà anh em ngồi tạo thì rõ mất thời gian. Nó khác với tài khoản Facebook dùng để bán hàng là thông tin chính chủ mình sẽ kỹ lưỡng tạo tay các kiểu, tối ưu các kiểu để tài khoản bán hàng được sống trường tồn.

Loại này thì anh em nên mua sẽ tốt hơn chỉ có khoảng 1-2k/acc thôi anh em thoải mái mà dùng luôn. Mà nhiều khi tài khoản Clone này nó còn trâu hơn cả tài khoản anh em tạo nữa.

Có nhiều anh em hỏi là ủa vậy tại sao không mua tài khoản này rồi về đổi tên chính chủ vừa dễ lại vừa rẻ thì mình xin khẳng định là ông mua về mà đổi tên không ăn Checkpoint ngay tức khắc mình chịu gì cũng chịu (à mà có cao nhân nào biết cách mua clone xong đổi tên các kiểu mà không chết inbox hướng dẫn mình với nha :v )

Lưu ý: anh em muốn mua tài khoản trâu thì Livechat trực tiếp trên Blog mình sẽ hỗ trợ anh em mua với giá tốt nhất nha

SAI LẦM TRONG SUY NGHĨ VỀ VIỆC TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK KHÔNG CHECKPOINT

Có nhiều anh em đã sai từ trong cách suy nghĩ về vấn đề này thì làm sao mà có thể tạo tài khoản Facebook không bị Checkpoint được. Bây giờ mình xin đưa ra 1 vài ý đả thông tư tưởng anh em cái nha

Tìm ra được 1 phương pháp tạo nào đó là nhồi 1 ngày vài chục thậm chí vài trăm acc luôn. Sai quá sai anh em ơi ! Vì có thể anh em được share cách đổi IP mạng rồi muốn tạo bao nhiều thì tạo nhưng anh em nghĩ là Facebook nó chỉ có thể moi được IP mạng từ anh em thôi sao ? Ngoài ra còn có cả địa chỉ MAC, Device,… tùm lum nữa cho nên là đổi IP mạng là chính xác nhưng không nên quá lạm dụng là được. Mỗi ngày chỉ nên tạo tầm 3-5 acc thôi là đẹp rồi

Nuôi vài chục hoặc vài trăm nick Facebook trên cùng 1 thiết bị: về vấn đề này không ít anh em gặp phải thì giải pháp ở đây là anh em có thể tạo máy ảo bằng VPS hoặc VMware (mình sẽ có bài viết hướng dẫn chi tiết)

Dùng tool hỗ trợ là bị checkpoint: thật ra là không phải đâu anh em ơi, kể mà dùng tool mà bị checkpoint thì Tool tạo ra bán cho ai đúng không ? Cho nên là Tool là công cụ hỗ trợ mọi việc nhanh và tiết kiệm thời gian hơn còn việc sử dụng thế nào là ở tư duy của anh em.

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN KHÔNG BỊ CHECKPOINT MỚI NHẤT 2023

Anh em có thể xem video cho nhanh hoặc muốn đọc để làm kĩ hơn thì đọc

Rồi rồi ! tới bước quan trọng rồi đây. Anh em hãy đọc kĩ và sẵn sàng chiến đâu nha.

Sim thuê (tùy số lượng anh em cần)

1 trình duyệt Firefox có thể tạo được nhiều User (hướng dẫn cuối bài viết)

Proxy

Đồ nghề chỉ thế thôi quá đơn giản đúng không nào =)) bây giờ bắt đầu các bước triển khai thực hành thôi

THỰC HÀNH TẠO ACC FACEBOOK KHÔNG CHECKPOINT

Bước 2: Sau khi đã tạo tài khoản thành công và anh em sẽ vào được trang chủ như bên dưới

Bước 4: anh em chọn muc thuê sim cho dịch vụ

Bước 5: chọn vào nút THÊM YÊU CẦU ở phía trên và xuất hiện ra Pop up như hình

Bước 6: tại bước này anh em làm như sau

Mục dịch vụ: chọn Facebook

Số lượng SMS nhận: chọn số lớn nhất

Chọn nhà mạng: nên dùng Viettel hoặc Mobile sẽ ổn định hơn

thuê sim trên trang này nó giới hạn thời gian tầm khoảng 8 phút nên anh em hãy đọc hết bài viết để nắm rõ cách làm rồi mới thuê sim nha. Tránh thuê xong lọ mọ nó hết giờ thì phí tiền thuê lại

Bây giờ anh em truy cập vào đây để thuê Proxy nha: Thuê Proxy giá rẻ ( Coupon giảm 5%:

Bước 8: Khi truy cập vào anh em cũng đăng ký tài khoản (khoảng 5s) và vào đến trang chủ

