Xu Hướng 10/2023 # Hướng Dẫn Tạo Nhiều Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại Mỹ Nhanh Chóng # Top 19 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Hướng Dẫn Tạo Nhiều Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại Mỹ Nhanh Chóng # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tạo Nhiều Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại Mỹ Nhanh Chóng được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại sao cần nhiều tài khoản Facebook ?

1. Để seeding

2. Để đánh giá 5* cho Page

3. Nuôi để chạy Quảng Cáo

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK BẰNG SĐT MỸ – TEXTNOW

B1. Vào trang : chúng tôi ( app trên điện thoại là text plus và text plus; đối với text plus dành cho bạn nào dùng androi bạn sẽ tạo được 2 số điện thoại mỹ trên 1 tài khoản )

B2. Cần có email: mail viết linh tinh ra có đuôi @gmail.com là được

B3. Đăng ký thông tin bình thường, thông tin không cần chính xác điền liều cũng được . Xác nhận hình ảnh vượt qua capcha

B4. Cửa sổ get free phone number hiện lên . Điền mã vùng ( 3 số bất kỳ ) . Mình hay điền 202, 618, 532… ( các bạn mở next plus lên để lấy nhiều mã vùng trong đó ) mã vùng của các bang ở Mỹ.

B5. Tạo tài khoản Facebook. Lưu ý FB khi tạo bằng SĐT Mỹ phải tạo băng điện thoại sau đó đăng nhập lên máy tính bình thường bằng SĐT như FB bình thường của các bạn.

B6. Đăng nhập vào textnow , hiện ra mã xác nhận sdt. Copy điền vào bên Facebook.

CHÚ Ý trong quá trình làm:

– SĐT mỹ tạo bằng TEXT PLUS và NEXT PLUS bằng app tải trên điện thoại không tạo được FB mà chỉ dùng để tạo MAIL: ZOHO

– FB chỉ tạo được bằng SĐT lập trên trang TEXTNOW.COM

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại

Hiện nay, Việc lựa chọn lập một tài khoản Facebook bằng Email hay bằng số điện thoại không còn là quá khó khăn khi mà ai cũng có điện thoại, số điện thoại riêng. Còn đối với những người không thành thạo máy tính thì Email còn không có nhưng điện thoại thì chắc chắn có. Vì vậy ở bài viết này, CrmViet sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại.

cách tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại – Email trên máy tính

Những thứ bạn cần có để tạo tài khoản facebook bằng số điện thoại hoặc email:

Một số điện thoại -email chưa đăng ký tài khoản facebook

Chỉ cần vậy thôi, bắt đầu đăng ký cho riêng mình một tài khoản facebook thôi !!!

Bước 1: truy cập vào facebook theo địa chỉ: www.facebook.com

Bước 2: đăng ký tài khoản truy cập facebook login

Đăng ký thông tin mà facebook yêu cầu theo mẫu đăng ký

(1) Họ: nhập họ của bạn

(2) Tên: nhập tên của bạn vào

(3) Email or số điện thoại: nhập số điện thoại mà bạn muốn đký

(4) Mật khẩu: nhập mật khẩu (Mật khẩu phải dài ít nhất 6 ký tự)

(5) Nhập lại mật khẩu: nhập lại mật khẩu ở bước (4) một lần nữa

(6) lựa chọn giới tính của bạn là Nam hay Nữ

(7) sau khi hoàn thành hãy nhấn “đăng ký” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản facebook bằng số điện thoại trên máy tính

Sau khi đăng ký:

Nếu bạn đăng ký facebook bằng số điện thoại, bạn sẽ nhận được một mã gồm 4 số để xác minh số điện thoại

Nếu bạn đăng ký bằng email cũng sẽ có một email gửi về email đăng ký để xác minh tài khoản

Đăng ký tài khoản facebook bằng số điện thoại trên smartphone

Một smartphone (lên CH Play, App store tải ứng dụng Facebook về máy) có kết nối internet

Các bước thực hiện chi tiết như sau:

#1 mở ứng dụng facebook từ smartphone, nhấn đăng ký tài khoản

#2 nhập họ, tên theo yêu cầu facebook

#3 Nhập chính xác ngày – tháng – năm sinh của bạn

#4 chọn giới tính “Nam” or “Nữ”

#6 nhập mật khẩu cho tài khoản (Tối thiểu chứa 6 ký tự trở lên)

#7 xác nhận tài khoản (sẽ có tin nhắn gửi về số điện thoại hoặc email đăng ký)