Bước 10: Anh em bắt đầu tiến hành thanh toán ( do dịch vụ này ở bên Nga nên nó tính đơn vị của Nga anh em đừng hiểu lầm sao chọn $5 mà nó kêu Pay 280 P nha vì đơn vị này của Nga quy đổi ra là $5 đó)

Bước 11: Sau khi nạp tiền là sẽ được cộng tiền ngay tức khắc và chúng ta sẽ bắt đầu tiến hành thuê Proxy được rồi. Anh em truy cập vào mục BUY PROXY

Lưu ý quan trọng: ở đây sẽ có 3 sự lựa chọn cho anh em thì mình sẽ giải thích cho anh em từng loại 1 luôn nha. Thì trước tiên sẽ có 2 loại Proxy đó là IPv6 và IPv4.

Cái này mình giải thích đơn giản dễ hiểu và các bạn chỉ cần quan tâm như vậy thôi là IPv6 bị giới hạn truy cập rất nhiều trang vì đây là loại IP mới được nâng cấp từ IPv4 nên chỉ có các trang lớn mới hỗ trợ truy cập được như: Facebook, Instagram, Gmail, Youtube,… còn lại là không truy cập được

Còn IPv4 là loại mà anh em vẫn thường hay dùng hàng ngày có thể truy cập các loại trang cho nên Proxy IPv4 sẽ đắt hơn Proxy IPv6.

Còn loại thứ 3 là loại IPv4 nhưng nó chia sẻ cho 3 người dùng cùng lúc nên anh em sẽ tạo Acc bị hạn chế (thay vì mua cái thứ 2 là 1 mình anh em sử dụng có thể tạo và nuôi 5 acc thì cái thứ 3 chỉ đươc 2 cái mà thôi)

Về cá nhân mình khuyên anh em nên chọn loại 1 và loại 2 nha (nếu anh em chỉ dùng để tạo tài khoản Facebook và lưu trữ trên đó thì dùng loại 1 còn nếu để truy cập website các kiểu mà cho an toàn thì nên dùng loại 2 nha)

Sau đó anh em chọn mục COUNTRY (lựa chọn nước muốn Fake IP: tốt nhất là Mỹ và Nhật) bấm vào BUY

Bước 12: Lúc này sẽ hiện ra Form mua hàng và anh em lưu ý chọn vào HTTPS nha và ấn Continue là xong

Sau khi mua thành công sẽ hiển thị ra như thế này

Thông tin sẽ bao gồm:

3 thông tin này anh em sẽ dùng để Add vào FireFox theo các bước bên dưới nha

Vậy là quá trình thuê sim và thuê Proxy đã xong. Như vậy đã đi được 80% chặng đường rồi, cố lên anh em ơi vì bài dài mình sợ anh em lười đọc nhưng hãy cố gắng vì phương pháp mình đã bỏ rất nhiều công sức và nghiên cứu mới tìm ra cũng như ngồi viết cho anh em đọc thế này thì việc đọc của anh em chẳng thấm vào đâu cả. Muốn thành công mà lười thì bó tay luôn nha anh em.

Để tạo được Firefox chứa nhiều user thì anh em làm theo các bước sau: Nhấp chuột phải vào icon Firefox ngoài desktop chọn Propeties

Như vậy là tạo thành công Firefox có nhiều Profile

Bước 15: Lúc này đã mở trình duyệt và ta bắt đầu Add Proxy vào nha : chúng ta sẽ chọn dấu 3 gạch góc trên bên phải và chọn vào tùy chọn

Bước 16: kéo xuống và bấm vào mục cuối cùng ( cài đặt mạng) sẽ hiển thị lên 1 pop up để điền Proxy vào

Anh em bắt đầu điền thông tin như yêu cầu nha (khi mua Proxy là nhà cung cấp Proxy6 đã có đầy đủ thông tin bao gồm IP: Port: User: Password cả rồi) thì các bước làm như sau:

Chỗ Proxy HTTP: anh em dán IP đã mua vào

Chỗ Cổng (Port): anh em cũng dán vào luôn

Tích chọn ô Đồng thời sử dụng proxy này cho FTP và HTTPS

Sau đó nhấn OK

Lúc này nó sẽ hiển thị 1 cái bảng điền User và Password thì anh em cứ coppy bên Proxy6 rồi dán vào thôi nha

Điền xong anh em bấm OK là xem như xong, chúng ta hoàn thành rồi.

Bây giờ anh em truy cập vào Facebook rồi dùng sim thuê để đăng ký tài khoản Facebook mới không bị Checkpoint nha.

Lần tới mình sẽ hướng dẫn mẹo nuôi tài khoản Facebook sao cho hiệu quả cũng như ít Checkpoint nhất vì tạo xong là 1 chuyện còn nuôi nó là 1 chuyện khác nữa nha. By : Digishare.Online

Cách Tạo Tài Khoản Và Nuôi Facebook An Toàn Không Bị Khóa Checkpoint

Đây có thể nói là công đoạn KHÓ KHĂN NHẤT dành cho ai muốn sở hữu 5-10 nick Facebook có full 5000 bạn bè từ việc ứng dụng phần mềm của ATP hỗ trợ. Thông thường anh em sẽ bị khóa từ những bước đầu tiên khi chưa sử dụng đến phần mềm, và công đoạn này rất “khó chịu” khiến anh em mất thời gian, chán nản & bỏ cuộc…

Lúc này, thay vì trước đây anh em chỉ có 1000-2000 bạn bè, bây giờ con số đó có thể x10-20 lần. Khả năng tiếp cận đúng khách tiềm năng & bán hàng từ profile cũng thế. Và quan trọng hơn anh em sẽ bớt phụ thuộc khi kinh doanh bán hàng trên các kênh khác…

– Tạo mới quá nhiều nick trong ngày. Chỉ nên tạo 1 nick/ngày & nếu muốn nuôi thêm hãy để 2,3 ngày sau rồi tạo mới

– Một trình duyệt website, hay điện thoại đã tạo hay đăng nhập quá nhiều tài khoản trước đây

– Cho rằng bị khóa nick là do dùng phần mềm. Mình nhắc lại, anh em chưa dùng đến phần mềm thì vẫn bị khóa khi tạo mới (bản chất TOOL & THAO TÁC TAY là như nhau, tool đang giúp ae tối ưu thời gian & làm một số hoạt động tay không thể làm được. Đó là lý do vì sao ae nuôi nick cần phải sài tool)

– Mong muốn có quá nhiều nick, có những KH đang nuôi vài chục đến cả trăm nick trên 1 thiết bị. (Điều này vẫn có thể được, tuy nhiên xác suất dàn nick của ae bị die hàng loạt là rất lớn. Với các ae không có kinh nghiệm xử lý IP & mở khóa thì không nên làm điều này. Chỉ nên nuôi 3-5nick, sau đó quá quen rồi nâng lên ngưỡng 5-10 nick & tập trung focus tối ưu với mỗi nick đã giúp ae bán hàng quá thành công rồi) – …

Bước 1: Tạo nick mới với SĐT trên app mobile (điện thoại), cập nhật đầy đủ thông tin (cách tạo nick quá dễ rồi mình không hướng dẫn nữa)

Bước 2: Đồng bộ dành bạ & kết bạn với một số nhóm bạn bè quen & tiềm năng ban đầu. Kết bằng BẰNG TAY

Bước 3: Tiếp tục đi săn các post từ (friends, group, page) có khách hàng tiềm năng của mình. Kết bạn bằng tay với những ai like post đó cho đến khi full 1000 requests (Chú ý chỉ kết bạn với nhóm CÓ BẠN CHUNG, và 200-300 lượt/lần).

Tips: – Tối ưu tỷ lệ chấp nhận bạn bằng cách thông tin trang cá nhân chuẩn + kết bạn lúc giờ cao điểm, kết bạn với nhóm tương tác với các post gần đây vừa đăng – Thường full 1000 requests đầu tiên chỉ mất 1-2 ngày là đã full. Sau đó nick có lượng bạn ~300-500 bạn bè. Đây là kết quả đạt được của những ai không dùng tools. Và nếu sử dụng tools thì lượng bạn bè sẽ lên 5000 dễ dàng hơn

Bước 4: Lúc này mới bắt đầu đăng nhập nick vào TRÌNH DUYỆT MÁY TÍNH. Lấy Cookie và nhập vào phần mềm để chạy HỦY LƯỢT KẾT BẠN ĐÃ GỬI đi. (Bạn có thể sử dụng Simple Account, Simple FB Mobile hay Simple Facebook đều được)

Kiên trì làm đều & đúng. Anh em sẽ có vài nick full 5000 bạn bè đúng khách hàng tiềm năng chỉ sau 1-2 tháng.

QUAN TRỌNG:

Sẽ luôn có 1 tỷ lệ nhất định nick bị khóa checkpoint ở những bước trên (thường tạo 5 nick sẽ die 2-3 nick). Bạn hãy nổ lực mở & kháng để nick về lại

Nếu nick đã kháng về & từng bị checkpoint 1-2 lần, nick đó sẽ trust hơn rất nhiều

Nếu nick không về. Đừng đau buồn & dừng lại… HÃY TIẾP TỤC LÀM LẠI TỪ ĐẦU VỚI NICK MỚI & ĐÚNG ĐẮN HƠN LẦN TRƯỚC ĐÓ (điều này rất quan trọng)

…..