#8 sau khi xác nhận tài khoản tiến hành chọn ảnh đại diện facebook từ thư viện ảnh trong máy hoặc chụp ảnh trực tiếp

#9 hoàn tất đăng ký tạo tài khoản facebook bằng số điện thoại, email trên điện thoại

Nếu bạn mong muốn sử dụng Facebook để bán hàng và tăng thêm thu nhập, một phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ việc bán hàng của bạn hiệu quả hơn. Tìm hiểu thêm:

Cách Lập, Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại

Thông thường khi tạo một tài khoản Facebook, mọi người sẽ dùng tài khoản email cá nhân để tiện liên kết các tài khoản. Tuy nhiên nếu bạn không có email hoặc muốn lập tại thêm một tài khoản mới thì việc lập Facebook mới bằng số điện thoại cũng là một giải pháp rất nên thử.

Vậy lập Facebook bằng số điện thoại như thế nào? Bài viết sau đây của chuyên trang Mua thẻ điện thoại Mobifone online Vienthong sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nick Facebook bằng số điện thoại trên máy tính và cách đăng ký Facebook bằng số điện thoại trên điện thoại chi tiết nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

– Bước 1: Trên trình duyệt web bất kì, bạn truy cập liên kết https://www.facebook.com/ để bắt đầu lập Facebook bằng số điện thoại di động.

– Bước 2: Trang chủ của Facebook sẽ hiện lên giao diện đăng ký tài khoản Facebook bằng số điện thoại để bạn dễ dàng thao tác. Lúc này bạn chỉ cần điền lần lượt các thông tin theo yêu cầu, bao gồm:

+ Họ, tên (bạn nên điền thông tin chính xác vì nếu thông tin không họp lí, tài khoản Facebook của bạn sẽ bị khóa).

+ Số di động hoặc email: Tại đây bạn điền số điện thoại mà bạn muốn dùng để đăng ký tài khoản mới một cách chính xác nhất.

+ Nhập mật khẩu.

+ Điền ngày sinh, chọn giới tính.

Sau đó bạn nhấn chọn mục Đăng ký. Vậy là những bước cơ bản để đăng ký tài khoản Facebook mới bằng số điện thoại đã hoàn thành.

Với điện thoại di động, bạn có thể sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại hoặc truy cập bằng trình duyệt web cũng có thể lập Facebook bằng số điện thoại nhanh nhất. Mời các bạn tham khảo hướng dẫn cách lập Facebook bằng số điện thoại trên điện thoại di động sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại hoặc tại trình duyệt bất kì, bạn truy cập link: https://m.www.facebook.com/ và chọn mục Đăng ký Facebook để bắt đầu đăng ký nick Facebook bằng số điện thoại.

– Bước 2: Giao diện sẽ chuyển sang yêu cầu bạn nhập email để đăng ký, lúc này bạn chọn lệnh Dùng số điện thoại của bạn. Nhập số điện thoại đầy đủ, chính xác và chọn Tiếp tục.

– Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn thực hiện bước xác minh số điện thoại bằng cách nhập mã xác nhận theo yêu cầu của Facebook. Sau khi được Facebook kiểm duyệt thành công, tài khoản Facebook của bạn đã cơ bản tạo thành công.

– Bước 5: Thực hiện lần lượt các bước: Tìm kiếm bạn bè, Thêm thông tin cá nhấn và thêm ảnh đại diện. Vậy là bạn đã thực hiện thành công cách lập ních Facebook bằng số điện thoại trên điện thoại di động.

Các bạn có thể tham khảo những hướng dẫn lập Facebook bằng số điện thoại trên để thực hiện trên thiết bị của mình. Vậy 1 số điện thoại lập được mấy Facebook? Mỗi số điện thoại bạn chỉ có thể lập được một tài khoản Facebook và bạn có thể đăng ký Facebook bằng số điện thoại viettel, mobiphone hay vinaphone tùy ý.

Hướng Dẫn Tạo Nhiều Tài Khoản Gmail Không Cần Xác Minh Số Điện Thoại 2023

Thời điểm hiện tại nếu bạn muốn tạo email trong tài khoản Gmail sẽ được yêu cầu xác minh mã kích hoạt số điện thoại. Đối với những người chỉ cần một tài khoản email có thể không phải là vấn đề, nhưng đối với những người muốn tạo nhiều tài khoản hoặc sản xuất email “công ghiệp” thì cảm thấy hơi khó khăn với quy tắc này của google và thường họ mua nhiều số điện thoại di động ( Thẻ SIM ) để tạo.