CÓ NÊN SỬ DỤNG NICK CHÍNH VỚI PHẦN MỀM???

Điều này cũng khá quan trọng, hiện nay các công cụ như Simple Facebook, Simple Account sẽ phát huy nhiều sức mạnh hơn với việc bạn sử dụng để NUÔI TƯƠNG TÁC NICK CHÍNH. Nó có nghĩa là anh em hãy mạnh dạn sử dụng tool cho nick chính của mình…

Có phải nick chính của anh em ngày càng mất chất?

Có phải nick của anh em đang có những người bạn không thực sự chất lượng?

Hay nick chính hiện tại đang có quá ít bạn bè (chỉ 1000-2000 bạn & đang full các lượt gửi yêu cầu kết bạn mới)

Hoặc việc tương tác, nhắn tin, chọc ghẹo,… quá mất nhiều thời gian

HÃY DÙNG CÔNG CỤ ĐỂ ÁP DỤNG CHO CÁC TRƯỜNG HỢP TRÊN ĐƯỢC TỐI ƯU HƠN!!!

Tại sao anh em không nên lo lắng khi sử dụng nick chính của mình với các công cụ của ATP???

– Cơ chế đăng nhập hiện tại theo dạng COOKIE TRÌNH DUYỆT. Điều này có nghĩa nick của anh em đang nhập trên trình duyệt, và khi copy nhập vào phần mềm sẽ tương tự nhau (an toàn 100%) – Những cơ chế thao tác của tools không khác gì so với thao tác tay trên trình duyệt hay mobile thông thường, nó hoàn toàn an toàn.

TUY NHIÊN, nếu quá lạm dụng chức năng, tốc độ của công cụ thì ae vẫn sẽ bị khóa nick hay hạn chế chức năng. Đừng trách lỗi do tools, dù anh em có thao tác tay thì nó vẫn khóa tương tự với cách làm đó. Hãy thay đổi lại cách thức làm để không bị khóa chức năng nữa (bằng cách giảm thời gian & hạn chế sử dụng nhiều tính năng đồng thời với 1 nick)

NOTE: Thường với nick chính ae sẽ có lợi thế hơn rất nhiều. Nick đã sử dụng lâu & trust sẵn, các trường hợp bị khóa đa số là bắt xác minh bạn bè hay đổi password. Quá trình mở lại khá đơn giản & kết quả khai thác chuyển đổi sẽ luôn cao hơn so với các nick phụ khác

NHỮNG GỢI Ý NUÔI NICK THEO CÁCH LÀM KHÁC – Cách 1: Mua nick cổ có sẵn trên thị trường (không khuyến khích)

Những “nick cổ” này thường đã được tạo lâu & sử dụng như các nick chính của anh em. Do đó nếu dùng các loại nick này thì quá trình nuôi & kết bạn với phần mềm sẽ dễ dàng hơn

– Cách 2: Nuôi nick trên máy ảo

Cách làm này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng cài đặt máy ảo, quá trình tạo & thao tác nick sử dụng trên máy ảo sẽ khó khăn hơn. Nó thường phù hợp với những ai nuôi số lượng lớn nick Facebook. Còn lại nếu ae chỉ nuôi 3-5 nick thì chỉ cần sử dụng điện thoại nuôi trên app là quá ổn rồi

Cách Tạo Facebook Ảo Không Bị Khóa &Amp; Phần Mềm Hỗ Trợ Tạo Tài Khoản Facebook Ảo Hàng Loạt

Cách tạo nick Facebook không cần email, Yahoo mail này của tôi giúp các bạn giảm đi hẳn 1 nửa giai đoạn nặng nhọc đang ký email và một khoản tiền mua sim rác đăng ký email sẽ không cần tiêu tốn nữa.

TẠI SAO BẠN CẦN NHIỀU TÀI KHOẢN FACEBOOK ?

Bạn đang cần tạo ra thật nhiều tài khoản Facebook? Để làm gì? Có thể là để:

– Triển khai các chiếc lược seeding trên Facebook.

– Lập Facebook ảo để đánh giá 5 sao cho một trang fanpage nào đó.

– Có thể sử dụng các tài khoản này để checkin cho một địa điểm.

– Sử dụng chúng để đánh giá 5 sao cho những trang fanpage mà các bạn đang phát triển

– Hay làm nhiều thứ khác phục vụ mục tiêu bán hàng.

Tuy nhiên nên nhớ rằng, đối với tất cả các tài khoản Facebook hiện nay, Facebook đều yêu cầu phải xác minh kỹ càng, nếu không tài khoản sẽ nhanh chóng bị xóa.

Nếu tạo tài khoản một cách sơ sài, các bạn sẽ không thể bảo vệ được các tài khoản mà mình tạo.