Nhưng lần này mình sẽ chia sẻ bạn cách tạo nhiều tài khoản Gmail mà không cần xác minh số điện thoại , vì vậy bạn không cần sử dụng số điện thoại di động hoặc mua thẻ SIM để tạo.

Các phương pháp tạo nhiều tài khoản Gmail mà không cần xác minh số điện thoại

#Phương pháp 1 Ở đây mình có có ba phương pháp giúp bạn tạo nhiều tài khoản Gmail mà không cần xác minh số điện thoại. Mình khuyên các bạn nên kiểm tra tất cả Phương thức, và Sử dụng VPN với Phương pháp 1 được khuyến nghị để tạo tài khoản Gmail.

Sử dụng trình duyệt Mozilla Firefox tạo tài khoản gmail

Trong menu trình duyệt Firefox, nhấp vào góc trên bên phải và chọn Chế độ cửa sổ riêng tư hoặc bấm tổ hợp phím ctrl+shift+p

Sau đó, nó sẽ hiển thị trang mới và bạn tạo tài khoản bình thường

Bạn đăng ký bình thường, riêng bước điền số điện thoại bạn để trống và nhấn next theo yêu cầu để kết thúc quá trình tạo tài khoản

Sử dụng trình duyệt Google Chrome tạo tài khoản gmail Tạo tài khoản Gmail không giới hạn chỉ với một số điện thoại di động.

Bây giờ bạn Đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn đã được tạo bằng xác minh Số điện thoại di động.

Dùng phần mềm giả lập Android tạo tài khoản gmail

Bước 1: Điều đầu tiên là bạn cần một thiết bị chạy hệ điều hành Android như điện thoại chẳn hạn hay phần mềm giả lập Android ở đây mình sẽ dùng phần mềm Bluestacks. Bạn tải xuống phần mềm trên máy tính của bạn và cài đặt nó.

Bước 3: Thêm tài khoản google mới.

Bước 4: Sau đó, nhập chi tiết tên, họ của bạn, chọn tên người dùng email, thiết lập email khôi phục, nhập xác thực captcha. ok như vậy là bạn đã tạo tài khoản Gmail thành công.

Bước 5: Lưu ý rằng nếu bạn không thiết lập email khôi phục thì nó sẽ yêu cầu xác minh số điện thoại trong 2-3 ngày. Vì vậy, mình đề nghị bạn thêm email khôi phục. Email khôi phục được sử dụng để khôi phục tài khoản email của bạn khi bạn mất mật khẩu.

Bước 6: Vì vậy, đây một trong những cách dễ dàng nhất để tạo tài khoản Gmail mà không cần xác minh số điện thoại.

Danh sách ứng dụng nhận số điện thoại ảo miễn phí khi xác minh SMS.

TextNow – Số điện thoại miễn phí tại Hoa KỳTextNow là Nền tảng lớn nhất để gọi điện và nhắn tin miễn phí, gói cơ bản của họ bắt đầu ở mức 9,99 đô la.

[email protected]

[email protected]

[email protected]

[email protected]

Vì vậy, về cơ bản tất cả các email này chỉ có một hộp thư đến. Gmail về cơ bản bỏ qua dấu chấm (.) Trong địa chỉ email.Và nó cũng bỏ qua bất cứ điều gì được ghi theo sau dấu (+).Địa chỉ ‘Đến’ trong thư nhận bạn có thể tạo bộ lọc để tách các email này thành các thư mục khác nhau nếu cần.

Để tạo lại nhiều tài khoản, bạn vui lòng lặp lại các bước trên(xoá số điện thoại). Cách tạo nhiều email này nhanh chóng, dễ dàng mà không gặp rắc rối khi sử dụng một số điện thoại.

Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính 2014, với kinh nghiệm và làm việc hơn 10 năm về máy tính và công nghệ, hi vọng những kiến thức đó sẽ giúp ích được cho các bạn thông qua blog này.