Lúc này cách tạo hàng loạt tài khoản Facebook sẽ là phương án tốt nhất không thể nào bỏ qua.

Phương án này loại bỏ tất cả các trở ngại về email đăng ký, số điện thoại xác nhận …

CÁCH LẬP FACEBOOK ẢO THỦ CÔNG

Hãy bắt đầu bằng cách đơn giản nhất: Xin nick Facebook rác trên Internet.

Cách này cho phép bạn đăng ký Facebook ảo mà không cần áp dụng bất kì thủ thuật nào phức tạp, không cần số điện thoại hoặc mail mới.

Chỉ với một từ khóa “xin nick Facebook rác” trên Google Search, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm trang web sẵn sàng chia sẻ.

Tuy nhiên, cách tạo thêm tài khoản Facebook với phương thức thủ công chỉ thực sự phù hợp nếu như các bạn muốn tạo một vài tài khoản.

Sau khi đăng nhập, bạn chỉ cần cập nhật avatar, thông tin ảo cho tài khoản (Tất nhiên là avatar ảo rồi)

Trường hợp các bạn muốn tạo ra hàng trăm, hàng ngàn tài khoản, chắc chắn các bạn phải đi tìm kiếm một phương án khác.

Giải pháp khả thi nhất là tạo ra nhiều email ảo để đăng ký Facebook. Vậy một email lập được mấy Facebook?

Ở phần này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nick Facebook hàng loạt mà không cần email.

Chỉ một nick Facebook duy nhất.

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang sau: https://10minutemail.net/.

Vậy email ảo là như thế nào?

Trang web này cho phép tạo email ảo để tạo thêm tài khoản Facebook.

Email ảo tức là các email được tạo ra và chỉ có thể tồn tại trong khoản thời gian ngắn,

10minutemail hỗ trợ các bạn tạo mail ảo trong vòng 10 phút. Vì email chỉ có thể tồn tại trong thời gian ngắn thế nên các bạn cần phải tranh thủ thời gian để tạo nhanh một tài khoản Facebook từ email này.

Ngay trong lần đầu truy cập website các bạn sẽ được cung cấp một email, và email sẽ tồn tại đúng 10 phút kể từ thời điểm các bạn truy cập trang.

+ Bước 2: Tạo tài khoản Facebook với email mà các bạn vừa nhận được

Trang web cũng hỗ trợ chức năng đếm ngược thời gian email sẽ bị hủy.

Ở bước này, các bạn chỉ cần truy cập trang đăng ký tài khoản mới trên Facebook, không cần bất kì số điện thoại nào.

Thực hiện các bước đăng ký như bình thường.

+ Bước 3: Xác nhận email ảo Đây là bước quan trọng.

Hoàn tất các bước đăng ký, chúng ta sẽ đi đến một bước quan trọng nữa đó chính là xác nhận email đăng ký.

Để xác nhận mail đăng ký, hãy kéo xuống bên dưới một chút.

Bạn sẽ thấy mục Hộp thư đến.

Khi có mail yêu cầu xác nhận từ Facebook thì email xác nhận này sẽ được hiển thị ở đây.

+ Bước 4: Sau khi tạo hoàn tất tài khoản các bạn chỉ cần nhấp vào lựa chọn Làm mới trang này, khi đó hệ thống sẽ cung cấp cho các bạn một email 10 phút mới.

Bây giờ các bạn chỉ cần sao chép đoạn mã xác nhận và patse vào ô, hoàn tất bước xác nhận là xong.

Tiếp tục lại từ bước 2 các bạn sẽ đăng ký và tạo thêm nhiều tài khoản Facebook khác.

Với hướng dẫn các bước tạo hàng loạt như thế này các bạn chỉ cần dành một chút thời gian, không cần phải tạo mail, nhanh chóng sau đó các bạn sẽ có cho mình một danh sách dài các tài khoản Facebook

4. CÁCH TẠO NHIỀU TÀI KHOẢN FACEBOOK KHÔNG CẦN SỐ ĐIỆN THOẠI

Ngoài cách tại nhiều tài khoản Facebook với các địa chỉ email tạm thời chúng ta còn có một cách hàng để tạo nhiều tài khoản khá hữu hiệu.

Để tạo thêm tài khoản Facebook với phương án này, các bạn thực hiện các bước như sau – Bước 1: Truy cập web tạo số điện thoại ảo

Đó chính là tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại ảo ở Mỹ, không cần đăng kí số điện thoại ở Việt Nam.

– Bước 2: Nhập địa chỉ mail

Trước tiên các bạn truy cập vào trang textnow.com.

– Bước 3: Bắt đầu đăng ký thông tin

Cách này yêu cầu các bạn cần có một địa chỉ email, tất nhiên, chúng ta có thể dễ dàng lấy ngay từ trang web đã giới thiệu ở trên.

Các bạn có thể nhập thông tin tùy ý.

Vì là tạo nhiều tài khoản nên không yêu cầu các bạn phải nhập chính xác các thông tin.

– Bước 4: Điền 3 số mã vùng

Sau đó là vượt qua mã captcha bằng hình ảnh.

Thường bạn có thể sử dụng các mã vùng như sau: 202, 618, 532.

– Bước 5: Bắt đầu tạo tài khoản Facebook

Nếu muốn lấy nhiều mã vùng hơn các bạn có thể truy cập vào next plus để lấy thêm các mã vùng của các bang tại Mỹ.

– Bước 6: Cuối cùng các bạn sẽ truy cập vào textnow lần nữa

Sau khi tạo tài khoản hoàn tất, các bạn cũng sẽ đăng nhập vào tài khoản Facebook trên máy tính bình thường bằng cách nhấp số điện thoại và password.

Tại đây, các bạn sẽ nhận được mã xác nhận được gửi về số điện thoại.

Lúc này các bạn chỉ cần sử dụng mã này để xác nhận tạo hoàn tất tài khoản Facebook.

Cả 2 cách tạo tài khoản hàng loạt đều giúp các bạn tạo nhanh các tài khoản Facebook, mà không cần phải việc các tài khoản Facebook ảo này bị dính checkpoint Facebook

Phần mềm tạo tài khoản Facebook hàng loạt

Tính năng của TOOL MAX REG CLONE:

Nhận được otp Simthue

Tùy chọn giới tính khi đăng ký tài khoản fb

Tính năng tự động bật bảo mật 2 lớp (2fa) sau khi đăng ký thành công

Tính năng tự động đổi tên tiếng Việt sau khi đăng ký thành công

Tính năng tự động tạo profile/portable (tương thích với Max Care, K49 và Ninja care) sau khi đăng ký thành công

Tính năng tự động đổi IP bằng Express VPN

Tính năng tự động đổi IP bằng SSH

Không xác minh

Có xác minh (NÊN DÙNG )

Xác minh qua simthue.com

Xác minh qua mail yahoo

Change IP: HMA/ Dcom/ Pass

Mặc định (do người dùng đặt)

Random (do tool tự sinh)

Đăng ảnh đại diện

Get Token

Tên Đăng Ký (Theo Quốc Gia)

Để tạo được tài khoản Facebook mà không bị khóa thì bạn sẽ phải quan tâm rất nhiều thứ. Mình sẽ liệt kê một số cách tạo tài khoản Facebook để bạn không bị

Nhiều người đọc tiêu đề này sẽ thấy hoài nghi và nói mình tào lao cho dù nếu so về số lượng thì 1 số điện thoại bạn tạo được 3 facebook còn 1 email chỉ tạo được 1 facebook. Nhưng bạn hãy thử nghĩ xem nếu bạn là người không biết cách mua sim rác để tạo facebook thì bạn sẽ phải mua những con sim với chi phí khá cao( tầm 1xxk trở lên).

Đối với email thì bạn lại chỉ cần tạo nhiều email mà không cần số điện thoại vẫn được. Như vậy là bạn sẽ không phải chi đồng nào cho việc đăng kí tài khoản.

Theo thói quen mà mình thường thấy thì khi bạn đã có sẵn các email là bạn sẽ bắt đầu tạo tài khoản nhưng sử dụng mạng wifi thay vì là 3G. Tại sao mình lại gợi ý bạn sử dụng 3G để tạo tài khoản?

Khi bạn sử dụng wifi để đăng kí Facebook thì mặc định Fb sẽ nhận là trên IP đó có sẵn 1 tài khoản đã được tạo mới. Ngoài ra, chắc chắn là bạn sẽ sử dụng cả những tài khoản khác của mình trên cùng 1 IP mạng đó. Như vậy các tài khoản mới tạo của bạn sẽ dễ bị dính yêu cầu xác minh ngay khi vừa tạo xong hoặc là bạn chỉ cần kết bạn 1-3 người là sẽ báo yêu cầu xác minh ngay.

Vậy việc bạn sử dụng mạng 3G thì sẽ tiện lợi cho việc thay đổi IP mạng và tạo được nhiều tài khoản Facebook. Ngoài ra, việc bạn sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại sẽ làm cho tài khoản của bạn sống lâu hơn ở giai đoạn mới tạo.

Khi nhắc đến Facebook thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến ứng dụng Facebook do ứng dụng này thường được mặc định cài đặt sẵn trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, Facebook Lite thì ngược lại vì không có quá nhiều người sử dụng nên mọi người có thể tận dụng cơ hội này để dùng nó và tạo nhiều nick Facebook cho mình vì Fb sẽ quét ít hơn là dùng trên ứng dụng Facebook thông thường.