Cách Tạo Tài Khoản Facebook Không Cần Số Điện Thoại

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook dùng email ảo, không cần email thực Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trên điện thoại Lỗi đăng ký Facebook, fix lỗi tạo tài khoản, lập nick FB Cách đổi ngày sinh Facebook trên điện thoại Cách tạo nhiều email Google chỉ với một số điện thoại

Trong trường hợp tạo nhiều tài khoản Facebook trên cùng 1 địa chỉ IP, Facebook lúc này sẽ cần xác nhận danh tính của bạn vì cho rằng đây là hoạt động Spam có mục đích xấu và Facebook sẽ bắt các bạn xác minh bằng số điện thoại để đăng ký tài khoản đó. Khi lập nhiều tài khoản Facebook thì không phải lúc nào bạn cũng chuẩn bị được 1 số điện thoại riêng cho từng tài khoản, do đó tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại khi Facebook bắt xác minh danh tính là thủ thuật mà bạn nên biết khi đang ở trong trường hợp này.

Hướng dẫn tạo nhiều tài khoản Facebook không cần xác minh số điện thoại

Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

Bước 2: Sau khi đã Fake IP thành công, tiếp đến bạn truy cập vào trình duyệt MẶC ĐỊNH trên điện thoại đang sử dụng (Không nên sử dụng trình duyệt Chrome, UC Browser, Cốc Cốc)

Bước 3: Điền các mục theo mẫu có sẵn mà Facebook đưa ra, bao gồm:

Nhập họ tên, ngày, tháng, năm sinh

Ở cửa sổ điền số điện thoại, bạn chọn vào mục: Đăng ký bằng email . Bạn có thể sử dụng email ảo bằng cách truy cập trang tạo email ảo:

Copy email ảo vừa tạo ở trang web trên vào ô Email trong cửa sổ đăng ký tài khoản Facebook

Lưu ý: Không tắt cửa sổ ở trang web tạo email ảo này.

Lúc này bạn cần quay lại trang web tạo email ảo lúc trước và lấy mã xác minh được Facebook gửi đến để xác nhận tài khoản Facebook ở cửa sổ tiếp theo.

Bước 4: Tại các cửa sổ tiếp, lúc này bạn chỉ cần nhấn vào Tiếp

Và đến đây là các bạn đã tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại thành công rồi đó.

Chỉ với một vài bước thực hiện mà chúng tôi hướng dẫn bên trên là các bạn đã có thể tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại thành công.

Cách Tạo Tài Khoản Facebook Mới An Toàn Bằng Số Điện Thoại Hay Email

Tạo tài khoản bằng điện thoại

Bước 2: Bạn lần lượt điền thông tin vào các phần sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại ( bạn có thể chọn sử dụng email để thay số điện thoại). Điền xong một phần bạn nhấn ô Tiếp để chuyển sang phần khác.

Bước 3: Bạn nhập mật khẩu đăng nhập cho tài khoản của mình và cuối cùng nhấn ô Đăng kí để tạo tài khoản Facbook.

Bước 4: Bạn nhấn OK để đăng nhập, lúc này hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại hoặc email (tùy vào cách thức bạn chọn ở bước 2).

Nếu gửi về điện thoại, bạn truy cập đường link trong tin nhắn và nhập mã xác nhận để xác nhận tài khoản.

Nếu gửi về email, bạn mở email và chọn Xác nhận tài khoản là được.

Tạo tài khoản bằng máy tính

Bước 2: Bạn điền Họ, tên, số di động hoặc email, mật khẩu mới, ngày tháng năm sinh, giới tính, sau đó chọn Đăng kí.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận cho bạn qua tin nhắn điện thoại hoặc email, tùy vào hình thức bạn chọn ở bước 2. Bạn nhập mã vào ô hiển thị trên màn hình rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Sau đó, tài khoản sẽ được tạo, lúc này bạn chỉ cần chỉnh cần thêm thông tin cá nhân, cập nhật ảnh đại diện…

2. Có cần phải xác nhận email và số điện thoại sau khi cài đặt không?

Xác nhận email hoặc số điện thoại là một bước quan trọng để bạn tạo lập một tài khoản Facebook và để kích hoạt tài khoản được tạo. Bạn bắt buộc phải thực hiện việc xác này là vì:

Khi xác nhận email hoặc số điện thoại hệ thống sẽ biết mình đã gửi thông tin tài khoản đến đúng người nhận.

Nếu không xác nhận thì tài khoản Facebook bạn tạo sẽ không sử dụng được.

Email hoặc số điện thoại bạn dùng xác nhận sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản hay mật khẩu khi gặp sự cố như bị hack, quên mật khẩu…

Nguồn : http://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-tao-tai-khoan-facebook-moi-an-toan-bang-so-di-1128276

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tạo Nhiều Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại Mỹ Nhanh Chóng trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!