Theo trải nghiệm của mình, có 1 lỗi hiện tại mà mình gặp phải đó là khi mình kết bạn theo danh sách gợi ý cho nick mới trên ứng dụng Facebook thì sẽ hay bị ẩn danh sách gợi ý kết bạn sau khi mình kết bạn tầm 20 người. Nhưng với Facebook Lite thì mình lại không gặp lỗi này khi kết bạn theo tệp gợi ý kết bạn.

Theo Hào thấy thì đa số mọi người thường không có thói quen đặt lại cài đặt trên điện thoại của mình khi mọi người đã đăng nhập trên 5 tài khoản trên điện thoại. Điều này sẽ dễ dẫn đến tình trạng các tài khoản yếu sẽ bị Fb quét dần và kết cục là Vô Hiệu Hóa vì Facebook có lưu hết tên các thiết bị sử dụng tài khoản bất kì.

Việc đặt lại các cài đặt trên điện thoại thực chất không ảnh hưởng gì đến các app của bạn mà chỉ là reset lại hết các thông tin, các thông tin cho phép của ứng dụng cũng như đồng thời reset lại IP mạng của điện thoại bạn. Và thế là bạn có ngay 1 ip mạng mới và 1 mã mới để Facebook không bắt được đúng thiết bị bạn đã dùng trước đó.

Mẹo Tạo Facebook Ảo, Tạo Tài Khoản Facebook Không Giới Hạn, Clone Facebook

Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tạo facebook ảo (Facebook Clone) với email ảo không bị khóa đơn giản nhất. Các bạn hãy tham khảo chi tiết cách mình hưỡng dẫn để có thể tạo email ảo Facebook. Đảm bảo thành công tới 100% và rất đơn giản, dễ thực hiện.

Lí do cần phải tạo nic clone Facebook ảo?

Do đó, cách để tạo facebook ảo sẽ giúp cho phương án tốt nhất cho bạn không nên bỏ qua. Và đây cũng chính là cách loại bỏ tất cả trở ngại về vấn đề email đăng ký, hay số điện thoại xác nhận vì đã có các dịch vụ tạo email ảo free và vĩnh viễn ngoài ra Email 10p cũng là tên gọi của email ảo.

Cách tạo nick clone, tài khoản Facebook ảo không giới hạn

Như các bạn đã biết, một Email chỉ rất có khả năng lập được một nick facebook duy nhất bởi vậy để rất có khả năng tạo được thông tin tài khoản facebook ảo bạn cần phải lấy Email ảo tvà những tool có thể lách và tạo được nhiều nick clone Để làm được điều ấy bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Tạo tài khoản facebook ảo với phần mềm giả lập Android LDPlayer

Facebook càng ngày càng thông minh. Như những cách tạo clone facebook hiện tại đều thực hiện rất may rủi, Nhưng nói gì thì nói vẫn có những tool để tạo nick clone Facebook như sử dụng giả lập android LDPlayer.

Tài nguyên cần chuẩn bị: LDPlayer, Facebook Life.

Bước 2: Download và cài đặt Facebook Lite trên LDPlayer sau đó mở ứng dụng Facebook Lite trên giả lập LDPlayer: Download

Bước 4: Sau khi Facebook hiện mục nhập số điện  thoại thì các bạn hãy bỏ qua và chọn Đăng ký bằng Email.

Bước 5: Các bạn tiến hành tạo Email ảo hay còn gọi là Email 10p với Mail1s.com

Bước 6: Nhập mã xác nhận từ email ảo đã tạo và điền thêm thông tin, up ảnh Avatar Facebook.

Cách tạo acc clone facebook ảo không giới hạn với LDPlayer

Để tạo được acc clone facebook không giới hạn các bạn hãy chú ý sau khi tạo xong được 1 acc clone facebook. Ngoài những cách tạo bên trên thì cũng không được bỏ qua những bước này.

Bước 3: Sau khi tạo bản sao xong các bạn đợi 1 lúc cho nó sao chép và cài đặt. Khi hoàn tất sẽ tạo thêm 1 mục mới như của mình đã sao chép ra là LDPlayer-12, LDPlayer-15, LDPlayer-1…

Bước 4: Các bạn có thể tiến hành tạo acc facebook clone như từ đầu. Coi như đây là một thiết bị mới.

Lưu ý: Mỗi LDPlayer chỉ nên đăng nhập và sử dụng một acc clone facebook duy nhất. Vì vậy các bạn có thể sao chép ra nhiều app LDPlayer khác nhau qua LDMultiPlayer. Nếu nic clone facebook bị khoá thì các bạn  hãy xoá phiên bản LDplayer của nic đó đi và sao chép ra LDPlayer khác để tiếp tục tạo acc.

Rất đơn giản phải không nào !

Hướng Dẫn Cách Tạo Nhiều Nick Facebook Không Bị Checkpoint

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

Nguyên nhân lập facebook bị checkpoint

Ngày xưa thì không có việc checkpoint đâu và người ta nói rằng cứ kinh doanh trên facebook là giàu và bắt đầu từ nhưng năm 2023, 2023.. sắp tới 2023, 2023, 2023.. trở đi thì thuật toán càng ngày chắc chắn sẽ càng khắt

Trước khi vào bài chia sẻ thì các bạn có thể tìm hiểu lý do tại sao mình lại bị checkpoint thì mới có thể gỡ được khóa này. Đầu tiên, cơ chế facebook là một mạng xã hội nên nó chắc chắn sẽ không muốn một đối tượng nào đó làm cho fb bị loãng và từ đó ra các thuật toán (checkpoint) làm cho tình trạng này giảm đi đáng kể. Chính vì thế nên nếu bạn không nên tạo quá nhiều tài khoản facebook trong ngày mà nên lập một tài khoản trong ngày hôm đó và cách 4 hoặc 5 ngày sau thì hẵng tạo mới để không bị checkpoint.

7 Mẹo bạn nên biết giúp tài khoản facebook tránh checkpoint 72h

1 : Đầu tiên để tránh được checkpoint 72h các bạn nên sử dụng các trình duyệt trên điện thoại, thiết bị di động (ở mẹo thứ nhất này thì bạn không nên sử dụng app cài đặt mà sử dụng chrome, safari,… đồng thời xóa hết lịch sử tìm kiếm, cookie trên trình duyệt đó mà ở ẩn danh càng tốt)

2 : Điền đầy đủ các thông tin cá nhân như ngày tháng năm sinh, sở thích, trường lớp, avatar, ảnh bìa…

3 : Đối với việc thêm bạn thì các bạn lúc đầu nên thêm với các tài khoản facebook của mình (điều này để tránh trường hợp checkpoint bạn bè) còn nếu không thì thêm bạn nên hạn chế ở mức 5 đến 10 bạn thôi nếu hơn dễ bay nick lắm

4 : Khi tạo xong nick thì để nick được chắc thì nên nuôi trên điện thoại và không sử dụng trên máy tính (IP máy tính rất dễ bị lộ và dính checkpoint 72h) còn nếu không các bạn tìm tool thay đổi Proxy

7: Trong khi thực hiện 6 mẹo này thì bạn không nên đăng nhập quá nhiều tài khoản facebook ở các thiết bị có IP lạ (nên đăng nhập ở 1 đến 2 IP là cùng)

Hướng dẫn cách lập nick facebook không bị checkpoint

Bước 1 : Sau khi đã tham khảo bài viết ở phía trên và tạo xong cho mình hoàn tất các list nick facebook thì từ từ đừng vội xem con nào sống con nào chết mà mỗi ngày bạn dành thời gian để login vào 2 ~ 3 nick fb

Bước 2 : Trong thời gian này bạn cứ lập đi lập lại công việc này (dù sống hay chết thì cũng chỉ 2, 3 là đủ) và mỗi lần như thế bạn nên xóa cookie và thay đổi các trình duyệt khác nhau

Ở đây thì mình có test qua khi tạo nhiều nick facebook thì các nick mình để giới tính nam thì không bị checkpoint nhiều bằng khi để giới tính nữ. Chính vì thế nên mình có kết luận chưa được kiểm chứng là khả năng cao fb có cái gì đó ưu tiên đối với tài khoản nam hơn (chắc tại dân seeding chuyên để nữ cho việc tương tác tốt hơn).

Cứ mỗi ngày bạn thực hiện công việc này một lần cho đến hết số lượt các tài khoản facebook đã tạo trước đó. Bây giờ các bạn thực hiện các liên kết những nick fb này lại với nhau thông qua các yêu câu như sau :

Đăng ảnh tag những nick này cho nhau với mục đích tăng trust

Nếu được bạn nên tham khảo các ứng dụng livestream trực tiếp video hoặc up các video lên trên

Cập nhật thông tin cá nhân của từng facebook và để ra một góc phòng trường hợp bị dính checkpoint

Trước khi đi kết bạn các bạn nên kết bạn với các nick của mình trước

Sử dụng tool hoặc thủ công để chát chít qua lại giữa các nick hoặc những người kết bạn

Cài đặt các tài khoản facebook này làm liên hệ tin cậy của nhau ( nhớ note ra)

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Facebook Ảo Không Bị Checkpoint trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!